ปรึกษา. มีคนมาชอบ แต่เราไม่ได้ชอบเค้า -*-
บอร์ดตามใจฉัน > Boys เรื่องเฉพาะหนุ่มๆ เลขกระทู้ 2681379 เข้าชม 474 ตอบ 7 คะแนนโหวต 1

- Name : ` ด.ญ. CSI < My.iD >
[ IP : 118.172.24.82 ] - Email / Msn: -
- วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:45
ยาวมากเลยเง้อ แต่มันอึดอัด 
เราเป็นคนที่ชอบอะไรเดิมๆฝังใจว่างั้นแหละ เราชอบผู้ชายคนนึงครบปีนึงพอดี แต่เค้าก็ไม่ได้ชอบเราหรอกนะเค้ามีแฟนไปแล้ว ช่างเค้าเถอะมองแบบนี้โอเคสุด ออกแนวดราม่าจัดนะแต่มันก็จริง ฮ่าาาาา -..-
สักประมาณ 2-3 เดือนที่ผ่านมา มีเพื่อนคนนึงเป็นผู้หญิงมาถามว่า มีแฟนยัง เราก็บอกไม่มีละก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกเพราะเพื่อนมาถามถึงจะไม่สนิทเค้าก็คงแค่อยากรู้ แล้วผ่านไปสัก2เดือน ครูคนนึงก็มาบอกว่า มีคนแอบชอบอยู่นะเนี่ยมันชอบมากเลยไรแบบนี้ เราก็ไม่เชื่อเพราะครูน่ะขี้เล่นมาก แล้วก็มีหนาหูขึ้นเรื่อยๆว่ามีคนมาชอบเป็นรุ่นน้อง ละเพื่อนคนเดิมก็มาขอเฟส เราก็นึกว่าเพื่อนเค้าขอ เลยตอบไปว่าเอาของแกมาเดี๋ยวเค้าแอดไปเอง มันก็เลยบอกว่า เนี่ยมีคนชอบมากเลยรู้มั้ยมันใช้มาขอให้ตั้งนานละ เอาละไง-*- ละเพื่อนที่สนิทก็บอกว่า อ่อน้องนั่นแน่ๆเลย เอาป็นว่าตัวย่อ ค. แล้วเราก็ทำตัวเฉยๆไม่สนใจไรหรอก ไม่ได้หยิ่งแต่ไม่ชอบอยู่เฉยๆดีที่สุด ถามมาก็ตอบไม่มีไรเกินนี้ แล้วคนอื่นก็รู้เยอะขึ้นเรื่อยๆ คือน้อง ค. เค้าไปไล่บอกหมดเลยอะ ทั้งๆที่เราอยู่เฉยๆอะ ครูยังรู้แล้วเอาไปพูดทำไม เราเป็นคนไม่ชอบคือไม่ชอบ เป็นพี่เป็นน้องได้ แต่มาตื้อแบบนี้จะกลายเป็นเกลียด มาถามเพื่อนเราว่าบ้านเราอยู่ไหน เฮ้ย!!! จะอะไรมากมาย เคยคุยกันไม่เกิน 3 ครั้งแค่เดินผ่านละน้องเค้าทักแค่นั้นเอง
แล้วครูคนนึงก็มาบอกว่า เนี่ยรอดูนะวาเลนไทน์จะได้อะไรมั้ย เอาแล้วไง รู้เพิ่มไปอีก 1 น้องเค้าเคยเอาของมาให้นะเราก็บอกไม่เป็นไรค่ะไม่เป็นไร อย่างเดียวไม่รู้จะว่ายังไงกลัวพูดแรงเกินคนอื่นก็มองไม่ดี แล้ววาเลนไทน์นี้ต้องเห็นคนที่ชอบอยู่กับแฟน แล้วมาเจอคนแบบนี้อย่างงี้อะ
ทำไงดี น้องเค้าก็รู้นะว่าเราไม่ได้ชอบ แต่คือ ตื้อมากอะ ไม่ชอบ T_______T
ไม่ได้เป็นคนสวยหรือคนดีอะไรสักอย่าง พูดยังไงดี
ที่ไม่ชอบนี่คือ เอาไปบอกคนนั้นคนนี้ เพื่อนก็รู้หมดละ รุ่นน้องก็รู้หมดละ ครูยังรู้อะ
คือทำไมต้องเอาไปบอก ละคนก็พูดมากขึ้นมากขึ้น มันไม่สนุกเลยนะ 
PS. colly,yume,absolute & collagen ^^
Gift Store
Book Store





