อยากรู้เรื่องเกี่ยวกับ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม ค่ะ

ความคิดเห็น

50

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
1

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

   พอดีเราจะสอบเข้าที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหมน่ะ จะย้ายโรงเรียน
อยากรู้ว่าเขารับนักเรียนยังไงและเพื่อนๆที่นั้นเป็นยังไงอาค่ะ
หากช่วยบอกได้จะขอบคุณมากนะคะ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 30 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:25 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

50

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
1
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ยินดีต้อนรับบบบบบบบบบ
  PS.  i love you xoxo :: I happy, when you're smile :D
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กฏโรงเรียนนี้เข้มค่ะ เลยไม่มีนักเรียนที่ดูเเรงๆเท่าไหร่ 555
  ส่วนเรื่องเพื่อนๆนี่ก็เเล้วเเต่คนค่ะ  รุ่นพี่รุ่นน้องก็สนิทกันดี
  กิจกรรมจะเยอะมาก :)

  การเข้าโรงเรียนก็ลองเช็คที่เว็บรร.ดูนะคะ
  เเต่ถ้าเป็นเด็กใหม่อาจจะต้องเรียนซัมเมอร์ปรับพื้นฐานก่อนน่ะค่ะ ^^
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โรงเรียนสาสาสน์วิเทศสายไหมตอนนี้ 8 ก.ค 2011 ไม่เหมือนเดิมแล้ว ตั้งแต่แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ไม่เห็นเดินตรวจโรงเรียนเพื่อจะได้ทราบปัญหาว่าเกิดอะไรขึ้น และที่แย่มากที่สุด คือ เรื่องห้องน้ำเหม็นมากกกก พื้นห้องน้ำแฉะมีแต่รอยเท้าคนเดินไปมา  ค่าเทอม 29500 บาท   แต่ไม่ได้เรื่องสุดๆๆ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่าก็ดีนะ  แต่กฎระเบียบเยอะมาก  ขอบอก  ครูตรวจและตามแบบตัวต่อตัว ใครหายไปผู้บริหารตามถึงบ้าน เวลาทำงานผอ.มาดูเองเลย ไม่รู้นะเราว่าเราชอบอ่ะ อบอุ่นดี
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โรงเรียนกฎเยอะมากๆค่ะ  อยู่แล้วบางวันลูกกลับมาร้องไห้ที่บ้านเพราะเหนื่อย
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่ขนาดนั้นค่ะ เราอยู่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหมมาห้าปีเต็มๆ แต่เข้มดีนะ 55 จริงๆสังคมตั้งแต่มัธยมของโรงเรียนนี้กันเองสุดๆจ้า กิจกรรมสนุกมากก แต่นักเรียนใหม่ต้องเรียนซัมเมอร์จ้ะ แต่ขอบอกห้องน้ำเหม็นเกินทนจริงๆ คห แรก พี่แพรวนี่นาา

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 ตุลาคม 2554 / 19:23

  PS.  Thank ค๊า !! สำหรับ comment ดี ๆ ที่ให้มา “Have a good time :))”
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากทราบว่ากำหนดเปิดเทอมเหมือนเดิมหรือเปล่า มีใครทราบบ้างมั๊ยค่ะ น้ำท่วมหรืเปล่า
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โรงเรียนกฎเยอะจิงๆค่ะ ห้องน้ำก้เหม็นจิงๆ(เหม็นได้ใจจนน้ำตาเล็ดเลยค่ะ ฮือๆTUT) ครูก็เข้มมาก นักเรียนชั้นประถมห้ามเอาโทรศัพท์มือถือ กล้อง เกมส์ มา ต้องยื่นคำร้องถึงจะเอามาได้ ผู้ปกครองต้องมาเซ็นเท่านั้น!!! แต่พี่มัธยมเอามาได้ไม่ต้องยื่นคำร้อง  (ทำไมเด็กเอามาไม่ได้อ่า)
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โรงเรียนเปิด 1 พฤศจิกายน นี้ค่ะ จากเด็กเกรด 4
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้กำหนดเปิดเปลี่ยนเป็น 07/11/11 แต่คงเปลี่ยนอีกเพราะน้ำฝั่งลำลูกกายังไม่ลดเลยอ่ะ  ห้องน้ำแนะนำให้มาใช้ฝั่งตึก7ชั้นด้านซ้านมือ(ถ้าหันหน้าเข้าตัวตึก) ตรงนั้นสะอาดสุดของโรงเรียน ค่าเทอมเห็นว่าเทอมหน้าจะขึ้นอีก จริงๆน่าจะลดนะเพราะครูประจำชั้นต่างชาติก็ไม่มีแล้ว ใช้วนสอน ยิ่งอยู่ยิ่งแย่ลง ขายแต่ชื่อโรงเรียน ถ้าเทียบกับที่เก่าที่เคยเรียนมาช่างแตกต่างในเรื่องของมนุษยสัมพันธ์ระหว่างครูกับผู้ปกครอง(ครูบางคนแต่ส่วนใหญ๋) ครู(บางคน)เหมือนถูกฝึกอบรมมาให้แข็งก้าวกับผู้ปกครอง เหมือนครูโรงเรียนรัฐบาลเลยอ่ะ  คือครูโรงเรียนรัฐบาลบางคนยังสนใจเด็กมากกว่าครูที่นี่อีก  ไม่คุ้มกับค่าเทอมที่เสียไปเลย ถ้าไม่ติดว่าใกล้บ้าน ลูกติดเพื่อน(แต่ไม่ติดครู) ย้ายแล้วล่ะ ถ้ามีผู้บริหารโรงเรียนมีโอกาสได้อ่าน ลองกลับไปพิจารณาและปรับปรุงด้วยนะค่ะ อยากขายแต่ชื่อโรงเรียน  เห็นใจผู้ปกครองที่เสียเงินเข้ามาเรียนเพราะมั่นใจในฃื่อสถาบัน แต่ต้องพบกับความผิดหวัง
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มาอยู่อัสสัมสิ่ค่าเทอไม่แพงนะถ้าอยู่ประจำก็70000กว่าบาทถ้าไปกลับก็อประมาณ50000เองสอนดีสถานที่สะดวกสะบายสวยงามห้องน้ำมีพัดลมสะอากมากกกกกกกโรงอาหารสองชั้นติดเเอร์ขอบอกคุ้ม
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โรงเรียนนี้เรียนไม่หนักค่ะ:) ห้องน้ำเหม็นไปหน่อย5555 มีกิจกรรมเรื่อยๆค่ะ
  มีกฏเยอะเพื่อให้นักเรียนมีระเบียบวินัย มีมาร์ชชิ่งตอนเช้าเปนการออกกำลังกายยย!!!!
  มิตรภาพดีค่ะ (แล้วแต่คนจะคิดนะคะ) รุ่นพี่รุ่นน้องคุยกันได้ ;) (เปนบางกลุ่มนะคะ)
  เรื่อนโทรศัพท์ก็ถ้าจะเอามาต้องขอบัตรอนุญาติก่อนนะคะ เพราะว่าเดะจะโดนคุนครุยึดได้
  หายโรงเรียนไม่รับผิดชอบนะคะ // เพราะเสนออยากเอามาเองงง:) ควรจะมีเหตุสำคัญจริงจริง
  ไม่งั้นคำร้องไม่ผ่านแน่ๆ:(
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหนื่อยค่ะะ..บอกได้แค่นี้..
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ลูกอยู่ตั้งแต่ป3(โรงเรียนเปิดปีแรก)จน..ม2(6ปีแล้วคะ)ตอนนี้บอกลูกว่าให้อดทนผอ.ไม่มาดูแล+ผู้ปกครองเข้าพบไม่ได้เลย(เดิมยังมีเดินตรวจทักทายคุยกับผู้ปกครองบ้าง)ครูที่อายุมาก(แต่ไม่ได้อยู่ที่รร.มานาน)กร่างอวดตัวหลงอำนาจ..ระเบียบบอกเด็กผู้หญิงที่โต(ไม่แน่ใจป5เปล่าต้องไปค้นหนังสือคู่มืออีกทีคะ)ให้ใส่เสื้อบังทรง..ซื้อเสื้อยือคอกลมสีขาวมีลายดอกไม้+ตุ๊กตาใส่ทับไปก็ไม่ได้คะ(คงต้องเป็นแบบสายเดี่ยวไนล่อนสีขาวมั้ง..แต่มันบางออกเวลาเหงือออกทั้งแม่ทั้งลูกก็รู้สึกว่าไม่ดี..เฮ้อ/หลังข้าวเที่ยงเด็กทานอิ่มมาเข้าแถวไม่ทันใจหริอจัดแถวไม่ทันใจครูเขาจะลงโทษดโดยให้ไปยืนตากแดด..สุดๆ..แต่ที่เหลืออดคือให้เด็กวิ่งรอบสนามฟุตบอล(เด็กพึ่งทานข้าวกลางวันเสร็จแล้ววิ่งตากแดดรอบสนามเนี่ยนะ..อยากให้ผู้ใหญ่ลองทำบ้าง)บางคนเสร็จแล้วเข้าห้องน้ำอ๊วก..ลูกเกือบคะแค่จ่อคอหอย...เดี๋ยวนี้ไม่เหมือนเดิมคะครูที่สอนเด็กเอาใจใส่รู้วิธีอธิบายออกไปมากคะระดับม.ต้น-ม.ปลายแทบมีครูสอนไม่พอเรียกว่าวิทย์1วิชามีครูมาสอนเปลี่ยนหน้า5คนแล้วคะ(ยังไม่จบปีการศึกษาเลย..เฮ้อ..อีกหลายเรื่อง..บอกให้ลูกตั้งใจเรียนเพราะสอบเข้าที่อื่นต้องลาออกก่อนจึงจะได้ใบรับรองไปใช้สอบเข้าได้และการย้ายที่เรียนชั้น ม.3หาโรงเรียนไม่ได้ง่ายๆคะ
  1. 15-1
   guest
   เด็กผ่องสุวรรณ
   เด็กผ่องสุวรรณ 124.122.44.218
   ถ้าอยู่แถว สายไหม ผมแนะนำ โรงเรียน ผ่องสุวรรณวิทยา สายไหม เป็นสาขา 2 ต่างกับสาขา แรกอยู่เยอะเลยคับ สาขา 2 จะมีมัธยม ผมว่าโอเคร มาก คับ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แร้วกฎระเบียบล่ะเป็นยังไงหรอ....
  เช่นเรื่องผมน่ะต้องถากเปียไปหรือป่าวอะไรประมานนี้
  แร้วโรงเรียนมีกฎอะไรอีกที่เข้มงวด
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หนูอยู่ตั้ง7ปีแหนะ
  1. มีหอมั้ยค้ะ
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โหดมาก...โหดจิงจิงเรียนมา 3 ปี...เหนื่อยมาก...เข้าแถวด้านล่างร้อนมากบางคนถึงกับเป็นลม
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้าจะเข้ามอห้าจะเข้าได้รึป่าวครับ^3^#'
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เข้าได้ค่ะ :D ต้องมาสอบเข้าน้าาาา
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เข้มเรื่องผมด้วยหรอคะ
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้ลูกเรียนอยู่ที่สารสาสน์สายไหมระดับชั้นป.1ความรู้ด้านวิชาการไม่ได้อะไรเลยบวกเลข2หลักไม่ได้บวกสามหลักไม่เป็นลองคุยกับผู้ปกครองท่านอื่นที่อยู่ห้องเดียวกันตอบเหมือนกันหมดตอนนี้ทุกคนเครียดมากและถามคำถามเดียวกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับร.ร.เมื่อสามปีที่แล้วลูกๆเราไม่เป็นอย่างนี้บวกเลขเก่งท่องสูตรคูณได้ถึงแม่6(เด็กอนุบาล3) ตั้งแต่เปลี่ยน ผอ คนใหม่ เรื่องเรียนแย่ลงมากๆ ครูก็น่าตาไม่เป็นมิตรเลย คุยกับผู้ปกครองหลายท่านคิดเหมือนกัน อยากได้ ผอ ท่านเดิมดีกว่า. ถ้ายังแย่อย่างนี้จะย้ายหนีเหมือนกัน ยังมีหลานอีก 2คนและลูกเพื่อนๆ น่าจะย้ายกันเป็นสิบๆๆ เหมือนกัน
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมสมาชิกร.ร.สารสาสน์สายสายไหมครับลูกอยู่อนุบาล1เทอมหน้าเพื่อนๆย้ายไปที่อื่นหลายคนทีเดียวส่วนผมสงสัยไปไหนไม่รอดเพราะใกล้ที่บ้านที่ทำงานครับเทอมหน้าไปกันเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆหวังว่าอนาคตคงจะได้ ผอ.ที่ทำงานจริงจังมากกว่านี้ตอนนี้แย่มากจริงๆส่งลูกไปเรียนรู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่ได้อะไรกลับมาตอนนี้อยู่ได้เพราะคำว่าทำใจรอให้เขาโตกว่านี้อีกนิดก็คงไปครับถ้าอะไรๆไม่ดีขึ้น
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากรู้เรื่องอะไรเดินไปคุยกับผู้ปกครองตอนเย็นๆท่านจะทราบทุกเรื่องราว(เสียเวลาซักนิดเพื่ออนาคตของลูกหลานท่าน)
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากให้คุณครูทุกๆคนมีมารยาทมากกว่านี้คะ ทุกวันนี้แทบจะเดินชนกับผู้ปกครอง แล้วระมัดระวังคำพูดกับนักเรียนด้วยคะ ถึงนักเรียนจะทำอะไรผิดพลาด แต่คำว่าจรรยาบัญของคุณครูน่าจะมีกันบ้างนะคะ และมีอยู่วันนึงหนูได้พักกินข้าวเที่ยงกับเพื่อนๆซึ่งเป็นเวลาที่เด็กอนุบาลมีอาหารว่างกันเลยทำให้ในโรงอาหารมีทั้งเด็กมัธยมและเด็กอนุบาล หนูกำลังเดินไปที่ก้อกน้ำเพื่อล้างมือ แต่หนูก้หันไปเห็นคุณครูอนุบาลตะคอกใส่เด็กนักเรียนทั้งๆที่เด็กก้แค่ไม่กี่ขวบเอง หนูในฐานะของเด็กมัธยมโรงเรียนนี้รับไม่ได้จริงๆคะ ถึงเด็กนักเรียนพวกนั้นไม่ใช่น้องหนูแต่ความเป็นึนของครูทุกๆท่านหายไปไหนกันหมดคะ? และอยากทราบว่าครูแต่ละท่านจบการศึกษาอะไรกันมาคะ หรือรับมาแค่ให้อยู่ในโรงเรียนเพราะเวลาหนูไปเรียนพิิศษหนูก้ได้ความรู้มาเพิ่มเติม แต่หนูก้อยากมั่นใจในความรู้ที่ได้เพิ่มมาแล้วถามครูแต่ครูกลับไม่ทราบ ทั้งๆที่เป็นเรื่องทีทครูเคยสอน อยากเรียนถึงผู้บริหารให้จัดการเรื่องพวกนี้ด้วย อนาคตของพวกหนูจะเป็นยังไง ถ้ามีคุณคาูและผู้บริหารแบบนี้
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หลักสูตรดี สอนไม่รู้เรื่อง อยากว่าเอาครูวุฒิอะไรมาสอน ฺฺฺฺฺฺอิอิอิอิอิอิอิ ความลับไม่มีในโลก (อย่านี้ต้องตรวจสอบด่วน) อยากเห็นวุฒิของบรรดาคุณครูที่สอนเด็กๆทุกคนจัง(ความจริงเป็นสิ่งที่ควรทำนะจ๊ะหนูๆ)
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หลักสูตรดี สอนไม่รู้เรื่อง อยากว่าเอาครูวุฒิอะไรมาสอน ฺฺฺฺฺฺอิอิอิอิอิอิอิ ความลับไม่มีในโลก (อย่านี้ต้องตรวจสอบด่วน) อยากเห็นวุฒิของบรรดาคุณครูที่สอนเด็กๆทุกคนจัง(ความจริงเป็นสิ่งที่ควรทำนะจ๊ะหนูๆ) คุณครูสอนภาษาขนมาจากอิโดนีเซียทั้งหมู่บ้านเลยหรือ หน้าเหมือนๆกันหมดมองไปมองมาคู่แฝดก็มี ครั้งแรกไปรับหลานนึกว่าวัยรุ่นบ้านนอกเข้ากรุงมาทราบที่หลังเป็นครู บุคลิก การแต่งกาย การวางตัวไปดูเถอะ คุณต้องร้องโอ้กอด
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้ผู้ปกครองทุกคนเครียดหนักกับการเรียนการสอน เพราะส่งลูกเรียนแล้วการสอนต้องมาตกหนักที่ผู้ปกครองทั้งๆที่หน้าที่นี้หน้าที่หลักควรจะเป็นหน้าที่ของครู  เรียนไปเริ่มรู้สึกว่าไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป หมดความเชื่อมั่น.  อย่างนี้จะเรียนสู้เด็กที่อื่นเขาได้อย่างไร ถ้าเป็นอย่างนี้เตรียมรับเด็กใหม่ได้เลยเพราะเด็กเก่าๆต้องขอกล่าวคำว่า บ้าย บาย จ๊ะ(สงสารเด็กใหม่เนอะ)
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้กำลังย้ายลูกจากต่างจังหวัดให้ลูกเข้าสอบ ป1. ที่สารสาสน์วิเทศสายไหมวันพฤหัสที่25นี้ ค่ะ เพราะอยู่ต่างจังหวัดเลยไม่รู้ว่าเค้ามีสอนปรับพื้นฐานตอนสัมเมอร์ แล้วแบบนี้ลูกจะเรียนทันเพื่อนหรือเปล่าคะ แล้วถ้าสอบไม่ผ่านทางคุณครูบอกว่าก็เข้าเรียนไม่ได้ รบกวนท่าน ๆ ผู้ปกครองที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ แล้วโรงเรียนนี้เป็นแบบนี้จริงหรือเปล่า คะ ถ้าเป็นอย่างที่ comment ก็คงเปลี่ยนใจให้ลูกที่กรุงเทพคริสเตียน หรือที่เซ็นคาร์เบียลดีกว่า ค่ะ ใกล้่ที่ทำงานสามี ส่วนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม ใกล้ที่บ้าน ค่ะ รบกวนท่าน ๆ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเรียนโรงเรียนนี้มา4ปีเต็มๆเเล้วล่ะเเต่อยากจะให้คุณครูปรับเรื่องการพูดซักนิดนึง ถึงกลุ่มนักเรียนของเราจะพูดไม่สุภาพหรืออย่างไรก็ตามเเต่คุณครูไม่ควรที่จะพูดหยาบกับนักเรียนอีกนะค่ะ(ประสบการตรง)เเละอีกอย่างตอนนั้นเพื่อนเราเอาหนังสือเกี่ยวกับผีอะไรพวกนี้อ่ะค่ะเเล้วโดนครูยึดไปตั่งเเต่ป.4จนถึงบัดนี้จะขึ่นปีใหม่เเล้วยังไม่คืนตกลง??นี่มันอ่ะไรค่ะฝากด้วยเกี่ยวกับเรื่องนี้นะค่ะเพราะไม่อยากให้รุ่นน้อยเจอประสบการนี้น่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเรียนโรงเรียนนี้มา4ปีเต็มๆเเล้วล่ะเเต่อยากจะให้คุณครูปรับเรื่องการพูดซักนิดนึง ถึงกลุ่มนักเรียนของเราจะพูดไม่สุภาพหรืออย่างไรก็ตามเเต่คุณครูไม่ควรที่จะพูดหยาบกับนักเรียนอีกนะค่ะ(ประสบการตรง)เเละอีกอย่างตอนนั้นเพื่อนเราเอาหนังสือเกี่ยวกับผีอะไรพวกนี้อ่ะค่ะเเล้วโดนครูยึดไปตั่งเเต่ป.4จนถึงบัดนี้จะขึ่นปีใหม่เเล้วยังไม่คืนตกลง??นี่มันอ่ะไรค่ะฝากด้วยเกี่ยวกับเรื่องนี้นะค่ะเพราะไม่อยากให้รุ่นน้อยเจอประสบการนี้น่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรียนมาแค่หนึ่งปีก็จะไม่ไหวเเล้วอะ มาสายก็วิ่งพักเที่ยงทำอะไรชักช้าก็วิ่ง แล้วยิ่งมาร์ชชิ่งตอนเช้านะสุดยอดเหนื่อยโคตรรร
  แขนสูงๆยกเข่าขึ้นเยอะๆ (อยากให้อาจาร์ยมาเดินแบบพวกหนูบ้าง) บางทีพักเบรกหลังเรียนสองวิชาแรกนะยังไม่ให้ไปเลยอะ พักเที่ยงบางทีก็ไปเกือบจะหมดเวลาพักอะ การสอนก็อะไรไม่รู้เพื่อนก็เสียงดังอาจาร์ย(ต่างประเทศ)ก็แข่งสอน ทั้งเสียงเพื่อนเสียงครู เรียนไม่รู้เรื่อง เราโดนตัดมายี่สิบคะแนนแล้ว สิบคะแนนแรกโดนเรื่องขึ้นเบรกสาย สิบคะแนนที่สองโดนเรื่องหู(ทางโรงเรียนให้ใส่แค่รูเดียว)แต่เราเจาะสี่รูแต่ใส่แค่รูเดียวเอง อยากจะบอกอาจาร์ยว่าแกรมม่าสอนไม่รู้เรื่องอะไรเลยแล้วพอเด็กสอบไม่ได้ก็โทษเด็กอย่างนู้นอย่างนี้ เหนื่อยยมากกกอยู่ชั้นหก ไม่สบายบางทีไม่ให้ขึ้นลิฟท์อะเราก็ต้องเดินเหนื่อยขึ้นบรรไดไป เหนื่อยมากเครียดมาก ปล.นี่อยู่แค่ปีเดียวเองนะเนี่ย
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราอยู่มา7ปี บอกตรงๆไม่อยากพูดไรมาก เพราะรรออกกฏว่า พูดจาทำลายชื่อเสียงรร โดนหัก60คะแนน แต่เราพูดความจริง คุณครูพูดคำหยาบ ทรงผมห้ามซอยห้ามดัดห้ามทำสี ผชรองทรงสูง คือรัฐบาลเค้าให้รองทรงตํ่าแล้วแต่รรนี้ยัง ล่าสมัยอยู่อะนะ มีนํ้าของรรเอง เพิ่งมาปีนี้ รสชาติดื่มไปแล้วคอแห้งขึ้น(จริงๆไม่ได้อคติ) รุ่นพี่รุ่นน้องไม่มีตบกัน มีแต่เป็นแฟนกันมากกว่า นอกนั้นอย่าให้พูดเลย เอาเป็นว่าถ้าอยู่ประถม เข้าที่นี้ จะดีมากๆ แต่มัธยม อย่าเข้าเลย ภาษาไทยไม่แน่น สอบมหาลัยดีดีไม่ได้
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ครูผู้ชาย ระดับมัทยม ตัวเล็กๆ ผิวคล้ำๆ เมื่อก่อนเคยสอนว่ายน้ำเด็กอนุบาล พูดไม่เพราะเลย. พูดด่าเด็กว่า เ้ย . และพูดกับครูด้วยกัน ก็มีคำด่าตลอด. ได้ยินกับหู
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  OMFG จะเข้าดีไหมเนี่ย สงสัยต้องเปลี่ยนละ T^T
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จะเข้าดีไหม
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  37
  guest
  เดกหอวังที่น่ารัก
  เดกหอวังที่น่ารัก 124.121.76.113
  ผมในฐานะเด้กสารสาสน์พึ่งจบมาเอง อย่างที่บอกห้ามทำลายชื่อเสียงของร.ร. หัก60คะเเนน มี จริง.. เเล้วที่อยากบอกคือ
  ผมยุป.6เก่งสู้ร.ร.เอกชนอื่นไม่ได้เลยได้ที่1มาตลอดพออยู่ร.ร.หอวัง ทุกอย่างเปลี่ยน / โรงเรียนครูสอน ไม่รู้เรื่อง ขอหยาบนิดนุงนะมึกอยากทำเชี่ยไรมึกก้ทำ กูไม่สนใจ จะมีครูดีๆยุไม่่กี่คนเเต่ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งบ่อ ป.6 ครูวิทย์สอนไม่รุเรื่องไม่ตีเเต่หักคะเเนน / คำคม ทำอะไร ทำจริง ข้อเเก้ ทำอ่ะไร ขู่อย่างเดียว ใครยุป.6เเนะนำเลย เข้าหอวัง เเล้วจะดีกว่าเยอะระเบียบเคร่งจริงเเต่เด็กคุณภาพดีกว่า
  เต็ม10 ผมให้ 2
  1 คะเเนนมาจาก ตึกสวย
  2 อาหารพอได้
  อีก8คะเเนนที่หาย คำหยาบ สอนมั่วเเกรมม่า เเต่ครูบอกชื่อเลยนะที่สอนดีๆม.อัญชลี ม.ขวัญชนก เเละม.อรุณรัต เรียนงง วนไปวนมา อาหารเเพง ระเบียบ ปยอ. ปล่อยบ้างกุเหนื่อยยย
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มอสี่ปีนี้ว่าจะไปต่อที่นี้คะ เหตุจำเป็นเพราะต้องย้านบ้าน เลยอยากจะมาหาข้อมูลว่า การเรียนการสอนโอเคไหม เรียนหนัก เรียนยากรึเปล่า สังคมพอโอเคใช่รึเปล่า แล้วกฏระเบียบละคะ ตัดผมหน้าม้าอะไรประมาณนี้ได้รึเปล่าคะ รบกวนผู้รู้ให้คำแนะนำหน่อยคะ
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้น้องอยู่อนุบาล2ไม่ได้อะไรเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด ขอบอกสาขานิมิตใหม่ผู้บริหารเจ๋ง เก่ง ไปแล้วไม่ผิดหวังต่างกับที่นี่สิ้นล้วความหวังที่เคยมี
 40. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ลูกเรียนแย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 41. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทนๆทุกวีนนี้อยู่ได้เพราะทนๆๆทนไม่ไหวเมื่อไรคงต้องบอกลา
 42. ความคิดเห็นที่ 42 ถูกลบเนื่องจาก

  ถูกลบโดยเจ้าของ

 43. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  บอกคำเดียวว่าทุกกระทู้คือความจริงครูแย่ การเรียนแย่
 44. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เปิดเทอมไม่กี่วันผู้ปกครองโทรมาบอกว่าไม่ทนอีกแล้วขอลาก่อน. ย้ายไปเรียบร้อย
 45. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สารสาสน์ ก็ดีนะ ท่าเปรียบเทียบโรงเรียนสังกัตอินเตอร์สารสาสน์ ถูกสุดแล้ว ละ ส่วนสอบเข้านี่สารสาสน์ไม่สอบเข้านะ
 46. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เก็บเงินอะไรไม่รู้เยอะเเยะไปหมด....การเรียนก็ไม่รู้ดีป่าว....
 47. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้ลูกเรียนที่สารสาสน์สายไหม ชั้น nc. ดูแปลกๆปกติทางโรงเรียนให้มารับเด็กตอน 3 โมงเย็นแต่วันนั้นไปรับสายประมาณ3โมงกว่า มีครูคนหนึ่งบอกว่าถ้ามารับช้าแบบนี้ต้องให้เรียนพิเศษนะเพราะไม่มีคนดูแลและผู้ปกครองต้องเตรียมขนมไว้ให้เด็กด้วยเพราะทางโรงเรียนไม่มีให้กิน .....พูดเหมือนเราต้องไปง้อเค้าเรียนเลยอ่ะ ไม่ชอบมากๆ ว่าจะให้ย้ายแล้วละ ต้องหาที่ดีๆก่อน
 48. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  48
  guest
  นริศรา นวลขาว
  นริศรา นวลขาว 110.171.1.104
  เพิ่งพาลูกไปสมัครเรียนชั้นncมาคะยังไม่จ่ายค่าเทอมพอมาอ่านโพสต์แล้วก็กังวลมากเลยคะ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น