@ เคล็ดลับที่เห็นผล...ให้ผู้ชายหล่อขึ้นๆๆๆๆๆสู่หล่อขั้นเทพ (((ไม่ดักแน่นอน)))

ชินโนะสุเกะ 2177653 0.00 1,713 16 พ.ค. 54 14:50 น.
ความคิดเห็น

24

ติดตามกระทู้

2

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
8

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


 เครดิตจาก kapook.com คับ  เอาไปใช้กันนะคับ (ผมก็อยากหล่อเหมือนกัน T T!)1. การล้างหน้าอย่างถูกวิธี       

          การทำความสะอาดผิวหน้าขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือ การเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับลักษณะผิวของตัวเองคือโดยที่สามารถตรวจสอบลักษณะผิวพรรณของคุณได้ตามศูนย์ความงามทั่วไป 


1.1 ผิวมัน เป็นผิวที่มักมีน้ำมันเคลือบผิวมากทั่วหน้า เกิดสิวง่าย รูขุมขนใหญ่ชัดเจนควรใช้ผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิวที่ทำให้ผิวแห้งลง อย่างที่เป็นสบู่ก้อนหรือโฟม ก็จะดีกว่าเจลใสหรือน้ำเปล่า หลังล้างหน้าแล้ว การเช็ดทำความสะอาดด้วยOil control หรือ Toner ก็จะช่วยให้การทำความสะอาดผิวหมดจดดียิ่งขึ้น 


1.2 ผิวผสม  เป็นผิวที่มักมีน้ำมันเคลือบเยอะบริเวณทีโซน (หน้าผาก จมูก หรือคาง) แต่บริเวณแก้มกลับแห้งตึง รูขุมขนกว้างแต่ไม่เห็นชัดมาก  ควรเลือกผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิวแบบที่ไม่ลดความมันมากเกินไป เช่นแบบเจลใส  โดยหลังล้างหน้าเลือกOil controlหรือ Tonerเช็ดทำความสะอาดบริเวณทีโซน 


1.3 ผิวธรรมดา  เป็นผิวที่มักมีน้ำมันเคลือบในปริมาณที่พอเหมาะ  รูขุมขนเห็นไม่ชัด  ควรเลือกผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิวแบบอ่อนๆเช่นเจลใส  หลังล้างหน้าใช้Lotion เช็ดผิวเป็นครั้งคราว 


1.4  ผิวแห้ง   เป็นผิวที่ขาดน้ำมันเคลือบผิว บางรายอาจลอกเป็นขุยๆ รูขุมขนเล็ก มักจะเป็นผิวที่แพ้ง่าย คนผิวแห้งจึงควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิว หรือLotionโดยไม่จำเป็น  ใช้แค่น้ำเปล่าล้างหน้าก็พอค่ะ       


2. เลือกผลิตภัณท์บำรุงผิวให้เข้ากับคุณ  


          ควรเลือกให้เหมาะกับลักษณะผิวเช่นกัน  แต่เนื่องจากผิวของผู้ชายมักจะมีรูขุนขนกว้าง ผิวมีความมันสูงกว่า จึงควรเน้นผลิตภัณท์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการลดความมัน เพื่อช่วยลดความกว้างของรูขุมขน และการเกิดสิว เช่นผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ เป็นต้น ส่วนการบำรุงเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลมีให้เลือกหลากหลายมากซึ่งก็ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน เช่นปัญหาเม็ดสีผิวเข้ม(จำพวกกระ ฝ้า)ก็ควรเลือกผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของWhitening หรือปัญหาริ้วรอย ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของCollagen หรือ Q10 เป็นต้น  แต่ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณท์ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน(Oil),ลาโนลิน(Lanolin),ขี้ผึ้ง(Bee wax) ซึ่งเป็นสารก่อให้เกิดสิวด้วยนะคะ 


3. สุขภาพจิตดี ผิวพรรณก็ดีตาม  


          เคยได้ยินใช่ไหมคะว่าผิวพรรณของคนเราจะสดใสหรือดูอิดโรยส่วนหนึ่งมาจากการดูแลและใส่ใจในเรื่องของการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ทานผักและผลไม้ให้สารอาหารและวิตามินซีของผลไม้ช่วยบำรุงผิวพรรณที่ไม่ได้มาจากภายนอก แต่สดใสมาจากภายใน ตรงนี้ก็เป็นส่วนสำคัญเช่นเดียวกันค่ะ แล้วอีกอย่างหนึ่งคือการผ่อนคลายผิวพรรณได้ง่ายๆ ด้วยการหัวเราะ ยิ้มแย้ม ไม่เครียด สิ่งเหล่านี้จะช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้เช่นกัน เรียกว่าสุขภาพจิตดีซะอย่าง สวยได้โดยไม่ต้องพึ่งครีมกระปุกละหมื่นก็ยังได้ค่ะ 


4. ใส่ใจผิวพรรณด้วยการทำสปาบ้างอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง  


          การเข้าสปาก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทำให้ร่างกายเกิดความผ่อนคลาย เกิดความยืดหยุ่น โดยการใช้หลักของการสัมผัสทั้งรูป รส กลิ่น และเสียง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยังช่วยทำให้จิตสงบนิ่ง ความคิดและการเคลื่อนไหวอย่างมีสติก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คุณอ่อนกว่าวัยได้โดยหลักธรรมชาติเช่นเดียวกัน 


5. ออกกำลังกายและนอนหลับอย่างเพียงพอ  


          การออกกำลังกายที่สอดคล้องกับโครงสร้างของร่างกายที่เหมาะสม และนอนหลับพักผ่อนอย่างน้อยวันละ 6- 8 ชั่วโมงจะช่วยให้ระบบโครงสร้างต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้คุณตื่นขึ้นมาพบกับวันใหม่ได้อย่างสดใสและสดชื่นได้อีกด้วยค่ะ 
 เคล็ดลับการดูแลผิวของผู้ชายอาจจะนำไปปรับใช้ได้กับผู้หญิงบ้าง แต่ฉบับหน้าเราจะกลับมาพูดถึงการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงอย่างละเอียดและลึกซึ้งกว่านี้ค่ะ หวังว่าคุณผู้ชายจะนำเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างง่ายๆไปลองใช้กันดูบ้างนะคะ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเขียนจดหมายส่งเข้ามาได้ที่กองบรรณาธิการค่ะ แล้วพบกันฉบับหน้า สวัสดีค่ะ 

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 14:54
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 14:56
แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 16:07
แก้ไขครั้งที่ 4 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 19:07
แก้ไขครั้งที่ 5 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 19:08

PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 เวลา 20:04 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

24

ติดตามกระทู้

2

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
8
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   

  เคล็ดลับ ดูแลผิวหน้ามันด้วยสับปะรด


  ผิวหน้ามันเป็นผิวพรรณที่มีปัญหา สำหรับผู้หญิง การแต่งหน้าจะทำได้ยากบนใบหน้าที่มัน และแม้แต่งหน้าไปแล้วก็จะสวยได้ไม่นานก็มันเยิ้มขึ้นมาอีก สำหรับผู้ชาย ก็ทำให้เสียบุคคลิก หมดเสน่ห์ไม่น่ามอง และใบหน้ามันก็เป็นบ่อเกิดของสิวอีกด้วย การล้างหน้าบ่อยๆในระหว่างวันก็ช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่ทางที่ดีที่สุดคือการดูแลรักษาผิวหน้าเป็นประจำ เคล็ดลับความสวย ในตอนนี้จะลดความมันบนผิวหน้าด้วยสับปะรด แถมใบหน้าจะสะอาดเกลี้ยงเกลาสดใส ไร้สิวและริ้วรอย มาลองทำกันดีกว่าค่ะ

  * ขั้นตอนแรก เตรียมสับปะรดเปรี้ยว 1/4 ผล มีด ส้อม ถ้วย และที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนู แล้วเก็บผมให้เรียบร้อยด้วยที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สาม ล้างสับปะรดที่เตรียมไว้ให้สะอาด สะบัดน้ำออก แล้วนำมีดมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆใส่ในถ้วย แล้วใช้ส้อมยีสับปะรดให้เละ

  * ขั้นตอนสุดท้าย พอกสับประรดให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้สัก 25-30 นาที แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนู เป็นอันเรียบร้อย

  เคล็ดลับความสวย ด้วยสับประรดนี้ควรทำเป็นประจำทุกๆ 5 วันจะได้ผลดี แล้วใบหน้าคุณจะสดใสไร้ความมัน


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 14:57

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   

  เคล็ดลับ ใบหน้าเนียนขาวใสด้วยสตรอเบอร์รี


  เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทำงาน ใบหน้าของเราจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไม่สดใสเหมือนวัยเยาว์ มักจะมีริ้วรอยต่างๆทำให้แลดูแก่กว่าวัย และแม้ในวัยรุ่นวัยหนุ่มสาวบางคน ก็มีไม่น้อยที่มีริ้วรอยจนดูแกกว่าอายุ อาจเกิดจากการได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ ความเครียด หรือการโดนแดดลมบ่อยๆ เคล็ดลับความสวย ในตอนนี้จะใช้สตรอเบอร์รี มาบำรุงผิวหน้าเพื่อให้หลีกไกลจากริ้วรอย ไฝฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าของคุณแลดูสดชื่น เนียนขาวใสอมชมพู เหมือนวัยแรกรุ่นเลยทีเดียว มาลองทำตามกันเลยดีกว่าค่ะ

  * ขั้นตอนแรก เตรียมสตรอเบอร์รีประมาณ 8-10 ผล เครื่องปั่นหรือส้อม ที่คาดผมหรือหมวกคลุมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าขนหนู เก็บผมให้เรียบร้อยด้วยที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สาม นำสตรอเบอร์รีที่เตรียมไว้ มาใช้ส้อมยีให้เละ แต่ถ้าจะใช้เครื่องปั่น ก็อย่าปั่นให้ละเอียดจนเกินไป

  * ขั้นตอนสุดท้าย พอกใบหน้าด้วยสตรอเบอร์รีที่เตรียมไว้ให้ทั่ว โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้นานประมาณ 25-30 นาที ห้ามเคลื่อนไหวใบหน้าเด็ดขาด เมื่อได้เวลาแล้วให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า เป็นอันเสร็จขั้นตอนค่ะ

  เคล็ดลับความสวย ด้วยสตรอเบอร์รี ควรทำเป็นประจำทุกๆ 2-3 วัน เพื่อใบหน้าเนียนขาวใสอมชมพู

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   

  เคล็ดลับบำรุงด้วยว่านหางจระเข้หลังโดนแดด


  เรามักจะมีปัญหาสภาพผิวหลังจากโดนแดดมากเกินควร อาจจะเกิดจากการทำงาน เล่นกีฬา ออกกำลังกายหรือไปเที่ยวทะเล ทำให้เรารู้สึกผิวหน้าของเราไหม้หรือรู้สึกแสบๆตึงๆ แล้วล่ะก็ คุณควรหาทางบำรุงรักษาอย่างเร่งด่วนในทันที ก่อนจะเกิดไฝ ฝ้า กระและจุดด่างดำต่างๆเคล็ดลับความสวย ในตอนนี้ เราจะใช้ว่านหางจระเข้เพื่อรักษา หรือจะถนอมบำรุงก่อนออกแดดเพื่อป้องกันไว้ก่อน เพื่อใบหน้าที่สดใสสดชื่น ไร้รอยใดๆบนใบหน้า มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

  * ขั้นตอนแรก เตรียมว่านหางจระเข้ มีด เครื่องปั่นหรือส้อม ถ้วย ที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ เวลาไปตัดว่านหางจระเข้ ให้เราเอากระดาษทิชชูแปะไว้ตรงรอยถูกเฉือนด้วย

  * ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า แล้วซับให้แห้งด้วยผ้าขนหนู เก็บผมให้เรียบร้อยโดยใช้ที่คาดผมหรือหมวกคลุมผม

  * ขั้นตอนที่สาม นำว่านหางจระเข้มาตัดเป็นท่อนสั้นๆ แล้วปอกเปลือกออกให้เหลือแต่วุ้นที่อยู่ข้างใน แล้วนำไปล้างน้ำให้สะอาด ต่อจากนั้นนำวุ้นที่ได้ไปปั่นหรือใส่ถ้วยแล้วเอาส้อมยีให้เละพอประมาณ ไม่ต้องถึงกับละเอียด

  * ขั้นตอนสุดท้าย ใช้ปลายนิ้วแตะวุ้นที่เตรียมไว้ นำมาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า โดยเริ่มจากหน้าผาก แก้ม จมูกและคาง เว้นรอบๆดวงตาและริมฝีปาก โดยระหว่างที่ทาไปนั้น ก็ให้ใช้ปลายนิ้วกดนวดคลึงผิวไปด้วย เมื่อทาจนทั่วแล้วปล่อยทิ้งไว้สัก 25-30 นาที ห้ามเคลื่อนไหวใบหน้าโดยเด็ดขาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

  เคล็ดลับความสวย ด้วยว่านหางจระเข้ ควรบำรุงเป็นประจำทุกๆ 2-3 วัน หรือก่อนและหลังออกแดดจัดๆ เพื่อใบหน้าที่ขาวใส ไร้ริ้วรอย

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   

  เคล็ดลับขจัดริ้วรอยด้วยมะม่วงสุก


  มะม่วงสุกนอกจากนำมารับประทานแล้ว ยังมีประโยชน์ช่วยรักษาบำรุงผิวหน้า ช่วยทำให้ริ้วรอยเ่ยวย่น กระฝ้า จุดด่างดำต่างๆนั้น จะค่อยๆจางลงจนเลือนหายไปในที่สุด และช่วยให้ใบหน้าเกลี้ยงเกลาสะอาดสะอ้าน ปราศจากร่องรอย เรามาลอง เคล็ดลับความสวย ด้วยมะม่วงสุกกันดีกว่า

  * ขั้นตอนแรก เตรียมมะม่วงสุก 1 ผล มีด เครื่องปั่นหรือส้อม และที่คาดผมหรือหมวกคลุมผมสำหรับอาบน้ำ

  * ขั้นตอนที่สอง ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า แล้วใช้ผ้าขนหนูซับให้แห้ง เก็บผมให้เรียบร้อยด้วยที่คาดผมหรือหมวกคลุมผม

  * ขั้นตอนที่สาม นำผลมะม่วงสุกมาล้างให้สะอาด แล้วใช้มีดปอกเปลือกแล้วหั่นมะม่วงเป็นชิ้นบางๆ ส่วนเม็ดจะกินหรือทิ้งก็แล้วแต่ ใช้ส้อมยีหรือเครื่องปั่น แต่ไม่ต้องให้ละเอียดมากเกินไป ควรให้มีเนื้อหยาบๆของมะม่วงอยู่ด้วย

  * ขั้นตอนสุดท้าย ใช้นิ้วแตะมะม่วงที่เตรียมไว้ นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก เมื่อพอกจนหมดเนื้อมะม่วงที่เตรียมไว้ ก็ทิ้งไว้ประมาณ 25-30 นาที โดยห้ามเคลื่อนไหวใบหน้าเด็ดขาด เมื่อครบกำหนดเวลาแล้ว ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำอุ่นกับสบู่หรือโฟมล้างหน้า เป็นอันเสร็จขั้นตอน

  เคล็ดลับความสวย ด้วยผลมะม่วงสุกนี้ ควรทำเป็นประจำทุกๆ 5 วัน เพื่อใบหน้าที่สดใสเต่งตึง

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   การบำรุงทุกอย่างอาจต้องใช้เวลานะครับ
   โดยใช้วิธีธรรมชาติ  แต่ผลที่ได้...ยาวนานกว่า และปลอดภัยกว่าคับ
   สู้ๆคับ เพื่อความดูดี


  ขอบคุณ เครดิต จาก
  kapook.com
  pantip.com
  xn--42ca1cya0bgqbub6a9eq1q3d.blogspot.com/


  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ... ถ้าเกี่ยวกับผลไม้ผมคงไม่รอด

  เผลอหยิบเข้าปากก่อนทุกที - -b

  PS.  พ่อมึงตาย กระจายไปในทุ่งข้าวสาลี 'ปุ้ง!' เกิดเป็นโกโกครั้นส์! กูไม่ได้ไปเม้นบนหัวพ่อมึง อย่าเสือก
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ฮาๆๆๆ 

  ผมคงไม่ต่างกับ คห. 6 


  คห. 8  ผมกลัว Fail อีกอ่ะ  ฮ่าๆๆๆ


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 พฤษภาคม 2554 / 15:13

  PS.  "สายตา"ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ"หัวใจ" แม้วรักฟักทองนะคับ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จขกท.fail 555 คห.5มันคห.ตัวเองนะ
  PS.  รู้จักเวสป้าป่ะฮัฟฟ บอกกุทีว่าขี่ยังไง
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เอ่อ ที่โหวตน่ารักนี้คือ จะบอกว่า จขกท.น่ารักใช่ปะ???

  โอเค งั้นโหวตด้วยคน ๕๕๕
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กระทู้ตรงบอร์ดมาก ๆ


    ^ ^~


  ปก...         ต้นหลิวบนสวนปลิว

  PS.  Play me , iF you'r FirE...
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เห็นผลไม้แล้ว อยากกินจางเยยย =.,=

  เห้ย !! นั่น เค้าให้พอกหน้า TT0TT 
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เจ๋งเลยครับ

  = =

  PS.  Nickname : Nukz
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห.9 RAD มาก

  PS.  ผมกับพี่โป๊บ เรารักกันมาก ใครมาขวางเรา..ตายๆๆๆให้หมด Gooจะเกรียน..
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมไม่หล่อ เเต่ผมหน้าสวย -*- อย่างเซ็งอ่า


  PS.  a secreat make a woman woman
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ใครหน้าตาดีแอดมาคุยกันเหอะ 5555+
  PS.  M~Y~E~R KTM PRM SK131 WIL KZFC THX 4 EVERY COMMENT NA LUV U JUBU
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผลไม้นี่ทุเรียน ได้มั้ย
  PS.  ความเห็นนี้ เป็นความเห็นส่วนตัว ซึ่งอาจจะแรงเกินเหตุ จงทำใจแล้วรับให้ได้ซะ แล้วอย่ามาตามด่าทีหลังนะตัวเธอ
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอาโยเกิร์ต รสธรรมชาติ พอกหน้าทุกวัน หน้า ขาวจนน่ากลัวนะ 555 เหมาะกับอยากขาว แต่ถ้าอกแนะนำให้พอกคอด้วย เดี๋ยวหน้าลอย เพราะมันขาวจริงอะไรจริง
  PS.  
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ป้าบอยว่าเค้า T^T งอลๆ
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอิ่มมม กลัวจังเลยไอ "ออกกำลังกาย" พยายามทำกี่ครั้งแล้วก็ไม่รอดสะที จะว่าไป ไปคนเดียวมันเหงา เพื่อนมันก็ไม่ไปด้วย จะไปส่องอยู่คนเดียวไม่มีเพื่อนไปเม้ามอยก็แปลก(ตกลงจุดประสงค์ไปเพื่อ????)


  PS.  หลั่นล้า หลั่นล้า แม้อดีตจะแย่แค่ไหน แต่อนาคตน้าน ช้านต้องNumber 1 555+
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ^
  ^
  ^
  ^
  ^

  เรปบนลอง ลองทิ้งเงินไปสิคับ เด๋วก็ผอมเองเพราะไม่มีรัยจะกิน 555
  PS.  คนที่ดีที่สุดคือคนที่ไห้กำลังใจเเละอยู่กับเราในยามที่เจ็บป่าว!!
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมต้นครับผมอยากหล่อขึ้นแตาหน้าตาไม่ไห้ครับ ขอบคุณครับที่ไห้คำแนะนำ สู้สู้
 22. ความคิดเห็นที่ 22 ถูกลบเนื่องจาก

  เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: