/\ + เปิดตัวเสื้อเชียร์ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 64 !!!+ /\
บอร์ดมีรูปเด็ด > รูปสิ่งที่น่าสนใจ เลขกระทู้ 990830 เข้าชม 5848 ตอบ 22 คะแนนโหวต 4
![~[K]upo~ ~[K]upo~](http://img.dek-d.com/1/user_toon/600974.jpg)

- Name : ~[K]upo~ < My.iD >
[ IP : 124.121.226.229 ] - Email / Msn: lipo_oqil(แอท)hotmail.com
- วันที่: 2 ธันวาคม 2550 / 14:55
เปิดตัวกันไปแล้วกับ "เสื้อเชียร์" งานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 เมื่อวันอังคารที่ 27 พ.ย. 50 ณ ลานอินเตอร์โซน ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต หลังจากที่ชาวธรรมศาสตร์รอคอยและเป็นที่ถกเถียงกันว่าปีนี้ เสื้อเชียร์'64 จะออกมาเป็นสีอะไร
เสื้อเชียร์'64 มาในแนวความคิด "Back to Basic" ซึ่งเข้าแนวความคิดหลัก ย้อนมอง : Experience
the moment of happiness ของงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 โดยย้อนกลับมาใช้สีแดงเป็นสีหลักหลังจากที่ใช้สีเหลืองติดต่อกันมาแล้วถึงสองปี
...........................................ความหมายของเสื้อเชียร์64..........................................
โลโก้
สีแดงของเสื้อ หมายถึง สีประจำมหาวิทยาลัย "แดงของเราคือโลหิตอุทิศให้"
ลายสกรีนลูกฟุตบอล หมายถึง งานฟุตบอลประเพณีระหว่างธรรมศาสตร์กับจุฬาฯ ที่มีการจัดแข่งขันมากว่า 63 ครั้ง
รูปหกเหลี่ยมเชื่อมต่อกันลงมา หมายถึง ตาข่ายของประตูฟุตบอล นอกจากนี้รูปหกเหลี่ยมยังหมายถึง ฐานของโดมอีกด้วย
รูปหกเหลี่ยมทึบจำนวน 4 อัน หมายถึง วิทยาเขตทั้ง 4 แห่งของมธ.อันได้แก่ ท่าพระจันทร์ รังสิต ลำปาง และพัทยา
สีทอง หมายถึง การเฉลิมฉลองที่งานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่64 ได้ดำเนินมาถึงอีกวาระหนึ่ง ในวันที่ 19 มกราคม 2551 นี้
รูปโดมรังสิต เป็นที่ศึกษาของนักศึกษาชั้นป.ตรีทั้งหมดของมธ.ในอนาคต นั่นคือ อนาคตของมหาวิทยาลัย และอนาคตของงานฟุตบอลประเพณีฯ
การสกรีนแบบนูนต่ำ หมายถึง ความโดดเด่น และความเป็นตัวของตัวเองทางความคิด อันเป็นเอกลักษณ์ของชาวเหลืองแดง
เลข64 สีเหลืองกับสีส้ม หมายถึง สีเหลืองของมหาวิทยาลัยและสีส้ม สีของดอกยูงทอง ดอกไม้สัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัย
รูปโดมบริเวณส่วนยอดเลข4 เป็นสัญลักษณ์แทนชาวธรรมศาสตร์
รูปเลข ๑ หมายถึงการย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของงานฟุตบอลประเพณีฯ ซึ่งเกิดจากความเป็นหนึ่งเดียวกันของทั้งสองมหาวิทยาลัย
รูปพระจันทร์เสี้ยว หมายถึง ท่าพระจันทร์ อันเป็นรากฐานที่กำเนิดของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และงานฟุตบอลประเพณีฯ
เสื้อ
เลข64 แบบดิจิตอล (ชายแขนเสื้อ) สะท้อนถึงความทันสมัย และการใช้ชีวิตอย่างรีบเร่ง จนทำให้เราลืมไปว่ารากเหง้าของเราคืออะไร
การเดินด้ายด้วยสีเหลือง นั่นคือ การดำเนินชีวิตของชาวธรรมศาสตร์ ที่แม้ว่าสังคมจะแปรเปลี่ยนไปอย่างไร แต่เราควรจะต้องมีคุณธรรมประจำใจไว้คอยระลึกถึงอยู่เสมอ
ป้ายข้างลำตัวสกรีนคำว่า Est.2477 ปีเริ่มก่อตั้งมธ.และปีแรกเริ่มจัดงานฟุตบอลประเพณี ในวันที่ 4 ธ.ค. 2477 ที่ท้องสนามหลวง
..........................................การขายเสื้อเชียร์ 64..........................................
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
จันทร์-อังคาร 13.00-18.00 @ บ้านเชียร บร.1
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
พฤหัส-ศุกร์ 13.00-18.00 @ ลานโดม
(เฉพาะวันที่ 29-30 พ.ย. @ คอมมอน JC ใต้ตึกกิจฯ ฝั่งงานอนามัย)
**ต้องการซื้อเป็นจำนวนมาก สามารถติดต่อซื้อนอกเหนือเวลาดังกล่าวได้ที่ชุมนุมเชียร์ หรือ ติดต่อที่ 083-8846458
ทางไปรษณีย์
สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ดังกล่าว หรือที่ cheershirt64@hotmail.com
อัตราค่าจัดส่ง
ตัวที่ 1-5 ค่าจัดส่งตัวละ 30 บาท
ตัวที่ 6 เป็นต้นไป ค่าจัดส่งตัวละ 10 บาท
ราคาเสื้อเชียร์
180 บาทถ้วน (ยกเว้นไซส์ 3XL ตัวละ 200 บาท)
พิเศษ แถมฟรีถุงผ้าเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก ลดภาวะโลกร้อน

Gift Store
Book Store



