สงกรานต์

p'pim kak 3162494 0.01 32 15 มี.ค. 57 18:14 น.
ความคิดเห็น

2

ติดตามกระทู้

2

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
guest
p'pim kak
 • p'pim kak
 • 223.207.105.73
 • pimloveoilatfacebook.com

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

สงกรานต์โคราช 2557
หนึ่งในสิบสถานที่เที่ยวในโคราช
1. บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี จะมีงานพวกรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ทำบุญตักบาตรตอนเช้าและอีกมากมายกายกอง
2. สำหรับพวกที่อยากอยู่บ้านก็เข้าไปในห้องน้ำชีดฟักบัวเอาขันแทราดหัวไปละกัน 555555+
3. ที่นี้เป็นสถานที่แนะน้ำเลยคือวัดสวนพริกไทย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนคราชสีมา จะมีคอนเสิร์ต(เขียนแบบนี้ละกันอิอิ) จะมีคอนเสิร์ตเกือบจะทุกปีเลยก็ว่าได้เราก็ไปนะสนุกมากๆดีกว่าเข้าไปในเมืองส่วนมากในเมืองจะมีปัญหาบ่อยมากแต่ที่นี้คือแบบเบสิคอะสนุก ตอนเย็นที่วัดสวนพริกไทยก็จะมีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เยอะแยะอะคือชิวๆเลย
4. แถววัดศรีษะละเริงมั้งมีพวกตั้งด่านพวกรถกะบะรถอะไรที่เล่นสงกรานอะไรประมานนี้เห็นยุนะตอนขับรถผ่าน
5. เขื่อนมะขามเฒ่าเคยไปยุนะวันสงกรานต์สำหรับพวกที่แบบอยากเห็นคนเยอะๆแต่เงียบคือที่นี้เบสิคมากๆ จะมีคนมา-จับหอยจับปูจับปลา5555555+ตอนเราไปอะมันจะมีสะพานมั้งเรียกว่าสะพานละกัน พอข้ามสะพานไปมันจะมีชิงช้ากับป่าแล้วก็ศาลาอะคือที่นั้นเงียบสงบมากๆแล้วก็แบบบางทีก็เงียบแต่สนุก(เสียดายเลยไม่มีห้องน้ำ ฉี่ในป่าละกัน 555555อย่าลืมใหว้ละ)
6. เดอะมอล์เลยนี้สำคัญถ้าเปียกอย่าเข้านะแจะ555555+หนาวตายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!! ถ้าไม่อยากเปียกก็ชุดกันฝนละกันหมวกด้วยนะ 5555 แต่ไม่รู้นะว่าจะมีรถเมย์ผ่านรึเปล่าเพราะส่วนมากสงกรานต์เราจะอยู่บ้านทำบุญกับครอบครัวฮิฮิฮิฮิคนดีแหละ แต่ปีนี้เราว่าจะไปเล่นในเมืองกะเพื่อนๆยุแหละ ถ้าใครเคยนั่งรถเมย์หรื่อรู้ว่ามันผ่านก็บอกด้วยละกันเขามะรู้
7. โรงเรียนใครจัดเทศกาลก็โรงเรียนนั้นแหละง่ายดีคนรู้จักเยอะมหาวิทยาลัยเราคาดว่าไม่น่ามั้งหรื่อบางมหาลัยก็จัดเทศกาลพวกนี้
8. เราว่าไปทำบุตรกับครอบครัวดีสุดปลอดภัยอยู่ใกล้ครอบครัว อิอิ๊
9. คลังใงสบายๆชิวๆอย่าเปียกละเราไม่รู้นะว่าถ้าเปียกเข้าได้หรื่อเปล่ายิ่งไปกับครอบครัวนะแหม่ลงตัวสุดๆ เพื่อนก็ได้พวกคลังพวกเดอะมอล์เราว่าว่างๆก็ไปได้นะดูหนังช็อปปิ้ง ยู๊ฮุ๊มีความสุขเลยนั้นเดะ
10. สำหรับคนอกหักน๊าเราว่าไปสวนสัตว์อย่าคิดผิดคิดว่าเราไล่ให้ไปหาเพื่อนเธอนะเราว่าไปสวนสัตว์ค่าเข้าก็ถูกดีนะคุ้มด้วยไปขับจักรยานกับเพื่อนกับครอบครัวไปว่ายน้ำดูสัตว์ต่างๆไปรดน้ำผู้ใหญ่ไปทำบุตรเราว่าดีที่สุดละเพราะคนที่รักเราที่สุดน่าจะเป็นพ่อแม่เพื่อนครอบครัวไม่ใช่คนที่ทิ้งเราไปถูกมะ ไปล๊าน๊าผิดข้อใหนอะไรยั้งใงหรื่อเขียนผิดก็ขอโทดด้วยเน้อออออเขาเขียนไม่ทันอ่าส่วนใครที่มีเรื่องเข้ามาแชร์มาคุยมาถามกันได้นะมาเล่า อย่าลืมเรื่องรถเมย์ 555555555บอกเขาด้วยเขาไม่รู้บายยยยยยยฝันดีจ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆคุณลุงคุณป้าคุณน๊าคุณอา สงกรานต์นี้เที่ยวอย่างมีความสุขกันน๊าค๊า! และอยู่ในขอบเขตด้วยเดียวจะไม่สบายและจะไปปลอดภัยกับตัวเองบะบายยยยยยยยยยยยยยยยย!

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

2

ติดตามกระทู้

2

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ....

  ไม่มีคอมเม้นท์อะไรจะพูด  แค่จะมาแก้คำผิดค่ะ

  ยุ>>อยู่
  ใหว้>>ไหว้
  ใหน>>ไหน
  ยั้งใง>>ยังไง
  น๊าค๊า>>นะคะ

  นี่คือเท่าที่คิดว่าหลักๆนะคะ  ยังมีอีกหลายจุดมากเลย
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หืม คำผิดค่อนข้างเยอะอยู่นะคะ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

refer: