จะรู้ได้ไงว่าเขาชอบเราไหม

123 1372971 0.00 8,996 27 มิ.ย. 52 13:56 น.
ความคิดเห็น

77

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
guest
123
 • 123
 • 114.128.153.76
 • -

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


จะรู้ได้ไงว่าเขาชอบเราไหม

วิธีสังกตอะ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 12 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:44 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

77

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

คนที่ดูกระทู้นี้มักจะดูกระทู้เหล่านี้ต่อ

ซ่อน
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีรุ่นพี่คนนึงเค้าชอบมองเรา เราก็เลยสงสัยว่าเขามองเราทำไม
  เราก็เลยบอกเพื่อนในกลุ่ม  ตอนแรกเราไม่ได้ชอบพี่เค้า
  แต่พอเพื่อนในกลุ่มล้อทุกวันแล้วแถมยังเจอพี่เค้าทุกวันด้วย
  ก็เลยเผลอไปชอบพี่เค้าซะงัน แต่พอพี่เค้าเริ่มรู้ว่าเราชอบพี่เค้า
  พี่เค้าก็ไม่มองเลย แล้วสรุปว่าพี่เค้าชอบเราหรือเปล่า อยากรู้จัง
  แต่ตอนนี้เราก็พยายามตัดใจจากเค้าอยู่
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้าเขามาชอบเล่าเรื่องส่วนตัวให้เราฟังอ่ะเพื่อนๆคิดว่าเขาชอบเราไหมปกติมะก่อนเขาก็ไม่ค่อยคุยกะเราเรย แล้วเขาก็ชอบเรียกแทนตัวเขาเองด้วยชื่อของเขาเวลาคุยกะเราอ่ะ(ในเอมอ่ะนะ) แต่เวลาเขาคุยเอมกะเพื่อนเราเขาไม่เห็นจะเรียกแทนตัวเขาเองด้วยชื่อเขาเหมือนเวลาทีเขาคุยกะเราเลย เวลาเราเดินผ่านเขาและเพื่อนๆของเขาเพื่อนๆของเขาก็ชอบพูดล้อเขาอ่ะ

  ไม่รู้ว่าเขาชอบเราหรือเปล่าเพื่อนๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบผู้ชายคนนึง ตั้งนานและ
  ยังไม่ได้บอกเลย
  ก้อเหมือนเขาให้ความหวังเราเลยอ่ะ แบบว่า อยากเจอ ประมาณเนี่ย (ผู้ชายอ่ะนะ)
  แต่ไม่รู้เขาคิดยังไง ..?
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรารุจักกับผู้ ช คนนึงในเอม เราไม่รุเราเอาเอ็มเขามาได้ไง มีอู่วันนึงเราเข้าไปทักเขาในเอ็มหลังจากนั้นเรากอ้รุจักกัน เขาชอบพูดจาหวานๆเช่น เราจะถามว่าเขาว่าวันนี้ไม่ไปไหนหรอ เขาจะตอบว่า ถ้าเราไปเราก้อไม่ได้คุยกะเทอสิ เสียดายแย่เลย เราก้อบอกว่าหรา แล้วก้อ เราอ่ะจะถามเขาว่าไม่ไปโรงเรียนหรอ เขาก้อจะบอกว่า ถ้ารุว่าเทอออนเค้าไม่ไปโรงเรียนหรอก เราก้อถามว่าทำไมอ่ะ เขาก้อบอกว่าก้อมันคิดถึง อะไรประมาณเนี๊ย แล้วมีอยู่วันนึงเราพิมพ์หัวเอ็มว่า ถ้าชอบเราแต่ไม่กล้าบอกก้อแอบส่งsmsมาบอกก้อด้ายไม่ว่ากัน เขาก้อแอดมาหาเราแล้วบอกว่า ขี้เกียจส่งsmsง่ะขอบอกเลยได้ป่ะว่าเค้าชอบตัวอ่ะ แต่กล้าบอก เราก้อเลยบอกว่าล้อเล่นหรอไม่ดีนะไม่ดี เขาก้อบอกว่าจริงๆเค้าแอบชอบตัวมานานแล้วแต่พอวันต่อๆมาเรารุสึกว่าเขาเริ่มห่างเหินกับเราอ่ะ เราอยากรุว่าเขายังชอบเราอยู่รึป่าว
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ก็ของเรานั้นลำบากใจมากเลย
  เรามีเพื่อนผู้ชาย2คนเราสนิทมากเลยละ
  คนแรกอะเขาบอกแล้วว่าชอบเรา(ส่งข้อความมาบอก)
  แต่เราเงียบไม่ส่งกลับพอไปโรงเรียนเขาก็มอง(เขินวุ้ย)
  คนที่สองก็ชอบเราคนนี้บอกตรงๆเลยมองเราเหมือนคนแรก
  เราไม่ได้เจ้าชู้นะแต่มันเหมือนลังเลอะ
  อีกอย่าง2คนเป็นเพื่อนรักกันด้วย
  ถ้าเราเลือกใครคนหนึ่งเขาอาจจะมองหน้ากันไม่ติดเลยก็ได้
  เราไม่อยากทำลายมิตรภาพของสองคนนี้อะ
  หรือว่าเราจะไม่เลือกใครเลยแต่เราก็ชอบแต่ไม่รู้ใครมันลังเลมากเลย
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพื่อนๆช่วยเราคิดหน่อยนะ พอดีเราอยู่ม.4แล้วเราไปชอบเด็กม.2(ไม่รู้จักกัน)ทีนี้ก็ชอบเเอบมองเขาบ่อยๆ
  แต่พักหลังเขาจะแอบมองเรามั้งกะเพื่อนเขา(เพื่อนเขาคนนี่รู้จักเรา)บ่อยๆ แล้วเขาก็เปลี่ยนที่ขึ้นรถด้วย แต่ยังไงผมก็เจอเขาแอบมองผมอยู่ดี แต่พอเวลาเดินสวนกันเขาก็จะเฉยๆ

  ผมก็สงสัยว่าเขาจะคิดยังไง

  เพื่อนๆว่าเขาคิดยังไงกะผมอ่ะ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แล้วถ้าถามแล้ว เค้าบอกว่าไม่ชอบผมเลยแม้แต่นิด แต่เค้าน่ะจูบกะผมตั้ง4-5รอบ พออยุ่ต่อหน้าคนอื่นทำเปนไม่อยากคุย แต่ถ้าได้อยุ่ด้วยกัน2ต่อ2เค้าทั้งกอดทั้งหอมทั้งจูบ แถมยังเรียกผมว่าที่รักด้วย พอถามอีกทีว่าสรุปรักผมมั้ย เค้าก้บอกว่าไม่รักเช่นเคย...แบบนี้หมายความว่าไงคับ? ถ้าใครพอจะรุ้แล้วสามารถแก้ปัญหานี้ได้ช่วยกรุณาติดต่อมาบอกในเมลนี้ทีนะคับ dea_noy@hotmail.com ขอบคุณมากๆคับ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีผู้ชายคนนึงเค้าก็โอนะไม่รู้ว่าเค้าสนใจเราหรือป่าว เวลามีโทรศัพท์มา เค้าจะบอกว่าแฟนโทรมาอะ
  และเค้าเป็นคมที่เจ้าชู้มากด้วย แบบถึงจะไม่หลอแต่มีเสห์น่ และเวลาเค้าจีบใครก็ตามเค้าจะมองเรา(หรือว่าเรามองเค้าก่อนก็ไม่รู้นะ) และเพื่อนเค้าบางทีเหมือนเค้าจะพยายามเล่าเรื่องของผู้ชายคนนี้ให้เราฟัง (หรือเพราะเราทำตัวมีพิรุตก็ไม่รู้เพราะเราก็แอบปลื่มเค้าอยู่นิดนึงอะ) แต่อยากรู้มากๆๆๆเลย ใครอ่านข้อความนี้ บอกเราบ้านะ เราอยากรู้มาก เพราะตอนนี้ทำตัวไม่ถูกต่อหน้าผู้ชายคนนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหมือนกับ คห.14

  แต่ของเรา เรามีแฟนแล้ว แล้วคนนั้นก็บอกว่าชอบเรา

  เราก็ชอบเขานะ แต่ติดที่ว่า

  เรามีแฟนแล้ว

  สับสนไปหมดแล้วเนี่ย
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันนี้เราก็ไม่รู้นะว่าเขาชอบเราหรือเปล่า เขาชอบไปนั่งแกล้ง/คุยกับเราอะ แต่เขาก็ทำแบบนี้กับ คนอื่นเหมือนกันนะ ..แต่มีอยู่วันหนึ่ง เพื่อนเราเป็น กระเทย แต่ก็เป็นชายใช้ปะละ มันจับมือเราแล้ว เขาเดินผ่านมา อยู่ๆ เขาก็ด่าไอเพื่อนเรา เราก็งงว่าเขาด่าทำไม แล้วพอตอนกลับเขา เดินมาที่รถ ทำเป้นเหมือนคุยกับ เพื่อนเราที่เปน ญ อะนะ แต่เขาก็ไม่สนใจเรา เขาทำเป็นเหมือนไม่มีเราอยู่ตรงนี้ เราก่า งง ปกติเขาจะแกล้งเรา อะ - -'' อาการแบบนี้เขาชอบเรารึป่าวคะ ใครรู้มั้ง

  (แต่เราชอบเขาอะ ^^ 5555)
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  61
  guest
  แอบชอบเพื่อน
  แอบชอบเพื่อน 222.123.8.77
  เราอ่ะแอบชอบเพื่อนในห้องอยู่คนนึง  เราแอบชอบเค้ามานานแล้วล่ะ  แล้วตอนนี้เค้าก้อรู้ตัวแล้วด้วย
  ตอนอยู่โรงเรียน  เค้าจะไม่คุยกับเราเลย  พอเจอหน้าเค้าก้อจะหลบ แต่พอกลับบ้านมา คุยเอ็ม  เค้าคุยกับเราดีมาก กกก   บางครั้งพูดเหมือนเป็นห่วง  ว่าให้ไปอ่านหนงสือ ให้ตั้งใจเรียน พอเค้ารู้ตัวว่าทำผิด  ก้อมาขอโทด   เค้าพูดบ่อยมากก
  แต่พอไปอยู่โรงเรียนเค้ากลับทำตัวเป็นหมือนคนละคน  (บางครั้งเราแอบสังเกตุ เค้าชอบแอบมองเราหลายครั้งมาก)  เราอยากรู้ว่า  เค้าจะมีใจให้เรารึป่าว??  ^^
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากรุอ๊ว่าเค้าคิดยังงัยกะเรา
  เค้าชอบมาองตาเราอ๊แต่เราไม่กล้าสบตาเค้า
  มีวันนึงคุยโทสัพกันเค้าเหมือนเปนห่วงเราแร้วประชดว่าเรามีเวลาว่างคุยกับเค้าด้วยหรอ ไม่ใช่คุยแต่กับแฟนหรออะไรประมานนี้อ๊ แต่พอวันต่อมาเราโทปัยแต่เค้ารับมาแร้วพูดได้แปปเดียว ก้อบอกว่าแค่นี้นะไม่ว่าง อีกอย่างเวลายุด้วยกันเค้าชอบทำเหมือนไม่สนใจเราเลยอ๊
  แบบนี้หมายความว่าไง
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากรุอ๊ว่าเค้าคิดยังงัยกะเรา
  เค้าชอบมาองตาเราอ๊แต่เราไม่กล้าสบตาเค้า
  มีวันนึงคุยโทสัพกันเค้าเหมือนเปนห่วงเราแร้วประชดว่าเรามีเวลาว่างคุยกับเค้าด้วยหรอ ไม่ใช่คุยแต่กับแฟนหรออะไรประมานนี้อ๊ แต่พอวันต่อมาเราโทปัยแต่เค้ารับมาแร้วพูดได้แปปเดียว ก้อบอกว่าแค่นี้นะไม่ว่าง อีกอย่างเวลายุด้วยกันเค้าชอบทำเหมือนไม่สนใจเราเลยอ๊ ยิ่งเวลายุโรงเรียนเค้าไม่ยอมคุยกะเราเรยคุยแต่กับเพื่อนเราไม่สนใจเรา เหมือนแต่ก่อน ม่ายรุดิบางครั้งก้อสนใจเรา บางครั้งก้อไม่สนใจ หมายความว่างัยอ๊ สับสนนะรุมั้ย อย่างครั้งที่ผ่านมาก้อเอาซิมเราไปใช้หมายความว่างัยยยยยยยยยยยยยยย
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ก่อนน่านี้มีคนเค้าแอบชอบเรา เรากะรุนะ เค้าไปรับไปส่งประจำ สนิทกานมาก แต่พักหลังเค้ากะเลิกยุ่งกะเราไปเรย ทั้งๆที่เค้ามะรุเลยว่า "มีคนๆหนึ่งแอบชอบเค้ายุ โดยท่เค้ามีเคยที่จาใส่จัยT^T"
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ค.ห. ที่ 37 อ่ เราก้อเป็นแบบนี้แหล่ะ เค้าบอกว่า เค้าก็ชอบเราเหมือนกัน ชอบเรามาตั้งแต่ ปอห้าแร้ววว >///<
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นึกถาพตามด้วยนะ
  เรากำลังล้างมืออยู่ในอ่างล้างมือ แล้วพอเราหันไปเราก้เห็นพี่คนที่เราชอบเค้าเปิดประตูมาแล้วก้มองเราก่อนสักพักแล้ว

  พอเราหันไปเจอเราก้สะดุ้งนิด ๆ แบบไม่ทันคิดว่าเค้าจะมามองเราอะ


  อย่างงี้แปลว่าไรอะ ?

  ปล. พี่คนนี้เค้าสอนพิเศษให้เราอยู่อะ  ห่างกับเรา 8 ปีอะT^T
  แต่อายุเป็นเพียงแค่สายลมผ่านพัดไป ~
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เขาจะทำเป็นตัวตลกให้เราดู
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สัญญาณบ่งบอกเนื่อคู่ 1. เวลามองหน้ากัน ใจจะเหมือนโดนอะไรบางอย่างสะกดจิต 2. เวลานึกถึงเค้า เค้าจะโทรมาพอดี หรือไม่ก้อโผล่มา 2. เวลามองหน้ากัน ใจจะเหมือนโดนอะไรบางอย่างสะกดจิต 3. เวลาเราอยากได้ใครสักคนมาเป็นเพื่อนเค้าก็จะโผล่มาพอดี 4. ครั้งแรกที่เจอกันจะรู้สึกว่าเคยเจอกันมาก่อนแต่นึกไม่ออกว่าใคร 5. เวลาอยู่กับเค้า เราจะไม่รู้สึกเกร็งแต่จะรู้สึกดีที่สุดคนที่อ่านกระทู้ นี้ต้องเอาไปโพส ไม่งั้นเธอจะต้องมนตราน่ากลัวมาก แต่ต้องโพสต์แค่ 5 อัน แล้วคุณจะพบสิ่งอัศจรรย์
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือเราแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งอ่าคร๊ เราก้อม่ายรู้ว่าเค้าชอบเราหรือป่าว  เราเลยให้เพื่อนไปทามว่า ชอบ เรา หรือป่าวเค้าก้อ  เงียบ ม่ายยอมพูดรัยเลย (แต่เค้ามีแฟนแร้วน้า) พึ่งมีน้า แต่ตอนแรกอ่าเค้าบอกว่าม่ายชอบ อร (แฟนเค้า) เราก้อม่ายเข้าจัยว่าเค้าคบกันได้งัย แต่เค้าจาม่ายค่อยเล่นกับ อร หลอกแต่มาเล่นกันกับเรามากกว่า แต่พอเราถามว่า ชอบเราหรือป่าวเขาก้อเงียบ เพื่อนเราเลยด่าไปว่า แค่พูดคำว่าม่ายชอบแค่นี้มันจาตายหรอพี่เค แค่นั้นแหละ พี่เค เงียบเลย เราเลยม่ายคุยกับพี่เคอีกเลย
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   จะรู้ได้ไงว่าเค้ามีใจให้เราคือ ญ จะคุยกะทุกคน แต่คุยกะเราทำไมไม่มองหน้า ละก็เวลาเดินผ่านทำเป็นไม่รู้จักกัน แต่เวลาคุยใน facebook สนิทกันมากๆ เค้าจะชอบเรารึป่าว ผู้รู้ตอบทีนะคับ THANKSS
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  71
  guest
  คนที่แอบรัก
  คนที่แอบรัก 171.4.44.20
  เราก็แอบชอบรุ่นน้องคนนึงที่มหาลัยเราห่างกันปีเดียว  ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเลย  แต่พอเค้ามาแกล้ง  มาเล่นด้วย  มันก็ทำให้คิด ทั้งๆที่เรามีแฟนอยู่แล้ว  แต่แฟนเราอยู่ไกล  คนคนนี้บางครั้งก็นั่งมองชั้น พอชั้นมองก็หลบหน้า วันนั้นเป็นวันรับน้องใหญ่ เค้าเป็นสายรหัสของชั้น  สายทุกสายต้องนั้งกินข้าวด้วยกัน แต่ทว่ามีหลานรหัสชั้นนั่งอยู่ข้าง พอชั้นมา  นั่งแปปนึงเ้ค้าก็เดินมานั้งด้วย เค้าให้หลานชั้นหลบและเค้าก็มานั่งข้างชั้น  และก็ถามว่า  ไหยบอกว่าไม่มางานงัย  เค้าถามแบบจิงจังมากอ่ะ  เค้าบอกว่านึกว่าจะไม่มาสะแล้ว  พอขนมมาเค้าก็บอกว่าหยิบให้หน่อยเค้าอยากกิน เราก็หยิบให้ สักพักเค้าก็เอาขนมไปป้อนน้อง แต่น้องไม่กิน เค้ามาป้อนเรา พอเราบอกว่าไม่กินเค้าก็เลยเหมือนจะงอล เค้าบอกว่าไม่กินก็ไม่กิน  และทำหน้าตาเหมือนว่าต้องให้ง้อ่อะ   ชั้นก้เลยต้องยอมกินตามเคย มันเลยทำให้ชั้นหวั่นไหวทุกครั้งที่เจอหน้าเค้า เพื่อนบอกว่าเค้ามีแฟนแล้ว  ชั้นรู้สึกเจ็บปวดมาก  ตอนนี้ชั้นสับสนไปหมดว่าตกลงว่าชั้นรักแฟนชั้น หรือรักเค้า และเค้าคิดยังไงกับชั้น

  ชั้นเคยหัวเราะกับเรื่องคนที่แอบชอบคนอื่น   แต่ชั้นไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวชั้นเองจิงๆ  ทำยังไงดี  ช่วยตอบหน่อยนะ  
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สัญญาณบ่งบอกเนื่อคู่ 1. เวลามองหน้ากัน ใจจะเหมือนโดนอะไรบางอย่างสะกดจิต 2. เวลานึกถึงเค้า เค้าจะโทรมาพอดี หรือไม่ก้อโผล่มา 2. เวลามองหน้ากัน ใจจะเหมือนโดนอะไรบางอย่างสะกดจิต 3. เวลาเราอยากได้ใครสักคนมาเป็นเพื่อนเค้าก็จะโผล่มาพอดี 4. ครั้งแรกที่เจอกันจะรู้สึกว่าเคยเจอกันมาก่อนแต่นึกไม่ออกว่าใคร 5. เวลาอยู่กับเค้า เราจะไม่รู้สึกเกร็งแต่จะรู้สึกดีที่สุดคนที่อ่านกระทู้ นี้ต้องเอาไปโพส ไม่งั้นเธอจะต้องมนตราน่ากลัวมาก แต่ต้องโพสต์แค่ 5 อัน แล้วคุณจะพบสิ่งอัศจรรย์
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่านะเวลาเราเผลอเขาก็จะมองเราและพอเวลาเราร้องไห้เขาก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เธอสนใจและยิ้มได้ในที่สุดเราก็จะใจออ่นยอมคุยกับเขาจนได้แต่ตรงที่เราชอบก็คือตอนที่เพื่อนออกกันไปหมดแล้วเขาก็จะขอเบอร์เราสิ่้งนี้แหละที่ทำให้เรารู้ไงว่าเขาจีบเรานะ
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ดูดวงความรัก แม่นมากๆ
  ทำนายความรัก แม่นมากๆ
  ทำนายความรัก(แม่น มากๆ
  ข้อความ : มาเล่นกันเร๊ว

  หัวข้อ : ทำนายความรัก
  ข้อความ : ทดสอบ...ความรัก...ของตัวเอง
  ทดสอบความเซ็กซี่ [[ ถ้าโกงขอให้ไม่เปนความจิง ]]
  เอากระดาษมาแผ่นนึงแล้วเขียน1-10

  (ห้าม โกงเด็ดขาด
  1. คุณมีผมสีเข้มหรือสีอ่อน

  2. ถ้าเกิดได้ไปเดท คุณจะเลือกไปกินข้าว2ต่อ2 หรือไปปาร์ตี้

  3. สีโปรดของคุณคืออะไร ระหว่าง ชมพู, เหลือง, ฟ้าอ่อน , หรือ เขียวน้ำทะเล

  4. กิจกรรมที่คุณโปรดปรานมากที่สุดระหว่าง โต้คลื่น , เสก็ต , หรือ สกี

  5. ถ้าจะเลือกท่าเรือระหว่าง อู่เรือรบเก่า , อู่แปซิฟิค หรือ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต คุณจะเลือก

  อันไหน

  6. รัฐที่คุณชอบที่สุดคือรัฐใดระหว่าง แคลิฟอร์เนีย , ฟลอริดา , หรือ โอไฮโอ

  7. ในฤดูร้อนคุณจะไป ทะเล หรือ จะไปที่ๆเย็นกว่านี้

  8. เกิดเดือนอะไร

  9. คุณจะนั่งอืดอยู่ที่บ้านหรือ ออกไปเที่ยวกับเพื่อน

  10. ชื่อคนที่เป็นเพศตรงข้ามกับคุณ
  ---=====อธิษฐาน=====---

  *เริ่ม เลย*
  ***********

  **********

  *********

  ********

  *******

  ******

  *****

  ****

  ***

  **

  *
  ***หยุด!***
  *คำ ตอบ*

  1. สีเข้ม-เซ็กซี่ ~ สีอ่อน-หวาน น่ารัก

  2. ไปกินข้าว2ต่อ2-โรแมนติค ~ ไปปาร์ตี้-ขี้เล่น

  3. ชมพู-น่ารัก ~ เหลือง-ชอบเสียงดัง ~ ฟ้าอ่อน-ใจเย็น ~ เขียวน้ำทะเล-แข็งแกร่ง

  4. โต้คลื่น-ว่องไว คล่องแคล่ว ~ เสก็ต-เด็ดเดี่ยว ~ สกี-กล้าหาญ

  5. อู่เรือรบเก่า-น่ากลัว ~ อู่แปซิฟิค-สนุกสนาน ~ อู่วิคตอเรีย ซีเคร็ต-เซ็กซี่

  6. แคลิฟอร์เนีย - คุณชอบอยู่กับคนมากๆ ~ ฟลอริดา-ปาร์ตี้ในความร้อน ~ โอไฮโอ-

  เงียบ เย็น

  7. ทะเล-ผิวสีแทน ชอบพระอาทิตย์ ~ ที่ๆเย็นกว่านี้-ผิวสีอ่อน และ หัวโบราน

  8. มกราคม-โด่งดัง ~ กุมภาพันธ์-น่ารัก ~ มีนาคม-เสียงดัง ~ เมษายน-ขี้เล่น

  พฤษภาคม -ใจเย็นมาก ~ มิถุนายน-อารมณ์ดี ~ กรกฎาคม-เรียบง่าย ~ สิงหาคม- สนุก

  สนาน ~ กันยายน-เงียบ ~ ตุลาคม-กล้าแสดงออก ~ พฤศจิกายน-ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น

  (ทั้ง ทางดีและไม่ดี ~ ธันวาคม-อบอุ่น

  9. อืดอยู่บ้าน-น่าเบื่อ ~ ไปเที่ยวกับเพื่อน-บ้าๆบอๆ

  10. คนนั้นจะตกหลุมรักคุณ!!!!!

  ถ้า คุณโฟสกระทู้นี้ไปเวปอื่น:

  0 เวป...คำอธิษฐานของคุณจะไม่เป็นจิง

  1-5 เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน6เดือน

  6-10 เวป....คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจิงภายใน2อาทิตย์

  11 เวปขึ้นไป.....จะเป็นจิงเร็วมาาาาาาก

  #7 By โชคดี (113.53.156.140) on 2012-03-10 17:06
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆคั้บ

  เคยสังเกตเพื่อน ผญ นะ คือว่าถ้าเวลาเค้ายิ้มหรือหัวเราะหั้ยกับเราแบบมีจัยอะ ที่หางตาอะจะมีรอยย่น กับเวลาเราไปไหนแล้วเค้าเดินมาเป็นกลุ่มอะเค้าจะชอบหันไปคุยกับเพื่อๆยิ้มและหัวเราะ
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคยเป็นอย่างนี้หรือเปล่าเมื่อเวลาเราหันไปทางอื่นเขาก็มองเรา เมื่อเวลาเราหันไป ก็ทําท่าหันไปทางอื่น เมื่อเราไปหา ก็มักจะหลบหน้าตลอด  เมื่อวันหนึ่งฉันไปต่างจังหวัดกับครอบครัว เขาเป็นกระเป๋ารถบังเอิญมากเราก็ได้นั่งรถของเขา เมื่อทําท่าไม่สนใจเขา เขาก็มองเรามองตลอด และหันไปก็มองเราและพูดอะไรไม่รู้อยู่คนเดียว เมื่อหันไปเขาก็ทําท่ามองหาแม่ของเราและทําท่าเดินวนเวียนไม่รู้เป็นอะไรของเขาชอบมอง แต่หันไปแล้วมักหลบหน้า เดาใจไม่ค่อยได้ ดูไม่ออกว่าคิดอย่างไร ช่วยตอบทีนะคะ ผู้ที่เห็นข้อความนี้ ก็ช่วยตอบให้หายข้อข้องใจนะคะ  ขอบคุณคะ
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคยเป็นอย่างนี้หรือเปล่าเมื่อเวลาเราหันไปทางอื่นเขาก็มองเรา เมื่อเวลาเราหันไป ก็ทําท่าหันไปทางอื่น เมื่อเราไปหา ก็มักจะหลบหน้าตลอด  เมื่อวันหนึ่งฉันไปต่างจังหวัดกับครอบครัว เขาเป็นกระเป๋ารถบังเอิญมากเราก็ได้นั่งรถของเขา เมื่อทําท่าไม่สนใจเขา เขาก็มองเรามองตลอด และหันไปก็มองเราและพูดอะไรไม่รู้อยู่คนเดียว เมื่อหันไปเขาก็ทําท่ามองหาแม่ของเราและทําท่าเดินวนเวียนไม่รู้เป็นอะไรของเขาชอบมอง แต่หันไปแล้วมักหลบหน้า เดาใจไม่ค่อยได้ ดูไม่ออกว่าคิดอย่างไร ช่วยตอบทีนะคะ ผู้ที่เห็นข้อความนี้ ก็ช่วยตอบให้หายข้อข้องใจนะคะ  ขอบคุณคะ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: