ความคิดเห็น

6

จำนวนแชร์
16          ชาว Dek-D.com เคยได้ยินเรื่องทฤษฎี 7 วินาทีกันบ้างมั้ย ทฤษฎีบอกไว้ว่า สมองคนเราจะตัดสินคนอื่นภายใน 7 วินาทีแรก โอ้โห!!! นั่นหมายความว่า ถ้ามีใครสักคนเดินตรงเข้ามาหาเรานะ เราจะใช้เวลาแค่ 7 วินาทีเท่านั้นแหละที่จะบอกตัวเองว่า อยากรู้จัก อยากพูดคุยกับคนๆ นี้มั้ย แล้วอย่างนี้... ถ้าเราอยากสร้างความประทับใจให้คนอื่นปิ๊งเราใน 7 วินาทีแรกบ้างล่ะ จะทำยังไง วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาฝากกัน ตามมาเลยๆ

 
4 เทคนิคเด็ด! สร้างความประทับใจใน 7 วินาทีแรก


น่ารักสดใสเข้าไว้

          จำประโยคนี้ไว้เลยจ้า “สาวๆ ทุกคนล้วนมีเสน่ห์ในตัวเอง” และเสน่ห์ที่ว่านี้ก็ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย แค่เป็นตัวของตัวเอง ยิ้มเก่ง พูดจาน่าฟัง ทำตัวน่ารักสดใสเข้าไว้ ถ้าเรามีพลังบวก มันก็จะดึงดูดคนอื่นเข้ามาหาเราเองค่ะ เพราะใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้คนที่มีความสุข อยู่ด้วยแล้วสดชื่น ไม่ต้องคิดอะไรมาก จริงมั้ย?


มั่นใจแบบเวรี่สตรอง

          ไม่ว่าจะทำอะไรขอให้มั่นใจไว้ก่อน สาวยุค 4G แบบเราต้องไว ต้องเร็ว ที่สำคัญต้องมั่น บุคลิกที่ดีจะช่วยให้เรามีจุดเด่นมากขึ้น แล้วจะทำไงให้บุคลิกดี ลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวกันบ้างค่ะพวกเธอ ลองเปลี่ยนตัวเองในแบบที่แตกต่างจากเดิมดูบ้าง หาสไตล์ที่เหมาะกับเรา จากนั้นก็มั่นให้เต็มที่ อะไรที่ยังไม่ดีก็ค่อยๆ ปรับกันไป ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอ


มีดี ไม่มีดรอป

          ความสามารถพิเศษมีมั้ย ถ้าไม่มีแล้วเราชอบอะไรล่ะ ลองถามใจตัวเองดู ถ้าได้ลองทำอะไรที่รัก ทำแล้วมีความสุข นั่นล่ะ ไม่ช้าไม่นานมันก็จะเป็นความถนัด เป็นความสามารถพิเศษ เป็นเรื่องเฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือนเรา เพราะงั้นรีบค้นหาตัวเองกันดีกว่า จะเรื่องเรียนเรื่องเล่นเราก็ทำให้โดดเด่นกว่าใครได้ ลุยเลย!


ให้ความหอมช่วยเปลี่ยนโลก

          ความหอมชนะทุกสิ่ง! เชื่อหรือไม่ ใครๆ ก็ตกหลุมรักผู้หญิงตัวหอม เทคนิคเด็ดสุดท้ายนี้ ขอให้มีไว้ชนะแน่ๆ อยากให้ความหอมเปลี่ยนโลกมาทางเรา ลองนี่เลย แดนซ์โคโลญ เสน่ห์หอมเป็นตัวเอง ให้สาวๆ พร้อมแจกความสดใสในทุกๆ วัน มั่นใจกว่าใคร ต้องลอง!  

 
4 เทคนิคเด็ด! สร้างความประทับใจใน 7 วินาทีแรก


          แค่ 4 เทคนิคง่ายๆ ก็ทำให้ 7 วินาทีแรกของเราน่าประทับใจกว่าใครแล้ว แล้วสาวๆ ชาว Dek-D.com จะมัวรออะไรล่ะ มาสร้าง 7 วินาที่น่าประทับใจกันเลย

         สุดท้ายนี้ เรามีคลิปวิดีโอน่ารักๆ มาฝากกันด้วย ลองไปดูกันว่า ถ้ามีเวลาแค่ 7 วินาที เราจะเลือกใคร? 

 

Clip

เป็นคุณ...จะเลือกใคร?


 
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน PR. News > PR News
ความคิดเห็น

6

จำนวนแชร์
16

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

6 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

  เนื่องจาก
  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 2. 12 ส.ค. 2559, 18:40 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  สองคนเราแรกที่โพสต์ท่า เราว่าเราเลือกคนซ้ายมือ (สีชมพู) นะ ประเด็นคือเรารู้สึกว่าตอนโพสต์ท่าทีแรก คนด้านขวามือ (สีฟ้า) เหมือนจะลอกท่าจากคนซ้ายมือ เราเลยรู้สึกไม่ค่อยชอบอ่ะนะ คหสต.

  #2
 3. #3 C.cream
  20 ส.ค. 2559, 16:14 น. · ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
  เห็นด้วยกะนางฟ้า'ตกสวรรค์อ่ะค่ะ มัน......เหมือนลอกชมพูเอ่อ..
  #3
 4. 25 ส.ค. 2559, 20:04 น. · ผ่านทางเดสก์ทอป

  เยี่ยมแน่นอนเย้เย้ววววว

  #4
 5. #5 ggg
  เมื่อ 26 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
  อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน
  #5
 6. #6 ggg
  เมื่อ 26 วันที่แล้ว · ผ่านทางเดสก์ทอป
  อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน
  #6

แสดงความคิดเห็น

อยากจะชวนเธอไปท่องอวกาศ, ไปกันยังไงดี? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .