(ทู้นี้ คนคลิกอ่านหน้าตาดีทุกคน) แรงเงา ละครสร้างสรรค์....อย่างไร?
บอร์ดมีสาระ > ความรู้รอบตัว เลขกระทู้ 2678894 เข้าชม 358 ตอบ 1 คะแนนโหวต 2


- Name : karin<f>e < My.iD >
[ IP : [hidden] ] - Email / Msn: kiatsuda(แอท)dek-d.com
- วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:34
สวัสดีพี่น้องชาว Dek-D ที่รักทุกคนจ้า วันนี้ชาวบอร์ดรู้สึกอย่างไรบ้าง เรื่องเรียน เรื่องสอบยุ่งยากขนาดไหน อย่าลืมดูแลสุขภาพใจ พักผ่อนนอนหลับให้เต็มอิ่มด้วย พี่เกียรติเองก็พักผ่อนเยอะเลย ติดละครย้อนหลังในยูทูปไม่เป็นอันกินอันนอน ห้ามเอาอย่างนะ! ฮ่าๆๆ
พูดถึงละคร ก็มีละครมากมายที่ดังเปรี้ยงปร้าง เป็นประเด็นทางสังคม สร้างดาราหน้าใหม่ ฯลฯ ที่ลูกเล็กเด็กแดงจนถึงป้าใหญ่หลังข้างๆ ล้วนติดตามดูในช่วงปีที่ผ่านมา เช่น แรงเงา สื่อรักสัมผัสหัวใจ ขุนศึก ปัญญาชนก้นครัว กี่เพ้า รากบุญ เป็นต้น
แน่นอนว่าพี่เกียรติจะไม่มาพูดถึงเรื่องละครแน่ๆ ถ้าไม่เจอกับโพลล์เก่าเล่าเรื่อง "ที่สุดของความคิดสร้างสรรค์แห่งปี 2555" จากสำนักกรุงเทพโพลล์ ที่เก็บข้อมูลประชาชนทั่วประเทศด้วยคำถามต่างๆ ที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ เช่น นักการเมืองที่มีผลงานสร้างสรรค์ องค์กรที่มีภาพลักษณ์สร้างสรรค์มากที่สุด เป็นต้น
แต่เรื่องที่พี่โอ้โหกรี๊ดว้าวววที่สุด เพราะคำถามที่ว่า "ละครทีวีไทยที่สร้างสรรค์มากที่สุดในรอบปี 2555 คือเรื่องใด" ผลตอบออกมาว่าคือ เรื่องแรงเงา ถึง 56.3 เปอร์เซ็น ชนะห่างจากอันดับสองเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ
พี่เกียรติขอชวนน้องๆ ชาว Dek-D ทุกคน ร่วมแสดงความคิดเห็นว่า "ละครแรงเงาสร้างสรรค์อย่างไร ด้านไหน" จ้า เป็นคำถามปลายเปิดจ้า จะเห็นต่างบอกว่าไม่น่าจะสร้างสรรค์ก็ได้ แต่ขอเหตุผลสักหน่้อยจ้า
งานนี้ไม่มีรางวัล แต่เพราะกระทู้นี้ศักดิ์สิทธิ์ คนกดเข้ามาอ่านก็น่ารัก คนแสดงความคิดเห็นด้วยก็จะดูดีขึ้นอีก 87.98 เปอร์เซนต์ เพราะฉะนั้นต้องแชร์ต่อให้เพื่อนร่วมดูดีขึ้นด้วยนะ ฮ่าๆๆๆ
ให้รู้กันไป! เด็กไทยไม่ได้ไร้เหตุผล และวิเคราะห์ไม่เป็น เย้!!
ขอขอบคุณ
กรุงเทพโพลล์--
กรุงเทพโพลล์--
http://bangkokpoll.bu.ac.th/poll/result/poll611.php?pollID=472
PS. 1of Community Master Team @ Dek-D.com
เยาวชนก้าวไกล อนาคตสดใส ประเทศไทยรุ่งเรือง
ว่ากันว่ากระทู้นี้ โอ้โหเด็ด!
Gift Store
Book Store



