สังคมเสื่อม เรื่องจริงของสาวสก๊อย!!!!

ความคิดเห็น

101

ติดตามกระทู้

14

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
11

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


สังคมเสื่อม เรื่องจริง สาวสก๊อยขาย SEX หาเงินให้แฟน

2.jpg 


  สังคม เมืองเสื่อมหนักเมื่อบรรดาเด็กแว้นต่างพาแฟนสาวสก๊อยมาขายตัว เพื่อหาเงินมาเที่ยวเตร่และแต่งรถจักรยานยนต์ซิ่งเล่นเท่านั้น เวลานานกว่า 1 สัปดาห์ที่  ออกสำรวจและเฝ้าสังเกตบริเวณรอบ ท้องสนามหลวง 

       ศูนย์รวมของเด็กสก๊อยที่มายืนรอขายบริการ เริ่มตั้งแต่ 5 โมงเย็นของทุกๆ วันจะมีกลุ่มเด็กแว้นขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่งมีสาวสก๊อยซ้อนท้าย ทยอยมารวมตัวกันรอบๆ สนามหลวง บริเวณ 3 จุดใหญ่ คือ หัวมุมติดสะพานปิ่นเกล้า ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และหัวมุมด้านวัดพระแก้ว 


        แต่ละจุดจะมีเด็กสก๊อยในชุดคล้ายๆ กัน สวมกางเกงยีนขาสั้นบ้างกางเกงขาสั้นลายดอก เสื้อรัดรูปแขนกุดสีสันฉูดฉาดโชว์เนินเนื้อวัยแตกสาว ทยอยออกมายืนอยู่ริมฟุตปาทกลุ่มละ 5-6 คน โดยกระจายกันอยู่เป็นแนวยาว ยิ่งเวลาผ่านไปเด็กสก๊อยต่างทยอยมาสมทบมากขึ้น ซึ่งช่วงที่มีเด็กสาวมากที่สุดตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงตีสอง จำนวนถึง 50-60 คน 


ส่วนเด็กแว้นเองยังคงวนเวียนอยู่บริเวณใกล้เคียง บ้างรวมตัวกันอยู่ฝั่งตรงข้ามสนามหลวงด้านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หากใครเคยผ่านไปจะสังเกตเห็นรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งจอดเรียงรายอยู่หลายสิบ คัน เพื่อคอยเฝ้าดูแลเด็กสาวของพวกตน นานๆ ทีจะเห็นภาพรถจักรยานยนต์กว่า 20-30 คัน แตกฮือออกมาจากสองฝั่งถนนรอบสนามหลวง หมายถึงคนดูต้นทางให้สัญญาณแล้วว่ามีตำรวจสายตรวจขับผ่านมา 
"ฟ้า" เด็กสาววัยเพียง 16 ปี เป็นหนึ่งในสก๊อยที่มาขายบริการ เธอเริ่มอาชีพนี้ครั้งแรกเมื่อ 7 เดือนก่อน โดยการชักชวนของเพื่อนๆ ในกลุ่มเด็กแว้น ฟ้าลังเลอยู่นานพอสมควร เพราะทำใจไม่ได้ที่จะต้องมาขายบริการทางเพศ แต่เนื่องจากไม่มีเงินจับจ่ายใช้สอยและเที่ยวเตร่เหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ประกอบกับทนคำรบเร้าของแฟนหนุ่มไม่ไหว จึงจำใจมาขายบริการที่ท้องสนามหลวงตามอย่างเพื่อนๆ ในกลุ่ม 
ฟ้าเข้า มาอยู่ในแก๊งรถจักรยานยนต์ซิ่งครั้งแรกเมื่ออายุเพียง 13 ปี เหมือนเช่นเพื่อนสาวในละแวกบ้าน ทำให้รู้จักเพื่อนผู้ชายหลายคน ตั้งแต่นั้นมาเธอกับเพื่อนๆ ก็กินเที่ยวด้วยกันมาตลอด เมื่อเพื่อนในกลุ่มเริ่มจับคู่เป็นแฟนกัน ทุกครั้งที่ฟ้าเห็นเพื่อนนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์สวยๆ แล้วเกิดความอิจฉา อยากมีอยากเป็นแบบนั้นบ้าง สุดท้ายก็มีแฟนหนุ่มเป็นตัวเป็นตน 
นับ 3.jpg 

ภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหาข่าว


ตั้งแต่ เข้ามาอยู่ในแวดวงเด็กซิ่ง ฟ้าซึมซับวัฒนธรรมในกลุ่มอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าเรื่องเซ็กส์ ยาเสพติด และการพนันแข่งรถ โดยมีเด็กสาวเป็นเดิมพัน ฟ้าบอกว่าเรื่องที่คนภายนอกมองเป็นเรื่องใหญ่ แต่ในกลุ่มเด็กซิ่งแล้วถือเป็นเรื่องธรรมดา ใครที่กล้าเอาตัวเป็นเดิมพันจะได้รับการยอมรับคนในกลุ่มชนิดว่า เจ๋งที่สุดของแก๊งเลยทีเดียว 

"การเปลี่ยนคู่นอน แลกคู่นอนในกลุ่มเด็กแว้นถือเป็นเรื่องธรรมดามาก โดยเฉพาะตอนเมายา เงินที่พ่อแม่ให้ไม่พอใช้ ไหนจะเที่ยว ไหนจะแต่งรถ สุดท้ายทนแรงคะยั้นคะยอจากแฟนไม่ไหวก็เลยมาขายบริการที่สนามหลวง ลูกค้าส่วนใหญ่ขับรถดีๆ ทั้งนั้น ส่วนใหญ่เป็นหนุ่มออฟฟิศ คนแก่ก็มีบ้าง บางคนก็ต่อราคาบางคนก็ไปเลย" ฟ้าบอก


เด็กสาวจะ เริ่มทำงานตั้งแต่ 2 ทุ่ม ไปจนถึงตีสาม สนนราคาค่าตัว 600-1,000 บาท ไม่แน่นอนตายตัวขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและลูกค้า หากช่วงหัวค่ำยังไม่ค่อยมีเด็กสก๊อยมากนักราคาอาจจะอยู่ที่ 800 บาท หากต้องการให้ทำออรัลเซ็กส์ด้วยต้องจ่ายเพิ่ม 200 บาท พอเริ่มดึกขึ้นมานิดเด็กเริ่มทยอยกันมาราคาก็อาจลดลงมาที่ 600 บาท หรือถ้าวันไหนไม่มีลูกค้าเลยก็อาจจะเหลือแค่ 400 บาทเท่านั้น ในจำนวนนี้ไม่รวมค่าโรงแรมหลังกระทรวงมหาดไทยหรือฝั่งธน อีก 200-450 บาท หากไม่ใช่โรงแรมที่ระบุไว้ก็จะไม่ให้บริการ 


คืนหนึ่งๆ ฟ้าจะรับแขกแค่ 3 คน มีรายได้ตกคืนละ 2,000 บาท หากทำทุกวันเดือนหนึ่งจะมีรายได้ถึง 6 หมื่นบาท แต่ฟ้าไม่ได้ทำทุกวัน จะเลือกเฉพาะคืนที่มีลูกค้าเยอะๆ ช่วงวันศุกร์-เสาร์ หรือช่วงวันที่ 15 และ 30 ของเดือน ซึ่งเป็นวันเงินเดือนออก หรือหากเงินหมดก่อนถึงจะกลับมาทำอีก สำหรับเงินที่ได้ก็จะหมดไปกับค่าเช่าบ้าน ค่ากิน ค่าเที่ยว และที่สำคัญคือค่าแต่งรถของแฟนหนุ่ม 


ส่วนลูกค้าที่มาใช้บริการส่วน ใหญ่นั้น จากการเฝ้าสังเกตจะพบว่าเป็นกลุ่มคนมีฐานะ ขับรถหรูราคาแพงมาจอดเจรจากับเด็กสาวเหล่านี้ไม่ขาดสาย ตั้งแต่หัวค่ำไปจนเกือบรุ่งสาง เมื่อตกลงกันได้แล้วเขาและเธอก็จะขับรถตรงไปยังโรงแรม โดยมีแฟนหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ตามไปรอรับกลับมาขายบริการต่อ ขณะเดียวกันก็คอยดูแลความปลอดภัยหรือป้องกันการถูกเบี้ยวค่าตัว 


การ เข้ามาของเด็กสก๊อยรอบสนามหลวงส่งผลให้หญิงขายบริการที่มีอายุมากแล้ว ที่ยึดสถานที่แห่งนี้เป็นหัวหาดทำกินมานานต้องขยับขยายไปทำมาหากินอยู่หลัง คลองหลอดแทน เนื่องจากสู้ความสวยและสดไม่ไหว ขณะเดียวกันก็จำต้องลดค่าตัวเหลือเพียง 300 บาท ซึ่ง "ใหญ่" เป็นหนึ่งในนั้น เธอถูกเด็กสก๊อยเรียกชนิดค่อนขอดว่า "ป้าใหญ่" แม้จะมีวัยแค่ 38 ปีเท่านั้น 


"ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ไม่มีลูกค้ามาเรียกใช้บริการเลย เพราะเด็กรุ่นใหม่มาแย่งที่หมด ฉันและเพื่อนๆ เคยไปยืนอยู่ที่สนามหลวงก็ถูกกลุ่มเด็กแว้นไล่ทำร้ายหรือไม่ก็แกล้งแจ้ง ตำรวจมาจับ หนักๆ เข้าหญิงสาวที่อายุมากกว่า 30 ปีอย่างฉันก็จำต้องถอยออกมาจากสนามหลวง" ใหญ่กล่าว 
พ.ต.ต.สวัสดิ์ ภักดี สว.งานสืบสวนตรวจตราและควบคุม (ชป.2) ศูนย์สวัสดิภาพเด็กเยาวชนและสตรี ยอมรับว่า มีเด็กสาววัย 14-17 ปี มายืนขายบริการทางเพศที่สนามหลวงจริง โดยมาจากพื้นที่เสื่อมโทรมหลายแห่งทั้งย่านฝั่งธน และพระประแดง จากข้อมูลที่มีเด็กสก๊อยเหล่านี้จะมีทั้งเต็มใจและไม่เต็มใจ ที่เลวร้ายที่สุดคือบางคนทำแลกกับยาเสพติด เงินที่ได้มาก็เอาไปใช้จ่ายร่วมกับแฟน บางรายก็จ้างมาเพื่อรับส่ง เรื่องนี้เป็นปัญหาเร่งด่วนที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องเร่งแก้ไข เพราะเข้าขั้นวิกฤติแล้ว ลำพังตำรวจคงแก้ไม่ได้ เนื่องจากจับกุมไม่ไหว เพราะรายได้ที่เด็กสาวได้รับมากกว่าค่าปรับเยอะ 141211-attachment.jpg 


"ถึงเวลาที่เรา ต้องปรับการทำงาน การตามจับกุมคงเสียเวลาเปล่า ค่าปรับไม่เกิน 1,000 บาท แต่ขายบริการวันหนึ่งๆ ได้มากกว่า 2,000 บาท เดือนหนึ่งรับไปหลายหมื่น" พ.ต.ต.สวัสดิ์กล่าว 


ด้าน นายมนตรี สินทวิชัย หรือครูยุ่น เลขามูลนิธิคุ้มครองเด็ก กล่าวว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นแสดงให้เห็นว่า สังคมไทยอยู่ในขั้นวิกฤติ ปัจจัยเรื่องเงินมีผลมากกว่าจิตใจ ทำให้หนุ่มๆ ยอมให้แฟนตัวเองถูกละเมิดเพื่อแลกกับเงิน ซึ่งไม่เคยมียุคไหนเลวร้ายเท่านี้อีกแล้ว วัยรุ่นไม่รู้สึกหวงแหนคนรัก เป็นเรื่องน่ากลัวมาก กลับกันฝ่ายหญิง ก็ไม่แคร์ที่ตัวเองตกเป็นเหยื่อ เชื่อว่าครั้งแรกเด็กสาวอาจจะกลัวและไม่กล้า แต่พอตัดสินใจทำแล้วเห็นว่าเงินได้มาง่ายก็เลยกลายเป็นความเคยชิน 


พร้อมกันนี้ นายมนตรีได้เสนอแนวทางแก้ไข 3 ด้าน คือ ครอบครัวอย่าให้ลูกอยู่ไกลตัว ดูแลและให้ความอบอุ่นเพียงพอ เรื่องต่อมาคือระบบการศึกษา เพราะปัจจุบันการศึกษาของไทยอยู่ในขั้นล้มเหลว อย่าให้เด็กหลงใหลกับบริโภคนิยม เห็นเงินเป็นพระเจ้า โดยส่วนตัวมั่นใจว่าเด็กกลุ่มนี้ไม่ใช่เด็กเร่ร่อน มีครอบครัวที่อยู่ชัดเจน เพราะสามารถซื้อรถจักรยานยนต์ได้ สุดท้ายคือนโยบายพัฒนาประเทศ คนกำหนดนโยบายต้องการอะไรมากกว่ากัน ระหว่างความมั่งคั่งหรือความอบอุ่นในสถาบันครอบครัวและชุมชน 
ขณะที่ นางญาณี เลิศไกล ผอ.สำนักป้องกันและแก้ไขปัญหาการค้าหญิงและเด็ก กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) กล่าวว่า ปัญหานี้มีมานานแล้ว พม.ได้ประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น ตำรวจพื้นที่และบ้านเกร็ดตระการอย่างต่อเนื่อง เรามีหน้าที่คุ้มครองเด็ก ภายหลังจากตำรวจควบคุมตัวเด็กที่ขายบริการแล้ว 
"ปกติ ที่สนามหลวงจะมีหญิงมาขายบริการอยู่นานแล้วเราทราบดี ก็พยายามเอาไฟไปติดให้สว่าง หวังจะปรามคนกลุ่มนี้ แต่บังเอิญว่าช่วงนี้มีกลุ่มเด็กแว้นและเด็กสก๊อยเข้าไปมากกว่าแต่ก่อน เลยเป็นอย่างที่เห็น ทุกวันมีการส่งตัวเด็กเข้าไปบ้านเกร็ดตระการ และเรียกผู้ปกครองมารับรู้รับทราบอยู่แล้ว" นางญาณีกล่าว141217-attachment.jpg 


นอกจาก นี้ ยังออกสำรวจตามแหล่งอันเป็นที่รู้จักของคนเมืองว่ามีการขายบริการอีกหลาย แห่ง เช่น หลังคลองหลอด แต่เดิมมีเพียงสาวประเภทสองขายบริการให้แก่แรงงานรายได้น้อย แต่ปัจจุบันมีหญิงสาวอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่ถูกแย่งพื้นที่ทำกินย่านสนามหลวงมาจับจองพื้นที่อยู่บริเวณนี้ ราคาค่าบริการอยู่ที่ 300 บาท ส่วนสาวประเภทสองจะอยู่ที่ 150-200 บาท โดยจะไปจบลงที่โรงแรมละแวกนั้น 
บริเวณหน้ากระทรวงกลาโหมไปจนถึงหลัง กระทรวงจะมีกลุ่มเกย์กว่า 50 คน วัยตั้งแต่ 15-30 ปี รูปร่างกำยำล่ำสันมายืนรอขายบริการให้แก่สาวแก่แม่ม่ายและบรรดาชายรักชาย ทั้งหลาย สนนราคาค่อนข้างแพง 500-1,000 บาท โดยใช้โรงแรมหน้ากรุงเทพมหานครเป็นที่ให้บริการ 
ขณะที่ หาบส้มตำหน้าหน้าสถานีรถไฟหัวลำโพงยังคงคึกคักและคราคร่ำไปด้วยแม่ค้าหน้า ตาจิ้มลิ้ม พอกแป้งหน้าเตอะ ทาปากสีสด ในชุดเสื้อผ้ารัดรูปไฉไลกว่าแม่ค้าส้มตำทั่วไป มีอยู่กว่า 30 หาบ เป็นที่รู้กันดีในหมู่นักเที่ยวว่าพวกเธอมีอาชีพแฝงอะไร ราคาค่าส้มตำแต่ละครกแพงหูฉี่ 750-850 บาท แต่สำหรับบริการอย่างว่าแล้วก็ยังนับว่าถูกกว่าอีกหลายแห่ง หากหาบไหนว่างก็จะมีแม่ค้ารายใหม่สลับสับเปลี่ยนเข้าไปนั่งหน้าแป้นแล้นแทน ที่ทันที 


ถัดมาบริเวณสวนลุมพินีแหล่งที่นักท่องราตรีรู้จักมักคุ้น กันดี ด้วยมีเด็กสาวรุ่นๆ ไปจนถึงสาวสะพรั่งมากหน้าหลายตามายืนขายบริการไม่ซ้ำหน้ากว่า 100 คน ตั้งแต่ด้านถนนพระราม 4 ไปจนถึงหลังสวน ราคา 600-1,000 บาท ที่นี่มีลูกค้าตั้งแต่ระดับกลางไปจนถึงคนมีฐานะมาใช้บริการ ปัจจุบันหญิงสาวเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมีเอเย่นต์คอยดูแล โดยเรียกเก็บค่าหัวคิวจากพวกเธอหลังจากขับรถไปรับที่โรงแรมในซอยสวนพลู 
ทว่า ที่ไหนก็ดูเหมือนจะสู้หลังโรงแรมสยามเดิม ถนนรอคัลโรด ไม่ได้ ด้วยมีหญิงสาวหน้าตาสะสวยผิวพรรณดีมายืนรอเรียงรายอยู่แน่นขนัด หากขับรถผ่านพานให้คิดว่ามีการปิดถนนชุมนุมประท้วงกันเลยทีเดียว หญิงสาวที่นี่ส่วนใหญ่มีงานประจำอยู่ตามสถานอาบ อบ นวด หรือคาราโอเกะจากทุกสารทิศใน กทม.เมื่อเลิกงานประจำก็จะทยอยมาอยู่กันที่นี่ สนนราคามีหลากหลายตามรูปร่างหน้าตา ตั้งแต่ 1,500 ไปจนถึง 2,000 บาท ยังไม่รวมค่าโรงแรมอีก 400-500 บาท 144915-attachment.jpg 


เมื่อพูดถึงแหล่งขายบริการจะ ไม่พูดถึงตำนานอย่างวงเวียน 22 ก็กระไรอยู่ ด้วยเป็นที่รู้จักและแหล่งทำกินของหญิงสาวหลากหลายวัยมาอย่างยาวนาน ส่วนใหญ่จะเป็นหญิงสาวสูงวัยเมื่อเทียบกับ 3 แห่งข้างต้น "ป้าใหญ่ คลองหลอด" อาจจะดูสาวสะพรั่งขึ้นมาถนัดตาเมื่อมาที่นี่ ด้วยหญิงสาวส่วนใหญ่วัยกว่า 40 ปีแทบทั้งสิ้น ยืนหลบอยู่ตามซอกตึก ราคา 200-300 บาท 


ส่วนสาวรุ่นขึ้นมาหน่อยก็จะยืนอยู่หน้าโรงแรมแสงฟ้า ราคาค่าบริการจะอยู่ที่ 600 บาท บวกค่าโรงแรมอีก 200 บาท สุดท้ายคือที่วงเวียนใหญ่ ซึ่งเริ่มเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น เมื่อมีเด็กวัยรุ่นสาวๆ มายืนขายบริการอยู่ไม่น้อย สนนราคาอยู่ที่ 600 บาท ไม่นับรวมค่าโรงแรม 


4.jpg 
ขอบคุณ คม ชัด ลึกPS.  Falling in love is like jumping from a building; your brain tells you that it is not a good idea, but your heart tells that you can fly ~

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 เวลา 05:26 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

101

ติดตามกระทู้

14

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
11
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ไปเรียนหนังสือไป๊
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำไมต้องปกป้องสก๊อยกันด้วย นิสัยดีไม่ดีไม่เกี่ยวหรอก
  สังคมไทยเสื่อมขนาดนี้ถึงขึ้นยอมรับว่าเป็นเรื่องธรรมดาแล้วหรอ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรามองว่าเลวทั้งคู่อ่ะนะ จะยังไงก็เหอะที่ผู้หญิงพวกนั้นทำคือ ไม่มีศักดิ์ศรี ไม่รู้จักคิด ไม่มีจิตสำนึก และทั้ง ญ-ช พวกนั้น ต่างก็เป็นปัญหาของสังคม! ชีวิตมันไม่ได้มีอยู่แค่นั้นหรอกนะ หากเราใช้สมองแยกแยะความผิดชอบชั่วดี
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห 49   สกอยซ์หรอ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พวกนี้ พวกรกโลก ทั้งสก๊อย ทั้งแว้น นั้นล่ะ
  ของแบบนี้มันขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมทั้งนั้น  ส่วนมากที่เห็นเป็นกันเพราะทำตาม เพื่อน ไม่ก็ญาติ พี่น้อง พวกนี้คิดเองไม่เป็นหรอก ทำตามกระแสสังคม แยกแยะไม่ได้ แล้วเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ ทำไมถึง
  ไปเป็นสก๊อย เหตุผลก็คล้ายๆกันนั้นล่ะ แต่จะมีอีกบางพวก พวกกระหายความรัก อยากมีแฟน เห็นคนอื่น
  มีแฟนแล้วอิจฉาเลยอยากมีบ้าง ก็เลยคบไม่เลือกนั้นล่ะ ไปคบพวกคนเลวๆ ก็เลวไปตามๆกัน

  เหอะพวกนี้ไปตายซะให้หมดเหอะ
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ซ้ำนะคะ
  PS.  ต่อไปนี้ฉันจะตั้งใจเรียนแค่ 3 วิชาเท่านั้น 1.วิทย์ 2.คณิต 3.อังกฤษ ไม่งั้นฉันจะโง่ไปตลอดกาล ยิ้มเข้าไว้สิ อังกฤษอ่านแล้วสนุกนะ เธอต้องอ่านแล้วสนุก ไม่ใช่อ่านแล้วเกลียดมัน เฮ้อ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แบบนี้ ผู้ชายมันไม่รักจริง!!!

  ถ้าหากมันรักผู้หญิงจริงๆ มันไม่คะยั้นคะยอให้แฟนยอมขายตัวหรอก  รักจริงยิ่งหวงสิ  สงสารก็แต่ผูู้หญิง  รักเขามากจนหน้ามืดตามัวชั่วขณะนึง  เราอยากเตือนสตินะ  ผู้ชายที่รักผู้หญิงจริงน่ะ  เค้าไม่ทำแบบนี้หรอกนะ  และใครที่ยังเป็นแบบนี้อยู่  ขอให้ตั้งสติ ย้อนคิดดูนะคะ

  PS.  มาเคไนเดะ!!!! ไฟโตว!!!! (^O^)V
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ถ้าเลือกเกิดได้
  เค้าก็ไม่อยากเป็นหรอก : )


 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สังคมชักจะยิ่งเสื่อมลงทุกวันๆ
  PS.  แม้จะคิดถึงสักแค่ไหน แต่ก็พอใจแค่เพียงเธอพูดว่าเป็นห่วง
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แก้ด่วนเลยเรื่องนี้ ฮือๆๆ สังคมไทย
  ปัจจัยแรกมาจากครอบครัว 2...เพื่อน และอื่นๆๆ อย่าทำแบบนี้เลยน่ะสาวๆ .... TOT

  ปล
  .ผู้ชายที่เป็นแฟนอ่าาทำไปได้เนอะ
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ไม่เกี่ยวว่าที่เป็น สก๊อย คนเรามันดูที่การประพฤติตัว ถ้าหน้าตาดี มีฐานะแล้วทำตัวแบบนั้นมันก็เป็นสก๊อยนั่นแหละ คนดีๆนิสัยดีที่ไม่ได้ทำแบบนั้นก็มี

  เฮ้อ วัยรุ่นไทยสมัยนี้ ขนาดเราก็เป็นวัยรุ่นยังอายแทนเลย:(

  PS.  ยิ่งบอกว่า 'ไม่' มันยิ่ง 'ใช่' แต่พอบอกว่าใช่มันกลับไม่...
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เห็นแล้วเซ็ง

  PS.  [-
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มันก็พอๆกันทั้งหญิงและชายอ่ะแหละ  - -! น่าสงสารพ่อกับแม่เค้าจัง
  แถวบ้านเราเหมือนกัน แว๊นอยุ่นั่น
  สักวันเถอะจะเอาหมุดไปเทใส่ถนนเอาให้ขับแล้วล้ม ตายไปเลย!
  ก่อกวนชาวบ้านเค้า จะนอนก้ไม่ได้นอน --> คหตส.นะจะ
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขายแฟนตัวเองให้คนอื่นเช่า นิสัย -*- 
  PS.  อ่านการ์ตูน ฟังเพลง Vocaloid วายกับการจิ้น นี้แระชีวิตของฉัน การจิ้นคือศิลปะอย่างหนึ่ง =w=b
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ปัญหาของประเทศนี้คือโสเภณี 
  PS.  อยากมีเพื่อนที่น่าสนใจ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอ่อ นี่ยอมขายตัวแลกกับเงินเพื่อไปเที่ยวไปแต่งรถเนี่ยนะ พ่อแม่รู้จะเสียใจมาก - -'
  PS.  'Sungha Jung' my dream X'D
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เจ้าของกระทู้เขียนละเอียดไปนะ เราว่าแบบนี้ใครไม่รู็สถานที่หรือไม่รู้ราคา แค่เข้ามาอ่านกระทู้นี้กระทู้เดียวก็เตรียมเงินและสถานที่ถูกละ อาจเป็นการส่งเสริมลูกค้าหรือคนที่อยากอยู่ได้นะ แต่ยังไงก็ขอบคุณที่เขียนเล่าชีวิตในด้านมืดของบ้านเรา
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  "สก็อย"  ศักดิ์ศรี....แต่ไม่มีความคิด  ____________________________________________________
  สินค้า amazon จากนอก ราคาถูก ครับ
  หนังสือ  read-eng.blogspot.com
  นาฬิกา  watches-shop-in.blogspot.com
  สอบถามรายละเอียด moneyman@gmail.comm

 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ่านแล้วยิ่งงง

  คือเหมือนตำรวจจะรู้รายละเอียดมากๆ ทั้งสถานที่ เวลา อะไรต่างๆ
  แต่ทำไมถึงจัดการไม่ได้ซะที สรุปการขายบริการเป็นสิ่งถูกกฎหมาย และเป็นอาชีพที่สุจริต!!??
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มันอยู่ที่การศีกษา
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มองในแง่สิ่งแวดล้อม ในขณะที่ประชากรโลกมีอัตราการเพิ่มของประชากรสูงขึ้นทุกๆปี และัมีความต้องการใช้ทรัพยากรธรรมชาติเพิ่มขึ้นจนน่าตกใจ ทรัพยากรต่างๆที่ใกล้หมดไปกับการเพิ่มของประชากรของสิ่งมีชีวิต  ถ้าเกิดมาแล้วไม่ได้ช่วยทำให้ประเทศดูดีขึ้น ไม่ได้ช่วยพัฒนาประเทศ ไม่ได้ช่วยเหลือสังคมดีกว่านี้ แล้วยังไม่พยายามพัฒนาตัวเองให้มีศักยภาพมากกว่านี้ แต่กลับทำให้ตกต่ำลงก็อย่าอยู่เลย มันเป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม ง่ายๆ รกโลก   ทั้งที่พวกคุณกินใช้เข้าไป ขยะต่างๆ ควันเสียจากรถที่แต่งๆกัน เชื้อโรคที่อาจติดมาโดยไม่รู้ตัวแล้วแพร่ไปยังคนอื่นๆ อากาศที่หายใจเข้าไปที่ยังมีประโยชน์กับอย่างอื่นอีกเยอะ อากาศที่หายใจออกมาแล้วทำให้โลกร้อน ไฟฟ้าที่เีสียไปกับห้องเช่าที่เอาไว้ทำ...
  แล้วยังเป็นผลอีกถ้าคุณเกิดท้องแล้วไม่สามารถเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี แล้วลูกคุณทำตามแบบพ่อกับแม่ อัันนี้น่าเป็นห่วง สงสารทั้งเด็กทั้งสังคม อย่าปล่อยให้มันเป็นวงจรอุบาทว์อีกเลย ปรับปรุงตัวและทำในสิ่งที่สังคม'ส่วนใหญ่'ยอมรับ ไม่ใช่สังคมของคุณเท่านั้น (ทั้งหมดนี้รวมถึงพวกที่มาใช้บริการด้วยนะ เพราะผิดพอกัน!)

  คหสต.นะ ใครไม่พอใจขอโทษจริงๆ
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   อ่านจนหมด บอกได้คำเดียวว่า
  เสื่อม
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  วิธีปราบเด็กแว้น คือทำลูกระนาดซะเอาถี่ๆ ใหญ่ๆเลย ปราบได้แน่ค่ะ  บ้านใครมีปัญหาเอาไปนำเสนอเทศบาลได้  (บางทราย ชลบุรี เส้นที่ไปท่าเรือพลีทำได้ผล)

  ส่วนปัญหาอื่น ช่างมันเถอะ คิดไม่ออก (เซเว่นมีเกลื่อนประเทศไม่ไปทำ)
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เอ่อออ!! 

  ผู้ชายนี่เกาะเป็นเกียเลยมีมาส่ง ไปรับมาขายต่ออีก 

  สงสารคนเป็นแฟน
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ผู้ชายถ้ามีเวลาไปแต่งรถ ก็ควรมีเวลาไปทำงานบ้างนะ -*-
  แสสสสสสสส ' !
  PS.  เพราะฉันเจ้าชู้ เลยหัวใจสั่น หรือว่าฉันเป็นเนื้อคู่เธอ 
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   สังคมที่แตกต่างจะว่าไปถ้าเราไม่ลองลดตัวลงไปเองเราคงไม่รู้หรอก
  ว่ามันจริงๆที่ทำไปก็ไม่ได้ชอบใจอะไรแต่ไม่มีทางเลือกเช่นครอบครัวเพื่อน
  ไม่มีเงินส่งเสียหรือไม่ครอบครัวก็เป็นต้นคิดแต่ก็คงเพราะไม่มีทางเลือก
  สิ่งแวดล้อมตั้งแต่แรกไม่ดีคนเราเปลี่ยนแปลงไปตามสิ่งแวดล้อมถ้าหากอยู่กับมันนานๆ
  แต่เราเชื่อว่าถ้าพวกคุณกลับใจก็ต้องมีคนพร้อมให้โอกาสเพราะโอกาสอยู่ที่ตัวคุณ
  ที่จะเริ่มหรือหยุดอยู่คุณไม่สามารถอยู่แบบนี้ต่อไปตลอดชีวติได้หรอกนะ
  สก๊อย สักวันคุณอาจจะเป็นโรคติดต่อไม่มากก้น้อยคุณมีเงินรักษาหรอในเมื่อ
  คุณเป็นคนหาเงินแฟนคุณไม่ได้หาเลยซักนิดเงินส่วนใหญ่มาจากคุณ
  แว้นคุณจะขี่รถแข่งต่อไปตลอดชีวิตไม่ได้หรอกเพราะสักวันคุณต้องแก้ตัวลง
  คงไม่มีแรงมาบิดกลางค่ำกลางคืนแล้วกินเหล้าเมายาต่อไปมีแต่ทำลายสุขภาพ

  แค่พวกคุณกลับมามองตัวเองและดูแลตัวเองรักตัวเองให้มากกว่านี้ตามเพื่อนตลอด
  ไปไม่ได้ควรมองอนาคตของคุณด้วยถึงแม้จะร่วมทุกข์ร่วมสุข(เมายากินเหล้ามั่วผู้หญิงหนีตำรวจ)
  มันเป็นความรู้สึกที่ดีน่าตื่นเต้นสำหรับวัยรุ่นจริงๆนั้นแหละเราก็เป็นเวลาได้วิ่งหนีครู
  ได้ทะเลาะกับคนที่ไม่ชอบหน้าได้ด่ามันอย่างสะใจแอบกัดแขวะแก้แค้นแกล้งเล็กน้อยๆ(อินี้น่ากลัว)
  แต่เราก็มีชีวติอย่างคนทั่วไปได้เพราะมันเป็นเรื่องทั่วไปที่ทุกคนต้องเคยมีในวัยนี้
  แต่ก้ไม่ควรเกินขอบเขตมากเกินไป กลับมาได้เสมอโอกาสอยู่ที่คุณนะคะ   PS.  ♦ ชูลั๊นล๊า ชูกาก้า บ้าบ้า บอบอ ฮารา ฮาร่า ชากาบาก้า เลิฟเลิฟ ♥
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผู้ชายที่มาขายตัวเราว่าเป็นพวกชายแท้มากกว่าไม่ใช่เกย์หรอกยังเคยมีชายแท้มาขายบริการแล้วมาออกในรายช่องหนึ่งเลยคือคนมันไม่มีเงินจวนตัวอะถึงมันจะยอมขายให้ผู้ชายด้วยกันมันก็ยอมอะพวกชายแท้อะเพื่อเงินเพราะไม่มีผู้หญิงวัยรุ่นหรือสาวๆหรอกที่จะมาเที่ยวแบบนี้กันอะน้อยมากแทบไม่มีหรอกเราเคยดูรายการช่อง9อะพวกชายแท้ที่มาขายตัวป็นลักษณะสาวแก่แม่ม่ายลักษณะวัวแก่กินหญ้าอ่อนอะเห็นคนที่เขาขายเล่าให้ฟังตอนรายการเขาสัมภาษณ์อะคือชายแท้ที่จะมาขายตัวเขาก็ต้องเลียนแบบเกย์อะคือต้องไปเข้าฟิตเนสดูแลผิวหน้าผิวกายให้ดีเหมือนเกย์ไม่งั้นมันก็ขายไม่ออกอะสิถ้าชายแท้ไม่ดูแลตัวเองให้หล่อๆอะแต่ขอคอนเฟริมแน่ว่าไม่ใช่เกย์แน่นอนถ้าไม่ชายแท้ไปขายก็พวกเสือไบอะแต่ส่วนใหญ่จะเป็นพวกชายแท้จากที่ดูรายการที่เขาเล่าให้ฟัง
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สก๊อย ว่าที่ดีมีเยอะแยะ มันเป็นเหตุผลที่ฟังไม่ขึ้นน่ะ
  เพราะค่านิยมผิดๆแล้วสังคมที่ปล่อยปะละเลย
  ไม่มีกฎระเบียบที่เคร่งคัดพอ คนเราถ้าอยากได้ดี มีเงิน ก็น่าจะทำตัวให้ดี
  ถึงยากจนแค่ไหน ก็น่ามีศักดิ์ศรีของความเป็นคน
  ตอนนี้พวกนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก ตอนเป็นโรค....ค่อยรู้สึกแต่มันก็สายไปแล้ว
  คหสต...
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พวกคุณรู้จักสก๊อยดีแค่ไหนถึงกล้ากล่าวเรียกพวกผู้หญิงขายบริการว่า สก๊อย

        สก้อย ก็แค่คนธรรมดาที่ขับรถรถเร็วมากกว่าปกติเพราะความชอบส่วนตัวก็เท่านั้น

        สก้อย ก็แค่วัยรุ่นที่ใช้ชีวิตตามวัยที่มีความอยากรู้อยากลอง

             พวกเราบริสุทธิ์ใจจริง ไม่ได้ทำผิดอะไร คุนรู้จักพวกเราดีพอไหม ???
                      
           สก้อย กับ หญิงขายบริการหรือพวกสร้างความเดือดร้อน มันต่างกัน
  PS.  Merci
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคยไปเที่ยวอยู่ไปครั้งแรก เผือเจอของดีแบบถูกๆ ก็เจอดีเลยขโมยโทรศัพท์ซะงั้น ตอนนั้นไอโฟน4 ธรรมดาออกใหม่

  พอถามทำเป็นไม่เห็น พอเค้นจะเอาเรื่องเรียกผัวมันมากะเพื่อน(คงจะนัดกันไว้ก่อนแล้ว)ซ้อนกันมา2คน เห็นรถมาแต่ไกล

  เลยรู้ว่าจะเล่นกันยังไงแล้ว เลยคว้าปืนในรถ เหน็บเอวแล้ววิ่งผลักมอร์ไซค์ ให้ล้มปิดกุญแจ พร้อมควัก 9 มม. คู่ใจ

  ถามจะเอายังไง ถ้ายังอยากได้โทรศัพท์ เดี๋ยวแถมให้อีก 120 ไม่ใช่เงินนะ แต่เป็นค่าลูกปืน ลูกละ 40x3=120

  พอดีเอามั๊ย ควักออกมาอย่างไวเลยโทรศัพท์ แนะนำอย่าเที่ยวแบ lowcast เลยครับ เอาแบบที่ไว้ใจได้แบบอาบอบนวด

  หรือไซค์ไลด์ ที่รู้จักคุ้นเคยดีกว่า มิจฉาชีพมันเยอะสมัยนี้ เสียทรัพย์สินไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าถูกทำร้าย นี่แย่เลยบางทีอาจถึงชีวิต

  *** หมายเหตุ ถ้าวันนั้นผัวน้องสก๊อย พาพรรคพวกมาเยอะ ผมคงโดนกระทืบอ่วม เพราะว่าอย่างน้อยผมต้องยิงปืนขึ้นฟ้าขู่แน่ๆ ซึ่งผม

  มารู้ทีหลังว่าพี่ชายแอบสลับเอาของจริงไปยิงกินตั้งค์เล่นกับเพื่อนที่ต่างจังหวัด แล้วเอา bb gun ไว้ในรถแทนแต่ไม่บอกผม

  เพราะรู้ว่าผมหวงปืนกระบอกนี้มาก ซึ่งผมไม่เคยให้ใครยืมเลย
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห.81 ขับรถเร็วเกินกำหนดก็ผิดกฏหมายนะ
  แล้วอย่างนี้เรียกว่าดีหรอ คนธรรมดากับไม่รู้จักคิดนี่ต่างกันนะ
  คำว่าอยากรู้อยากลองอ่ะ มันทำลายชีวิตคนมากี่ชีวิตแล้ว คิดดีดีสิ
  แล้วถ้าไม่ได้ทำผิดสังคมไม่ประนามหรอกนะ
  คำว่ารู้จักดีพอไหมนี่คงไม่จำเป็นหรอก คนที่เค้าคิดแล้วไม่อยากสนิทสนมกับสก๊อยเท่าไหร่หรอก
  แล้วอีกอย่างจะเป็นใครก็เหอะ อาจจะการกระทำต่างกัน แต่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นเหมือนกัน
  ปัญหาสังคมน่ะไม่จำเป็นต้องกระทบกับคนนั้นๆโดยตรงหรอกนะ
  แค่มีผลกระทบต่อจิตใจและสิ่งแวดล้อมของคนส่วนใหญ่ก็ถือว่าเป็นปัญหาสังคมแล้วล่ะ =)
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สังคมไทย เสื่อมมากขึ้นทุกวัน
  ผู้ชายแบบนี้ไม่แมน ผู้หญิงก็ไม่รักนวลสงวนตัวเลย เงินขัดข้อง มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่านี้ มีสุจริตกว่านี้ตั้งมากไปเด็กแว้นสร้างความรำคาญให้แกผู้ที่นอนดึกมาก บ้านเราเจอประจำ อยากจะขว้่างระเบิดใส่
  แต่สก๊อยบ้านเราแทบไม่มีอ่ะ
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เริ่มขายตั้งแต่อายุ13!!!
  ตอนนั้นเรายังบ้าซากุระอยู่เลย
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราไม่ได้ดูถูกสก๊อยเลย เเต่เเค่สงสัย พวกเขาคิดอะไรกันเนี่ย = =!! ??

  เฮ้ออ...

  มันเป็นเวรกรรมสินะ

 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แก้ไขๆ คห.79
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเคยเจอพวกแบบนี้จริงๆๆๆๆๆแถวๆหลังกระทรวงเลยอ่ะ
  ตอนนั้นที่สนามหลวงมีงานไงเราก็กลับบ้านประมานสามทุ่ม
  รถพ่อเราจอดอยูตรงวัดอะไรสักอย่างจำไม่ได้ เราก็เดินมากับพี่ชายอ้ะ
  คือเราเห็นเลยอ่ะก็แบบชีก็เดินลงมาจากรถเพื่อมั้งแล้วก็เอาเก้าอี้พลาสติกมา
  แล้วชีก็นั่งคือก็ไม่อะไรหรอก ชีก็นั่งหน้าวัดเลยอ่ะ เราก็แบบเฮ้ยมาไรวะ
  แล้วชีก็เหลือมามองพี่เราแบบว่าน่ากลัว
  แม่เราก็รีบไล่เราขึ้นรถ สักพักรถก็ติดเรา เราก็นั่งมองชี ชีใส่กระโปรงเสมอชิมิแล้ว
  เสื้อก็แหวกลึกมากๆแล้วก็มีรถมาจอด เปิดกระจก แค่นี้ชีก็ขึ้นรถไป เราสลดจิงๆอ้ะ
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้


  "โรงแรมหลังกระทรวงมหาดไทย"
  แค่หลังกระทรวงของตัวเองยังดูแลไม่ได้แล้วจะดูแลชาติได้ยังไง
  เราเห็นเยอะมากนะและ เราเกลียดการยัดเงินได้โต๊ะมากๆด้วย
  ตำรวจวันๆนั่งกินภาษีของประชาชนหรือ?(อันนี้ว่าตำรวจที่ไม่ดีตำรวจที่ดีๆขอโทษด้วยค่ะ)
  เราว่ามีแฟนอย่างนั้นเลิกเถอะ ผู้ชายดีๆยังมีอีกมาก ทำไมคุณต้องไปคบกับคนไม่ดีด้วย?
  แต่ก็นะ เพื่อนก็สำคัญ ครอบครัวก็สำคัญ สังคมก็สำคัญ แต่...
  "คนเราเลือกที่จะเป็นได้"
  คนเราจะจะสูงหรือต่ำอยู่ที่ใจนะ :)

  ปล. ผิดหวังกับสังคมไทยมาก เราไม่ชอบชื่อเสียงของประเทศไทย บอกว่าประเทศไทยดังเรื่อง     โสเภณี ชาวต่างชาติเค้าเห็นประเทศเราไม่ดีมาก หลายคนจะบอกว่าให้ยอมรับ? คุณจะเฉยต่อเรื่องไม่ดีหรือ

  คหสต. นะ :)
  PS.  ขี้เกียจคือชีวิต
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห 79 อ่านเนื้อหาทั้งหมดป่ะวะ แหกตาดูดีๆ
  เค้าบอกว่า สก้อย มาขายตัว ไม่ใช่เรียกหญิงขายบริการว่า สก้อย
  แล้วที่บอกว่า ทำเพราะอยากรู้อยากลอง นี่ใช้สมองส่วนไหนคิด?
  เรื่องดีๆมีสาระดันไม่ทำ มาทำเรื่องเลวๆแบบนี้
  คนอื่นๆเค้าเดือดร้อนเพราะพวก มรึ-ง รู้บ้างมั้ย

 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ก็ลองเปลี่ยนเป็นผู้ชายไปขาย

  แล้วเอาเงินมาใช้จ่ายกับแฟนสาวสิ

  น่าจะดีขึ้นนะ ^_^
 40. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สังคมที่มีความเจริญแค่ทางด้านวัตถุ สังคมที่ไม่มีความทัดเทียมกัน สังคมที่ใหญ่โตไปตามโลก ย่อมมีช่องว่าง และความแตกต่างแบบนี้ละ เห้ออ ปลง ต้องให้โอกาสเขานะ อย่ามองแค่เขาทำตัวไม่ดี เพราะเขาคงมีเหตุผล เป็นเพราะสภาพแวดล้อมอะแหละ

  PS.  สิ่งที่ยากที่สุด,,,มันจะยากที่สุดเมื่อเราหยุดไขว่คว้า ^^+
 41. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   ทำไมสังคมไทยถึงเสื่อมขนาดนี้??
  PS.  หว่าเว้ คอยคนน่ารักนะคะ
 42. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สังคมมันไม่ดีอ่ะ พวกเขาเป็นวัยรุ่น วันรุ่นคืออะไร? วัยรุ่นคือวัยที่ต้องการจะสร้างสิ่งๆหนึ่งที่ทำให้ผู้ใหญ่ยอมรับคนอื่นยอมรับพ่อแม่ เพื่อน ยอมรับ แต่ ผู้ใหญ่ กลับไม่มองเห็นเด็กพวกนี้ ดนตรีล่ะ การแสดงล่ะ ทำไม ไม่สร้างสรรค์มันขึ้นมาเพื่อให้เด็กเหล่านี้มีอะไรดีๆทำบ้าง สร้างสรรค์ให้เป็นตำนานแผ่นดินอ่ะ เขาไม่ได้รับการสนับสนุนไง เลยต้องมาทำแบบนี้

 43. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เท่าที่อ่าน อิทธิพลล้วนมาจาก คนรอบข้างทั้งสิ้น
  ดังที่จะเห็นว่าที่เธอมาเป็นก็เพราะเพื่อนเธอมาเป็น
  วัยนี้เพื่อนสำคัญมากค่ะ ถ้าเธอได้เพื่อนที่ดีกว่านี้ อยู่ในสังคมที่ดีกว่านี้ก็คงไม่เจออะไรแบบนี้
  มันเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ อยู่แบบไหนก็จะเป็นแบบนั้นแหละ ถ้าจะเปลี่ยนมันก็ต้องเปลี่ยนที่ความเป็นอยู่ ทัศนคติ และหลายๆอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องยาก
  แต่เท่าที่ดู ลึกๆแล้วน่ะ ที่เค้าทำ ไม่ได้อยากจะมั่ว แต่ด้วยค่านิยมความเคยชิน คือเห็นจนมันชินอะ
  แล้วด้วยที่เป็นอยู่ทำให้ต้องเป็นแบบนั้น แต่อย่างน้อยเธอก็มีความรับผิดชอบ ที่จะจ่ายค่าเช่าบ้าน และต่างๆ ซึ่ง เธอก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องให้เงินกับเพื่อนชายด้วย เพราะสังคมที่เค้าเจอ ก็มีแค่นั้น

  เชื่อว่า น้องๆพวกนี้ ถ้าได้เจออะไรที่ดี ค่อยๆโน้มน้าวไป ก็น่าจะดีขึ้น ถ้าได้รับตั้งแต่เนิ่นๆ
  แต่มาถึงตรงนี้ ก็ไม่สายถ้าจะเข้าไปช่วย แต่ก็จะยากหน่อย เพราะบางทีก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรเลย

  อยากให้เปิดใจ เห็นใจ มากกว่ามาซ้ำเติมกันเองนะคะ 
  เพราะเรา ไม่เคยไปอยู่จุดๆนั้น เราก็ไม่รู้ว่า จุดที่เค้าอยู่มันรู้สึกยังไง
  เราโชคดีกันมากค่ะ ที่อย่างน้อย ก็ได้เจอสังคมที่ดีกว่า และมองเห็นโลกที่กว้างกว่าเค้า.


  PS.  ตราบใดที่เรายังหายใจ ตราบนั้นเรายังมีความหวังเสมอ ,, เวลาผ่านไปเร็วจัง เราต้องจริงจังกับชีวิตบ้างแล้วแหละ ...
 44. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คห.4>>
  สก๊อยนิสัยดีๆก็มีเยอะ
  อย่ามองแค่ด้านเดียวสิ่!
  (:
  (ค.ห.ส.ต.)

  คห.14 >>
  คห. 11
  ไม่ใช่สก๊อยค่ะ คุณล่ะเป็นหรือป่าว?
  ภาษาไทยก็เขียนให้ถูกหน่อยนะค่ะ วิบัติจัง!


  ไม่ชอบเลย พวกที่ชอบบอกให้เขียนภาษาไทยให้ถูก แต่ตัวเองกลับเขียนผิดเอง
  รู้ไม่จริงก็เงียบไปเถอะ คำว่าสิไม่มีไม้เอก แล้วก็คำว่านะคะก็ไม่มีไม้เอกเหมือนกัน
  คำว่า ค่ะ ใช้ตอบรับ
  ก่อนจะว่าให้คนอื่นหัดดูตัวเองด้วยนะ ไม่รู้จริงแล้วอวดฉลาด

  ปล.ขอโทษทีพอดีว่าชอบจับผิด
 45. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กระ-หรี่ สก๊อยจะอะไรนักหนา แค่พวกมึ-งเป็นสก๊อยก็สร้างปัญหาแล้ว ไม่ต้องมาแก้ตัวว่าพวกมึ-งมีดีหรอก คนดีๆที่ไหนเค้าจะไปเป็นสก๊อยซ้อนผช.ให้เค้า ขายตัว ดูดยา แบบกระ-หรี่อย่างพวก ถ้าผญ.ดีๆไม่มีใครมาเป็นสก๊อยหรอก eควาย
 46. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   อย่าดูถูกคนทุกชนชั้น


  เราเคยบังเอิญรู้จักสก๊อยคนหนึ่งเป็นการส่วนตัวและกลุ่มเพื่อนสก๊อยของเธอ

  เป็นคนดีมาก แม้ว่าบุคลิกภายนอกจะขัดกับภายในก็ตาม
  มีน้ำใจจนคิดไม่ถึงว่า เฮ้ย ขนาดบางคนที่ภายนอกดูดีแต่ข้างในกลับเน่าเฟะซะยิ่งกว่าสก๊อยพวกนี้อีกนะ


  กับมีอีกหลายครั้งเราออกไปเซเว่นตอนตีสามตีสี่ เราจะเจอแบบอารมณ์ผู้หญิงบาร์อายุสิบปลายๆไม่ก็เลขสองต้นๆมาซื้อของกิน
  เค้าพูดกับพนักงานดีมาก ไม่มีน้ำเสียงกระชากเวลาพนักงานเงอะๆงะๆทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ

  ผิดกับคนที่คิดว่าตัวเองหัวสูงนักหนาพูดจาดูถูกคนอื่นชะมัด 


  สก๊อยดีๆมีเยอะ สก๊อยไม่ดีก็มี อย่าเหมารวม :b *ยืดอกปกป้องสก๊อย*

 47. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้