ช็อคคคค!!!! ทับทิม มัลลิกา ด่าพลอยเดอะกิ๊กในเฟซบุ๊ค

Richy 2329893 0.01 22,845 27 พ.ย. 54 19:09 น.
ความคิดเห็น

59

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
guest
Richy
 • Richy
 • 58.8.211.69
 • lolli_pophotmail.com

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


 

ส่วนตัวก็รู้ว่าพลอยแรง แต่ทับทิมแรงกว่า 555แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 18 เมษายน 2556 เวลา 12:14 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

59

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   


  ลืมรูปจ้ะ แหะๆ
  1. เราเกลียดมากตั้งเเต่รู้ว่าพลอยเดอะกิ๊กนั้นเคย...ไม่มีใครสวยเท่าพี่ทับทิมอีกเเล้วโกรธแล้วนะขอเป็นกำลังใจให้พี่ทับทิมโกรธ
  2. พี่ทับทิมสู้ๆนะค่ะตั้งใจเยี่ยม
  3. ▾ ดูความเห็นย่อยทั้งหมด (3)2 จาก 3
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เเรงงงงง
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   อู้ววววววว 

  แรงส์ !!

  PS.  ลัลล้า ~ มาราคัส อาหุอาฮิ :)
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พลอยเดอะกิ๊ก ก็เป็นแฟนเก่าพี่ปลิ้มนิ

  ส่วนทับทิมเ
  ป็นแฟนใหม่พี่ปลื้ม

  เราว่า
  พี่ปลื้มหรือแฟนคลับใครบางคนอาจจะ

  เอามาเ
  ปรียบเทียบนะ

  พี่เขาก็เลยอาจจะ
  ปรี๊ดแตก

  (เ
  ป็นเราก็ปรี๊ดแตก)
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   จะว่าไปก็จริงของเค้านะ
  PS.  The.moh <3
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พี่ทับทิมแรงไปอะ พี่พลอยยังไม่ได้ทำอะไรเลย แค่เปนแฟนเก่าพี่ปลื้มก็เกียดได้ขนาดนี้หรอ ?
  ถ้าจะด่าทำไมไม่ด่าหลังไมค ด่าในเฟสแบบนี้ เราว่ามันเกินไปนะ
  ปล.ตอนแรกชอบทับทิม พอเจอแบบนี้เลิกชอบ - -
  ถึงพี่พลอยจะพลาสติก แล้วมันไปหนักหัวใคร เค้ายืมตังทับทิมไปทำหรอ ? ก็ไม่...

  เชื่อว่ามีคนย้ายฝั่งมารักพี่พลอยเยอะนะ
  ทับทิมเป็นคนที่มีชื่อเสียงคนนึง ทำอะไรน่าจะคิดหน่อยนะ
  เพราะคนเค้าเห็นกันเยอะ..
  1. ถึงพี่เค้าจะเป็นคนดัง แต่พี่เค้าก็เป็นคนนะ มันเป็นสิทธิ์ของเขา
  2. ทับทิมเป็นคนตรงไง ไม่ได้ชอบทำหน้าแอ๊บแบบพลอย
  3. ▾ ดูความเห็นย่อยทั้งหมด (3)2 จาก 3
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้  เอิ่ม เพลียกับผู้หญิงสมัยนี้ /me เพลียตับ
  1. นั่นใครอ่ะใช่ปลื้มรึป่าว
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทับทิมไม่ชอบพลอยเพราะพลอยเป็นแฟนเก่าปลื้ม และนางมั่นใจว่านางสวยกว่าพลอยมากกกกกกก
  ซึ่งจิงๆแล้วนางก็ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก หน้านางเลยเป๊ะ ส่วนพลอยเสริมจมูกด้วยซิลิโคน ..
  มันต่างกันตรงนางนึงฉีด อีกนางนึงยัด แล้วที่ทับทิมชีคลั่งเพราะข่าวไปเขียนเปรียบเทียบเนื้อความว่า  "สเปก “ปลื้ม” ไม่เปลี่ยนแปลง
         ถ้า จะว่าไปแล้ว สเปกของหนุ่มปลื้มคนนี้ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ลักษณะทั้งภายนอกภายในของผู้หญิงที่เขาชอบนั้นชัดเจนจนคนใกล้ตัวสามารถระบุ ได้ว่าแบบไหนที่ “ปลื้ม” ปลื้ม
         
         หากนำผู้หญิงสองคน ทั้งอดีตและปัจจุบันของปลื้มมาเปรียบมวยกันก็จะเห็นภาพได้อย่างชัดเจนว่าปลื้มนิยมสาวน่ารัก
         
         “พลอย พงษ์รตี” เริ่มต้นเป็นที่รู้จักจากการเป็นไอดอลทั้งในวงการ “อินเทอร์เน็ต” และแวดวง”คอสเพลย์” (การแต่งตัวเลียนแบบตัวละครในการ์ตูน) แล้วความน่ารักแอ๊บแบ๊วก็เข้าตาคนในแวดวงบันเทิงจนได้มาทำงานเป็นพิธีกรและ นางแบบในเวลาต่อมา
         
         ทับทิม สาวคนปัจจุบันก็เช่นกัน เธอเริ่มเป็นที่รู้จักของคนส่วนใหญ่จากการที่มีคนนำภาพของเธอไปโพสต์ใน เว็บบอร์ดของเว็บไซต์เด็กดี จนลามไปสู่เว็บอื่นๆ ไม่นานหลังจากนั้นทับทิมก็กลายเป็น “เน็ตไอดอล” ที่หนุ่มๆ ชื่นชอบ สาวๆ ชื่นชม
         
         หลังจากนั้น ความน่ารักของทับทิมก็เข้าตา “ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง” ชักชวนให้เธอเข้ามาเป็นพิธีกรคนหนึ่งในรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ตั้งแต่ในปีแรกที่รายการนี้ออกอากาศ ทับทิมเป็นพิธีกรที่โดดเด่นเพราะเธอมีความสามารถที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือ การเล่นเครื่องดนตรีไทยได้หลายอย่าง ทำให้ใครหลายคนจดจำเธอได้ แม้ปัจจุบันจะออกจากการเป็นพิธีกรรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กแล้วก็ตาม
         
         หลัง จากนั้นไม่นาน ทับทิมก็ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่สินค้าและสถาบันกวดวิชา จนใครหลายคนได้เห็นหน้าของเธอเยอะขึ้น การเป็นพิธีกร เป็นพรีเซ็นเตอร์ และนางแบบทำให้เธอมีโอกาสได้ก้าวมาเป็นพิธีกรรายการ VRZO ซึ่งเป็นรายการสำหรับคนในวัยที่โตกว่า รายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กที่เธอเคยทำ
         จากความเติบโตนี้เอง เมื่อทับทิมถ่ายรายการในเทปที่ว่าด้วยเรื่องของผู้หญิงน่ารักกับผู้หญิงเซ็ก ซี่ ซึ่งโปรดิวเซอร์ให้เธอเต้นเพลง ma boy ซึ่งเป็นเพลงที่มีท่าเต้นเซ็กซี่ของศิลปินเกาหลีวง Sistar19 ซึ่งทับทิมก็วาดลวยลายเต้นเหมือนต้นฉบับเป๊ะๆ ทำให้หนุ่มๆ เปิดดูคลิปที่เธอเต้นเพลงนี้เป็นจำนวนกว่าหกแสนครั้งแล้ว
         
         ความ เหมือนในความต่างของพลอยกับทับทิมไม่ได้อยู่เพียงแค่ลักษณะการเข้ามาทำงานใน วงการบันเทิงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเครื่องเคราบนใบหน้าที่แมงเมาท์ลือกันให้แซดว่าผ่านการทำ ศัลยกรรมให้สวยเป๊ะมาแล้วทั้งคู่
         
         “ปลื้ม” รักสาวผ่านมีดหมอ?
         ไม่ รู้ว่าปลื้มชอบสาวพลาสติกหรือเปล่า แต่ที่รู้ๆ หนึ่งในสาวที่ยอมรับว่าทำศัลยกรรมมาก็คือ พลอย พงษ์รตี อดีตหวานใจของเขา โดยก่อนหน้านี้สาวพลอยเคยถูกเมาท์ว่าไปทำศัลยกรรมยกเครื่องมาทั้งหน้า ซึ่งพลอยออกมายอมรับว่าทำมาจริง แต่ทำเพียงแค่จมูกเท่านั้น
         
         ส่วน ฝั่งทับทิม หวานใจคนปัจจุบันก็มีหลายเสียงเมาท์ว่าเธอไปทำศัลยกรรมมา โดยเฉพาะจมูกที่สวยได้รูปแบบเป๊ะเวอร์ ซึ่งต่างจากสมัยที่เธอเพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ สำหรับเรื่องทำศัลยกรรมยังไม่เคยมีใครเอาไมโครโฟนไปจ่อปากถามเธออย่างจริง จังมาก่อน จึงเป็นเรื่องของบรรดาแฟนคลับและแอนตี้แฟนคลับที่เปิดศึกชำแหละหน้าของ ทับทิมกันไป บ้างว่าเธอทำศัลยกรรมมาเยอะเพราะตอนที่เป็นพิธีกรรายการสตรอเบอร์รี่ยังไม่ สวยเกาหลีเหมือนทุกวันนี้ ส่วนอีกฝั่งยืนยันว่าทับทิมหน้าตาแบบนี้ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว ที่ดูสวยเกาหลีเป็นเพราะการแต่งหน้าไม่ใช่ศัลยกรรมแต่อย่างใด
         
         ไม่ ว่าจะศัลยกรรมหรือไม่ ณ ตอนนี้หัวใจของหนุ่มปลื้มก็มีแต่สาวทับทิมจับจองเต็มทั้งสี่ห้องเรียบร้อย แล้ว และดูเหมือนว่ายิ่งทำงานร่วมกันนานวันเข้า ทั้งคู่ก็เข้าขาลงตัวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพื่อนและคนในวงการทั้งหลายต่างรู้ดีว่าความรักของปลื้มกับทับทิมในวินาที นี้ร้อนแรงกว่าคู่ไหนๆ พิสูจน์ได้จากรูปคู่ที่ถึงแม้ปลื้มจะไม่ค่อยชอบการแสดงออกซึ่งความหวานจี๋ จ๋าต่อหน้าสาธารณะแต่ก็ยังอุตส่าห์มาเก๊กหน้าขรึมถ่ายคู่กับทับทิม เช่นนี้แล้วก็ต้องบอกว่าเน็ตไอดอลสาวคว้าหัวใจทายาทนักการเมืองหนุ่มไปครอง ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วจริงๆ จ้า
         
         ..................................
         
         ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 112 วันที่ 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2554

  เราไม่ได้จะเข้าข้างใครหลอกนะ แต่สิ่งที่ทับทิมมันเกินไป ไม่เหมาะสม!!
  เป็นผู้หญิงที่ดูถูกคนอื่นมากเกินไป และไม่มีมารยาท ..
  1. พลอยน่ะแหละดูถูกคนอื่น อย่ามั่ว
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   แรงกับตรง ต้องแยกกันให้ออกนะ
  ถ้าตรงเกิน มันจะกลายเป็นคนไม่มีมารยาท ไม่รู้กาลเทศะ
  ต่อให้ที่พูดออกมาเป็นความก็ตามจริง
  เครดิต:คุณ 0123 กระทู้ข้างๆ :

  PS.  #นิยายแจ่มใสของโปรดยามว่างจ้า//555
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  10
  guest
  เบื่อพวกแอ๊บแบ๊ว
  เบื่อพวกแอ๊บแบ๊ว 58.11.233.30
  ที่ทับทิมด่าพลอย เป็นเพราะพลอยไปด่าทับทิมก่อนค่ะ
  แถมพลอยยังโทรไปท้าตบทับทิมก่อนนี้ด้วย

  โดยส่วนตัวเราชอบคนที่จริงใจกล้าพูดว่าตัวเองรู้สึกยังไงมากกว่าคนที่ทำตัวใสๆแอ๊บแบ๊วไม่รู้ไม่ชี้แต่จริงๆแล้วก็กร้านโลกใช่ย่อย
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือพลอยโทรไปด่าแล้วก็ส่งข้อความไปหยอดใส่พี่ปลื้มก่อนครับ ไม่เชื่อไปดูที่ทับทิมแถลงในเฟสได้เลย
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยู่ข้างพี่ทับทิม จบปะ???
  ใครมันทำอะไรไว้ก็รู้อยู่เเก่ใจมันเองนะ เเากจะเล่นบทนางเอกโยนบทนางร้ายให้คนอื่น ถือว่าหล่อนฉลาดนะที่แอ๊บการกระทำเลวๆต่ำๆลับหลังคนอื่นเอาไว้ได้ เฟคมากกกกก เฟคตั้งเเต่หน้าของหล่อนยันสัน-ดานแแหละจ่ะ มันน่าเลาะซิลิโคนออกมาจากหน้าเเบนๆของหล่อนจริงๆ
  พี่ทับทิมเเรงแต่หนูชอบ
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันนี้ใช่เฟสพี่ทับทิมจริงป่าวคะ? รุ้สึกว่าจะไม่ใช่อันนี้นี่ หรือพี่ทับทิมมีหลายเฟสคะ?
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ได้รับข้อความที่แสดงความเป็นห่วงมาให้มากมาย ขอขอบพระคุณที่เป็นกำลังใจให้เสมอมานะคะ รับทุกความคิดเห็นและพร้อมจะปรับปรุงแก้ไขในส่วนที่ไม่ดีเสมอค่ะ และก็ยังได้เห็นความคิดเห็นต่างๆที่รับฟังความด้านเดียว..อ่านแล้วก็เสียใจเหมือนกัน เพราะถ้าอีกฝ่ายจะเล่นสกปรก captureหน้าจอมาโพสให้เป็นหลักฐานเอาตัวเองรอดแบบนางเอก ตัวทับทิมเองก็ชั่งใจอยู่นานนะคะว่าจะออกมาพูดดีมั้ย และก็ตัดสินใจแล้วด้วยสติสัมปชัญญะที่ดีพร้อมว่าจะตอบข้อข้องใจให้ทุกๆคนได้ทราบกัน แต่ขอออกตัวไว้อย่างชัดเจนก่อนว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องแย่งผู้ชายหรืออะไรทำนองนั้นนะคะ เพราะทับทิมไม่เคยมีเรื่องกับใครโดยมีผุ้ชายเป็นต้นเหตุ ผู้หญิงที่มีคุณค่าเขาไม่ต้องเหนี่ยวรั้งผู้ชายไว้ค่ะ จริงๆแล้วตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยมีเรื่องกับใครเลยนะคะ คนที่รู้จักนิสัยทับทิมดีจะรู้ว่าทับทิมไม่เคยสนใจเรื่องชาวบ้านหรือไปยุ่งเรื่องของใครก่อน ไม่ว่าจะแฟนเก่าแฟนใหม่ใครดิฉันก็ไม่ได้สนใจอะไรทั้งนั้น มีแต่คุณเธอเท่านั้นที่คอยสอดตัวมาทุกช่วงเวลาที่ทำได้ แต่ฉันก็ไม่ได้สนใจเพราะรู้ว่าตัวเราหนักแน่นและมั่นคงแค่ไหน โดนปลวกกัดแค่นี้มันไม่มีผลกระทบอะไรกับชีวิตทับทิม แต่มันแค่รำคาญนะค่ะบอกตรงๆ/ มาค่ะ..ประเด็นแรกๆที่อยากจะพูด ก็คือตัวทับทิมเองไม่เคยคิดจะcaptureหน้าจอหรือเอาข้อความต่างๆมาโพสประจารฝ่ายตรงข้าม ถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีหลักฐานมากมาย ถ้ารู้ว่าวันนี้sheจะเอามาโพสเล่นวิธีนี้เพื่อdiscreditทับทิม ทับทิมก็คงจะsaveแมสเสจต่างๆที่sheขยันส่งมาก่อกวน แต่ในวันนี้ไม่มีหลักฐานให้ทุกคนได้ดู เพราะไม่คิดว่าsheจะทำแบบนี้น่ะค่ะ เอาเป็นเล่าเนื้อหาแบบเนื้อๆไม่ใส่น้ำเลยละกัน ว่าsheก็ได้ส่งแมสเสจมาหยอดกับคนของทับทิมตลอดเวลาถึงแม้ว่าsheจะมีแฟนใหม่ไปหลายคนแล้วก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นแมสเสจมาบอกว่าฝันถึงบ้างหล่ะ แมสเสจคิดถึง แมสเสจลาออกจากงานแก๊งกาตูน แมสเสจมาโจมตีดิฉันโดยที่ดิฉันนอนอยู่บ้านไม่รุ้อิโหน่อิเหน่ อยู่ๆก็มาพูดว่า sheดีกว่าดิฉันเพราะsheไม่เคยทำตัวเสียหายให้ฝ่ายชายด่างพร้อย...และsheรักจริงและรออยู่ห่างๆอย่างห่วงๆเสมอ (เราฟังแล้วเราก็งง ฝ่ายชายก็งง ว่าsheเป็นอะไรมากมั้ย ตัวทับทิมเองก็มั่นใจว่ามีแต่จะผลักดันฝ่ายชายให้ทำงานทำการให้มันเจริญๆ มันด่างพร้อยยังไง?) ก็ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกันนะคะ ถ้าเรื่องความด่างพร้อยทับทิมขอเถียงเต็มที่เหยียบมิดเลยว่าทับทิมเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ห่างไกลอบายมุขมากๆและเรื่องมารยาสาไถก็แทบจะหาไม่ได้เพราะชั้นเป็นผู้หญิงที่ตรงและจริงใจมาก. นอกจากนี้ก็ยังมีกลุ่มแก๊งค์เพื่อนสาวของเธอที่วันดีคืนดีก็เอาทับทิมไปอัพสเตตัสแล้วด่ากันอย่างเมามันส์ สนุกสนาน พอทับทิมไปคอมเมนต์เรื่องจริงเข้าสู้ เพื่อนสาวของsheก็ถึงกับต้องปิดเฟสบุคไปและยอมโทรมาขอโทษเงียบๆทีหลัง / เมื่อวานนี้คุณเธอได้โทรมาเคลียร์ เลยได้มีโอกาสคุยกับคุณเธอทางโทรศัพท์ เธอก็ถามดิฉันคำแรกว่า "**อยู่ไหน? **จะไปตบ**เดี๋ยวนี้เลย แน่จริงออกมาตบกับ**สิ " ทับทิมก็ตอบไปว่า"ทำไมต้องตบด้วย?เพื่อไรเหรอ? หน้า**ยังไม่อยากจะมองเลย ฝันไปเหอะว่ามือ**จะไปสัมผัสหน้า**น่ะ". เล่ากันตรงๆแบบไม่มีหลักฐานน่ะค่ะมีแต่ความทรงจำแย่ๆที่ทำได้เพียงเอามาเล่าชี้แจงให้ได้น่ะค่ะ แต่ถ้าอีกฝ่ายจะเอาอะไรมางัดสู้ก็ว่ามาเลยค่ะ ถ้าเทอคิดว่าคุ้มกับสิ่งที่เทอจะเสียไปในเร็ววันนี้ก็ทำซะ เพราะฉันไม่เคยกลัวเทอเลย ฉันไม่เคยยุ่งกับเทอหรือเพื่อนเทอหรือคนของเทอก่อนและไม่สนใจเทอด้วย ประโยคที่เทอฝากไว้ทางโทรศัพท์กับทับทิมที่ตราตรึงใจมาก เทอบอกว่า"ก็กูจะเล่นบท นางเอกอ่ะ จะทำไม?" ..ก็ไม่ทำไมหรอก แต่ทับทิมอยากฝากอะไรไว้อย่างนึงนะคะว่าคุณควรเงียบไปเหอะ คุณไม่มีทางชนะชั้นได้เลยไม่ว่าจะทางไหนก็ตามเพราะเธอก็น่าจะรุ้อยุ่แก่ใจว่าเทอทำอะไรไว้กับใครบ้าง แล้วฉันไปทำอะไรให้คุณก่อน? /อย่างไรก็ตาม ทับทิมไม่ขอให้ทุกคนฟังความข้างเดียวนะคะ และไม่มีเจตนาอยากให้คนมาเกลียดเราด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คุณก็ลองใช้วิจารณญานดูเอาละกันค่ะว่าเทอจะมาไม้ไหนอีก / ตอนนี้ก็มีคนเตือนมาอยู่นะคะว่าไม่ให้ออกจากบ้าน..เพราะsheจะทำอะไรทับทิมเหมือนอริที่ผ่านๆมาหรือเปล่า ดิฉันไม่กลัวหรอกค่ะ คนมีการมีงานต้องเรียน เทอจะทำอะไรก็ทำเถอะ ถ้าเทอคิดว่าคุ้มค่าพอและมันถูกต้องจริงๆ :). ย้ำอีกครั้งนะคะว่าประเด็นผู้ชายมันไกลตัวมาก ประเด็นคือฉันรำคาญเทอและไม่อยากให้ใครเอาเทอมาเปรียบเทียบตัวฉันค่ะ เพราะมันไม่เหมือนกันเลย และเรื่องมันมีก็เท่านี้จริงๆ /ขอขอบพระคุณข้อความให้กำลังใจอีกครั้ง สัญญาว่าจะควบคุมอารมณ์ให้ดีกว่านี้ ส่วนคอมเมนต์ที่ด่าว่าเรื่องศัลยกรรม ทับทิมก็โพสรูปไว้ให้ดูข้างล่างนี้แล้ว มีอะไรที่ฉันคนนี้พอจะทำได้เพื่อให้ทุกคนรู้สึกหายข้องใจและสบายใจที่ได้รับรู้ความจริงฉันก็จะทำ /ทับทิม
  ข้อความสีแดงคือข้อความที่ทับทิมโพสลงในเฟสบุ๊ค tubtim  mallika ค่ะ ยอมรับนะคะว่าตอนแรกรู้สึกแย่กับการกระทำของทับทิม  แต่พอได้อ่านที่ทับทิมอธิบายบวกกับลองไปค้นดูกระทู้เก่าๆเกี่ยวกับกิตติศัพท์เรื่องหนุ่มๆและนิสัยส่วนตัวของพลอยพงษ์รตีก็เริ่มจะเชื่อแล้วล่ะ  ว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ  คงไม่ใช่คนติ๋มๆใสๆ  นางเอกจ๋าแบบที่เขาเเสดงให้เห็น  แต่ตอนนี้จะให้ด่วนสรุปไปทางใดทางหนึ่งก็คงยังไม่ได้  เพราะต่างก็แรงด้วยกันทั้งคู่  คงต้องให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน  ความจริงยังไงก็คือความจริงสักวันมันคงเปิดเผยออกมาแน่ๆ
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กะแล้วว่าพลอยต้องไม่ใช่นางเอก เหอะ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ้เป็นคนนอก อย่าทำรู้มากเลยค่ะ ดูเฉยๆก็พอเถอะ


  /ไม่ได้อยู่ข้างใคร
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แล้วทำไมไม่ถามพี่ปลื้มบ้างล่ะค่ะ ว่าโทรมาหาพี่พลอยแล้วพูดกับพี่พลอยว่าไงมั่ง ขอพี่พลอยคืนดีแถมยังบอกอีกว่าทับทิมไม่ดีเหมือนพลอย เอิ่มมมมมมพอทับทิมจับได้ก็โยนความผิดให้พี่พลอยคนเดียว งี้เรียกว่าผู้ชายป่ะ???
  1. ไม่จริงเลย พลอยต่างหากที่โทรไป ส่งข้อความไป หาปลื้ม
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรียกได้ว่าเลวสมบูรณ์แบบทั้งผัวทั้งเมีย

  เมียก็แรง ชอบไล่ด่าชาวบ้าน
  ผัวก็กร่าง ไล่กระทืบคนอื่น


  เด็กเที่ยวน่าจะรู้ดีนะว่าอิคู่นี้เป็นไง หลงอำนาจ หลงตัวเองชัดๆ

  เหอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  1. ทำเป็นรู้ดี อยู่บ้านเดียวกับเค้าหรอ
  2. เป็นแม่เค้าเหรอ อิคนฉลาด
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนแรกเราก็รู้สึกไม่ดีกับพี่ทับทิม แต่หลายๆอย่างทำให้เราเชื่อว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านี้อะ ตอนนี้เลยไม่ได้อยู่ข้างใคร แต่ด้วยความที่ชอบพี่ทับทิมเป็นทุ่นเดิม ก็อาจจะเข้าข้างพี่ทับทิมเล็กๆ จริงๆก็เรื่องของเขาช่างเขาเหอะ
 20. ความคิดเห็นที่ 20 ถูกลบเนื่องจาก

  มีเนื้อหาไม่เหมาะสม

 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบทับทิมน่ะ


  PS.  เฮ้อ !! แม่ผู้หญิงกลางวัน
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขอยอมรับอย่างนึงนะคะว่าเธอเป็นคนมีความสามารถสูง สามารถปั้นน้ำให้เป็นขี้และโยนใส่คนอื่นแบบสวยๆแต่ถ้าจะโยนขี้มาให้ขนาดนี้ ขอดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆเพราะไม่ไหวจะเอามือไปจับแล้วปากลับ เห็นใจเธอนะ มัลลิกาสู้ๆเต็มที่นะคะ\(^^)/ ถ้าถึงเวลาชั้นก็จะเต็มที่บ้าง:Dขอจบการเล่นของเด็กปญอที่นั่งด่ากันผ่านสเตตัส ชั้นโตละ^^  จากเฟสพี่พลอยค่ะ http://www.facebook.com/profile.php?id=100001318896350&sk=wall
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พลอย! ระวังซิลิโคนไหลนะคร๊ ศัลย์ทั้งหน้า  ทับทิมเค้าไม่ศัลย์ เค้าสวยมาแต่เกิดชอบทับทิม

  ตรงดี  พลอย เฟค สตอสุดๆ


 24. ความคิดเห็นที่ 24 ถูกลบเนื่องจาก

  ถูกลบโดยเจ้าของ

 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  งืมมมม 3 คำ ..เกลียด-พลอย-มาก..
  พี่ทับทิมไม่ใช่รายแรก เกลียดตั้งแต่เรื่องอุ๊บอิ๊บแล้ว

  รักพี่ทับทิมเพราะพี่เค้าเป็นตรงๆ "ไม่-เฟค" และ "ไม่-ศัลยกรรม"
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอออ คือว่าศัลยกรรมแล้วมันทำไมหรอ ใครๆก็อยากสวยทั้งนั้นแหละ
  ตอนเกิดมาก็เลือกไม่ได้ด้วยดิว่าจะให้หน้าตาออกมาเป็นไง
  ขนาดเรายังอยากเสริมจมูกเลย เพราะเราไม่มีดั้ง = ="
  เพราะฉะนั้นที่ด่า ว่า ศัลยกรรม ของปลอมเนี่ย ไม่ไหวเลยนะ
  1. ไม่สวยแล้วยังชอบล่ะลานชาวบ้านก็ไม่ไหวน่ะ
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยู่ข้าง ทับทิม สุดฤทธิ์
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  http://www.dek-d.com/board/view.php?id=2331433

  ทับทิมโดนพลอยด่าก่อน ถ้าทับทิมผิด พี่ปลื้มจะปกป้องทับทิมมำไม?
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวยแต่รูปจูบไม่หอม ยกให้เธอพลอย

  แต่ก่อน ชอบทั้ง2คนนะ แต่เมื่อมันเกิดเรื่องนี้ แน่นอน

  ตอนแรกเราเอียงไปทางพลอย แต่ พอเราลองไปดูhi5พลอย

  โอ้โห ทับทิมนางเอกตัวจริงอ่ะ - - ไม่ไหวจะเคลียร์กับพลอยมากๆ

  อย่างนี้คงไม่ผิดถ้าจะโดนด่าว่า พลาสติกเดินได้ โอเคป่ะคับ = _ =

  PS.  Bam*Net Candy Only
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่ชอบพลอย แรงเกินใน VRZO อ่ะ
  หยอดผู้ชายซะน่าเกลียดเกิน ตอนแรก
  ก็ดูเล่นๆนะ แต่แบบ พูดไม่เลิก มันก็ดู
  โจ่งแจ้งเกินไป น่าเกลียด
  เราชอบทับทิม น่ารัก (:
  ** คหสต จ้ะ
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเกลียดอีพลอยคะตกใจ
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  RUBY สู้ตาย ๆตั้งใจ
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขอบอกเลยนะว่าพลอยเริ่มก่อน เพราะว่าทับทิมไม่ชอบเอาเรื่องใครและไม่อยากมีเรื่อง ข่าวยังออกมาไม่หมดค่ะ พลอยด่าแรงกว่าทับทิมเยอะค่ะ แล้วยังมีทับทิมตัวปลอมในเฟสมาอ้างว่าเป็นทับทิมตัวจริง แล้วก็ด่ายัยพลอย ทางทับทิมก็ยังไม่รู้เลยว่าเฟสทับทิมตัวปลอม ไปพูดอะไรไว้บ้าง

  ยังงัยๆไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราก็จะอยู่ข้างทับทิมตลอดไป และยังงัยๆไม่ว่าจะเกิดอะไร
  ขึ้นฉันก็จะเกลียดพลอยตลอดไปค่ะ
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หลังจากอ่านดราม่าพันทิป เรียบร้อย ก็มาอ่านดราม่า dek-d ต่อ

  ยุคนี้ กับ สมัยก่อน คอมเม้น แตกต่างกันเยอะเลย เห้อ

  http://pantip.com/topic/33219429
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )