10 อันดับผลไม้ที่มีรสอร่อยทานแล้วไม่อ้วนได้ประโยชน์
ตั้งกระทู้ใหม่
10 อันดับผลไม้ที่มีรสอร่อยทานแล้วไม่อ้วนได้ประโยชน์ ดังนี้
1. กีวี >> มีสาร "แอกทินิดีน" ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันทำให้หัวใจ แข็งแรง
2. มะเขือเทศ >> ช่วยลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็งและโรคหัวใจ
3. มะละกอ >> เสริมสร้างระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้ดีมีโปรตีน
4. อะโวกาโด >> มีสารยับยั้งสารก่อมะเร็งชนิดต่างๆ ถึง 30 ชนิด
5. สับปะรด >> มีวิตามินซี สูงแถมยังมีส่วนช่วยต้านเชื้อไวรัสในร่างกาย
6. ผลไม้ตระกูล เบอร์รี่ >> เช่น สตอเบอร์รี่ ; บลูเบอร์รี่ >> ช่วยในการบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต และ ระบบสายตา
7. แครนเบอร์รี่ >> =ช่วยป้องกันนิ่วในไต แถมยังช่วยต้านเชื้อไวรัส
8. ผลไม้ตระกูล ส้ม >> เช่น ส้มโอส้ม ; ส้มเขียวหวาน เป็นต้น >> มีส่วนในการช่วยลด คอเลสเตอรอล และไขมันในเส้นเลือด
9. ผลไม้ตระกูล แตง >> เช่น แตงโม ; แตงไทย เป็นต้น >> ช่วยในการล้างสารพิษในร่างกาย
10. แอปเปิล >> ช่วยในการทำความสะอาดระบบย่อยอาหารในร่างกาย
<<วันนี้ไปตลาดอย่าลืมซื้อผลไม้มาทานนะคะ>>
https://www.facebook.com/www.newdelight.co.th
1 ความคิดเห็น
ของโปรดทั้งนั้น แต่ไฉนเรายังอ้วนหว่า -3-
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการจะลบความคิดเห็นนี้หรือไม่ ?