---> หนุ่มเกย์มหาตภัย แพร่เชื้อเอดส์แล้ว 30 กว่าราย เลวมากกกก!!

ความคิดเห็น

63

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
19

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะอ้างเป็นลูกรมต. แพร่เอดส์เกย์ หนุ่ม24มหาภัย
ภ.5 ตามลากคอหนุ่มมหาภัย อ้างตัวเป็นนพ.ดร.ลูกชายอดีตรมต.ดังเมืองเหนือ เผยพฤติกรรมสุดแสบหลอกชาวเกย์ไปร่วมหลับนอนเพื่อแพร่เชื้อเอดส์ติดกันระนาว กว่า30ราย แค่ต้องการแก้แค้นสังคมที่ทำให้ติดโรคร้าย…รวบหนุ่มมหาภัยอ้างตัวเป็นด็อกเตอร์ลูกชายอดีตรัฐมนตรีชื่อดังเมืองเหนือ หลอกเอาเงินและแพร่เชื้อเอดส์คู่นอนติดกันระนาวกว่า 30 ราย เปิดเผยเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 28 ม.ค. พ.ต.อ.กริช กิติลือ รอง ผบก.สส.ภ.5 พร้อม พ.ต.อ.ธนะรัตช์ ชุ่มสวัสดิ์ ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.5 พ.ต.ท.จรัล คำปา สว.กก.1 เข้าจับกุมตัวนายทิวัตถ์ ไกรนรา หรือทนันชัย อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/721 ถนนป๊อปปูล่า ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี บนรถทัวร์นครชัยแอร์ สายเชียงใหม่-กรุงเทพฯ ขณะวิ่งผ่าน อ.สบปราบ จ.ลำปาง มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ โดยจับกุมตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงราย เลขที่ 32/2554 ลงวันที่ 28 ม.ค. 2554 ในข้อกล่าวหาฉ้อโกงโดยแสดงตัวเป็นบุคคลอื่น มีเจ้าทุกข์หลายรายแจ้งความไว้ตามสถานีตำรวจหลายแห่ง ล่าสุดมีเจ้าทุกข์รายหนึ่ง (ขอสงวนนาม) เป็นเจ้าของสถานฟิตเนสในโรงแรมแห่งหนึ่งของ จ.เชียงราย ได้ แจ้งความในข้อหาหลอกลวงโดยแสดงตัวเป็นบุคคลอื่นทั้งนี้ พ.ต.อ.กริช กิติลือ รอง ผบก.สส.ภ.5 เปิดเผยพฤติกรรมของนายทิวัตถ์ ไกรนรา หรือนามสกุลเดิม "ทนันชัย" ได้อ้างตัวชื่อ นพ.ดร.ปราญช์ วงศ์วรรณ หรือหมอช้างน้อย  ลูกชายคนเล็กของอดีตรัฐมนตรีณรงค์ วงศ์วรรณ  โดยได้สร้างหลักฐานเท็จเป็นบัตรเชิญงานแต่งงาน มีรูปถ่ายตัวเองกับรูปถ่ายด็อกเตอร์คนหนึ่งรับราชการหน่วยงานแห่งหนึ่ง และมีชื่อผู้ใหญ่เป็นเจ้าภาพงานแต่งงาน  โดยระบุสถานที่แต่งงานโรงแรมหรูกลางกรุงเทพมหานคร และในพื้นที่ จ.แพร่ และ จ.อุตรดิตถ์ นอกจากนี้นายทิวัตถ์ยังอ้างตัวเป็นทันตแพทย์ธนบดี ทนันชัย และร้อยโทปรวิทญ์ ทนันชัย นายแพทย์ประจำกระทรวงสาธารณสุข ไปเช่ารถยนต์ตามศูนย์รถเช่าหลายแห่งในจังหวัดภาคเหนือและไม่ยอมส่งคืน และยังเข้าไปในโรงพยาบาลหลายแห่งอ้างตัวเป็นนายแพทย์เรียกเงินคนไข้รายละ 5,000-10,000 บาท
ล่าสุดนายทิวัตถ์ได้ใช้ชื่อ นพ.ดร.ปราญช์ไปหลอกลวงกลางงานบริษัทขายตรง มีเจ้าทุกข์ตกเป็นเหยื่อให้ยืมเงินไปจำนวนหลายราย และมีเจ้าทุกข์รายหนึ่งเข้าแจ้งความและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบชื่อบุคคล "ปราญช์ วงศ์วรรณ" พบว่ามีชื่อและตัวตน แต่รูปเป็นคนละคนกัน และทางญาติผู้ใหญ่ในตระกูลวงศ์วรรณ ทราบเรื่องจึงให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 5 ติดตามสืบหาเบาะแสจนกระทั่งจับกุมตัวได้ ขอให้ทางเจ้าทุกข์ที่ตกเป็นเหยื่อของนายทิวัตถ์ประสานข้อมูลมายัง กก.สส.1 บก.สส.ภ.5 ทางโทรศัพท์หรือโทรสาร หมายเลข 0-5327-5356 เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติม สำหรับนายทิวัตถ์เคยถูกจับกุมดำเนินคดีในท้องที่ สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ในคดีลักทรัพย์และปลอมแปลงเอกสารด้านนายทิวัตถ์ผู้ต้องหาให้การว่า สาเหตุที่ทำให้ ชีวิตตนต้องเป็นเช่นนี้ เนื่องจากปัญหาครอบครัวแตกสลาย โดยพื้นเพเป็นชาว อ.หนองม่วงไข่ จ.แพร่ มารดาถูกสามีใหม่ฆ่าตายเมื่อปี 2545 มีชีวิตอยู่แบบยากลำบาก ได้เข้ากรุงเทพฯไปเรียนที่มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งเรียนแค่ปี 1 ก็ออกมาใช้ชีวิตกับพวกเกย์มีระดับในกรุงเทพฯ  กระทั่งเมื่อปี 2552 ได้ติดเชื้อเอชไอวี หรือโรคเอดส์ โดยติดจากเพื่อนชายคนหนึ่ง ทำให้เกิดความเคียดแค้นสังคม และได้ใช้ชื่อบุคคลที่มีชื่อเสียงที่พบเห็นในสื่ออินเตอร์เน็ตเฟซบุ๊ก เข้าไปในกลุ่มเกย์และนัดหมายไปร่วมหลับนอน ทำให้รู้จักกับคนมากขึ้นโดยจะใช้ชื่อนพ.ดร.ปราญช์ ที่พบในอินเตอร์เน็ตมาใช้อ้างเป็นนายแพทย์ นายตำรวจ และนายทหาร เพื่อง่ายต่อการชักชวนคนไปร่วมหลับนอน และบางครั้งก็ยังได้เงินใช้อีกนายทิวัตถ์หนุ่มมหาภัยให้การอีกว่า ปัจจุบันนี้ได้อยู่กินกับคู่ขาเป็นด็อกเตอร์ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง และให้เงินใช้เป็นประจำ ต่อมาได้เล่นเฟซบุ๊กทำให้รู้จักกับลูกชายเจ้าของฟิตเนสที่ จ.เชียงราย และได้ติดต่อให้ไปร่วมงานขายตรงของเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง ทำให้มีคนรู้จักในชื่อ นพ.ดร.ปราญช์ และหลอกลวงเงินมาได้มากพอสมควร กระทั่งถูกจับดำเนินคดีนายทิวัตถ์หนุ่มจอมแสบให้การต่อว่า สาเหตุที่อ้างชื่อบุคคลมีชื่อเสียงนั้นไม่ได้ต้องการรีดเงินใคร แต่ ต้องการแก้แค้นสังคมที่ทำให้ตนติดเชื้อเอดส์ โดยหลอกชาวเกย์มีทั้งข้าราชการและคนทั่วไปไปร่วมหลับนอนแพร่เชื้อเอดส์แล้วกว่า 30 คน และหลังจากร่วมหลับนอนเสร็จแล้วก็จะส่งใบผลการตรวจของแพทย์ที่ระบุว่าเป็นเอดส์ให้กับคู่นอนทุกๆคนได้รู้เพื่อให้ไปรักษาตัว นอกจากนี้ยังเคยเข้ารับการบำบัดรักษาอาการทางจิตในโรงพยาบาลสวนปรุง จ.เชียงใหม่ มาแล้วด้วย
ที่มา : thairath.comแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 29 มกราคม 2554 / 15:54
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 29 มกราคม 2554 / 16:02
แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 29 มกราคม 2554 / 16:02

PS. �ชีวิตฉันจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ถ้ามีเธอมาอยู่เคียงข้างฉัน...

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 23 มิถุนายน 2554 เวลา 02:13 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

63

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
19
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เวรต้องระงับด้วยการไม่จองเวรดิ...

  ทำอย่างนี้..เดี๋ยวก็แพร่กันแพร่กันมา  ติดไปทั่วว 
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1คนสามารถแพร่เชื้เอคส์ได้30คน

  แล้ว30คนที่ติดไปแพร่เชื้อต่อทำไงล่ะเนี้ยเฮอ~
  PS.  ~อย่าได้แคร์สื่อ~ อะน่า~ช้าบัดเดี๋ยวนี้โปรดคลิ๊กๆๆ http://writer.dek-d.com/dearmeepooh/writer/view.php?id=590118 น่าตะเองคล๊กหน่อยอะ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เชี่ยยยย
  (ขอโทษนะที่หยาบคาย)


  PS.  ไร้สาระไปวันๆ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นี่หรือสังคมไทย
  ถ้าคุณแค้นคนี่ทำให้คุณติดเอดส์
  คุณก็ไปลงที่เค้าสิ จะวิธีไหนก็แล้วแต่คุณ
  แต่มาลงกบคนที่เค้าไม่รู้ด้วยนี่มันไม่ถูกนะ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หง่ะ...

  PS.  ดวงใจดวงนี้มความรัก ล่องลอยคลอยไปอย่างเคว้งคว้าง ผ่านวันอ้างว้างนี้โดยลำพัง หวังเพียงสักวันได้พบใคร
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เลวอะ

  ไม่มีที่ติ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เลวจริงๆแบบนี้เป็น...อุทาหรณ์สอนเกย์ค่ะ 555+
  PS.  รักกาเซต หลงชิโดะ ปลื้มอลิสไนน์ มอบจัยให้กิรุกาเมช(วงดนตรีทั้งนั้น)
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากรู้ความเห็นที่ 20 อ่ะ

  คัยรู้ช่วยบอกที
 9. ความคิดเห็นที่ 59 ถูกลบเนื่องจาก

  นำรูปถ่าย หรือข้อมูลของผู้อื่น ที่มิได้เป็นบุคคลสาธารณะมาลง โดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม หรือมีลงเบอร์โทรศัพท์/ที่อยู่จริง

ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: