ประกาศรายชื่อผู้โชคดี “คู่หูรู้จริง น้ำสิงห์ แจกล้าน” ในรายการ หลานปู่ กู้อีจู้

ความคิดเห็น

4

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

              "น้ำดื่มสิงห์" ร่วมกับรายการ "หลานปู่ กู้อีจู้" ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 18.15–18.45 น. ได้เปิดช่วงพิเศษภายใต้ชื่อ "คู่หูรู้จริง น้ำสิงห์ แจกล้าน" ดำเนินรายการโดย "บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิสิฐ" และ "ได๋ ไดอานา จงจินตนาการ" แค่เทปแรกก็แจกทองคำ 1 แสนบาทกันไปแล้ว 
                ผู้โชคดีเป็นคู่พี่น้องจากกรุงเทพฯ คือ "คุณสุภาพ มีกุญชร" และพี่สาว ที่เป็นคู่หูคู่แรกของรายการ และที่สำคัญเพียงตอบคำถามแค่ 1 คำถามเท่านั้น ตอบถูกรับรางวัลใหญ่ประจำสัปดาห์ไปเลย ซึ่งคู่ของ "คุณสุภาพ" และพี่สาวเองก็ลุ้นกันอย่างสุดขีดว่าคำตอบจะตรงกันหรือไม่ และในที่สุดก็สมหวัง กระโดดกอดคอดีใจกันเต็มที่ เพราะสามารถตอบคำถามถูกต้องรับทองคำมูลค่า 1 แสนบ้านกลับบ้านไปง่ายๆ
ติดตามชมบรรยากาศการลุ้นรางวัลของคู่หูผู้โชคดีนี้ได้ใน รายการ หลานปู่ กู้อีจู้ ช่วงพิเศษ  "คู่หูรู้จริง น้ำสิงห์ แจกล้าน"  ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.15–18.45 น. ทางช่อง 7 
สำหรับช่วง คู่หูรู้จริง น้ำสิงห์แจกล้าน    เปิดให้ผู้ชมทางบ้านส่งฉลากข้างขวดน้ำดื่มสิงห์ทุทุกขนาด หรือ คูปองของขนาด 19 ลิตร พร้อมชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ มาที่ ตู้ ปณ. 10  รังสิต  ปทุมธานี  12130  ทุกวันเสาร์แจกทองคำ มูลค่า 10,000 บาท 4 รางวัลทันที  และในวันอาทิตย์แจก 1 รางวัลพิเศษ ให้ผู้โชคดีและคู่หูรู้ใจเข้ามาร่วมสนุกในรายการหลานปู่กู้อีจู้ทุกวันอาทิตย์ โดยการตอบเพียง 1  คำถาม ถูกตรงกัน รับไปเลยทองคำมูลค่า 100,000 บาท ตอบผิดรับทองคำมูลค่า 20,000 บาท ส่วนรางวัลใหญ่จะถูกสะสมไว้ให้แก่ผู้โชคดีในสัปดาห์ถัดไป แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 กรกฎาคม 2552 / 14:04

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 12 พฤษภาคม 2556 เวลา 08:52 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

4

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น้องอุ๋งอิ๋งค์มีหน้าตาผิวสวยใครเห็นใครทักจนใครถามว่า ทานอะไร ?  คุณตาตอบว่า เชื่อไหม ? ตั้งแต่เกิดมาพ่อแม่น้องไม่เคยต้มน้ำชงนมให้น้องเลย ใช้น้ำสิงห์ผสมนมชงให้น้องตลอดจนถึงทุกวันนี้  
                                                      * เชิญคลิกมาที่ aungaeg@gmail.com *
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ลุ้นแทบตายก้อไม่ถูก เซงเป็ดเยย
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: