ความคิดเห็น

2
 
แอปสนุก ปลุกชีวิตให้โอ
 
           “ฮั่นแน่! ตื่นกันแล้วใช่มั้ย ถ้าตื่นแล้ว มารับรางวัลจากพี่พุฒได้เลยครับ พร้อมนะ? เอายัง? 1 2 3 จุ๊บๆๆ ” กำลังฝันหวานอยู่ดีๆ อยู่ๆ พี่พุฒก็มาปลุก นี่ตื่นแล้วหรือว่ากำลังฝันดีอยู่เนี่ย ยิ้มแรงเลยเรา

           ลองนึกดูว่าถ้ามีซุปตาร์สุดฮอตนำโดยพี่พุฒมาคอยปลุกให้ตื่น ชวนให้ออกกำลังกาย และคอยเตือนให้อ่านหนังสือเตรียมสอบด้วยก็คงจะฟิน แถมยังส่งซุปตาร์ดังไปเซอร์ไพรส์แฮปปี้เบิร์ธเดย์ หรือฝากความคิดถึงให้แฟนและเพื่อนก็ได้ ฟังดูโอจัง ปังแบบนี้ Oishi O-tification จัดให้!

           เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชั่น Oishi O-tification แอปสนุก ปลุกชีวิตให้โอกับซุปตาร์สุดฮอต ก็จะได้เจอกับ “พี่พุฒ” พุฒิชัย, “ต่อ” ธนภพ, “มาร์ช” จุฑาวุฒิ, “กั้ง” วรกร ศิริสรณ์ , “มุก” วรนิษฐ์ และ “ออฟ” จุมพล ที่จะมาคอยเตือนเหมือนมาเอง

 
แอปสนุก ปลุกชีวิตให้โอ


           รอโหลดสักแป๊ปนึง เสร็จแล้วเปิดแอปขึ้นมา เลือกซุปตาร์ที่คุณชอบ จากนั้นก็ดูเลยว่าจะให้ช่วยเตือนอะไรดี ใครที่ชอบตื่นสาย นอนสบายเหลือเกิน จะให้ใครมาช่วยปลุกก็ได้นะ รับรองตื่นมาฟิน

 
แอปสนุก ปลุกชีวิตให้โอ


           พอลุกได้แล้ว ยืดเส้นยืดสายกันหน่อย ลองให้ “ต่อ” รุ่นพี่มาดโหดแต่ใจดี มากระตุ้นแบบนี้เป็นไง “ไปออกกำลังกายยย ได้เวลาเอ็กเซอร์ไซส์แล้ว อย่ามัวแต่ขี้เกียจ เอ้า มา! พร้อมยัง? พร้อมนะ? พร้อมแล้วไปกัน” เอ้าลุย!

 
แอปสนุก ปลุกชีวิตให้โอ


           ใกล้สอบแล้ว ต้องอ่านหนังสือ คงต้องให้ “มุก” มาเตือนตามสไตล์สาวน้อยขี้อ้อน “ถึงเวลาอ่านหนังสือแล้วสิ คนดีของเค้าไปอ่านหนังสือได้แล้วนะ ถ้าไม่อ่านเนี่ยจะงอนแล้วนะ งอนแล้วนะ (หันหน้าหนี)” แบบนี้อ่านได้เป็นกองเลย

 
แอปสนุก ปลุกชีวิตให้โอ


            แถมนัดสำคัญของตัวเอง บรรดาซุปตาร์กับแอปนี้ช่วยย้ำได้นะ ใส่ใจแบบนี้ปลื้มฝุดๆ หรือถ้าเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ได้เวลานอนแล้วหละ อยากฝันดีก็มีเซย์กู๊ดไนท์ให้ทุกคน

            ที่ว่าโอแล้ว แอปนี้ยังให้คุณส่งซุปตาร์ดังไปทักทายเพื่อนคุณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะส่งความคิดถึง นัดดูหนัง หรือแม้กระทั้งแฮปปี้เบิร์ธเดย์ รับรองไม่โดนเทแน่นอน ยังมีอีกเพียบที่อยากให้ลองนะ โหลดเลย! เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อยจัง แค่มีซุปตาร์วัยทีนสุดฮอตมาช่วยเตือนในสิ่งที่ต้องทำ แต่ชอบลืมก็จะทำให้ชีวิตโอขึ้น รับผิดชอบตัวเองแบบโอๆ ต้อง Oishi O-tification


 
รีบโหลดแอปได้เลยที่ www.oishidrink.com 
โหลดฟรี! ทั้ง App Store และ Google Play
 
ดูหมวดนี้ต่อได้ใน PR. News > PR News
ความคิดเห็น

2

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

2 ความคิดเห็น

  1. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

    เนื่องจาก
    ถูกลบโดยทีมงาน

  2. ความเห็นนี้ถูกลบ :(

    เนื่องจาก
    ถูกลบโดยทีมงาน

แสดงความคิดเห็น

แม่ไม่ให้เข้าบ้าน พ่อบอกบ้านล็อค, บอมบอมควรใช้อะไรไขประตูบ้านดี? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

แสดงความคิดเห็นด้วย

(@)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .