คหกรรมหรือฟู้ดซายน์ดี?? ตั้งกระทู้ใหม่ ตั้งกระทู้ใหม่ คือหนูอยากเรียนเกี่ยวกับทำอาหารคะ แล้วคือตอนนี้ลังเลว่าจะเอาคหกรรมหรือฟู้ดซายน์ดี ใครมีข้อแนะนำดีๆช่วยบอกหน่อยนะคะ เย้เย้เย้ 23 ม.ค. 58 เวลา 17:59 น. 0 like 259 views Facebook Twitter รายชื่อผู้ถูกใจกระทู้นี้ คน
พี่กวาง 23 ม.ค. 58 เวลา 18:08 น. 1 ชอบทำอาหาร คหกรรม ชอบทดลอง ตรวจสอบ ฟู้ดซาย 0 0 ถูกใจ ตอบกลับ เมนู แก้ไข แจ้งลบ ปักหมุด
Wn_. 24 ม.ค. 58 เวลา 14:52 น. 2 ถ้าชอบทำอาหาร ชอบแนวเปิดร้านอาหาร เป็นคนทำอาหาร แนะนำว่าควรเรียนคหกรรม จะเน้นด้านนี้มากกว่า Food science จะเป็นแนวนักวิทยาศาตร์ , คนทำงานภาคโรงงานอุตสาหกรรม , สถาบันวิจัย Food science มีเรียน ฟิสิกส์ , เคมี , ชีวะ , คณิตศาสตร์ , จุลชีวะ, เคมีอินทรีย์ , ชีวเคมี , ฟิสิกส์เชิงเคมี , อุุตสาหกรรม ฯลฯ ซึ่งเกินกว่าที่ต้องใช้ในการทำร้านอาหาร ครับ 0 0 ถูกใจ ตอบกลับ เมนู แก้ไข แจ้งลบ ปักหมุด
สรุปให้แล้ว! 'Work and Holiday 2024' โครงการวีซ่าทำงาน-เที่ยว-แลกเปลี่ยน ที่ออสเตรเลีย สำหรับคนไทยอายุ 18-30 ปี Studyabroad
2 ความคิดเห็น
ชอบทำอาหาร คหกรรม
ชอบทดลอง ตรวจสอบ ฟู้ดซาย
ถ้าชอบทำอาหาร ชอบแนวเปิดร้านอาหาร เป็นคนทำอาหาร แนะนำว่าควรเรียนคหกรรม จะเน้นด้านนี้มากกว่า
Food science จะเป็นแนวนักวิทยาศาตร์ , คนทำงานภาคโรงงานอุตสาหกรรม , สถาบันวิจัย
Food science มีเรียน ฟิสิกส์ , เคมี , ชีวะ , คณิตศาสตร์ , จุลชีวะ, เคมีอินทรีย์ , ชีวเคมี , ฟิสิกส์เชิงเคมี , อุุตสาหกรรม ฯลฯ ซึ่งเกินกว่าที่ต้องใช้ในการทำร้านอาหาร ครับ
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการจะลบความคิดเห็นนี้หรือไม่ ?