เอิ่ม!แตงโม สั่งแฟนคลับห้ามเม้นท์ในIGถ้าไม่เชื่อจะโดนบล็อค!!
บอร์ดบันเทิงและดารา > บันเทิงไทย เลขกระทู้ 2680552 เข้าชม 18787 ตอบ 68 คะแนนโหวต 63

- Name : เป็นเพียงสายลม..ที่พัดผ่าน < My.iD >
[ IP : 171.4.17.163 ] - Email / Msn: -
- วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:48
ช่วงนี้สงสัยกระแสเธอจะเงียบจนคนเกือบลืมเลยต้องออกมาจุดกระแสเรียกเรทติ้ง สำหรับดาราสาว"แตงโม ภัทรธิดา" ที่ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า "ขอขอบคุณ Followers ทุกคนนะคะ ที่ติดตามกัน ตอนนี้โมมี ig อันนี้อันเดียวแล้วนะคะ แต่ขออนุญาตรักษาความเป็นส่วนตัว ขออนุญาตมีพื้นที่เล็กๆไว้คุยกับเพื่อนๆ สำหรับคนที่ไม่รู้จักกันจริงๆ ของดการคอมเม้นท์ / งดทักทาย / งดด่า / งดชื่นชม / งดให้กำลังใจ /งดการแสดงตัว / งดขำ /งดแท็ก / งดรำลึกความหลัง /งดฝากร้านนะคะ ชอบรูปไหนกดไลด์อย่างเดียวพอ อยากจะเซฟรูปเก็บไว้ก็ตามสบาย เพราะเครื่องโมตั้งเตือนเฉพาะคนที่โมตามเท่านั้น เพื่อเป็นการเซฟแบต เม้นท์อย่างไงโมก็ไม่เห็นอยู่ดี ถ้าไม่เคารพกติกา กรุณา Unfollow ก่อนที่จะโดน Block นะคะ และขอโทษล่วงหน้าสำหรับการใช้ภาษาที่ไม่สุภาพและเหมาะสม ขอบคุณมากมายค่ะ"
ว่าแต่ว่าที่เธอออกมาโพสต์แบบนี้เนี่ยดูมันมีแต่จะงานเข้า รังแต่จะสร้างผลเสียให้แก่ตัวเองมากกว่านะจ๊ะ เพราะเมื่อใดก็ตามที่ดาราหรือคนของประชาชนลืมตัวหลงตัวเองไม่เอาแฟนคลับขึ้นมาแล้วล่ะก็ ยากที่จะอยู่บนเส้นทางถนนบันเทิงต่อไปได้โดยไร้คนสนับสนุน ยิ่งช่วงนี้เธอกำลังขาลงกระแสแผ่วสุดๆแล้วด้วย
เอ้า..แฟนคลับของสาวแตงโมทราบแล้วเปลี่ยนนะจ๊ะ ว่าระดับซุปตาร์อย่างเธอต้องการพื้นที่ไว้ให้เฉพาะเพื่อนเธอเท่านั้น ถ้าไม่อยากโดนบล็อคให้เสียอารมณ์ก็อย่าไปเม้นล่ะ!!!



แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:46
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:09
PS. เด็กรุ่นใหม่ต้องกล้าแสดงออก ในทางที่สร้างสรรค์
Gift Store
Book Store







http://www.facebook.com/mynameisknix






Love every body