ขอพี่คณะจิติวทยา มช.มาตอบหน่อยครับ มหาลัยอื่นก็ได้นะครับ อยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับสาขานี้อะ ^ ^
บอร์ดแอดมิชชั่น > คณะจิตวิทยา เลขกระทู้ 2431208 เข้าชม 519 ตอบ 4 คะแนนโหวต 2


- Name : bankto666 [ IP : 171.4.59.39 ]
- Email / Msn: spy_311(แอท)windowslive.com
- วันที่: 29 มีนาคม 2555 / 08:12
ผมเด็กวิทย์นะครับ แต่ไม่แน่ใจพวกวิชาที่เรียน ชีววิทยา สรีระ
คือผมอยากรู้ว่า พี่ๆคนไหน มาจากสายศิปล์แล้วเรียน ได้บ้างอะ
คือชีวะ ผมไม่ค่อยจะชอบเลย
แต่พอเรียนได้ครับ คณิตศาตร์เห็นเขาบอกว่าเจอ สถิติ คำนวณนนี่อ่อนอย่างแรง แต่อังกฤษนี่ได้อยุ่ครับคืออยากจะรู้ว่า ของมหาลัยเชียงใหม่ เขา เรียนหลักสูตรแบบไหนอะจิตวิทยา ชีวะกี่หน่วยกิต คณิตยังไง ครับ รบกวนบอกผมหน่อยน้า
ตอนนี้กำลัง จะลงแอดคับ สนใจคณะนี้มากๆ แต่อีกใจก็ลังเลไม่รู้จะเหมาะกับผมไหมผมชอบท่องจำนะครับ ไม่ชอบคำนวณ ชอบคุยกับคน มนุษย์สัมพันธ์ดี แต่บางครั้งก็ไม่อยากยุ่งเรื่องคนอื่นเลย
(เฮีะ ยังไง) แล้วผมได้้ยินมาว่าถ้าเรียน สาขานี้เราจะได้ทำแบบสอบถามจิตวิทยาไล่ถามเด็กในมหาลัยด้วยเหรอครับ อันนี้ยิ่งกลัวเลยครับ
แล้วคุณสมบัติผมที่บอกไปข้างบนอะ พี่ทั้งจากมหาลัยอื่น และ มช.คิดว่าผมเหมาะไหมอะ คือผมไม่อยากซิ่วอะ อยากแน่ใจ
ก่อน ขอบคุณครับ

ฝากคำถามอีกนิดๆครับ สำหรับเด็กศิลป์ที่มาเเข้าสายนี้ทำไม ถึงอยากเรียนครับคือชอบชีวะเหรอครับหรือยังไงอะ ตอบผมทีนะจะเอาไปคิดรวมกับตัวผมเอง
สำหรับเด็กวิทย์ บางคนที่มาเข้าเพราะชอบชีวะหรือเปล่าครับ แล้วถ้าไม่ค่อยชอบละครับมีหรือเปล่าอะ?
ถ้ารุ่นพี่คนไหนใจดี พอจะมีเวลาให้ผมสอบถามนิดหนึ่ง
อยากได้เมลครับ บอกด้วยนะครับว่าเป็น msn หรือ face จะได้แยกถูกขอบคุณคับ
Gift Store
Book Store






