สามเหลี่ยมเมอร์บิวด้า

ความคิดเห็น

41

ติดตามกระทู้

4

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


>>ปริศนาสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า<<


          
          เรือเดินทะเลที่หายสาบสูญไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดานั้น ส่วนมากจะเกิดขึ้นในบริเวณที่เรียกว่า "

เหนือท้องทะเลแห่งนี้มีแต่ความอ้างว้างเงียบเหงา คล้ายกับสุสานใหญ่ที่มองจรดขอบฟ้าไปทุกด้าน ไม่มีแรงลม พอที่จะพัดพาเรือให้แล่นไปได้ ใต้พื้นน้ำเต็มไปด้วย
สาหร่ายทะเลอย่างหนาทึบ ซึ่งยึดเรือทั้งหลายให้หยุดนิ่งอย่างกับกำลังมหาศาลของหนวดปลาหมึกยักษ์ ท้องทะเลบางแห่งก็ตื้นเขินซึ่งเป็นที่อาศัยของสัตว์ประหลาด
มหึมาหลายสิบชนิด และบางครั้งมันก็ว่ายน้ำ เข้ามาทำลายเรือทั้งลำให้กลายเป็นผุยผงไปในพริบตา

ความลี้ลับของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

          สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นอาณาบริเวณส่วนหนึ่งของมหาสมุทรแอ็ตแลนติคภาคตะวันตก พื้นที่ทั้งหมดเริ่มจาก ตอนหนือของเบอร์มิวดาไปถึงตอนใต้ของรัฐฟลอริดา-และจากฟลอริดามุ่งตรงไปทางตะวันออกทำมุมสี่สิบองศากับเส้นรุ้ง ผ่านบาฮามัสและเปอร์โตริโก จากนั้นก็ย้อนเฉียงกลับไปสู่ทางใต้ตอนเหนือของเบอร์มิวดาอีกซึ่งทำให้อาณาบริเวณแห่งนี้ กลายเป็นรูปสามเหลี่ยม และอาณาบริเวณรูปสามเหลี่ยมแห่งนี้เองที่เป็นแหล่งกำเนิด ปรากฏการณ์ อันลี้ลับ มหัศจรรย์ขึ้น ในยุคอวกาศของชาวเรา ในปัจจุบันเป็นสิ่งลึกลับและเหลือเชื่อหากจะบอกท่านว่า เริ่มตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่สอง ในปี ค.ศ. 1945 มาจนถึงปัจจุบัน เครื่องบินจำนวนกว่า 100 เครื่อง และเรือเดินสมุทร จำนวนอีกมากหลายได้ หายไปในบรรยากาศ และพื้นทะเลของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาแห่งนี้โดยไม่มีร่องรอย ชีวิตมนุษย์จำนวนพัน ในระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา ได้หายไปพร้อมกับ พาหนะโดยไม่มีซากศพ แม้แต่รายเดียว หรือเศษชิ้นส่วนใดๆของเรือ หรือเครื่องบินที่หายไปเหลือให้เห็น การหายสาบสูญของเรือ เครื่องบิน และชีวิตมนุษย์ ในบริเวณดินแดนสามเหลี่ยม เบอร์มิวดายังคงปรากฏอยู่ต่อไป และมีปริมาณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่ชาติต่างๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสูญเสียเหล่านี้ ต่างก็พยายามดำเนินการค้นคว้า ก็หาสาเหตุแห่งปรากฏการณ์อันประหลาดและลึกลับนี้อย่างเร่งด่วน แต่ก็ไม่มีใคร สามารถบอกสาเหตุ และหาทางป้องกัน จากภัยที่เกิดขึ้นในบริเวณท้องทะเลแห่งนี้ได้ไม่

          เครื่องบินที่หายไปเหนือพื้นทะเลแห่งนี้ ส่วนมากก่อนที่จะหายการติดต่อกับฐานปฏิบัติการณ์ หรือสถานีปลายทางเป็นไปอย่างปกติ และสภาพของบรรยากาศ และทัศนะวิสัย ก็สงบ และแจ่มใสดี ไม่มีวี่แววของพายุร้ายใดๆ แต่แล้ว เมื่อถึงบทจะหายเครื่องบินเหล่านั้นก็จะหายไปอย่างฉับพลันโดยไม่มีร่องรอย ซึ่งนักบินก็ไม่มีโอกาสที่จะแจ้งข่าว-ทาง วิทยุให้หน่วยควบคุม การบินทราบได้ แต่ก็มีเป็นจำนวนมากเหมือนกัน ก่อนที่เครื่องบินจะหายสาบสูญ นักบินมีเวลาพอที่จะแจ้งข่าวผิดปกติมายังฐานปฏิบัติการได้ ซึ่งทุกรายต่างก็แจ้งตรงกันทั้งหมดว่า ไม่สามารถควบคุมกลไกต่างๆ ให้ดำเนินไปตามปกติได้ เข็มทิศประจำเครื่องจะหมุนปั่นไม่สามารถบอกทิศทางได้ ท้องฟ้าจะกลายเป็นสีเหลือง และมองดูคล้ายหมอกหนาทีบ ทั้งๆ ที่เป็นวันที่บรรยากาศแจ่มใส และแดดส่องจ้ามาก่อน และท้องทะเลซึ่งเงียบสงบ กลับปั่นป่วน ขึ้นมาโดยไม่อาจจะทราบสาเหตุได้
เครื่องบินแบบเดียวกับเครื่องบินทั้ง 5 ลำ ของฝูงบินที่ 19 ที่หายสาบสูญไปทั้งฝูง พร้อมทั้งชีวิตนักบินและพลเรือนประจำ
เครื่องรวม 14 นาย ในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 1945
เครื่องบินแบบ kc 135 ของกองทัพอากาศสหรัฐได้หายไป 2 เครื่องในเวลาเดียวกันเมื่อเดิน สิงหาคม 1963

          อุบัติการณ์ ลึกลับที่ไม่อาจให้คำอธิบายได้ เกี่ยวกับการสาบสูญของเรือเดินสมุทร และ เครื่องบินเป็นจำนวนมาก ในดินแดนแห่งสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาก็ยังคงเกิดขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ได้ขาด จนกระทั่งในปัจจุบัน ทุกครั้งที่ได้รับรายงานการสูญหาย หน่วยยามฝั่งที่เจ็ด ของกองทัพเรือสหรัฐ จะทำการค้นหาร่องรอยอย่างละเอียดละออ แต่ก็ประสบความ ล้มเหลวที่จะพบพยานหลักฐานซึ่งจะนำไปสู่การไขปัญหาลึกลับนี้ได้ทุกครั้ง และในที่สุดกองทัพเรือสหรัฐก็ได้เก็บเรื่องเหล่านี ้ไว้เป็นความลับ ไม่ยอมเปิดเผยหรือให้คำวิจารณ์ใดๆ แก่ประชาชน ที่อยากรู้อยากเห็นว่า อุบัติการณ์ ลึกลับเหล่านั้น เกี่ยวข้องกับความอาถรรพ์ของดินแดนแห่งสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาหรือไม่ แต่ทั้งๆ ที่กองทัพเรือสหรัฐพยา-
ยามจะปกปิด เรื่อราวเหล่านี้ไว้ ประชาชนทั่วไปก็เริ่มรู้ระแคะระคาย ต่างๆ และเชื่อว่า จะต้องมีแรงอาถรรพ์ หรือพลังอำนาจอันลึกลับ อย่างหนึ่งอย่างใด ภายในบริเวณ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาอย่างแน่นอน และยิ่งปรากฏว่าเมื่อเร็วๆนี้ได้มีข่าวรายงานว่ามีนักบิน และนักเดินเรือบางคนได้รอดชีวิตมาจากปรากฏการณ์สยองขวัญ ในดินแดนของสาม -
เหลี่ยมเบอร์มิวดา จึงทำให้ เกิดการฮือฮากันใหญ่ในขณะนี้
แต่อย่างไรก็ดีจวบจนกระทั่งบัดนี้หาได้มีผู้ใดที่สามารถให้คำอธิบายแจ่มชัด
เกี่ยวแก่ความลึกลับ และความอาถรรพ์ของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาได้ และการสาบสูญ ก็ยังคงปรากฏอยู่ต่อไป โดยไม่มีทางป้องกันหรือขัดขวางได้

วิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้นด้วยหลักการ

          ในบางกรณี หากวิเคราะห์ด้วยเหตุผลเกี่ยวกับการหาบสาบสูญของเรือเดินสมุทรและเครื่องบินในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา จะพบว่าหาเป็นเรื่องประหลาดลึกลับแต่อย่างใดไม่เพราะเครื่องบินแต่ละลำ เมื่อนำไปเปรียบเทียบกับความกว้างใหญ่สุดคณานับของพื้นมหาสมุทรโลกแล้ว ก็เปรียบเสมือนฝุ่นละอองที่ล่องลอย อยู่ในห้องโถงใหญ่ น้ำในมหาสมุทรก็ไม่ได้หยุดนิ่งอยู่กับที่ แต่มีการเคลื่อนไหว กระแสน้ำอุ่นกัลฟ์สตรีม มีอัตราความเร็วกว่าสี่ไมล์ต่อชั่วโมง

         ในท้องทะเลนอกฝั่งบาฮามัสมีสิ่งแปลกประหลาดอยู่สิ่งหนึ่งที่นักประดาน้ำ มักจะพบเห็นอยู่บ่อย ๆซึ่งพวกเขาเรียกว่า "ปล่องน้ำเงิน" จะปรากฏอยู่ตามหุบผาใต้น้ำและ -
แหล่งหินประการัง
มีลักษณะเป็นอุโมงค์หรือปล่องใต้ทะเล โดยทั่วไปเป็นที่อยู่ของปลาที่ไม่ค่อยได้พบกันที่ผิวน้ำ ปล่องเหล่านี้เชื่อว่า เกิดจากถ้ำหินประการังถูกกัดกร่อนด้วย -กระแสน้ำใต้ทะเลมาเป็นเวลานับหมื่นปี เคยมีนักประดาน้ำดำลงไป สำรวจปล่องต่างๆ นี้ พบว่าปล่องจำนวนมากต่างมีทางแยกออกไปในหลายทิศทาง ทำให้ปลาที่ว่ายวนอยู่ในนั้นเกิดสับสนถึงกับว่ายเอาครีบท้องขึ้นสู่เบื้องบน ยิ่งกว่านั้นยังพบว่ากระแสน้ำไหลวแรงเข้าสู่ส่วนลึกคล้ายถูกดูดด้วยกำลังอันมหาศาลซึ่งเป็นอันตราย ต่อนักประดาน้ำมาก และลักษณะการณ์เช่นนี้ทำให้น้ำบริเวณปากปล่องไหลวนเข้าไปภายในอย่างรวดเร็ว ก่อให้เกิดการหมุนเป็นกรวยเหนือพื้นน้ำในลักษณะของวังน้ำวน ซึ่งสามารถจะดึงดูดเรือเล็กพร้อมด้วยคนบนเรือ ลงสู่ก้นอย่างรวดเร็ว

          อีกทฤษฏีหนึ่ง เป็นทฤษฏีเกี่ยวกับลมพายุทอนาโดซึ่งเกิดเป็นครั้งคราว จะกวาดเรือและเครื่องบิน ให้จมลงสู่ก้นมหาสมุทรได้ไม่ยาก พายุทอร์นาโดเป็นพายุหมุนปั่นเอาน้ำทะเลหมุนเป็นเกลียวสูงนับร้อยๆ ฟุตกลางอากาศและหากมันเกิดตอนกลางคืน เครื่องบินที่บินอยู่ระดับต่ำอาจถูกกระแทกตกลงสู่ทะเลได้ ก็เพราะนักบินไม่สามารถจะมองเห็นได้ในระยะไกล ส่วนเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ที่จมหายนั้น เชื่อว่าอาจจะเกิดจากกระแสคลื่นมหึมา ที่เป็นผลมาจากแผ่นดินไหวใต้ทะเลก็ได้ เพราะคลื่นที่เกิดจากปรากฏการณ์เช่นนี้จะมีความสูงร่วมร้อยฟุตเลยที่เดียว

         ปรากฏารณ์อย่างหนึ่งที่อาจเป็นอันตรายต่อเครื่องบินได้ คือ รผันแปรของอากาศอย่างทันทีทันใด ที่เรียกกันว่า "แค๊ท (Cat - clear air turbulenec)" โดยทั่วไปแล้ว "แค๊ท" จะเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่อาจจะคาดคะเน หรือทำการพยากรณ์ได้เช่นเดียวกับลักษณะภูมิอากาศ โดยทั่วไปมันจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลาและทุกสภาวะอากาศ สาเหตุของปรากฏการณ์นี้ยังไม่ทราบกันแน่ชัด แต่เชื่อกันว่าหากมันเกิดขึ้นขณะที่กระแสลมพัดแรงและรวดเร็ว จะทำให้เกิดสูญญากาศบริเวณนั้นทันที ซึ่งหากเครื่องบินได้บินเข้าสู่บริเวณของมันก็อาจจะตกดิ่งสู่ทะเลได้ง่าย แต่อย่างไรก็ดี การผันแปรวิปริตของบรรยากาศทันทีทันใดในลักษณะเช่นนี้นั้น จะต้องไม่ใช่สาเหตุการหายสาบสูญ ของเครื่องบินทุกลำใน-บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นแน่ เพราะปรากฏการณ์ "แค๊ท" จะไม่เป็นผลต่อการทำงานของเครื่องวัดต่างๆ และระบบการติดต่อทางวิทยุบนเครื่องบ แต่ทุกครั้งที่เกิดเหตุ จะปรากฏว่าการติดต่อทางวิทยุได้เงียบหายไป

          การแปรผันของสนามแม่เหล็กโลก ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องบินตกได้เช่นเดียวกัน เพราะมันจะทำให้เกิดการผิดพลาดในการทำงานของเครื่องวัดระดับ และเข็มทิศประจำเครื่อง ในกรณีเช่นนี้นักบินไม่มีความสามารถพอก็อาจจะนำเครื่องบินดิ่งลงสู่มหาสมุทรได้ ยิ่งกว่านั้นปรากฏการณ์ต่างๆ ทางธรรมชาติอีกมากมายที่เราไม่อาจจะอธิบาย-หรือทราบสาเหตุของมันได้

มีรูปให้ดูด้วย

   มีมนุษย์ต่างดาวปริศนา
.......................................................................
ถ้าสนุกก็เม้นโหวตกันได้นะค่ะ


PS.  สวัสดี princess luchia ค่ะ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 7 มิถุนายน 2554 เวลา 11:37 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

41

ติดตามกระทู้

4

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อู้ววว..เรื่องสามเหลี่ยมเมอร์บิวดานี่เราตามหามานานแล้ววว

  ดีใจจัง ในที่สุดก็ได้อ่านซะที เย้ๆๆๆ

  แต่เราเคยอ่านหนังสือบางเล่มมาอ่ะ

  เค้าบอกว่าพื้นที่บริเวณสามเหลี่ยมเมอร์บิวดาเคยเป็นดินแดนแอตแลนติสมาก่อน

  (รู้จักกันรึเปล่าอ่ะ) แล้วดินแดนนี้มีความเจริญมากๆ เมื่อสี่หมื่นปีก่อน

  แล้วเกิดภัยพิบัติหลายอย่างขึ้นพร้อมกัน

  ทำให้เกาะเเอตแลนติสจมหายไปทั้งเกาะ

  บ้างก็เลยว่าเป็นอาถรรพ์ของเกาะแอตแลนติสที่จมหายไปบริเวณนี้

  บ้างก็ว่าเป็นเพราะวิวัฒนาการอะไรไม่รู้ของคนที่อยู่ใต้น้ำ

  งงกันเลยทีเดียวเชียว..
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ว้าววว ชอบอ่า เรื่องแนวนี้ น่าสนใจดี ^^

 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เค้าบอกกันว่าไม่พบแม้แต่คราบน้ำมัน เสื้อชูชีพเลยอ่ะ ถ้าตกแล้วน่าจะมีซากบ้าง
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มนุดต่างดาวขาดสารอาหารรึป่าวว

  หัววโตเชียวว

  เหมือนคนเอธิโอเปียอ่ะ ที่ตัวดำๆๆ ผอมๆๆ

  อึ๋ยๆๆๆๆๆ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฉันว่า มันต้องไปโลกอีกมิติแน่แน่เลยหล่ะ !
  เห็นด้วยมั๊ย ?
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าจะมีสารคดีไปสำรวจเลย อยากเห็นชัดๆ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเคยยอ่านนหนังสือออเเว้ววววว

  อาถรรพ์สามเหลี่ยมเบอร์มิววววด้า

  เปนเรื่องที่แม้แต่วิทยาศาสตร์ยังพิสูจน์ไม่ได้
  PS.  อีกครึ่งหนึ่งของดวงวิญญาณฉันรออยู่ คนเคยรู้ใจคนเคยรู้จัก จำฉันได้ไหม เราเคยพลัดพรากกัน --(^___^)
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ค.ห.6  

  ภาษาวิบัติหมดแล้ว

  อ่านไม่ออกเลย - -"
  PS.  The only wrong thing would be to deny what your hrar truly feels สิ่งที่ผิดพลาดเพียงสิ่งเดียว คือ การไม่ได้ทำตามที่หัวใจเรียกร้อง
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าเป็นเรื่องที่ใครก็สรุปไม่ได้


  แต่ ค.ห.6 มันเขียนซะภาษาวิบัติหมดเลย - -"
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเคยดูทีวีนะ มันเป็นรายการๆหนึ่งทางช่องเก้ามั้ง�เค้าสงสัยกันว่าเป็นเพราะโรงงานใหญ่ๆอะไรสักอย่างที่อยู่บริเวณนั้น มีการปล่อยพลังงานอะไรบางอย่างออกมา เป็นผลทำให้เกิดปรากฎการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ที่เราพบกันน่ะ แต่พอไปตรวจสอบ ฝ่ายนั้นเค้าก็ไม่ยอมอ่ะ เลยไม่ได้อะไรคืบหน้าสักเท่าไหร่
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  บางเล่มก็บอกว่า สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า เหมือน หลุมดำเลย

  ถ้าถูกดูดลงไปแล้วก็จะไปโผล่ที่ อวกาศอ่ะ

  น่าไปเที่ยวเนอะๆ ^O^

  ^_^
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบจัง ><


  เอามาลงอีกนะค่ะ
  ขอบคุนค่ะ :]
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบอะ
  หาอ่านมานานและ
  เออ.. เคยได้ยิ่นมาจากวงในอะ
  ว่าเคยมีคนจะไปทำรายการเกียวกะ
  สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า 
  แล้วพอเข้าไปอะ หมอกลงเลย
  เค้าเลยหันหัวเรือกลับ
  เพลาะกลัว เรือจะโดนดูดอะ

 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ++ชอบๆคะ เอามาลงอีกนะคะ ขอบคุณค๊า++++++
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรื่องนี้มันนานมากเลยจ้า

  มีในหนังสือนะ

  เราเคยฟังตั้งแต่ตอนป.5

  ตอนนี้ม.2แล้ว

  หนังสือก้ซื้อมาแล้ว

  อ่านแล้วสงสัยม้ากมาก

  ว่ามันไปอยุ่ไหน
  PS.  ใครรักฮีซอลคุยด้วยหน่อยๆๆๆๆๆ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ก็ไม่เข้าใจอยู่ดีอ่า


  คลิ๊กน๊าค๊าาา นะๆๆ


  PS.  N o b o d y e v e r m a d e m e f e e l t h i s w a y I m m u s t s t i c k w i t u
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่ากินอ่ะ มนุษย์ต่างดาว เกรียมเชียว เหอๆ


  PS.  WE BELIEVE IN >WonCin< [WonCin Doctrine]
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แปลกดีน่ะ
  หลุดไปไหนไม่รู้
  เราอยากรู้จังว่าเขาหลุดไปอยู่ที่ไหน
  ใครอยากรู้บาง?
  PS.  จันทรา กับสุริยัน มิอาจเคียงคู่กันได้
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มันต้องไปดาวเฟอร์เซียนัทแน่ๆเลยอ่า 55 อ่านจากนิยาย
  เรื่องมันเกิด ที่ว่า  ราเอลไปเที่ยวทะเลแล้วจู่ๆเรือก็ล่ม ราเอลก็ไปโผล่อยู่ใน สามเหลี่ยวเมอร์ริวด้า

  ไปอยู่ในดาวเอร์เซียนัท อ๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากไปๆๆๆ

 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเลย


  PS.  หนึ่งร้อยปี ล้ำค่า ธารชีวิต สองร้อยปี ชีวิต นั้นอย่าหมาย สามร้อยปี นับจากวัน ที่ข้าตาย มีใครไหม เอ่ยชื่อข้า พาทำนอง
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ความรู้เยอะเนอะ

  แต่รูปมนุตต่างดาวน่ากลัวอ่า


  PS.   สาวกโคนันเชิญทางนี้จร่า....ชอบโคนันมากมั่กเล้ยอ่า...
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พิสูจน์ไม่ได้

  อยากลองไปเสี่ยงดูสักครั้งในชีวิต
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สนุกจังเลย

  ไปหาข้อมูลมาจากไหนเนี่ย เยอะจัง

  แต่ก็ดีเหมือนกัน อ่านเป็นความรู้ประดับสมอง

  (พอดีชอบเรื่องพวกนี้ง่ะ)


  PS.  ขอสายลมจงพัดพาท่านสู่จุดหมาย
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่ากลัวววว T^T

 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากดูแบบมีเป็นสารคดี

  มนุษย์ต่างดาวมีจิงป่าวเนี่ย
  PS.  อยากมีเพื่อนจัง
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โอ้โห.....น่าสนใจดีจริง
  เราว่านะสามเหลี่ยมเบอร์บิวดร้าต้องเป็นดินแดนลี้ลับอย่างแน่นอน
  และคิดว่าเรือและเครื่องบินหลายๆลำที่หายไป
  คงจะหลุดไปอยู่อีกมิติหนึ่งแน่ๆ
  น่าสนใจมากๆเลยค่ะ และอยากจะดูเป็นสารคดีเพิ่มเติมด้วย1
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่านะ ต้องมีโลกอีกโลกนึงแน่เลย
  หรือไม่ก็อาจจะเป็นโลกที่ทันสมัยมากกว่านี้
  มีรถบิน มีบ้านลอย ฯลฯ ก็ได้นะ ว่ามั้ย!!
  หรือไม่ก็เป็นศรรตวรรษที่22นะ
  ถ้าเข้าไปแล้วกลับมาได้เราจะเข้าไปเลยแหละ
  แล้วมาบอกทุกคนว่าเป็นยังไง103
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรา ว่า นะ โลก นี้ มี สิ่ง ที่ เรา ไม่ รู้ อีก มาก มาย
  ใคร จา ไป รู เเต่ ทำ ไม ถึง ไม่ มี ใคร ถ้า ไป พิสุด
  นะ ใน ชีวิต 1 อะ ต้อง ลอง ดู103
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อาจจะเป็นอีกมิติหนึ่งก้อได้..
  ที่มนุษย์ต่างดาวใช้ทะลุมิติผ่านมาโลกเราอ่ะ
  เป็นสนามแม่เหล็กที่ผ่านมิติได้ง่าย..เหมือนเมืองกาญน่ะ
  อยากจะรู้ลึกๆกว่านี้จัง..ชอบแนวนี้มากๆเลย  Ow<1
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขี้โม้
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แต่ละคนบอกมาไม่เหมือนกันเลยอ่ะ

  ไม่รู้จะเชื่อใคร
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สามเหลี่ยมนี่มันน่ากลัว แต่ก็ได้ความรู้แล้วนะ อิๆๆๆ เย้ เรารู้ตั้งแต่ป.3แล้ว อิๆๆ ดีจัง ได้ความรู้แล้วดีจังครับ ลาล๊าลาลา เอ้า ลาล๊าลาลา อะซิง อะซอง อะลองเด้อ เหอๆๆ จั้งซี่มันต้องหอน จั้งซี่มันต้องหอน จั้งซี่มันต้องหอนนนน   โอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  This is understandable that money makes people autonomous. But what to do if one doesn't have cash? The one way is to try to get the <a href="http://bestfinance-blog.com/topics/business-loans">business loans</a> or short term loan.
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มันคือความลิลับที่ทุกคนไม่มีวันรู้ว่ามันคือไร
  เพราะ ไม่มีใครรอดชีวิตกลับมาได้

  แค่ส่วนตัวแล้ว หนูคิดว่ามันน่าจะเกิดแรงดึงดูด ของ
  สิ่งใดสิ่งหนึ่ง ในความลิลับนี้ได้
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากรู้ มะนุตต่างดาวมีจิง่หรื่ปาว
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มันอาจจะเป็นเมือง เวทย์มนต์ก็ได้นะ หิหิ ถ้าเป็นเมืองเวทย์มนต์ก็คงจะดี
  PS.  การศึกษาคือหนทางแห่งความเจริญ
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เค้าบอกว่ามีเรือลำขนาดใหญ่มากๆๆๆเข้าไปพิสูจน์โดยใช้เรือลำใหญ่ 2 ลำผูกเชือกขนาดใหญ่แล้วให้อีกลำเข้าไปในดินแดนเมอบิวด้า ส่วนอีกลำอยู่ภายนอก  เค้าบอกว่าเรือที่เข้าไปในดินแดนสามเหลี่ยม เรือลำข้างนอกที่มีคนอยู่ไม่สามารถมองเห็นเรือลำที่อยู่ในสามเหลี่ยมนั้นได้ และคนที่อยู่ในเรือลำใหญ่ที่เข้าไปในสามเหลี่ยมก็ไม่สามารถมองเห็นเรือที่อยู่นอกดินแดนได้ และเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดก็ไม่สามรถใช้งานได้ ทั้งๆที่ก็อยู่ใกล้กัน 2 ลำเพียงแต่เอาเชือกเชื่อมกันไว้เพื่ออให้เรือลำที่เข้าไปในดินแดน ไม่หลงทางเท่านั้นเอง เรือลำที่อยู่ข้างนอกดินแดนจึงรีบดึงเรือลำที่อยู่ข้างในดินแดนสามเหลี่ยมออกมา เพื่อป้องกันเกิดอันตรา  สรุปคือ ยังไม่สามารถสรุปเรื่องนี้ได้อ่าครับ ทั้งวิทยาศาสต์และทุกๆๆๆๆๆๆๆแขนง มีใครจะพิสูจน์ได้มั้ยนี่
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: