Pixx..“วิว” เทควันโด คว้ามงกุฎมิสไทยแลนด์เวิล์ด ด้าน “ปานเลขา” โผล่โชว์ตัวสะดุดชุดราตรีมงกุฏร่วง

ความคิดเห็น

9

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


“วิว” เทควันโด คว้ามงกุฎมิสไทยแลนด์เวิล์ด ด้าน “ปานเลขา” โผล่โชว์ตัวสะดุดชุดราตรีมงกุฏร่วง
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 18 ตุลาคม 2552 04:02 น.
“วิว” นักเทควันโดทีมชาติหลั่งน้ำตายินดีหลังคว้ามงกุฎมิสไทยแลนด์เวิร์ลได้สำเร็จ พร้อมประกาศถอนตัวจากการแข่งซีเกมส์เพื่อไปประกวดมิสเวิล์ดที่ประเทศอังกฤษ ด้าน “ปานเลขา” มิสไทยแลนด์เวิล์ดคนแรกสร้างความฮือฮาโดยการโผล่โชว์ตัวในโอกาสครบรอบ 25 ปีของการประกวด แต่ก้าวพลาดเหยียบชายกระโปรงจนล้มหน้าคว่ำมงกุฎกระเด็น
       
       เสร็จสิ้นกันไปเรียบร้อยแล้วกับการประกวดมิสไทยแลนด์เวิล์ด 2552 โดยในปีนี้ผู้ที่สามารถคว้ามงกุฎไปครองได้แก่ สาวงามหมายเลข 14 “วิว พงศ์ชนก กันกลับ” นัก เทควันโดทีมชาติไทยสายดำ ได้รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ได้แก่เงินสด 1 ล้านบาท มงกุฎเพชรมูลค่า 1 ล้านบาท บ้านพร้อมที่ดิน 2.2 ล้านบาท ทองคำ มูลค่า 1 แสนบาท รถยนต์โตโยต้า นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังคว้ารางวัลขวัญใจสื่อมวลชน และรางวัลนางงามรูปร่างดี ได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาท และ 5หมื่นบาทตามลำดับ
       
       ส่วน รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิร์ลได้แก่ สาวงามหมายเลข 12 “คาร์ล่า ณัฐธิดา ปอร์เทอร์” ได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 3 แสนบาท ซึ่งก่อนหน้านี้คาร์ล่าก็ได้คว้ารางวัลนางงามผิวสวยมาครอง ได้เงินรางวัล 1 แสนบาท รองอันดับ 2 ตกเป็นของสาวงามหมายเลข 25 “ปูเป้ พรพิมล สุขใหม่” ได้รับรางวัลเป็นเงินสดจำนวน 2 แสนบาท รองอันดับ 3 สาวงามหมายเลข 1 “ปิงปิง มินตรา โศจิพันธุ์” ได้รับรางวัลเป็นเงินสดจำนวน 1 แสนบาท และรองอันดับ 4 ได้แก่ สาวงามหมายเลข 20 “อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี” ได้รับรางวัลเป็นเงินสดจำนวน 5 หมื่นบาท และรางวัลนางงามมิตรภาพ ได้แก่ สาวงามหายเลข 15 “ลูกนัท วนัสนันท์ จันทร์นิ่ม”
       

       เมื่อเสร็จสิ้นจากการประกาศผลรางวัลแล้วน้องวิวก็แถลงข่าวเผยความ รู้สึกถึงการได้รางวัลในครั้งนี้ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าแม้จะได้เป็นนางงามแล้วเธอก็จะไม่ทิ้งกีฬา ส่วนการแข่งขันซีเกมส์ที่จะมาถึงนี้คงถอนตัวเพื่อที่จะเดินทางไปประกวดมิส เวิร์ลที่ประเทศอังกฤษในวันที่ 5 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้
       
       “ความรู้สึกของวิวตอนนี้ก็รู้สึกตกใจแล้วก็ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ก็คิดว่าทำเต็มที่แล้วมันแตกต่างจากกีฬามากๆเลยค่ะ ความรู้สึกถามว่าแตกต่างจากตอนที่เคยได้เหรียญทองไหมมันก็ไม่เพราะว่าได้ เป็นที่ 1 เหมือนกัน ก็รู้สึกดีใจที่เราทำให้พ่อกับแม่ภูมิใจได้ ก็อยากจะบอกกับคุณพ่อคุณแม่ว่าหนูทำดีที่สุดแล้วก็ทำให้ท่านภูมิใจได้แล้ว”
       
       “จริงๆ แล้วตอนสิ้นปีวิวต้องเข้าแข่งขันซีเกมส์ ซึ่งตอนนี้วิวได้ตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิล์ดใช่ไหมค่ะก็ต้องเอาประกวดมิส เวิล์ดไว้ก่อน ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมเดี๋ยวค่อยไว้อีกที คงต้องรอให้ประกวดให้จบก่อน แล้วเดี๋ยวปีหน้าก็ยังจะมีเอเชียนเกมส์แล้วก็โอลิมปิก ก็คือตอนนี้ก็ต้องประกวดก่อน แต่ถึงจะเป็นนางงามวิวก็ไม่ทิ้งกีฬาค่ะ อย่างตอนที่เก็บตัววิวก็ยังซ้อมอยู่ทุกวัน ทางนายกสมาคม โค้ชท่านก็ทราบแล้วว่าวิวได้ตำแหน่งท่านก็บอกให้วิวทำตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที”
       
       “ อย่างตอนที่มาประกวดวิวก็ขออนุญาตทางผู้ใหญ่ว่าขอมาประกวด วิวจะพยายามทำให้เต็มที่ให้ติด 1 ใน 5 แล้วตอนนี้วิวก็ทำได้แล้ว ท่านก็บอกว่าให้สู้ๆ ท่านก็บอกให้วิวทำตรงนี้ให้เต็มที่ก่อนเพื่อชื่อเสียงของประเทศไทยเรา มันก็เหมือนกับการแข่งกีฬาก็สร้างชื่อให้ประเทศทั้ง 2 อย่าง ก็คิดว่าในการไปประกวดมิสเวิล์ดวิวก็จะเอาความสามารถของวิวและรอยยิ้มความ เป็นไทยนี่แหละค่ะไปสู้กับเขา วิวเองก็เป็นนักกีฬาอยู่แล้ว วิวก็อาจจะไปโชว์รำมวยหรือว่าศิลปะการต่อสู้ต่างๆ ส่วนที่วิวคิดว่าตัวเองต้องไปฝึกฝนเพิ่มเติมเพื่อที่จะเข้าประกวดมิสเวิล์ ดอย่างแรกก็อยากจะเรียนด้านภาษาเพิ่มเติม แล้วก็เรื่องของบุคลิกภาพอีกนิดหน่อยเพราะวิวออกจะห้าวๆ นิดนึง”
       
       สำหรับการประกวดมิสไทยแลนด์ในครั้งนี้ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในช่วงการบันทึกเทป ขณะที่ “ปานเลขา ว่านม่วง” มิสไทยแลนด์เวิล์ดคนแรกของเมืองไทยขึ้นมาเดินโชว์บนเวที ในโอกาสครบรอบ 25 ปีการจัดประกวดมิสไทยแลนด์ จู่ๆ อดีตนางงามรุ่นแรกก็เกิดเหยียบชายกระโปรงชุดราตรีเป็นเหตุให้สะดุดล้มจน มงกุฎที่สวมอยู่ล่นลงกับพื้น ทำเอาทุกคนต่างตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ทีมงานจะดับไฟและเข้าไปช่วยพยุงอดีตมิสไทยแลนด์เวิล์ ดขึ้นมาใหม่ พร้อมกับทำการบันทึกเทปใหม่อีกถึง 2 ครั้ง

     
     
     
     
     
     
     

PS.  Gandhi also said, "I object to violence because when it appears to do good, the good is only temporary. The evil it does is permanent."

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 21 ตุลาคม 2552 เวลา 13:13 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

9

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบเบอร์24อ่า


  ผิวสวยม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เธอคนนี้แหละ สาวงามของแท้
  สวย เก่ง มีความสามารถ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เห็นด้วยๆ
  เบอร์ 24  สวยๆๆ


  แต่คนนี้ก็สวยดีนะ
  เก่งด้วยๆ

 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบเบอร์ 12
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ช๊อบ ๆ ๆ ปีนี้มีแต่คนสวย ๆ ๆ


  :)
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบอร์12 คาร์ลา เป็นดาราใช่ป่ะ

  มีผลงานแล้วไม่ใช่หรอ

  ทำไมประกวดได้อ่ะ แถมได้ที่2 อีก

  ดูแล้วยังไงไม่รู้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ปิงปิงสวยเริด


  หน้าตายังกะดารายี่ปุ่น

  ม่ายเหมือนคนไทยเลยอ่า

  งามมาก
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบอร์ ๑๒ เป็นดารานิ
  แล้วยังมาสมัครอีกอ่ะ
  มันแปลกๆ เหอๆ =="

 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เส้นใหญ่ดี!
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: