ความคิดเห็น

0 
โครงการ “ฝีมือชน คนสร้างชาติ” ชวนน้องๆ อาชีวะร่วมกิจกรรม “My Idol…ฝีมือชน คนโดนใจ”

           โครงการ “ฝีมือชน คนสร้างชาติ” ชวนน้องๆ อาชีวะร่วมกิจกรรม “My Idol…ฝีมือชน คนโดนใจ” ลุ้นเหินฟ้าสู่มาเลเซียเพื่อร่วมงาน ASEAN Skills Competition 2016 พร้อมทัศนศึกษา ณ ประเทศสิงคโปร์

           
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 3 กันยายน ศกนี้

          
โครงการ “ฝีมือชน คนสร้างชาติ” โดยมูลนิธิเอสซีจี ขอเชิญน้องๆ ที่กำลังศึกษาในระดับอาชีวศึกษาทั่วประเทศ ร่วมนำเสนอสุดยอดไอดอลฝีมือชนคนต้นแบบของน้องๆ คนที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ “เปลี่ยนความชอบ เป็นอาชีพ”  เลือกเรียนอาชีวะ ไม่ว่าจะเป็น “เพื่อน” เป็น “พี่” ในวิทยาลัย หรือจะเป็นใครก็ได้ ขอให้เจ๋ง “เก่งเรียน เก่งคิด เก่งทำ” และที่สำคัญต้องผ่านรั้วอาชีวะ

           เพียงส่งเรื่องราวไอดอลฝีมือชนคนต้นแบบคนนั้น พร้อมเหตุผลว่าทำไมจึงโดนใจจนเป็น “My Idol” ของน้องๆ โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 14 คน จะได้บินลัดฟ้าร่วมทริปสัมผัสประสบการณ์การแข่งขัน ASEAN Skills Competition 2016 ติดขอบสนามที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมทัศนศึกษาที่ประเทศสิงคโปร์ รวม 4 วัน 3 คืน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้- 3 กันยายน 2559

            
น้องๆ หรือผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และร่วมกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ: ฝีมือชน คนสร้างชาติ ตั้งแต่วันนี้ - 3 กันยายน 2559 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2586 1719

 
ความคิดเห็น

0

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

0 ความคิดเห็น

ลำดับความเห็น
  1. มาเป็นเม้นต์แรกกันเถอะ~

    อยากคอมเมนต์เป็นคนแรกไหมครับ?
    ข้างล่างนี้เลย! ;)

ลำดับความเห็น

แสดงความคิดเห็น

ยิ้มค่อยๆ แค่เธอยิ้มค่อยๆ, ยิ้มคือหน้าไหน? ช่วยยิ้มให้ดูหน่อย :) (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .