หน้าเป็นฝ้าช่วยที

yokkies 1179850 0.00 4,497 26 ต.ค. 51 22:35 น.
ความคิดเห็น

97

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

คือว่าหน้าแม่เราอ่ะเป็นฝ้าค่ะ
เลยอยากได้คำแนะนำว่าใช้อะไรที่
ทำให้ฝ้าลดลงหรือหายอ่ะค่ะ
ช่วยทีนะค่ะ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 22:56 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

97

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อัลตร้า T&T ครีมสมุนไพรหน้าใส มีสารสกัดจาก"หัวไชเท้า" ซึ่งช่วยลดการเกิดฝ้า สิว กระ จุดด่างดำ พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยืดยุ่นให้ผิว ครีมจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้า ให้กระจ่างขาวนวล สำหรับท่านที่มีปัญหาต้องการสอบถามข้อมูลการใช้  สามารถสอบถามได้ครับ หรือต้องการปรึกษาปัญหาฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำด่างดำ ยินดีให้คำปรึกษาฟรีครับ โทร.089-6211088 หรือส่ง Email :Tatarthailand@gmail.com
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  52
  guest
  รุ่ง สาวเหนือ
  รุ่ง สาวเหนือ 125.24.70.20
  ครีมสกัดจากหัวไชเท้า T&T คือ คำตอบ เป็นสมุนไพรที่สกัดจากหัวไชเท้า มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง  วิตามิน E  นางพญาหน้าขาว   หลังจากที่ใช้ครีมยี่ห้ออื่นที่ราคาแพงๆ มาซะนาน พอมาใช้ครีม T&T ราคาไม่แพงอย่างที่คิดแต่ได้ผลเกินคาด รู้ถึงความแตกต่าง  หน้าใส นุ่ม ชุมชื่น ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่แดง  เรียบเนียนขึ้น จากเดิม หน้าจะแห้ง หยาบกร้าน   เห็นตัวเองในกระจกแล้วเครียดมากๆ แล้วยิ่งมีคนมาทักอีกทีเครียดไปกันใหญ่ คนไม่เป็นไม่รู้หรอกค่ะว่ามันทุกข์ใจแค่ไหน     แต่ตอนนี้รู้สึกดี มั่นใจในตัวเองแล้วค่ะ ไม่ต้องคอยโป๊ะแป้งเหมือนที่ผ่านมาแล้ว รุ่งขอเป็นส่วนหนึ่งในการแชร์ประสบการณ์ ชมรมคนเป็นสิว กระ ฝ้า ไม่ต้องเครียด และ กลุ้มใจอย่างที่เป็นมาแล้วค่ะ  ยินดีให้คำปรึกษา “ฟรีค่ะ” ติดต่อได้ ที่ E-mail  : rakdee2520@hotmail.com  หรือ  suttisean084@gmail.com    โทร. 086-0901029  ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านค่ะ / รุ่ง
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เป็นประสบการณ์ที่เจอกับตัวเอง ก่อนกน้านี้ หน้าหยาบกร้าน และมีกระ ฝ้า ตรงแก้ม เป็นคนผิวขาวเลยเห็นชัดมาก ทำให้หน้าหมองคล้ำ หน้าแก่กว่าวัย เวลาทาแป้งเหมือนโบ๊ะ ไม่มีความมั่นใจเลย เพื่อนที่ออฟฟิศจะทักว่า ไปเล่นลิเกที่ไหน เครียดสุดๆ  ก็เลยไปเข้าคอร์สของยี่ห้อหนึ่ง  ครั้งละ 4-5 พัน ทำมา 2-3 ปี ช่วงที่ทำก็หายอยู่หรอกนะ แต่พอเลิกทำเป็นหนักยิ่งกว่าเดิม   นอกจากจะหมดตังค์  ยังมีความเครียดเป็นของแถม  จนมาใช้ " ครีม T&T " ที่สกัดจากหัวไชเท้า สมุนไพรไทยแท้ๆ  มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง วิตามิน E  นางพญาหน้าขาว ภูมิใจมากๆที่ใช้แล้ว ไม่แสบ ไม่แดง ไม่แพ้แต่กลับเห็นผลจริงฝ้า และ กระ ค่อยๆ จางลง   ตอนนี้หน้ากลับมาหน้าใสแบบคนมีสุขภาพผิวพรรณดี  เนียน นุ่มชุ่มชื่น  เป็นธรรมชาติ ไม่ขาว วอก เวลาแต่งหน้าไปทำงาน เพื่อนๆ จะทักว่าไปทำอะไรมา หน้าเนียนจัง สมาชิกชมรมคนเป็นสิว กระ ฝ้าคะ ตอนนี้ปัญหาของเรามีทางออกแล้วค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาเรื่อง สิว ฝ้า กระ “ฟรี” จากประสบการณ์ตัวเอง ติดต่อได้ ที่ E-mail :  rakdee2520@hotmail.com  หรือ   suttisean084@gmail.com   โทร. 086-0901029  ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านค่ะ / รุ่ง
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คราฟ เพชรทีนเอง อยากให้ทุกคนที่เป็น สิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ ลองใช้ครีมT&Tสมุนไพรนี้จริงๆครับ  นอกจากผมที่ใช้เห็นผลดีแล้วเนี่ย ยังมีพี่ร่วมงานฃองผมอีกตั้งหลายคนที่ใช้แล้วบอกว่าดี อยากให้ทุกคนรู้รายละเอียดก่อนใช้กันนะคราฟ จะได้ไม่เป็นอันตรายกันคราฟ  ยินดีให้คำปรึกษาคครับ T.0801535885/pech_mbk5hotmail.com ... สบายใจได้เลยคราฟ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  บาชิของแท้นำเข้าครับ ไปดูในเพจได้เลยครับ


  http://www.facebook.com/pages/Baschi-ของแท้นำเข้า-100/258134284246977?sk=wall
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขาย เจ เอ ไวท์
  ขาวจากภายในทั่วตัว ได้ผลแน่นอน
  เม็ดละ 10 บาท สั่งน้อยทดลองกินก็ส่งให้นะคะ
  ส่ง ไปรษณีย์ EMS ทุกวัน
  เมื่อเลิกกินไม่กลับมาดำง่าย ๆ เพราะตัวยาต้านแดดได้ดี
  เราพิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้ว
  เป็นคนคล้ำมากถึงดำ และพอดีเป็นฝ้า อยากขาวเลยไปหาหมอ
  หมอแนะนำให้ทาน J a whitening
  แล้วหน้ากับตัวก็สว่างขึ้น ฝ้าก็จางลง
  เวลาแต่งหน้าไม่เห็นแล้ว เนียนดี
  ตอนแรกรู้สึกเฉย ๆ แต่พี่ ๆที่ทำงานทักหลายคน
  ก็เลยทานมาตลอด เราทานเองก็เลยขายด้วย
  เข้าใจความรู้สึกคนอยากขาวด้วยกันค่ะ
  ลองมาหมดทุกอย่างแล้วจริงๆอะไรที่ช่วยเรื่องขาวเนี่ย
  ตัวนี้ล่ะชัวร์ กินง่าย
  เห็นผลชัวร์ทุกคนแน่นอน
  อย่างน้อยความขาวมันก็ช่วยให้ดูดีขึ้นได้มากเลยทีเดียว
  ไม่อันตรายนะ เราซื้อจากคลินิคอ่ะ
  หากใกล้ มารับเองก็ได้ค่ะ
  โทรสั่งซื้อหรือสอบถามได้ตลอดเวลานะคะ
  เกด 082-544-3561 เกด ทรูมูฟค่ะ
  lrrigate@hotmail.com
  1. ใช้แล้วขาวจริงปะค่ะ แล้วกี่เม็ดถึงจะเห็นผล
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำดูแล้วเหมือนเป็นเรื่องเล็ก แต่ใหญ่มากเมื่อมาอยู่บนใบหน้าของเรา สำหรับผู้มีปัญหาเหล่านี้อยากแนะนำให้ลองใช้ครีมสกัดหัวไชเท้า 100% ซึ่งเป็นการนำเอาคุณประโยชน์จากหัวไชเท้า+น้ำผึ้งป่า+วิตามิน E มาช่วยในการรักษา ผมใช้เองดีจริงครับ จึงกล้าบอกต่อ สินค้าการันตีคุณภาพสามารถเห็นความแตกต่างได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ ท่านไดที่มีปัญหาเหล่านี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณโชกุล Email : Chokun2012@hotmail.com หรือ โทร 089-7985804
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมเป็นคนหนึ่งครับที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่อง T&T ครีมสมุนไพร แต่พอเห็นแฟนใช้แล้วยิ่งไม่น่าเชื่อคับฝ้าที่จมูกและโหนกแก้มค่อยๆจางลงและไม่กลับมาอีกเลย..
  ตอนนี้เลยขอใช้กับแฟนมั้ง..เพื่อนที่ทำงานทักกันหมดเลยว่าไปทำรัยมาสิวยุบแถมหน้าใสขึ้น..บางครั้งสิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็มีคับ ขอบคุณT&T ครีมสมุนไพรคับ..
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จากประสบการณ์ส่วนตัวครับคือคุณแม่ผมเป็นฝ้าเลือดครับมีคนบอกว่าใช้ครีมแพงๆก็ไม่หายผมขอบอกเลยว่าไม่จริงครับพอดีผมไปเจอครีมทาฝ้าในเว็บเลยลองสั่งมาให้ลองใช้ดูปรากฎว่าใช่มหมดแค่ชุดเดียวเองครับหน้าดีขึ้นมากๆจากฝ้าหนาๆหน้าดำ แม่ผมปลื้มมากครับถ้าคนที่มีปัญหากังวลเรื่องฝ้าผมขอแนะนำให้ลองเอาไปใช้ดูครับแล้วจะยิ้มได้เหมือนแม่ผม ราคาไม่แพงอย่างที่คิดหรอกครับ
  -ครีมทาฝ้า 350 บาท
  -เซรั่มทาฝ้ากระ รอยสิว 395 บาท
  แนะนำครับ
  -เซรั่มพอกฝ้าญี่ปุ่น 350 บาท
  www.skin4u.lnwshop.com
  ลองเอาไปใช้ดูครับ
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผลิตภัณฑ์สมุนไพรครีมหัวไชเท้าสกัด 100% ใช้ดีจริงครับ จากที่เป็นผู้ใช้มาก่อนได้ผลดีมาก จึงรับเป็นตัวแทนจำหน่ายด้วย จากที่ทำตลาดมา 2 ปี ลูกค้าจากทั่วทุกภาคในประเทศให้การตอบรับเป็นอย่างดีครับ ต่างก็บอกว่าได้ผลดีมาก พร้อมยังนำไปทำตลาดในพื้นที่ก็มีครับ.....สำหรับท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ ก็อยากแนะนำให้ลองใช้ดูครับ สินค้าการันตีคุณภาพครับ สามารถเห็นความแตกต่างภายใน 7 วันครับ หากไม่ประทับใจยินดีคืนเงินครับ...หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ครับที่ Email:chach_p2005@hotmail.com หรือโทร 083-2428895
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หน้าเราเป็นฝ้ามานานแล้ว อยากรู้ว่าครีมอะไรใช้แล้วฝ้าจะจางลง ส่วนมากที่เจอก็มีแต่โฆษณาครีมตนเองขายเลยไมารู้ว่าดีหรือเปล่า ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมมีวิธี ครับ  เเล้ว ญ ไทยใช้ใด้ผล 100% ครับ คุยกันได้ครับ bosszaa19@hotmail.com
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากหน้าใส แต่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรดี?......เคล็ดลับหน้าใสอยู่ทางนี้ค่ะ >>>> เป็นสิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง  ลองใช้ครีม T&T ดูสิคะ สำหรับเรา คือ คำตอบค่ะ เพราะเป็นครีมที่สกัดจากหัวไชเท้า ผสมวิตามิน E น้ำผึ้ง นางพญาหน้าขาว กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้  ใช้แล้วรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆค่ะ  สิว กระ ฝ้า จางลงอย่างเห็นได้ชัด  ใช้แล้วไม่แสบ ไม่แดง ไม่แพ้คัน รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้ากระชับ  เนียน นุ่มชุ่มชื่น  ผิวหน้าสดใสแบบผิวมีสุขภาพดี  แลดูอ่อนกว่าวัย  รู้สึกดีมากๆ ทำให้มั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น  ไม่ต้องคอยโบ๊ะแป้งอย่างที่ผ่านมาแล้วค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด   แต่ผลที่ได้เกินกว่าที่หวัง  ครีม T&T ใช้ดีแล้วบอกต่อ จะได้ไม่ต้องเครียด หน้าตาสดใส มั่นใจเกินร้อย  ที่สำคัญ ครีม T&T มี อย.ค่ะ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ปลอดภัยแน่นอน  สิ่งดีๆ ที่อยากจะแชร์ให้สำหรับคนที่อยากหน้าใส  ครีม T&T ที่นี่มีแต่ความจริงใจ   รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ  ปรึกษาปัญหาสิว ฝ้า กระ “ฟรี”  ทั่วราชอาณาจักรได้ที่
  E-mail : rakdee2520@hotmail.com
  โทร. 086-0901029 / รุ่งทิวา
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  64
  guest
  นายชัชเจน
  นายชัชเจน 180.183.49.69
  ชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพร T&T เพื่อการดูแลรักษาผิวหน้าที่ครบทุกขั้นตอนครับ
  1. สบู่...สบู่น้ำผึ้ง...ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูแวววาว เปล่งปลั่ง เป็นหระกายสวยสดใส น่าสัมผัส พร้อมดูแลผิวหน้าที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ให้กลับฟื้นคืนความขาวหมดจดแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ไร้ริ้วรอยภายในขั้นตอนเดียว ด้วยสูตรการผสมผสานวัตถุดิบธรรมชาติสำหรับผิวอันบอบบางของคุณ เพื่อผิวหน้าใหม่ที่สวยใส สมบูรณ์แบบ อย่างแท้จริง
  ...สบู่ชาเขียว...ให้ทำความสะอาดผิวหน้า เป็นสบู่ที่อุดมด้วยวิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติ ไร้สารต้องห้าม ช่วยให้ใบหน้าสะอาดหมดจด และบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น กระจ่างใสไร้สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใบหน้าที่หมองคล้ำกลับมาสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไร้ที่ติ

  2. เซรั่ม...เซรั่ม Stem Cell บำรุงผิวหน้า (ลบริ้วรอย ฝ้า กระ และช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น)
  สกัดจากผล Apple จากประเทศสวิสเซอร์แลน ช่วยปกป้องผิวให้มีอายุยืนยาวขึ้น ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว สำหรับต่อสู้กับริ้วรอยและช่วยเก็บรักษาความอ่อนเยาว์สดใสให้กับผิวอย่างต่อเนื่องได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

  3. ครีมสมุนไพรหน้าใส ...ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำรอยหมองคล้ำ
  ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำบนใบหน้า พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และความยืดหยุ่นให้ผิว ตัวครีมจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หน้ากระจ่างใส ขาวนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

  4. กันแดด...ครีมกันแดด หน้าใส
  เนื้อครีมบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจใยไหมตั้งแต่คร้ั้งแรกที่สัมผัส ผสานคุณค่าของสารสกัดจากเม็ดแอปเปิลที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายคอลลาเจนเอันเนื่่องมากจากแสงแดดและป้องกันการเกิดริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ถึง 50 เท่า จึงช่วยคุ้มครองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน
  ....ต้องการข้อมูล สอบถามรายละเอียด หรือปรึกษาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ติดต่อสอบถามได้ครับที่ Email: chach_p2005@hotmail.com หรือโทร 083-2438895 ยินดีให้ครับปรึกษาครับ โดย: นายชัชเจน
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรากินผลิตภัณฑ์อยู่ตัวนึงอะ มันมีสารบำรุง ผิวใสกิ๊งเลย แถมมีตัวช่วยสร้างคอลลาเจนด้วยอะ เขาบอกว่าบำรุงจากภายในอะ ผิวนี่ดีขึ้นมากเลย จากเดิมเราเป็นคนผิวแห้งอะ คนที่เป็นนักร้องเขาก็กินกันอะ ก็เลยลองกิน ราคาประมาณ 650 บาทอะ กินเดือนนึง ฝ้าหายเลยอะหน้าใสกิ๊ง หน้าไม่เป็นสิวด้วย ถ้าสนใจ เมลล์มาถามก็ได้นะที่ na.makmak@hotmail.com
  1. ว้าวตัวไหนบอกชื่อและที่ซื้อหน่อยสนใจค่ะ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  66
  guest
  นายชัชเจน
  นายชัชเจน 115.87.25.13
  ชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพร T&T สำหรับการดูใบหน้าที่ครับวงจร....สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 รายการได้ครับที่ลิงค์
  http://www.olxthailand.com/t-t-iid-334133620
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ลองมาทำที่บริษัท พรีม่าไลฟ์ไทม ดูสิค่ะ มีคอสหน้าใส ทำหน้าเรียวแบบไม่ต้องศัลยกรรมเพราะเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยทำแล้วดีกว่าการร้อยไหมศัยกรรม คนที่เป็นฝ้าแบบว่าไม่คิดว่าจะหายก้มาหายและบางคนก็ดีขึ้นเยอะที่พรีม่าค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ อยากรู้เพิ่มเติมติดต่อมาที่เบอร์นี้นะค่ะ คุณพลอย 0853625382
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฝ้า เป็นสิ่งที่ทำลายความสวยงาม ความมั่นใจ ของใบหน้าได้อย่างโหดร้ายที่สุด  ใครๆก็ไม่อยากเผชิญกับมัน ทั้งกลุ้ม ทั้งกังวล จริงไหมค่ะ  แต่ถ้าใครที่เป็นแล้วขอแนะนำว่า อย่ากังวลกับมันมากนักเลยค่ะ  ลองใช้ ครีม T&T เป็นครีมที่สกัดจากหัวไชเท้าสมุนไพรไทยแท้ๆ  มีส่วนผสมของ น้ำผึ้ง วิตามิน  E  นางพญาหน้าขาว ใช้คู่กับเซรั่ม T&T ตอนแรกซื้อใช้เอง และเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง จึงกล้าบอกต่อ  เพราะก่อนหน้านี้หน้าหยาบกร้าน เป็นสิวจุดด่างดำ กระ ฝ้า  ตรงโหนกแก้ม และ ข้างแก้ม  เคยใช้ครีมและไปเข้าคอร์ส  ของครีมยี่ห้ออื่นหลายยี่ห้อ หมดไปหลายตังค์ แต่พอเลิกใช้ หน้ากลับแย่ยิ่งกว่าเดิม ตอนนั้นเครียดและกลุ้มใจมากๆ  เพราะต้องไปพบลูกค้า  ลูกค้าก็ทักว่าทำไมหน้าหมองคล้ำจัง  ไม่มั่นใจในตัวเองเลย เครียดสุดๆ  แต่โชคดีที่มาเจอ “ครีมสกัดจากหัวไชเท้า T&T” หน้าก็เริ่มดีขึ้น เวลาแต่งหน้าไปทำงาน หน้าจะเนียน ไม่ต้องคอยเติมแป้งระหว่างวัน  ที่สำคัญ ไม่แสบ ไม่แดง ไม่แพ้ ทำให้หน้า เนียน นุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น  ได้ขนาดนี้ คิดว่าไม่เปลี่ยนใจแล้วหล่ะค่ะ คนรู้จักและเพื่อนที่ทำงาน ลูกค้าที่เคยถามเราด้วยความเป็นห่วง ต่างก็ทักว่า  หน้าใสขึ้นนะ  ไปทำไรมา ความมั่นใจเริ่มกลับมาอีกครั้ง เพราะใช้ดีแล้วอยากบอกต่อทุกคน ที่มีปัญหาเดียวกันใครไม่เป็นไม่รู้หรอกค่ะ ว่ามันเครียดขนาดไหน  ที่สำคัญครีม T&T มี อย.  จึงมั่นใจได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ใช้แล้วปลอดภัยค่ะ   ทุกปัญหามีทางออก  ปรึกษาเรื่อง สิว กระ ฝ้า “ฟรี”  E-mail : rakdee2520@hotmail.com  โทร. 086-0901029  ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านค่ะ / รุ่งทิวา
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพื่อนๆที่มีปัญหาเรื่องฝ้า บนใบหน้า เราขอแนะนำว่าอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ครีมสมุนไพรแท้ 100% ดูก่อนนะคะ  เพราะสินค้าเขาดีจริงๆ   ที่สำคัญสินค้าเรา มี อย. ทุกตัว ไม่มีสารเคมีเจือปนแน่นอนค่ะ  ลูกค้าท่านใดต้องการซื้อใช้เอง  อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือจะปรึกษาปัญหาบนใบหน้าสามารถสอบถามมาได้เลยนะคะ ยินดีค่ะ  Email:boonchuka@hotmail...............
  .....................โทร ..085-4088289  กุ้ง...ค่ะ   สินค้าการันตีคุณภาพ  ไม่พอใจยินดีคืนเงินค่ะ
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฝ้ากระ หายได้คะ ต้องได้ครีมดีจริงๆ ไม่โฆษณามาก ไม่โม้ อยากหายโทร 0867222693  ไม่อยากหายไม่ต้องโทรคะ
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คนหน้าใส  เขาใช้อะไรกันนะ...ถ้าอยากรู้...ลองโทร. 086-0901029  รุ่งทิวารับสายแต่เพียงผู้เดียวจร๊า  !!!! >>> ผลิตภัณฑ์หน้าใส ที่มาแรงส์ !!!!! สุด สุด  จนฉุดไม่อยู่เวลานี้...ต้องยกให้ ผลิตภัณฑ์ T&T !!!!! เพื่อให้เห็นผลชัดเจน และ รวดเร็วยิ่งขึ้น แนะนำว่าใช้ทั้งชุดจะดีกว่าค่ะ....เริ่มที่ล้างหน้าด้วยสบู่  ทาเซรั่ม  ตามด้วยครีมหน้าใส สุดท้ายที่ครีมกันแดด รับรอง เนียน ใส ปิ๊งสุดๆ จนคนทัก...อยากให้ผิวหน้าเรียบ เนียนใส ไร้สิวฝ้า แบบปลอดภัย ไร้สารปรอท การันตีคุณภาพลูกค้าที่ใช้แล้วต้องชอบแน่นอนค่ะ  ที่สำคัญมี อย. รับรอง เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน ลูกค้าใช้แล้วมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยค่ะ
  อยากหน้าใส  ไม่ต้องคิดนานนะคะ !!! ฝ้าจะเข้ม หน้าหมองคล้ำโดยใช่เหตุ!!!
  เราจะจัดส่งความใสแบบด่วนที่สุดในโลก!!! ไปให้ถึงหัวบันไดบ้าน…..ในราคาพิเศษ สุด สุด !!!!  รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ....เพราะเราหวังอยากให้ทุกคนหน้าใส….จากใจจริง
  ปรึกษาปัญหา สิว ฝ้า กระ “ ฟรี “ E-mail : rakdee2520@hotmail.com
  Facebook :  Rungtiwa  Suttisean
  www : http://rungtt.myreadyweb.com
  โทร. 086-0901029  รุ่งทิวา เคลียร์ !!! แน่นอน ค่ะ
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวยชาตินี้ ไม่ต้องรอชาติหน้าจ๊า    ครีมหน้าใส ชิเนเต้ เบบี้เฟซ แก้สิว ฝ้า กระ ภายใน 15 วัน

  สำหรับผู้ที่เป็น สิว ฝ้า กระ ชิเน้เต้ช่วยคุณได้ แค่เพียง 15 วัน เท่านั้น หน้าของคุณจะขาวใสขึ้นอย่างชัเดเจน ฝ้าที่คิดว่าไม่มีทางหาย แต่ ชิเนเต้าช่วยคุณได้จริงๆค่ะ แม่ค้าใช้เองค่ะ คือตอนแรกแม่ค้าเป็นกระเล็กเล็กๆ เยอะมากที่โหนกแก้ม เคยเลเซอร์ก็ไม่หายค่ะ แต่พอมาเจอกับชิเนเต้ เพียง15 วันเท่านั้นหน้าของเราเปลี่ยนไปค่ะ กระ ฝ้า ที่เคยมีก็จางลงไป จนตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ หน้าใสมากๆ ค่ะ สินค้าของเรารับประกันของแท้ 100 % นะค่ะ เพราะแม่ค้าก็ใช้เองด้วยค่ะ คุณสวยได้โดยไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ต้องเสียเ้งินเพื่อเลเซอร์ สวยใสได้ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ สินค้าของเราผ่าน อย. ด้วยนะค่ะ
  ชุดชิเนเต้ แก้ สิว ฝ้า กระ หน้าใส ราคา 480 บาท ค่ะ
  30 บาท EMS ไปรษณีย์บริการด่วนพิเศษ
  สั่งซื้อ 3 ชุดขึ้นไปจัดส่งฟรีค่ะ
  สั่งซื้อ 10 ชุดราคา 4499 แถมฟรีอีก 1 ชุดค่ะ
  สะสมยอดครบ10ชุด รับฟรี 1 ชุด ค่ะ สนใจโทรสั่งได้ที่ 0862762122  ออน
  ค่ะเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ http://www.facebook.com/manmpa#!/manmpa
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รับปรึกษาได้คับ 082254560
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สำหรับคนเป็นสิว ฝ้า กระ เรามีครีมเฉพราะสิว ฝ้าที่ทำมาจากสมุนไพรแท้เช่น ขมิ้น มะนาว  ฯลฯ ซึ่งไม่เป็นอันตรายกับผู้ใช้แน่นอน เพราะแม่ค้าได้ใช้เองด้วย รับประกันว่าเป็นครีมแท้ 100% เป็นครีมที่จดทะเบียน มีอย. ถ้าสนใจสอบถามได้ที่ E-Mail:kwan_aree@hotmai.co.th
  หรือ โทร 089-880-5549
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเคยเป็นฝ้าแดดและกระเยอะมากืตอนนี้หายแล้วค่ะเพราะใช้ผลิตภัณฟฑ์ของ herbal extra care หรือhex carเอะ ทราบว่าหลายึนคงรู้จักอยู่แล้วเลยมาคอนเฟิร์มว่าหายจิงน้องคนนี้ซื้อมาจากวงการพริตตี้แล้วเอามาแบ่งขายถูกมากๆอ่ะ ลองเข้าไปดูรีวิวลูกค้าและเพื่อนๆเขาในเฟสดูนะคะ. punchout20@hotmail.com
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้ Hexcare ค่ะ ตัวที่พริตตี้ชอบใช้  เราโดนแดดมาก ๆ ฝ้ากระมาเยอะมาก  ตอนนี้หายแล้วอ่ะ ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายด้วย เพราะสกัดมาจากธรรมชาติ 100% ลองหาใช้ดูนะคะ  เราซื้อจากน้องพริตตี้เลย ลองเมล์ไปถามน้องคนนี้ได้ค่ะ  pinkyclub143@hotmail.com ได้ราคาถูกกว่าซื้อที่บริษัทโดยตรง  เพราะพริตตี้เค้าซื้อกันล็อตใหญ่เลยได้ส่วนลดเยอะ
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ครีมหน้าใส T&T
    เป็นครีมสมุนไพรแท้ๆ  ที่มีสารสกัดจากหัวไชเท้า 100% ผสมวิตามิน E , น้ำผึ้งบริสุทธิ์ , นางพญาหน้าขาว มีคุณสมบัติ  ลดการเกิด สิว กระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ครีมจะช่วยปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยืดหยุ่นให้ผิว ครีมจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใส นวลเนียน  แบบผิวมีสุขภาพดี  รูขุมขนกระชับ  

  ขอบอกว่า...ต้องลองใช้ดูค่ะ  ไม่ลอง - ไม่รู้ หากมีอาการแพ้ เห่อ บวม แดง คัน เรายินดีคืนเงินค่ะ

  เราเคยเป็นฝ้า หน้าหมองคล้ำ (มันอีกต่างหาก) สิว รอยดำจากสิว  และ เครียดกับหน้าตาตัวเองมานานพอดูค่ะ....แต่ตอนนี้หน้าดีขึ้นมาก จนคนทัก หน้าใสปิ๊ง เนียนนุ่ม สุดๆ  อยากแชร์ประสบการณ์ค่ะ อยากแบ่งปันสิ่งดี ๆ ความรู้สึกดี ๆ ให้กับคนรอบข้างที่มีปัญหาเดียวกันจะได้มีทางเลือก.....ลองใช้ดูก่อน ชอบไม่ชอบ ค่อยมาว่ากัน  

  เราใช้ผลิตภัณฑ์หน้าใส T&T ที่มาแรงสุด ๆ จนฉุดไม่อยู่เวลานี้... และเพื่อให้เห็นผลชัดเจน และ รวดเร็วยิ่งขึ้น แนะนำว่าใช้ทั้งชุดจะดีกว่าค่ะ....เริ่มที่ล้างหน้าด้วยสบู่ (เลือกตามสภาพผิว) ทาเซรั่ม  ตามด้วยครีมหน้าใส สุดท้ายที่ครีมกันแดด รับรอง หน้าเนียน ใส ปิ๊งสุดๆ จนคนทัก.. .อยากให้ผิวหน้าเรียบ เนียนใส ไร้สิวฝ้า แบบปลอดภัยไร้สารปรอท เราการันตีคุณภาพถ้าใช้แล้วต้องชอบแน่นอนค่ะ  ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ T&T มี อย. รับรองทุกรายการ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน ลูกค้าใช้แล้วมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยค่ะ    อยากหน้าใส  ไม่ต้องคิดนานนะคะ ฝ้าจะเข้ม หน้าหมองคล้ำโดยใช่เหตุ   เราจะจัดส่งความใสแบบด่วนที่สุดในโลกไปให้ถึงหัวบันไดบ้าน ในราคาพิเศษสุดๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ....เพราะเราหวังอยากให้ทุกคนหน้าเนียนใส ไร้สิว ฝ้า แบบปลอดภัยจริงๆ ร่วมแชร์ประสบการณ์และปรึกษาปัญหากวนใจเหล่านี้ได้ “ ฟรี “
  E-mail : rakdee2520@hotmail.com
  สายด่วน 086-090-1029 รุ่งทิวารับสาย
  ลองเข้าไปดูรายละเอียดที่ Google พิมพ์รุ่งทิวาครีมT&T
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แนะนำ La Chanya
  ตอนเราไปรักษา เค้าพึ่งเปิดสาขาใหม่ แนะนำให้เราเอาผลิตภัณฑ์ใช้ควบคู่ด้วย
  ถ้าไม่ดีขึ้น ไม่พอใจให้เอามาคืน เราเลยลองดู
  ดีมากอะ เราเลยไม่เอาไปคืน(อิอิ)
  เวลาไปรอที่ร้านก็คุยกับคนข้างๆ เค้าก็บอกว่าเค้าชอบเหมือนกัน
  ไม่รู้นะ แต่อยากให้ลอง เพราะเราหามาหลายที่แล้วไม่หาย เลเซอร์หมดตั้งหลายหมื่นก็ยังไม่หาย
  เจอทรีตเม้นท์ กับผลิตภัณฑ์ที่ร้านนี้เข้าไป ติดใจเลย
  เพื่อนๆลองเข้าไปดูนะ เพื่อหาทางออกได้
  (แต่เราไม่รู้นะว่าตอนนี้เค้ายังเป็นระบบรับคืนอยู่หรือป่าวลองโทรไปถามดู)
  086-98315853
  http://www.facebook.com/media/set/?set=a.139608986206072.31377.100004709132515&type=3#!/lachanya.samutsakorn
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แนะนำ ใช้เซรั่มยี่ห้อ โออิอิ ค่ะ เป็นฝ้ามานานร่วม สิบปีได้ค่ะ ยิ่งหนาขึ้นทุกปี เพื่อนแนะนำ เซรั่มตัวนี้ค่ะ ตอนแรกก็ไม่สนใจ เพื่นอก็เลยซื้อมาให้ซะเลย ก็เลยลองทา ก็ไม่หวังนะ เพราะเป็นมาสิบปี ท้อมากค่ะ ปลงกะชีวิตแล้ว แต่ก็เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ แค่ขวดเดียวไม่น่าเชื่อ ฝ้าจางแทบมองไม่เห็น ตอนนี้ใช้มาเป็น ขวดที่สามค่ะ จะหายแระ และไม่ได้สั่งแล้ว เพราะ หายแล้วค่ะ แต่คิดว่าจะสั่งมาเก็บไว้อยู่นะ สามขวด กับสิบปี ดีใจฝุดฝุด
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้เซรั่มของโออิอิ ใช้ทาเฉพาะที่เป็นฝ้า ใช้ดีมากค่ะ จางเร็ว ไม่แดงด้วยค่ะ ออกแดดก็ไม่แสบ ยกนิ้วให้เลยค่ะ
 31. ความคิดเห็นที่ 83 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้มาแล้ว T&T ตอนแรกก็ทำเหมือนจะดี ใช้ไปใช้มาก็ดำเหมือนเดิมอ่ะ
  1. เหมือนกันเลยคะ ใช้T&T อยู่ แรก ๆ ก้อเหมือนจะดี พอใช้ไปซักพักฝ้าก้อดำเหมือนเดิมเลยคะ
 33. ความคิดเห็นที่ 85 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อะไรกันนี้มีแต่โฆษณา ประกาศขายของ เหอะเหอะ

  อยากได้ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง ไม่อิงโฆษณาบ้าง

  มีรีวิวประกอบก็ยิ่งดี เฮ้อออออออออออ - -*
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อะไรกันนี้มีแต่โฆษณา ประกาศขายของ เหอะเหอะ

  อยากได้ความคิดเห็นของผู้ใช้จริง ไม่อิงโฆษณาบ้าง

  มีรีวิวประกอบก็ยิ่งดี เฮ้อออออออออออ - -*
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผลิตภัณฑ์สมุนไพรT&T ย้ำว่าเป็นสมุนไพรค่ะ ** ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และ การดำเนินชีวิตประจำวัน ส่วนบุคคลด้วยค่ะ **

  ** ผู้ใช้เอง ก็ต้องรู้ปัญหา สภาพผิว ( หนังหน้า ) ของตัวเองด้วยนะคะ**
  ที่สำคัญ ควรดูแลตัวเองเรื่องอื่นด้วย เช่น การกิน การนอน ความคุมเรื่องความเครียด อื่นๆ บลาๆ

  ผลิตภัณฑ์สมุนไพรT&T คือ คำตอบ สำหรับเราจริงๆค่ะ คิดดูซิคะ.. จะรู้สึกดีแค่ไหน ถ้ามีคนมาทักว่า ทำไมหน้าเด็กจัง ทำไมหน้าเนียนใสจัง จากที่เคยกังวล เครียด ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลย ไม่กล้าสบหน้าใคร กลัวคนทัก เวลาเดิน ต้องใช้ผมปิดหน้าตลอด

  แต่ตอนนี้มั่นใจเกินร้อยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้มีแต่คนทักว่า ทำไมหน้าดำ หมองคล้ำจัง ทั้งๆ ที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศ ทำให้เครียดมากๆ ไม่รู้จะทำอย่างไร จนมาใช้ผลิตภัณฑ์T&Tรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆค่ะ ใช้แล้ว ไม่แดงไม่แพ้คัน เวลาถูกแดดก็ไม่แสบหน้า รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าสดใสแลดูสุขภาพดี หน้าเนียนนุ่ม ชุมชื่น ทำให้เรารู้สึกดี และ มั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น ตอนนี้ไม่ต้องหลบหน้าใครๆ เหมือนที่ผ่านมาแล้วค่ะ ด้วยเหตุนี้จึงไม่อยากให้คนที่เป็นสิว กระ ฝ้า หน้าหมองคล้ำ ต้องเครียดและกังวลใจอย่างที่เราเป็นมา ลองให้ผลิตภัณฑ์T&T เป็นทางเลือกหนึ่งค่ะ ที่คุณอาจค้นหามานานแล้วก็ได้ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจผลิตภัณฑ์สมุนไพรT&T มีอย.ทุกรายการจึงการันตีได้ว่าใช้แล้ว หน้าเนียนใส มั่นใจ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ
  ขอย้ำว่า !! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ครบทุกขั้นตอน จะดีกว่าค่ะ

  เริ่มจาก >>

  1.ล้างหน้าด้วยสบู่ตามสภาพผิว (ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ใช้สบู่น้ำผึ้ง ถ้า ผิวมัน – ผิวผสม ใช้สบู่ชาเขียว ) เช้า – เย็น
  2. ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียว เช้า – เย็น
  3. ตามด้วยครีมสมุนไพรหน้าใสหัวไชเท้า เช้า - เย็น
  4. ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF50PA+++ ทุกเช้า หรือ ก่อนออกจากบ้าน

  ** ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ และ การดำเนินชีวิตประจำวัน ส่วนบุคคลด้วยค่ะ **

  *** ขอย้ำว่า !! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
  ครบทุกขั้นตอน จะดีกว่าค่ะ ***

  ** ผู้ใช้เอง ก็ต้องรู้ปัญหา สภาพผิว ( หนังหน้า ) ของตัวเองด้วยนะคะ**
  ที่สำคัญ ควรดูแลตัวเองเรื่องอื่นด้วย เช่น การกิน การนอน ความคุมเรื่องความเครียด อื่นๆ บลาๆ

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 086-090-1029 รุ่งทิวารับสายค่ะ
  E-mail :rakdee2520@hotmail.com
  Facebook : Rungtiwa Suttisean

 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แหม โฆษณากันใหญ่
 38. ความคิดเห็นที่ 90 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อาย รักษาที่เลอแบ็งค้อคจร้า ทำ2อย่างเลย เมโสฝ้า+เลเซอร์ ตอนทำแปะยาชาก่อนเพราะกลัวเจ็บ ตอนนี้ฝ้าหายแล้วค่ะ ปลื้มมากๆค่ะ
 40. ความคิดเห็นที่ 92 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 41. ความคิดเห็นที่ 93 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 42. ความคิดเห็นที่ 94 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

ซ่อน

แสดงความคิดเห็น