TEEN ONLY SOCIETY: เว็บสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะ :)

บอร์ดมีสาระ

บอร์ดสถานการณ์ปัจจุบัน

บอร์ดย่อย

ค้นหากระทู้


รอคะแนนโหวตอยู่
ถ้าอยากเป็นโหวตแรก ของกระทู้นี้
กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

บทความฮิตประจำวัน

สอบถามทางไป CDC คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ หน่อยค่ะ

บอร์ดมีสาระ > สถานการณ์ปัจจุบัน เลขกระทู้ 2126239 เข้าชม 2216 ตอบ 2 คะแนนโหวต 1

Ooomผู้เยี่ยมชม
  • Name : Ooom [ IP : 223.205.16.195 ]
  • Email / Msn: -
  • วันที่: 12 เมษายน 2554 / 12:30
 
 

ขอถามเพื่อนๆหน่อยค่ะว่าถ้าจะเดินทางไป คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ CDC นี่จะไปทางไหนได้มั่งค่ะ

ถ้าเริ่มตั้งต้นที่อนุเสาวรีย์ฯ จะมีรถตู้ไปไหมค๊ะ? หรือนั่งรถเมล์สายไหนถึงผ่าน ?

...แล้วถ้าจะไป CDC จากลาดพร้าวต้องไปทางไหนค๊ะ มีรถตู้ไปไหมรึว่านั่งแท็กซี่จะดีกว่า

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ^^
รอคะแนนโหวตอยู่
ถ้าอยากเป็นโหวตแรก ของกระทู้นี้

ความคิดเห็นล่าสุด

พิมเลขหน้าที่นี่
Page 1 of 1 1 
  • ความคิดเห็นที่ 1

    บอร์ดมีอะไรใหม่?
    เห็นด้วย 0 คน :
    เรียกแท็กซี่ไปสะดวกสุดแล้ว ..นั่งจากฝั่งสวนจตุจักร บอกเค้าว่าไป CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ แท็กซี่จะขับไปทางเส้นลาดพร้าวพอถึง ลาดพร้าว 71 ก็เลี้ยวเข้าไปเลย ตรงไปเรื่อยๆ อยู่ฝั่งขวามือ ซ้ายมือจะเป็นโฮมโปร แล้วก็โลตัสให้กลับรถใต้สะพาน แล้วตรงไปนิดเดียวก็ถึงแล้ว ค่ารถประมาณ 140 เพราะรถมันติด^^
    เด็กดื้อ ผู้เยี่ยมชม
    • Name : เด็กดื้อ [ IP : 101.108.106.54 ]
    • Email / Msn: ohitsujiza_za(แอท)hotmail.com
    • วันที่: 26 เมษายน 2554 / 12:30
  • ความคิดเห็นที่ 2

    บอร์ดมีอะไรใหม่?
    เห็นด้วย 0 คน :
    จากอนุเสาวรีย์ขึ้นสาย 92 ฝั่งแฟชั่นมอลล์ นะคะ ไปลงลาดพร้าว 71 แล้วก็นั่งแท็กซี่ไป บอกว่าไปCDC แท็กซี่แถวนั้นน่าจะรู้จัก ถ้าไม่รู้จักก็บอกว่าอยู่เยื้องๆโลตัสเลียบทางด่วน  CDCจะอยู่ฝั่งตรงข้ามนะคะเยื้องๆกัน พอถึงโลตัสให้ชิดขวาเนื่องจากต้องกลับรถ

    แล้วก็อีกทางนึงก็คือนั่งสาย 92 เหมือนเดิมแต่เลยไปหน่อยไปลงหน้าบิ๊กซีลาดพร้าว พอลงรถเมลล์ให้ไปขึ้นรถสองแถวสีแดงที่จอดทางซ้ายของบิ๊กซีฝั่ง MK สุกี้คะ นั่งไปเรื่อยๆ พอเห็นโลตัสก็แสดงว่าจะถึงแล้ว ให้กด ออด ป้ายต่อไป แล้วก็ข้ามฝั่งไป ไม่มีสะพานลอยนะคะ เห็นมีทางม้าลาย ข้ามระวังนิดนึงนะคะรถเยอะมาก ค่ารถสองแถวไม่แน่ใจว่าเท่าไร แต่น่าจะไม่เกิน 10 บาท เนื่องจากวันนั้นลืมดูตังค์ทอน พอดีให้เค้าไป 10 บาท แล้วเค้าทอนมาแต่ไม่ได้ดูว่าถอนเท่าไร
    eve ผู้เยี่ยมชม
    • Name : eve [ IP : 58.8.152.164 ]
    • Email / Msn: eve_sudlove(แอท)hotmail.com
    • วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 / 20:04
พิมเลขหน้าที่นี่
Page 1 of 1 1 
กฏการตั้งกระทู้
แสดงความคิดเห็น
Login *

Password *
ชื่อ Email รูปตัวแทน

โปรดใส่รหัสตามรูป
    

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

  1. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้แต่งโดยผู้ลงกระทู้เอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงกระทู้โดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อความ
  2. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงกระทู้จะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
  3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่เหมาะสม โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการที่ board(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ 
    ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
    ทาง Call Center ได้ที่ 02-860-1142 ต่อ 21

    ( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )