ชุดลายดอก...สำหรับผู้หญิงแต่ละสไตล์

iffee 1717195 0.00 2,527 22 เม.ย. 53 10:50 น.
ความคิดเห็น

3

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด1. สาวหวานเต็มพิกัด


สาวหวานๆ มักได้เปรียบกว่าใครในการแต่งลายดอก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กระโปรง หรือเดรสหวานๆ สาวๆ สไตล์นี้จะเลือกลายดอกไม้เล็กๆ ประดับกายก่อนลายอื่น ทิปส์อยู่ตรงพร็อพต่างๆ ที่จะดึงมาเล่นคู่กัน ร้อนนี้อาจมองหารองเท้าสานพื้นแบนหรือส้นแบน เสริมความเบาสบาย อาจแต่งเติมอีกหน่อยด้วยที่คาดผมสีหวานๆ หรือจะเป็นสร้อย กำไล ชิ้นเล็กๆ หรือหมวกสานสำหรับสาวหวานริมทะเล ก็ยิ่งน่ารักสดใสกว่าใครๆ

  2. ร็อคชิคสุดมั่น


อย่าประเมินสาวร็อคสมัยนี้ว่าเอะอะอะไรชีก็จะดำจะพังค์เข้าว่า เพราะสาวๆ ต่อให้มั่นใจในตัวเองสูงก็ต้องมีมุมหวานๆ ออดอ้อนสายตาใครต่อใครให้อยากวิ่งเข้าไปหา แต่พวกเธอก็จะไม่ยอมปล่อยรังสีความหวานออกมาล่อตาหนุ่มๆ มากมายนักเพราะมันจะดูจงใจเกินไปสำหรับพวกเธอ ฉะนั้นแล้ว สีและลายที่พวกเธอจะมองหาไว้ก่อนคืออารมณ์ของพาสเทล เธออาจจะเลือกลายพิมพ์เด่นๆ สะดุดตาบนสีพื้นเข้มๆ ซึ่งนี่อาจเป็นความได้เปรียบอย่างหนึ่งของสาวมั่นเพราะลุคแบบนี้ยังสามารถ แต่งแล้วออกมาดูดีได้ในฤดูเย็นๆ เช่นฝนหรือหนาว และแน่นอนที่สุด....พวกเธอจะไม่ยอมแต่งชุดพิมพ์ลายดอกเดี่ยวๆ ออกจากบ้านเพราะเธอกำลังรู้สึกเหมือนเดินตัวเปล่า แจ็คเก็ตยีนส์ เดนิม หรือแจ็คเก็ตหนัง หรือเมทัลลิค จะเป็นเกราะกำบังไม่ให้เธอดูหวานเลี่ยนจนเกินไป ขณะที่ชิ้นล่างเธอออาจะมองหาเลกกิ้งเพิ่มความมั่นใจยามเคลื่อนไหว กับบูทเท่ๆ สักคู่.....แต่เมืองร้อนอย่างบ้านเรา จะเลือกแฟลต คัทชูส์ หรือรองเท้าผ้าใบเดิ้นๆ ก็ทั้งหวานทั้งเท่เกินจะบรรยายแล้ว

ขอขอบคุณ  http://www.trendmestyle.com/th/intrend/414-floral-summer-trend.html มากๆนะคร่าาาาาาาาาาา

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 8 กรกฎาคม 2554 เวลา 07:04 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

3

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใส่ลายอื่นดีกว่า   อิๆๆๆๆ

 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบใส่สีพื้นๆไม่ชอบลาย จบ!!

  PS.  [- ฉันเป็นคน เรียบร้อย + พูดน้อย + น่ารัก = ทั้งหมดนี้โกหก -]
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Following my investigation, thousands of people all over the world get the <a href="http://bestfinance-blog.com/topics/home-loans">home loans</a> from various banks. Thus, there's good chances to find a small business loan in any country.
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: