TEEN ONLY SOCIETY: เว็บสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะ :)

Girls เรื่องเฉพาะสาวๆ

บอร์ดย่อย

ค้นหากระทู้


รอคะแนนโหวตอยู่
ถ้าอยากเป็นโหวตแรก ของกระทู้นี้
กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

กระทู้ที่เคยเปิดอ่าน

บทความฮิตประจำวัน

อายุ17อยากสวยแล้ว ทำไงดีคะ? ขอวิธีให้สวยแบบเน็ตไอดอลกันไปเลย55

บอร์ดตามใจฉัน > Girls เรื่องเฉพาะสาวๆ เลขกระทู้ 2668375 เข้าชม 1243 ตอบ 5 คะแนนโหวต 0

ช่วยหน่อยนะคะผู้เยี่ยมชม
  • Name : ช่วยหน่อยนะคะ [ IP : 58.9.3.41 ]
  • Email / Msn: -
  • วันที่: 21 มกราคม 2556 / 18:09
 
 

คือเราหน้าตาไม่ค่อยดีเท่าไหร่หรอกค่ะ(แบบพอถูไถไปได้ แต่งขึ้นมาเพื่อนก็ชมว่า"สวย"เราว่าเป็นเพราะนานๆทีแต่งที--*)
เราจะเริ่มยังไงดีอะคะ คือโลชันเราก็ทาของซิตร้าเราอยากได้ที่จริงจังกว่านี้อะค่ะเราว่าผิวเราหยาบไป แต่หน้าเราเป็นสิวอะค่ะ(แบบไม่เยอะนะ)ก็กินยาของหมออยู่แต่ก็แบบ...ตามสไตล์เลย ขี้เกียจนานๆทีกินที5555 ครีมทาหน้าเราของหมอว่ามันแพงไปใครมีของยี่ห้ออะไรแนะนำบ้างคะ(ผิวหน้าเราไม่มันมาก แต่สิวเกิดง่าย แห้งด้วยบางครั้ง) หุ่นอีก..เราเป็นคนที่โครงร่างใหญ่เราพยายามอย่างมากที่จะลดความอ้วนแต่ก็ทำได้ไม่เกิน3-4วัน เราสูง168หนัก56-57 แล้วขนอีกเราขนเยอะมากตอนแรกก็เเว็กซ์แต่ตอนนี้โกนแล้วเป็นตอ มีดโกนบาดเป็นแผลอีกT^T แล้วขนจุกกุแร้เราควรทำไงดีคะ จุ๊กกี้เราก็ดำด้วย เราใช้เรโซน่านะคะ(ยี่ห้ออื่นไม่มั่นใจ) ปล.ผิวเราขาวมาก(เพื่อนบอกว่าขาวแบบมีออร่า55)เราอยากคงสภาพผิวแบบนี้ไว้นานๆค่ะอ้อ!ขอวิตามินเสริมด้วยนะคะ อีกนิดๆขาเราสะโพกเราแตกลายด้วยง่ะ อยากใส่ส้นสูงทุกคนว่าเราเด็กไปมั้ย??
   ใครอ่านจบขอให้สวยๆรวยๆนะคะ ขอบคุณค่ะ
รอคะแนนโหวตอยู่
ถ้าอยากเป็นโหวตแรก ของกระทู้นี้

ความคิดเห็นล่าสุด

พิมเลขหน้าที่นี่
Page 1 of 1 1 
  • ความคิดเห็นที่ 1

    บอร์ดมีอะไรใหม่?
    เห็นด้วย 0 คน :
    อ้อ!อีกอย่างแขนเราใหญ่นำตัวมากอะคะ่T^T
    ช่วยหน่อยนะคะ ผู้เยี่ยมชม
    • Name : ช่วยหน่อยนะคะ [ IP : 58.9.3.41 ]
    • Email / Msn: -
    • วันที่: 21 มกราคม 2556 / 18:14
  • ความคิดเห็นที่ 2

    บอร์ดมีอะไรใหม่?
    เห็นด้วย 1 คน : namnueng
    น้องอายุแค่17 ยังอยู่แค่ม.5-ม.6 อย่าเพิ่งใส่ส้นสูงเลยค่ะ ตอนนี้ ก็ให้บำรุงไปก่อน และลดน้ำหนัก อย่าเพิ่งทำตัวเกินวัย จะไม่น่ารักเอานะคะ รอเข้ามหาลัยก่อน แล้วค่อยจัดเต็ม คนรอบข้างจะได้เห็นถึงความแตกต่าง จะตะลึงมากกว่าสวยตอนนี้

    แนะนำให้ทานน้ำมะเขือเทศทุกวัน เป็นประจำ อย่าเพิ่งกินอย่างอื่นเสริมเลยค่ะ ยังเด็กอยู่ ค่อยไปกินตอนมหาลัยดีกว่า จะได้วิ้งงงงง

    ครีมก็สมูทอีอ่ะ ราคาเบาๆ สำหรับวัยน้องแล้วก็เหมาะสมกะวัยด้วย ถ้าจะอัพเกรดมา ก็ลองของ cliniqueค่ะ ชุดสิว-หน้าแห้ง 

    ส่วนรักแร้ หยุดใช้โรลออนก็จะหายดำเองค่ะ



    GTAds New Member
    • Name : GTAds < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GTAds [ IP : 171.7.77.155 ]
    • Email / Msn: -
    • วันที่: 21 มกราคม 2556 / 19:49
  • ความคิดเห็นที่ 3

    บอร์ดมีอะไรใหม่?
    เห็นด้วย 0 คน :
    ครีมเราแนะนำ บาบิเฟซค่ะเราใช้อยู่ เหมาะกับวัยรุ่นใช้แล้วหน้าเนียน(เพื่อนทัก) ละหน้าก็ไม่มัน สิวเล็กๆนี่ก็หาย ราคาไม่แพงวัยรุ่นเราใช้ได้ ฮิ็ฮิ้
    รักแร้ดำลอง ซื้อครีมมาทาดูนะ เคยเห็นอยู่อะๆลองเซิร์จหาดู 
    อาหารเสริมที่จริงอย่างเราก็ไม่ต้องทานมาก ถ้าจะทานเราแนะนำคอลลาเจนธรรมดาตามร้านขายยาก็พอแล้ว ^ ^ 

    PS.  Love T.mills & Logan Lerman <3
    ` ด.ญ. CSI VIP Member
    • Name : ` ด.ญ. CSI < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ` ด.ญ. CSI [ IP : 118.172.61.234 ]
    • Email / Msn: -
    • วันที่: 23 มกราคม 2556 / 19:13
  • ความคิดเห็นที่ 4

    บอร์ดมีอะไรใหม่?
    เห็นด้วย 0 คน :
    รักแร้ใช้สารส้มคะ ขาว เนียน ขนไม่ค่อยขึ้นด้วย เดี๋ยวนี้มีแบบเป็นแท่ง ใช้ง่ายคะ ลองดู

    Ploysiii >< I'm Hottest Extra Member
    • Name : Ploysiii >< I'm Hottest < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ploysiii >< I'm Hottest [ IP : 58.8.196.1 ]
    • Email / Msn: yuan_ploy(แอท)hotmail.com
    • วันที่: 24 มกราคม 2556 / 14:35
  • ความคิดเห็นที่ 5 - ลบโดย Webmaster
พิมเลขหน้าที่นี่
Page 1 of 1 1 
กฏการตั้งกระทู้
แสดงความคิดเห็น
Login *

Password *
ชื่อ Email รูปตัวแทน

โปรดใส่รหัสตามรูป
    

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

  1. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้แต่งโดยผู้ลงกระทู้เอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงกระทู้โดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อความ
  2. กรณีที่ข้อความและรูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงกระทู้จะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
  3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่เหมาะสม โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการที่ board(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ 
    ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
    ทาง Call Center ได้ที่ 02-860-1142 ต่อ 21

    ( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )