ใช้ครีมอะไรที่ทำให้หน้าขาวเร็ว

ความคิดเห็น

101

ติดตามกระทู้

3

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


คือว่าอยากจะถามเพื่อนว่าใช้ครีมอะไรที่ทำให้หน้าขาวเร็วๆอะค่
พอดีตอนแรกเราก็ขาวอะ
แต่เมื่อวานเจองานกีฬาสีเข้าไปเลยดำเลยอะ
มีแต่เพื่อนทักว่าดำขึ้นมาก
ยังไงรบกวนด้วยนะค่ะ

ปล1.ใครใช้ orental princess ดีไหมค่ะราคาก็ไม่แพงมากเลยอยากทราบอะค่ะ
ตอบคห.19 เราอยู่ ต.อ.น.ค่ะ.


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2552 / 16:53
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2552 / 16:49
แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2552 / 16:52
แก้ไขครั้งที่ 4 เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2552 / 19:29

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 7 มิถุนายน 2556 เวลา 21:57 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

101

ติดตามกระทู้

3

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า  ผิวกาย ขายค่ะ  ทั้งขายทั้งใช้เอง  ผลิตภัณฑ์ดีจริงๆค่ะ รับรองเห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน 14 วัน  ไม่ว่าจะเป็นผู้มีปัญหาสารพัดสิว (สิวผด สิวอักเสบ สิวหัวช้าง  สิวอุดตัน สิวเม็ดข้าวสาร)  ใบหน้าหมองคล้ำ  ฝ้า  กระ  จุดด่างดำ  รุขุมขนกว้าง    สนใจปรึกษาก่อนได้ค่ะ  naree_beauty@hotmail.com   ปรึกษาก่อนจะได้รู้ว่าสภาพผิวหน้าแต่ละท่านควรใช้อะไรดี ^^
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้ครีม สาหร่ายเข้มข้นรักษาสิวทุกชนิดผิวขาวใสด้วย จากอดีตคนเป็นสิวจนหน้าเละ และหน้าเกลียดมากไม่กล้าไปไหนเลยอยู่แต่บ้าน ขาดความมั่นใจในตัวเองและไม่มีความสุขเลย ใครว่าอะไรดีเอาหมดลองมันซะทุกอย่างจนหน้ายิ่งแย่ แต่ก็เพราะเป็นคนที่ชอบลองนี้แหละไม่ใช่อะไรหรอกเพราะว่าอยากหายจากสิว อยากดูดีบ้าง ลองๆๆๆๆมาเรื่อยไม่หายสักที่ จนมาเจอครีมสาหร่ายเข้มข้นสำหรับรักษาสิว ครีมสาหร่ายมันมีหลายตัว หลายยีห้อ ขายกันเยอะลองมาก็เยอะใช้ไม่ถูกกัน จนมาถูกกับตัวนี้แหละอีกอย่างเป็นคนที่ สิวเนี้ยรักษายากมากๆๆๆๆๆๆๆจริงหาังไม่หายเลยเป็นมา 10 กว่า หายกับครีมตัวนี้แหละ ตอนนี้เพื่อนทักกันเยอะมากว่าไปทำอะไรมา แล้วก็ใช้ตามกันด้วยน่ะ เราเข้าใจทุกคนที่เป็นสิว และหน้าไม่ขาว ใครสนใจติดต่อเรามาได้น่ะ

  ครีมสาหร่ายเข้มข้นรักษาสิวผิวขาวใส 5 g. 99 บาท

  ค่าจัดส่ง ลงทะเบียน 30 บาท  EMS  50 บาทจ้า

  beautiful-kan@hotmail.com   หรือโทรมาก็ได้น่ะคะ 082-4330018 (kan)

  จริงใจไม่หลอกลวงแน่นอนจ๊ะ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้ครีมเช้ากะครีมก่อนนอนของผลิตภัณฑ์ Herbal Extra Care อ่ะ
  ดีนะใช้แล้วไม่แพ้ สกัดจากธรรมชาติล้วนๆเลย เป็นเครือของเกาหลีแต่มาผลิตในไทย
  เราใช้มาปีนึงได้ หน้านุ่มใส เด้งมากก.หน้ามีออร่าเพราะมีส่วนผสมของไข่มุก คอลลาเจน
  และก็พวกโสมๆอ่ะ เพื่อนๆใช้ตามกันเลยเด้งกันทั้งกลุ่ม พริตตี้และดาราใช้กันเยอะอ่ะ
  ไม่แพงด้วยนะ กระปุกละ 350-450 ประมาณนี้ ลองหาดูแถวห้างมีขาย
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้สบู่ natoral beauty 100% Soap เหมือนความเห็นที่ 50 ทำให้หน้ากระชับ ดูเด้ง หน้าเด็ก
  และก็ใช้ครีมเช้าเย็น ของ Herbal Extra Care สูตรลับจากเกาหลี ตอนเช้ากันแดด  ตอนเย็นเป็นโสมจากเกาหลี  แต่ผลิตในไทยนะ  คนเกาหลีเอาสูตรมา  ไม่แพงด้วย  ลองใช้ดูนะคะ  

  หาซื้อได้ในวงการพริตตี้จ้า
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ความคิดเห็นที่ 54 ก็ใช้ Herbal Extra Care เหรอคะ ใช้ตัวเดียวกันเลย  แต่น่าจะถูกกว่าที่เราซื้ออ่ะ ซื้อที่ไหนอ่ะเราซื้อกระปุกละ 450
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้ครีมไข่มุกผสมคอลลาเจนของ HEXCARE ( Herbal Extra Care ) เป็นสูตรจากเกาหลีที่ผลิตในไทยอ่ะ  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เค้าเน้นธรรมชาติไม่ต้องกลัวเรื่องแพ้เลย ใช้แล้วใสเหมือนผิวสาวเกาหลี ราคา HEXCARE ไม่แพงด้วยน้าาา พริตตี้ใช้กันเยอะมีทั้งเดย์ครีมไนท์ครีมใต้ตา โลชั่นบำรุงผิว ใช้ให้ใสทั้งตัวไปเล้ยยย เราชอบมากกก ใครถามเราก็แนะนำตัวนี้เลยเพราะดีมากๆจ้า HEXCARE ชนะเลิศ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ่านกระทู้แล้วรู้สึกว่าคนใช้ HEXCARE เยอะเหมือนกันนะ จริงๆอ่านว่า HERBAL EXTRA CARE แต่พวกสาวกเรียกชื่อเล่นว่าHEXCARE กัน เราเคยใช้ลารอซแต่เราว่าHEXCARE ซึมง่ายกว่าและเนียนกว่านะ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เคยใช้ครีมมาหลายอย่างนะ  ผิวหน้าเราก็แพ้ง่ายอ่ะ  ใช้มาสาระพัดทั้งลังโคม คังเซน โอเลย์ นีเวีย ครีมราคาหลาย ๆ พัน ใช้แล้วก็ดี แค่ช่วงแรก ๆ 2-3 อาทิตย์ต่อมาเราว่ามันก็เริ่มจะมีปฏิกิริยากับหน้าเราอ่ะ รู้สึกว่าพอ ออกแดด สักพักนึง หน้าจะคล้ำมากและเริ่มแดงบาง อย่างเห็นได้ชัด  จนเราเปลี่ยนครีมแล้วเปลี่ยนครีมอีกเรียกได้ว่าเปลี่ยนเดือนละญี่ห้อเลยก็ว่าได้ จนเรามาครีม GH . ดีมากเลย  หน้าขาวใส สีผิวสม่ำเสมอ ไม่ด่าง ๆ ดำ ๆ  ตอนนี้หน้าเราขาวใสกว่าเพื่อนเลย แฟนก็ชอบ จนแฟนเราหันมาใช้เหมือนเรา ตอนนี้เราทั้งสองคน หน้าใสกันทั้งคู่เลย จนเพื่อนทักตอนนี้เริ่มผันตัวมาขายแล้ว ก็ลูกค้ามีทั้งแม่ค้า คนงานก่อสร้าง หมอ ครู เพื่อน นักเรียน ฯลฯ
  ของมี อย. รับประกัน คุณหมอเปนคนผลิต  ตอนนี้ ใช้มา เกือบ 5 เดือนแล้ว ปรากฎว่าหน้าก็ปกติดี ไม่คล้ำเลย ใครสนใจสอบถามได้นะหรือ ไปดูรีวิวการใช้ของเรา และลูกค้าได้ที่ เฟสบุก Pammy Art ได้น่ะ
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผลิตภัณฑ์ T&T เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด สำหรับผู้ที่เป็นสิว กระ ฝ้า หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง  ผิวหยาบกร้าน หน้าดูแก่กว่าวัย ...ลองใช้ชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพร T&T เพื่อการดูแลรักษาผิวหน้าที่ครบทุกขั้นตอน....เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่าน อย. ทุกตัว ลูกค้าใช้แล้วมั่นใจได้ ว่าปลอดภัยแน่นอน  เราการรันตีคุณภาพ...ใช้แล้วไม่พอใจ หรือ หากมีอาการแพ้ เห่อ บวม แดง คัน เรายินดีคืนเงินค่ะ !!!!
  ร่วมแชร์ประสบการณ์ และ ปรึกษาปัญหาสิว ฝ้า กระ “ฟรี “ ที่
  E-mail : rakdee2520@hotmail.com
  โทร. 086-0901029/ รุ่งทิวา รับสายค่ะ
  www : http://rungtt.myreadyweb.com
  Facebook : Rungtiwa Suttisean
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มะหาดกำลังดังเลย ลองดูค่ะ^_^
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ลองใช้ผงหอมศรีจันทร์สิพอกหน้าตอนกลางคืนตื่นเช้าล้างออกหน้าเราดูใสมากเลย
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ครีมสาหร่ายของเพจ Fairy Beauty อะคะ ถูกแล้วก้มีอย.ด้วย 7วันเห็นผลเลย ซึมง่ายม๊ากกก ชอบมากๆ
  นี่ลิ้งค์เพจค่ะ >>> www.facebook.com/TheFairyBeauty
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ครีมของ hexcare herbal extra care เริ่ดดมากค่ะ แต่ก่อนใช้คังเซน สิวเห่อหน้าเยินมาก ไปหาหมอ เจอหมอดีเค้าให้ใช้  ตัวเดย์ กระปุกสีทอง และตัวไนท์ที่เป็นโสม หน้าเราใสวิ้งขึ้นมาก เข้ามาดูทางเนตถึงรู้ว่าดาราใช้เยอะเหมือนกัน เดีผ๋ยวนี้เราไม่ได้สั่งหมอแล้ว เราสั่งที่บริผษัทโดยตรงเลย มีหลายตัวที่น่าใช้ค่ะ hexcarethailand อ่ะค่ะลองหาดูรับรองไม่ผิดหวัง ^^
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเปนผู้ชาย หน้ามัน เปนสิว จุดด่างดำเยอะ หมองคล้ำ
  ตั้งแต่ใช้ กานิเย่ไลท์ สูตร ออยคอนโทล ก็รู้สึกสบายหน้า บางเบา ไม่มัน ไม่เหนียว
  ผลที่ได้ก็ดีมาก ขาวขึ้น สิวไม่เพิ่มและค่อยๆลด จุดด่างดำ จางลงเกือบหมดแล้ว
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเคยใช้ มาหลายยี่ห้อ ของหมอสิวก็ใช้มา แต่ก็งั้นๆนะ อีกอย่างแพงด้วย ทีนี้มีคนแนะนำ ซีรั่ม วิตามินซี ให้ลองใช้ ของ JESSEIDA คะ ตอนแรกดูหน้าเวปไม่ค่อยแน่ใจเลยคะ แต่เห็นถูกดีเลยสั่งมาลอง ทาแล้วโอ้ย เริศมาก ใสมาก เหมือนเค้าจะวิจัยพวกเครื่องสำอางนะคะ ลองดูในเวปนี้นะคะ

  https://www.facebook.com/pages/Jesseida-Cosmetics/105334393008153?ref=hl
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  บ่งตงนะค่ะ นู๋อายุ18ใช้บาชิ ยำ้ "บาชิ" ซื้อมา1700ค่ะ พอดีน้าเป็นแอร์เอามาจากญี่ปุ่น นู๋อยากขาวก็เลยใช้ ยอมรับค่ะใช้วันแรกมันจะลอก แล้วพอ2-3 วันขาวค่ะ ขาวเวอร์แบบไม่ต้องทาแป้งเลย ใช้ประมาณ7เดือน มีแต่คนทักนะค่ะ ว่าใช้ครีมไรหน้าขาวมาก ปลื้มค่ะตอนนั้น แต่พอรู้ข่าวว่ามีสารปรอทเลยหยุดค่ะ เป็นไงล่ะ หน้าเห่อค่ะ สิวขี้นทั้งหน้า ใช้ไรไม่ได้ยิ่งแพ้ขึ้น แต่ถ้าเรากลับไปใช้อีกก็ขาวอีก พอหยุดก็เห่อ เลยตัดสินใจหยุดแล้วรีบไปหาหมอค่ะ เข็ดมากๆๆ ตอนนี้หยุดไป4เดือนเริ่มหายแล้ว แต่หน้าจะทาครีมอะไรไม่ค่อยได้ เพราะมันบางจนแพ้แล้วอ่ะค่ะ ใครเคยใช้มั่งค่ะ ขอเตือนด้วยความหวังดีค่ะ
 17. ความคิดเห็นที่ 67 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 18. ความคิดเห็นที่ 68 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้daycream 1.สเปรย์น้ำแร่ของevian ดีจริง 2.เซรั่มเข้มข้นของ ลาแมร์ ตัวนี้ อั้มใช้อยู่ 3.ไวเทนนิ่งของshisedo 4.ปรับสีผิวพร้อมกันแดดของasada set ที่ญาญ่าหญิงใช้จริงเพราะเห็นเค้าเดินเข้าช็อปที่สยาม ก็เลยลองซื้อมาใช้มั่ง ผลลัพธ์คือดีมาก สำหรับกลางวันก็แค่สเปรยน้ำแร่ night cream มาส์กของsnail white และก็asada night cream แค่นี้รับรองโคตรขาว เด้ง นวล เนียน แทบไม่ต้องทารองพื้นตอนแตงหน้า ก็ยังไงก้อฝากไว้แล้วกัน ลองใช้กันดู ราคารวมทั้งหมดหมื่นต้นๆ เอง ตลกจัง
 20. ความคิดเห็นที่ 70 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากใช้ hexcare มั่งจัง เพื่อนก็ชวนใช้อยู่ว่าใส สิวยุบจริง เดี๋ยวจะสั่งซื้อมั่งละ
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มาแล้วค่ะ หลังจากที่บอกว่าจะทดลองใช้ Hexcare ที่มีกระแสดีเว่อร์ๆ สืบท้าวความนิดนึงนะคะเรื่องเกิดจากน้องแถวบ้านเป็นพริตตี้ผิวหน้าดีมากเลยไปถามเค้าก็บอกว่าใช้มาหลายยี่ห้อ หน้าพังมาเยอะ มาใช้ Hexcare หรือ Herbal Extra Care แล้วดีขึ้น หน้าละเอียด ผ่องเนียนขึ้น ก็ทราบอยู่เหมือนกันว่าพริตตี้ใช้กันเยอะมาก ฮิตๆๆ เราก็เลยลองดูบ้าง 555+ ก็โอเคมากค่ะ ดีกว่าลังโคมอีก ราคาถูกกว่า ซึมดีกว่า และที่สำคัญไม่แพ้เลย เราใช้ตามที่น้องพริตตี้แนะนำค่ะ สบู่เหลวฟรุ้ตตี้ ตัวกระปุกทอง เป็นเดย์ครีมกันแดด ตัวไนท์ครีมสีเงิน เซรั่ม และบีบีครีมค่ะ ตอนนี้ให้แม่ใช้ด้วย แต่แม่ขั้นแอดวานซ์ชอบตัวที่รักษาฝ้ากระ ใช้อันที่เป็นเนื้อครีมสีเขียวค่ะ บอกว่าฝ้ากระจางหายดี ส่วนแป้งเราใช้เหมือนเดิมค่ะ โลตี ใช้มากระปุกนึงเริ่มมีคนทักแล้วค่ะว่าใสขึ้นๆๆๆ และหน้าไม่วอก ไม่อันตราย ดูหน้าอ่อนเยาว์ออร่า สุขภาพผิวดีขึ้นเยอะเลย จากที่ดูกร้าน ๆ แห้ง ๆ สรุปว่า ชอบๆๆค่ะ

  อ้อ คลีนซิ่งเราใช้ไบโอเดอมานะคะ ผิวแพ้ง่ายใช้สีชมพู ใช้ดี่ค่ะ
  น้ำแร่โอกุมา ฉีดบ้างไม่ฉีดบ้าง เลยโนคอมเม้นท์เรื่องน้ำแร่ค่ะ
 23. ความคิดเห็นที่ 73 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Hexcare ใช้ดีจริงค่ะ เห็นข้อความแนะนำเลยลองซื้อบ้าง มีร้านเภสัชแถวบ้านขายอยู่ สรุปหน้าไม่ขาวเร็วนะคะ แต่ดูใสๆสุขภาพดีค่ะ ทีแรกเราใช้กระปุกเดียวแล้วชอบคราวนี้เลยซื้อยกเซตเลย 55+
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ก่อนหน้านี้เราอยากหน้าขาว ก็ใช้ครีมในเนต อะ พอใช้ก็ขาวใสแต่บางๆ พอเลิกใช้หน้าเห่อพังแล้วลูกสาวของป้าเราพี่เขาเปนพริตตี้ เขาแนะนำให้ทานวิตามินบำรุงผิวหน้าอะชื่อไวทเฟส ร้านพี่แอนที่ดังๆในเว็บศัยกรรม มีดหมอ ขายที่นี้ที่เดียว ร้าน musthavebyann เขาขายมานานก็ลองทานดูตามคำแนะนำพี่ และก็ทาน อีฟนิ่งพิมโรส ทานวิตามินซีของแบลกมอรหาซื้อแถศิริราช ใช้กันแดดบีโอเร อะ แค่เนี่ย ไม่ถึงเดือน หน้าเราเพื่อนทักว่าเหมือนไปทำเลเซอร์มาคือ จาก เยินมาก อยู่ๆมาขาวเงาสุขภาพดีเนียนขึ้นไม่ถึง เดือนนะ ประมาน สองอาทิต

  แต่ถ้าเทอไมชอบทานวิตามินก็ แนะนำ อารบูติน ซื้อได้ที่วุติศัดิ์คลินิก มันให้ขาวใสเกลี้ยงๆ แต่ส่วนไวทเฟส จะขาวเนียนๆเด้งๆ ให้ขาวคนละอารมณ์กัน

  ปล. อย่า มาถามซื้อที่เราเพราะ เราไม่ได้ขายอะไรทั้งสิ้น พลีสสสส

 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหนื่อยจุง
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ่านซะก่อนจะซื้อครีมหน้าขาว ตัวขาว ฉีดผิว กินยาขาวที่สตอทั้งหลาย
  กว่าจะมาเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทุกวันนี้ เหนื่อยและเพลียกับสินค้าประเทศไทยมากนะค่ะ ขอพิมพ์แจกเพื่อนๆ หน่อยนะค่ะ จะได้ทราบถึงความดีของครีมบางตัวและความชั่วของครีมบางตัว และสบู่ชั่วๆทั้งหลาย
  อันดับแรกขอพูดถึงสบู่ค่ะ ใช้แล้วขาวอย่างนู้น ดีอย่างนั้น โกหกทั้งเพ่ค่ะมันแค่ทำให้ผิวสะอาดจากสิ่งสกปรกเท่านั้นค่ะ อย่าไปฟอกทิ้งให้เสียเวลาเลยค่ะ 5-10 นาทีอ่ะ เปลืองแรง ขอออกนามนะค่ะ อีพวกก้อนล่ะ 200-300 อาไรยังเนี้ย
  วิธีสังเกตสบู่ที่ฟอกแล้วใสขึ้น ใช้ดีจริง ต้องทำให้สิวยุบ ผิวเนียนเกลี้ยง ผิวไม่แห้งจัด หน้าดูใสขึ้นส่วนผสมต้องไม่มีน้ำหอมมิฉะนั้นผิวคุณจะลอกแน่ แล้วก็ต้องผสมพวกสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเช่น AHA อ่อนๆ BHA กรดผลไม้อ่อนๆ สารจากมะนาว ส้ม หรือมะขามเปียกแล้วต้องมี พวกสารบำรุงผิวคือ น้ำมันอาไรก็ได้ผสมอยุ่ด้วยนะค่ะ ไม่ใช่พวกกลูต้า เ-้ยๆอาไรนะค่ะ กลูต้าถ้าไม่กินก็ไม่ขาวหรอกค่ะ เอามาฟอกสัก 100 ก้อนก็ไม่ขาวหรอกค่ะบางตัว ฟอกแล้วมีผงแป้งขาวเคลือบผิว เอาผ้าขัดถึงกับตะลึง อร๊าย ขี้ไคล่ลอกหลุด บราๆๆค่ะ มันเป็นแป้งเคลือบ พอขัดก็ดุเหมือนขี้ไคล่ พอแห้งสีผิวก็เหมือนเดิมไม่มีไรเปลี่ยนแปลง จบนะค่ะ
  อับดับต่อไปขอพุดถึงครีมทาหน้าค่ะ ครีมทาหน้า ทาก็ไม่ขาวซะที ไม่ต้องไปหลงเชื่อคำโฆษณานะค่ะ 7 วันขาว มันขึ้นอยู่กับสภาพผิวเราค่ะ ขาวเปลี่ยนกรรมพันธ์เลิกคิดเลยค่ะ
  วิธีสังเกตครีมทาหน้าที่ดี คือใช้แล้วหน้าต้องเนียน แห้ง ไม่มัน ไม่อุดตันตัน เพราะถ้าหน้ามัน คือสิวแห่มาเพียบ ทาแล้วสิวต้องยุบตัวลง ถ้าครีมตัวไหนถ้าทาหน้าตอนกลางคืนตื่นเช้ามาแล้วเอาน้ำเปล่าลุบหน้ารู้สึกหน้ามันล่ะก้อ พุดเลยว่า มันเป็นครีมหลอกขายค่ะ ไม่เห็นผลแน่นอน ครีมดีๆ ต้องซึมเข้ารูขุมขนไปทำงานกับเมดสีผิวค่ะ
  อันดับต่อมาขอพูดถึงครีมทาผิวกาย
  ครีมทาผิวกาย ขาวอย่างนู้นอย่างนี้ อยากรู้ว่าอะไรที่คุณอยากใช้ปลอดภัยไหมลองเสิร์จใน google ดูค่ะ รับรองมีประวัติให้ดูแน่ แล้วอีกตัวคือครีมพอกผิวขาวอย่าได้ไปซื้อค่ะ ทุกชนิดไม่ขาวขึ้นหรอก ต่อให้ขาวก็กลับมาดำ ผิวลอกอยู่ดี
  วิธีสังเกตครีมทาผิว ควรจะมีน้ำมันเปนส่วนผสมอยู่ และควรที่จะทาแล้วแห้ง สบายต่อผิวค่ะ ไม่เหนี่ยวตัว ค่ะ
  อันดับต่อมาการฉีดผิว เสี่ยงมากมายกับการฉีดผิว ถ้าเส้นเลือดแตกขึ้นมาล่ะก้อน่ากลัว ถ้าแพ้หมอเขาบอกแล้วนะ แก้ไม่ได้ ตายอย่างเดียวค่ะ ต่อให้ไม่แพ้ก็ต้องฉีดเป็นคลอสเสียเงินเปนพันอยุ่ดี ขาวก็เกิดจากผลข้างเคียงอยู่ดีค่ะ ถ้าจะฉีดขอให้เปนฉีดวิตตามินดีกว่าค่ะ ขาวทางตรงไม่ได้มาจากผลข้างเคียงใดๆเหมือนกลูต้าค่ะ
  อันดับต่อมากินยาค่ะ ขาวอย่างนั้นอย่างนี้ ขาวจริงแต่ไม่รู้ว่าจะแพ้หรือเปล่า ถ้าแพ้ตับไตไส้พุงเสีย ต้องไปฟอกเลือดให้เจ็บตัวอีก แต่ถ้าไม่แพ้หรอทำไงใช้เวลา 2-3 ปีในการที่จะให้ขาวมากๆ ค่ะ แต่ขออย่างนึง อย่าแดรกกลูต้าค่ะ ไม่งั้นผมหงอกเร็วแน่นอน กลุต้าแค่เป็นผลข้างเคียงของตัวยา แต่ถ้าทานกินวิตามินซี + น้ำเยอะๆนะค่ะ 3 ปีรับรองขาวจั๊ว วิตามินซีต้องมาจากเภสัชกรนะค่ะ ไม่ใช่ร้านขายของชำ
  สุดท้ายนี้เราจะมาสรุปคำตอบกันนะค่ะ สิ่งที่ดีที่สุดที่จะให้ผิวขาวจากการลองมานานคือ การใช้ครีมทาผิวค่ะ ขาวเร็ว ปลอดภัย ถ้าแพ้แก้ได้ง่าย อย่าทาของตามกระแสนะค่ะ ใบหน้าอย่าใช้ครีมที่มีน้ำมันค่ะ หน้าจะเป็นสิวง่าย เคล็ดลับดีๆนะค่ะ
  - ตอนเช้าตื่นมาล้างหน้าด้วยสบู่ที่มีส่วนผสมตามคำแนะนำที่ผ่านมายี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ ขอให้มีส่วนผสมตามคำแนะนำนะค่ะ
  - ทาครีมกันแดด spf 50 pa +++ ค่ะ หลบหลีกแสงแดดให้บ่อยหน่อยนะค่ะ อากาศเมืองไทยร้อนเ-้ยๆ ทาให้ทั่วใบหน้าจรดตีนค่ะ 5555 ทาเช้า กลางวัน เย็นค่ะ 3 เวลา
  - กลับมาตอนเย็นถ้าไม่ไปช้อปปิ้งดินเนอร์ที่ไหนจะอาบน้ำนอนแล้วเราก็ฟอกสบู่ตามคำแนะนำที่เคยกล่าวมาก่อนหน้านะค่ะ
  - ทาเซรั่มบำรุงผิวนะค่ะ ขอให้เป็นวิตามินซี หรือเซรั่มหอยทากค่ะหน้าจะใสมากขึ้นมว๊าก แต่ถ้าไม่มีเซรั่มก๋ให้ทาครีมกลางคืนแทนนะค่ะครีมทาหน้าตามเลือกซื้อตามคำแนะนำที่กล่าวมาค่ะ แต่ถ้ามีทั้งเซรั่มและครีมทาหน้า ใช้ทั้งสองตัวได้เลยค่ะ โดยใช้ลงเซรั่มก่อนแล้วค่อย ลงครีมกลางคืน
  - สุดท้ายคือเมื่อจะนอนแล้ว ทา ครีมกลางคืนสำหรับผิวกายได้เลย ค่ะ จากนั้นก็ควรพักผ่อนเป็นเวลา 8 ชม.ค่ะ
  ง่ายๆ ค่ะ เคล็ดลับที่อยากแชร์มานาน ลองมานานกว่าจะได้ผิวขาวๆ ผิวเคย ลอก เสีย ดำคล้ำมานาน สุดท้ายก็ค้นพบความจริงว่า ไม่มีอะไรที่ได้ความขาวมาได้ง่ายๆ อยากขาว ขยันทา ขยันโบกค่ะ ขาวขึ้นชัวรืไม่ต้องรอชาติหน้า อย่างน้อย 1 เดือนเพื่อนทักชัวร์ค่ะ ต้องลอง !!!!
  ขอให้มีความสุขนะค่ะ ขอให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วดีจริง ขาวจริง ขาวกันถ้วนหน้านะค่ะ สาธุ ค่ะ
  By Dr.Minnie
  (มาเพื่อเปิดโป้งสิ่งที่คนยังไม่รู้ )
 28. ความคิดเห็นที่ 78 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แอบมาเชียร์ Hexcar อีกเสียงค่ะ วีนนี้เป็นวันที่ 5 ที่ใช้ครีม เป็นพยาบาลค่ะ มาขึ้นเวรบ่าย เพื่อนร่วมงานทัก ว่าวันนี้นี้ทำไมดูหน้านวลเนียนขึ้น 555 แอบยิ้มมุมปากค่ะ เราใช้ตัว ครีมเขียวตอนกลางคืน ที่ข้างกระปุกบอกใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่กลัวหมดเร็วค่ะ เพระครีมเขียวแพงอ่ะ 555 กลางวันก็เลยเอาตัว เดย์ทองค่ะ ส่วนกันแดด ใช้ตัวที่เคยใช้แล้วชอบมานานไม่เปลี่ยนแปลง ของ Beauty perfect แต่กันแดด ใช้อันไหนก้อได้ ขอให้ใช้ก็พอ รุ้สุกว่าหน้าตัวเองดูฟูๆอิ่มๆ ยังไงบอกไม่ถูก 3 วันแรก รู้สึกได้ แต่เราบรรยายไม่ถูก แต่ก็ไม่ใช่ขาวแบบ เว่อๆ แต่มันจะเป็นแบบฟูๆแด้ง ความขาวน่าจะประมาณ 1 เดือนเห็นผลนะคะ ธรรมดาของครีมที่ไม่มีปริทค่ะ ไม่ได้เห็นผลในคืนแรกแน่นอน อันนี้ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ต่อไปก้จะสอบ เซรั่มมาใช้ เพราะเค้าแนะนำ ว่าใช้ร่วมกันเริดสุดๆ ตอนนี้ก็เลยขอเก็บตังค์ก่อนค่ะ อิอิ จะสอยมาใช้ชัวๆเลยค่ะ
  สนใจติดต่อเราได้นะคะ Lind ID:Actsirina ค่ะ
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ่อ ลืมบอก มีอีกตัวที่ใช้ สบู่เหลว ขวดสีส้มค่ะ ล้างหน้าสะอาดดี มันอาจจะเสริมฤทธิ์กันนะ เราว่า อิอิ
 31. ความคิดเห็นที่ 81 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้แต่ของร้านนี้อะ https://www.facebook.com/manow.patteera
  พี่เค้าชื่อมะนาว ใจดี น่ารัก
  พี่เค้าขายแบรนเรียวครีมมั้ง เราว่าราคามันก็สูงอยู่นะ แต่ของเยอะ คุ้มราคา
  จากหน้าเราแหกๆอะ ตอนนี้ใสวิ๊งเลย ขาวขึ้นจนเพื่อนทัก
  ถ้ามีงกน้อย ก็บอกงกพี่เค้าได้เลย แล้วถ่ายรูปหน้าให้พี่เค้าดู พี่เค้าก็แนะนำดีมากๆ

  พี่เค้ารับประกันคุณภาพด้วยนะ เราเลยมั่นใจ รักเลย
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราจะบอกว่าเราพิม ID ผิด actsirinya
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หาที่ซื้ออยุ่ค่ แถวไหนค่ ยุ่พัดยาค่
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใครมีครีมหน้าใสแนะนำบ้างอะ คือตอนนี้หน้าเราดำมากๆๆเรยอ่าา ใช้ครีมตัวไหนดีแนะนำหน่อยน้าาคะT_Tเศร้าจัง
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เวลาผ่านไป ไวเหมือนโกหก อายุก็เพิ่มขึ้น ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราไม่เคยสนใจเรื่องหน้าตาและครีมบำรุงอะไรเท่าไหร่ ครีมกันแดดยังไม่ค่อยใช้ เพราะคิดว่าตัวเองหน้าใสพอคงไม่ค่อยจำเป็น ความจริงแล้วคิดผิดถนัด พออายุเข้าเลข 3 ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ เริ่มมาเยือน มิหนำซ้ำ หน้าก็มัน รูขุมขนกว้าง เวลาทาแป้งเหมือนโบ๊ะ หน้าลอย ไม่มีความเนียนเลย ความเครียดเข้ามาทักทายเป็นระยะๆ ไม่กล้าสบหน้าใครกลัวเขาทัก ไม่มั่นใจในตัวเองเลย

  พอดีมีเพื่อนแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์T&T ใช้ได้ 1-2 อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น รูขุมขนก็กระชับขึ้น ที่ดีใจสุด ๆ ฝ้าค่อยๆจาง และ ตอนนี้หายแล้ว!! เวลาทาแป้งจะติดเรียบเนียนเป็นธรรมชาติผิวหน้าสดใส สีผิวสม่ำเสมอ ดูดีขึ้น หน้าไม่ขาว ลอย วอก เวอร์ รู้สึกประทับใจผลิตภัณฑ์ T&T มากๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่ผลที่ได้เกินกว่าที่คาดหวัง ต้องขอบคุณเพื่อนที่ให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ T&T ที่ทำให้ใบหน้าเราดูดี เนียน เด้ง กระชับ ขอยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ T&T ของเขาใช้แล้วได้ผลจริงๆ ค่ะ

  จึงอยากแบ่งปันความรู้สึกดีๆ นี้ ให้กับท่านที่มีปัญหาเดียวกันนี้ ผลิตภัณฑ์ T&T มี อย. ทุกรายการ เราการันตีคุณภาพว่าปลอดภัย และ ถ้าได้ลองใช้แล้วจะชอบแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ คุ้มกว่าครีมแบรนด์ดังๆอีกค่ะ

  ขอย้ำว่า !! เพื่อประสิทธิภาพที่ดี เห็นผลชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและใช้ครบทุกขั้นตอน ทั้งชุดจะดีกว่าค่ะ

  เริ่มจาก >>
  ล้างหน้าด้วยสบู่ตามสภาพผิว (ผิวธรรมดา-ผิวแห้งใช้สบู่น้ำผึ้ง / ผิวมัน – ผิวผสมใช้สบู่ชาเขียว )
  + ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียว + ตามด้วยครีมหน้าใสหัวไชเท้า + สุดท้ายที่ครีมกันแดด )

  *** ผลลัพธ์ที่ได้ จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับปัญหา สภาพผิว วินัยในการใช้ผลิตภัณฑ์
  และ การดำเนินชีวิตประจำวัน ส่วนบุคคลด้วยค่ะ ***

  สอบถามเพิ่มเติม Line Id : rungtiwa0860901029

  http://www.rungtiwashop.com

  https://www.facebook.com/rungtiwa.suttisean
 37. ความคิดเห็นที่ 87 ถูกลบเนื่องจาก

  ถูกลบโดยเจ้าของ

 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไช้กานีเย่ซากุระก้อดีเพื่อนทักว่าขาวขึ้นพอไม่ได้ทาแค่วันเดียวเพื่อนทักว่าดำเลยยยยยยโครตเซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆตกใจ
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ล้างหน้าด้วยสบู่เบนเนทค่ะ แล้วก็ทาครีมกานีเย่ซากุระค่ะ ขาวตั้งแต่ครั้งแรกเลย รับประกันๆ 
 40. ความคิดเห็นที่ 90 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 41. ความคิดเห็นที่ 91 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 42. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราแนะนำพาเซนต้าคะ สกัดมาจากรกแกะ
  เราตัวตัวนี้ของคลีนิคเลอแบ็งค็อคมาได้หลายปีแล้วคะ
  เราณุ้สึกว่าช่วยให้กระชับรูขุมขนด้วยนะ(หรือเรามโนเองอันนี้แล้วแต่ความรู้สึกนะคะ) แต่เรื่องขาวเราคอนเฟริมคะ
 43. ความคิดเห็นที่ 93 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 44. ความคิดเห็นที่ 94 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

 45. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้ตัว พาเซนต้า ของคลีนิคเลอแบ็งค็อค
  คะเหนพี่พนักงานอกว่าสกัดจาก รกแกะ
  มันเปนซีรั่มคะ เราใช้ได้เดือนกว่าแล้ว รู้สึกว่าหน้าขาวใส
  และยังกระชับรูขุมขน
 46. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้เราใช้ครีมที่เป็นสมุนไพรที่สกัดจากหัวไชเท้าค่ะ ใช้ดีมากๆ ค่ะ บอกเลย..หน้านุ่มเนียน ใสขึ้นเยอะเลย เพราะก่อนหน้านี้เป็นสิว รอยดำจากสิว กระ ฝ้าตรงจมูก หมองคล้ำ สีผิวไม่เสมอ เครียดมากๆ พอมาใช้ชุดผลิตภัณฑ์สมุนไพรT&T ที่เพื่อนแนะนำ เราใช้ครบทุกขั้นตอนเลย

  เริ่มจาก ล้างหน้าด้วยสบู่ชาเขียว เพราะ เป็นคนผิวมัน (คนที่ผิวแห้ง ใช้สบู่น้ำผึ้งนะคะ) ทาเซรั่มแอปเปิ้ลเขียว ตามด้วยครีมสมุนไพรหน้าใสจากหัวไชเท้า ตอนเช้าไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดที่มีค่าSPF50PA++สีเบส เนื่อเนียนละเอียดมากๆ ไม่มันเยิ้ม เราชอบสุดๆ ใช้ไป 3-4 สัปดาห์หน้าก็เริ่มดีขึ้น รอยดำจากสิวตอนนี้หายแล้ว ฝ้าค่อยๆจาง จนเกือบมองไม่เห็นแล้วค่ะ

  ตอนนี้ไม่ต้องโบ๊ะแป้ง หรือ ใช้ครีมรองพื้นหนาๆ อีกต่อไปแล้วเราดีใจมากๆ อยากให้เพื่อนๆ ลองใช้ดูค่ะ เพราะ เป็นสมุนไพรไทยของแท้100%มีอย.ทุกรายการเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวแพ้ค่ะ ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย เพื่อนเราไปเลเซอร์มายังใช้ได้ค่ะ

  สอบถามได้นะคะ Line Id : rungtiwa0860901029
  ดูข้อมูลสินค้า http://www.rungtiwashop.com

  บางทีเพื่อนอาจจะชอบและใช้ถูก หน้าจะได้เนียนใส ไร้สิวกระ จุดด่างดำ ปลอดภัย มั่นใจยิ่งขึ้นเหมือนเราค่ะ ใช้ดีจริงๆค่ะ ราคาไม่แพงด้วย จึงอยากบอกต่อและแบ่งปันความรู้สึกดีๆให้กับเพื่อนๆที่มีปัญหาเหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ
 47. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กุเกลียด-คนที่มาขายสินค้า -สัส
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )