ความคิดเห็น

89

จำนวนแชร์
56
 

            ตอนนี้น้องๆ ชาว Dek-D.com ไว้ผมยาว ผมสั้นซอยสไลด์ หรือไว้ผมทรงอะไรกันอยู่จ๊ะ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งสงสัยกันว่าที่พี่ปัดมาถามเนี่ยเป็นเพราะจะเอาไปตัดตามนะจ๊ะ เพียงแต่จะบอกว่าทรงผมสามารถเป็นตัวช่วยเสริมดวง และเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้พบเห็นได้ โดยดูจากราศีเกิดของเรานั้นเอง ถ้าเกิดในราศี...


              ราศีมังกร (15 .. - 14 ..) :: มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ว่าจะหยิบจับหรือได้รับมอบหมายอะไร ก็จัดการได้ดีเยี่ยม เป็นคนแข็งนอกอ่อนใน ขี้สงสาร และสามารถเก็บความรู้สึกต่างๆ ได้ดีเยี่ยม

              ทรงผมแนะนำ :: ควรยาวประบ่าสไลด์ให้เป็นธรรมชาติ เพราะจะทำให้ดูเป็นสาวน้อย ร่าเริง แจ่มใส มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลช็อกโกแลต เพราะจะทำให้หน้าดูเด็กลง

              
ราศีกุมภ์ (15 .. - 14 มี..) :: เป็นคนสดชื่น กระชับกระเฉง ชอบทำงานที่พบปะผู้คน มีไอเดียและความคิดสร้างสรรค์สูง แต่ขี้ลืม ซุ่มซ่าม และแอบขี้น้อยใจบ้างในบางครั้ง อยากให้มีคนมาเอาใจบ้าง

              
ทรงผมแนะนำ :: ผมสั้นสไลด์ หรือผมยาวกลางหลังผูกรวบด้วยริบบิ้น สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ หรือสีดำน้ำเงิน เพราะจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความน่าหลงใหลให้คุณได้

ทายนิสัย..เสริมดวงด้วยทรงผมของ 12 ราศี

             ราศีมีน (15 มี.. - 14 เม..) :: เป็นคนที่มีศิลปินอยู่ในตัวสูง จนบางครั้งทำให้คนอื่นยากที่จะเข้าใจถึงอารมณ์และความรู้สึกของคุณ แต่ใจดี มีน้ำใจ พูดจานุ่มนวล มีความอ่อนไหว ละเอียดอ่อน

              
ทรงผมแนะนำ :: ผมม้าผัดยาวตรง หรือซอยสั้นทัดหู จะช่วยเพิ่มพลังความเป็นอิสระในตัวให้ออกมาอย่างเต็มที่ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายแดง หรือสีน้ำตาลประกายแดงมะฮอกกานี แต่ห้ามทำสีผมโทนประกายบลอนด์ทอง เพราะจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่

              
ราศีเมษ (15 เม.. - 14 ..) :: ดื้อรัน เอาแต่ใจ ตัดสินใจอย่างเด็ดดี่ยว เลิกแล้วเลิกเลย ไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิม เป็นพวกเจ็บแล้วจำไม่มีวันปล่อยให้ซ้ำเหมือนเดิมแน่นอน

              
ทรงผมแนะนำ :: ผมดัดอ่อนๆ สไลด์ปลาย ความยาวประมาณหน้าอก จะช่วยเพิ่มความน่าทะนุถนอม ทำให้มีแต่คนอยากเข้ามาดูแล สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ หรือสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ เพราะจะช่วยเพิ่มความอ่อนหวานในตัวให้มากขึ้น

              
ราศีพฤษก (15 .. - 14 มิ..) :: ภายนอกดูนิ่ง เย็นชา เรื่อยๆ เฉื่อยๆ แต่ความจริงแล้วเป็นคนหัวเร็ว ฉลาด มีความรับผิดชอบในงานและความรัก ส่วนเรื่องอื่นๆ ของวางเว้นไว้ก่อน

              
ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวแบบเปิดหน้าผาก สไลด์ช่วงปลายให้ดูเป้นธรรมชาติ แบบที่สามารถรวบเป็นหางม้าได้ ความยาวเกินบ่ามานิดหน่อย จะช่วยทำให้ดูเป้นคนที่มีความน่าสนใจมากขึ้น สีผมที่เหมาะสมควรเป้นสีน้ำตาลประกายม่วง หรือสีน้ำตาลดำเทา เพราะจะช่วยเพิ่มความเปรี้ยวซ่า มีชีวิตชีวาให้มากยิ่งขึ้น

              
ราศีเมถุน (15 มิ.. - 14 ..) :: อารมณ์ไม่ค่อยแน่นอน เหมือนมีสองคนอยู่ในร่างเดียว มีความคิดนอกกรอบ ไม่ชอบอยู่ใต้คำสั่งของใคร ทำสิ่งต่างๆ ด้วยความรวดเร็ว มีความลับ และแอบเป็นคนขี้เหงา

              
ทรงผมแนะนำ :: ผมบ๊อบพอดีหูหรือไว้ผมยาวสไลด์ จะช่วยเพิ่มความสนุกสนาน เบอกบาน ในการทำกิจกรรมต่างๆ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายทองปานกลาง หรือสีบลอนด์หม่น จะช่วยเสริมโชคในเรื่องการเงินและทำให้ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู

ทายนิสัย..เสริมดวงด้วยทรงผมของ 12 ราศี

              ราศีกรกฏ (15 .. - 14 ..) :: เป็นคนช่างฝัน มีอารมณ์อ่อนไหว ไม่ชอบการถูกนินทาว่าร้าย สิ่งที่ต้องการมากที่สุด คือ กำลังใจจากบุคคลรอบข้าง เพราะมันจะเป็นพลังที่ทำให้สู้ไม่ถอย ไม่ว่าเรื่องนั้นจะหนักหนาแค่ไหนก็ตาม

              
ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวเป้นคลื่นเล็กน้อย มีเลเยอร์ และไม่ต้องหนามาก สีผมที่เหมาะสมควรเป้นสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ จะทำให้ดูเป็นคนในฝันของใครหลายๆ คน

              
ราศีสิงห์ (15 .. - 14 ..) :: เป็นนักปกครอง ที่พยายามควบคุมสิ่งต่างๆ ชื่นชอบความมั่นคงแน่นอน มีความฉลาดเฉลียวและสดใสอยู่ในตัวเอง 

              ทรงผมแนะนำ :: ทรงผมเรียบเก๋ จะสั้นหรือยาวก็ได้แล้วแต่ตามใจชอบ แต่ต้องไม่ยาวเกินกลางหลัง ผมทรงนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กัยตัวคุณ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลมอคค่า เพราะจะช่วยเพิ่มความเท่ และทำให้ดูมีความเป้นผู้นำมากยิ่งขึ้น

              
ราศีกันย์ (15 .. - 14 ..) :: ชอบงานบริการ ช่วยเหลือผู้อื่น จนบางครั้งอาจจะลืมเรื่องของตัวเองไป ชอบค้นหาความจริง พูดจาตรงไปตรงมา จนบางครั้งคนอื่นอาจจะรับไม่ได้

              
ทรงผมแนะนำ :: ทรงผมเรียบง่ายแต่ต้องดูดี ชอบที่จะเกล้าหรือรวบผม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคิดโลดแล่นให้ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลอ่อน หรือสีดำน้ำเงิน จะทำให้อารมณ์ที่แสนวุ่นวายถุกปล่อยว่างและสบายขึ้นบ้าง

              
ราศีตุลย์ (15 .. - 14 ..) :: เอาแต่ใจตัวเอง ใส่ใจเรื่องความสะอาดและผิวพรรณ บางครั้งก็มีอาการแพ้เครื่องสำอาง ไม่ชอบการผูกมัด รู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ใจ 

              ทรงผมแนะนำ :: ซอยสั้นสไลด์ระดับคาง ทำให้ดูซุกซน แก่นเซี้ยว น่ารัก สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลแดงมะฮอกกานี หรือสีน้ำตาลโกโก้ จะทำให้ดูเป็นคนน่าเชื่อถือ ดูเป็นนักคิดที่น่าสนใจ

              
ราศีพิจิก ( 15 .. - 14 ..) :: มีดวงตาที่มีเสน่ห์ สามารถใช้สะกดสายตาให้คนพบเห็น และชอบใส่ใจรายละเอียดของคนรอบตัวอยู่เสมอ

              
ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวตรง สลวย เพิ่มความละมุนละไม น่ารัก น่าสัมผัส สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีดำธรรมชาติ หรือสีดำน้ำตาล จะช่วยเสริมความใจเย็น สุขุมรอบคอบ

              
ราศีธนู ( 15 .. - 14 ..) :: เอาแต่ใจ ชอบหาเหตุผลมาเข้าข้างความคิดของตัวเองอยู่เสมอ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ โดยไม่ต้องเอ่ยปากร้องขอ

              
ทรงผมแนะนำ :: ผมยางตรงประบ่า รวบตึงเป้นหางม้า จะช่วยเพิ่มความเป็นผู้ใหญ่ให้น่าเชื่อถือ ในการพบปะผู้คน สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายม่วง หรือสีน้ำตาลวอลนัท


ได้รู้ทรงผมที่เหมาะสมกับราศีเกิดกันไปแล้ว

น้องๆ ชาว Dek-D.com ก็อย่าลืมเอาไปปรับกับลุคของตัวเองกันด้วย

จะได้เป็นการเริ่มต้นนำสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตของเรายังไงล่ะจ้ะ

 เด็กดีดอทคอม :: หานเกิง เคลียร์คิวมาพบแฟนคลับไทย 28 ก.พ.นี้

ภาพประกอบ : www.rasysa.com

ดูหมวดนี้ต่อได้ใน ทายใจ »
ความคิดเห็น

89

จำนวนแชร์
56

ความคิดเห็นดีๆ ที่อยากให้อ่าน

89 ความคิดเห็น

 1. 5 พ.ค. 2554, 07:16 น.
   เป๊ะ เลยค่ะ >< 
  มีสองคนในร่างเดียว - -' [ฟังเเล้ว เอิ่มม....]
  #1
 2. 5 พ.ค. 2554, 09:00 น.
  ตรงค่ะ :  )
  #2
 3. 5 พ.ค. 2554, 09:53 น.

  เป๊ะเลย

  #3
 4. 5 พ.ค. 2554, 10:01 น.
  หึ..หึ..หึ..หึ..!!~ ตรงแหะ ^__ _^
  #5
 5. ตรง  ค่าาาา^^
  #6
 6. 5 พ.ค. 2554, 10:52 น.

  ตรงอย่างแรง

  #7
 7. 5 พ.ค. 2554, 11:06 น.
  ตรงนะนี่นะ
  #8
 8. 5 พ.ค. 2554, 11:06 น.
  ตรงนะนี่นะ
  #9
 9. 5 พ.ค. 2554, 11:19 น.
  ตรงมากเลยค่ะ ^^
  #10
 10. ตรงเป๊ะเลยอ่ะ เค้าอยากไว้ผมยาวเป็นคลื่นสีน้ำตาลเข้ม ><'
  #11
 11. 5 พ.ค. 2554, 12:23 น.
   ง่า ~~เราเอาแต่ใจตัวเองกับไม่ชอบการผูกมัดเหรอ~~

  ไม่น๊ะ!!!~~~~แค่ไม่ชอบให้ใครมาบังคับกับวุ่นวายกับชีวิตเราแค่นั้นเองน่ะ 555 

  ตรงแฮะ ราศีตุลย์ ตรงมาก ๆ 
  #12
 12. 5 พ.ค. 2554, 12:23 น.
  ขอบคุณค่ะ อยากลองทำอยู่พอดีทรงนั้น ><
  #13
 13. โอ้ววว ~ เราขี้สงสารเหรอเนี่ย O_o

  ปกติมีแต่ซ้ำเติม อะฮุอะฮุ >w<
  #14
 14. 5 พ.ค. 2554, 13:43 น.
  เป็นคนช่างฝัน มีอารมณ์อ่อนไหว ไม่ชอบการถูกนินทาว่าร้าย


  สิ่งที่ต้องการมากที่สุด คือ กำลังใจจากบุคคลรอบข้าง เพราะมันจะเป็นพลังที่ทำให้สู้ไม่ถอย ไม่ว่าเรื่องนั้นจะหนักหนาแค่ไหนก็ตาม


  ถูกต้องนะคร้าบ...เป๊ะมากเลยค่ะ^^

  #15
 15. 5 พ.ค. 2554, 14:57 น.

  ตัดผมสั้นอยู่พอดีเลย
  >____<

  ขอบคุณค่ะ


  #16
 16.  ราศีเมษ (15 เม.. - 14 ..) :: ดื้อรัน เอาแต่ใจ ตัดสินใจอย่างเด็ดดี่ยว เลิกแล้วเลิกเลย ไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิม เป็นพวกเจ็บแล้วจำไม่มีวันปล่อยให้ซ้ำเหมือนเดิมแน่นอน

                
  ทรงผมแนะนำ :: ผมดัดอ่อนๆ สไลด์ปลาย ความยาวประมาณหน้าอก จะช่วยเพิ่มความน่าทะนุถนอม ทำให้มีแต่คนอยากเข้ามาดูแล สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ หรือสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ เพราะจะช่วยเพิ่มความอ่อนหวานในตัวให้มากขึ้น

  >>>นิสัยตรงค่ะ ทรงผมก็ชอบค่ะ น่ารักมากเลย ><
  #17
 17. 5 พ.ค. 2554, 15:06 น.
   ตรงค่ะ  เราราศีสิงห์ อยากเท่  =   =
  แต่เราเป็นผมสีดำนะคะ  เพราะธรรมชาติอยู่แล้ว
  #18
 18. 5 พ.ค. 2554, 15:24 น.
  หนูไม่มั่นใจในตัวเอง แต่ที่เหลือตรงค่ะ
  #19
 19. อ่อเหรอคะ เราเมถุน แต่ตอนนี้ต้องไว้ทรงนร.ไปก่อน
  #20
 20. อ่านความคิดเห็นหน้า 2

แสดงความคิดเห็น

รักแท้แพ้ใกล้ชิด แต่ถ้ารักแบบบอมบอมต้องประกาศ!, ทรโข่งอยู่ไหนหว่า ช่วยบอมบอมที? (ตอบให้ถูกนะ ตอบผิดอดโพสต์!)

เด็กดีภูมิใจเสนอ

บทความรูปแบบใหม่!!

หรือถ้าไม่สนใจ กดลิงค์ข้างล่างเพื่อข้ามขั้นตอนนี้

ไม่ล่ะขอบคุณ
L o a d i n g . . .