หมอทิพย์ พลังจิต

ความคิดเห็น

5

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

หมอทิพย์ พลังจิต ทำนายดวงชะตา โดยไม่ต้องใช้วันเดือนปีเกิด ดิฉันมีความเดือดร้อนในชีวิตมาก หลับไม่เคยสุขสบาย เหมือนมีใครมาคอยติดตามตลอดเวลา  เมื่อได้คุยกับอาจารย์แม่  ท่านสามารถทราบการกระทำของเราที่ผ่านมาทั้งหมด และรับปากกับดิฉัน ว่าจะช่วยเหลือ เพียงเท่านี้เอง  ทั้ง  ๆ ที่ยังไม่ได้ทำพิธีการใด ๆ   2  วันที่ผ่านมานี้ฉันนอนหลับสบายโดยไม่ทุกข์ทรมานเลย  ขอบคุณอาจารย์แม่ที่ช่วยเหลือดิฉันได้ถึงเพียงนี้   หากใครมีปัญหาเดือนร้อนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ

http://www.goosiam.com/horoscope/Board-astrology/fortune-teller/html/0000011.html

อาจารย์แม่ สามารถช่วยคุณได้แน่นอน โดยไม่มีการหลอกลวง  จะมีใครบ้างที่จะสามารถ  รู้ถึงอดีตของเราที่ผ่านมา โดยไม่ได้บอกอะไรเลย ไม่เจอหน้ากันเลย แค่คุยทางโทรศัพท์  ท่านสามารถมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่าง  อาจารย์แม่ มีพลังจิตที่สูงส่งมากจริง ๆ ค่ะ หากท่านใดมีปัญหา กรุณาติดต่อได้ตามลิ้งค์นี้เท่านั้น  เนื่องจากมีการใช้ชื่ออาจารย์แม่ ไปหลอกลวงก็มีค่ะ ดิฉันก็เลยอยากช่วยเหลือท่านที่เดือดร้อนจริง ๆ จะได้ไม่ต้องทนทุกข์ใจค่ะ   ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จ และสมปรารถนาค่ะ

 

นภาดา


ล้มโต๊ะ

เค้าว่ากระทู้นี้ "ล้มโต๊ะ"..แล้วคุณล่ะ? โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


2 โหวต จากทั้งหมด 3 โหวตเลือก ล้มโต๊ะ

ความคิดเห็น

5

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เชิญอาจารย์แม่ที่บอร์ดนิยายค่ะ

 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ว่าแต่ จะไฝว้เหรอ อย่าท้านะจ๊ะ นะจ๊ะ

  //กรีดนิ้วสวยๆ


  //เตรียมสกิลซับ
  1. 2-1
   guest
   อร ภูเก็ตเลิฟ
   อร ภูเก็ตเลิฟ 118.173.78.121
   ขอเบอรทุกมาเปนเดือนแล้ว
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  3
  guest
  คนที่รกเทอร์
  คนที่รกเทอร์ 223.206.34.177
  อยากให้อาจารย์ทำให้คนรักหนูกลับมาหาหนูหน่อยค่ะเยี่ยม
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หมอทิพย์ พลังจิต หมู่บ้านสัมมากร หลอกลวง โดนไปเกือบสองหมื่นบาท ทำไป5เดือนแล้วบอกไม่กลับจะคืนเงินให้ ตอนนี้สามีได้หย่ากับดิฉันแล้วแต่งงานใหม่แล้ว เลวจริงๆ เงินไม่คืนไม่ว่า แต่มาหากินบนความทุกข์ของคนอื่น ตอนนี้เรารวบรวมตัวกันเข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้วเดี๋ยวมันคงได้เข้าไปนั่งพลังจิตในคุกเพราะเจ้าทุกข์ไม่ได้มีแค่เราคนเดียว อีกไม่นานมันต้องโดนจับข้อหาฉ้อโกงประชาชน ใครไม่เชื่ออยากโดนหลอกก็ตามใจ อิแก่ทิพย์หลอกลวง พอเราไปถามว่าทำไมสามีถึงไม่กลับมาไม่พอยังขอหย่าและแต่งงานใหม่กับคนใหม่ มันก็เรียกเงินเพิ่มอ้างว่ากรรมเยอะ ดวงแข็งจิตแข็ง เราไม่ขอเข้ามาอ่านมาหาเรื่องงมงายพวกนี้อีกแล้ว แค่อิแก่ทิพย์คนเดียวก็เข็ดเกินพอ ขอให้กรรมตามสนองมันโดยไว ขอเตือนทุกท่านอย่าตกเป็นเหยื่อเหมือนเรา เราไม่ขอเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้แล้วมันไม่มีจริง ลาก่อนเพื่อนร่วมทุกข์ทุกคน
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: