TEEN ONLY SOCIETY: เว็บสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะ :)

บอร์ดแอดมิชชั่น

บอร์ดคณะนิติศาสตร์

บอร์ดย่อย

ค้นหากระทู้


รอคะแนนโหวตอยู่
ถ้าอยากเป็นโหวตแรก ของกระทู้นี้
กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

บทความฮิตประจำวัน

[Ask] รุ่นพี่นิติ เกษตรฯ รบกวนเข้ามาหน่อยค่ะ :)

บอร์ดแอดมิชชั่น > คณะนิติศาสตร์ เลขกระทู้ 2508871 เข้าชม 440 ตอบ 1 คะแนนโหวต 0

KU71ผู้เยี่ยมชม
  • Name : KU71 [ IP : 61.90.100.162 ]
  • Email / Msn: -
  • วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 / 17:04
 
 

รบกวนช่วยมาตอบหน่อยนะคะ ขอเป็นรุ่นพี่ที่เรียนอยู่หรือผู้ที่รู้ข้อมูลอย่างแท้จริงนะคะ ^^
1. คืออยากทราบว่าถ้าต้องการเลือกกฎหมายเป็นวิชาโท ต้องเรียนตัวไหนบ้างคะ เจาะจงหรือเปล่าหรือสามารถเรียนตัวไหนก็ได้
2. ถ้าไม่ใช่เด็กนิติ เป็นเด็กจากภาควิชาอื่นหรือคณะอื่น การเรียนการตอบข้อสอบจะยากเกินไปหรือเปล่า
3. ทุกวิชาสอบ 100% หรือเปล่า คือไม่มีคะแนนเก็บอะค่ะ (ช่วยระบุวิชาที่สอบ 100% ให้หน่อยนะคะ)
4. ทุกวิชาเป็นการสอบแบบเขียนทั้งหมดหรือเปล่า มีแบบที่เป็นปรนัยมั้ย (ช่วยระบุวิชาที่สอบเป็นปรนัย ให้หน่อยนะคะ)

ช่วยดูรายวิชาต่อไปนี้ให้หน่อยนะคะว่าสอบแบบอัตนัยหรือปรนัย และมีงานกลุ่มหรือไม่
01453102 Law in Everyday Life
01453112 Persons Law

01453231  Criminal Law II ถ้าไม่ได้เรียน Criminal Law I สามารถลงได้หรือเปล่า

ให้คำแนะนำเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
รอคะแนนโหวตอยู่
ถ้าอยากเป็นโหวตแรก ของกระทู้นี้

ความคิดเห็นล่าสุด

พิมเลขหน้าที่นี่
Page 1 of 1 1 
  • ความคิดเห็นที่ 1

    บอร์ดมีอะไรใหม่?
    เห็นด้วย 0 คน :
    1. คืออยากทราบว่าถ้าต้องการเลือกกฎหมายเป็นวิชาโท ต้องเรียนตัวไหนบ้างคะ เจาะจงหรือเปล่าหรือสามารถเรียนตัวไหนก็ได้  :: พี่เพิ่งได้เข้าอยู่ปีที่1คะ จะตอบเท่าที่ทราบมาแล้วพอตอบได้นะค่ะ กม.วิชาโท พี่ไม่แน่ใจคะ ว่าเลือกได้ ปี3 หรือปี4
    2. ถ้าไม่ใช่เด็กนิติ เป็นเด็กจากภาควิชาอื่นหรือคณะอื่น การเรียนการตอบข้อสอบจะยากเกินไปหรือเปล่า :: ไม่อยากค่ะ อาจารย์เค้าจะสอนและติววิธีการตอบข้อสอบ ค่ะ
    3. ทุกวิชาสอบ 100% หรือเปล่า คือไม่มีคะแนนเก็บอะค่ะ (ช่วยระบุวิชาที่สอบ 100% ให้หน่อยนะคะ) :: สอบทุกวิชาค่ะ ข้อสอบเป็นอัตนัยทุกวิชา คะแนนเก็บการเข้าเรียน คะแนนงาน QUiz ก็รวมด้วยส่วนหนึ่งค่ะ
    4. ทุกวิชาเป็นการสอบแบบเขียนทั้งหมดหรือเปล่า มีแบบที่เป็นปรนัยมั้ย (ช่วยระบุวิชาที่สอบเป็นปรนัย ให้หน่อยนะคะ) :: ปรนัยไม่มีค่ะ เพราะเรียนนิติศาสตร์ ยากที่จะเจอข้อสอบปรนัย นิติศาสตร์เน้นการให้เหตุผล ส่วนมากเขียนเป็นอัตนัยทั้งหมดค่ะ

    ช่วยดูรายวิชาต่อไปนี้ให้หน่อยนะคะว่าสอบแบบอัตนัยหรือปรนัย และมีงานกลุ่มหรือไม่
    01453102 Law in Everyday Life :: อาจจะได้ลงปี1เทอม2 หรือ ปี2 ขึ้นไปค่ะ
    01453112 Persons Law :: ข้อสอบอัตนัยค่ะ ที่ปี1กำลังเรียนอยู่ค่ะ

    01453231  Criminal Law II ถ้าไม่ได้เรียน Criminal Law I สามารถลงได้หรือเปล่า:: อาจจะได้ลงปี1เทอม2 หรือ ปี2 ขึ้นไปค่ะ


    ให้คำแนะนำเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
    ..... ผู้เยี่ยมชม
    • Name : ..... [ IP : 125.25.214.70 ]
    • Email / Msn: -
    • วันที่: 9 กรกฎาคม 2555 / 23:21
พิมเลขหน้าที่นี่
Page 1 of 1 1 
กฏการตั้งกระทู้
แสดงความคิดเห็น
Login *

Password *
ชื่อ Email รูปตัวแทน

โปรดใส่รหัสตามรูป
    

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

  1. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้แต่งโดยผู้ลงกระทู้เอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงกระทู้โดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อความ
  2. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงกระทู้จะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
  3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่เหมาะสม โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการที่ board(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ 
    ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
    ทาง Call Center ได้ที่ 02-860-1142 ต่อ 21

    ( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )