โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ หลักสุตรเค้าดีจริงไหมครับ!!

ความคิดเห็น

133

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
4

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


คือกำลังมองหาที่เรียนให้ลูกชาย..บังเอิญเห็นโรงเรียนสารสาสน์นิเทศ สาขาชลบุรีกำลังก่อสร้างและจะเปิดเรียนประมาณปีหน้า..จึงอยากรู้ว่าหลักสูตรการเรียนการสอนเป็นยังไงบ้าง.....รบกวนผู้รู้ด้วยครับ


แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 24 เมษายน 2556 เวลา 11:08 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

133

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
4
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น้องๆและหลานก็เรียน สาขาที่อยู่กรุงเทพ กันหลายคนค่ะ สุดท้าย พี่สาวฉันก็ย้ายหลานๆออกมา เพราะปัญหาครูเปลี่ยนบ่อย และ เด็กตาม เด็กโรงเรียนอื่นไม่ทัน ยกเว้น ด้านภาษา คุณลองหาข้อมูล เยอะๆนะคะ บ้านดิฉัน ประสบการณ์ตรง 3คน มาแล้ว เฟริมค่ะว่า อย่าคาดหวัง อะไรมาก จะดีกว่า ดูๆไปก่อน แล้วก็ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้าจะให้ดี ลองให้สถาบันอื่นๆเช่นbrain fitnessเป็นต้น ลอง ทดสอบลูกคุณดู ว่ามีปัญหาอะไรไหม เรื่องที่โรงเรียนมันจะโชว์มาที่ตัวเด็กค่ะ ค่อยๆดูกันต่อไป อคติ และการเข้าข้างตัวเอง ของพ่อแม่ อาจเป็นตัว ทำลาย โอกาสเด็กได้ ลองให้ สถาบันอื่นช่วยเช็คดูด้วยน่าจะดีนะคะ เพราะอย่างน้อยเค้าก็ไม่ได้รู้สึกเข้าข้างลูกเรา
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถึงจะดีแค่ไหน แต่ทิ้งเด็ก 3ขวบไว้ในรถคนเดียวก็ไม่ไหวนะคะ ถ้าเด็กคนนั้นเป็นลูกเราล่ะ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ห้องเรียนติดแอร์มั๊ยคะ
  ร.รทรงวิทย์นั้นค่ะ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขอทราบรายละเอียดด้วยคนค่ะ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คุณพ่อคะ รร.ต้นกล้า แถวไหนคะ รบกวนคุณพ่อแจ้งทางเมล์หน่อยค่ะ anchy_plan@hotmail.com
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ที่ไหนคะเนี้ย คุณแม่
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แล้วลูกมครเรียน สารสาร์ทบางบอน 3 บางคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ จะเอาลูกเข้า อ1 คะ และโรงเรียน กรพิทักษ์ ดีไหมคะ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มา เรียนหลักสูตร 2 ภาษาที่พนัสสิคะ การคาดหวังกับลูกมาก ต้องให้เวลาเด็กด้วย สามีให้ย้ายไป ศาลาศาสตร์ชล ไม่ดีกว่า ครูเปลี่ยนบ่อยไมดีกับเด็กคะ แล้วถ้าลูกฉันเก่ง จะส่งไปเรียนสิ่งที่ต่างจากตัวเองทำมัย มื่อมีกำลังก้ออยากให้สิ่งที่ดีกับลูก เด็กไม่ได้เก่งเหมือนกันหมด แล้วก้อไม่มีใครโง่ แค่เวลาในการเรียนรู้ไม่เท่ากัน อย่าว่าเด็ก โง่ เพราะคนว่านั่นแหละ ไม่มีวิธีสอนเด็กให้เข้าใจเอง ^^
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้าไม่เจอกับตัวเองจะไม่พูดเลยค่ะ จริงโรงเรียนมีส่วนดีบ้าง แต่ส่วนเสียก็มีมากกว่าค่ะ จริงไม่อยากจะเอามาเขียน แต่เพื่อคนที่ตั้งใจจะเอาลูกเข้าเรียนจริงๆจะได้มีมุมมองทั้งสองด้านและสามารถใช้เพื่อพิจารณาได้ดีขึ้น ส่วนตัวดิฉันได้พาลูกๆ 4 คนไปสมัครเรียน จากระดับ ม. ต้น ไล่ลงถึงระดับอนุบาล วันที่ไปสมัคร (มีนาคาม ปี 2557) ครูธุรการพูดจาไม่รับแขกเลยค่ะ ไม่มีการต้อนรับและยังพูดเหมือนกับว่าโรงเรียนไม่ต้องการรับเด็กนักเรียนเพิ่ม แต่ดิฉันก็ยังสอบถามต่อไปจนกระทั่ง รองผู้ช่วยท่านหนึ่งของระดับประถมเดินเข้ามาและมารับเรื่อง สุดท้ายรองผู้ช่วยระดับประถมแจ้งว่าเสาร์หน้าจะมีการรับเด็กเข้าสอบวัดระดับและสัมภาษณ์กับครูต่างชาติ และในกรณีพิเศษต้องเข้าคุยกับท่านรอง ผอ. ด้วย พร้อมทั้งให้เอกสารนัดสอบ
  วันเสาร์พาลูกๆมาสอบตามนัด เด็กทำได้ผ่านเกณฑ์แม้บางวิชาคะแนนต่ำ แต่คะแนนภาษาอังกฤษคือสูงสุดโดยเฉพาะจากการสัมภาษณ์กับครูต่างชาติ จากนั้นนั่งรอ รอง ผ.อ เรียกสัมภาษณ์ที่ชั้นสองของอาคาร (อากาศร้อนมากๆๆ ) เมื่อเข้าไปพบรอง ผ.อ ปรากฎว่าท่านพูดจาไม่มีหางเสียง ในลักษณะดูถูก (ดิฉันไม่ได้มาขอท่านกินนะ...ดิฉันมีเงิน....เลยพาลูกมาสมัคร) ท่านถามว่า"ลูกทั้งหมดเลยหรอ?????? " ก็แน่ซิค่ะ...ทำไม...ลูกเยอะมีตังค์เลี้ยงแล้วงัย?????? จากนั้นก็มองหน้าลูกๆดิฉันและพูดว่า "หน้าตาแปลกๆ" (ทำไมหรอ....มีหูตาจมูกเหมือนมนุษย์มันแปลกตรงไหน...หน้าลูกหลานคนจีนไทยแล้วไม่ดีตรงไหนหรอ...ขอถามหน่อยค่ะ) ไม่เท่านั้นยังพูดจาดูถูกโรงเรียนที่ลูกเพิ่งจะสำเร็จการศึกษา (โรงเรียนชลกันยานุกูล (ชลหญิงในเมืองชลบุรี) ระดับ EP ม. 1 ) ว่าเป็นโรงเรียนเปิดมีนักเรียนทุกรูปแบบ ความประพฤติ และพฤติกรรมเลยไม่ดี (คิดว่าที่ของคุณดีมากหรือ....? ถามหน่อย ร.ร ท่านมาตั้งอยู่ได้ยังไม่ครบปีเลย...แต่ชลหญิงอยู่มากกว่าสิบปี ได้ชื่อว่าเป็นโรงเรียนของจังหวัดและได้รับรางวัลโรงเรียนดีเด่นติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทย....ท่านรอง ผ.อ ...หรือท่านไม่ใช่คนชลบุรีท่านเลยไม่รู้เรื่อง....มันกระทบนะ ลูกหลานดิฉันก็คนชลบุรี เกิดที่นี่....อย่างไรแล้วทำชื่อเสียงในจังหวัดให้ได้เหมือนชลหญิงก่อนซิ...แล้วค่อยมาคุยกัน..) อีกอย่าง...ฝากท่านรอง ผ.อ ไว้นะที่นี้เลยนะว่า ....ท่านอย่ามาคิดว่าโรงเรียนสารสาสน์วิเทศสาขาอื่นสร้างชื่อเสียงไว้ดี เลยคิดว่าตัวจะเอามาใช้ทำมาหากินแบบนี้ได้ บอกเลยนะว่า ถ้าหัวไม่ดี...หางแถวหรอ...ไม่ต้องพูดให้ยาก...!! ดิฉันคนหนึ่งที่จะไม่ยอมให้คนที่คิดว่าตัวได้ชื่อว่า แม่แบบของชาติ พูดจาไม่ดี ดูถูกคน มาสั่งสอนลูกดิฉันแน่นอน...ตัวอย่างแบบนี้ ดิฉันไม่เข้า 100% เพราะไม่สมควรได้เป็นตัวอย่างให้แก่ลูกหลานของดิฉัน!!!! การที่คนเราเจอกันครั้งแรก...ท่านรอง ผ.อ ยังไม่รู้จักวางตัวให้เหมาะสม (โดยเฉพาะต่อหน้าเด็กๆ ซื่งต้องเข้าไปฟังคำสนทนา...ฟังท่านพูดจาเช่นนี้) ไม่รู้จักยับยั้งปาก แล้วใครจะกล้าฝากลูกหลาน นอกจากคนที่ชอบความสวยงามของตึกอาคารและสถานที่...ส่วนการเรียนการสอน อยู่ระดับดี (แต่ภาษาอังกฤษอ่อน...สู้ ร.ร หลายโรงของชลบุรีไม่ได้) อีกอย่าง....ไหนว่าการลงโทษเด็กด้วยการตีไม่มี? ยังบอกว่า ผิดกฏหมาย...แต่หลานสาวของดิฉันที่เรียนอยู่ณ. ปัจจุบัน กลับบ้านมาบอกว่าโดนครูที่โรงเรียนตีมา (ไม่ได้โกหกนะค่ะ...เป็นรอยโดนตีจริงๆ แบบแตกด้วยค่ะ)
  สุดท้ายใครที่อยากจะส่งไปลองเชิงดูก็ไม่ว่ากัน...ส่วนใครที่ยังคิดอยู่...ขอให้คิดดีๆก่อนตัดสินใจ ลูกท่านไม่ใช่กระสอบทรายและไม่ใช่หนูทดลอง แต่เป็นแก้วตาดวงใจของท่าน ....ท่านรักท่านหวง....หัวอกคนเป็นแม่เป็นพ่อ....ขอให้คิดให้ดีๆ และขอให้โชคดี
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ดิฉันลืมบอกไปค่ะ.....ทั้งหมดที่เล่ามานี้คือประสบการณ์จาก โรงเรียนสารสาสน์วิเทศชลบุรี ค่ะ เศร้าจัง
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรื่อง ผู้บริหารดูถูกครู ผู้ปกครอง และ นักเรียนเป็นเรื่องจริง!!!!! เจอมากับตัวเองเลยหล่ะ อยากบอกต่อเท่านั้นว่า สวยนอกแต่ในเน่าเฟะเลยหล่ะโกรธแล้วนะ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  112
  guest
  คุณแม่ลูกหนึ่ง
  คุณแม่ลูกหนึ่ง 115.67.37.225
  จะเอาไงดีนะ??? จะเข้าที่ไหนดีเอ่ย???? ตอนนี้ลูกสาว ขวบ 8 เดือน อยากเตรียมความพร้อม
  แต่ยังไม่รู้ว่าจะให้เรียนที่ไหนดีคุณแม่ทั้งหลายช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  :) ศูนย์ภาษาพาเพลิน รับสอนพิเศษ ภาษาเกาหลี ภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ สำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ที่สนใจ
  สอนพิเศษ คณิตศาสตร์ ไทย อังกฤษ วิทยาศาสตร์ สำหรับ อนุบาล-ม.3 เรียนง่าย เข้าใจเร็ว เป็นกันเอง

  สถานที่เรียน ค่ายปืนใหญ่ที่ 21 รักษาพระองค์ ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี

  ดำเนินการสอนโดย ครูแหว๋ว 083-3416052

  ราคาสามารถตกลงกันได้ค่ะ ไม่แพงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สับสนจริงๆ จะทำอย่างไรดีโรงเรียนเก่าครูก็ย้ายออกมากมาย โรงเรียนใหม่ก็เริ่มไม่แน่ใจ
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ครูที่ไหนจะตีไม่ยั้งขนาดนั้นคะ บางทีต้องดูลุกของเราด้วยนะคะ ใจเขาใจเราค่ะ
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  116
  guest
  เพิ่งย้ายมาอยู่ชล
  เพิ่งย้ายมาอยู่ชล 49.48.31.196
  ลูกไม่เคยเข้าเรียนที่ไหนเลย ... หาหลายที่ในชลบุรี มีคนแนะนำ ปรีชา สารสาสน์ ต้นกล้า เลยว่าจะเอาเข้าเรียนที่ ต้นกล้าพัฒนา โปรแกรม เอกครูซีฟ ดีไหมคะ หรือมีที่อื่นแนะนำอีก รบกวนด้วยค่ะ (เคยไปสมัครทีสารสาวน์ชลบุรีมา ไม่ประทับใจหลายๆๆๆๆ อย่างค่ะ เหมือนเน้นแต่ให้จองสิทธิ์โดยการจ่ายค่าเทอม และย้ำกับพ่อแม่เด้กว่า ต้องกล้าปล่อยลูกไว้กับครู ครูมีวิธีจัดการกับเด็ก ฟังแล้วน่ากัวค่ะ")
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  117
  guest
  คุณแม่รักลูก
  คุณแม่รักลูก 110.77.214.63
  เห็นด้วยค่ะ ลูกเราก็ย้ายมาที่ต้นกล้า ได้ 1 ปีแล้ว การเอาใจใส่ของครูดีมาก จากเด็กที่อ่านหนังสือไม่ออก ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ตอนนี้เก่งขึ้นมาก รร ไม่ได้เน้นสอนเฉพาะวิชการ สอนในรักชาติ ให้เด็กเป็นคนดีในสังคม ซึ่งใน รร อื่น อาจจะเน้นแต่ธุรกิจ ผู้ปกครองลองเข้าไปดูนะค่ะ สอบถามดูได้ค่ะ เด็กบางคนอยู่ตั้งแต่ 2 ขวบ จนปัจจุบันก็ไม่ได้ย้ายไปไหน สอนเราเหมือนลูกเค้าเลย ตอนนี้อยู่ ป.4 แสดงความคิดเห็น
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เชื่อเถอะค่ะถ้าอยากให้ลูกของคุณเคร่งระเบียบล่ะก้เข้าสารสาน์นั่นแหละเหมาะสุดกฏเยอะจริงไรจริงT^T
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเองก็เป็นคนนึงที่เอาลูกเข้าที่นี่ แต่ก่อนที่จะเอาลูกเข้าที่นี่ หาข้อมูลค่อนข้างพอสมควร บอกได้เลยว่า สารสาสน์ในแง่ลบเยอะมากๆ ตอนแรกๆสองจิตสองใจจะเอายังไงดี แต่ก็คิดว่าให้เข้าไปก่อน แล้วพอถึงเกณฑ์ 4 ขวบค่อยย้ายไปที่อนุบาลชลบุรี EP

  พอเอาเข้าจริงๆ โรงเรียนก็ไม่ได้แย่อย่างที่หลายๆคนกล่าว ท่านรอง ผอ. ก็พูดจา ok เป็นกันเองและให้ข้อมูลที่ดีมากๆในเรื่องของการศึกษาและระเบียบวินัย ที่เราพูดแบบนี้เพราะเราก็ยิงคำถามจากที่ได้รับข้อมูลจากบรรดา ผปก ในที่นี้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเรื่องระบบการศึกษา การเปลี่ยนครูบ่อย และอีกหลายๆคำถาม นอกจากนี้ท่านยังเปิดโอกาสให้ ผปค ช่วยเสนอแนะที่อยากให้โรงเรียนปรับปรุงอีกด้วยค่ะ

  โดยสรุปเราว่าอยู่ที่มุมมอง ผปค พูดอย่างเป็นกลางนะคะ ผปค บางคนก็ใช่ย่อยเหมือนกันค่ะ
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สารสาสน์มีนบุรี ไม่ดีเลยคณิตศาสตร์อ่อนมากๆๆ ระเบียบที่ใช้ยังกับโรงเรียนรัฐบาล
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หรา ดูเด็กว่ายังไงคะ ดูแล้วทำไม ครูไม่มีสิทธิตีเด็ก จบค่ะ มาตีลูกเราเราตบกระเด็นเลยค่ะครู
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่รู้ซินะ. ไราคิดว่าลูกเราเรียนถอยหลัง เพราะเราสัมผัสและรับรู้ได้จริง ตอนนี้เป็นกังวลมากๆ. เราเสียค่าเทอมแพงแล้ว. ยังต้องมาจ่ายค่าเรียนพิเศษอีก. ครูก็สอนไม่รู้เรื่อง. การบ้านก็ไม่รู้เฉลยยังไง. ผอ. ต้องคำนึงและคิดถึงคุณภาพผู้เรียน มากกว่าเงินนะ
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้ย้ายลูกมาที่สารสาสน์ เข้าปีที่สอง ย้ายออกจากร่มไม้ เพราะเรื่องมีปัญหา คุณครูต่อหน้าพูดดีมีครูสามคน แต่พอเกิดปัญหาไล่ถามเรียงตัวเลยปรากฎครูดูลูกมีคนเดียว นี่ไม่สนใจเรื่องผู้บริหารมีปัญหา เพราะไม่สน แต่ครูที่ห้องแย่ แก้ปัญหาแย่ การเรียนแย่ พี่เขาสองคน เรียน iepที่สาธิตค่า ตอนแรกทุกที่ห้องไม่มีแอร์ แต่พอไปสัมผัสจริงอากาศถ่ายเท ลูกไม่เคยป่วย แม้มีเพื่อนไม่สบาย มือเท้าปากเปื่อยไม่มี ไม่ใช่ปิดข่าวเหมือนร่มไม้นะคะ แต่ไม่มี ส่วนใหญ่สารสาสน์ ก็ไม่มีแอร์ แต่ สถาปัตการก่อสร้าง เข้าวางแผนดี มัลม ไม่จำเป็น ช่วงปิดปรับตัวเด็กลูกเครื่องชื่อได้ ทั้งเป็นครูจากร่มไม้แต่สอนเขียนหนังสือได้ คงเป็นเพราะการบริหาร เท่าที่ถาม คุณครูก็ตั้งเข้าครอสปรับตัวให้เป็นแนวทางกับสารสาสน์ ตอนที่สมัครน้อง ก็โดนต่อว่าว่าลูกไม่รู้ เท่าเด็กตอมวัย ปกติควรรู้มากกว่านี้ อันนี้เผอิญแม่ยอมรับ และเห็นด้วย ก็คอยมองถ้าเทียบกับพี่ตอนเลี้ยงร่มไม้วัยขนาดเท่ากันดีกว่าเยอะ ร่มไม้สมัยพี่สองคนมีแต่ลูกเราทำไม่ได้ๆๆๆๆๆ ช้า ไม่รู้เรื่องเคยมีพี่เขาให้ย้ายออกจากร่มไม้ บอกว่าพอย้ายออกเก่งวันเก่งคืน พอมาเจอกับตัว จริงคะ ลูกสองคนเก่งวันเก่งคืน คนที่สาม เก่งเลย โรคไม่มี พูดเลยเสียใจมาก กับร่มไม้ เสียตังก็เยอะ นี่มีปัญหาเรื่องลูกกับผู้บริหารด้วย ไม่เกี่ยวกับเรืรองที่เขามีปัญหากันเรื่องลูกล้วนๆ
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รับสอนภาษาอังกฤษโดยอาจารย์เจ้าของภาษาค่ะ รับสอยเป็น group 4-6 คนค่ะ สามารถวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษก่อนลงทะเบียนเรียนนะค่ะ สนใจติดต่อได้นะค่ะ (ชลบุรี)

  0894950547 โก้ค่ะ
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อนุบาลศิริเพ็ญ ดีหรือเปล่า มีใครทราบบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังหาที่เรียนให้ลูกชายค่ะ
  สู้สู้
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากทราบเรื่องการเรียนการสอนของโรงเรียนสารสาน์วิเทศมีนบุรี เป็นยังไงบ้างคะ เปลี่ยนครูบ่อย เหมือนสารสาสน์อื่นรึป่าวคะ แล้วมีครูตีเด็กแบบเหตูการณ์ไร้สาระมั้ยคะ พอดีว่าจะพาลูกชายไปสมัคนเรียนหลักสูตร 2 ภาษาคะ ขอบคุณนะคะ

 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อนุบาลชลบุรี ดีมั๊ยคะ มีพ่อแม่ท่านไหนลูกเรียนที่นี่บ้างคะ แล้วเขาสอบ ep แบบไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ กำลังมองหา ร.ร.ให้ลูกสาว รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใครมีลูกเรียน G4 สารสาสน์วิเทศชลบุรีบ้างคะ อยากทราบว่าครูที่สอนเก่งมั้ยคะ ได้ข่าวว่าครูที่สอน G 3 ไม่ค่อยเก่งค่ะ
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รบกวนขอข้อมูลว่าร.ร.ต้นกล้าที่ไหนคะ เพราะกำลังมองหาให้ลูกชายพอดีเลยคะ รบกวนแจ้งทางอีเมล์หน่อยได้มั้ยคะ ขอบคุณมากคะ yimy909@yahoo.com
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  130
  guest
  คุณแม่น้องวิว
  คุณแม่น้องวิว 124.122.163.202
  คุณแม่ว่าโรงเรียนสารสาสน์วิเทศมีนบุรี คุณครูก็สอนนักเรียนดีนะคะ ตอนนี้ลูกอยู่ G3 แล้วทำให้ลูกของคุณแม่เก่งขึ้นเยอะมากค่ะ พูด ฟัง อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดีพอควร ลูกสาวเรียนสองภาษาค่ะ เกรดออกมาคุณแม่และญาติพี่น้องดีใจกันมากค่ะ พอเพื่อนบ้านมาเห็นเกรดเขาก็ถามว่าลูกเรียนที่ไหน
  แล้วก็พากันย้ายมาเรียนที่นี่ค่ะ แต่ยังมีบางอย่างที่คาใจ คือไม่มีให้เบอร์คุณครูประจำชั้น เพราะ.....?
  ช่วยตอบให้ทีนะคะ เวลาไม่เข้าใจอะไรก็จะได้โทรถามแต่ไม่ใช่เวลาทำการค่ะ

  ปล.ค่าเทอมสามารถผ่อน 2 งวดได้มั้ยคะจาก 29,000 บาท เนื่องจากมีผู้ปกครองหลายท่านฝากมาค่ะถ้าผ่อนได้น่าจะเป็นการดีนะคะ ตอบให้ทีนะคะ

  1เยี่ยม
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ก็ดีอยู่นะค่ะพอดีเป็นเด็กใหม่แค่กฎเยอะไปหน่อยอะค่ะ- -เยี่ยม
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: