ค่าเทอมของ Sbac!? ประมาณเท่าไหร่ครับ

ความคิดเห็น

63

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
2
guest
Low-Society
 • Low-Society
 • 58.10.216.174
 • Low-Societyhotmail.com

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

เท่าที่ผมลองโทรไปสอบถามมา
1.ค่าเทอม 8,900 บาท (โอเคไม่มีปัญหา)
2.ค่าชุดนักศึกษา 15,000 บาท <<< ที่มีปัญหา คืออันนี้ อยากทราบว่า มัน ได้แค่ชุดเดียวหรอครับ ? ซื้อ 2ชุด มันปาเข้าไป 30,000 บาทล่ะ สงสัยมากๆเลย ช่วยตอบด้วยละกันนะครับ
3.ค่าสมุด ค่านู้น ค่านี้ 1,500 บาท

รวมไปก็ตกราคาเฉียด 40,000+ อ่ะครับ แถมกิจกรรมเยอะมาก

คือไม่ใช่ว่าผม อยากเรียนโรงเรียน High-Society นะครับ แต่พอดี ปวช. เค้าปิดรับสมัครกันหมดแล้ว ส่วน ปวช. ที่เปิดรับสมัครอยู่มันก็ไกลจากบ้านผมมากด้วย ตอนแรกจะเข้า ปัญญาภิวัฒน์ ปิดรับสมัครไปซะแล้ว บ้านผมอยู่ปากเกร็ดอ่ะนะ แต่ละที่ก็ไกลโข เลย บางกะปิ บางบัวทอง งี้ มันก็ไม่ไหว อยากให้ช่วยหน่อยบอกรายละเอียดกว่านี้นิดหน่อย เพราะเค้าบอกว่า บอกรายละเอียดไม่สะดวก ต้องไปที่โรงเรียน ถ้ามันแพงเว่อ ขนาดนี้จริงๆ จะได้ไม่เรียน รอปีหน้าดีกว่า =_="

ขอบคุณครับ...

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 เวลา 16:23 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

63

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
2
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้าจะเข้าที่นี้จริงก็คิดทบทวนให้ดีๆนะถ้าไม่อยากจะมาเสียใจทีหลังค่าซ่อมขึ้นทุกๆเทอมค่าเทอมขึ้นทุกเทอมอ่อยังมีแบบว่าขอเก็บใบชำระค่าเทอมเก่าคืนแล้วพอได้กลับมาแพงกว่าเก่าก็มีนะค่ามิสติ้งค่ากีฬาสีค่าผ้าป่าการศึกษา(รึป่าว)ค่าโบว์ลิ่งค์การกุศล(รึป่าว)ค่าเทียมค่าสูทค่าซื้อหนังสือค่าซื้อสมุดฝึกงานค่าทำพานไหว้ครูค่าทำกระทงค่ากินค่าเข้ารูปเล่มโปรเจคค่าซ่อมโปรเจค(ถ้าไม่ผ่าน)ที่แพงขึ้นค่าปัจฉิมค่าต่างๆนาๆอีกมากมายที่นี้เข้าใจบุญนะถือพานทำบุญเกือบทุกวันไม่ได้จะอะไรแค่อยากให้คิดก่อนเข้านะจ๊ะอ่อถ้าคิดจะเข้าก็เตรียมเงินไว้สักหลายๆแสนเพราะมีนอกจากนี้อีกเยอะโปรเจคจบไม่ได้ทำให้จบง่ายนะจ๊ะ คิดก่อนเข้าขำ
  1. ความคิดเห็นย่อยที่ 1 ถูกลบเนื่องจาก

   นำรูปถ่าย หรือข้อมูลของผู้อื่น ที่มิได้เป็นบุคคลสาธารณะมาลง โดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม หรือมีลงเบอร์โทรศัพท์/ที่อยู่จริง

 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ค่าเทรมเท่าไรค้ะ เข้าไปตอนแรกต้องเสียค่าอะไรบ้าง อยากเรียนมาก แต่ไม่ค่อยมีตัง อยากทราบว่าค่าชุดผู้หญิงทั้งหมดเท่าไร ค่านู้นค่านี้รวมๆมาเลยค้ะว่าเท่าไรสู้สู้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้อเรียนยุค่าชุดอะไรจะแพงขนาดนั้นโพสต์อะไรก้อให้มันจิงหน่ิอยนะ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมเรียนคอมยุปี1คับค่าเทอมมันผ่อนได้นะส่วนที่คนอื่นเค้าโพสต์ค่ากิจกรรมอื่นๆมันก้อมีบ้างนะครับทุกที่นั้นแหละที่ผมมาโพสต์ต่ออ่านดูแล้วเค้าเสริมแต่งจนเกินจริงไปอะครับแต่ท่าเข้ามาเรียนผมว่าดีนะคับเพื่อนผมไปเรียน ปวช.ช่างยนต์ ไม่รุจะจบหรือป่าวมีเรื่องทุกวันที่sbacครูดีมากนะจะบอกให้ไม่มามาสายครูโทรหาแม่เลย555+ตามดีเกินรักเลย
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผม เรียนน ยุ ครับ สาขาภาษา ไม่บอกชั้น ปีนะครับ ของผม เท่าที่ ค่าเทรอม ประมาณ 10000 กว่าบาทครับ ค่าชุด15000 ไม่ใช่เเล้วมั้งครับ - - เเล้ว ก็จะเข้ารร นี้ คิดให้ดีก่อน การเรียน การสอนดีไหม ดี ถึงดีมาหในสาขาผม เเต่ ค่า เทรอม เเละ อื่น เเพงระยับ เเละค่า หน่วยกิต ตก 350 นะครับ เเพง มากกก ผม โดน หลายพัน T-T เเล้ว ก็ถ้าเข้าไปเเล้ว คิดว่าไม่ตามเพื่อน เเล้วเรียน ได้ ก็โอเคครับออกมาน้าจะมีคุณภาพ เเต่อย่าลืมมม เงินไม่ถึงเเบบ ผม อย่าเข้าาา เข้ารัฐบาล เถอะ รร นี้ เก็บ ถี่ครับเยี่ยม
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ข้าชุดมันแพงเกินไป ใครก็อยากเรียนที่ดีๆกันทั้ง แต่มันติดตรงที่จะต้องจ่าย ตั้ง เพื่อนเราเรียน เอสแบ็คสาขาคอมธรุกิจ ยอดรวมเกือบ 30000แล้ว เห็นมันบอกงี้ท้อแท้ไปตามๆมันเลยยยยเศร้าจัง
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กุล่ะเบื่อ
  1. แต่กุจบและ 55555เยี่ยม
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอาง่ายๆน่ะครับ ค่าเทอมก็ประมานนั้น แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ขึ้นกับการเรียนของลูกท่าน
  ไม่ต้องกลัวว่าจะแพง ถ้าตั้งใจเรียนไม่โดไม่เก ก็ไม่ต้องกังวน ต่อให้หน่วยกิตเปนพัน ถ้าเรียนไม่ตกตั้งใจเรียนไม่ติดเพื่อน มันก็ไม่ใช่ปัญหาไม่ใช่เหรอครับ
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อุต๊ะ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: