ไม่ง้อจานบิน!! อยากกินสเลอปี้เป็นกระติกก็สามารถทำกินเองได้ !!
ตั้งกระทู้ใหม่
เราไปเห็นวิธีทำสเลอปี้ที่น่าจะดูง่ายๆ มา
เลยอยากเอามาแบ่งปันเพื่อนๆ มั่ง
เผื่อว่าจะมีใครอยากลองทำเองน้าา
ขั้นแรก หาน้ำอัดลมมาเลยฮะ
วิธีทำเริ่ม!
เขย่าขวดน้ำอัดลมให้แรงๆ ประมาณ 5-10 ครั้ง
--
จากนั้นก็นำไปแช่ช่องฟรีซ ประมาณ 3 ชม. 15 นาที
---
จากนั้นเอาออกมา แล้วค่อยๆ เปิดฝาขวดออก ให้อากาศเข้ามา
แล้วรีบปิดคืน จากนั้นก็คว่ำขวดลง //ระวังหกเลอะเทอะนะฮะ
นี่ไง !! สเลอปี้ของรักของข้า น่ากินนน แผล่บบบ
---
จากนั้นก็หาแก้ว หากระติก หาขัน อะไรก็ว่าไป
เปิดแล้วเทลงไปโลดดดดด
--
กี๊สสส สเลอปี้ ตักเข้าปากมาเล้ยยยยย
------
หรือใครจะรังสรรค์อย่างอื่น
สไปร์ท รูตเบียร์ ก็ลองกันตามใจชอบเลยน้าา
ดูง่ายเนอะะะ
เดี๋ยวเราไปลองทำมั่งงงงงง
/วิ่งไปซื้อเป๊บซี่
วิดีโอ ตัวอย่างที่เราแคปมาจ้าา
เลยอยากเอามาแบ่งปันเพื่อนๆ มั่ง
เผื่อว่าจะมีใครอยากลองทำเองน้าา
ขั้นแรก หาน้ำอัดลมมาเลยฮะ
วิธีทำเริ่ม!
--
จากนั้นก็นำไปแช่ช่องฟรีซ ประมาณ 3 ชม. 15 นาที
---
จากนั้นเอาออกมา แล้วค่อยๆ เปิดฝาขวดออก ให้อากาศเข้ามา
แล้วรีบปิดคืน จากนั้นก็คว่ำขวดลง //ระวังหกเลอะเทอะนะฮะ
นี่ไง !! สเลอปี้ของรักของข้า น่ากินนน แผล่บบบ
---
จากนั้นก็หาแก้ว หากระติก หาขัน อะไรก็ว่าไป
เปิดแล้วเทลงไปโลดดดดด
--
กี๊สสส สเลอปี้ ตักเข้าปากมาเล้ยยยยย
------
หรือใครจะรังสรรค์อย่างอื่น
สไปร์ท รูตเบียร์ ก็ลองกันตามใจชอบเลยน้าา
ดูง่ายเนอะะะ
เดี๋ยวเราไปลองทำมั่งงงงงง
/วิ่งไปซื้อเป๊บซี่
วิดีโอ ตัวอย่างที่เราแคปมาจ้าา
49 ความคิดเห็น
น่ากินมากกกกก
ทำเองก็คุ้มนะ แต่ถ้าได้ไปเซเว่นเดี๋ยวจัดสเลอปี้เวอร์ชั่นสุดสยองบ้าง5555555555
เซเว่นเตรียมเจ๊งค่ะ! ไม่มีใครไปซื้อเสลอปี้แน่!5555+
เคยเขย่าน้ำแดงแฟนต้าและแช่ช่องฟรีซ
พอเอาออกมา...
บู้มมมม
...เต็มห้องครัว (อุตส่าห์ค่อยๆ เปิดแล้วนะ 555)
//เราผิดเอง เละทั้งคนทั้งครัว
ดีอ่าไม่เสียตังงง
ช่องฟรีซที่อุณหภูมิเท่าไหร่หรอคับ
ระวังเบาหวานถามหานะคะ เข้ามาเตือนด้วยความหวังดีค่ะ
น่ากินจัง อยากลองทำนะ แต่.....กลัวมันจะพุ่งระเบิดเต็มครัวซะก่อนอ่ะ
*เห็นในคลิปอ่ะค่ะ เขาใช่เม็ดอะไรใส่ลงในน้ำสไปท์เหรอค่ะ
เคยทำแล้วววว แช่เย็นอย่างดี ทิ้งไว้ เกือบสีชั่วโมง กลับมาเปิดตู้เย็น....อ่าวหายย!!
จะลองทำบ้างค่ะ
มาทำที่ไทยผมว่าอากาศเข้าไปหายเย็นเลยแหละ 55555
วิธีนี้มีข้อเสียอย่างนึง กว่าจะได้กินต้องรอตั้ง3ชม15นาที ไม่เหมือนสเลอปี้ที่กินได้เลย 555555555
ใช่ครับ ที่บ้านผม ไม่เกิน 1.5 ชั่วโมง ได้กิน แต่ถ้าตู้เย็นเย็นไม่พอก็ปรับให้เย็นขึ้นได้ครับ ทำได้เหมือนกัน #เคยทำแบ้ว #อร่อยกว่าเลอปี้อีก
เม้นนี้ฮา 555555555555
เกลือเปล่าไม่แน่ใจ เราเคยกินสไปท์แล้วผสมเกลือนิดหน่อย มันจะซ่ากว่าเดิมอ่า
5555+บู้มมมมเลยหรอ
แม่หยิบไปกินป่าว55555
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการจะลบความคิดเห็นนี้หรือไม่ ?