กฏแห่งกรรม มาลิปสติกทีไร เกือบตายทุกที No 2287264


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

จะเชื่อหรือไม่นั้น แล้วแต่ความเชื่อของคุณเอง

ทาลิปสติกทีไร เกือบตายทุกที

นอกจากนี้ตั้งแต่โตเป็นสาว เริ่มรู้จักทาลิปสติก แต่ลูกทาลิปสติกไม่ได้ เกือบทุกครั้งที่ลูกทาลิปสติกไม่ว่ายี่ห้อไหน ชนิดไหนก็ตาม พอทายังไม่ทันทั่วปาก ลูกแทบขาดใจตาย


 
CASE   STUDY
ทาลิปสติกทีไร  เกือบตายทุกที
เรียบเรียงจากรายการโรงเรียนอนุบาลฝันในฝันวิทยา ทาง DMC
 
 

ฝันในฝัน

หลับตาฝันเป็นตุเป็นตะ  ตื่นขึ้นมา หาว 1 ที
แล้วก็นำมาเล่าให้ฟังเป็นนิยายปรัมปรากันนะจ๊ะ

1.    ลูกเกิดในครอบครัวที่พ่อ - แม่ เลิกกันตั้งแต่อายุ  7  ขวบ   ต้องจากพ่อไป   เพราะ.....กรรมในอดีตสมัยเป็นผู้ชาย   ได้ทำผู้หญิงท้องแล้วทิ้งไป เป็นเศษกรรมในอดีตที่ส่งผลจ่ะ!    
 • สิ่งที่เจอในปัจจุบัน  ก็คือ  ภาพอดีตของตัวลูกจ่ะ
 • ได้เรียนแค่ชั้น ป.  3   เพราะ.....ในชาตินั้น   เมื่อทิ้งลูกแล้วก็ไม่ได้ดูแลเลย   กับขาดบุญเรื่องส่งเสริมการศึกษาจ่ะ !
 
2.    ลูกได้สามีคนแรกโดยโดนข่มขืนจนตั้งครรภ์   เพราะ.....วิบากกรรมเจ้าชู้ของตัวลูกในสมัยที่เป็นผู้ชาย     ที่เมื่อดื่มสุราจนเมาแล้วก็ไปข่มขืนผู้หญิงจนตั้งครรภ์   ได้มาส่งผลจ่ะ !
 

 • สามีคนแรกเป็นบ้า   เพราะ.....กรรมดื่มสุรา  เสพยาเสพติด  ทั้งในอดีตและปัจจุบัน   มารวมส่งผลจ่ะ !
 • ลูกต้องมามีสามีเป็นบ้า   เพราะ.....ลูกในอดีตได้คบคนพาล   ดื่มเหล้าเมายา   และภาพในอดีตของลูกสมัยที่เป็นผู้ชายดังกล่าว    เมื่อเมาแล้วก็ข่มขืนผู้หญิง   มารวมส่งผลให้ได้สามีดังนี้จ่ะ !
 
3.    ลูกต้องมาทำงานในบาร์ที่ญี่ปุ่น   และผิดศีลข้อที่  3  เพราะ.....วิบากกรรมกาเมเจ้าชู้  ,  ดื่มเหล้า   เที่ยวผู้หญิง  อยู่เป็นประจำในสมัยที่เกิดเป็นผู้ชายดังกล่าว   มาส่งผลจ่ะ !
 • ลูกได้สามีคนที่  2  มาใช้หนี้ให้     จึงทำงานนี้แค่  2  เดือน เพราะ.....บุญในอดีตที่เคยสงเคราะห์ญาติอยู่บ้าง   มาช่วยส่งผลจ่ะ!
 
4.    ลูกได้ขโมยบัตร  ATM  ของสามี   ถอนเงินมา  1  ล้าน   แล้วหนีมาเมืองไทยซื้อบ้านอยู่  ,  แต่ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย     จนต้องยกบ้านให้คนอื่นอยู่ฟรี ๆ   เพราะ.....เงินที่ได้ได้มาจากการขโมย     อีกทั้งขาดบุญเรื่องทานบารมีในอดีต     แล้วก็ยังผิดศีลข้ออื่น  เช่น  ดื่มเหล้า   รวมทั้งอบายมุขอื่น ๆ   มาส่งผลให้เป็นดังนั้นจ่ะ !
 

 • จะแก้ไข   ก็ต้องสร้างบุญทุกบุญ   ทำทาน  ,  รักษาศีล  ,  เจริญภาวนาให้มาก ๆ     อีกทั้งบาปอื่นก็อย่าไปทำอีก   ก็จะทำให้หนักเป็นเบา  ,  เบาก็จะหาย   และชีวิตจะค่อย ๆ ดีขึ้นจ่ะ !
 
5.    สามีคนที่สองไม่เอาใจใส่   แถมทุบตีทำร้ายลูกบ่อย ๆ เพราะ.....กรรมในอดีต ในสมัยที่ลูกเกิดเป็นผู้ชายเจ้าชู้  ,  เมื่อเวลาเมาแล้วมักจะทุบตีทำร้ายภรรยาบ่อย ๆ จ่ะ !   มาส่งผล   
 • จะทำชีวิตครอบครัวให้ดีขึ้นนั้น   ลูกก็จะต้องเลิกทำในสิ่งไม่ดี     แล้วก็หมั่นทำบุญทุกบุญ  ทั้งทาน  ศีล  ภาวนา  แผ่เมตตา  อธิษฐานจิตบ่อย ๆ   ให้ชีวิตครอบครัวดีขึ้นจ่ะ !
 
6.    ลูกปวดหัวมาก (เหมือนเป็นไมเกรน)   เพราะ.....กรรมในอดีตในสมัยที่เป็นผู้ชาย     ได้ฆ่าสัตว์ทำกับแกล้มโดยการทุบหัวสัตว์   มารวมกับกรรมที่เมื่อเมาแล้วก็ทุบตีบุตรภรรยา   มารวมส่งผลจ่ะ !
 

 • ลูกต้อง “กลัวต้นไม้ใหญ่” จนตัวสั่น   หายใจไม่ออก   เพราะ.....กรรมในอดีตภายหลังจากได้ไปรับกรรมในอบายที่เกิดจากการดื่มเหล้า  ,  เจ้าชู้  ,  ทุบตีบุตรภรรยาดังกล่าว     ก็มาเกิดเป็นผู้หญิงหลายชาติ    แต่ละชาติก็มีความทุกข์บีบคั้นมาก   จนมาชาติก่อนที่จะมาเกิดในชาตินี้   ได้เป็นผู้หญิงกลุ้มใจมากจากปัญหาต่าง ๆ   จึงไป “ผูกคอตาย” กับต้นไม้ใหญ่   มาส่งผลจ่ะ !

 • ทา “ลิปสติก” ไม่ได้   เพราะ.....ชาติก่อนที่จะมาเกิดนี้   ได้เป็นผู้หญิง   ซึ่งเป็นชาติเดียวกับที่ผูกคอตาย ได้หลอกเพื่อนที่ขายบริการทางเพศด้วยกันที่มาจากต่างจังหวัด     ได้หลอกเขาไม่ให้ทาลิปสติก   เพราะกลัวเขาจะสวยกว่า     โดยหลอกเขาว่า   ถ้าไม่ทาลิปสติกจะดีกว่า   จนทำให้เขาเชื่อ     วิบากกรรมนี้มาส่งผลจ่ะ !     
 • จะแก้ไข   ก็อย่าไปทำสิ่งไม่ดีอีก     แล้วทำบุญทุกบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ผู้ที่เราไปเบียดเบียนเขาไว้จ่ะ !
 
7.    ลูกสาวคนแรก   เกิดมา “ทรวงอกตั้งเต้า” ขนาดเท่าเด็กอายุ  11  ขวบ     แต่รักษาหายได้เมื่ออายุ  6  เดือน   เพราะ.....“วจีกรรม” ในอดีตสมัยแรกสาว   ได้พูดปะชดเพื่อนสาวที่เริ่มจะมีหน้าอกแต่ใหญ่กว่าตนว่า “มีหน้าอกใหญ่มาตั้งแต่เกิด”    จนทำให้เขาอับอายและทะเลาะกันอย่างรุนแรง  ,  ต่อมาก็ไปขอโทษเขา วิบากกรรมนี้มาส่งผล     แต่หายในภายหลังได้จ่ะ !
 

 • ป่วยจนหัวเราะและร้องไห้ไม่หยุดตั้งแต่  1  เดือนจนถึงปัจจุบัน   เพราะ.....กรรมในอดีตได้เคยเป็น “พี่เลี้ยงเด็ก”   ได้เคยแกล้งเอามือ “จั๊กจี้” เด็กจนเด็กหัวเราะไม่หยุด  ,  และหากเด็กร้องไห้   ก็จะบังคับเด็กให้ร้องไห้ไม่ให้หยุด   ด้วยความโมโห  วิบากกรรมดังกล่าวมาส่งผลให้สมองส่วนที่บังคับการหัวเราะและร้องไห้ผิดปกติจ่ะ !
 • จะแก้ไข   ก็ให้สั่งสมบุญทุกบุญ  ทั้งทาน  ,  ศีล  ,  ภาวนา  ให้มาก ๆ     แล้วอธิษฐานจิตให้พ้นจากวิบากกรรมนี้จ่ะ !
 
 
8.    “ลูกชายคนที่สอง” ตอนเด็กเขากลัวตัวลูกมาก   เพราะ.....ในอดีตเคยเป็นเด็ก “อยู่ในครรภ์ลูก”   แล้วลูกไป “ทำแท้ง”     ได้กลับชาติมาเกิดเป็นลูกของตัวลูกอีก     จึงทำให้เมื่อมาเกิดกับลูกใหม่ , กลัวลูกมาก ๆ จ่ะ !
 

 • ร้องไห้และอาเจียนตั้งแต่อายุ  1  เดือนจน  8  ปี   เพราะ.....วิบากกรรมในอดีต   ที่เมื่อดื่มสุราจนเมาแล้วทุบตีทำร้ายลูก   มาส่งผลจ่ะ !
 • จะแก้ไข   ก็ให้สร้างบุญทุกบุญ  ทั้งทาน  ,  ศีล  ,  ภาวนา  ให้มาก ๆ     แล้วอธิษฐานจิตให้พ้นจากวิบากกรรมนี้จ่ะ !
 
9.    พ่อของลูกตายแล้ว  
 • ได้ไปอยู่ “มหานรกขุม  5” ด้วยกรรมดื่มสุรา     กำลังโดนนายนิรยบาล “กรอกน้ำกรดสีดำร้อนแรง” อยู่   ทุกข์ทรมานมาก     ไม่อาจรับบุญที่อุทิศไปให้     แต่ให้ทำบุญไปให้บ่อย ๆ     บุญนี้ก็จะไปคอยอยู่ที่ “ยมโลก”     เมื่อพ้นมหานรกแล้ว   ก็จะมารับบุญตรงนี้ได้จ่ะ !    
 • ไม่มีข้อความใด ๆ ฝากมา
 
10.    แม่ปวดขามาก   มีท้องใหญ่ขึ้นผิดปกติเหมือนคนท้อง      8 - 9  เดือน   โดยไม่มีสาเหตุ   เพราะ.....กรรมในอดีตได้ “ล่ามขาสัตว์”  เช่น  สุนัข  ,  แมว   จนมันทรมาน   มาส่งผลให้ปวดขามากจ่ะ !     
 • กรรมในอดีตที่ฆ่าสัตว์ท้องมาเป็นอาหาร   มาส่งผลจ่ะ !
 • จะแก้ไข   ให้สั่งสมบุญทุกบุญ  ทั้งทาน  ,  ศีล  ,  ภาวนา  ให้มาก ๆ     แล้วอุทิศบุญกุศลนี้ไปให้กับสัตว์ที่เราเคยไปเบียดเบียน เขาเอาไว้จ่ะ !
 
11.    ตัวลูก  ,  แม่ของลูก  ,  ลูกสาว  ,  ลูกชาย   มีความเกี่ยวพันกันมา   โดยมีกรรมเสมอกันใกล้เคียงกัน  จึงมาเกิดร่วมกัน   ยกเว้นลูกชายที่ลูกเคยไปทำแท้งไว้     กรรมดังกล่าวผูกกันไว้   จึงมาเกิดร่วมกันอีกจ่ะ !
 

 • ตัวลูก  ,  แม่ของลูก  ,  และลูกสาว   ต้องพลัดพรากจากกันเสมอ เพราะ.....มีกรรมคล้าย ๆ กันในสมัยที่เป็นผู้ชายเจ้าชู้     มักจะทิ้งบุตรภรรยา   ทำให้บุตรภรรยาลำบากในการหาเลี้ยงชีพ   มาส่งผลจ่ะ !

 • ลูกเคยสร้างบารมีกับหมู่คณะมาแบบ “กองเสบียง”     แล้วก็พลัดกันมาหลายพุทธันดรแล้ว   เพราะกรรมเจ้าชู้ในสมัยเป็นผู้ชาย แต่ด้วยบุญเก่าที่เคยทำร่วมกัน   จึงดึงดูดให้มาเจอกันอีก     ดังนั้นชาตินี้ก็อย่าได้ประมาทในการดำเนินชีวิตจ่ะ !
 
12.    น้องกัลยาณมิตรที่คอยประคับประคองตัวลูกในเส้นทางการสร้างบารมี   เคยมีความเกี่ยวข้องกับตัวลูก    โดยเคยเป็นกัลยาณมิตรให้ลูกในชาติที่ลูกเป็นผู้ชายเจ้าชู้     แต่ลูกประมาทในการดำเนินชีวิต     จึงพลัดกันไปดังกล่าวจ่ะ !

 • เคยสร้างบารมีกับหมู่คณะมาอย่างต่อเนื่อง     โดยพุทธันดรที่ผ่านมาได้เป็น “กุลธิดา”     ได้ทำหน้าที่เป็นกัลยาณมิตรให้เพื่อนมนุษย์  ,  ได้ตั้งความปรารถนาจะมาช่วยงาน “เผยแผ่” พระพุทธศาสนาวิชชาธรรมกายในชาติต่อไป  ,  มีผลการปฏิบัติธรรมโดยเข้าถึงดวงใส ๆพอเอาตัวรอดกลับดุสิตบุรีวงบุญพิเศษได้จ่ะ !

 • ชาตินี้มาเจอกันแล้ว     ก็ให้ตั้งใจสร้างบารมีให้เต็มที่ในทุกบุญ แล้วอธิษฐานจิต     ตามติดไปดุสิตบุรีวงบุญพิเศษเขตบรมโพธิสัตว์อย่าได้พลัดกันเลยจ่ะ !

โปรดติดตามต่อไป ตอน เ_ ตุ_ _ _ _ เก_ _ _

PS.  Мы все рождаемся с промышленност

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

0 ความคิดเห็น

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 2287264
ชื่อกระทู้ : กฏแห่งกรรม มาลิปสติกทีไร เกือบตายทุกที

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: