ใครกำลังเบื่อ เซ็ง เครียด...อยากระบายก็เข้ามาเลยค่ะ

Juliet 1001600 0.01 2,339 22 ธ.ค. 50 08:46 น.
ความคิดเห็น

255

ติดตามกระทู้

4

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
3

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


ที่เข้ามานี่คงอยากระบายใช่มั้ยคะ?? ถ้าไม่ใช่ก็คลิกปิดวินโดว์นี้ได้เลยค่ะ ^^
เเต่ถ้าคุณอยากจะระบายออกมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้คุณเครียด โกรธ โมโห หรือเศร้าใจเนี่ย
ก็สามารถโพสไว้เลยนะคะ จะได้สบายใจ เรายินดีรับฟังค่ะ ^^ เพราะเราก็กำลังเศร้าอยุ๋เหมือนกัน ^^

ปล. เห้อ...เมื่อไหร่จะหมดสองอาทิตย์ที่ไร้"เขา คนนั้น"สักทีนะ...มันช่างยาวนาน เเละทรมาน T^Tแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 ธันวาคม 2550 / 08:47

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 9 มิถุนายน 2556 เวลา 13:27 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

255

ติดตามกระทู้

4

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
3
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - 150

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 4

ความคิดเห็นที่ 151 - 200

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 5

ความคิดเห็นที่ 201 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใครก็ได้ช่วยที เครียดอ่านสอบไม่ทันแล้ว จะบ้าตาย เหลืออีก 3 สอบของมหาลัย เครียดดดดดดดดดโว้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อ เซ็ง กับชีวิต แฟนทิ้ง ก็พอแรงแล้ว ชีวิตวันๆนี้ก็ น่าเบื่อ มีแต่เรื่องทำให้ปวดหัว เศร้าจัง
  1. คนเราก็ต้องมีปัญหาอุปสรรคบ้าง
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อที่ทำงาน เบื่อเพื่อนร่วมงาน เบื่อคนเห็นแก่ตัว ทำงานไม่มีความสุขเลย ทำอะไรจะมีความสุข ไม่ต้องเจอคนพวกนี้ อยู่มากี่ที่ๆก็เหมื่อนกันหมด มีแต่คนเห็นแก่ตัว นี้หนอชีวิต นี้หนอคนไทยเศร้าจัง
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เฮ้อวันนี้เป็นวันนึงที่เบื่อๆเซ็งๆหลังจากรู้สึกอย่างนี้มาหลายวันละ บางอารมณ์ก้อน้อยใจคนรอบข้าง เฮ้อๆๆๆๆ ทำดีกะเค้าเท่าไหร่ถ้าเค้าไม่สน ไม่แคร์ก็ไร้ประโยชน์หลายคนอาจจะสงสัยเขาคือใครวะ? เขาคือเพื่อนนะเเคร์เขาเท่าไหร่ทำดีกับเขายังไงเขาก็ไม่เห็นค่า อารามณ์นี้ต้องเพลงนี้เลย ทำดีที่สุดแล้วไม่เห็นมีใครเข้าใจน้ำตาจะไหล
 5. ความคิดเห็นที่ 205 ถูกลบเนื่องจาก

  มีข้อความหยาบคาย ใช้ภาษาไม่เหมาะสม

 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟน ไม่พาไปไหนเลย งานไม่ให้ทำ แม่ให้ไปศาล อยากตาย
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดหวะ เมียไม่ให้ปี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดค่ะ อยากจะบ้าตาย คนเป็นแฟนกันแต่ไม่เข้าใจกัน คบกันไปก้อมีแต่จะทำให้ทะเลาะกัน อยากร้องไห้ อยากระบาย เฮ้อออออออออออออออออออ...ชีวิตหนอชีวิตเศร้าจัง
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  วันนี้งานโคตรเซ็งเลยโว้ยยยๆๆๆๆๆ...-...เป็ดดดๆๆๆ....เ
  ลยโคตรๆๆๆๆๆๆ
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เสร้าจัง
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไมวะ ไปเที่ยวมันไม่ดีตรงไหนโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อพ่อ.กลับบ้านมากินแต่เหล้าเวลาบอก เตือนก็บอกว่าพ่อไม่ได้กินเยอะ กินแค่ 2 3 แก้ว (แต่กินทุกวัน) เบื่อบ้าน.อยุ่แร้วไม่มีความสุข มีแต่เครียด เพราะทำงานบ้านเสร็จแร้วนะ พอพ่อกลับมาบ่นว่าทำไมไม่ทำงานบ้านแต่พ่อไม่ได้มาดูหรือถามเลย เอาแต่บ่นพอบอกว่าทำแร้วก็เงียบแร้วหยิบแก้วออกไปกินเหล้าข้างนอกแถมเอากับข้าวที่ทำไว้กินข้าวออกไปแร้วคนในบ้านจะกินอะไร พ่อชอบซื้อของมาเยอะ แร้วมาแจกให้คนแถวข้างบ้าน อยากจะถามว่าเอาไปแจกเพื่ออะไรในเมื่อเค้าก็นินทาเราเสียๆหายๆ แร้วไปทำดีกับเค้าทำไมไม่เข้าใจ รุ้ว่าคนเราต้องมีสังคมแต่สังคมที่ใส่หน้ากากเข้าหากัน กูโคตรเกลียดเลย ไม่ชอบจิง (ขอโทษที่พิมพ์ยาวนะ แต่อยากระบายจิงๆๆ เครียด เบื่อ เซ็งมากด้วย)
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เฮ้เอ้ย กูไม่ได้โลกสวยจบนะ ขี้เกียจแล้วหนักหัวใครลองเป็นมุงบ้างไหมแล้วมุงจะรู้สึก กุทนมานานแล้ว เครียดจะตายต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก อายุเยอะกว่าก็เยอะกว่าเหอะ กุไม่แคร์ กุไม่ง้อนะ กุไม่่ผิด วิเศษวิโส มาจากไหน
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อเซ็ง เครียด อยากตาย เราทำดีไม่เคยได้ดีซักอย่าง สิ่งที่ได้ตอบแทนคือคำด่าคำว่า อยากตาย อยากหนีไปให้ไกลๆๆเยี่ยม
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหนื่อย มีแต่คนอยากเอาชนะ ทำอะไรก็ทำตาม คนที่เรียนเก่งกว่าก็ไม่รู้เป็นอะไรชอบอิจฉาเราทั้งๆที่เราก็เรียนเก่งไม่เท่าเค้าเลย อยากไปให้ไกลๆจากที่นี่ เบื่อ อยากเรียนภาษาอังกฤษเก่งๆจะไปแล้วไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีกเลย เครียดทุกวัน ประสาทจะกินตายอยู่แล้ว อยากหาเพื่อนซักคนที่ระบายให้ฟังได้หน่อย ไม่เคยพูดเรื่องนี้ให้ใครฟังแม้แต่คนใกล้ชิด ไม่รู้จะหันหน้าไปปรึกษาใครเศร้าจัง
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดๆๆๆๆๆเซ็งๆๆๆๆๆๆไม่มีใครเข้าใจเราเลยสักคนฮือฮือ
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดมาก จนไม่รู้จะทำยังไงดีเศร้าจัง
  1. เครียดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อยากมีใครสักคนที่เข้าใจเรา เรา เรา เรา เรา เรา เรา เราไม่อยากฝึกงานที่นี้เรยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โลกใบนี้มันฃ่างโหดร้ายมีแต่เรื่องรุมเร้า ปวดประสาท พื้นที่บนโลกใบนี้ดูมันจะมีเยอะ แต่ทำไมเราถึงได้รู้สึกว่ามันไม่มัที่ว่างให้เราได้ยืนเลย สามีเป็นกระดูกทับเส้นต้นคอต้องผ่าตัดตอนนี้ฃ่วยเหลือตัวเองก็ไม่ค่อยได้แล้ว อาบน้ำ เกาหลัง คันก้น หยิบจับสิ่งของก็ไม่ได้ แถมเรายังมาโดนโกงแชร์เงินที่จะเอาไว้ผ่าตัดอีกด้วย สามีเป็่นเสาหลัก ลูกก็ยังเรียน ค่าใช้จ่ายของเด็กปวส. และเด็กมัธยม มันก็เอาเรื่องเหมือนกัน ไม่ได้ทำงานค่าบ้านก็เริ่มสะดุดไม่มีส่งแล้ว ทุกอย่างประเดประดังตั้งใจมาพร้อม ๆ กัน แล้วฃีวิตฉันจะทำอย่างไงดี บอกตัวเองให้สู้ นะ บางครั้ง แต่ก็เดี๋ยวเดียว แล้วก็ท้อเหมือนเดิม ชีวิตเกิดเป็นคนมันเหนื่อยเหลือเกิน รู้สึฃกท้อ ท้อ ท้อ ท้อ ท้อเยี่ยม
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อเพื่อนอ่ะ  มีอะไรไม่เคยบอกเรา อีตอน จะขอความช่วยเหลือล่ะก็ พูด ดี้ดี  ที่งี้หล่ะ แหมบอกมันเป็นหน้าที่ ชิ -_- แกยัดเยียดงานให้ชั้นยังมีหน้ามาบอกว่าหน้าที่ ... อารมณ์เสียจริงๆ
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อย่ามากดดันมันทำให้เครียด
  กุจะเปนโรคปะสาทยุและเ-้ยจะรักเ-้ยไรจังว่ะกุม่ปล่อยเค้าไปไหนเลยโว้ะ..
  เครียดเศร้าจัง[
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สามีนอกใจ เหมือนถูกแทงข้างหลัง คนทรยศ หักหลังซ้ำแล้วซ้ำเล่า เจ็บเหลือเกิน รู้ซึ้งคำว่าน้ำตาตกในมันเป็นอย่างไร เจ็บใจว่าทำไมจะมีกิ๊กทั้งที ทำไมไม่หาให้สวย เก่ง กว่าเมีย
  เยี่ยม
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อ เครียด เซ็งงงงงงงงงงงงงงง อยากรวย
  จะได้หมดหนี้หมดสิน
  อยากไปเที่ยวก็ไม่ได้ไป
  ความรักก็เลือกไม่ได้อีก จะมีอะไรแย่ไปกว่านี้ไหมมมมมมมมมมมมง
  เห้ออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่ออุส่าขอโทษจะปรับความเข้าใจกันก็โปกมือไล่ รู้งี้ไม่ขอโทษไม่พูดอะไรดีกว่า ทีตัวเองทำให้เรารู้สึกแย่ไม่เห็นเคยขอโทษรึพูดถึงเลยเซ็งมากกกกกกกกกกก เลี้ยงลูกทำงานบ้านก็โคตรเหนื่อย เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่แต่เหนื่อยใจอะดิอยู่นานและน่าเบื่อมากเจอบ่อยๆมันเซ็งจริงๆโกรธแล้วนะ
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดดดดดดมากกกก เบื่อออออออๆๆๆๆๆๆ อ่านหนังสือไม่ทัน T^T อยากตะโกนออกมาดังๆว่า บ้าไปแล้ววว แง ทำไมถึงไม่มีอารมณ์จะอ่านเลยนะ เบื่อๆๆ เซ็งสุดๆๆ T^T
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดเบื่อ ที่มีแฟนแบบนี้ ไม่เคยสนใจอะไรเลย แม้แต่ความรู้สึก เราเป็นห่วงมันทุกอย่าง ยอมทำทุกอย่าเพื่อมัน แต่มันกลับไม่สนใจเรา เครียดๆๆๆ อยากจะเลิกแต่เลิกไม่ได้เสียใจเศร้าจัง
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดเรื่องงาน ความกดดันสูงเกิน ทำงานเสร็จก็โดนด่า ไม่มีงานก็โดนด่า ป่วยจนต้องเข้าโรงบาลก็โดนด่า หาว่า นึกว่าเราตายไปแล้ว ทำความแล้วไม่มีความสุข มีแต่คำด่า คำนินทา แมร่งจะอะไรกันนักกันหนาว่ะ 
 27. ความคิดเห็นที่ 227 ถูกลบเนื่องจาก

  มีข้อความหยาบคาย ใช้ภาษาไม่เหมาะสม

 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดค่ะ อยากระบาย เกิดมาทั้งที ก็ไม่มีคัยรับฟังความทุกใจของเรา มีแต่คนทำให้เครียด เศร้าจัง
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  229
  guest
  ผู้หวังดี
  ผู้หวังดี 49.230.179.30
  ทำไมต้องมาด่าเพศแม่ตัวเองด้วย สนุกหรอค่ะ มีการศึกษาหรือป่าว สิ่งที่คุณได้คือความสะใจแต่มันจะบอกสันดานของคุณนะ
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เยี่ยม รู้สึกอยากร้องตะโกนดังๆ (ไปทะเลมาแล้วนะ ยังไม่สะใจ) กับชีวิตที่แสนจะน้ำเน่า ยิ่งกว่าละครอีก ใช่คนเราเลือกเกิดกันไม่ได้ แต่เลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างที่เราต้องการได้ มันก้อไม่สามารถทำได้อย่างใจเราต้องการไปสะทุกคนหรอกนะ คำว่าหน้าที่ และภาระที่ต้องทำมากมายในชีวิต การมีพ่อแม่เป็นกำลังใจเป็นสิ่งที่วิเศษสุดๆ ชีวิตคนเรา เหมือนเช่น ภูเขา เริ่มจากฐานเมื่ออายุ ยังน้อยเริ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ก่อนจะถึงจุดสูงสุดและยังจะต้องมานั่งรับบทบาทที่ไม่สามารถพูดอะไรได้เลย ไม่อยากเอาความรู้สึก ความอัดอัน ที่โถมเข้ามาไปเล่าให้แม่ฟัง เพราะจะทำให้ท่านไม่สบายใจไปกับเรา ทุกข์ใจไปกับเรา คนเรานั้นการได้เกิดมาอยู่ร่วมบ้านเป็น พ่อ แม่ พี่น้อง หรืออะไรที่เข้ามาในชีวิตนั้น มันมาจากกรรมที่เราได้ร่วมสร้างกันมา ทำให้เราพบเจอกันใช้ชีวิตร่วมกัน เมื่อหมดกรรมก้อต่างแยกย้ายกันไป ไม่ว่าจากเป็นหรือจากตาย ถ้าสังคมเรารักษาศีล 5 กัน สังคมจะน่าอยู่และมีความสุขสุดๆ ว่าไหมผู้ใดกรรมดีเกิดมากพร้อมด้วยสติปัญญา การเรียน การงานดีไปด้วย ร่ำรวย ยิ่งถ้าได้บำรุงรากชีวิตเจริญขึ้น (เลี้ยงดูพ่อแม่ตลอดชีวิตของท่าน ดีมากๆ) มันขึ้นอยู่กับบุญ และกรรม
  เราคงมีกรรมมากแสนมาก มากจริงๆ การเรียนพอได้ การงานพอได้ (แต่เป็นได้แค่ลูกจ้าง เขาสั่งไรต้องทำ พูดไม่ได้ มันโคตรอึดอัดมากสุดๆ ทนเพราะเรามีหน้าที่เลี้ยงดูพ่อแม่ ไปไหนหรือห่างไม่ได้เลย ) นี่คือกรรม เพราะเราเป็นห่วง ส่วนบุญเราทำบุญทำทานมิได้ขาด มันไม่สามารถมาลบล้างกรรมให้หมดไปได้ ความอึดอัดใจมันมีมากมาย ไม่รู้ว่าวันไหนมันจะระเบิด การตายเคยคิดหลายครั้ง แต่ตายไป พ่อ แม่ อยู่กับใคร เราจะเพิ่มกรรมอีกเหรอ จะพึ่งพาใครไม่เคยได้ แต่กลับกัน ส่วนใหญ่มีแต่คนมาให้ช่วย มาพึ่งพาเรา สิ่งที่อยากระบาย คือ คนร่วมงาน เราเลือกไม่ได้ ชีวิตเราเริ่มต้นจาก 0 ยังไม่ขึ้น ถึงไหนเลย การเป็นเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน การพึ่งพากันเป็นเรื่องปกติ แต่การทำงานโดยที่เราไม่มีส่วนได้ มีแต่ส่วนเสีย ผลงานออกมาดี เขาได้หน้า ได้คำชม ผลงานเสียเขาด่าเรา หารายได้เสริมทุกวิถี มีแต่จม ขาดทุน จนท้อแระ คนเราจริงๆ นะ ทำไม นะชอบเอาความดีใส่ตัวความชั่วให้คนอื่น ตอนแรกที่จบ จาก ร.ร. การทำงานครั้งแรก เรามองโลกเป็นสีเขียว คงมีแต่คนน่ารัก ใจดี พึ่งพากัน มีแต่รอยยิ้ม แต่แล้วความคิดนั้นดับลงทีละนิด การอยู่ในสังคมมันสอนเราทีละนิดว่าอย่าไว้ใจคนรอบข้างแม้แต่คนที่เราไว้ใจมากที่สุดไม่ว่าจะเพื่อน แฟน พี่ น้อง เขาพร้อมทำร้ายเราได้ทุกเมื่อ ทุกครั้ง ชีวิตเราคงอยู่คนเดียวจริงๆ นะ การพูดคุย การช่วยเหลือ การได้มาสิ่งต่างๆ เขาให้เราทำ แต่เขากลับไม่เคยทำให้เรา ไม่พอใจ ไม่สนใจ การเป็นผู้ให้มากเกินไป และนานไป มันส่งผลเสียกลับมาหาตัวเราเอง การปล่อยวางได้ เป็นสิ่งดีที่สุด (แล้วเมื่อไรจะทำได้สะทีนะ เรา) เหนื่อยใจมากมายแสนสาหัส
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่มีใครเข้าใจชีวิตตตตตตตตตตต เบื่อโว้ยยย เพื่อนก้อีกแบบ พ่อแม่ก้อีกแบบ รับปันหาชีวิตไม่ทัน เพื่อนก้แม่งเอาแต่ใจเห้รแก่ตัว พ่อแม่ ก้ทะเลาะกันด่าเราไม่มีเหตุผล ทำอะไรเพื่อนเคยเห้นค่ากันบ้างใม๊ คิดจะเอาแต่ได้กับได้ โดยเฉพราะไอสัสเดียร์เพื่อนเ-้ยๆแบบ- น่าตบบบบบบบบ กุอยากฆ่า- อน่าให้กุต้องระเบิด เมื่อกี้พ่อก้พูดว่าเรามีกลิ่นตัว แต่ที่จิงเราไม่มีเลยสักนิด ทำไมต้องว่าเราเสียๆหายๆ เราเข้าห้องมาลองดมดู ไม่เห้นได้กลิ่น เราก้เคยมีกลิ่นตัวมาก่อนแต่ตอนนี้ไม่มีเลย เราศึกกับการดูแลตัวเองมาตลอด แล้วพ่อไปได้กลิ่นไรไม่รุ้ แล้วมาลงที่เรา คือ เราก้มีความรุ้สึกน้ะเว้ยยยยยย เบื่อเครียด อยากตายเศร้าจัง
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เครียดมากเลยอะ ปัญหาเยอะมากทั้งเรื่องเพื่อนอีก ด่ากันไปด่ากันมาน่าเบื่อจะตาย ทั้งาน ร.ร อีก กูก็ไม่เห็นว่ามันจะสามัคคีกันตรงไหนเลย มีแต่ทะเลาะกัน ทั้งโทรมารุมด่ากูอีก เมื่อไหร่กูจะผ่านเวลาตอนนี้ไปได้สักที เมื่อไหร่จะจบสักที ไม่ไหวแล้ว...
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่ออะไรหลายๆอย่าง โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงาน อย่าไปเรียกว่าเพื่อนเลย เพราะไม่อยากนับถึอมันเปนอะไรทั้งนั้น เกิดมาเพิ่งจะเคยเจอ ทำงานด้วยกันแท้ๆ เอาเปรียบกันจนน่าเกรียด นิสัยแย่มาก เปนงานแต่ไม่เอางานดีแต่ป่าก เลียแต่ขาหัวหน้า พูดแทงคนโน้นคนนี้ ทำงานเอาแต่หน้า ทำงานก้นั้งแทงบอล เปนพนังงานแท้ๆ อ๊าก ถ้ามีงานที่ดีกว่านี้ กูจะทืบแมร่งเลย
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อความอ้วนตัวเองจังเว้ยย หน้าตาไม่สวย บาบก็บาน ออกกำลังกายทำทุกอย่างก็ไม่ผอมสักที T T อยากมีคมาจีบบ้าง มาทำให้รู้สึกอินเลิฟบ้าง จะได้มีความสุขบ้าง เรียนก็หนัก ยิ่งวิชาวิทย์เนี่ย เรียนไรหนักหนาว่ะ นิสัยก็ไม่ดี สวย ผอมน่ารักกับเค้าสักทีเถอะะะะะ TT
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขับรถช่วยระวังรถทะเบียน 6811 toyota สีบรอด์นเงิน หน่อยนะ ถ้าเห็นมีเด็กอยู่ก็ห่างๆหน่อย เพราะพ่อที่ขับชอบกินเบียร์ในรถเวลามีเด็กในรถ เห็นมาซื้อเบียร์ที่ร้านสะดวกซื้อพร้อมเด็กบ่อยๆ แล้วก็เปิดกินก่อนขึ้นรถ เห็นแล้วรับไม่ได้
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แม่ง เกลียดกูก็บอกว่าเกลียดสิค่ะะะะะ มา สตอร์ ว่าเป็นเพื่อนรักกูมาตลอดปีครึ่ง อีห่านนนนนน
  มุมกู -ทำดีกับกูทุกอย่าง เทคแคร์ดีมาก เพื่อนรัก แต่ความจริงลับหลังกูด่ากูซะเละ แล้วแม่งตอนนั้นที่แม่งพวกในห้องเริ่มแอนตี้กูอ่ะ -มาทำดีกับกู กูโคตรซึ้งอ่ะ แต่ที่ไหนได้นั่น-ตอแหลค้าาาาาาาา -อ่ะตัวแกนนำให้คนทั้งหมดในห้องเกลียดกูเลยยย แม่ง แล้วกูก็พึ่งมารู้ว่าวันนั้นที่กระเป๋าหนังสือกูตกบ่อบัวอ่ะ ไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่พวกแม่ง เอาไปโยนลงน้ำกัน แล้วโทรศัพท์กู-ก็ทำตอแหลใส่กูอีกว่า มีคนเอาอื่นเอาไปโยนลงชักโครกแล้วพัง หน้าจอแตกเยินเลย เปียกน้ำด้วย แต่ความจริงอีเ-้ยนี้แม่งเป็นคนเหยียบ แล้วเอาไปโยนลงชักโครกรร. แม่ง ตอแหลได้เนียนมาก ขอบคุณสำหรับปีครึ่งที่ผ่านมา ขอบคุณที่ทำให้กูรู้ว่า เกิดมาทั้งชีวิต --เ-้ยที่สุดเท่าที่กูเคยเจอมาทั้งชีวิต
  ขอให้-มีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่นนานๆนะ
  แล้วขอให้สิ่งที่-เคยทำอ่ะ สนองกับตัว-เองนะ
  ด้วยรักและฟั_ยู
  1. ฮาาๆ เพราะเหตุนี้ผมถึงไม่เคลียดเรื่องของผมเพราะเรื่องของคุณ ทำให้เรื่องของผมเป็นขี้ไป สู้ๆครับ
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคลียดเรื่องเพื่อนครับ ไม่มีเพื่อนคบ แต่เหมื่อนจะมีแต่จริงๆไม่มีเพราะเพื่อนชอบนินทาผม และเหมื่อนเพื่อนจะดีดผมออกจากกลุ่มออกจากห้อง ผมลองคิดว่าผมทำอะไรผิดและผมพยายามปรับตัวแต่ผมคิดว่าผมไม่ได้ทำไรผิดน่ะครับ แต่ทำไมหรือเป็นเพราะบุคลิกผม ผมไม่มีเพื่อนผมเหงาเคยคิดไปทั่วว่าจะไม่เรียนแล้วจะไปเที่ยวรอบประประเทศรอบโลกอยากลืมทุกอย่าง แต่ผมก็ได้แค่คิดเพราะยังไงผมก็ทำมันไม่ได้ ฮาาๆๆ ตลกดีตอนนี้ผมเริ่มชินแล้วครับที่จะอยู่อย่างโดดเดี่ยว แต่ผมก็ได้อ่านหลายกระทู้มากมีคนเคลียดเรื่องอื่นหนักกว่าผมอีกเยอะมันเลยทำให้ผมไม่ท้อ ฮาๆ
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อค่ะ ปวดหัว พ่อ แม่ก็ไม่รัก แฟนก็ไม่เข้าใจ อยู่บ้านคนเดียวไปวันๆ ไม่มีใครเข้าใจเลย อยากหางานทำก็ไม่รู้จะทำอะไร ต้องอยู่บ้านอย่างเดียว เพื่อนก้อไม่มีเศร้าจัง
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้า มันจะเศร้า ขนาดนี้น้ะ ก็แค่รักข้างเดียวจะเอาใล มากมายย
  แค่เดินผ่านพี่เค้าแล้วเค้าไม่ทัก แค่มองเห็นเค้าา เค้ามองเห็นเรา แต่ก็เย็นชา
  แค่เค้าทักเพื่อนเรา แต่ไม่ทักเรา ทำแบบนี้ ตลอดไปน้ะ น้องเกมรู้สึกดีมากๆ เลยแหละ
  1. -เ-้ยยยยยยยยยย ฟลุ้คคคคคคคคคคคคค
  2. เศร้าเนอะโกรธแล้วนะ
 40. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อายุเยอะแร้ว ชีวิตยังม่มีอะไรสักอย่าง ทรัพย์สินเงินทอง ถามว่าเพราะทำตัวเองไม๊มันก้อใช่ส่วนนึงแต่ที่รู้สึกแย่คือพ่อแม๋ก้อชาวยเราได้แต่ไม่ช่วยเราเรยคิดหวังแต่ว่าจะมาขอแต่กับเรา ทำไมต้องเกิดมาในครอบครัวเหนแก่ตัวด้วยว่ะ รักแต่ตัวเองกัน รู้ว่าไม่พร้อมแต่ก้อมีลูกเยอะๆพอออกมาดูแลไม่ดีเด็ก ก้อใจแตกครอบครัวมีปันหา ถ้าเราคิดว่าเค้าเลี้ยงเราลำบากแร้วในภายภาคหน้าเราเลี้ยงเค้าลำบากมั่งเราจะบาปไหม
 41. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อะไรกับกูนักหนาวะ อะไรๆแม่งก็จะยัดลงสมองกูหมด -เป็นไรมากป่ะวะ โรคจิตเหรอสัส อะไรๆก็ลงที่กู กูเหนื่อยนะโว้ย กูเครียดจะตายแล้วเนี่ย -จะอะไรนักหนาวะ กูถามหน่อย -มีปมด้อยหรอสัส
 42. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหนื่อย กับปัญหาหลายๆอย่าง
  แฟนก้อไม่ทำงาน เราต้องทำงานคนเดียว
  กลับบ้านไปก้อต้องเลี้ยงลูกอีก
  ทำไมต้องเปนเราที่ต้องเหนื่อยขนาดนี้
  ทำไมคนที่ต้องเปนหัวหน้าครอบครัวเค้าไม่คิดจะทำอะไร
  เพื่อเรากับลูกบ้างเลย
  เราทำทุกอย่างเพื่อที่ต้องการให้ลูกสบายไม่ต้องลำบากเมื่อเราที่เคยลำบากมาก่อน

  เหนื่อยเหลือเกิน............เศร้าจัง
 43. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อมากเครียด เบื่อกับคนๆนี้มาก ทำไมเวลามีแฟน แฟนแม่งต้องเ-้ยทุกตัวด้วยว่ะ แม่งเอ้ยในเมื่อ-ทำให้กุมีความสุขไม่ได้ก้ออย่ามาทำให้กุเสียใจซิว่ะ
 44. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อ เก็บกด เรื่องเยอะ รำคาญ พูดมากเบื่อเบื่อๆๆๆๆรำคาญโกรธแล้วนะ
 45. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากจะระบายความในใจมาก ตอนนี้เป็นหนี้เยอะไม่รู้จะไปปรึกษาใครดี ไม่รู้จะไปกู้เงินที่ไหนมาใช้หนี้ร้อยละ30 ต่อเดือนดี แถมยังมีจ่ายดอกรายวันอีก ไหนจะค่ารถ ค่าบ้านที่เช่า 2 หลังไหนจะบัตรเคดิตมันเยอะจนไม่อยากจะหายใจอยู่บนโลกใบนี้แล้ว มันเบื่อมากทำงานไม่พอใช้เลย วัน ๆ ทำได้ก็จ่ายเป็นดอกเบี้ยไม่จบสิ้นเบื่อมากไม่อยากไม่รู้ว่าจะทำไงไหนจะลูก หลานอีก จะกินใช้ยังไง ค่านม ค่าไปเรียน ภาระมันเยอะมาก ธุรกิจที่ทำก็ไม่ค่อยดีนักคนหายไปหมด เคลียดไปหมด โว้ยเคลียดจะกู้แบงค์ก็ต้องมีหลังทรัพย์ เราเป็นคนไม่มีหลักทรัพย์อะไรเลยนอกจากชีวิตที่มีอยู่เท่านั้นเศร้าจัง อยากหาคนช่วยล้างหนี้จัง หนี้ที่เฉพาะร้อยละ30 เป็น 400000 ยังไม่รวมที่เหลืออีก
  1. สู้ๆนะคะขอให้ผ่านมันไปได้
 46. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กลัวเซงเบื่อตัวเอง ไม่ขยันอ่านหนังสือเลย พอจะอ่านก้สมาธิสั้น ชอบคิดเรื่องอื่น กลัวทุกอย่าง กลัวสอบไม่ติด โคตรจะอยากร้องไห้ ไม่กล้าบอกใครเลยยยนนนน ฮืออออออออออออเศร้าจัง
 47. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เยี่ยมชีวิต!! แม่ง ขรรมว่ะ เกิดมาำม่เคยเจอออ เออะ เบื่อมากๆๆๆเมื่อไรจะหลุดพ้นไปจากที่นี่ เรียนก้อหนัก เพื่อนก้อตอแหลครูก้อสั่งการบ้านเยอะ เวลาให้ก้อน้อยยย โอ้ยยย จะบ้าาา นี่คนนะเว้ยย ไม่ใช่หุ่น ฟังกันบ้างดิว่ะะะะ กูมีหัวใจน้ะเว้ยย
 48. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้