แอบชอบเพื่อนในห้อง >,<

ความคิดเห็น

254

ติดตามกระทู้

10

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
29

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


คือเราแอบชอบเพื่อนในห้อง แบบว่าชอบมากๆ>.<

เวลาอยู่ที่โรงเรียน แล้วเพื่อนที่เราชอบอะ ชอบกวน ชอบพูดหยอก อะไรแบบเนี้ย

เราก็มาถามน้อง ว่าเค้าจะชอบเรามั้ย แต่ไอ่น้องเรามันบอกว่า ไม่!! แทบร้องอ่ะT_T

เราก็คิดนะ ว่าเราเข้าข้างตัวเอง แต่เพื่อนเรามันดูให้ความหวังอ่ะ(คิดไปเอง)

เราอยากระบายมากเลย เราคิดว่าเพื่อนก็ชอบเราเหมือนกัน

เพราะวันก่อนสอบย่อยมันมานั่งข้างหลังเรา แต่ตอนแรกมันนั่งหลังห้อง  (เรานั่งกลางๆติดผนัง)

มันก็ขอเปลี่ยนที่นั่งกับเพื่อนที่นั่งข้างหลังเราอ่ะ

กลุ่มของมันก็นั่งกันคนละฝั่งกับเราเลย หรือว่ามันจะแอบลอก o-o ไม่ใช่อ่ะ เราโง่เลขมาก หรือว่ามันชอบคนที่นั่งข้างๆมันo_O


เวลาที่เรานึกถึงเพื่อนที่เราแอบชอบ เราจะยิ้มตลอดเลยอ่ะ จนน้องบอกว่าเป็นบ้า

แล้วเพื่อนที่เราแอบชอบเนี้ย ก็เหมือนเพื่อนในกลุ่มเราจะแอบชอบเหมือนกัน

ก็สองคนนี้เคยคุยโทรศัพท์กันด้วย (เราหึง!!!!!) ใครเคยแอบชอบเพื่อนในห้องมาเล่าให้ฟังบ้างนะ ช่วยบอกหน่อยว่าเราควรทำยังไง  เราเครียดมากเลยอ่ะ

แบบว่าอยากเป็นมากกว่าเพื่อนอ่ะ แต่ไม่กล้า

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 เวลา 18:34 น.
สู้ๆ สู้ตาย

เค้าว่ากระทู้นี้ "สู้ๆ สู้ตาย"..แล้วคุณล่ะ? โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


2 โหวต จากทั้งหมด 4 โหวตเลือก สู้ๆ สู้ตาย

ความคิดเห็น

254

ติดตามกระทู้

10

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
29
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - 150

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 4

ความคิดเห็นที่ 151 - 200

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 5

ความคิดเห็นที่ 201 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เคยนะ..แต่เลิกชอบแล้วอ่า
  ตอนสอบปลายภาคเราถามมันว่า เฮ้ย วิทย์ยากเนาะ ทำได้เปล่า?
  มันก็บอกว่า ตอนทำอ่าไม่มีสมาธิเลย อยู่ใกล้คนที่แอบชอบ

  อ่อมมม เงิบเลย!!! ก็เรานั่งข้างมันอ่า
  แล้วรู้ไหมสุดท้ายมันชอบใคร มันชอบเพื่อนสนิทเรา!! 

  เจ็บแป็บ แต่ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันแล้ว ไม่มีอะไรในกอไผ่
  แต่ก็นะชอบมันมาสองปี ถึงจะไม่นานมาก แต่ตัดใจยากเหมือนกัน
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรารู้ว่าเค้าชอบใครคนนั้นอยู่ๆ แต่เราก็ยังชอบเค้าเหมือนเดิม เราพยายามเรียนให้เก่ง ทำทุกๆ อย่างให้เข้าตาเค้า เค้าก็ทำตัวสนิทกับใครหลายๆ คน แต่กับเรา เวลาอยู่ใกล้เค้าทีไร เรากลับคิดไปไกลกว่านั้น สิ่งที่อยู่ข้างในใจมันเก็บมานานแล้ว แต่มันติดที่คำว่า ''เพื่อน'' 
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เคยแอบชอบเพื่อนในห้องคนหนึ่งเหมือนกัน การแสดงออกของเขามันทำให้เราคิดเข้าข้างตัวเองว่า เขานะชอบเรา แบบยุดีๆๆก้มานั่งผูกเชือกรองเท้าให้เราว้าว มาวาดรูปหัวใจใส่แขนเรา แล้วก้ชอบยีผมเรา การแสดงออกของเขาทำเอาใจของเราลอยหายไปไกลเลย
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบเพื่อนเหมือนกันอ่า...
  แบบชอบมา 3 ปีแล้ว  เวลานั่งเรียนไปก็ชอบแอบมองเค้าอยู่ห่างๆ  พอเค้าหันมาสบตาก้คิดไปเองว่าเค้ามีใจให้  เรากะเค้าคุยกันทางเฟสมา 2 ปีแล้วอ่า  คุยกันทุกวัน  แต่เค้ามาบอกว่วเค้าชอบคนที่นั่งข้างๆเราอ่า  คนๆนั้นเค้าเรียนเก่งมากๆ  สอบได้ที่ 1 ของห้องเลยอ่า  แล้วเค้าก็ขอให้เราช่วยถามเรื่องของคนที่เค้าชอบ  เราก็ช่วยแต่ตอนนั้นก็ไม่ได้เจ็บมากเท่าไหร่น่ะ  แต่พอปีถัดมาเพื่อนสนิทเราเค้าก็บอกว่าคนที่เราชอบเค้าไปชอบเพื่อนอีกคนแล้ว  แต่ครั้งนี้เราหึงมากๆ  เสียใจมากๆ  พอเราสารภาพรักคนที่เราชอบแล้ว  เค้าก็ไม่คุยกะเราอีกเลย  แล้วเวลาที่คนที่เราชอบกะคนที่เค้าชอบโดนเพื่อนแซว  เราก็เสียใจมากๆเลยอ่า  เราเคยคิดตัดใจ  แต่ก็ทำไม่ได้  อีกอย่างคนที่เค้าชอบก็รู้ด้วยว่าเราสารภาพรักคนที่เราชอบไปแล้ว  เรารุ้สึกมองหน้าคนที่เราชอบไม่ติด  ไม่กล้าสบตา  ได้แต่กลับมามองอย่างห่างๆ 

  ปล.แค่อยากระบาย  ถ้างงก็ขอโทดด้วยนะ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  205
  guest
  จุฑามาศ งามสนอง
  จุฑามาศ งามสนอง 171.7.130.117
  เหมือเราเลยส่วนเราจะให้ความคิดเห็นอ่ะนะก็คือเรียนให้เก่งแต่ถ้าเธอคิดว่าตัวเธอไม่สวยเธอก็ทำให้ตัวเองสวยเค้าจะได้ชอบเธอไง
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  206
  guest
  ผู้หญิงธรรมดาคนนึง
  ผู้หญิงธรรมดาคนนึง 223.206.250.94
  เราก็แอบชอบเพื่อนอยู่คนนึง เราแอบชอบเค้าตั้งแต่ม.1เลยแหละ หน้าตาเค้าก็จัดว่าหล่อเลยทีเดียวแล้วคือม.1เราเจ็บปวดใจสุดๆเลยคือ ตอนนั้นเค้ามีแฟนอยู่แล้ว เทอม1แรกเค้าก็รักกับแฟนดีค่ะ. เราก็ยังไม่ชอบอะไรมากเกินน่าเกินตา. พอหลังจากนั้นเค้าก็เลิกกับแฟน คือเราก็ดีใจนะ แล้วพอเขาเลิกกับแฟนเค้าชอบแกล้งมาเลยเวลาอยู่ในห้องเค้าชอบจี้เรา มาแหย่เราบ้าง บางทีก็ยิ้มให้พาเราหัวเราะ พอเทอม2เราก็ชอบเค้าแบบจริงจังเลยค่ะ ไปๆมาๆก็ไม่ค่อยได้คุยสักเท่าไร พอมาถึงวันวาเลนไทน์เราก็เลยเอาดอกไม้กับช็อกจะไปให้เค้า พอให้เค้าเสร็จวันต่อมาเค้าก็ไม่ค่อยคุยกับเราเลย หลังจากนั้นกลายเป็นว่าคนไม่รู้จัก จะได้คุยกันอีกทีก็ตอนที่เพิ่อนในกลุ่มรวมตัวกันนั่งคุย เราเสียใจมากตอนนั้น คือท้อไปแล้วแหละกำลังจะตัดใจด้วย พอขึ้นมาม.2เราคิดว่าเราตัดใจจากเค้าได้แต่ไม่เลย ทุกอย่างในใจมันยังเหมือนเดิมเราก็พยายามอย่างมากเพื่อลืมเค้า ตอนแรกๆนี้ถึงกับห้ามใจตัวเองไม่มองน่าเค้าเลยด้วย ทำเป็นโกรธเกลียด แต่เค้าไม่ได้มาสนใจเราเลย แล้วมันมีอยู่ครั้งนึงดีใจมากคือ เค้าเรียกชื่อเราในรอบครึ่งปีกว่าหลังจากวันนั้นที่สารภาพรัก เค้าเรียกชื่อเราเราดีใจมากกก ตั้งแต่วันนั้นเลยยอมทำตามหัวใจอีกสักครั้ง หลังจากนั้นเราก็ได้คุยกับเค้าบ่อยขึ้นทั้งในเฟสด้วย แล้วมีตอนนึงที่เพื่อนเราสอนทำข้อสอบในชีสให้เพื่อนของเค้าเราเลยไปนั่งฟังด้วย อยู่ๆเค้าก็เดินมา. เราเลยมองหน้าไปคือเขิลมากเค้าก็มองเรา. เราเลยลอบยิ้ม แล้วเค้าก็นั่งฟังเพื่อนเราอธิบาย. แล้วเค้าก็พูดกับเราประมาณขำให้ดูหน่อย แล้วเราก็เขิลเลยบอกขำไม่ได้ถ้าไม่มีอะไรให้ขำ(เพราะเราเป็นขำแบบอ้าปากรุนแรงมาก) หลังจากนั้นก็คุยกันขำๆไป พอถึงวันวาเลนไทน์เราก็เอาดอกไม้กับช็อกไปให้เค้าเหมือนเดิม(เราไม่เข็ดกับเรื่องตอนม.1มั้ง55) เราเอาไปให้เค้าคราวนี้เค้ายิ้มๆ แล้วก็มองน่าเราอ่ะ เราเลยอยากรู้เผลอปากไปบอกว่าขอดูหูหน่อย5555เราเหมือนโรคจิตเลย ก็คืออยากรู้ว่าเค้าเขิลมั้ยถ้าเขิลผชหูจะแดงๆ อิ้มแล้วความในเผลอปากไปไม่รู้เค้าได้ยินมั้ย. เราจัองอย่างเดียวแลัวก็ยิ้ม พอกลับบ้านเราเลยถามว่าเค้ากินช็อกยัง?เค้าก็บอกว่ากินแล้ว เราเลยถามว่าแบ้งใครมั้ย?เค้าตอบว่าไม่ เราเลยบอกดีแล้วๆ เราไม่รู้ว่าเค้าคิดยังไไงกับเรา แต่อยากคิดเข้าข้างบัางว่าเค้าพูดเพราะแคร์เรา ถึงมันอาจจะไม่มีอะไรจริงๆก็ได้ สรุปถึงเค้าจะชอบเราตอบหรือเปล่านั้น เราจะดูๆไป ถ้ามันไม่เวิร์กที่จะชอบต่อไปเราก็คงต้องตัดใจแล้วแหละ เพราะดูๆเหมือนเค้าจะไม่ได้ชอบเราด้วยซ้ำเมินกันสุดๆ อื้มเราขอแค่ได้ทำเพื่อคนที่เราชอบถึงแม้เค้าจะมองไม่เห็นค่าของมัน ถึงจะไม่เคยหันมามองเราเลย เราก็แค่ผญธรรมดาคนนึงไม่ได้สวยอะไร อาจจะขี้เหร่ด้วยซ้ำมั้งในสายตาของเค้าน่ะ ถ้าเป็นไปได้เราก็อยากให้เค้าชอบเรานะ แต่มันคังเป็นไปไม่ได้หรอก555555เจ็บเน้ออ ถ้าได้อ่านแล้วรู้ว่าเป็นตัวเองน่ะอยากให้หน่อยนะ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  207
  guest
  ผู้หญิงธรรมดาคนนึง
  ผู้หญิงธรรมดาคนนึง 223.206.250.94
  *****อยากให้คิดหน่อยนะ เราอยากรูเหมือนเธอชอบเราบ้างมั้ย
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบนะ แอบชอบมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่กล้าบอก เพราะกลัวเสียความเป็นเพื่อนไป ก็บางทีชอบมาเล่น ชอบมากวน เหมือนจะชอบเราแต่ก็คงใม่ใช่ เราเลยคิดว่าเราหลงตัวเองมากเกินไป เรื่องมันก็เศร้าอยู่นะ เพราะดูเหมือนคนที่เราชอบจะแอบชอบเพื่อนรักเราซะเอง บางทีก็ร้องไห้ด้วยเพราะเพื่อนรักเราดูเหมือนจะชอบเหมือนกัน อยากระบายให้ใครๆฟังบ้าง
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ชอบเพื่อนห้องเดียวกันเหมือนกัน ชอบมานานพอสมควรแล้วแหละ เราทำทุกอย่างเลย มีงานก็พยายามอยู่กลุ่มเดียวกะเขา มีชาวงหนึ่งได้อยู่กลุ่มเดียวกัน เขาเป็นหัวหน้าแต่เราจะทำทุกอย่างแทนเขาเลย ก็รักอะนะ 5555 พอปิดเทอมเราก็สมัคเฟสปลอมขึ้นมาเพื่อคุยกะเขา คือเขาไม่กล้าเอาเฟสตัวเองทัก เราก็ทำเป็นปรึกษาเรื่องความรักกับเขา เราถามเขาว่าถ้ามีเพื่อนห้องเดียวกันมาบอกชอบเขาจะรู้สึกไงเขาก็บอกว่า คงเขินๆแล้วกลัวว่าถ้าเขามาบอกอาจจะมองหน้ากันไม่ติด เราได้ยินเราก็ไม่กล้าบอกเขาเลย เขาก็เริ่มสงสัย เขาก็ถามว่านี่ใครหรอ เราก็พยายามเบี่ยงเบนความสนใจ แต่เขาก็ยังดื้นรั้นจะหาคำตอบได้ จนเราถามว่าคิดว่าใคร เขาก็บอกว่า m ป้ะ เราก็ถามว่า ทำไมถึงคิดว่า m เขาก็บอกว่าเวลาเจอกัน m ชอบทำตัวเขินอะไรของเขานั้นแหละ >>> เราทำตัวหน้าสงสัยขนาดนั้นเลยหรอ <<< ตอนนี้เราเครียดมาก กลัวเขารู้แล้วจะมองหน้าไม่ติดอย่างที่เขาบอก อีก 1 เดือนก็จะเปิดเทอมละ  ทุกคนคิดว่าเราควรจะบอกเขาไปตรงๆเลยดีมั๊ย อึดอัดจริงๆๆ
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้เราแอบชอบคนๆนึงอยู่ค่ะ เขาชื่อหนึ่ง ไอ่คนนี้มันเกเรมากกกกก คะแนนพฤติกรรมก็ไม่ผ่าน เข้าเรียนบ้างโดดเรียนบ้าง เขาเป็นคนพูดตรงๆค่ะ ชอบพูดภาษาอีสานด้วย แล้วก็พูดเสียงดังมากกก 5555 มีอยู่ครั้งนึงเขายืนเถียงกับครูกลางห้องเรียนเลยนะค่ะ(แอบคิดในใจ อินี่กล้ามากกก 55) แต่เราก็ไม่รู่ทำไมถึงชอบเค้า ทั้งๆที่เราคิดมาตลอดว่า ตัวเองคงจะชอบผช.ที่เรียบร้อยๆ เอาใจใส่ เทคแคร์ แต่พอเจออินี่เราก็บอกกับตัวเองในใจว่า เออ..คือกูชอบคนอย่างนี้ได้ไง 5555
  ##เดี๋ยวมาต่อนะค่ะ พิมพ์ยาวกลัวคนไม่อ่านกัน 555
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สู้ๆน้าา เทอเหมือนเราเลยย
  เค้าก้อรุ้ว่าเป็นเรา
  แล้วเค้าก้อเกลียดเราเลยยย
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหมือนกัน เราแอบชอบรุ่นพี่ เราถามน้องว่ารุ่นพี่ชอบเราเปล่า น้องก็ตอบว่าไม เขิลจุง
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เคยชอบเพื่อนในห้อง รู้จักกันตั้งแต่อนุบาล แล้วก็แยกห้องกัน ตอนป.4 ได้มาอยู่ด้วยกัน ครจับให้นั่งใกล้กัน ตอนแรกก็เฉยๆนะ ซักพักเราเริ่มชอบเขา เขาน่ารัก เขาตลกมากๆ เราก็ชวนเขาคุยตลกๆ ไปเรื่อยๆ ตามประสาเพื่อน เผื่อว่าเขาจะชอบเราบ้าง ตอนป.6 เขามาบอกว่าเขาชอบเรา เขินเลย แล้วเราก็ชอบเขาไง แต่เราก็บอกขอจบแค่นี้ เรายังเด็กอย่าเพิ่งคบกัน ตอนมัธยมดั๊นน อยู่โรงเรียนเดียวกัน ห้องติดกัน เลยคบกันซะเลย ตอนนี้คบกันได้ปีกว่าๆละ ?
  ถ้าเธอคิดว่าเขาก็ชอบเธอ เธอบอกเขาไปเลยค่ะว่าชอบ ชอบ ลึกๆเขาอาจจะชอบเราเหมือนที่เราชอบเขาก็ได้ แต่ดูให้ดีนะ อิอิ
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบเพื่อนคนนึ่งอยู่เหมือนกัน คิดว่าเราชอบตั่งแต่ม.1 เกือบจะม.2(ตอนนี่ม.3แล้ว)ก็ยังได้อยู่ห้องเดียวกันอยู่เลยถือว่าโชดดี555ตอนแรกก็ยังไม่ได้คิดไรกะมันมากหรอ แต่พอไปๆมาๆเพื่อนของมันอ่ะทำเป็นล้อเราว่า //ขอเอาชื่อป้อมใส่น่ะ//ไอAมันชอบเองอ่ะ เราก็ทำเป็นพวกซึนอ่ะทำเป็นบอกว่า แล้วไงอ่ะ เพื่อนสนิดของเรามันก็ไม่ต่างจากไอเพื่อนของคนที่เราแอบชอบเลย มันก็แซวพอๆกัน//ไม่ค่อยจะชอบเวลาเพื่อนแซวเลย มันทำให้หน้าแดงอ่ะ ยิ้มแล้วก็หุบไม่ได้เลย ก็มันเขิลนี่หว่า>..< พอหลังจากนั้น คนที่เราชอบมันก็เริ่มทำเป้นแกล้งเรานิดหน่อย ไม่ถือกะว่าเยอะหรอบางที เวลาเราจะโดนไอเพื่อนผู้ชายคนอื่นแกล้ง เหมือนว่าจะค่อยช่วยเราอยู่นะ บางทีก็บอกว่าไม่เอานาใจเย็นๆ เราก็นิสัยออกผู้ชายอ่ะ อันนี่พูดจิงๆเลยเพราะเพื่อนบอกว่าเหมือนทอมไม่มีความเป็นผุ้หญิง แล้วปากก็ร้ายพูดไรหวานๆไม่เก่ง//ไม่เปนเลยตะหากT-Tพอไปๆมาเราก็เริ่มรู้สึกชอบมันมากขึ้นๆ จนตอนนี่ม.3เรียกได้ว่า เวลามันไปคุยกะผู้หญิงคนไหน โครตหึงเลยเวยยย-.- แต่ไม่เคยพูดเลยบ้างทีก็แสดงอาการออกมาบ้างนะแต่คนที่เราแอบชอบเหมือนจะไม่สงสัยเราเลยสักนิด แล้วพอไปๆมาเราซึนบ่อยเกินไปเหมือนมันจะเลิกไม่ชอบเรารึป่าวแหละ เหมือนมันจะชอบเพื่อนอีกคน เป็นเพื่อนในกลุ่มเราเองอ่ะ เวลาทำไรบางทีก็พูดถึงไอเพื่อนคนนี่ตลอด เรายังอยากจะกระโดดงับน่ามันเลย //ไม่ใช่หมานะ-3- แต่เรายังพอมีสติอยู่บ้างไง เราก็ไม่แสดงอาการไรเลยสักนิด แต่ในใจหึงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อ่ะ เราบ้างทีก็ทำเป้นแกล้งมันน่ะอย่างเช่นต่อยมันบ้าง แบบเวลาทำงานกลุ่มแล้วอยู่กลุ่มเดียวกันอ่ะ แล้วต้องทำงานบ้านใครสักคน ประเด็นคือคนในกลุ่มมันจะทำบ้านเรา เราตกใจสุด เพราะคนที่เราชอบก้จะมาด้วย แต่กลับบ้านไปคิดอยู่เลยว่า จะแต่งตัวไงออกไปรับดีหละ (รับเพื่อนอ่ะนะแต่มีคนที่แอบชอบอยู่ด้วย)สุดท้ายก็แต่งตัวเชยๆไม่มีความหวานเหมือนทอมอีก ผู้ชายที่ไหนจะไปชอบ ส่วนไอคนที่เราเเอบชอบ มันก็เหมือนจะสนใจเพื่อนในกลุ่มเราอ่ะ มันมาบ้านเรามันแต่งตัวสะน่ารักเชียว เอามาเทียบกัน ก็คงรู้ว่าเรา รึเพื่อนเราในกลุ่มใครจะชนะ เฮ้ออ ความรู้สึกนี่ไม่รู้เรียกว่า ระ...รัก รึว่า ชะ..ชอบกันแน่อ่ะ แต่ทนไม่ได้จิงเวลาคุยกะผู้หญิงคนอื่นอ่ะเหมือนเราชอบมันแต่มันไปชอบคนอื่นอ่ะ ขอจบแค่นี่ก่อนหละกัน เขียนไปเขียนมาเริ่ม ไม่ไหวหละ-.-"
  เศร้าจัง
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขอละบายหน่อยนะครับ

  แอบชอบเพื่อนคนนึง น่ารักมากก แอบชอบมา เป็นปีแล้วครับ อยู่ห้องเดียวกันเขาน่ารักเกินจนไม่กล้าบอกเขาไปกลัวเขาไม่ตอบรักเรา ผมควรจะทำยังไงดี อยู่อย่างงี้ต่อไปหรือบอกเขาไปเลยว่ารู้สึกอะไร
  ชอบแอบนั้งมองเขาตลอดเวลาในห้องเรียน เขาหันมาแล้วก็หันหนีไปขอคำแนะนำด้วยนะครับ


  เยี่ยม
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบอยู่คนนึงนะ แต้เค้าเป็นหัวหน้าห้อง น่ารักนิสัยดีเรียนเก่งจัดว่าเพอร์เฟ็คเลยทีเดียว คือเราแอบชอบเค้ามาประมาณอาทิตย์กว่าๆเองตอนนี้เราอยู่ม.1 ย้ายโรงเรียนเราก็ได้เจอกับเค้า วันปรับพื้นฐานสามวันแรกเรายังไม่คิดอะไรกับเค้านะ แค่พูดกับเพื่อนว่าน่ารักแซวเล่นเฉยไม่ได้คิดอะไรจริงจัง พอเปิดเรียนมาได้อาทิตย์แรกเราก็ยังไม่คิดอะไร ก็คุยทักมายกันตามประสาเพื่อนพอมาอาทิตย์ที่สอง เราถูกย้ายที่ให้ไปนั่งข้างหลังเค้า เราก็แอบตื่นเต้นนิดๆนั้นแหละ เพราะเค้าก็หล่อไม่เบา >< มีอยู่ครั้งนึงเราทำปากกาตก เค้าก็เก็บให้ทั้งๆที่ปากกานั้นอยู่ใกล้เรากว่าเค้าแท้ๆ สุภาพบุรุษไปป่ะ ? 5555555 แต่พอเรารับปากกามาเค้าก็ยิ้มให้แล้วก็ทำงานต่อ พอผ่านไปได้สองวันเราก็เริ่มคิดถึงเค้าคนนั้นมากขึ้นเลื่อยๆ จนคิดว่าตัวเองชอบแล้วแหละ เลยไปบอกเพื่อน เพื่อนก็แกล้งเลยจ้า ผลักเราไปโดนเค้ามั้ง จับเราไปนั่งข้างเค้ามั้ง T^T จริงๆก็ดีใจอ่ะนะ แต่เ้ค้าทำเหมือนรำคาณใส่เราอ่ะ เราก็เลยบอกให้เพื่อนๆหยุดแกล้งเราสักพัก คอยดูอาการเค้าต่อไป เวลาเราร้องเพลง เค้าจะชอบหันมามองแล้วก็ยิ้มให้ เราก็งงเค้าคิดอะไรกับเราหรือป่าว มีอยู่ครั้งนึงเพื่อนของเราอีกคนนึงแซวเค้าว่า P เลิกกับ T ยั้งอ่ะะ เราก็เอ๊ะะะ เค้ามีแฟนแล้วหรอ TT เสียใจจังเลยอ่ะ ทีนี้เพื่อนอีคนนึงก็บอกว่า จะเลิกได้ไง P เค้ารัก T จะตายย >< 55555 ตอนนั้นเราก็ทำเป็นแกล้งขำด้วย คือเพื่อนสองคนนั้นยั้งไม่รู้ว่าเราชอบ มีแค่เพื่อนสนิทเรากับอีกคนนึงเท่านั้น แล้วพอเพื่อนเราล้อเค้าเสร็จ เค้าก็หันมามองหน้าเราแวบนึงแล้วไปตะโกนใส่เพื่อนสองคนนั้นว่า "เลิกกันไปตั้งนานแล้วโว้ยย!! แล้วอย่ามาแซวรำคาญ!!!!" แล้วเค้าก็ทำงานต่อ ตอนนั้นเค้าน่ากลัวมาก แต่เราก็รู้สึกดีอ่ะแหละ >< เหมือนไม่อยากให้เราเข้าใจผิด (หลงตัวเอง) มีวันนึงเราขอเฟสเค้ากับเพื่อนที่มาจากโรงเรียนเดียวกันกับเค้า ตอนนี้เค้ายังไม่รับแอดเราเลย ทั้งๆที่ก็ออน ทำไมกันนะ สรุปเค้าคิดยังไงกับเรากันแน่ เซงเซงเขิลจุง
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แอบชอบเพื่อน แต่ตอนแรกเราเกลียดเค้านะ แต่เลื่อนชั้นมาเราได้อยู่ห้องเดียวกัน เค้าก็เริ่มมาทักเฟสเรา เค้ามาระบายความรู้สึกกับเรา แล้วจู่ๆวันนึง เค้าก็มาบอกว่า เหมือนๆกับเราชอบเธอเลย เราก็ตอบแบบ ว่า หรา อะไรประมาณนี้ เค้าเลยถามมาอีกว่าเธอคงไม่ชอบเราสินะ เราตอบไปว่าเอิ่ม.. เราคิดกับเธอแค่เพื่อนสนิทคนนึง แล้วผ่านมาสัก 1 เดือน อ่ะ เรารู้สึกชอบเค้ามาก แต่เราไม่แน่ใจ ว่าเค้าชอบเราอยู่ไหม ความรู้สึกอยากบอกกับเค้ามาก ว่า เราคบกันนะ แต่ยังกังวนอยู่ ว่าเค้ายังชอบเราอยู่ป่าว ? แต่ที่โรงเรียนเรารู้สึกเหมือนเค้ามองหน้าเราบ่อยๆ อ่ะ เขิล>< ทีเรามองกลับคืนไป เค้าก็หันหนี อ่ะ แต่เราอยากบอกรักเค้ามากจริงๆ เค้าเป็นหล่อ มาก ทั้งรุ่นน้อง เพื่อนๆเรา ยังแอบชอบเค้าตั้งหลายคน แต่บางครั้ง เรารู้สึกหึงเค้ามากๆๆๆ แต่พูดอะไรไม่ได้ TT ก็เราไม่ได้เป็นอะไรกันนิ แต่พอเรา ลองคุยกับเพื่อนสนิทของเค้า ก็เพื่อนสนิทเค้าพอ เข้าขากับเราได้ เหมือนๆเค้าหึงหวงเราสุดๆ แบบมันรับรู้ได้เลย อ่ะ>< แอบเขิลอยู่เหมือนกัล นะ แต่สุดท้ายคือ อยากรู้ว่า จะจีบเค้าทางอ้อมยังไง ?เศร้าจัง
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราแอบเพื่อนคนนึงเขาหล่อมากๆ เมื่อตอน ม1 เป้นเพื่อนคนละห้องกัน เขาชิบเพื่อนสนิทเราอยู่นะตอนนั้น แต่เราก็ยังไม่ได้คิดอะไรกับเขา จนขึ้น ม2 เพื่อนสนิทเราย้าย รร. ไปแล้ว ปีนี้เรืได้มาอยู่ห้องเดียวกับคนที่เราชอบ เราแอบมองเขาบ่อยๆ พอเขาหันมาเราจะหันหลบ เขายิ้มหวานมากๆ เราเลยชอบแอบมองเวลาเขายิ้ม เรากับเขาไม่ค่อยได้คุยกันหรอก เพราะนี่เพิ่งเปิดเทอมมาได้แค่ 2 อาทิดเอง เขาจะชอบนั่งหลังห้องตลอดเวลาหันไปบางทีจะเห้นว่าเขามองเรา แต่เราก็ยังไม่รู้ว่าเขารู้สึกยังไงกับเรา แล้วทีนี้เพื่อนในกลุ่มเราไปถามเขาว่า (F ชอบ P) มั้ย แต่เขาตอบว่าไม่ ซึ่งเพื่อนคนที่ไปถามก็ชอบเขาเหมือนกันแต่เพื่อนเราก็มีแฟนอยู่แล้ว ตอนนั้นเรารู้สึกไม่ดีเลย แต่พอ 2 วันต่อมาหลังเลิกเรียนเขาทักเฟสมา เขาถามเราว่ามีแฟนยังคุยได้ระยะนึง เขาก็บอกว่าเขาชอบ แล้วก็ขอคบกับเรา ตอนนั้นเราเขินมาก
  เยี่ยม
  #เราเลยอยากแนะนำว่าให้แอบมองเขา แต่มองแบบน่ารัก แล้วก็คอยสังเกดอาการเขาและทำให้เขาสนใจ เดี๋ยวก็จะมาชอบเราเองแหล้ะจ้าา
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เคยแอบชอบ ตอนนี้ไม่แอบล่ะคือชอบเลยเพราะว่ามันรู้แล้วว่าเราชอบ เพราะเพื่อนเราไปบอก แต่เราทำเป็นไม่รู้ว่ารู้แล้วว่ามันรู้ว่าเราชอบ(อ่านดีๆเดี๋ยวงง55555) มันบอกเพื่อนเราว่าไม่รู้จะเนียนไปได้ถึงไหน แต่มันกับเราก็เหมือนเดิมนะ คุยกันเล่นกันเหมือนเดิม แต่ช่วงหลังๆนี่มันไปชอบเพื่อนห้องอื่น เราเห็นก็เจ็บนะแต่แบบ..ทำไรได้ล่ะเนอะ ._. เราไม่เข้าใจอ่ะคือมันรู้ว่าเราชอบแล้วมันจะมายั่วให้เราเจ็บทำไมว้ะแม่ง แต่เมื่อวันพุธที่4/06/57 อ้ะ วันนั้นคือฟินมากค่ะ><5555 มันให้เรายกกระเป๋าไปให้อีกตึกนึง พอเอาให้เราก็จะกลับบ้าน มันก็ตะโกนมาว่าจะไปไหน เสียงอ้อนมากๆ แบบเราเลยไม่กลับ-//-55555 เราก็ไปนั่งข้างมัน มันก็เล่นเกมส์ เราก็เล่นหัวมัน คือความรู้สึกของคนที่อยู่ใกล้กับคนที่เราชอบมันฟินมากๆนะ คือรู้สึกดี -3- ตอนเอาเป๋าไปให้อ้ะมันไลน์มาแต่เราไม่ตอบเพราะถือเป๋าอยู่ พอเจอกันเราก็ถามมันว่าจะต้องตอบมั้ยเพราะเจอกันแล้ว คือเราไม่ชอบให้ขึ้นอ่านไม่ตอบไง มันเลยเอาโทรศัพท์เราไปตอบตัวมันเอง มันตอบว่ารักนะฉึกๆ คิดถึงสุดหัวใจ คือแบบเห้ยยมันพิมส่งให้ตัวมันเองก็จริงแต่นั่นมันก็ขึ้นว่าเราส่งป้ะ .///.55555 ฮาาาว่ะ -/- เรื่องฟินๆมีไม่มากหรอกแต่เรื่องดราม่านี่เยอะ ;-; ตอนอยู่ในห้องเราดูไม่สนิทกับมันเลย แต่ในไลน์คือคุยกันตลอด มันมีไรจะบอกเราตลอด ให้เราช่วยตลอด เราก็ยอมตลอด จนเพื่อนเราด่าว่ายอมมากไป เราไม่รู้ว่าโดนหลอกใช้อยู่มั้ย แต่เรารักมันอ้ะ เราก็ทำให้หมดแหละ .__. มันชอบทำเหมือนให้ความหวังเรานะ แต่เราก็ท่องเสมอว่ามันให้ความหวังเราหรือเราให้ความหวังตัวเองว้ะ? โอเคเรามาเล่าแค่นี้แหละ แนะนำว่าให้บอกไปเลยว่าชอบ จะได้โล่งๆ มันอึดอัดนะไม่บอกอ้ะ บอกไปคำตอบจะเป็นไงชั่งมัน ขอให้คนที่เราชอบรับรู้ก็พอแล้ว จริงๆนะบอกไปเลย สู้ๆนะขอให้สมหวังทุกท่านน5555
  ปล.โรงเรียนเราหญิงล้วน อิอิเยี่ยม
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้เราก็ชอบเหมือนกัน ชอบมาได้ 23 วันละ เรามีเพื่อนสนิทคนนึงเราก็บอกเพื่อนสนิทเราว่าเออเราอะชอบเพื่อนในห้อง เเต่พึ่งมาอยู่ห้องเดียวกันก็ปีนี้แหละ ปีนี้โรงเรียนเราคละห้องไง พอทีนี้เพื่อนในห้องมันเริ่มรู้กันมันก็เเซวเรากัน จนคนที่เราชอบอะรู้ว่าเราชอบเขา เเล้วบางวันคนที่เราชอบก็มีมาแกล้ง มาเล่นด้วย มานั่งด้วย เเต่ก็ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านั้น เเล้วมีวันนึง คนที่เราชอบก็มาทักไลน์กลุ่มว่า ทุกคนอยากรู้ปะเรารักใครในห้อง ตอนนั้นเราก็เปิดอ่านเเล้วหละเเต่ยังไม่ได้ตอบกลัวจะเสียใจถ้าคำตอบนั้นมันบาดใจ เเล้วคนที่เราชอบก็บอกว่ารักเรา โห เขินไป 3วัน7วัน เเต่ก็ไม่รู้ว่า เขาพูดจริงรึป่าว เราก็คิดว่าเออเขาชอบเราจริงป่าวว้ะ หรือว่าให้ความหวัง หรือว่าเราคิดไปเอง... เเต่เขาอะชอบ ผช.เราอะเป็นทอม555 - -" ก็น้ะ ก็อยากให้เขารู้ว่าเราอะแม่งโคตรรู้สึกดีอะเวลาได้คุยกับเขาอะ ถึงแม้-จะน้อยคำที่คุยกันก็เหอะ เขาคงไม่ได้คิดอะไร 5555 ก็ไม่เป็นไร เเค่ขอได้แอบรักก็พอเเล้วเศร้าจัง
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบเพื่อนอยู่เหมือนกัน
  และเพื่อนคนนั้นก็บอกว่าชอบเราด้วย
  แต่เราไม่กล้าที่จะบอกเค้าว่าเราชอบเค้า
  เราแอบหวงแอบหึงตลอดเลยเวลาเขาเล่นกับคนอื่น เราควรทำไงอะเศร้าจัง
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  222
  guest
  ไม่บอกเขิน
  ไม่บอกเขิน 110.77.231.50
  เราก็แอบชอบเพื่อนน้ะ ...
  แต่ปัญหาคือเรามีแฟนแล้ว คบกันมา 2 เดือนแล้ว
  เราแอบชอบเพื่อนคนนั้นชื่อ เอ(สมมุติ) เป็นผู้ชายที่ไม่หล่อ แต่นิสัยดีเลยที่เดียว :D
  คือตอนแรก เราก็คบกับแฟนดีๆนี่แหล่ะ แต่พอตอนนีี้ไปๆมาๆ #รู้สึกว่าความรู้สึกมันเปลี่ยนไป
  ่จากที่เจอกันทุกวัน ก็เจอกันแค่ สัปดาร์ล่ะ 3-4 ครั้ง
  แล้วมีวันหนึ่ง เรานั้งรถ 2 แถวกลับบ้าน เรากลับพร้อมเอ #แต่อยู่ๆแฟนเราก็โผล่มา
  คือเรื่องนี้เราเชื่อว่าแฟนเราไม่รู้ แล่ะไม่เคยรู้มาก่อน
  เราขึ่นรถคันเดียวกัน ... ปกติเอจะเป็นคนพูดมาก .. แต่พอมาเจอแบบนั้น #ไม่พูดไม่สบตาเลย
  เฮ้อ เราผิดมากไหม ที่แอบชอบเพื่อนแต่ตัวเองดันมีแฟนแล้ว ! เศร้าจัง
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเท่าไรหรอกนะเพราะไม่เคยมีแฟน เราเองขี้เหร่ก็ไม่ใช่ช่างเลือกมากกว่า -.- แอบชอบหลายครั้งครั้งล่ะ1ปีกินแห้วทุกที่เพราะไม่กล้า จนขึ้นม.3แอบชอบเพื่อนในห้องคนนึง(อยู่กันมาตั้งนานเพิ่งแอบชอบ) เธอคนนั้นขาว สวย จมูกโด่งคล้ายลูกครึ่ง เคยมีแฟนเยอะมาก!!! แค่ภายนอกก็คู่กันไม่ได้แล้วจะกล้าพอแอบชอบมั้ยเนี้ย แต่เธอเป็นคนนิสัยดีมากนะเรามองคนออกแต่เพื่อนในห้องไม่ชอบกันมากนักเธอชอบแกล้งคนอื่น(ขี้เล่นนั้นแหละ)นิสัยต่างกับหน้าตามาก ด้วยการที่เราอกหักเพราะแอบชอบหลายครั้งอาการคิดไปเองคนเดียวหายไปสิ้นเชิง ไม่รู้ว่าคุณเธอจงใจรึเปล่าหรือแค่บังเอิญเราสังเกตรู้สึกได้นะว่าจะชอบแอบมานั่งข้างบ้างแหละมองบ้างแหละบ้างที่ก็หาเรื่องคุยซึ่งมันผิดปกติมาก แต่เราก็ตัดใจ..........สิ่งที่เราคิดเป็นไปได้ยากมาก T^T  เยี่ยม
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  224
  guest
  สะมะกิงกุ่งไก่
  สะมะกิงกุ่งไก่ 1.4.186.170
  คือแบบเราแอบชอบเพื่อนในห้องอ่ะแล้วแบบ-คนที่เราชอบคนชอบเยอะมากเพื่อนสนิทเราก้แอบชอบด้วยมันชอบมันเพ้ออเราก้เลยทำเป็นแซวแต่ อารมเราแบบเจ็บจึ้กเลยแล้วไอคนนี้มันร่านง่าา ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว แบบเป็นนิสัยที่เกลียดนะแถมยังมีแบบหยิกแก้มคนนั้นคนนี้เราก้แบบแลดูลวนลาม คิดว่า ผญ พวกนั้นไม่รักนวลสงวนตัวหรือเราแอบหึงก้ไม่รู้ เอ้ออออ ช่างมันเถอะ...ถือว่าระบาย
  #ภาษาวิบัติก็ขออภัยมา ณ ที่นี้
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือแบบว่าเราก็แอบชอบเพื่อนคนหนึ่งในห้องนะแบบว่า เป็นอะไรที่ต่างกันโคตรร หมอนั้นเด็กเรียน ส่วนเราเด็กเกรียค่ะ แอบชอบตั้งแต่เห็นครั้งเเรกเลยอ่ะ ผู้ชายบ้าไรไม่รู้หน้าโคตรหวานเลย แล้วเราก็แอบมองเค้าเป็นประจำทำทุกอย่างให้มันรู้ว่า เห้ยย กูชอบ-นะเว้ยยย จนตอนนี้เพื่อนทั้งห้องมันรู้กันหมดแล้วอ่ะ แต่ใครจะไปคิดหมอนั้นยังไม่รู้! ไม่รู้ว่าจะซื่อ(บื้อ)ไปไหน จนตอนนี้เราก็ได้ข่าว.........มันมีแฟนแล้ว!!!! T^T
  เศร้าจัง
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แอบชอบเพื่อในห้องคนหนึ่งเรียนพิเศษด้วยกั คนที่แอบชอบชื่อสไปร์เราเห็นว่าเหมือนเค้าก็ชอบเราเหมือนกัอ้มลืมบอกว่ามันจะมีอยู่สามแถวเรานั่งแถวสามเพื่อนที่แอบชอบนั่งแถวสองข้างโต๊ะเราเราเห็นมองเราบ่อยมากแต่ว่าชอบแกล้งว่าไม่มีปากกาไม่มีอะไรอย่างเงี่ยแต่ที่แท้มีชอบยืมเราพอผลสุดท้ายเค้าก็เรียกเราไปคุยตรงที่เงียบๆเค้าบอกว่าเค้าชอบเราเราก็บอกไปว่าเราก็ชอบเค้าเราก็ได้เป็นแฟนกันเออลืมบอกนิสัยดีมีถานะร่ำรวยเหมือนเราไม่นอกใจหลับดีกว่า
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบคนที่เรียนห้องเดียวกันอ่ะ ไม่กล้าคุยกับเค้าที่โรงเรียนต้องมาคุยในเฟสแทนจนเพื่อนของเค้ามาบอกเราว่าเค้ามีแฟนแล้วส่งรูปมาให้เราดู บอกตรงๆนะว่ามันโครตหล่อมากๆๆๆอ่ะ พอเรารู้เราก็โครตเจ็บอ่ะ
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  228
  guest
  สุดท้ายก็อกหัก
  สุดท้ายก็อกหัก 125.27.135.192
  อย่ามองข้ามความคิดเห็นนี้นะคะ สวัสดีค่ะ คือมีเรื่องอยากจะมาถามอ่ะค่ะ วันเปิดเทอมวันแรก เราเดินเข้าไปในห้องเรียน เราไม่รู้จักใครเลย พอเคารพธงชาติเสร็จ เราก็เดินมานั่งที่ๆเราเลือกไว้ เราเจอเพื่อนผู้ชายคนนึง ชื่อ เวฟ ตอนแรกเราก็ไม่ได้คิดอะไร ไปๆมาๆเริ่มสนใจ จนแอบชอบเพื่อนคนนี้ วันหนึ่ง เพื่อนเราเห็นเรามองเวฟบ่อยๆ เลยเริ่มล้อ แล้วก็เอาเรื่องนี้ไปบอกคนทั้งห้อง เราก็ปฏิเสธตลอดว่าเราไม่ได้ชอบ แต่ความจริงแล้วเราชอบ ตอนเย็นของวันพุธที่ 6 ก.ค. 2557 เพื่อนเรามันไปบอกเวฟว่าเราชอบ เวฟก็ตอบเสียงนิ่งๆว่า เราไม่ได้ชอบมัน เราได้ยินเราก็เลยเดินเข้าไปบอกเพื่อนเราว่า เธอเอาอะไรมาพูด แล้วเราก็เตรียมของจะเรียนพิเศษ แต่ครูยกเลิก เราเลยเดินกลับมาที่หน้าห้องเรียน ได้ยินเพื่อนเราคุยกับเวฟอยู่ เพื่อนเราบอกเวฟว่า เวฟ รุ้งชอบแกอ่ะ (เราชื่อรุ้งค่ะ) เวฟตะคอกใส่เพื่อนเราว่า ก็บอกแล้วไงว่าเราไม่ได้ชอบมัน!!!!!! เราได้ยินพอดี เลยเข้าไปดึงเพื่อนเราออกมา แล้วบอกเพื่อนเราว่า เราบอกนายแล้วนะ ว่าเธอชอบนาย (เพื่อนคนนั้นล้อเรามาก เราเลยล้อกลับว่าเพื่อนคนนั้นชอบเพื่อนผู้ชายชื่อนาย) เพื่อนคนนั้นเลยพูดปนหัวเราะว่า เฮ้ยทำไททำอย่างนี้อ่ะ แล้วเพื่อนคนนั้นก็เดินไปหาเวฟ แล้วเขย่าแขนเวฟเบา แล้วพูดว่า ทำไมแกทำกับรุ้งแบบนี้อ่ะ (ทั้งที่เวฟยังไม่ได้ทำอะไรให้เราเลย) เวฟสะบัดมือของเพื่อนเราที่จับแขนเวฟอยู่ออกอย่างแรง แล้วพูดเน้นคำเสียงดังมากๆว่า เรา-ไม่-ได้-ชอบ-มัน!!!!! แล้วเวฟก็สะพายเป้ เดินผ่านเราไปด้วยอารมณ์ที่โมโหสุดๆ เรายืนตัวแข็งไปสักพักหนึ่ง ก่อนที่จะหันไปมองเวฟที่ไม่หันกลับมามองเราเลย น้ำตาเราไหลออกมาโดยที่บังคับไม่ได้ ก่อนที่เราจะล้มลงกับพื้น เพื่อนของเราอีกคนเห็น เลยตะโกนเรียกเรา รุ้ง!!!!! แล้วเราก็ไม่รู้สึกอะไรเลย พอเรารู้สึกตัวขึ้นมาอีกที เพื่อนก็บอกว่าเราเป็นลม เรารีบลุกขึ้น แล้วมองหาเวฟ แต่ก็ไม่เจอ สงสัยจะกลับบ้านไปแล้ว เราเลยร้องไห้อีกรอบ เราอกหักหรอ??? วันรุ่งขึ้นเราเลยไม่ไปโรงเรียน นอนซมอยู่บ้าน แล้วมาพิมพ์ข้อความนี้ เราอกหักหรอ??? เราเจ็บหรอ??? ใครมีประสบการณ์แบบนี้ กรุณาตอบกลับความคิดเห็นหน่อยนะคะ ว่าเราควรจะทำอย่างไรต่อไปดี เสียใจเศร้าจังขึ้นสวรรค์
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ก็คือ เราเพื่งขึ้น ม.4 เเล้วเราสอบได้ห้องหนึ่งเราได้มาเจอเพื่อนใหม่ เเต่ก็เคยรุ้จักกันห่าง ๆ เเหละ เราก็เรียนห้องนั้นตามปกติ มีอยู่วันนึงโรงเรียนเรารับน้อง ม.4 เเล้วเเม็กโคร (คนที่เราเเอบชอบ) ได้ขนมมาเราเลยขอกิน เเล้วเเม็กก็ให้เห้ยเราก็เลยคิดว่าทำไมใจดีจังอ่ะ เเล้วพอตอนกลางคืนเราก็เก็บมาฝันตอนเช้ามาเลยไปเล่าให้เพื่อนฟังก็คิดว่าไม่มีไรมากเเล้วเราก็รู้สึกเริ่มชอบนิด ๆ เเล้ว พอมาเรียนวิชาภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติเเม็กก็นั่งอยู่ข้างหน้าเรา เเบบเเม็กมันเด็กดีตั้งใจเรียนอ่ะ เราเด็กกรียนเรียนไม่ใส่ใจอ่ะจริง ๆ 55555
  เเล้วเราก็ได้อยู่กลุ่มเดียวกับเเม็กอะไรเงี้ย เวลาครูถามกลุ่มอื่นอยู่เเม็กก็จะหันมาคุยมาเล่นกับเรา เเล้วเเบบมันชอบหันมาเเล้วได้จองตากันอ่ะ สตั้น 3 วิ เก็บอาการหนอ ๆ เราก็อยากจะเลิกชอบเเม็กน่ะเเต่เเค่เราทำไม่ได้อ่ะ Y^Y มีอีกวันนึงเราตัดสินใจเเล้วเเหละว่าต้องทำให้ได้เเล้วเราก่ะเพื่อนเราอ่ะ ดื้อไงไปเตะบอลเล่นเเล้วเเม็กมันก็มาซ้อมบอลพอดี เเล้วเราอ่ะบอกว่าเราเตะไม่ป็น "เเม็กบอกว่าเดี่ยวสอน" ตาย ๆ อยากจะกรี๊ส
  เขินเเป้ป เลยทำไม่ได้่สั้ก ลอกการบ้านก็ให้ลอก คือดูดิเเม็กเป็นคนทำการบ้านมาใก้เพื่อนลอกอ่ะ โห๊ะรู้สึกเหมือนเค้าดีเกินไปอ่ะ ถ้าบอกไปกลัวมองหน้ากันไม่ติดอ่ะ งื้ออ ๆๆๆเยี่ยม
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหมือนกันเลยเราก็แอบชอบเพื่อน
  แต่รู้สึกว่าจะมีคนชอบแยะเหมือนกัน(แบบว่าหล่ออ่ะนะ ) บางทีเราแอบคิดไปว่าเขาชอบเราเหมือนกัน เล่นกับเรานั่งไกลกับเรา**แต่เขาทำแบบนี้กับทุกคน เลย!

  เลยอ่ะ ><
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ไม่แน่ใจว่าเราชอบเค้าหรือเปล่า เพื่อน ๆ อาจงงหน่อย. คือเราอยู่ห้องเดียวกับเค้ามาสองปีละ ตอนแรกที่เจอกันเราก็เฉยๆนะ พอต่อมาไม่รู้ว่าทำไมคิดว่าเค้าน่ารักดี เค้าจะคอยช่วยเหลืองานเพื่อนในห้องและงานห้องตลอด ไม่เคยบ่น บางครั้งก็เผลอหันไปมองบ่อยๆ แต่ไม่ได้คิดไรมาก คิดว่าอาจเพราะเราบังเอิญหันไปเจอพอดี มันอยู่ในระดับสายตา ต่อมาเค้าเรียนพิเศษที่เดียวกับเพื่อนเรา เค้ามาที่เรียนพิเศษของเพื่อนเราอีกที่นึงซึ่งที่นี่เราก็เรียนด้วย เค้าอ้างว่ามาดูครูสอนเผื่อจะได้มาเรียนด้วยในคราวหน้า เราก็ไม่คิดอะไรมาก แต่พอต่อมาตอนปลายเทอมที่ห้องเราเค้าจับบัดดี้กัน แล้วเราจับได้เค้าตอนนั้นรู้สึกตกใจมากแล้วก็คิดคงเป็นแค่เรื่องบังเอิญ เราก็คอยแอบเอาขนมไปใส่ใต้โต๊ะเค้าบ้าง. ฝากเพื่อนสนิทเราให้เอาไปให้บ้าง เค้าก็คอยถามเพื่อนสนิทเรานะว่าบัดเดอของเค้าคือใคร แต่เพื่อนเราก็บอกแค่ว่าบัดเดอของเค้าอะเป็นคนน่ารัก เค้าก็บอกว่าใช่ น่ารักคอยเทคเค้าทุกวันเลย. เค้าก็เอาไปโม้เพื่อนเค้าบ้างว่าบัดเดอเค้าน่ารัก เทคแคร์เค้าทุกวันเลย เราก็แบบเออเขินนิด ๆแแต่ก็ยังไม่คิดอะไรมาก แล้วเพื่อนเราที่เรียนพิเศษที่เดียวกับเค้าก็รู้ว่าบัดดี้ของเราคือเค้า เราก็บอกใช่แต่ก็ไม่ติดใจอะไร. ...จนต่อมาเฉลยบัดดี้กัน เค้าก็บอกเราว่าขอบใจนะทุกอย่างที่ทำให้ เราก็ยิ้มเขินๆ ไม่กล้าสบตาเค้า เราเองก็คิดว่าอาจจะเป็นเพราะเราขี้อายเลยไม่กล้าสบตา แต่ทุกครั้งที่ต้องคุยกับเค้าก็ไม่กล้าสบตาตลอด จนใกล้ปิดเทอมดราก็มารู้ว่าเค้ามีแฟนแล้ว ซึ่งก็คือเพื่อนเราที่เรียนพิเศษที่เดียวกับเค้า คนที่ถามว่าบัดดี้เราคือเค้าหรือเปล่า ตอนนี้เราเลยเข้าใจแล้วว่าเค้ากับเพื่อนเราชอบกัน. ว่าทำไมเค้าถึงมากับเพื่อนเราตอนเรียนพิเศษ ว่าทำไมเค้าเป็นห่วงเพื่อนเรา ว่าทำไมเค้าสนิทกับเพื่อนเรา ราก็คิดว่าอาจจะเพราะความใกล้ชิดทำให้เค้าชอบกันตอนแมันรกเราก็เฉย ๆ ไม่ได้เสียใจอะไร แต่ไม่รู้ทำไมวันนั้นรู้สึกเซ็ง ๆ เบื่อ ๆ จนตอนนี้เรากับเค้าก็ยังเหมือนเดิม เราคุยกับเค้ายังไงก็ยังคุยแบบนั้นกับเพื่อนเราก็ยังเหมือนเดิม แต่พอเปิดเทอมใหม่เราก็ไม่ค่อยยุ่งกับเค้าและก็เพื่อนคนนั้นมากเท่าไหร่ เพราะเค้ามักจะอยู่ด้วยกันบ่อยๆ เราก็เฉยๆนะ แต่เราก็เฉยแต่ไม่รู้ทำไมชอบแอบมองเค้ากับแฟนเวลาอยู่ด้วยกัน บางครั้งก็หันไปสบตาโดยบังเอิญแต่จะเป็นเราที่หลบตาเค้าก่อนเเสมอ เราคิดว่าถ้าเราชอบใครจริงต้องอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่ใช่อึดอัดเหมือนเวลาเจอเค้าหรือต้องอยู่กับเค้า ก็เลยคิดว่าไม่ได้ชอบ แต่ทำไมเราคิดถึงเค้่บ่อยจัง เฮ้อ เพื่อนๆช่วยบอกหน่อยนะ.......เศร้าจัง
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้