อกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่มบอกความรู้สึก[อ่านให้จบเถอะนะ] No 3687010


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

คือเราเป็นเด็ก กทม. แต่เรามีญาติอยู่จ.สุรินทร์ พอจบป.6เราเลย มาสอบเข้าโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียงในสุรินทร์ แต่ตอนนี้เราอยู่ม.3แล้ว เข้าเรื่องน้า คือมีวันนึง ช่วงประมาณสอบปลายภาคของม.2 เพื่อนห้องอื่นเค้าชอบมองเราเวลาเดินสวนกัน เราก็เล่าให้เพื่อนเราฟัง แล้วเพื่อนเรามันก็พากันคิดไปเรื่อย พอวันต่อมาเราเจอเค้าอีกที เพื่อนเรามันพากันแซว แซวไปเรื่อยๆทุกวันทุกวัน จนเรารู้สึกว่าเราน่าจะชอบ เราเลยไปหาข้อมูลเกี่ยวกับเค้ามา ไม่ว่าจะเป็น เฟส,ไอจี,ทวีตเตอร์,ไลน์หรือแม้กระทั่งเบอร์ตอนนี้เราก็มี เราก็ส่องไอจีเค้าไปเรื่อยๆทุกวัน จนวันนึงเราคึกอะไรไม่รู้ เราก็ไปทักเค้าในเฟส คือเค้าตอบเร็วมาก เราก็อยากคุย เราก็นั่งพิมแล้วก็นั่งเขินคนเดียว ตอนนั้นเค้าตอบเราเร็วมาก (ช่วงนั้นคือปิดเทอมแล้ว) เราเล่าลัดเลยนะ คือพอเปิดเทอม เราก็เริ่มมองเค้าบ้างเหมือนที่เค้ามองเราแต่ก่อน แต่พอเราได้รู้จักเค้ามากขึ้น เค้าก็รู้จักเรามากขึ้น เราก็รู้ตัวเองว่าเราคงชอบเค้าจริงๆ ลืมบอกไปน้า ว่าเค้าเป็นคนที่น่ารัก เป็นที่รู้จักในโรงเรียน หรือประมาณว่าคนดังในโรงเรียนนั่นแหละ แต่พอเราชอบเค้ามันก็เหมือนกับคนที่จะคว้าดาวแต่คว้ายังไงก็คว้าไม่ถึง เราก็เลยทำใจไว้ตั้งแต่แรกเลยว่าเราคงไปถึงจุดนั้นของเค้าไม่ได้แน่ๆ
แต่พอดีเรามีเพื่อนสนิทอยู่ห้องเดียวกันกับเค้า เราเลยให้มันไปสืบดูว่าเค้ามีคนที่ชอบ หรือมีคนคุยด้วยหรือยัง เพื่อนเรามันก็มาบอกว่ามีผู้ชายทั้งในโรงเรียนแล้วก็โรงเรียนอื่นมาคุยด้วยเต็มเลย แต่มีผู้ชายคนนึงที่เค้าคุยด้วยเยอะที่สุด หรือประมาณว่าคุยด้วยกันได้แบบพอไปได้ เพื่อนมันก็มาบอกเรา หลังจากนั้นเราก็เริ่มคิดจะตัดใจแล้วเพราะว่าเค้าคงมีคนที่คุยด้วยแล้วมีความสุขมากกว่าที่เค้าคุยกับเรา แต่ตัดยังไงก็ตัดไม่ได้ จนเรารู้สึกเศร้ามากขึ้นทุกวัน แต่ช่วงนั้นจะถึงวันเกิดเค้าแล้ว เราจึงรอให้ถึงวันเกิด แล้วให้ของขวัญเค้าเป็นการส่งท้ายที่เราจะเลิกชอบเค้าจริงๆจังๆซักที พอวันเกิด เราได้ให้ของขวัญเค้าไป พร้อมกับโพสอิตแปะไว้ในกล่อง ให้เค้าอ่าน คือตอนแรกเรากะจะบอกเค้าไปว่าเราชอบ แต่เราก็ไม่กล้า เราเลยไม่ได้บอก หลังจากวันนั้นเราก็เสียใจเกือบจะทุกวัน เวลาเราเห็นหน้าเค้า เราก็จะคิดถึงเรื่องเก่าๆเสมอว่าเคยได้คุยกัน ว่าเค้าได้เคยมองเราเสมอ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังตัดใจจากเค้าไม่ได้
[23/12/58]ชอบวันแรก[21/09/59~~~]ก็ยังตัดใจไม่ได้ 555ก็จะปีนึงแล้ว มาเล่าให้ทุกคนฟังก็มีความรู้สึกเดิมๆเข้ามาในหัวอีกครั้ง ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านจนจบน้าา ช่วยคอมเมนต์+ไลค์+แชร์ด้วยน้า สำหรับคนที่เคยเจอแบบนี้

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

4 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1
  ลองดู
  ลองดู 182.53.204.215
  21 ก.ย. 59 21:04 น.
  เราว่ารีบบอกเถอะค่ะ เดี๋ยวมีคนชิ่งตัดหน้าซะก่อน อย่างน้อยขอแค่ได้ลองเถอะค่ะ เราก้อเคยนะโกหกว่าไม่ชอบ แต่ก้อคุยกันมาตลอดและเราก้อเขิลเลยตอบเเบบโครตช้า สุดท้ายทนไม่ได้เผลอหลุดปากตอนเขาถามค่ะ สุดท้ายเรื่องก้อจบด้วยดีค่ะ ถ้าเรามัวแต่ไม่กล้าก้อคงไม่กล้าต่อไปล่ะค่ะ ลองดูซักตั้งเถอะสู้สู้
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
  1. ขอบคุณน้า อ่านจบเราก็ดีใจแล้ว แต่เราคงบอกเค้าไม่ได้อ่ะ เค้าคงมีคนที่เค้าชอบอยู่แล้ว
   ถูกใจ ตอบความเห็น
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  5555  ทำไมเราเข้าใจ
    เหมือนที่เราเจอเลย แต่เราแย่หน่อย เจ็บแล้วยังต้องเจอหน้าทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปีกว่าล่ะ 
  ก็รักเขานี่เนอะ  #เศร้า
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
  1. อาการเราเป็นงั้นเลย ขอบคุณที่อ่านจบจบน้า
   ถูกใจ ตอบความเห็น

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 3687010
ชื่อกระทู้ : อกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่มบอกความรู้สึก[อ่านให้จบเถอะนะ]

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: