TEEN ONLY SOCIETY: เว็บสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะ :)

บอร์ดการศึกษา

บอร์ดสายอาชีพ

บอร์ดย่อย

ค้นหากระทู้


ว่ากันว่ากระทู้นี้   หวาดเสียว
กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

บทความฮิตประจำวัน

จะย้ายไปเรียนเอกengดีไหม? ใครเรียนอยู่ช่วยที

บอร์ดการศึกษา > สายอาชีพ เลขกระทู้ 2625291 เข้าชม 161 ตอบ 0 คะแนนโหวต 1

เครียดมากคะผู้เยี่ยมชม
  • Name : เครียดมากคะ [ IP : 58.11.193.129 ]
  • Email / Msn: noovinaka(แอท)hotmail.com
  • วันที่: 13 พฤศจิกายน 2555 / 12:54
 
 

คือตอนนี้เราเรียนเอกโรงแรมอยู่แล้วเราคิดว่ามันไม่ใช่
จริงๆเราอยากได้ภาษาแล้วเราก็อยากทำงานในสนามบินเราคิดว่าจะย้ายไปเอกeng
แต่เขาก็บอกว่ายาก
เราพื้นฐานก็ไม่ได้เยอะอะไรเลยก็แอบกลัวว่าจะรอดไหม
เราจะย้ายดีไหม หรือไปเรียนเพิ่ม[แต่เรียนเพิ่มเราก็เรียนมาแต่มัธยมต้นระดับภาษาก็เท่าเดิมอาจเพราะไม่ได้พูดหรือใช้ทุกวัน] หรือไปเรียนเอกengที่ราม สับสนคะ --"
ว่ากันว่ากระทู้นี้   หวาดเสียว
กฏการตั้งกระทู้
แสดงความคิดเห็น
Login *

Password *
ชื่อ Email รูปตัวแทน

โปรดใส่รหัสตามรูป
    

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

  1. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้แต่งโดยผู้ลงกระทู้เอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงกระทู้โดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อความ
  2. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงกระทู้จะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
  3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่เหมาะสม โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการที่ board(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ 
    ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
    ทาง Call Center ได้ที่ 02-860-1142 ต่อ 21

    ( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )