การ์ตูนญี่ปุ่นโหดๆ นากลัวแต่เรื่องจริง ผู้หญิงมาอ่านดูค่ะ

NDdarling 1984240 0.01 5,688 18 พ.ย. 53 19:00 น.
ความคิดเห็น

99

ติดตามกระทู้

10

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
96

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


 

 

และสุดท้าย สภาพของเธอโทรมสุดขีด แต่ชายทั้งสี่คนยังไม่หน่ำใจ เมื่อบทสุดท้ายเธอถูกทรมานเป็นชุดเรียกว่าสุดโหด  ถูกซ้อมจนเลือดพุ่งกระฉูด เอาไม้ไผ่ยัด ฯลฯ เรื่อง จบลงในสภาพศพของผู้หญิงคนนั้นในสภาพที่โหดร้าย ไม่เหลือโครงหน้าตาที่น่ารักตอนต้นเรื่องมาก่อน ชายสี่คนในการ์ตูนไม่ได้ถูกจับหรือได้รับผลกรรมเลย ภาพจบลงแต่เพียงภาพเด็กผู้หญิงและมีดอกไม้วางหนึ่งดอกเท่านั้น

ผม พูดได้เต็มปาก มันคือการ์ตูนโหดสยองที่สุดเท่าที่อ่านมาในชีวิต เพราะว่ามันดัดแปลงจากเรื่องจริง!!

การ์ตูนเรื่องนี้ดัดแปลงจากเรื่องจริงของเด็ก ผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ จุนโกะ ฟูรุตะ(junko furuta) เด็ก ผู้หญิงอาย 17 ปีที่อีกไม่กี่วันข้างหน้าเธอจะจบการศึกษา งานดีๆ กำลังรอเธออยู่ แต่เธอกับถูกเด็กวายร้าย 4 คน อายุประมาณ 16-18 ปี จับตัว แล้วเธอไปกักขังบ้านของหนึ่งเด็กชายวายร้าย และนั้นคือจุดเริ่มต้นของนรกบนดิน


จบเรื่องการ์ตูนแล้ว มาลองอ่านเรื่องจริงกันดูค่ะ
 

จุน โกะ ฟูรุตะเกิดในปี 1972 ในเมืองมิซาโตะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นลูกสาวคนญี่ปุ่นที่ค่อนข้างยากจน และเธอก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย แต่กระนั้นเธอก็น่ารักและอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อน บ้าน

หน้า จริงของเธอน่ารักเหมือนในการ์ตูนไม่มีผิด.....

ชีวิต ของเธอเป็นก็เหมือนเด็กนักเรียนหญิงทั่วๆ ไป มีชีวิตสนุกสนามตามประสาวัยรุ่น เธอไม่เคยมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ใดๆ ทั้งสิ้น เธอไม่เคยดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดหรือไปสถานที่ล่อแหลม อย่างมากก็ไปสวนสนุกตามประสาหญิงสาวทั่วไป

แต่ ช่างโชคร้ายที่เธอดันมีเพื่อนชายที่ชื่อมิยาโนะ ฮิโรชิ(Miyano Hiroshi)


มิ ยาโนะ ฮิโรชิ(ภาพแรก) ในเวลานั้นเขามีอายุ 18 ปี เขาแอบหลงรักจุนโกะ แต่ฮิโรชินั้นเป็นเด็กไม่เอาไหน แถมยังเป็นสมาชิกชั้นต่ำของยากูซ่า ขาดเรียนบ่อยครั้ง และมีชื่อเสียงเป็นนักเรียนนักเลงที่รักความรุนแรง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 1988 ฮิโรชิและเพื่อนสามคนของเขา ซึ่งเพื่อนของฮิโรชิประกอบไปด้วยมินาโตะ โนบุฮารุ(Minato Nobuharu) อายุ 16 ปี(ภาพที่สอง), โจ คามิเซคุ(Jo Kamisaku)อายุ 17 ปี และ ยาสุชิน วาตานาเบ้(Yasushi Watanaba) (ไม่ทราบอายุ แต่คาดว่ายังเป็นเยาวชน)

ฮิ โรชิ บอกจุนโกะว่าอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัว และเมื่อเธอไปพบว่าเขาพาเพื่อนมาด้วย เพื่อนของฮิโรชิหน้าตาอย่างกับโจรยากูซ่าทำให้เธอรู้สึกกลัวและพยายามหนี แต่เธอกลับโดนสี่คนนั้นจับและลักพาเธอไปกักตัวที่บ้านมินาโตะ โนบุฮารุ ที่อาดาจิ โตเกียว(ตอนแรกหนังสือพิมพ์ใช้ชื่อเรียกมินาโตะว่า เด็กชาย C) จากนั้นฮิโรชิก็บอกติดต่อไปที่บ้านว่าเขาหนีออกจากบ้านไม่ต้องตามหา ซึ่งด้วยความเป็นลูกน้องของยากูซ่า ทำให้พ่อแม่ของฮิโรชิกลัวจนไม่แจ้งกับตำรวจว่าลูกชายของตัวเองหายไป  ส่วนผู้ปกครองที่บ้านโนบุฮารุก็พวกเขาหลอกไปว่าเธอเป็น แฟนของเขา

สิ่ง แรกที่เด็กวายร้ายสี่คนทำกับหญิงสาวคือบังคับให้ เด็กหญิงโทรไปบอกที่บ้านว่าอยู่บ้านเพื่อน จากนั้นมหกรรมนรกจึงเริ่มขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีการถ่ายภาพเอาไว้ด้วย(ซึ่งกลายเป็นหลักฐานในเวลาต่อ มา และภาพบางส่วนก็อยู่ในลิงค์ที่ผมแปะไว้แหละ)

จาก นั้นหญิงสาวก็ถูกรุมข่มขื่น ว่ากันว่าฮิโรชิได้พาคนอื่นๆ มาร่วมวงด้วย ในช่วงแรกๆ ที่เธอโดนลักพาตัวมานั้นเธอโดนข่มขื่นมากกว่าห้าร้อยครั้งโดยผู้ชายกว่าร้อย คน!! หลังจากนั้นจุนโกะก็กลายเป็นของเล่นสำหรับเด็กวายร้ายทั้ง สี่คน และเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกรวบรวมไว้ไดอารี่ 44 วันของจุนโกะ ต่อไปนี้

 

วันที่หนึ่ง:22 พฤศจิกายน 1988:ลักพาตัว เธอ ถูกลักพาตัวโดยหนึ่งในสี่คนร้าย(ต่อไปนี้ขอเรียกว่าสัตว์นรกนะครับ) เธอถูกกักขังไว้ในบ้าน จากนั้นเธอถูกเปลือกกายและโดนข่มขืน(ยาวนานประมาณ 400 นาที ผมยังสงสัยเลยว่าเจ้าพวกนั้นมันจับเวลาด้วยเหรอนี้) เธอถูกบังคับให้โทรไปบอกที่บ้านว่าเธออยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ต้องออกตามหา เธออดอยากและภาวะทุพโภชนาการ(สถาวะร่างกายอ่อนแอเพราะรับอาหารน้อยเกินไป) จนเป็นเหตุทำให้เธอต้องกินแมงสาปและปัสสาวะ เธอถูกบังคับให้สำเร็จความใคร่ บังคับเธอช่วยตนเองต่อหน้าคนอื่น(สัตว์นรก) เผาด้วยไฟแช็คบุหรี่ และวัตถุต่างๆ ยัดใส่ในช่องคลอดและทวารหนักของเธอ

ผ่านไปสิบเอ็ดวัน : 1 ธันวาคม 1988:ถูกซ้อมอย่างรุนแรงนับไม่ ถ้วน ใบหน้าของเธอแนบลงกับพื้นซีเมนต์เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องจากเธอโดนต่อยใบหน้านับไม่ถ้วน จากนั้นมือของเธอผูกติดกับกระดานและร่างกายของเธอกลายเป็นกระสอบทรายสำหรับ แตะต่อย จมูกเต็มไปด้วยเลือดจนเธอหายใจแทบไม่ออกจนต้องใช้ปากหายใจแทน ดับเบิลที่ใช้สำหรับออกกำลังกายถูกหย่อนลงท้องของเธอ เธอสำรองอาเจียนทุกครั้งเมื่อพยายามดื่มน้ำ(ท้องของเธอไม่สามารถยอมรับได้) เธอพยายามหลบหนีแต่จับได้เลยถูกซ้อม โดนลงโทษด้วยการเอาบุหรี่จี้ที่แขน เอาของเหลวไวไฟเทบนเท้าและขาของเธอและจุดไฟเผา และเอาขวดสอดใส่ถวารหนักของเธอจนบาดเจ็บ(ในการ์ตูนที่เอามาหลังจากเธอถูกจับ มีฉากเด็กเลวเอากำปั้นยัดใส่ช่องคลอดด้วย)

(ขอ หยุดไปดื่มน้ำก่อน อยากอ้วก นี้ผมเขียนมาได้ไงนี้)

ผ่านไปยี่สิบวัน : 10 ธันวาคม 1988:เธอไม่สามารถเดินได้เพราะขา ถูกเผาไหม้อย่างรุนแรง เธอ ถูกตีด้วยไม้ไผ่ ถูกเอาดอกไม้ไฟยัดใส่ในทวารหนักและจุดไฟ เธอถูกทุบที่มือและเล็กจนแตกยับ ถูกตีด้วยไม้กอล์ฟ และเอาบุหรี่ยัดลงในช่องคลอด ถูกตีด้วยเหล็กซ้ำ เธอถูกบังคับให้นอนนอกระเบียงทั้งๆ ที่เป็นฤดูหนาว และถูกยัดโดยไม้เหล็กเสียบไก่ย่างลงในช่องคลอดและถวารหนักจนเลือดออกอย่าง รุนแรง(ในการ์ตูนที่เอามาให้ดูมีฉากเอาไม้ไผ่ยัดใส่รูถวารด้วย......)

ผ่านไปสามสิบวัน: เทียนร้อนๆ หยดใส่หน้า เปลือกตาของเธอถูกเผาด้วยไฟแช็ก แทงด้วยเข็มเย็บผ้าที่บริเวณหน้าอก หัวนมซ้ายถูกตัดและถูกย่ำยีด้วยคีม สัตว์นรกเอาหลอดไฟยัดที่ช่องคลอดของเธอ เลือดออกจากช่องคลอดอย่างหนักเพราะสัตว์นรกเอากรรไกรยัด จนเธอไม่สามารถปัสสาวะแบบปกติได้ เธอต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงเพื่อลงข้างล่างและใช้ห้องน้ำ เยื่อแก้วหูเสียหายอย่างรุนแรง สมองได้รับกระทบกระเทือนอย่างหนัก

ผ่านไปสี่สิบวัน : เธอทรมานและขอร้องให้ฆ่าฉัน 1 มกราคม 1989 สภาพร่างกายของเธอเละอย่างน่าสงสาร เธอแทบไม่สามารถขยับตัวได้(ในการ์ตูนเธอถูกจัดแขวนแล้วเป็นกระสอบทรายให้ถูก ต่อย)

ผ่านไป สี่สิบสี่วัน : 4 มกราคม 1989: สัตว์นรก(ที่มีคำนำหน้าว่าเด็กชาย)บังคับเธอให้เล่นเกมส์ mah jong(เกมส์ ไพ่บนกระดานญี่ปุ่นชนิดหนึ่ง) และรางวัลที่ได้จากเกมส์นึ้คือการทำให้ร่างกายเธอพิการด้วยดับเบิ้ลออกกำลัง กายรุมตีเธออย่างทารุณ  ตอนนั้นเธอเลือดออกมากทั้ง จมูกและปาก แต่พวกสัตว์นรกนี้ไม่วายเอาน้ำตาเทียนหยดใส่ตาและใบหน้าของเธอ เธอขอร้องให้ฆ่าเธอดีกว่า และพวกสัตว์นรกนั้นก็เอาน้ำมันเทลงใบหน้าแขนขาและท้องแล้วจุดไฟเผา ไฟลุกไหม้ เธอตายอย่างทรมาน สิ้นสุด 44 วันนรกบนดิน

 

เมื่อเธอตายแล้วสัตว์นรกทั้งสี่ก็เอาถังน้ำมันแบบ 55 แกลลอน ที่เต็มไปด้วยปูนซีเมนต์ ยัดศพลงในถังแล้วเอาไปทิ้งที่ก่อสร้างรกร้างที่โคโตะ, โตเกียว

เมื่อ ตำรวจพบศพของเธอ สภาพศพบ่บอกถึงความโหดร้ายทารุณอย่างสุดจะพรรณนาที่จะเขียนเป็นภาษาลงใน กระดาษได้สภาพศพถูกไฟเผาไหม้ หน้าเละจนจำหน้าแทบไม่ได้ จากการชันสูตรพบว่ามีร่องรอยของน้ำอสุจิกว่าร้อยคน!! ที่ทวารหนักและช่องคลอดของเธอ แสดงให้เห็นว่าเธอได้รับความทุกข์ทรมานสุดจะพรรณนาก่อนสิ้นลม

เมื่อ แม่ของเธอได้ยินข่าวและรายละเอียดสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว เธอแทบจะเป็นลม จนเธอต้องเข้า รักษาตนเป็นผู้ป่วยจิตเวช จนบัดนี้เธอยังไม่สามารถลืมได้กับความทรมานที่ลูกสาวของเธอได้รับ...

สุด ท้ายสัตว์นรกสี่คนนั้นก็ถูกจับและตัดสิน แต่กฎหมายญี่ปุ่นเยาวชนที่มีความผิดนั้นโทษเบามาก สี่คนที่ว่าจำคุกเพียง 7-20 ปี เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนแซ่พร้อมกลับเข้าสู่สังคมอีกครั้ง มันไม่สาสมกับสิ่งที่มันได้กระทำกับสาวน้อยคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความหวังและ อนาคตเลย ...........


แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 26 พฤษภาคม 2556 เวลา 18:33 น.
ช็อค

เค้าว่ากระทู้นี้ "ช็อค"..แล้วคุณล่ะ? โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


3 โหวต จากทั้งหมด 9 โหวตเลือก ช็อค

ความคิดเห็น

99

ติดตามกระทู้

10

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
96
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เธอโดนทำลายชีวิตต้องแต่ มีเพื่อนเป็นผู้ชายคนนั้น
  แถมข่มขืนเธออีกกต่างหาก เอานู่นนี้นั่นยัดเข้าไป !!
  ถามเหอะ ๆเป็นยากูซ่ามันมีดีแค่นี้เหรอค้ะ
  ฆ่าเขาด้วย เลวมว้ากกกกกกก !! ได้ข่าวว่าผีญี่ปุ่นน่ากลัวเอาผีเด็กคนนั้นมาหลอกให้สติแตกทรมานตัวเองเลยดีก่า ชชิชิิ
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เ้ย !!
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไมไม่ประหารมันไปเลยอะ! ไอ่พวกชั่ว! ถ้าแกมาเจอแบบนั้นบ้างแกจะรู้สึกยังไงหา!
  เจ็บปวดไม่ต่างกันแหละ!
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตายยังไม่สาสมกับสิ่งที่มันทำเลย
  สารเลร
  เคยคิดบ้างไหมหาาาาาาาาาาาาาา
  ว่าคนที่โดนเค้่จะรู้สึกยังไง
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรื่องนี้จะทำให้เราเกลียดญี่ปุ่น.. - -^
  กร๊าซ! มันน่าจะตายๆไปซะไอ่สัตว์นรกกก~
  จะเปนยากูซ่ามาเฟียอะไรช่าง ทำไมญี่ปุ่นกฎหมายมันกากอย่างนี้ ไม่ใช่ว่าเอาปืนยิงนะถึงจำคุกแค่ 7-20 อ๊า! ทรมานซะขนาดนั้น น่าจะจับไปราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาตรงขาแล้วก้เอามีดกรีดๆๆซ้ำรอบแผลที่เห็นว่าไหม้ที่สุด แล้วก้เอาน้ำใส่เกลือราดลงไป แล้วมีดเฉือนเนื้อออกแล้วเอาไม้ไผ่มาฟาดที่หน้า เอาเชือกที่ใช้แข่งชักเย่อมัดมือแล้วเอามีดกรีดให้มือขาดแล้วเอาซอสมะเขือเทศเหยาะใส่ แล้วก็เอาไม้จิ้มฟันยัดปาก ถ่างตาออกแล้วเอาน้ำมันหยดใส่ในข้างขวาแล้วเอาบุหรี่ทิ่มซะ ตาซ้ายปล่อยให้มันทรมาน ถ้าพวกมันไม่ตรอมใจ ก็เอามดที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลกแรงกัดก็เยอะมากัดตามหน้ามัน แล้วก็อย่าให้มันโดนตาซ้าย เรียกหมอฟันมาถอนฟันพวกมันแบบไม่ใส่ยาโลด!!


  PS.  ดีจ้า มัลเคอความเหงส่วนตัวเท่านั้นนร๊ะ
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   มันไม่ใช่คนแล้ว! ทำไมไม่ประหารชีวิตไปเลย เปรตบนดินชัดๆ อยู่ไปก็รกโลก หนักแผ่นดิน!
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไอนิสัยไม่ดีฆ่าผู้หญิงเลวมากไอควายป่าขอให้ชาติหน้าเกิดมาเป็นผู้หญิงคนนั้นและโดนทรมานยิ่งผู้หญิงเป็นล้านๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเท่าเลย
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้  ยังไงซะ มันก็ต้องตกนรก โดนลงโทษตลอดกาล ไม่สิ้นสุดอยู่แล้ว ไม่ต้องไปผุดไปเกิดเลย

  เลวทราม

  ต่ำช้า  สารเลว

  (ขอบอกตรงๆ ไม่อายที่จะด่ามันอย่างนี้)

  น่าสงสาร ผู้หญิง
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ไม่กล้าอ่านTTOTT
  PS.  งืมๆ งามๆ
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  - .- ทำไมคยชั่วยังมีชีวิตอยู่อีกมันสมควรตายน่ะ ไม่ควรจะอยู่ให้รกโลกน่ะเนี่ย
  น่าสงสารผู้หญิงคนนั้นจังคงทรมานน่าดูเลย  ไอพวกคนเลวต้องตายไม่ใช่จับขัง
  แค่ 7-20 ปีน่ะเนี่ย น้อยไปป่ะประหารชีวิตก็ไม่คุ้ม

  กฏหมายแค่นั้นทำอะไรคนได้  การกระทำเหมือนเยี่ยงเดรัจฉาน เหมือนสัตว์ชั้นต่ำแบบนั้น
  ไม่ใช่คนและล่ะน่ะ
  - .-สมควรทรมานและฆ่าให้ตายไปเลย
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เชี่ยเอ๊ย!  มันน่าจะถูกประหารมากกว่านะ!  ทำไมแค่จำคุก  ยิ่งกว่าสัตว์นรกอีกจิตใจมันทำด้วยอะไรวะสัสสสสสสส  แม่งน่าจะถูกทรมานก่อนค่อยจำคุกแล้วให้มันตายอยู่ในคุกนั่นแหละ  ถ้าเป็นเรานะ  เราจะขึงมันกับกำแพงแล้วก็ปล่อยเสือ สิงโต  ตัวอะไรก็ได้ให้มันกินเนื้อไอ่พวกเดนต่ำแบบนี้  จากนั้นก็เอาน้ำมันเบนซินมาราดแม่งเลยแล้วก็จุดไฟเผามัน(หัวหน้า) ส่วนพวกเดนต่ำทั้งหลายก็เอาเลื่อยขึ้นสนิมมาตัดแขนตัดขา  แล้วก็เอาปังตอมามาสับXXXของพวกมันแล้วก็โยนให้ฉลามกินแม่งเลย  เส็จแล้วเอาพวกมันไปแช่ในน้ำกรดเข้มข้นครึ่งล่างส่วนครึ่งบนก็เอาไฟมาเผาแม่งทั้งเป็นเลย  พอพวกมันตายก็ให้คนเค้ากระทืบซ้ำจากนั้นก็ปล่อยให้พวกมันเป็นศพอยู่อย่างนั้นแหละ  ไม่ต้องฝังให้เสนียดขึ้นดิน  แต่เอาไปแขวนบนต้นไม้แทนให้พวกอีกามาจิกเนื้อกิน  แล้วก็ตัวไหนที่มันพาคนน่ารักๆแบบนั้นมาทรมานขอแบบสิบเท่า!!!!!!!  เอาให้มันได้รู้ไปเลยว่าเค้าทรมานขนาดไหน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!(เอิ่ม...ซาดิสม์มากกกกกกกก)   ทรมานจนพวกมันตายแล้วค่อยปั้มหัวใจมันขึ้นมาใหม่555 (ซาดิสม์แล้วกรู)
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กรรมใด  ถึงทำกับเธอเช่นนี้  แล้วคนแบบนั้นมันยังมีอยู่ในโลกด้วยเหรอ..
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  63
  guest
  อะไรก้อม่ายรู้
  อะไรก้อม่ายรู้ 124.122.206.80
  น่าสงสารมากกกTTOTT พวกมันเป็นคนหรือเนี่ยย!!!! ทำไปได้ น่าสงสาร
  ประหารไปเลย แบบ ทรมานจนตายไปเลย!!!!!!!!!!
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าสงลารจัง ให้คนที่ทำ เป็นคนที่โดนบ้างแล้วจะรู้สึก
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พวกสวะนั่นร้ายกาจมาก พวกนั้นควรจะโดนแบบที่ทำกับผู้หญิงคนนั้นมั้ง จะได้รู้สึก จำคุกมันน้อยเกินไป
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เห็นด้วยกับ ค.ห 37 แค่ประหารยังน้อยนะคับ พวกเค้าทรมานคนเค้าอยากตายก็ไม่ให้ตายพวกนั้นต้องเจอแบบนี้ แค่จำคุก 10 ปีกว่าๆเองอ่ะเว่อแล้วนะคับ สงสัยตำรวจจังทำให้แค่จำคุกเองคนเค้าสวยๆฆ่าทำแมวไรเนี่ยะ
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไมไม่ประหารฟะ!!พวกนี้อยู่ไปก็รกโลก ขยะอวกาศดีนี่เอง ไม่มีไรจะด่าละคนอื่นด่าตัดหน้าก่อน555+ สงสารเด็กผู้หญิงคนนั้นมาก
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้ามันโดนมั่งจะหัวเราะให้อุจจาระเล็ดไปเลยยยยยยย
  ปล.ผู้หญิงน่าสงสารมากอ่ะ
  PS.  สวัสดีจ้าชาว dek-k
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าสงสารมากเลยค้า จากมิ้น
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่ใช่แค่สัตว์ธรรมดา แต่มันเป็นสัตว์นรก!
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไม ไ อ้4 สัตว์นรกนั่นรับโทษแค่นั้น มันสมควรตาย!!!  ไม่ใช่แค่จำคุก!!! 
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นี่หรือคือความรักของมัน โอ้วมันเช่มัก เห้มาก ///ขออภัยที่ไม่สุภาพค่ะ แต่สุดจะทนจริงๆ
  PS.  ข้าเป็นดั่งรัตติกาลที่หลงใหลในแสงตะวันเฉกเช่นเจ้า :D
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คนแบบนี้ไม่ตายดีหรอกค่ะ
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เเม่ของเธอคงจะเสียใจสุดๆเลย
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โคตร เลว ....... มนุษย์แบบนี้ ยิ่งกว่า สัตว์เดรัชฉาจ ซะ อีก ทำไม่ ไม่โดน ประหารชีวิตไปเลยนะ
  ถึงแม้ว่า จะ อายุไม่ครบ 20ปี ก็ เถอะ แต่ทำแบบนี้ มันไม่ ใช่ มนุษย์แล้ว

 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สงสาร แม่ง ทำไมไม่ประหารชีวิตไปเลยฟะโกรธแล้วนะโกรธ
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แค่ติดคุก 7-20 ปี แค่นี้มันพอเหรอ มันสมควรแล้วเหรอ กับอนาคตที่เด็กหญิงคนนั้นเค้าต้องเสียไป
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จุนโกะเธอน่าสงสารมากครับ ตอนผมได้ฟังเรื่องนี้จากเพื่อนยังคิดเลย ว่าไอพวกที่ทำอะแม่งสันดารเสียมาก อยากจับมันราดน้ำมันแล้วเผาแม่งเลย เอาให้มันทรมานไฟครอกให้ตายๆซะ หึ หึ หึ!!
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไมให้แค่จำคุกวะ!!ให้มันโดนเหมือนที่เด็กผู้หญิงคนนั้นโดนบ้าง
  เปรตตบนดินชัดๆ!แม่งชิงหมาเกิด!น่าจะจับพวกมันมาแก้ผ้าแล้วเอา
  บุหรี่่ร้อนๆสักสิบอันยัดใส่ตูดพวกมัน!แล้วเอาขวดยัดตามให้บุหรี่เข้าไปลึกๆ
  แล้วเอาตะเกียบกะกรรไกรยัดเข้าไปแล้วเย็บตูดพวกมัน!และจับพวกเปรตนี่
  มาแขวเป็นกระซอบทราย แล้วเอาไม้เบสบอลมาตีพวกมััน และบังคับให้-
  พวกสัตว์นรกพวกนี้้เขียนคำสารภาพและอำลาตาย แล้วก็ค่อยๆเผาร่างกาย
  พวกสัตว์นรกทีละส่วนปล่อยให้มันตายอย่างช้าๆ หึๆ
  ไปตายซะ-พวกสัตว์นรก!!
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แค่เด้็ผู้หญิงคนนึงทำถึงขนาดนี้เลยหลอบดลงโทดก็เบาๆโหดเกินไปแล้วเอาสมองส่วนไหนมาคิดทำร้ายกันได้วะเนิ้ยนิสัยแบบนี้ใครเป็นพ่อเป็นแม่คงเสียใจตายคาที่เหอะเหอะ
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กฏข้อที่5ของพวกยากูซ่าตัวจิงคือไม่ทำร้ายคนที่ออน่แอกว่านะ อีพวกยากูซ่าตัวปลอมเอ้ยเลวจิงๆๆ
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เท่าที่อ่านมา . . . แค่คำว่า "ตาย" ยังไม่สาสมกับมันเลย

   ::. ไอสัทท!!!!!

  แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 27 เมษายน 2557 เวลา 00:11 น.

 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สัตว์นนรกอย่างแมร่งน่าจะตายๆไปสะ
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โกรธ
  เลว สุดจะบรรยาย
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่รุ้จะใช้คำไหนด่าพวกสัตร์นรกนี้เลย แม่งเ-้ยยันหัวจรดตีน โกรธแล้วนะ
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่รุ้จะใช้คำไหนด่าพวกสัตร์นรกนี้เลย แม่งเ-้ยยันหัวจรดตีน โกรธแล้วนะ
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าสงสาร อ่านไปนี่เเบอยากจะเป็นลม น้ำตาเกือบจะไหล...
  ใอ้พวกสัตว์นรกนี่มันเลวจริงๆชั่วช้าเลวทราม! ไร้ความเป็นมนุษย์! เลวๆๆๆเลวๆๆๆมากกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! อ๊ากกกกก!!!!!!!!!!!!!! คิดเเล้วเครียด ภาวนาให้พวกมันตกนรกเป็นร้อยล้านๆๆๆๆๆๆๆๆขุมเลย!!!!!!!!!!!! อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   นางน่าสงสารจริงครับ
  คงทรมานน่าดู ไม่ตายก็เหมือนตายทั้งเป็น


 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เออ ยกของคุณ cammy มาทั้งดุ้นเลยนะคุญให้เครดิตเค้าด้วยสิ จริงๆคุณ  cammyเค้าก็ตั้งกระทู้ในเด็กดีตั้งนานแล้วนะ น่าจะแค่แชร์กระทู้เค้าก็พอก๊อปมาลงใหม่ทำไม? 


  อย่างน้อยก็น่าจะให้เครดิตหน่อยนะ

  ปล.การ์ตูนมีแปลไทยด้วยนะ 
 40. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไมกฎหมายญี่ปุ่นแมร่งกากจังวะถ้าเป็นกูนะกูจะเอามันมาล็อคมืลอ็อคเท้าแล้วเอากรรไกรแทงลูกตาแล้วแทงท้องแล้วจะกดให้มันลึกๆต่อด้วยแทงมือตัดลิ้นกรีดปากเอาไม้ไผ่ฟาดท้องเอาน้ำตาเทียนไปหยด-หนูมันแล้วใช้กรรไกรตัดเอาน้ำมัราดทั่วตัว(ยกเว้นหน้า)แล้วจุดไฟเผาแล้วเอาพลุแรงๆมาจุดใส่ปากแล้วเอาขวานเฉาะไว้ที่หัวแล้วเดินออกไปแล้วพูดว่า"ไปตายซะ"แล้วพอพลุระเบิดเราก้อจะหัวเราะแล้วเราจะเดินกลับเข้าไปดูศพเราจะเอานำ้ร้อนมาราดแล้วเอาขวานมามาสับๆๆให้เละแล้วเอาไปโยนให้จระเข้กิน  ฟินนนนน

  ปล.ขอขอบคุแนวคิดในการฆ่า-เศษสวะที่แม้แต่ปีศาจจากขุมนรกใดใดก้อไม่ต้องการจากอนิเมะเือดสาดเรื่องCorpse PartyกับMarianiki
  อย่ารู้เลยเราสาวยัน
 41. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เลว ไม่รู้จะเลวยังไง โหด เ-้ยม เกินกว่าคำว่ามนุษย์ สัตว์นรกยังน้อยไปเลยที่จะใช้คำนี้ ฮึ่ยยย เดือดๆโกรธแล้วนะ
 42. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ต้องเอาสัตว์นรก 4 ตัวไปทรมารแบบที่ ทำกับเขาอ่ะ มันจะได้รู้โกรธแล้วนะ
 43. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบวิธีทรมารของคุณมากโกรธแล้วนะโกรธ
 44. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เมิ่งมันเลวจริงๆ พวกเมิ่งน่าจะโดนประหารไปสะ
 45. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เลวมาก พวกมันทำไปได้ยังไง
  โหดร้ายเกินไปแล้ว -พวก-
  -มารส่งมาเกิด แค่ถุกข่มขืนก้อเกินพอละ มันยังทำร้ายสารพัดอย่างอีก
  -เอ๊ยยยย
 46. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพราะกฎหมายเบาขนาดเนี่ยมันถึงได้กล้าทำแล้วไม่กลัวกฎหมายไง ไม่รู้จะสันหาคำด่ามาแต่ไหนถึงจะเหมาะกับ-เ-้ยพวกนี้
  ต้องขอโทษด้วยที่ใช้คำหยาบคาย
  ไปดีน่ะพี่สาว เกิดชาติหน้ามาอย่าได้มาเจอพวกสัตว์นรกแบบนี้อิกเลย
 47. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำได้ยังไงอ่ะ คนป่าวว่ะ-อ่ะ!!!! ตัดหรรมส์แม่มม-.,-โกรธแล้วนะ
 48. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จับพวกมันย่างทั้งเป็นก็ยังไม่พอหรอ

ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )