อดีตนางแบบดัง รจนา เพชรกันหา ตกอับ-แฟนซ้อม

iPanacea 1063572 0.00 35,838 5 เม.ย. 51 12:49 น.
ความคิดเห็น

91

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะยุ้ย รจนา เพชรกันหา

ยุ้ย รจนา เพชรกันหา

          อดีตนางแบบไทยโกอินเตอร์ ไปผงาดอยู่ในแคตวอล์กระดับโลก ยุ้ย-รจนา เพชรกันหา ที่เคยได้ค่าตัวสูงสุดถึงปีละ 50 ล้านบาท แต่กลับใช้ชีวิตผิดพลาด ติดยาเสพติดและมีข่าวทำร้ายร่างกายมารดา จนต้องหันหลังให้วงการนางแบบมาหลายปี ใช้ชีวิตอย่างตกอับ เช่าห้องเปิดร้านเสริมสวยเล็กๆ มีรายได้พอกินไปวันๆ ล่าสุดถูกบาปซ้ำกรรมซัด แฟนหนุ่มประเคนหมัดอัดใบหน้าฟันหักหน้ายับเกือบเสียโฉม จากสาเหตุหึงหวง วอนสังคมให้ลืมเรื่องในอดีตและขอโอกาสกลับเข้าวงการอีกครั้ง ...

          ที่โรงแรมเมย์แฟร์ แมริออท เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "ยุ้ย" รจนา เพชรกันหา อายุ 33 ปี อดีตนางแบบสาวโกอินเตอร์ ที่โด่งดังที่สุดของไทย โดยไปสร้างชื่อเสียงในต่างแดน ได้พาใบหน้ามีริ้วรอยถูกทำร้ายจนฟกช้ำดำเขียว ฟันหน้าถูกของแข็งกระแทกจนหักไป 1 ซี่ มาเปิดเผยถึงชีวิตที่ห่างหายไปจากวงการหลายปี โดยยุ้ย-รจนา กล่าวว่า เริ่มเข้าวงการนางแบบ ไปอยู่ต่างประเทศตั้งแต่อายุ 18 ปี จนถึงอายุ 25 ปี สมัยยังอยู่ในเวทีนางแบบในต่างประเทศ เคยทำรายได้สูงที่สุดถึงปีละ 50 ล้านบาท ถ่ายแบบขึ้นปกหนังสือต่างประเทศเดือนละ 7 ฉบับ แต่ปัจจุบันนี้รายได้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ต้องมาเปิดร้านเสริมสวยอยู่กับแม่ในย่านอ่อนนุช 72 เป็นร้านเล็กๆ แต่ละวันจะช่วยแม่สระผม ย้อมผม ทำเล็บให้ลูกค้า มีรายได้จ่ายค่าเช่าห้องและกินไปวันๆ ต้องใช้ชีวิตเรียบง่าย เงินไม่พอใช้บางครั้งต้องหยิบยืมเพื่อน ต้องใช้จ่ายอย่างพอเพียง จนต้องหันไปพึ่งธรรมปฏิบัติธรรมสวดมนต์ เพื่อให้ใจมีความสงบมากขึ้น ...

          ยุ้ย-รจนา กล่าวว่า ต่อมาได้คบหาอยู่กับแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นคนไทยมานานประมาณ 1 ปี แต่แฟนเป็นคนขี้หึงมีงกันบ่อย จนเมื่อวันที่ 18 มี.ค. ได้ขอแฟนออกไปงานแต่งงานเพื่อน แต่แฟนไม่ให้ไป กลัวว่าจะไปเจอคนอื่น แต่ตนก็ดื้อไปจนถูกแฟนด่าอย่างหยาบคาย ขากลับบ้าน แฟนมารอดักทำร้ายตรงบันได โดยชกเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง จนบวมตาปิดหน้าฟกช้ำมาก ฟันหัก เพราะถูกจับกระแทกกับบันได จนต้องเข้า รพ.ย่านอ่อนนุช 90 แพทย์ต้องดึงฟันออกเพราะหักข้างในแล้วให้ยามากิน จากนั้นได้เข้าแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดีกับแฟน รู้สึกเสียใจมากกับชีวิตแต่ก็ทำใจได้ ส่วนแฟนที่ทำร้ายร่างกายตนตอนนี้ได้เลิกรากันไปแล้ว ...

          อดีตนางแบบชื่อดัง กล่าวอีกว่า ตนเก็บตัวมานานเพราะงานไม่มี 4-5 ปี หลังมีข่าวว่าตนทำร้ายร่างกายแม่ เพราะสังคมไทยรับไม่ได้ ตอนนี้อยากกลับเข้าวงการอีกครั้ง ไม่ว่าจะเล่นละคร หนัง หรืองานอะไรที่ตนสามารถทำได้ อยากให้สังคมให้โอกาสและเมตตา เรื่องยาเสพติดที่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวสมัยยังเป็นนางแบบ ได้เลิกอย่างเด็ดขาดไปแล้ว อยากทำตัวใหม่  อยากทำงานเก็บเงินปลูกบ้านให้แม่ ที่เคยมีข่าวว่าตนทำร้ายแม่ ที่จริงไม่ได้ทำร้าย แต่แม่ สะดุดล้ม พยานที่เห็นก็มีแต่ได้เสียชีวิตไปแล้ว มีข่าวออกไปสังคมแอนตี้ จึงไม่มีใครจ้างทำงาน ที่ผ่านมาตนคิดว่าตัวเองโชคร้าย ถ้าหันกลับไปแก้ไขเรื่องราวในอดีตได้จะไม่ลองไม่หลงไปกับสิ่งยั่วยุ และขอฝากนางแบบรุ่นน้องที่อยากโกอินเตอร์ ต้องมีความรับผิดชอบตัวเองอย่างมาก และอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งยั่วยุซึ่งมีมาก  ...

          สำหรับประวัติของ ยุ้ย-รจนา ในอดีตเป็นนางแบบสาวโกอินเตอร์ที่โด่งดังที่สุดของไทย ที่ไปสร้างชื่อเสียงในต่างแดน เคยถ่ายภาพขึ้นปกนิตยสารอันดับหนึ่งอย่าง "โว้ค" ประเทศสิงคโปร์ รวมทั้งนิตยสารผู้หญิง แฟชั่นต่างประเทศ ในเวลาไล่เลี่ยกันคราวละ 7-8 ปกต่อเดือน เป็นนางแบบขายดีในอิตาลี ฝรั่งเศส เซาท์แอฟริกา ฯลฯ และยังเป็นนางแบบถ่ายโฆษณาให้กับสินค้าแบรนด์เนมหรูระดับโลกอย่างชาแนลด้วย  เคยทำรายได้สูงสุดถึงปีละ 50 ล้าน แต่เป็นคนใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ใช้เงินซื้อเสื้อผ้ายี่ห้อดังๆตัวละนับแสนบาท เที่ยวกลางคืน รับประทานอาหารตามร้านหรูๆ

           ท้ายที่สุดได้เริ่มเข้าสู่วังวนของยาเสพติด ตอนอายุ 20 ปี แล้วมาติดยาเสพติดอย่างหนักตอนอายุ 25 ปี จนกระทั่งเดินทางกลับประเทศไทย เหลือเงินอยู่ติดกระเป๋ากลับมาเพียง 500 บาท ต่อมาตกเป็นข่าวใหญ่ เมื่อครั้งที่กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิด ตั้งแต่ข่าวอัพยาจนหมดสภาพ ข่าวกินเหล้าและทำร้ายบุพการี จนมีคดีขึ้นโรงขึ้นศาล หลังจากนั้นข่าวคราวของเธอก็ค่อยๆเงียบหายไป มาครึกโครมอีกครั้งเมื่อตกเป็นข่าวถูกแฟนทำร้ายร่างกาย จนไม่เหลือร่องรอยนางแบบคนดัง โดยเรื่องราวของอดีตนางแบบคนดังที่ตกอับผู้นี้ จะถูกเปิดเผยในรายการ "OK Thailand" ทางยูบีซี 97 ซึ่งจะออกอากาศวันที่ 6 เม.ย.นี้ เวลา 22.15 น.


ข้อมูลจาก

PS.  ผ่านมาตั้งนาน...ถึงมันจะกี่ปี ก็เหมือนเดิมอยู่ทุกที..เพราะเราเป็นเพื่อนกัน คงไม่ต้องบอกว่ารักเท่าไหร่..ให้ดูที่ใจทีเป็นทุกวัน กว่าจะใช้คำว่าเพื่อนกัน..ต้องใช้เวลามานานเท่าไร

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 19:38 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

91

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว.... อ่านต่อเลย เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในจ. พิษณุโลก เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้ไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เดะเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ***********************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี (ป.ล.ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคืน ตาย!!!!!
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตกอับ แล้วทำไมไม่ทำอย่างอื่นหาเลี้ยงตนเองไปก่อนง่ะ
  ถ้ามัวแต่รองานในวงการก็คงตกอับตลอดไป
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้ามีผัวๆแบบนี้กรูขออยู่คนเดียวดีกว่า
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ่าฝากไดนิสนึงน้าค้า***ผิดกดป่ะ***เค้าก้อม่ายรุนะ ถ้าผิดก้อต้องขอโทดด้วย
  http://my.dek-d.com/kookchy/diary/
  อ่าก้อฝากด้วยน้าค้า

 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าสงสาร ให้โอกาสเค้านะ


  PS.  PS. http://juzii3.hi5.com ,, l l o ด ม า ไ ด้ จ๊ ะ ,,*
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผู้ชายอ่ะแม่ง

  มันเห็นผู้หญิงเป็นของเล่นหรือไงว่ะซ้อมเอาๆ

  ไม่นึกถึงตอนที่ตัวเองถูกซ้อมบ้างล่ะว่ามันทรมานขนาดไหน

  แต่นี่กลายเป็นคนที่รักมันน่าเสียใจนะที่มีคนที่รักแบบนี้

  (เอ่อ..ๆที่พูดน่ะผู้ชายบางคนนะอย่าเข้าจายผิด)

  (มันอยากซ้อมทำไมไม่ติดรูปเมียอยู่กระสอบทรายฟ่ะ(ระบายอารมณ์))

  เข้าเป็นผู้หญิงก็ให้เกียรติเค้าหน่อยนะ

  หึงหวงได้ไม่รู้จักเวล่ำเวลา

 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห.ที่ห้าเห็นด้วยอย่างยิ่งยวด  จริงๆมากๆพูดได้ดีจริงๆ  เลื่อมใสๆ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ห้ามอ่านเด็ดขาด


  การถอดร่าง

  1.ทำหลังเที่ยงคืนเท่านั้น

  2.จุดธูปไว้หัวนอน3ดอก

  3.นอนหลับตาแล้วตั้งสมาธิให้ดี

  4.นึกถึงที่ๆเราจะไปเปนอันดับแรก

  5.กลั้นหายใจ10วินาที

  6.จาดนั้นคุณก้อจะไปในที่ที่คุณต้องการ

  7.เมื่อคุณรูสึกว่ากลิ่นธูปเริ่มหายไปให้มองหาแสงสีขาวแล้วเดินเข้าไป

  8.ถ้าคุณกลับไปไม่ทันคุณจะกลับไปไม่ได้อีกเลย

  9.ถ้าทำเกิน2ครั้งอายุของคุณจะสั้นครั้งละไป99วัน

  ใครที่อ่านแล้วคิดดูให้ดีน่ะถ้าอยากจะสนุกก้อต้องมีอะไรแลกเปลี่ยนและนั่นก้อหมายถึงชีวิตของคุณเองนั้นแหละได้มาจากคัมภีย์เขมรโบราณ

  คำเตือน ผู้ใดที่อ่านแล้วต้องนำไปโพสต่ออีก5ครั้งไม่งั้นอีก7วันต่อไปคุณจะมีอันเป็นไปมีเรื่องของการถอดวิญญาณเพื่อออกจากร่างและคุณจะไปได้ทุกที่ๆต้องการ
  ....ขอโทษนะ คือเราไปอ่านกระทู้มา เจอแล้วกลัวอ่ะ
  ใครที่อ่านก็ขอโทษด้วยนะ ขอโทษ
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอ่อ สู้ๆนะคะ
  PS.  อ ย า ก พู ด ว่ า ฉั น รั ก เ ธ อ ! !
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนรวยแล้วหยิ่งยโส ต้องให้จนก่อนใช่มั้ยถึงจะสำนึก  ถ้าตอนนี้ยังหรูหราอยุ่ จะนึกได้มั้ย
  ลองคิดดูนะ

  ปล. นี่แหละความจริง
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขอให้กำลังใจคะ
  สู้ๆนะคะ

  คนเราต้องมีผิดพลาดกันบ้างเเหละ
  เรายังเคยเลย

  เเต่ถ้าคิดได้จิงๆ
  ก้อควรจะให้โอกาสเค้าเนอะ

  เป็นกำลังใจให้คะ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห 7 ฮาโคดดดดดดดดด
  PS.  วันๆนั่งทำหน้าตาบ้าๆบอๆ
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เจ็บแทนเลยนึกภาพเอา-*-
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เลิกไปเลย
  PS.  Love me...that's all I want of you ...
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำงานบน internet รับเงินทาง internet
  งานง่ายๆสบายๆ ไม่ต้องเสียค่าเดินทางไปทำงาน พิเศษ
  ขอแค่ มีเวลาว่างวันละ1-2ชม  และมีคอมพิวเตอร์ ก็สามารถทำได้แล้วค่ะ

  อ่านรายละเอียดที่นี่เลยค่ะ  http://www.zhipz.com/profitz4future/


  ดิฉันไม่ได้หลอกให้เข้าไปกรอกข้อมูลแล้วค่อยแนะนำธุรกิจนะค่ะ หน้าเวปมีรายละเอียดธุรกิจเลย เข้าไปอ่านได้ค่ะ  แนะนำว่าอย่าเพิ่งปิดทิ้งค่ะ ให้เข้าไปดูก่อน ถ้าไม่ชอบธุรกิจ แล้วค่อยตัดสินใจปิด ก็ไม่เสียหายอะไร จริงไหมค่ะ
  ขอให้ค่อยๆอ่านนะค่ะ เพราะดิฉันตั้งใจทำมาก ^_^
  โชคดีค่ะ

  หากมีข้อสงสัย สามารถ ติดต่อ สอบถามได้ตลอด เลยค่ะ ที่เมล profit_for_future@hotmail.com ติดต่อ คุณฐิติมา [ปุ๋ย]
  จะ ส่งเมลหรือว่าจะ แอดมา คุยทาง MSN ก็ได้ค่ะ ยินดีรับตอบทุกคำถาม

  **หากข้อความนี้ไป รบกวน ผู้ใด ขอกล่าวขอโทษมา ณ ที่นี้ค่ะ   สามารถ แจ้งมาได้ที่ อีเมลที่แจ้งไว้เลยค่ะ ทางเราไม่มีเจตนาจะ ทำให้รำคาญค่ะ**
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหอะๆ น่าสงสาร

  ปล.คห.7 เเจ่มจริงกระทิงเเดง


  PS.  ~You are my all my everything~ Park Yoochun Forever
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พี่ยุ้ยคะ...ไม่รู้ว่ายังจำเมย์ได้รึป่าว คนที่เคยเจอกันในโรงพยาบาล...น่ะค่ะ
       ถ้าพี่ได้อ่านก็อยากบอกว่า คิดถึงและเป็นห่วงนะคะ เบอร์โทรพี่ก็หายตั้งแต่อยู่ร.พ.แล้ว ดูแลตัวเองด้วยนะคะ อย่าไปสนใจกับข่าวที่ผ่านมา เพราะที่เมย์เห็นพี่จริงๆแล้ว พี่เป็นคนที่น่ารักมากค่ะ นิสัยดีมาก อย่าไปสนใจอดีตนะคะ พี่ยุ้ยยังสวยอยู่ มีความสามารถ ต้องมีคนหางานให้แน่ๆค่ะ รักนะคะ
                     เมย์
  PS.  หมาต่าย โยเกิร์ต แพนดี้ แพนด้า แพนซี่ แพนตี้ แพนจี้ ... รักทุกตัวเลยเด็กโง่ !!!
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าเสียดายจังที่พยานนั้นได้ตายไปเเล้ว

  เเต่ก็น่าคิดน่ะค่ะว่า ทำไมพยานเค้าตายกันไปหมดเลย

  หรือว่ามีพยานที่เห็นเเค่คนเดียว

  ว่าเเต่ พยานคือใครอ่ะค่ะ  น่าจะบอกหน่อย
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผู้ชายสันดานแมร่งงง
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหมือนพวกวัวลืมตีนอ่ะ


  อ่านๆดุก้สงสารนะ


  แต่นิสัยแบบนี้ ดังแล้ว ต้องลืมตัวมั้ย มันไม่จำเป็น ตอนทำไม่จักจะสำนึก แต่พอตกอับก้ทำมาเป็นขอความสงสาร
  นี้หรอ?ที่ควรยกย่อง ให้อภัยได้แต่เกิดคนแบบนี้ขึ้นบ่อยจนน่าเบื่อ  ช่วยคนจน เดกด้อยโอกาสดีกว่า*
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำ ร้าย คน ไม่ มี ทาง สู้

  เอา กา โปรง มา นุ่ง ไป๊

  ทุ เรศ สิ้น ดี

  เจอ เมีย เทควันโด้ เด่ว จา หนาว ชิ
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผู้ชายเเม่งชั่ว   ทำไปด้าย  เเฟนเราก้อเหมือนกันอยากบอกว่าชะตากรรมเดียวกันจะเลิกกะมัน ก้อโดนมันตบ   เซง มาก  ไม่รุ จะทำงัย  เเม่งไม่ยอมเลิกซะที
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้า เขาจะกลับมาจริงๆ ก็ ให้ อภัย นะครับ  สงสาร เงะ  แต่ ไม่ มี อะไร ที่ สายเกิน แก้ ได้ นะครับ
  จาก ความเห็นของผู้ชาย ทั่วไป
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทุเรศเนอะผู้ชายที่ชอบซ้อมผู้หญิงเนี้ย
  สงสัยมันคงมีปัญหาทางบ้านตั้งแต่เด็กว่ะ
  เลยมาทำกับผู้หญิงแบบนี้
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฟ้าหลังฝน  ย่อยงดงามเสมอ


  ^^
  PS.  I'm a girl with an easy heart โอกาสที่เราเจอกันคงมีน้อยแล้วสินะ
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  -*-  ก้ออย่างเนี้ยแหละชีวิต
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อืม..ตอนนี้พี่เค้าเป็นคนดีแล้วค่ะ

  เริ่มต้นชีวิตใหม่แล้ว สังคมก็ควรให้โอกาสคนที่กลับใจเน๊อะ
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว... อ่านต่อเลย เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงใน จ. พิษณุโลก เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนึ่งเขาเดินเข้าไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนามเด็กเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ****- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี (ปล ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคืนตาย) มีคนส่งมาเราก้อเลยส่งมาเห็นใจด้วย...น้า
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนมีเงิน ไมไม่เก็บ

  ไปตีแม่อีก

  สำหรับผมให้อภัย
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใครหรอ ไม่ร้จักอ่ะ

  ยุ้ย รจนา ตอนที่ดัง เราอายุเท่าไรว่ะ
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าสงสารจัง


  PS.  If not u who, if not now when??
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  - ควบคุมน้ำหนัก 5-15 kg. ใน 3 เดือน ( ไม่กลับมาอ้วนอีก )
  -
  ลดต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และสะโพก

  -
  ไม่ใช่ยา เป็นอาหารแคลอรี่ต่ำ  สกัดจากสมุนไพรที่อยู่ตามธรรมชาติ

  -
  ปลอดภัยควบคุมโดย อย. ไม่มีผลข้างเคียง ( รับประกันคืนเงิน )

  -
  เผาผลาญไขมันใหม่ สลายไขมันเก่า

  -
  ไม่ได้ผลยินดี (คืนเงิน)

  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้วชาญ โปรแกรมดูแลรายบุคคล แบบมืออาชีพ เข้ามาดูรายละเอียดดูนะครับ

  http://www.best4uhealth.com/herb   

   tel.0810578650

  สุขภาพ ,โรค , ดูแลสุขภาพ , อ้วน , ลดน้ำหนัก , ลดความอ้วน , อาหารเพื่อสุขภาพ 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เห็นใจเขาเถอะค่ะ
  จะว่าไปเขาไม่ส่งเงินให้ครอบครัวบ้างเหรอค่ะ
  ตอนนั้นรายได้เยอะมากจากที่ฟัง จะไม่คิดแบ่งให้แม่เพื่ออนาคตบ้างเหรอ
  เช่น ให้แม่ปลูกบ้าน ซื้อที่สวนไร่นา หรือมีอะไรที่เป็นหลักฐานมั่นคงถึงไม่มากแต่ก็น่าจะมีบ้าง
  คือถ้าส่งมาให้แค่ส่วนเล็ก ๆ ที่เขาใช้ก็น่าจะมีบ้างแบบว่าคิดไม่ออกว่าเงินเยอะขนาดนั้นเขาไม่คิดจะให้พ่อแม่บ้างเหรอหรือให้แต่ก็ไม่เก็บกัน หรือว่า เขาสอนกันไม่ได้ หรือไม่เคยให้เลย หรือยังไง ค่ะ คือบอกไม่ถูกในความรู้สึกว่า มันหายไปไหนหมด เงินเป็น สิบ ๆ ล้านต่อปีนะ ทำงานมาก็หลายปี ไม่มีเลยเหรอค่ะ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: