TEEN ONLY SOCIETY: เว็บสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะ :)

บอร์ดแอดมิชชั่น

บอร์ดคณะศึกษาศาสตร์/ครุศาสตร์

บอร์ดย่อย

ค้นหากระทู้


รอคะแนนโหวตอยู่
ถ้าอยากเป็นโหวตแรก ของกระทู้นี้
กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

บทความฮิตประจำวัน

คิดว่าจะซิ่วไปคณะศึกษาศาสตร์นะครับ

บอร์ดแอดมิชชั่น > คณะศึกษาศาสตร์/ครุศาสตร์ เลขกระทู้ 2525706 เข้าชม 264 ตอบ 0 คะแนนโหวต 0

ชววิช จันทรศรีผู้เยี่ยมชม
  • Name : ชววิช จันทรศรี [ IP : 202.28.45.14 ]
  • Email / Msn: popopupu151(แอท)gmail.com
  • วันที่: 23 มิถุนายน 2555 / 23:13
 

สวัสดีครับ ตอนนี้ผมเรียนอยู่ปีสอง สาขาภาษาจีนธุรกิจของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แล้วทีนี้ผมคิดว่าอยากซิ่ว

ไป สาขาการสอนภาษาจีนนะครับ เพราะใจจริงอยากเป็นครูมากกว่า ที่สำคัญคือ ไม่ค่อยชอบพวกวิชาธุรกิจเท่าไหร่

ด้วยนะครับ

     ตอนแรก ผมคิดว่าจะย้าย ไปสาขาการสอนภาษาจีนที่มาหวิทยาลัยผมเลย แต่ว่า ถ้าย้ายไปยังไงก็เท่ากับเรียน

ใหม่อยู่ดี เพราะวิชาจีนของการสอนภาษาจีน และ จีนธุรกิจ มันจะต่างกันนะครับ และคิดอีกว่าไหนๆกับเท่ากับเรียนใหม่

แล้วนะจะเรียนใกล้ๆบ้านดีกว่านะครับ เลยมาลองปรึกษาดูว่า จะย้าย หรือ จะซิ่วดีนะครับ
รอคะแนนโหวตอยู่
ถ้าอยากเป็นโหวตแรก ของกระทู้นี้
กฏการตั้งกระทู้
แสดงความคิดเห็น
Login *

Password *
ชื่อ Email รูปตัวแทน

โปรดใส่รหัสตามรูป
    

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

  1. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้แต่งโดยผู้ลงกระทู้เอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงกระทู้โดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อความ
  2. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงกระทู้จะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
  3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่เหมาะสม โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการที่ board(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ 
    ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
    ทาง Call Center ได้ที่ 02-860-1142 ต่อ 21

    ( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )