10 สุดยอดเกมส์โหด(2)

cammy 1120244 0.00 9,401 22 มิ.ย. 51 15:37 น.
ความคิดเห็น

44

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


เห็นเดี๋ยวนี้ หลายคนชอบบ่นเรื่องพล็อตตลาดกัน ผมเลยลองอยากเสนอทางเลือกใหม่สำหรับคนที่คิดพล็อตไม่ออกให้ลองไปเล่นเกมส์ดูบ้างครับ หลายเกมส์นี้เนื้อเรื่องสุดยอด!! ไอเดียกระฉูดเลย

สมัยนี้เกมส์ทำได้ออกมาสมจริงเหลือเกิน โดยเฉพาะเกมไล่ฆ่า ฆ่ากันนี้สมจริงจนดูน่ากลัวเลยครับ แล้วจำได้ว่าเคยลงไปแล้ว http://www.dek-d.com/board/view.php?id=822842 แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิมเพราะโลกมันพัฒนาขึ้น ก้าวล้ำมากขึ้น เกมส์ออกมามากมาย พร้อมกับความโหดขึ้น สมจริงขึ้น ฉากศพที่ไม่มีเซ็นเซอร์ การฆาตกรรม การใช้ภาษา การหมิ่นศาสนา เรื่องเพศ เริ่มมากขึ้น จนต้องจัดเรตคือเรต M

และนี้คือตัวอย่างของเกมส์ดังกล่าวครับ(คราวนะจะเอาหวานแหวว แฟนตาซีบ้าง ส่วนลามก  ไม่เอามาลงน่ะจ๊ะ)

 

 

(ไม่มีที่มาเพราะจัดทำอันดับเอง)


PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:49 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

44

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

คนที่ดูกระทู้นี้มักจะดูกระทู้เหล่านี้ต่อ

ซ่อน
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

             อันดับ 10 Hitman: Blood Money (โล้นซ่าเชือดแก๊งโฉด)


                  Platform: PC 2  XBOX360 PC

  HITMAN มีหลายภาค โดยที่ทุกภาคเราจะได้รับบทเป็น Agent 47 ซึ่งเป็นนักฆ่ารับจ้างด้วยเงิน โดย47 นั้นถือกำเนิดจาก DNA จากนักฆ่าเก่งๆหลายคนรวมกัน

  เกมส์นี้ เคยถูกอัยการสหรัฐประกาศรายชื่อ 10 เกมโหดประจำปีที่พ่อแม่ควรหลีกเลี่ยงซื้อให้ลูกเล่นคริสต์มาสมาแล้ว เนื่องจากสาเหตุเพราะเป็นเกมส์ที่สอนฆ่าคน ในเกมก็ตามที่เขาว่าแหละ มีทั้งการใส่ยาพิษ โดยการวางแผนวางระเบิด รัดคอ ฆ่าทั้งคนแก่ คนชรา โดยถ้าวิธีฆ่าที่สมบูรณ์แบบมากคะแนนจะเยอะตามมา


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 9 Dead Rising (นรกในห้าง)


  Publisher: Capcom
  Platform: Xbox360

  ในเกมส์ผู้เล่นรับบทเป็น Frank West ตากล้องสมัครเล่น ที่หวังจะทำข่าวเด็ดๆ เพื่อตัวเองจะได้มีชื่อเสียงได้ติดตามข่าวประหลาดจนหลงเข้าไปในเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้

                  ยังอยากมีชีวิตรอด เขาหนีฝูงซอมบี้เข้าไปใน Willamette Parkview Mall ห้างสรรพสินค้าหลักของเมืองเพื่อที่จะได้ขอความช่วยเหลือจากผู้คน แต่เขาก็ต้องแทบสิ้นหวังเมื่อในห้างเองก็เต็มไปด้วยผู้คนซึ่งได้กลายเป็นซอมบี้เกือบหมด แล้วเช่นกัน เขาจึงจำเป็นที่จะต้องสู้กับเหล่าซอมบี้และหาทางออกไปจากเมืองนี้ให้ได้


                  ส่วนระบบการต่อสู้เป็นอีกระบบเด่นของเกม เพราะผู้เล่นสามารถหยิบจับสิ่งของเกือบทุกชิ้นรอบๆ ตัวขึ้นมาใช้เป็นอาวุธได้ซึ่งสะใจขาโรคจิตมาก ไม่ว่าจะเป็นปืน มีด กระทะร้อนๆ ที่เจาะสว่าง บดด้วยเครื่องตัดหญ้า ปลาตัวเบิ้ม หรือจะสวมวิญญาณทหารญี่ปุ่นใช้ดาบซามูไรฟันหัวฉับก็ได้  หรือจะกินอาหาร เปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นตุ๊ดแต๋วก็ตามใจชอบ ทำอะไรแปลกๆ ได้นับร้อยอย่าง  จนติดเรตไม่ยาก


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 7  Resident Evil 5  (แอฟริกานรกเดือด)


  Publisher: Capcom
  Platform: Xbox360, PS3
  Genre: Adventure Horror

  โปรดิวเซอร์เกมส์ Resident Evil 5 (ลืมชื่ออ่ะ) เขาบอกว่าภาคนี้ คริส เรดฟิลด์(Chris Redfield) กลับมารับบทตัวเอกอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้เขาไม่ได้สังกัดอยู่หน่วย S.T.A.R.S แล้ว(เพราะมันเจ๊งไปแล้วนี่นา) ซึ่งได้รับคำสั่งให้มาตรวจสอบความผิดปกติที่เกิดขึ้นในแถวหมู่บ้านแอฟริกา และก็เดินทางไปอ่ะน่ะ แล้วก็ไปเจอ.....เจอหมี  เอ้ยผีซอมบี้เกลื่อนเลย เป็นทั้งหมู่บ้าน จากนั้นความมันก็บังเกิด ยิงหูตับตับไหม้ หัวเละไปข้าง ใครที่บ้าเหยียดสีผิวคงจะมันระเบิดเลยที่นี้

  ภาคนี้ยังไม่ออก แต่ภาค 4 นี้ใครๆ ก็บอกว่ามันโหดเนื่องจากเป็นเกมส์ที่เน้นการสังหารศัตรูจำนวนมากในฉากอันกว้างใหญ่ เรียกว่าสามารถเข่นฆ่าผู้ติดเชื้อได้สูงถึง 900 ตัวเลยทีเดียว ผมเลยฟันธงว่าภาคนี้ต้องโหดกว่าภาคก่อนแน่นอน

   


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 6  Dead Island  (ปิดเกาะเชือดผี)


                 Platform: Xbox360, PC

                  เกมส์นี้คุณจะต้องผจญภัยบนเกาะเฮงซวยที่มีแต่เหล่าซอมบี้(อีกละ) กับความมันส์โหดที่ไม่แพ้เกมส์ใดๆ สำหรับเกมส์นี้พัฒนาโดย Techland สตูดิโอของประเทศโปแลนด์ครับและยังไม่มีกำหนดการณ์วางจำหน่ายแต่อย่างใดแต่เท่าที่ดูภาพนี้ โอ้มีทั้งย่างศพ หัวขาด เลือดทะลัก  

  Dead Island ก็เป็นเกมส์แนวเอาตัวรอดคล้ายๆเกม Resident Evil อีกเกมหนึ่งซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดออกจากเกาะที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ซึ่งเกาะนี้นั้นแต่เดิมเคยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม เต็มไปด้วยโรงแรมสำหรับพักผ่อนตากอากาศ ผู้คนเป็นมิตร แต่แล้วเรื่องผิดปกติก็เกิดขึ้นเมื่อมีองค์กรลึกลับมาทำการวิจัยอาวุธเชื้อโรคอย่างลับๆบนเกาะแล้วเกิดการรั่วไหลของเชื้อ ทำให้คนบนเกาะกลายเป็นซอมบี้ผีดิบ แถมสิ่งมีชีวิตอื่นๆก็กลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาดดุร้ายกันหมด และเมื่อตัวเอกที่เป็นนักบินฝึกหัดเกิดเครื่องขัดข้องจำเป็นต้องร่อนลงจอดฉุกเฉินบนเกาะ ก็พบว่าเกาะนี้ผิดปกติไปเสียแล้ว คุณต้องช่วยเขาเอาตัวรอดออกมาจากเกาะให้ได้

                  


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  **ถ้าแทรกขออภัย**

  แคมมี่จะโหดไปไหนคะ
  PS.  ฉันชอบผู้ชายที่ดูดีในชุดสูท แล้วมันหนักส่วนไหนของนายมิทราบ?!? (เกิงที่รักกกกกก คุณช่างหล่ออะไรปานนี้ เป็นผู้ชายที่ใส่สูธขึ้นมากเลย)
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 5  Dead Space  (เอเลี่ยนซ่าปะทะเด็กแนว)


                  Publisher: EA

  Platform: Xbox360, PS3

  Genre: Adventure Horror

  ในโลก 500 ข้างหน้าด้วยความกระหายการค้นทรัพกรแหล่งใหม่ๆ ของชาวโลก กลายเป็นแรงผลักดันให้ ทำการออกสำรวจอวกาศในระยะที่ไกลหลายปีแสง แล้วซึ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อระบบการสื่อสารเกิดมีปัญหากับยานอวกาศเหมืองแร่ที่เรียกว่า Palnetcreackers  ทำให้ Calarke ที่เป็นวิศวกร Isaac Clarke เป็นคนรับหน้าที่ไปแก้ไขระบบสื่อสารนี้ เมื่อเขาเหยียบเท้าก้าวแรก สู่ยานสิ่งที่น่ากลัวก็คือ ฝูงเอเลี่ยนที่มีชื่อเรียกว่า Necromorph ที่รอตอนรับเขาเป็นอาหาร และสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นก็คือ เขาอยู่เพียงลำพัง บนยานนี้(เพราะลูกเรือในยานอวกาศถูกฆ่าอย่างน่าสยดสยอง) ไม่มีแม้อาวุธที่จะต่อสู้ คุณเท่านั้น!! ที่ตอบได้ว่าจะอยู่รอดอย่างไร (ก็ตายสิ)

  เมื่อ EA ขอนำเสนอสุดยอดเกมส์แนวสยองขวัญแอกชั่นไซไฟ อย่าง Dead Space  ที่ใช้ตัว Unreal Engine เป็นตัว ที่ดูแล้วอยากเล่นมากๆ(ตรงไหน)เพราะเอเลี่ยนทำได้ออกมาสยองดีแท้ มีหลายแบบ เหมือนเป็นศูนย์รวมสัตว์ที่เราเกลียดมากสมัยเด็กๆ เช่น หนู แมงมุม แมลงปีกแข็ง ฯลฯ

   


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 4  Condemned 2: Bloodshot  (เด็กโจ๋ปะทะแก๊งผี)


                   Platform: Xbox360, PC

  เกมCondemned 2: Bloodshot  เป็นเกมส์ที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กๆ และคนที่เป็นโรคหัวใจ อย่างแน่นอน เพราะมันดุน่าขนพองสยองเกล้าเหลือเกิน บู๊ระห่ำทะลักจุดแตกผสมเรื่องเหนือธรรมชาติ ฆ่าซอมบี้และสัตว์กลายพันธุ์ในโรงงานทำตุ๊กตา

  G. FORD : Bloodshot บางฉากจะดูทะมึนมืดไปบ้างมันก็ช่วยให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น และฉากในการต่อสู้ยิ่งสมจริงเข้าไปใหญ่ เหมือนเป็นหนังสยองดีๆ เรื่องหนึ่ง นอกจากซอมบี้และสัตว์ประหลาดจะน่าเกลียดแล้ว เราก็โหดเช่นกันเพราะเกมกำหนดตัวเราเหมือนฆาตกรดีๆ รายหนึ่ง เพื่อให้เรากำจัดเหล่าศัตรูได้หลากหลายวิธีสร้างสรรค์ (ประมาณ...จับมันเข้าเครื่องปั๊ม ราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาด้วยที่ช็อตไฟฟ้า)

                  


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบหมดเลย แต่ Resident Evil 5 ยังไม่ได้เล่น

  กำลังเล่น4อยู่อีกหน้าจอ ว้ากกกกกก แอชลีย์รอเดี๋ยว

  (อารังงาโร.......เสียงแว่วมา) อย่าเข้ามานะเฟ้ย

  ไปก่อนล่ะ บาย แกร๊ง!!! พุ่งออกจากหน้าต่างชั้นสองตกลงบนกองฟาง - -*

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 มิถุนายน 2551 / 18:09

  PS.  คุณเลือกที่จะตายได้...แล้วแต่ ว่าอยากจะตายแบบไหน ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณต้องการ ติดต่อที่ไอดีเราได้นะ
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โทษทีโหลดโหด

   

  อันดับ 3  Grand Theft Auto IV (เมืองคนบาป)

   

  Platform: XB360

   ของค่าย RockStar ที่ออกมาให้เล่นกันแล้วพร้อมกับคำด่าจากทั่วสารทิศจากผู้ปกครอง แต่กินเนสบุ๊ค ยกให้เกมโหด GTA4 เป็นเกมที่ทำรายได้มากที่สุดใน 24 ชั่วโมง

  หลายคนอาจเถียงว่า “เกมส์นี้ได้ที่ 3 ได้ไงฟ่ะ”จริงอยู่ว่ามันโหดครับ เกมส์นี้ มีทั้งฆ่าหญิงชาย คนแก่ เล่นการพนัน ค้ายาเสพย์ติด เนื้อเรื่องก็เถื่อนเพราะเราเป็นชายที่ต้องไต่เต้าจากชายกระจอกเป็นมหาวายร้าย ด้วยสารพัดวิธีเลวครบสูตร แต่ก็ยังโหดน้อยกว่าเกมส์อื่นนี้น่า ทำไมถึงติด

  สาเหตุเหรอ อิอิ เกมส์นี้มีมุกเพียบครับ พร้อมกับนำเสนอสินค้าเนื้อสดจากไทยด้วย

  อ้างอิงจากแผ่นภาค XB360 Ver.PAL ซึ่งวางขายในยุโรป แต่เล่นบนเครื่องเอเชียได้ด้วยจากฉากเปิดเกมส์เป็นฉากตัวเอก(นิโคไล)เดินทางจากบ้านเกิด(ยุโรปตะวันออก)มายังอเมริกาโดยจะมาอาศัยอยู่กับญาติ(โรมัน) ในการเดินทางโดยเรือบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่นั้น มีฉากชายหญิงคู่หนึ่งในห้อง(ในเรือ)ดยนิโคเดินมาตะโกนพูดอยู่หน้าห้องนี้ แต่ในห้อง ผู้หญิงซึ่งดูจากการแต่งตัวก็เข้าใจได้ว่าเป็นโสเภณีตามท้องเรื่องของเกมส์

  กำลังใช้แส้ตีตัวละครชาย และพูดไปพร้อมด้วยเป็นภาษาไทยว่า"นี่แน่ะ นี่แน่ะ ไอฝรั่งบ้า ตี...อยู่ได้" (ใจความสำคัญประมาณนี้ จำไม่ได้ทั้งหมด แต่ก็ไม่มากไม่น้อยไปกว่านี้เท่าไหร่)

  *ฉากนี้ จะมีครั้งเดียวตอนเริ่มเกมส์ครั้งแรกและไม่กดข้ามบทสนทนาไปเท่านั้นนะครับ เปิดเกมส์ไม่เกิน 2-3 นาทีก็เจอเลย

  เลยติดอันดับด้วยเหตุนี้ ผู้ใหญ่บ้านเมืองไม่เคยเล่น เลยไม่รู้เลยว่ามันมีมุกนี้อยู่ .....เออ คนเรา

   


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เฮีย  ทำไมมันโหดเยี่ยงนี้  กระทู้ที่แล้วยังพอดูได้แต่นี่เล่นโหดตั้งแต่หน้าปกแล้ว!

  แถมจีทีเอทำไมมันติดอันดับเก่งจังฟะ !

  ปล.  ขออภัยนะคะถ้าแทรกการจัดอันดับ  - -^


  PS.  คห. ล่างใส่แว่นมั้ยอ่ะ จะได้ลากกลับบ้าน~
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  และแล้วก็ถึง 2 และ 1(กว่าจะเสร็จเล่นจนเหนื่อย)  ที่เฉือนกันไม่ลงเพราะว่าโหดถึงขั้นวิปลาส โดนแบนหลายที่หลายประเทศ สูสีกัน มันหลายแบบ หลายทาง เลยมาอยู่พร้อมกันซะเลย

   

  อันดับ2 Manhunt 2 (เมืองอลวน คนล่าคน)


                  Platform: PS2, PSP และ Wii

  เกมสยองสุดโหด Manhunt 2 เรต M ความโหด เลว ดี มีมากเหลือรับประทาน ฉากนองเลือด ความรุนแรง การใช้ภาษาที่หยาบคาย พร้อมทั้งเรื่องเซ็กซ์ และยาเสพติด อีกด้วย ...แหมครบสูตรเลยนิ โดยตัวเกมนี้ถูกพัฒนาโดย Rockstar เจ้าของเดียวกันกับ GTA ซีรีย์ ที่โด่งดังนี้เอง...

  ซึ่งในหลายๆประเทศได้แบนเกมนี้ไปเลย โดยเกมนี้ได้ถูกแบนในประเทศอังกฤษและไอร์แลนด์ และล่าสุดทาง Rockstar เองได้ยื่นอุทรณ์ต่อประเทศที่แบนแล้ว

  นอกจากนี้ยังมีคดีที่เกี่ยวข้องกับเกมส์นี้อีก เมื่อมีพ่อแม่เหยื่อกล่าวโทษว่าเกมเป็นแรงบันดาลใจทำให้เด็กวัยรุ่นสังหารเด็กชายคนหนึ่งอย่างทารุณ จากการรายงานของสื่ออังกฤษนั้นเด็กวัยรุ่นชายคนหนึ่งชื่อ Warren Leblanc วัย 17 ปีได้ถูกตัดสินให้มีความผิดฐานฆาตกรรมเด็กชาย Stefan Pakeerah วัย 14 ปี ด้วยการใช้ค้อนด้านที่ใช้ถอนตะปูและมีดทำร้ายร่างกายเหยื่อจนตาย ซึ่งคล้ายกับวิธีที่ผู้เล่นสามารถใช้จัดการกับศัตรูในเกม โดย Giselle Pakeerah แม่ของผู้เคราะห์ร้ายกล่าวว่า เธอได้ยินจากเพื่อนของผู้ต้องหาว่าเขาหมกมุ่นกับเกมนี้จนเป็นสาเหตุ

  มาดูกันที่ตัวเนื้อเรื่องบ้าง เนื้อเรื่องจะภาคนี้จะแตกต่างจากภาคที่แล้วที่เราเป็นนักโทษ คราวนี้เราจะอยู่ในแก๊งมาเฟียใหญ่ ที่มีภารกิจคือตามล่าพวกคู่อริจากแก๊งใหญ่อีกแก๊งหนึ่งมาฆ่า  วิธีการฆ่าจะมีหลากหลายรูปแบบมากกว่าภาคที่แล้ว ด้วยความรุนแรงและโรคจิต สารพัดที่จะฆ่าเพื่อนร่วมโลก เช่นบาดคอ ใช้ขวาดสับ เลื่อยไฟฟ้า ฯลฯ มากจนไม่อาจสาธยายในเว็บนี้ได้ แถมยังมีถ่ายวีดีโออัดไว้ดูเองอีกด้วย 

   

   

  อันดับ 1  Postal 2 (โรคจิตต้องจิตกว่า)


                  Platform: ??

  ครั้งที่แล้วติดอันดับ 1 มาครั้งนี้ก็ติดอยู่ดีด้วยภาค 2 ที่Postal ภาคแรกโหดยังไง ภาคสองก็โหดยังงั้นผลงานจากผู้พัฒนา Running With Scissors ถือเป็นเกมส์โหดระดับขั้นรุนแรงในวงการเกม เนื่องจากมีการใช้ความรุนแรงแบบเลือดสาด , การกระทำที่ผิดกฎหมาย , รังแกสัตว์ รวมไปถึงรูปแบบเกมที่เกี่ยวข้องกับศาสนา จนประเทศต่างๆทั่วโลกพร้อมใจกันแบนเกมนี้ถึง 13 ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย , นิวซีแลนด์ และเกาหลีใต้

  และข่าวล่าสุดมีเด็กอเมริกัน 3 คนได้ทำการเลียนแบบเกมนี้โดยการ เผารถบ้าง อะไรบ้างแล้วโทษว่าเกมส์นี้เป็นต้นเหตุที่เขาเลียนแบบ จนเกมก็ทำสถิติขึ้นบัญชีดำมากที่สุด และเป็นเกมส์ที่ถูกแบนตลอดกาล!!

  เป็นเรื่องราวของชายผู้หนึ่ง John เขาต้องมาติดอยู่ในสถานที่บำบัดคนโรคจิตเพราะได้ทำกา รฆ่าชายคนหนึ่งซึ่งกำลังทำร้ายแฟนของเขา เมื่อเขาออกมาจากโรงพยาบาลก็พบว่า เมืองนี้ได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้น ซอมบี้ เต็มไปหมด คนที่สามารถพึ่งได้ในตอนนี้มีเพียงคนเดียวคือ แฟนของเขานั้นเอง แต่ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไป ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ John เชื่อใจเกี่ยวข้องอะไรกับบางสิ่งบางอย่าง……… (ตัวนี้ไม่มีขายนะครับบอกก่อน เพราะมันจำกัด)

   

   


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แล้วเกมจำพวก Biko ล่ะท่าน เหอๆๆ
  PS.  ฝากงานเขียน Guardian Force ด้วยนะครับ
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เออ 1 2 3 ผมเลยมาหมดละ Postal2 รู้สึกจะ กระดก*** ฉี่ใส่ศพได้ด้วย เอิ๊ก

  ส่วน GTA นี่แน่ะๆ มันโหดตรงไหน ... ออกจะเรต R

  เอาเป็นว่า ทำไม SOF : Pay Back ไม่ติดงับ ...
  PS.  http://my.dek-d.com/writer/story/view.php?id=296721 นิยายอิปิคแฟนตาซีผสม ที่อยากแนะนำและอยากให้ติดตามครับ...ขอบคุณมาก
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พระเจ้า....เห็นแล้วอยากเล่นโคตร ๆ 

  แต่ผมเคยเล่นManhunt แล้ว มันทั้งโหด และเลว ภาพ..สุดยอด

  แต่ผมเกรงว่าคอมผมจะพังซะก่อน..-_-


  PS.  YOU CAN NOT BREAK MY SOUL!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โคตรชอบเลย..เกมส์เนี๊ยยยยย  =>  Grand Theft Auto
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เห็นตัวอย่าแล้วเล่นไม่ไหวอ่ะ - -" ขนาดเล่นพาราไซด์อีฟยังต้องมีเพื่อนนั่งด้วยเลย


  PS.  What am I if I can't yours.
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมเล่น แพ็คแมน ตอนใกล้จะโดนผีจับได้ ผมฉี่แตก..... น่ากลัวจัด
  PS.  http://my.dek-d.com/writer/story/view.php?id=296721 นิยายอิปิคแฟนตาซีผสม ที่อยากแนะนำและอยากให้ติดตามครับ...ขอบคุณมาก
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หลอนจิตหลอนใจมาก โอ้วววว-O-!!!
  PS.  ยัยหว่านสตอ(ไม่แหลนะ=_=) คนบ้าการ์ตูนก็งี้แหละ...โรคจิตมากมาย=[]=!!!
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากเล่นอะ

  แต่ไม่มีปัญญาซื้อเครื่องเกม - -*

  (มีแต่ Xbox360 PS2 ทั้งน้าน...)
  PS.  อะ...อ๊างงง
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โหดจริงๆ -_-;
  แต่อยากเล่น GTA TOT
  พระเจ้า! อยากเล่นจริงๆ

  PS.  [Zunaaiki Kachelya |KazeiiZ|] +E.L.F+ รักคยูหวงป๋าฮันแคร์วอนนี่ o>O
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เล่นมากเดี๋ยวจะบ้าซะก่อน

 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ภาพหลอนได้ใจ =O=
  PS.  โปรโมทนิด : http://my.dek-d.com/felin_kalo/story/view.php?id=369842 เข้ามาอ่านหน่อยนะคะ T[]T
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอ่อ ไม่ค่อยชอบเล่นเกมเท่าไหร่อ่ะ แค่เห็นราคาแผ่นก็... โห (งกอ่ะ งก)
  แต่เกมหลายเกมนี่ก็สร้างเป็นหนังแล้วนี่ เราชอบเรื่อง Hitman พระเอกน่ารักดี
  แต่สงสัย ว่าเกม Stay Alive มีขายมั้ย ดูหนังแล้วอยากเล่นมากเลย ส่วนเกมพวกนี้คงไม่กล้าเล่นอ่ะ เดี๋ยวฉี่ราด ทุกวันนี้แค่นั่งเล่นแฮร์รี่แม่ก็หาว่าเราติดเกมซะแล้ว (ไม่ยุติธรรม แม่ไม่เข้าใจลูก)


  PS.  You're never too young to die.
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบเล่นเกมสบายๆมากกว่าฆ่า
  (ที่ไม่ใช่เกมแต่งตัว)


  PS.  ปีสุดท้าย อยากบอกว่า "กูรักมึง"
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากเล่นแฮะ =w="
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตะก่อนเล่นเกมอุนตร้าแมนที่ต้องกำจัดสัตว์ประหลาด จริงๆก็แค่ดูน้องเล่นอ่ะ ยังเล่นแล้วโหวงๆเลยอธิบายไม่ถูกอ่ะรู้สึกแปลกๆ เหมือนจะร้องไห้ก็ไม่ใช่ จะกลัวก็คงไม่ใช่ ยังไงก็ไม่รู้ แต่เล่นพวกต่อสู้แบบสตรีทไฟต์เตอร์ธรรมดาไม่ยักเป็น
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเล่นมาริโอ้ กะอะไรจำไม่ได้แล้ว
  เพราะมัวแต่เข้าเด็กดี
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แต่ละเกมโหดๆๆแกกอยากเล่นค่ะ (ออกแนวซาดิสย์ )เฮียน้อเฮีย มิบอกกานเลย


  PS.  cassiopeia-*-++++E.L.Fจงเจริญ เย้เย้
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  manhunt 2  ยังไม่ไปไหนเลย โดนพวกนั้นรุมกินโต้ะประจำ ทำไม่ไม่เก่งบ้างว้า ย่องไปข้างหลังแต่มันดันหันมาซะก่อน เซงจิต
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  gtaรูปนั้นมันอะไรอ่า ดูไม่ออก
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมไม่เล่นเด็ดขาด -*-


  PS.  เฮ้ย! คห.ข้างบนมันwantว่ะ จัดให้มันหน่อยเร็วพวกเรา!
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอ...ถึงเกมจะโหด แต่ใช่ว่าจะน่ากลัวนา... เพราะภาพมันก็เฉยๆอ่ะ...
  บางทีดูแล้วยังนั่งหัวเราะอยู่เลย(เรามันเถื่อนกว่าคนอื่นรึเปล่าหนอ?)
  จริงๆแอบคิดเล็กน้อย เมื่อไหร่ SAW จะออกเป็นเกม??? แง้ววว อยากเล่นนนนนน
  Hannibal ก็เข้าท่านะจ๊ะ อิอิ

 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ท่านแคมมี่ขอรับ  Resident evil 5 กำกับโดย คุณชินจิ มิคามิ ขอรับ
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมเป็นสาวกResident evil    เว็ปบอร์ดก็ thaibiohazard

 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โหดได้ใจแต่ไม่เล่นดีกว่า
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบทุกเกมเลย อิอิ
  PS.  อยากได้สูตรเกมจัง(กระบี่ ผีเสื้อ ดาวตก)ถ้ามีก็ขอ thang you ล่วงหน้านะ หรือถ้าใครมีสูตรเกมอื่นก็บอกกันมาได้เลย
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ้า !!
  น่าเล่นนะ เกมส์ Resident Evil อ่ะ
  เราเร่นมาตั้งแต่ภาคแรกสุดแล้ว เล่นตามพ่อ พ่อเล่นเก่ง 
  ฮุ ๆ ภูมิใจ ( มันน่ามั้ย ? )
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Dead Rising และ Grand Theft Auto IV เคยเล่นแล้ว
  โดยเฉพาะ Dead Rising  ฮามาก เราเอาถังที่อยู่ในห้างอะโยนใส่หัวมัน  มันก็ไม่เห็นเรามันก็เดินเซไปมา ฮาสุดๆๆ
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากเล่นอะเเต่ได้เล่นเเต่เกมsawเล่นจนเครีย
 40. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กูอยากเล่นสัจๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ-*--**-*-**
 41. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  postal2 a week in paradice ผมถึงวันอังคารแย้ว มีวงดนตรีด้วย
 42. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมเล่นเป็นเเต่ manhunt อะ
 43. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เกม dead island หนูได้ใส่หัวข้อ ลงไปอ่ะค่ะ มีกระทู้ใหม่ จัดทำเพื่อdead islandโดยเฉพาะ พี่หนูเป็นช่างเลยไห้ช่วยทำได้ หนูเลยลองทำดูซะเลย ทำเสดแล้วเดี๋ยวจะเอามาใส่ในกระทู้ อุปกรณืdead islandทำได้จริงนะคะ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )