ภาพลักษณ์ของอรรถมิตรในปัจจุบัน

หนึ่งเสียงของผู้ปกครอง 1413088 0.00 2,134 12 ส.ค. 52 20:54 น.
ความคิดเห็น

108

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
5
guest
หนึ่งเสียงของผู้ปกครอง
 • หนึ่งเสียงของผู้ปกครอง
 • 124.120.54.187
 • -

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


ปัจจุบันในโรงเรียนอรรถมิตรมีครูที่ดีหลงเหลืออยู่สักกี่คน? ทั้งครูไทยและครูเทศล้วนแล้วแต่เจ้าอารมณ์ ขาดทั้งเหตุและผล จนกระทั่งคำว่าจรรยาบรรณยังไม่รู้จัก นักเรียนหลายคนคงเห็นด้วยกับความคิดนี้ แต่ผู้ที่ไม่เห็นด้วยเนื่องจากเหตุการณ์เช่นนี้ไม่ได้ประสบกับตัวคุณเอง
ป.ล. ความคิดนี้เป็นความอัดอั้นที่อยู่ในใจแต่ไม่สามารถพูดได้ (เหตุการณ์เช่นนี้คงต้องการแก้ไขสถานการณ์ด้วยการลาออก และ ลาออกเท่านั้น!)

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 28 มีนาคม 2556 เวลา 13:11 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

108

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
5
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือ พูดก่อนเลยนะ ส่วนตัวเรา เราอยู่ที่นี่มาตั้งแต่อนุบาลจนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งอย่างที่ทุกๆคนได้พูดมา รร.เราเราก้รัก เราอยู่ที่นี่มานาน รู้ทุกอย่างคะ เข้าใจว่าเหตุการณ์ที่ครูแอ๋วตีเด็กและใช้ความรุนแรง ตอนนี้ยังมีอยู่ค่ะ แต่ส่วนตัวเรา เราเป็นคนที่เกเรมากเลย เราเป็นผญ.คนเดียวที่ พอเข้ามาก้เข้าห้องอาจารย์ใหญ่เลย บางที้ราก็ไม่เข้าใจนะแบบ เราทำไรผิด? อาจารย์ใหญ่รร.นี้,ครูแอ๋ว,ครูรุ่ง,ครูแอน เป็นครูที่เราไม่ชอบเลย แต่พ่อก็สอนให้เราปล่อยครูเขาไป รร.นี้ก็มีทั้งข้อดีข้อเสีย ข้อดีก้คือ1.) ครูทุ่มเทสอนอังกฤษมาก 8/คาบต่อสัปดาห์ เราเรียนมัธยม ก็จะเรียนภาษาอังกฤษ โดยเวลาพูดในห้องให้ใช้แต่ภาษาอังกฤษเท่านั้น และ มัธยม จะอบอุ่นมากๆๆๆ เพราะจะมีแค่ห้องละ36-37คนเท่านั้น เพื่อนทุกคนในห้องสนิทกันหมด ไม่ว่าจะผช.หรือผญ. เรารักรร.เรามากเลยนะ อยากให้ทุกๆคนที่คิดว่าอรรถมิตรในแง่ลบ ให้ลองเข้ามาเรียนดูก่อน แล้วจะเข้าใจถึงความอบอุ่นจริงๆคะ อ่อ เรื่องกับข้าว2จานนะคะ รร.เราไม่มีทางเป็นอย่างนั้นแน่นอนคะ เพราะจานแรกก็เยอะมากๆแล้ว จานสองก็เติมได้ เดิมได้เรื่อยๆ เลยจนกว่าข้าวจะหมด ไม่มีหักคะแนน แต่ถ้ากินเหลือก็อีกเรื่อง อย่างเพื่อนเรา กิน8-10 จานในวันศุกร์เพราะเป็นก๋วยเตี๋ยว เติมจนหมด แถมยังลวกเส้นเพิ่มให้อีกน่ะค่ะ^^ ค่าเทอมตอนนี้อยู่มี่30,000 บาท ค่าเรียนพิเศษมัธยม4000บาท คะ ตอนนี้ถ้าสมัครเข้าม.1 ลดไปอีก10,000บาทนะคะ//โปรโมทรร.สุดๆเลย เนื้อหารร.เราดีมากเลย ครูตั้งใจทุกวิชา ทำให้เราติดรร.หลายแห่ง ทั้งเตรียมอุดมสายศิลป์อันดับ1ใน5 ทุนafs และอีกหลายๆอย่างที่รร.นี้มอบให้เรา อยากให้ทุกคนลองเข้ามาเรียน แล้วจะเข้าใจเลยว่าอรรถมิตร อบอุ่นขนาดไหน^^
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ความคิดเห็นที่ 98 เยอะนะคะ คุณเอาแต่ได้ เข้าใจว่าคุณเป็นผู้เสียหายแต่ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตเกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าคิดว่าโรงเรียนที่ไหนดีกว่าควรจะพาลูกไปเรียนไม่ควรมานั่งตำหนิ เพราะมันจะแสดงให้รุ้ว่าคุณเป็นคนอย่างไร คุณครูที่อรรถมิตรทุกท่านทำหน้าที่กันตั้งแต่เช้าจดเย็น น่าเห็นใจ...ได้ข่าวว่าบ้านคุณรวยมากแต่ขอเรียนแบบฟรีๆ มันน่าละอายใจนะคะ แล้วยังจะมาตำหนิคนอื่น คนแรกที่คุณควรโทษคือตัวคุณเองคะ บอกตามตรงสงสาร รร. สงสารคุณครู....
  ช็อค
  1. ไม่เยอะหรอกคะ แค่เป็นส่วนหนึ่งของความรู้สึก หรือว่าต่อมรับความรู้สึกคุณไม่ทำงานมากกว่ากันคะ เพียงแต่มาแชร์ให้ทราบว่า การที่คนเราได้รับมอบหมายในการปฎิบัติหน้าที่ ก็ควรจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี แต่นี่ปล่อยปละละเลยปล่อยให้เด็กๆอยู่กันตามลำพัง ลองเกิดกับครอบครัวคุณดูบ้างนะคะ ต่อมรับรู้อาจจะทำงานก็ได้คะ ดิฉันเห็นการปฎิบัติหน้าที่ของครูฉัน กับเหตุการณ์นี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรคะ เพียงแต่แค่ ครูพละและครูประจำชั้นและครูใหญ่ มีจิตสำนึกของความเป็นครูหรอคะ ไม่ตื่นตระหนกกับเหตุการณ์นี้เลย ดิฉันก็ได้แต่ใช้คำว่า รอๆๆ ให้เป็นไปตามขบวนการทำงาน แต่จิตสำนึกมันสามารถหรอคะ เพียงแค่ยกโทรศัพท์ สอบถามอาการเท่านั้นก็รู้สึกดีแล้วคะ และทีไม่อยากเจอหน้ากันดิฉันแค่เพียงแต่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดี จิตใจภายในมันดูยากนะ ใช้เวลาว่างนั่งสมาธิและเพ่งไปที่จิตดูก่อนกันคะ ว่าดิฉันใจเย็นพอ และไม่เป็นอย่างที่คุณคิด ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ


   รักเลย
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โรงเรียน มีรถ รับ-ส่ง มั้ยค่ะ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเจ้าของความคอดเห็นที่101 ค่ะ ขอแก้จากความเห็นที่101 นะคะ ภาษาอังกฤษ เราจะเรียนกันทั้งหมด 14 คาบ/สัปดาห์ค่ะ จะเป็นครูต่างชาติวันละ2คาบ และแกรมม่า4ของครูไทย4คาบ/สังดาห์ค่ะ
  ถึงคุณความคิดเห็นที่103 รร.มีรถโรงเรียนไปรับไปส่งค่ะ แต่ราคาก้จะประมาณ5000ต่อเทิมค่ะ แค่ขาไปหรือขากลับนะคะ ถ้าไปกลับก็10000ต่อเทอมค่ะ ส่วนค่าใช้จ่ายทั้งหลายรวมๆ สำหรับจะเข้าในม.1 ก็ค่าชุดนร.ประมาณไมาเกิน4000ค่ะ ค่าเรียนพิเศษของมัธยม5000 ของประถม4000ค่ะ ค่าเรียนพิเศษตอนเย็นของประถม8000ต่อเทอมนะคะ ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆไม่มีค่ะ จะมีแค่กีฬาสีถ้าเป็นลีด ค่าชุดประมาณ1200คะ เป็นชุดเช่า สงสัยอะไรถามได้นะคะว้าว
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: