ฝันถึงแฟนเก่าบ่อยมาก

เด็กน้อย 1444843 0.00 1,097 20 ก.ย. 52 20:48 น.
ความคิดเห็น

22

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
guest
เด็กน้อย
 • เด็กน้อย
 • 117.47.183.152
 • -

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


เราเลิกกับแฟนมานานแล้ว
ทั้งๆที่เรายังรักเขาอยุ่
แล้วช่วงนี้
เราฝันถึงเขาบ่อยมาก
เกือบทุกคืนเรย ติดกัน 5 คืนได้แล้วมั้ง
ก็ฝันว่าได้กลับมาคบกันเหมือนเดิม

มันหมายถึงอะไรอ่ะ
เป็นลางบอกอะไรมั้ย
หรือว่า ไม่มีรัย

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 15 มีนาคม 2556 เวลา 16:20 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

22

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ยังรักเค้าอยู่ ก็เลยอยากขอเค้าคืนดีป่าว
  อาการหนัก ถึงขนาดเก็บไปฝันเลย
  ไม่รู้ว่าบอกลางไรป่าว
  แต่รู้ว่าเธออยากให้ฝันนั้นเป็นจริง
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เป็นเอาหนัก - -
  ถ้าเป็นอย่างงี้ก้กลับไปคบกันใหม่เลย.


  PS.  ปวดขี้.
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อือ
  ผมก็เคยเป็นนะครับ ผมก็พึ่งเลิกกับแฟน
  ทั้งๆๆที่ยังรักเค้าอยู่
  แต่คงจะต้องทำใจงะครับ คุณลองคิดดูนะครับ
  คุณฝันถึงเค้า แล้วเค้าฝันถึงคุณบ้างมั้ย ถ้าฝันผมว่ากลับไปครบดีกว่าครับ
  แต่ถ้าไม่ก็คงจะต้องทำใจเหมือนผมเนี้ยงะครับ

 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้ฝันบ่อย.....แต่ก่อย่างว่าแหละมันเปนจิตใต้สำนึกเราเองแหล่ะ...ไม่ต้องคิดมากในเมื่อเราเลือกที่จะเดินออกไปแล้ว....คำว่ากลับมาคบกันใหม่คงมะช่ายแหล่ะ
  PS.  อย่ามาทำให้เราหลงรัก...........น๊าตะเอง
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ฝัน น่ะ เมื่อคืนยังฝันเลยว่า แฟนเราพาผู้หญิงเข้าบ้าน แล้วมีคนมาบอกเรา
  ซึ่งผู้หญิงคนนั้น ก็คือ เมีย เฮ้ย แฟนเก่า มันนั้นแหละ
  ในฝันงี้ ทั้งเสียใจ ทั้งโกรธ พอรู้ว่าฝัน ก็โล่งไป แต่ก็แอบตะขิดตะขวงใจยังไงไม่รู้


  PS.  *~*~*แรดอย่างสงบ.ตบเมื่อจำเป็น. ตอแหลอย่างเยือกเย็น..เพราะเราเป็นไฮโซ ~*~*~ ืื
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้ฝันบ่อย

  แต่ฝันว่าเค้าทำให้เราร้องไห้ ซะส่วนใหญ่


  PS.  คร๊า!!
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เเล้วสรุปทำยังไงกันหรอ

 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้อเปงอีกคนที่ฝันถึงแฟนเก่าไม่รุ้ว่าถ้าเกิดเป็นเหตุการณ์จริงจะเป็นไงเหมือนกันนะ
  คงไม่กล้าพูด ไม่กล้าคุย ไม่กล้ามองเค้าซะด้วยซ้ำไป
  เพราะเรารักเค้ามาก..จนไม่อยากเจ็บอีกแล้วน่ะสิ

  แต่คิดถึงจัง7
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เหมือนกัน ฝันบ่อยมาก ทั้งที่ห่างกันมาเกือบ10ปีแล้วไม่ได้ทะเลาะกันนะอยู่ๆเราก็ห่างกันไปไม่ค่อยได้ติดต่อกันมากนัก จนในที่สุดเราก็ไม่ได้ติดต่อกันเลยจนถึงวันนี้ แต่ได้รู้ข่าวพี่เค้าอยู่บ้าง คิดถึงอยู่เหมือนกันค่ะ  แต่ตอนนี้เค้ามีครอบครัวแล้วหล่ะ    ก็คงได้แต่คิดถึง(เสียดายอยู่เหมือนกัน เพราะพี่เค้าเป็นคนที่พูดเพราะอยู่ แต่ คลาสโนว่าใช่เล่น)
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ฝันเหมือนกันค่า ฝันบ่อยๆ แต่เราก็มีแฟนใหม่แล้ว เขาก็ยังไม่เลิกกับแฟนเขา
  แฟนใหม่เราก็ไม่ได้ทำอะไรผิด คิดดูดีๆแล้ว
  ถ้าจะกลับมารักกันมันก็คงไม่มีเหมือนเดิม ก็ในเมื่อแฟนเก่าของเราเป็นคนเลือกทางเดินเองนี้ แต่น่าแปลกฝันถึงบ่อยๆเรื่องเดิมๆด้วย

 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  13 ย่าง 14 ปีแล้วที่ผ่านมา

  ผมจะเล่าให้ฟังผู้หญิงคนนี้ผมไม่ได้ไปรกเค้าก่อนหรอกครับ เค้ามารักผมก่อน ณ ตอนนี้นอายุยังไม่เยอะเท่าไร (ไม่ได้หล่อหรือน่าตาดีมากมาย) มีผู้หยฺงมาชอบผมเยอะแต่ผมรักคนไม่เป็นจนมาได้เจอเธอ เธอชอบผมแล้วผมก็ชอบเธอจากวันนั้นวันลอยกระทงเราคงกันมาเรื่อยๆ จนเรียนจบจนทำงานเรารักกันดีมากจนวันสุดท้ายผมไปประเทศลาวเพื่อติดต่องานลูกค้าพอกลับมาเค้าก็ไม่เหมือนเดิม เค้าเปลี่ยนไป เค้ามีคนใหม่(แน่นอน)ช่วงเวลานั้นผมไม่รู้เรื่องนี้เลย จนต้นปีสุดท้าายเราหมั่นกันและรั่นกลองรบแล้วว่าสิ้นปีจะแต่งานกันแล้ว ช่วงเวลานี้ละช่วงกลางปีที่ผมไปลาวแล้วเค้าก็เปลี่ยนไป เค้ามีคนอื่น พอผมรู้เรื่องเค้าก็ยอมรับว่าเค้ามีอะไรกับคนๆ นั้นเเล้ว เพื่อเธอผมเลยจำเป็นต้องถอยห่างออกมาถึงอยู่ต่อยังไงซะผมก็ทนไม่ไหว เจ็บ เจ็บจนร้องไม่หยุด ผมถามว่าผมทำอะไรผิด เธอตอบไม่ได้ ผมถามว่าไปมีคนอื่ทำไมเราไม่ได้รักกันหรอเธอหยุดคิดและก็ตอบไม่ได้ สุดท้ายวันนั้นผมคุณกับคุณตาแลคุณยายเค้าที่ กทม. ผมบอกเลยด้วยความเต็มใจว่าถ้าผมผิดหรือผมไปมีคนอื่น ผมจะยอมรับผิดทั้งหมดแต่นี้ผมสาบานได้และถามเพื่อนๆ ที่ที่งานได้เลยว่าวันๆ ผมทำอะไรมั่งผมไปไหนมามั่ง
  แล้วผมก็ยอมพูดคำ ๆนี้ออกมาว่า "ผมยอมแพ้" ผมยอมแพ้เพื่อให้เค้าเดินทางของเค้าแล้ววันนั้น วันที่23 มกราคม 2544 เวลา 10.00น. ผมขับรถมอเตอร์ไซ์ตั้งแต่ กทม กลับไปร้อยเอ็ด ถึงบ้านเวลา 18.00 น. ตลอดทางผมร้องไห้ ตะโกนมาตลอดทางผมเจ็บใจทำำใจไม่ได้ จนมาอยู่บ้านได้เจอหลายๆ เรื่อง แต่เค้าก็ยังกลับมาหาผมอยู่ดีเค้าบอกผมว่าไม่มีใครดีเท่าผม วันนี้ที่บ้านแม่บุญธรรม ผมเปิดเพลง เริ่มใหม่ได้ไหม ของเครซี่ให้เค้าฟัง เค้ากับผมร้องไห้ทั้งคืนแต่ผมรู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้ แต่ผมก็มีความสุขมีความสุขมากจนสุดท้าแล้วผมรู้ว่าเธอท้องและผทก็โทรไปหาและสอบถามกับแม่เธอว่าเป็นยังไงแม่เธอบอกว่าลูกคลอดแล้งเป็นหญิง หลังจากวันนั้นนานมาก เธอโทรมาหาผมเราถามสารทุกข์สุขดิบกันตามธรรมดาร้องไห้ไปถามกันไปเธอบอกว่าลูกของเธอนั้นตั้งตามชื่อที่เราคุยกันไว้ห้อนที่เราจะหมั่นกันผมร้องไห้ไม่หยุดทำไมนะทำไมผมไม่ได้เป็นพ่อของเด็กคนนั้น แต่สุดท้ายเราไม่ได้คุยกันมา 5 ปีเต็มๆ แล้วแต่ผมก็ยังไม่ลืมเธอเลย ตอนนี้ผมมีแฟนแต่งงานแล้วมีครอบครับ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ทำไมผมยังฝันถึงเธอไม่ยอมหยุดฝันเกือบทุกวันไม่หกล้าเล่าให้ใครที่นี้ฟังกลัวแฟนคนปัจจุบันเค้าโกรธ (แน่ละโกรธแน่มีกูทั่งคนไปฟันถึงคนเก่า 5555+) เหนื่อยจัง...ใครได้อ่านเรื่องความรักของผมแล้วตอบผมบ้างนะครับ ผมอยากทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับผม ทั้งๆ ที่เราก็เลิกกันมานานมากพอตัวเเล้ว.....ไม่ได้รัดเค้าเหมือนเดิมแต่ทำไมยังไม่หยุดคิดถึง...ไม่เค้าใจ

  ปล.เรื่องที่เล่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง..ไม่ได้บิดบเือนแม้แ่ประการได้ มครอ่านแล้วชอบหรือไม่ชอบก็ไม่เป็นไร ต้องขอบคุณทุกคนที่อ่านและให้ความคิดเห็น ขอบคุณครับ

  SOLO
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราได้ยินมาว่าถ้าเราฝันถึงเขาแปลว่าเค้าคิดถึงเราจิตรถึงสัมผัสกันฝันถึงกันได้ ยิ่งฝันว่าเค้าจะทิ้งเราไปยิ่งจะได้คืนดีกันใครเชื่อรึป่าวเราไม่รู้แต่เราเจอมาแล้ว
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  13
  guest
  โซเฟียวัมเยว
  โซเฟียวัมเยว 49.0.68.214
  ฝันถึงแฟนเก่าบ่อยมากก บ้างครั้งก่อนนอนก้อนั่งร้องไห้เป่นประจำ อาจเป่นเพราะว่าเราเครียดมาก กหรือเปล่าก้อมั่ยรุ้ แต่ก้ออดคิดมั่ยดั่ยเหมือนกัลว่าเค้าจะกลับมาหาเรา
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  14
  guest
  โซเฟียวัมเยว
  โซเฟียวัมเยว 49.0.68.214
  รู่ตัวดีว่าการรอคอยกลับมามันไร้ค่าแต่ทิีกรูรอเพราะมุงมีค่าสำหรับกรู โซแก๊งค์
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นึกว่าเราเป็นคนเดียวที่ฝันเห็นแฟนเก่าทุกคืน มีเยอะเหมือน อยากรู้เหมือนกันว่ามันเป็นเพราะอะไร
  ก่อนนอนก็ไม่ได้คิดถึงเค้านะ เพราะเค้ามีแฟนใหม่ ส่วนเราก็มีแฟนใหม่ แต่ก็ฝันถึงทุกวัน ฝันว่ากอด บางครั้งฝันว่าเค้าอยู่กะแฟนเค้า ฝันหลายอย่าง ใครที่รู้ว่ามันมีความหมายอย่างไร บอกด้วยนะคะ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เป็นเหมือนกัน ฝันจนบางทีไม่อยากตื่นอยากฝันต่อเพราะมันรู้สึกดีมากๆ เหมือนจะกลับมาคบกันเลย
  แอบเล่านิด...คือว่าเรื่องมันเกิดจากเพื่อนติดต่อให้ คุยกันได้ประมาณสามเดือนกว่า ตอนแรกไม่คิดอะไร แต่พอนานไปเริ่มรู้สึกดี
  และต่างคนก็ต่างมีความสุขทุกครั้งที่ได้คุย จนวันนึงได้เจอกันและสัญญาว่าวันแรกเราจะทำให้เค้า และเค้าจะทำให้เรามีความสุขที่สุด
  และมันก็เป็นวันที่มีความสุขที่สุด ได้เดินควงแขนไปในที่ต่างๆแบบไม่อายใคร เหมือนจะประกาศเป็นนัยว่านี้แฟนฉัน แต่พอหลังจากนั้น
  ประมาณหนึ่งอาทิตย์ผ่านไป เค้าเริ่มเปลี่ยนไป โทรไปไม่ค่อยรับ รับแล้วไม่ค่อยพูด ไม่โทรกลับ พอเราเริ่มรู้สึกว่าเค้าเปลี่ยน ใจเราก็เลยไม่สู้
  ขอเลือกที่จะไม่วุ่นวายอีก เลยไม่โทร ไม่ทำอะไรทั้งสิ้น ทั้งที่ยังรู้สึกดีอยู่ และก็ไม่รู้เหตุผลว่าเพราะอะไร เราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดไป เคยอยากถาม แต่ไม่กล้าโทร แล้วก็หายกันจนตอนนี้ก็ 4 ปีกว่าแล้ว ที่ไม่เคยได้รับรู้เรื่องราวของเค้าคนนั้น แต่เคยมีเพื่อนเอาเบอร์เค้าไปโทรจีบ เค้าถามกับเพื่อนเราว่า
  ไม่กลัวเราว่าหรอ เพื่อนมาเราให้ฟังเราก็ยังงงกับคำพูดของเค้า ตั้งแต่หายกันไป ฝันถึงหลายรอบมาก ฝันว่าคบกันรักกัน ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน
  รึว่าเป็นลางอะำรรึป่าวตกใจ
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราคนหนึ่งที่ยังคิดึงและฝันถึงแฟนเก่าอยู่ประจำ แต่เราและเขาต่างก็มีคนรักใหม่ทั้งสองคน บางครั้งทั้งๆที่นั่งกินข้าวอยู่กับแฟนเราคนปัจจุบัน ยังเผลอมองเห็นหน้าเขาเป้นแฟนเก่าเราเลย เราก็ไม่เข้าใจเราเหมือนกัน แต่ก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองเพราะยังไงถ้าเป็นเนื้อคู่กันจริง ก็คงจะได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิมแต่ถ้าไม่ใช่ต่อให้รักมากแค่ไหนก็คงต้องจากกัน เราคิดว่า""บางเรื่องที่ลืมยาก ถึงเวลามันก็ลืมเอง"" และอีกอย่างเป็นเพราะแฟนเก่าเราเป็นคนดีมาก จึงทำให้เราลืมยาก แต่แฟนใหม่คนปัจจุบันเราก็ดีมากเช่นกันเขาพยายยามทำทุกอยากที่เราชอบและเอาใจใส่เราดี ตอนนี้ที่เราทำได้เราก็คงต้องทำใจอย่างเดียว เพราะชีวิตคนเราจะต้องเดินต่อ อดีตก็คืออดีต ต่อให้คิดถึงมันว่าแค่ไหนเราก็ไม่มีทางกลับไปแก้ไขได้ จงอยู่กับปัจจุบัน และทำตัวเองให้มีค่าก็พอตั้งใจ
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สำหรับเราแล้วฝันเห็นเค้าคนนั้นบ่อยมากๆ แต่เราว่าเป็นเรื่องดีนะ และการที่เราฝันถึงคนที่เราเคยรัก ไม่ว่าจะเลิกกันมานานเท่าไหร่แล้วก็ตาม นั้นทำให้เรารู้ว่าอันที่จริงแล้ว โดยลึกๆ ตัวเราเองยังไม่ลืมเค้า ยังคงเป็นห่วงเป็นใยอยู่เหมือนเดิม (ทำให้รู้ความจริงลึกๆในใจนั่นเอง) แต่เนื่องจากเราได้เลิกรากันไปนาน 10 กว่าปีแล้ว อีกทั้งไม่เคยเจอหน้ากันมา 3-4 ปีแล้ว สิ่งเดียวที่เราทำได้ก็คือ ขอให้เค้ามีความสุข สุขภาพแข็งแรง และหวังว่าเค้าจะสบายดีนะ

  สำหรับคนอดีตอย่างเราและเค้าก็มีแค่ความหวังดีให้กันเท่านั้นล่ะ
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เดยฝันเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้ฝันบ่อยมาก ๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าฝันเพราะยังไม่ลืมเขา หรือว่าฝันเพราะเขาคิดถึงเรานะ เราไม่ได้เจอกันมาเป็น 10 ปี แต่พอได้เจอความรู้สึกมันอธิบายไม่ถูกเลย แต่ก็ได้มีโอกาสคุยกันบ้าง อยากถามเขาเหมือนกันว่าเคยฝันถึงกันไหมซึ้ง
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเลิกกันได้สองปีล่ะ
  ฝันเหนบ่อยมาก
  ฝันว่าได้กลับมารักกันเหมือนเดิม
  ดีใจมากในฝัน พอตืนมา เสียดายอยากให้เปนจริง
  ในภาพความจริง เขาไม่คุยกะเราเลย
  ทำไงดี อยากเปนเหมือนเดิม
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ปกติเราไม่คิดถึงน่ะ แต่ทำไมเราฝันเกือบทุกคืนเลย พอฝันตื่นขึ้นมาก้ต้องรูปเค้ามาดู แล้วก้อดไม่ได้ที่จะคิดถึง ....หรืออาจเป็นเพราะเรารักเค้ามากและอาจยังรักอยู่ เลิกไปสามปีแล้วแต่ก้ยังฝันถึงเกือบตลอด แย่จัง........เศร้าจัง
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราฝันบ่อยมาพึ่งเลิกกันทั้งๆที่เรายังรักกันคะเพราะทางครอบครัวเขามีปันหา เลยทำไห้เราเลิกกัน ฝันไปเรื่อยอะคะว่ากับมาบ้างหรือจากไปบ้าง แต่ก็ไม่รุ้ว่าเพราะไรนะคะ อยากกับไปคบกันอีกนะคะ ยังรักไม่เคยเปลี่ยน งง
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: