แอบชอบเพื่อนในห้อง >,<

ความคิดเห็น

212

ติดตามกระทู้

5

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
3

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

คือเราแอบชอบเพื่อนในห้อง แบบว่าชอบมากๆ>.<

เวลาอยู่ที่โรงเรียน แล้วเพื่อนที่เราชอบอะ ชอบกวน ชอบพูดหยอก อะไรแบบเนี้ย

เราก็มาถามน้อง ว่าเค้าจะชอบเรามั้ย แต่ไอ่น้องเรามันบอกว่า ไม่!! แทบร้องอ่ะT_T

เราก็คิดนะ ว่าเราเข้าข้างตัวเอง แต่เพื่อนเรามันดูให้ความหวังอ่ะ(คิดไปเอง)

เราอยากระบายมากเลย เราคิดว่าเพื่อนก็ชอบเราเหมือนกัน

เพราะวันก่อนสอบย่อยมันมานั่งข้างหลังเรา แต่ตอนแรกมันนั่งหลังห้อง  (เรานั่งกลางๆติดผนัง)

มันก็ขอเปลี่ยนที่นั่งกับเพื่อนที่นั่งข้างหลังเราอ่ะ

กลุ่มของมันก็นั่งกันคนละฝั่งกับเราเลย หรือว่ามันจะแอบลอก o-o ไม่ใช่อ่ะ เราโง่เลขมาก หรือว่ามันชอบคนที่นั่งข้างๆมันo_O


เวลาที่เรานึกถึงเพื่อนที่เราแอบชอบ เราจะยิ้มตลอดเลยอ่ะ จนน้องบอกว่าเป็นบ้า

แล้วเพื่อนที่เราแอบชอบเนี้ย ก็เหมือนเพื่อนในกลุ่มเราจะแอบชอบเหมือนกัน

ก็สองคนนี้เคยคุยโทรศัพท์กันด้วย (เราหึง!!!!!) ใครเคยแอบชอบเพื่อนในห้องมาเล่าให้ฟังบ้างนะ ช่วยบอกหน่อยว่าเราควรทำยังไง  เราเครียดมากเลยอ่ะ

แบบว่าอยากเป็นมากกว่าเพื่อนอ่ะ แต่ไม่กล้า

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 เวลา 18:34 น.
สู้ๆ สู้ตาย

เค้าว่ากระทู้นี้ "สู้ๆ สู้ตาย"..แล้วคุณล่ะ? โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


1 โหวต จากทั้งหมด 3 โหวตเลือก สู้ๆ สู้ตาย

ความคิดเห็น

212

ติดตามกระทู้

5

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
3
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

3

ความคิดเห็นที่ 101 - 150

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

4

ความคิดเห็นที่ 151 - 200

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

5

ความคิดเห็นที่ 201 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบเพื่อนอยู่คนนึง เราแอบชอบเค้าตั้งแต่ม.1เลยแหละ หน้าตาเค้าก็จัดว่าหล่อเลยทีเดียวแล้วคือม.1เราเจ็บปวดใจสุดๆเลยคือ ตอนนั้นเค้ามีแฟนอยู่แล้ว เทอม1แรกเค้าก็รักกับแฟนดีค่ะ. เราก็ยังไม่ชอบอะไรมากเกินน่าเกินตา. พอหลังจากนั้นเค้าก็เลิกกับแฟน คือเราก็ดีใจนะ แล้วพอเขาเลิกกับแฟนเค้าชอบแกล้งมาเลยเวลาอยู่ในห้องเค้าชอบจี้เรา มาแหย่เราบ้าง บางทีก็ยิ้มให้พาเราหัวเราะ พอเทอม2เราก็ชอบเค้าแบบจริงจังเลยค่ะ ไปๆมาๆก็ไม่ค่อยได้คุยสักเท่าไร พอมาถึงวันวาเลนไทน์เราก็เลยเอาดอกไม้กับช็อกจะไปให้เค้า พอให้เค้าเสร็จวันต่อมาเค้าก็ไม่ค่อยคุยกับเราเลย หลังจากนั้นกลายเป็นว่าคนไม่รู้จัก จะได้คุยกันอีกทีก็ตอนที่เพิ่อนในกลุ่มรวมตัวกันนั่งคุย เราเสียใจมากตอนนั้น คือท้อไปแล้วแหละกำลังจะตัดใจด้วย พอขึ้นมาม.2เราคิดว่าเราตัดใจจากเค้าได้แต่ไม่เลย ทุกอย่างในใจมันยังเหมือนเดิมเราก็พยายามอย่างมากเพื่อลืมเค้า ตอนแรกๆนี้ถึงกับห้ามใจตัวเองไม่มองน่าเค้าเลยด้วย ทำเป็นโกรธเกลียด แต่เค้าไม่ได้มาสนใจเราเลย แล้วมันมีอยู่ครั้งนึงดีใจมากคือ เค้าเรียกชื่อเราในรอบครึ่งปีกว่าหลังจากวันนั้นที่สารภาพรัก เค้าเรียกชื่อเราเราดีใจมากกก ตั้งแต่วันนั้นเลยยอมทำตามหัวใจอีกสักครั้ง หลังจากนั้นเราก็ได้คุยกับเค้าบ่อยขึ้นทั้งในเฟสด้วย แล้วมีตอนนึงที่เพื่อนเราสอนทำข้อสอบในชีสให้เพื่อนของเค้าเราเลยไปนั่งฟังด้วย อยู่ๆเค้าก็เดินมา. เราเลยมองหน้าไปคือเขิลมากเค้าก็มองเรา. เราเลยลอบยิ้ม แล้วเค้าก็นั่งฟังเพื่อนเราอธิบาย. แล้วเค้าก็พูดกับเราประมาณขำให้ดูหน่อย แล้วเราก็เขิลเลยบอกขำไม่ได้ถ้าไม่มีอะไรให้ขำ(เพราะเราเป็นขำแบบอ้าปากรุนแรงมาก) หลังจากนั้นก็คุยกันขำๆไป พอถึงวันวาเลนไทน์เราก็เอาดอกไม้กับช็อกไปให้เค้าเหมือนเดิม(เราไม่เข็ดกับเรื่องตอนม.1มั้ง55) เราเอาไปให้เค้าคราวนี้เค้ายิ้มๆ แล้วก็มองน่าเราอ่ะ เราเลยอยากรู้เผลอปากไปบอกว่าขอดูหูหน่อย5555เราเหมือนโรคจิตเลย ก็คืออยากรู้ว่าเค้าเขิลมั้ยถ้าเขิลผชหูจะแดงๆ อิ้มแล้วความในเผลอปากไปไม่รู้เค้าได้ยินมั้ย. เราจัองอย่างเดียวแลัวก็ยิ้ม พอกลับบ้านเราเลยถามว่าเค้ากินช็อกยัง?เค้าก็บอกว่ากินแล้ว เราเลยถามว่าแบ้งใครมั้ย?เค้าตอบว่าไม่ เราเลยบอกดีแล้วๆ เราไม่รู้ว่าเค้าคิดยังไไงกับเรา แต่อยากคิดเข้าข้างบัางว่าเค้าพูดเพราะแคร์เรา ถึงมันอาจจะไม่มีอะไรจริงๆก็ได้ สรุปถึงเค้าจะชอบเราตอบหรือเปล่านั้น เราจะดูๆไป ถ้ามันไม่เวิร์กที่จะชอบต่อไปเราก็คงต้องตัดใจแล้วแหละ เพราะดูๆเหมือนเค้าจะไม่ได้ชอบเราด้วยซ้ำเมินกันสุดๆ อื้มเราขอแค่ได้ทำเพื่อคนที่เราชอบถึงแม้เค้าจะมองไม่เห็นค่าของมัน ถึงจะไม่เคยหันมามองเราเลย เราก็แค่ผญธรรมดาคนนึงไม่ได้สวยอะไร อาจจะขี้เหร่ด้วยซ้ำมั้งในสายตาของเค้าน่ะ ถ้าเป็นไปได้เราก็อยากให้เค้าชอบเรานะ แต่มันคังเป็นไปไม่ได้หรอก555555เจ็บเน้ออ ถ้าได้อ่านแล้วรู้ว่าเป็นตัวเองน่ะอยากให้หน่อยนะ
  1. 201-1
   guest
   ผู้หญิงธรรมดาคนนึง
   ผู้หญิงธรรมดาคนนึง 223.206.250.94
   *****อยากให้คิดหน่อยนะ เราอยากรูเหมือนเธอชอบเราบ้างมั้ย
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบนะ แอบชอบมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่กล้าบอก เพราะกลัวเสียความเป็นเพื่อนไป ก็บางทีชอบมาเล่น ชอบมากวน เหมือนจะชอบเราแต่ก็คงใม่ใช่ เราเลยคิดว่าเราหลงตัวเองมากเกินไป เรื่องมันก็เศร้าอยู่นะ เพราะดูเหมือนคนที่เราชอบจะแอบชอบเพื่อนรักเราซะเอง บางทีก็ร้องไห้ด้วยเพราะเพื่อนรักเราดูเหมือนจะชอบเหมือนกัน อยากระบายให้ใครๆฟังบ้าง
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ชอบเพื่อนห้องเดียวกันเหมือนกัน ชอบมานานพอสมควรแล้วแหละ เราทำทุกอย่างเลย มีงานก็พยายามอยู่กลุ่มเดียวกะเขา มีชาวงหนึ่งได้อยู่กลุ่มเดียวกัน เขาเป็นหัวหน้าแต่เราจะทำทุกอย่างแทนเขาเลย ก็รักอะนะ 5555 พอปิดเทอมเราก็สมัคเฟสปลอมขึ้นมาเพื่อคุยกะเขา คือเขาไม่กล้าเอาเฟสตัวเองทัก เราก็ทำเป็นปรึกษาเรื่องความรักกับเขา เราถามเขาว่าถ้ามีเพื่อนห้องเดียวกันมาบอกชอบเขาจะรู้สึกไงเขาก็บอกว่า คงเขินๆแล้วกลัวว่าถ้าเขามาบอกอาจจะมองหน้ากันไม่ติด เราได้ยินเราก็ไม่กล้าบอกเขาเลย เขาก็เริ่มสงสัย เขาก็ถามว่านี่ใครหรอ เราก็พยายามเบี่ยงเบนความสนใจ แต่เขาก็ยังดื้นรั้นจะหาคำตอบได้ จนเราถามว่าคิดว่าใคร เขาก็บอกว่า m ป้ะ เราก็ถามว่า ทำไมถึงคิดว่า m เขาก็บอกว่าเวลาเจอกัน m ชอบทำตัวเขินอะไรของเขานั้นแหละ >>> เราทำตัวหน้าสงสัยขนาดนั้นเลยหรอ <<< ตอนนี้เราเครียดมาก กลัวเขารู้แล้วจะมองหน้าไม่ติดอย่างที่เขาบอก อีก 1 เดือนก็จะเปิดเทอมละ  ทุกคนคิดว่าเราควรจะบอกเขาไปตรงๆเลยดีมั๊ย อึดอัดจริงๆๆ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: