ทำไงดีอยากรู้ว่าเขาชอบเราไหม.....

ความคิดเห็น

504

ติดตามกระทู้

12

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
3

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


อยากรู้ค่ะว่าวิธีไหนที่จะรู้วาเขาชอบเราป่าว

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 เวลา 18:35 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

504

ติดตามกระทู้

12

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
3
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - 150

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 4

ความคิดเห็นที่ 151 - 200

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 5

ความคิดเห็นที่ 201 - 250

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 6

ความคิดเห็นที่ 251 - 300

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 7

ความคิดเห็นที่ 301 - 350

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 8

ความคิดเห็นที่ 351 - 400

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 9

ความคิดเห็นที่ 401 - 450

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

10

ความคิดเห็นที่ 451 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ว๊าวได้ตั้ง 12
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้าเรารู้สึกว่าเราชอบใครสักคน เราจะคิดเสมอว่าเขาชอบเรา เราก็ไม่รู้หรอกว่าเขาชอบเราไหม
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อซบรบ <3
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แล้วของเราอ่ะ ช่วยบอกหน่อยนะ เราอยากรู้มากเลยว่าพี่เค้าชอบเรารึป่าวเพราะเราเองก็ชอบพี่เค้า

  เรื่องมันมียุ่ว่า เราเจอพี่เค้าตอนซ้อมกีฬาสีแล้วเราก็ปิ๊งเลยอ่ะ เราพยายามหาเฟสบุ๊คพี่เค้าจนเจอแล้วก็ลองทักไปทั้งๆที่พี่เค้ายังๆไม่ออน2วันพี่เค้าตอบกลับมาจนคุยแบบสนิทคุยประมาณ2000กว่าข้อความ
  แล้วเราก็เจอพี่เค้าเราพยายามรวมความหน้าด้านแล้วสวัสดีพี่เค้า(ตอนนั้นโครตดีใจอ่ะ)แล้วเจอตอนซ้อมกีฬาสีพี่เค้าขยิบตามาให้เรา(เราเขินมากเลยอ่ะแทบหุบยิ้มไม่ได้)พอครั้งที่3 เจอกันตรงทางขึ้นอาคารตอนนั้นเป็นวันพระโรงเรียนเลยต้องมาโรงเรียนตอนเช้าเราเจอพี่เค้าเราไม่รู้จะทำยังไงเลยบอกไปว่า อ่าวพี่(ขอไม่บอกชื่อนะ)...มาโรงเรียนเช้าเป็นด้วยหรอเนี้ย พี่เค้าบอกว่า เปนสิพี่ไม่ใช่คนนอนตื่นสายสักหน่อย55
  แล้วก็เข้าห้องโฮมรูม ครั้งที่4 เราอยู่บนอาคารแล้วเห็นพี่เค้าอยู่ข้างล่างเลยวิ่งลงไปเรามองหาพี่เค้าอยู่ตั้งนานแล้วก็มีคนมาสะกิดหันไปดูปรากฎว่าพี่...แล้วก็คุยกันนานมากๆ แล้วพี่เค้าก็มาทักเราบ่อยมาก
  แถมในเฟสยังไม่เรียก พี่ กับ นู๋ แต่เรียก ตัว กับ เค้า แบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรหรอ >///<
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อืม พี่คนนั้นอาจจะคิดกลับคุนเกินคำว่ารุ่นพี่กับรุ่นน้องนะค่ะ เพราะพี่เขาเรียกแทนจากพี่ กับ นู๋ เป็น ตัว กับ เค้า แทน อ่านแล้วยังเขินแทนเลย>/////<
  ยังไงก็ลองถามพี่เขาตรงๆดูนะคะ
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถูกต้องก็ลองถามเค้าตรงตรงว่าคิดยังไงกับเรา
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รักเลยสู้สู้นะค่ะ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่ารักอ่ะ คู่นี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวัสดี คือว่าเรา อยากขอความคิดเห็นหน่อยนะ
  คือเราแอบชอบเพื่อนคนหนึ่ง แต่เพื่อนคนนั้นเขาไม่รู้หรอก มันเริ่มตั้งแต่ม.1 เทอม 2(เพราะย้ายเข้ามาใหม่) ตอนคาบวิทยาศาสตร์ เขาขอให้ช่วยสอนเขาพับหัวใจหน่อยนะ คาบวิชาวิทยาศาสตร์วั้นนั้นเราไม่ได้เรียนเลยนั้นมันคือจุดเริ่มต้นของความรู้สึก
  พอขึ้นม.2 เราทะเลอะกันทุกวันเลย(แบบเพื่อน)เขาชอบมาแกล้ง ช่วงนั้นโดนทำโทษบ่อยมาก เราเลยคิดว่าเขาคงมีใจให้เราบ้าง^^ แต่แล้วเขาก็ไปสารภาพรักกับเพื่อนอีกคนหนึ่งToT ตอนนั้นเราร้องให้ไม่พูดกับใครเลย เพื่อนถามคำเราก็ตอบคำ หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนมาบอกชอบเราแต่ตอนนั้นเราปฎิเสธไป แต่เพื่อนในห้องก็แซวเราทุกวันเลย เพื่อนคนที่เราแอบชอบมาคุยกับเราว่า เราชอบเพื่อนคนนั้นหรอ เราตอบเปล่า เขาถามว่าเราไม่ชอบคนอ้วนหรอ เราก็ตอบเปล่า จนเขาถามว่าเราชอบคนแบบใหน เท่านั้นแหละเงียบกริบเลยเรา ตอนนั้นเราคิดมาก
  ณ ปัจจุบันนี้ เราอยู่ ม.3 แล้ว เรายังไม่เลิกชอบเขาเลย (เขามีแฟน2 คนแล้ว และเลิกหมดแล้ว)
  วันนี้ ที่25/09/56
  เราไม่มีที่นั้ง(ตอนไป ทัศนศึกษาขากลับ) เราเลยไปนั้งข้างหลังกับเพื่อนชาย 2 คน-O-'' แล้วคนที่เราแอบชอบนั่งอยู่ข้างหลังด้วย เราไม่มีอะไรทำเลยนั่งอ่านหนังสือ แต่คนที่เราแอบชอบเขาบอกว่า" อ่านหนังสือบนรถ เสียสายตาเลิกอ่าน" ทำหน้าดุด้วย=O=;; เราเลยเก็บหนังสือแล้วนั้งเงียบๆ จนถึงโรงเรียน
  ก่อนลงรถเราโดนเพื่อนผู็ชายตบหัวเราเลย ถามว่าใครทำ แต่ว่าคนที่เราแอบชอบเขาด่า-คนทำว "ใครตบหัวผู้หญิงว่ะ -หน้าตัว ผู้หญิง -สัตว์สี่ขากินไก่ในน้ำ" (จริงไม่ช้แบบนี้หรอ แต่เราควรใช้คำสุภาพนะ แห่ๆ)
  จริงมีหลายครั้งเลยแหละ แต่เราไม่อยากพิมพ์ เยอะจัด
  และขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับควาคิดเห็น
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราคิดว่าเขายังห้าสิบห้าสิบนะ เขาอาจจะแอบชอบเธออยู่แต่เขาไม่รู้ตัวก็ได้ แบบว่าจากเราอ่านนะ เขาคงจะยังปลื้มเธออยู่ ดูจากการที่เขาพยายามปกป้องเธอแล้ว เราคิดว่าเขาคงจะชอบเธอนะ เรื่องที่บอกว่าเขามีแฟนแล้ว เขาอาจจะชอบเธอแต่คิดว่าเธอคงไม่ชอบเขา เขาก็เลยหาแฟนเพื่อให้ลืมเธอและอาจจะเป็นเขาไม่กล้าไปสารภาพรักกับเธอเพราะกลัวเธอตอบมาว่าไม่ใช่ เขาเลยหาแฟนไง แต่เขาก็ยังหยอกๆเธออยู่ แต่ถ้าเธออยากแนใจจริงๆ ให้ไปถามเขาว่า"แกชอบเราหรอ" แล้วให้เธอทำหน้าซึมๆแล้วพูดไปอีกว่า"เราจริงจังตอบมาตรงๆอย่าอ้อมค้อมได้ไหม" แล้วมองไปที่เขาเท่านั้นแหละเดียวคำตอบก็ออกมาเองถ้าเขาตอบมาว่าไ"ม่ได้ชอบ" ให้พูดไปว่า แล้วที่แกพยายามปกป้องเราละคืออะไร "ความเป็นสุภาพบุรุษหรอ" ถ้าเขาเงียบให้เธอตอบไปว่า"ขอบใจที่ยังพูดความจริง"แล้วเดินหนีไปสะ เข้าใจนะแต่เราคิดว่าเขาคงชอบเธอจริงๆแล้วแหละดูจากอาการ สู้ๆนะ แอบชอบเขามานานแล้วนิจะรออะไร ถ้าเกิดว่าวันพรุ่งนี้เธอจะไม่ได้เจอเขาอีกแล้วละ อย่าปล่อยให้เวลามันผ่านไป ก่อนที่จะไม่มีโอกาสบอกเขา สู้ๆเป็นกำลังใจให้ตั้งใจ
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขอบใจจ๊ะที่เป็นกำลังใจให้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวัสดีนะ อยากรู้คำตอบมากเลยอ่า คือว่าเราอ่าก้อไม่รู้ว่าเขาชอบเรารึปล่าว
  อยู่ รร เดียวกันตั้งแต่ ป.1จนถึงม.2 แล้วอ่า พอม.2 เราได้อยู่ห้องเดียวกับเขา เเละแบบว่ามีอะไรเขาก้อจะถามเราอ้ะ พอเปิดเทิมแรกเขามาขอยืมลิขวิตเรา แและพอเราจะใช้อ้ะเราก้อถามเขาว่า ลิขวิตอยู่ไหนเเละเขาก้อด่าคนที่มันเอาไป พอถึงวิชาเรียน เกตร เขาก้อมาถามเราว่า อันนี้อะไรอ้ะ เเล้วเพื่อนก้อบอกว่าเป็นแฟนกันหรอ เราก้อบอกว่า ไม่ และเขาก้อไม่พูดอะไร และก้อเดินไป พอต่อมา เวลาเราขำเขาบอกว่าเงียบๆหน่อย เเละก้อมีเพื่อนในห้องอ้ะประมาน 3 คน มาบอกว่าเขาชอบเรา เเต่เราก้อทำเป็นไม่สนใจ เเละนับจากวันนั้น เขาก้อไม่มายุ้งก้ะเราอีก และพอมาเทิม 2 เขาก้อมองเรา เเละเราก้อไปถามเพื่อนในห้องว่าที่บอกว่าเขาชอบเราเองรู้ได้ไง เพื่อนเลยบอกว่า ดูจากสายตา
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหมือนกันเลยค่ะรักเลย
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าเค้าชอบเราไหม คือ เค้าเป็นมือกลองวงหนึ่งของโรงเรียน เค้าเป็นคนเเบบว่านักเลงนิดค่ะ
  วันหนึ่งหนูไปสอบชีวะ แล้วเพื่อนเก่าหนูก็เดินมาเรียกแล้วบอกว่า -นั่นชอบ หนูก็ไม่พูดอะไรไป แล้วเดินหนีค่ะ คือหนูก็ชอบเค้านะค่ะ แต่พอเจอเค้าทีไร เค้าก็จะวิ่งหนี และไม่มองหน้าค่ะ วันนั้นครูให้มาช่วยงานวิชาการแล้าเค้า ก็มาแข่งวิชาการ พอหนูช่วยงานครูเสร็จก็ลงมาหาเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่ง เค้าคนนั้นก็เดินมาชวนเพื่่อนคนนั้นไป หนูก็เลยเดินไปรอรถกลับบ้านกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่ง ตอนนั้นหมามันกำลังจะกัดกัน เค้าก็เดินมานั่งตรงที่พวกหนูนั่ง แล้วก็ไล่หมาไป และพอดีพ่อของเพื่อนๆก็มารับกลับบ้านกันไปหมด เหลือหนูกันสองคน แล้วเค้าก็ขึ้นรถยนต์ไปกับเพื่อนเค้า หนูลองสังเกตุเค้ามองหนูด้วยค่ะ
  อีกวันหนึ่งเจอเค้าที่ในโรงอาหารเค้าเดินสวนกับหนูแล้วเพื่อนหนูเดินตามหลังหนูอยู่ เพื่อนลองสังเกตุหลายครั้งแล้วว่าเดินผ่านกันที่ไร เค้าไม่มองหน้า หนูเลยค่ะ แต่หนูไม่เคยพูดกับเค้านะค่ะ แต่มีอยู่ครั้งนึง เพื่อนหนูที่เป็นเพื่อนกับเค้า ขอร้องให้หนูไปดูเค้าตีกลอง หนูเลยอยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็แอบชอบเพื่อนในห้องคนนึงมาปีนึงได้แล้ว
  แต่เรากับเค้าไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่
  เพราะเราไม่ค่อยได้คุยกัน(หน้าไม่ด้านพอ 555)
  ตอนที่เค้ารู้ว่าเราชอบเค้า เค้าก็ทำตัวห่างเหินกับเรามากกกเศร้าจัง
  แต่ว่าเค้าก็เริ่มเปลี่ยนไป
  หลังจากเริ่มมีข่าวลือว่าเราตัดใจจากเค้าไปหาคนที่เคยเป็นรักแรกของเรา
  เค้าดูเหมือนจะพยายามมาใกล้ชิดเรามากขึ้น(แต่ยังคงความเป็นป่าช้าไว้)พูดไม่ออก
  เค้าทำตัวแปลกๆให้เราคิดไปเองว่าเค้าชอบเรา
  อย่างเช่น...
  ตอนงานปีใหม่ เพื่อนๆกำลังช่วยกันเคลียร์ห้อง มีเพื่อนคนนึงบอกให้แต่ละคนย้ายกระเป๋าของตัวเองไปไว้นอกห้อง เรากำลังจะไปเอากระเป๋าของตัวเองพอดีแต่กลับเห็นว่าเค้าย้ายกระเป๋าให้เราแล้ว และย้ายให้เราแค่คนเดียวด้วย!(จริงๆมีกระเป๋าอีกหลายใบเลยที่ยังกองอยู่ในห้อง แต่เค้าย้ายของเราเสร็จปุ๊บก็ไม่ย้ายให้ใครอีกเลย)
  ยังมีอีกๆ ตอนวิชาศิลปะ อาจารย์พาไปดูงานศิลปะที่ตึกศิลป์เราถอดรองเท้าเสร็จก็รีบขึ้นไปดูกับเพื่อน ตอนที่อาจารย์แนะนำรูปอยู่ก็แอบเห็นว่าเค้ามายืนอยู่หลังเรา!(ตรงนี้แอบเขิน)พออาจารย์แนะนำนู่นี่นั่นเสร็จก็ให้ลงมาเตรียมทำงาน ตอนใส่รองเท้าเราเห็นรองเท้าของผู้ชาย(ผู้ชายในห้องเรามีประชากรอยู่2ชีวิตด้วยกัน)คู่นึงวางอยู่ต่อจากรองเท้าของเรา อยากรู้ไงว่าของใครเลยแกล้งทำเป็นใส่รองเท้าอยู่ พอเห็นว่าเค้ามาคว้ารองเท้าไปเท่านั้นแหละ รู้เลย!
  ปกติแล้วเค้ามักจะวางรองเท้ากับเพื่อนของเค้า แต่นี่เค้ามาวางรองเท้าใกล้ๆของเรา ทั้งๆที่รองเท้าของเพื่อนของเค้าอยู่ห่างจากรองเท้าของเราอยู่พอตัวเลย
  ถ้าใครพอจะเดาได้ช่วยตอบหน่อยนะคะ หรือไม่ก็ทักเฟสมานะคะ May Za Supichaya
  อยากรู้มากๆเลย(เรื่องยาวไปมั้ย??)
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือช่วยเราหน่อยนะ เราชอบพี่ ม.3 อยู่คนนึงชอบมาตั้งแต่เราอยู่ ม.1 แล้ว ตอนนี้เราอยู่ ม.2
  พี่เค้าดูไม่ค่อยสนใจเราเลยอ่ะ เฟสเราก็ต้องทักไปก่อนตลอด บางทีเค้าก็ไม่ตอบ แต่พอเวลาเจอหน้ากัน เดินสวนกันทีไร พี่เค้าก็จะมองเราแล้วบางทีก็แกล้งเรา แต่ว่าตอนเย็นพอเรากลับบ้านประตูเดียวกับเค้าทีไร เราพยายามจะเข้าไปคุยนะ แต่เราดันไปคุยกับเพื่อนเค้า เค้าก็เลยมองเรา แล้วก็ไม่สนใจเราเลย ทั้งๆทีเราอยู่ใกล้เค้าแค่นิดเดียวเอง บางทีพอเค้ามองแล้วเค้าก็เดินหนีเลยอ่ะ
  อ่อ แล้วก็มีอยู่ครั้งนึงเจอกันที่ห้าง เรามองพี่เค้าอยู่ พี่เค้าก็มองกลับ จ้องตากัน 3วิได้ แล้วพี่เค้าก็หลบตาเลยอ่ะ

  เราไม่รู้ว่าพี่เค้าคิดอะไรอยู่ ช่วยตอบทีนะ เพราะเราจะไปสารภาพแล้ว
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวัสดี~ เราอยากรู้ว่าเค้าชอบเราหรือเปล่าอ่ะ 
  คือเค้าชอบมองห้าเราแล้วพอเราหันไปมองเค้าจะหันไปทางอื่น แล้วเวลาเราไปไหนก็ชอบเดินเข้ามาทักมากวนเราอ่ะ แล้วมีอยู่วันนึงเราเดินเล่นอยู่กับเพื่อนเรา(เกย์) เค้ามาบอกเพื่อนเราว่าให้เดินห่างๆเราเลย เราเป็นคู่หมั้นเค้า คือเรางงมาากนะว่า อะไร เราไปเป็นอะไรกับเค้าอ่ะ? คือเราอยากรู้จริงว่าเค้าคิดยังไงกับเราแต่ไม่กล้าถาม ใครก็ได้ช่วยบอกเราที ขอบคุณ  เน้อ
   
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือใครก็ได้ช่วยบอกเราที T^T แบบเราชอบเพื่อนอยู่คนนึง(ขอไม่บอกชื่อน้า)เริ่มแรกคือเราเป็นเพื่อนกันเราอยู่ห้อง3เขาห้อง4ไม่สนิทกันเท่าไหร่ตอนเทอม1มันชอบมาเล่นหัวเราบ่อยๆแล้วเราก็ชอบเขิน-//-หน้าแดงมันก็จะเล่นไม่หยุดแล้วเราเป็นคนตัวไม่สูงมกมันก็ชอบมาแกล้งเราบ่อยๆเทอม2โรงเรียนเราจะมีงานปริทัศน์ทุกปีแบบเป็นการให้นักเรียนขายของพวกอาหารไรเงี้ยการที่ห้องอยู่ติดกันเลยทำให้ต้องเจอบ่อยๆก่อนวันปริทัศน์1วันพวกเราก็ต้องมาทำซุ้มกันแต่เราขี้เกียจเลยแอบไปนอนเพื่อนๆก็ทำกันไป หลับได้สักพักก็รู้สึกเหมือนว่าใครเอาอะไรมาตีหัวแล้วเราก็ตื่นปรากฎว่าเป็น-..แล้วมันก็แกล้งเล่นหัวเราแล้ววันนั้นเราเอาแฮรี่ฯไปอ่านเลยหยิบไปตีหัวมันคืนเพื่อนๆก็แซวเราเลยหยุดแล้วเวลาเขินหน้าเราจะแดงมากๆ-//- พอวันปริทัศน์เราก็ยืนขายของ มันก็มาคุยกับเราแบบมาทำให้เราเขินอะ>//< แล้วพอขายไปได้สักพัก เรายื่นหันหน้าเข้าหาร้านแล้วมันเดินมาอยู่หลังเรามันอ้อมตัวมาป้อนขนมปังเรา คือเราเขินจนอึนเลยอะบ่องตง!!-0- (แต่เราก็ไม่ได้กินอะอึนอยู่)แล้วก็ีอีกหลายๆครั้ง พอจบงานปริทัศน์เรานี้แซดมากมายเบยT^T มันไม่มาเล่นกับเราอะแบบยังไงดีมันไม่เข้ามาคุย เดินผ่านเหมือนคนไม่รู้จัก แต่เราก็ไม่ทักมันอะ - - ใครรู้ว่ามันคิดยังไงกับเราบ้างบอกที จะได้ตัดใจทัน เพราะเรารู้สึกว่าเราแค่หวั่นไหวอะ T//T
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หวัดดีค่ะ จะมาขอเม้าท์มอยหน่อ 55+ เรื่องมีอยู่ว่าาา...

  คือปัจจุบันเราอยุ่ ม.1 อ่ะ ก้อเลยต้องมาเรียนซัมเมอร์ ร่วมกันกะเด็กเก่า แล้ว รร. นี้ เค้าจะมีให้พักน้อย หลังจากเรียนไปได้ 2 วิชาก้อจะพัก จังหวะเรากำลังดื่มน้ำอย่างเอร็ดอร่อย (-_-?) เราก้อเหลือบไปเหน ผู้ชายคนนึง ซึ่งกำลังกินน้ำอยุ่ เค้ายืนพิงเสา แอร๊ยยย -///- มันใช่อ่ะ เอ้ย! คือ ใจเต้นผิดปกติ 55 ตั้งแต่นนั้นมาเราก้อเหนเค้าบ่อยมากกกก สืบสาวราวเรื่องคือ เค้าก้ออยุ่ ม.1 เหมือนกัน แอร๊ยยย ฟิน คูณ 2 ค่ะ ต่อ..! พอจบจากเรียนซัมเมอร์ ที่นี้ก้อต้องเรียนตามปกติ เปิดเทอมวันแรก ก้อแอบมองหาเค้าตลอด แต่ก้อไม่เหนเลย พอเข้าห้องเรียน ครูเค้าก้อให้เดกแนะนำตัวที่ละคน เอาเฉพาะชื่อเล่น ไล่ๆๆๆไปทีละคน จนกระทั่ง ไปหยุดอยุ่ที่ 'ผู้ชายคนนั้น' อ้าว เรียนห้องเดียวกันหรอวะเนี่ย ?? สรุปคือ เค้าชื่อ เจม นามสมมติ เค้านั่งหลังสุด แต่เรานั่งหน้า อดแอบมองค่ะ :( แต่.... ครูย้ายให้เค้ามานั่งหลังเรา อ๊ายยย ทั้งเขินทั้งอาย ที่อายเนี่ย กลัวเค้าเหนขี้ไคลที่ขอเราค่ะ โอ้ย บ้าหรอ ต่อ...! เค้าก้อจะขอยืมปากกาเอย ดินสอเอย เอาเปนว่า เครื่องเขียนที่เรามี เค้าใช่หมดเลย พอเค้าใช่ เค้าก้อจะเอามาคืน รอก้อ ประสาทกินค่ะ รีบหยิบของที่เค้าเมื่อกี้มานั่งบีบ จินตนาการว่าจับมือเค้า 55 บางครั้งเอามาหอมก้อมี แต่พอมาปัจจุบัน ครูจับเจมย้ายไปนั่งหน้าสุด แถวแรก แล้วเราก้อต้องไปนั่งหลังสุด ริมหน้าต่าง แต่ก้อยังดีที่มุมที่แอบมองเค้าสวยค่ะ มีอยุ่วันนึง เรากำลังเม้ากระจายกะเพื่อน เหลือบเหนเค้ามองมาทางเรา อ๊ายยยย เขิน เปนอย่างนี้บ่อยมากกกก บางครั้ง ยิ้มด้วย เอิ่ม ... เขิน >< อยากรุ้เค้าชอบเรามั้ยอ่ะ แต่เราชอบเค้ามมากกกกก
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือหนูมีเรื่องจะเล่าให้ฟัง คือว่าหนูชอบคนคนนึงอยู่เป็นรุ่นน้อง ตอนแรกๆ หนูชอบเขามากกกกกก แตาพอเริ่มนานเข้ารู้สึกเหมือนตัวเองเห็นภาพน้องคนนั้น ซ้อนกันคนอื่น คนนั้นคือเพื่อนในห้อง คือว่า เพื่อนคนนั้นมันชอบแกล้งเรามากก ชอบหาว่าเราเป็นทอม เราก้ด่ามันว่ามันเป็นเกย์ เถียงกันทุกวัน จนเพื่อนจับคู่แล้วก้ล้อ แต่ตอนนั้นหนูคิดว่ากำลังชอบรุ่นน้องคนนั้นอยู่ แต่มารู้ตัวอีกที่คือตอนที่รู้ว่ารุ่นน้องคนนั้นมีแฟนแล้ว แตาเราก้ไม่ได้เศร้าอะไร เฉยมากกๆ แล้ววันนึง วันปัจฉิมมันให้เราเขียนเสื้อ เราก้เขียนให้ แล้วก้ให้มันเขียนเสื้อเราด้วย มันเขียนว่า "อีอื้อ เราชอบแกล้งเทออะ รักและคิดถึงมากๆ" เราก้คิดหนักเลย แล้วก้วันที่ไปกินเลี้ยงในห้อง เพื่อนของมันพูดอะไรแปลกๆอะ พูดแบบ เราก้มีคู่จิ้นนะ เคาก้มีคู่นะ แบบนี้อะ แล้วพอเรากลับบ้าน มันก้กลับด้วย แถมพอผ่านเรามันแกล้งไอด้วยอะ มันไม่ได้พูดอะไรนะ พ่อดีแม่เราอยู่.... ทุกคนช่วยบอกทีว่ามันชอบเค้าไหม
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวัสดี เราอยู่มอสาม ขึ้นมอสี่ แอบชอบรุ่นพี่มอห้าคนหนึ่ง ตอนนี้พี่เค้ากะลังจะขึ้นมอหก พี่เค้าก่รู้อ่าน้า เราชอบพี่เค้ามาสองปีครึ่งแล้วแหละ แต่พี่เค้าเพิ่งรู้ว่า เราชอบพี่เค้าได้ ประมานหกเจดเดือนแล้วแหละ ตอนที่เราอยู่รร.พี่เค้ากับเราก่เจอกันบ่อยน้าา แต่เราก่ไม่รุ้ว่าพี่เค้ามองรึป่าว เพราะว่าเราก่ไม่กล้ามองพี่เค้า แต่เพื่อนเราบอกว่า พี่เค้ามองเรา แต่เราก่แบบ ไม่ค่อยอยากเชื่อ เพราะว่าพี่เค้ามีคนที่พี่เค้าชอบอยู่แล่ว TT เราเสียใจมากน้ะ เห้อออ แต่ทำไงได้ล้ะ พี่เค้าชอบนิ่  ตอนนอยู่รร.พี่เค้าก่เคยเรียกเราด้วย แต่เราทำเปนไม่สนใจ 

  แล่วก้เมือวันวาเลนไทน์เราก่ซื้อตุ๊กตาไปไห้พี่เค้า แต่พี่เค้าก่ซื้อตุ๊กตาไปไห้คนที่ชอบเหมือนกัน  พอเรารู้เราโคตรเสียใจเลยอ่ะ ร้องไห้เลยล้ะ แต่เราก่คุยกะพี่เค้าในเฟสเหมือนเดิมน้ะ ทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น แต่พอคนที่พี่เค้าชอบมีแฟนแล่วอ่ะ พี่เค้าก่บอกกัเราว่า พี่จะตัดไจไรเงี่ย เราก่ดีใจจจน้าา แต่เหมือนพี่เค้าก่ทำไม่ได้อ่า ในเฟสเวลาเราบอกรักพี่เค้า พี่เค้าก่บอกรักเรากลับน้า แล่ววันเกิดเราพี่เค้าก่ซื้อของขวันมาให้เราด้วยอ่ะ ยังงี่พี่เค้าให้ความหวังเรารึป่าวอ่า รึว่าพี่เค้าก่เริ่มจะชอบเราเหมือนกันอ่า  รึพี่เค้าไม่ได้คิดอะไร
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คืองี้เราชอบรุ่นน้องอยู่คนหนึ่งแต่เขามีแฟนหลายคนมากเเต่เขาก็ชอบทำให้เราคิดว่าเขาชอบเราเเต่ก่อนมีคุยเล่นกันบ้างเเต่ตอนนี้ไม่เลยเวลาเราเดินผ่านเขาเพื่อนเขาก็เเซวใหญ่เลยอยากรู้ว่าเขาชอบเราหรือเปล่าไฟท์โตะ
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบผู้ชายคนหนึ่งเห็นเขาทุกวันแต่ไม่เคยทักหรือคุยกันเลย แต่เขาก็มีมองเราบ้างอยากรู้ว่าเขาชอบเรามั๊ยอะเคร
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พี่เค้าสนใจตัวพี่เเล้วละค่ะถามเขาดูน่ะค่ะถ้าไม่เเน่ใจอะไรหรอ
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบผู้ชายอยู่คนนึง เราคุยกับเขาได้ 2 เดือนได้(ไม่ได้เป็นแฟนกันนะ แค่พี่น้องกัน) มีไปเที่ยวบ้างอาทิตย์ละครั้ง โทรคุยกันทุกวันนะ(แต่ไม่บ่อย เพราะเรากับเขาค่อนข้างชอบความส่วนตัว ก็คุยกันวันละครั้งได้แต่ก็นานเป็นชั่วโมง) มีนอนตักกัน กอดกัน(อยู่ดีๆเขาก็เดินมากอดเราเฉยๆ ก็ถามเขานะว่ากอดทำไม เขาก็บอกว่ารู้สึกดีเลยกอด นี่หมายถึงอะไรเหรอ) นอนหนุนแขนกัน แต่คนที่เราชอบเขาไม่ค่อยแสดงออกมา แต่เราคิดว่าเขารู้ว่าเราชอบเขา สรุปแล้วเราเลยไม่รู้ว่าเขารู้สึกกับเรายังไง แต่เราก็ดูกันไปเรื่อยๆนะ ไม่คิดจะผูกมัดกัน ถ้ามันใช่ก็คือใช่นะ ถ้าไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร ถือว่าได้ที่ปรึกษาเพิ่มอีกคน  ปล.ใครก็ได้ช่วยบอกทีว่าเขาคิดยังไง!!!! เขิลจุง
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราอยากรู้เหมือนกันว่าเค้าคิดอะไรกับเราไหม
  คือเราอะ ไปสมัครเรียนใหม่ แล้วมันต้องเข้าค่ายปฐมนิเทศ
  พอเข้าค่ายเสร็จแล้วกลับจากเข้าค่ายก็มีแต่เพื่อนๆที่โรงเรียนใหม่
  แอด FB. มาหา เราก็ไม่ได้แปลกใจอะไร เราก็เลยรับแอดทุกคน
  แล้วคนที่เราแอบชอบ เรียกว่า บ. ละกันนะ (ตอนแรกไม่ได้ชอบ) เค้าก็ทักแชทมาหา
  แต่มาขอ FB. เพื่อนเราอีกคนนึง (เพื่อนเราน่ารักมีแต่คนชอบ)
  เราก็ให้ไป (แอบนอย อยากสวยบ้าง55) แล้วเราก็คุยกันเรื่อยๆใน FB.
  แต่ไม่ได้คุยทุกวัน 2 วันคุยทีอะไรประมาณนี้ แล้วช่วงนั้น บ. มันยังทำโปรเจคไม่เสร้จ
  เราก็เลยช่วยตรวจความเรียบร้อยให้ เราก็ลุ้นว่ามันจะพรีเซ้นผ่านไหม
  พออีกวันนึงเราเลยทักไปหา มันบอกว่า ,, ผ่านแล้วนะ ที่รัก,, เราก็งงค่ะ
  ว่าอยู่ๆมาเรียกที่รักไรงี้ แล้วก่อนที่โปรเจคมันจะจบ เราโทรหามัน
  โทรไปเพื่อจะบอกว่า ส่งงานให้แล้ว (แต่โทรไปนานแล้ว) พอ 2 วันเบอร์มันโทรมาหาเรา
  แต่ปรากฎว่าไม่ใช่มัน เป็นแม่มันโทรมาแต่ใช้เบอมันโทรนะ เราก็เงิบค่ะ พูดไม่ถูก
  แม่มันก็บอกว่าเห็นโทรหาบ.แม่เลยเช็คดู (เราก็แอบงงสมัยนี้มีด้วยหรอเช็คมือถือลูก)
  เราก็เลยไม่ได้อะไร (ใจจริงก็อยากรู้ว่ามันจะเมมเบอร์เรารึเปล่า กิกิ ><)
  ละวันนั้นมันทักแชทมาว่า โทรหามันหรอ เราตอบว่า รุ้ได้ไงว่าเปนเรา
  มันสวนเราว่า ก็มีแกคนเดียวที่โทรหามัน เราเลยเงียบ คิดในใจว่า (โทรตอนไหนวะเพิ่งจะโทรครั้งแรก)
  ละพอไปๆมาๆ เราก็ไม่ได้คุยกัน แต่มีบางทีเราทักหาบ้าง (เราก็เนอะทักหาก่อนตลอด)
  ละมีวันนึงมันอ่านแชทแต่ไม่ตอบ บางทีก็ไม่อ่าน แต่มันตอบแชทเพื่อนเราได้
  เราก็นอยด์หงุดหงิดด้วย โมโหอะว่าทำไมทีเราไม่ตอบ !! เราเลยโพสต์ด่าแม่งง 5555
  ไม่ได้ด่าแรง แต่พิมประมานว่า ไม่ตอบไม่เปนไร แต่เปิดเทอมมาก็ไม่ต้องคุยกัน
  ละวันนั้นมันเห็นโพสมัน เลยทักแชทเรามาถามว่า ,,โพสว่าใครหรอ,, เราตอบว่า คิดว่าเปนแกหรอ
  มันก็ ,,อื้ม,, เราเลยถามต่อว่า ทำไมคิดว่าเปนแกละ ?? มันบอกว่า ไม่รุ้ดิ
  เราเลยบอกเองเลยว่าเราโพสว่ามัน มันก็ถามว่า ทำไมอ่ะ(พร้อมส่งสติ้กเกอร์หน้าร้องไห้)
  เราก็บอกว่า ก็นอยอะ ตอบคนอื่นได้ตอบเราไม่ได้ !! มันก็บอกว่ามันไม่ว่าง
  เราเลยบอกว่า แหม!! ตอบคนอื่นได้เนี่ยนะไม่ว่าง มันบอกว่า แล้ว(เรียกชื่อตัวเอง)ได้คุยกับคนอื่นนานไหม
  เราก็เงียบ (แปลกใจด้วยปกติไม่เคยเรียกชื่อตัวเอง) เราเลยไปเล่าให้เพื่อนในกลุ่มฟัง
  มันก็พูดเสียงเดียวกันว่า "-คุยเหมือนแฟนกันเลยว่ะ" (ตั้งแต่นั้นมาเราก็หวั่นไหวละ><5555)
  พอมาวันนึงเราก็ทักแชทว่า ทำอะไรยุ่ มันก็ตอบว่า ส่องสาวอยู่ เราเลยเล่นกับมันว่า
  ทำไมบ.ทำแบบนี้ เสียใจว่ะ T_T มันเลยส่งรูปผญมาให้ดู โอ้โห!! สวยชิบหาย
  ละมันก็บอกเราว่า แกผอมให้ได้เท่านี้ดิ เค้าอยากเห็นแกผอม เราก็เลยนอยละ
  เราเลยบอกมันว่า ผอมแล้วไงอยากเห็นหรอเห็นก็แค่เห็นแล้วไงต่อ ?
  มันก็เลยเงียบ
  ละมีอีกวันนึง (( โอ้ยหลายวันเกิ้นน 5555)) มันโทรแชทเฟสมาหา 2 สาย
  แต่เราเล่นในไอโฟนมันรับสายไม่ได้ ละเราก็เลยทักไปว่า โทรมาว่าไง มันเลยพิม ......... (กวนตีนเรา)
  เราก็ ????? ละมันก็เปิดประเด็นมาว่า เมื่อไหร่จะผอมอะ เราเลยงงเลยถามกลับไปว่า
  เอ้า ? ไหงอยู่ดีๆมาพูดเรื่องนี้ล่ะ มันก็ตอบว่า นั้นน่ะสิ ผอมเร็วๆนะเค้าชอบคนผอม
  เราก็เลยบอกว่า แหม? ทีเพื่อนผู้ชายแกล่ะยังอ้วนเลย มันก็บอกว่า นั้นมันผู้ชาย นั่นแหละแกอะผอมเร็วๆนะ
  เราก็เลยเงียบยาว พอสักพักเราจะนอนก็เลยทักไปว่า ฝันดีนะที่รักจุ้บๆ
  (เรื่องปกติที่เรียกที่รักเพราะเรียกทุกครั้งก่อนนอน แต่เรียกหลังที่มันเรียกเรานะ เหมือนกับเราเล่นมากกว่า)
  มันก็บอกว่า จ้า ผอมไวๆนะ เราเลยบอกว่า แน่ะๆยังไม่จบ ถ้าผอมแล้วจะจีบไง๊
  มันตอบว่า เออถ้าผอมนะ เราเลยบอกว่า ไอ่บ้า ละก็เงียบทั้งคู่

  -เราอ่ะไปเรียกมันที่รักเฉพาะก่อนนอนบ่อยๆ (เปนผญ.ที่แรดมากเลยทีเดียว55)
  -เรารู้นะว่าถ้าเค้ารักเราเค้าจะไม่แคร์เรื่องหุ่น แต่เรารุ้ว่าความอ้วนืำให้บุคลิกไม่ดี
  -เค้าเปนคนเฟรนลี่รึเปล่าเราไม่รุ้ แต่มันเปนคนเงียบๆไม่ค่อยคุยกับใคร
  -เราอยากรุ้ว่าเค้าคิดอะไรบ้างไหม เพราะตอนนี้เราคิดไปเต็ม
  -รบกวน จขกท. สรุปความรุ้สึกให้หน่อยน้า ตอนนี้ลดนน.อยุ่ 555555
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้อยากรู้เหมือนกันอ่ะ ว่าเขาชอบเราอ่ะป่าว คือเรื่องมันเกิดตอนที่เราไปเข้าค่ายวิชาการระดับประเทศค่ายหนึ่งค่ะ แล้วเราก้เลยได้รู้จักกับ ผช.คนนึงอายุเท่าเราคือตอนแรกอ่ะ เราไปถามเขาว่าเขายุโรงเรียน...เหรอเพราะโรงเรียนเดียวกับเพื่อนเราแค่นั้นแต่เขาก้ชวนเราคุยต่อพักนึง เราก้ไม่ได้อะไร พอวันต่อมาเขาก้มากวนประสาทเราตอนแรกเราก้ไม่ได้นึกอะไรเพราะก้คิดว่าเขากวนไปทั่วพอวันต่อมาเขาก้มาบอกเราว่าa(นามสมมติ)ชอบเรา แต่เราก้ไม่เชื่อ แล้วพอตอนมืดเรากลับจากดูดาวของค่ายกะเพื่อนเราเราก้เลยเดินกลับที่พัก แล้วสวนกะเขาที่เดินมากะเพื่อนผู้ชายเขาที่ชื่อb(นามสมมติ)เขาก้มาถามเรากะเพื่อนว่าดูดาวเปนไงเราก้ตอบไปแล้วเขาก้ตะโกนบอกเพื่อนเราให้ฝากบอกเราว่าเพื่อนเขาที่ชื่อbอ่ะคิดถึงเรา แต่bก้บอกว่าไม่ใช่ เขาก้เลยตะโกนบอกเพื่อนเราให้ฝากบอกเราอีกว่า งั้นฝากบอกว่าเราคิดถึงเธอ แล้วคือเราก้แกล้งไม่สนใจเพราะกลัวเพื่อนล้อ แต่คือเขิลอ่ะ คือเราก้คิดนะว่าแบบเห้ยพึ่งรั้จักกันไม่กี่วันเอง พุดเล่นพุดจิงเนี่ย แลวพอวันถัดมาอ่ะ เราก้ยืนเฉยๆคนเดียวเค้าก้แกล้งเดินมาชนเราทั้งๆที่ที่เหลือเยอะมากๆ แล้วก้มีตอนนึงที่เรากำลังยืนยุเฉยๆเหมือนกันแล้วแบบ เขาก้อ้าแขนเหมือนจะกอดอ่ะ แล้วก้เดินมาทางเราทำเหมือนจะกอดเราแต่กลับเอาแขนวาดผ่ายหัวเราไปอ่ะ เพื่อจะเดินไปหาเพื่อน ผช.อีกคน ทั้งๆที่มีที่ตั้งเยอะตั้งแยะอ่ะที่ให้เขาเดินอ่ะ แล้วก้กวนเราตลอดอ่ะ เหมือนเรียกร้องความสนใจอ่ะ เวลาเขาเดินผ่านเราไรงี้อ่ะ เราก้ไม่รุ้ว่าเขาชอบเราหรือแค่แกล้งหนุกๆ แต่เราก้ไม่ได้เจอเขาแล้วอ่ะ
 28. ความคิดเห็นที่ 478 ถูกลบเนื่องจาก

  ถูกลบโดยเจ้าของ

 29. ความคิดเห็นที่ 479 ถูกลบเนื่องจาก

  ถูกลบโดยเจ้าของ

 30. ความคิดเห็นที่ 480 ถูกลบเนื่องจาก

  ถูกลบโดยเจ้าของ

 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือเราชอบน้องคนหนึ่งชอบตั้งเเต่ ม.1ตอนนั้นน้องเค้าก็อยู่ป.6เเล้วเราไปเจอกันในเฟสเเล้วเราก้คุยกันไปจนสนิทกัน ก้ไม่เคยคิดหรอกว่าจะชอบน้องเค้าก้เขินบ้างอาไรบ้างทีน้องเค้ามาเล่นด้วย555เเล้วน้องเค้าก็มาต่อโรงเรียนเดี๋วกัน55555เเบบว่าโคตรดีใจอ้ะสุดๆอ้ะ>< เเล้วพอเราเจอหน้ากันน้องเค้าก้จะชอบทักชอบเล่นกับเราเเต่เเล้วพอมีเรื่องทีโรงเรียนพ่อกะเเม่เราจะให้เราย้ายไปทีอื่นเเบบน้องเค้าอาลัยอาวอลมาก บอกว่าอย่าไปน่ะถ้าไปคงคิดถึงเเย่คงไม่ได้เล่นด้วยกัน ตอนนั้นรู้สึกเขิน ><เเต่ยังไม่รู้ว่าเค้าชอบเราไหม อยากรู้จิงๆ
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือว่า .. มีเพื่อน5คนชาย2หญิง2กะเทย1 .. เราจะสนิดกับเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งชอบแกล้งฝากของ...กระเป๋าตังมันก็ฝากเรา มีรายงานหรือจะทำอ่ะไรจะไห้เราทำไห้แต่เวลาเรายิ้มมันชอบยิ้มตามเรา ... พอเล่นกะเพื่อนผู้หญิงเราเลือบไปเห็นพอดีเรามองมันตรงๆแต่มันกับหน้าแดงไม่ยอมสบสายตากันเหมือนก่อน ... นี้และค่ะที่อยากรู้ช้วยตอบหน่อยได้ไหม
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบเพื่อนม.เดียวกันแต่คนละห้อง เรียนถิพิเศษห้องเดียวกัน คือเค้ารู้ว่าเราชอบอ่ะค่ะ ไม่รู้จักทำยังไงดีอ่ะ เขินจังพอเวลาเค้ามองเรา5555
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราขอคำปรึกษาด้วยคนนะ
  คืองี้นะ เรามีเพื่อนคนนึงมันชอบมาแกล้งเราอ้ะแกล้งไม่พอมันกวนตีนด้วยเพื่อนในห้องมันก้แกล้งนะ แต่น้อยกว่าเราอีก เราโดนแกล้งทั้งแบบเจ็บๆและไม่เจ็บ ทั้งๆที่เพือนคนอื่นก้โดนแต่น้อยกว่า เราชอบมองไปหลังห้องไม่รู้เปนไรโรคจิตหรือเปล่าก้ไม่รู้ 5555555เวบาเรานั่งเรียนเราหันมองข้างหลัง ก้จะเจออีตาเนี่ยยยย นั่งอยู่ข้างหลังบางครั้งก้หันไปเจอเขานั่งมองเรา พอเรามองเขากลับเขาก้หันหน้าหนีสะงั้น เวลาเลิกเรียนเขาจะต้องวิ่งมาแกล้งเราตลอด ทั้งๆที่เขาจะยืนอยู่ที่รถเฉยๆเขาก้ยืนได้ แต่ ทำไมต้องแกล้งด้วยยยยย มันเจ็บน้าาา พอเราด่ากลับแทนที่ตะด่าสวนมา แต่กลับยิ้มสะงั้น บางครั้งก้งงๆนะว่ามาแกล้งเราทำไมว้ะ คนอื่นก้มีไม่แแกล้งมาแกล้งเราสะงั้น ขอคำปรึกษาหน่อยนะ คิดเยอะมากเลยเนี่ยยยยย อยากรู้จริงๆว่าเขาคิดอะไรอยู่ถึงทำแบบนี้ 
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือว่าเราชอบเพื่อนห้องเดียวกันชอบมา 1 ปีกว่า ๆ แล้ว ตั้งแต่เราเข้าม.1 จนม.2 คือเราเป็นคนติดเกมอ่ะนะแล้วพอดีมันก้เล่นเหมือนกันแล้วพอนานๆที ก้เริ่มรู้สึกดี เพราะมันชอบมาแกล้งบ้าง มาพูดหยอกๆ แล้วมาวันนึ่งเราแอบงีบเพราะเป็นคนตื่นเช้าไม่ได้ พอเสียงเพลงโรงเรียนขึ้นเราก้ตื่น แล้วหันไปโต๊ะมันพอดีก้เจอมันนั่งอยู่ แล้วก้จ้องเรา เราก้ถามว่าอะไร มันก้สายหน้าแล้วก้ยิ้มนิด ๆ เราก้เลยเอะใจ แล้วพอวันนึ่งมีการเข้าค่ายคณิตศาสตร์ แล้วเขาให้จับกลุ่ม 3 คน เราก้นั่ง ๆ เป็นกลุ่มผู้หญิงอ่ะนะ ก้ทำงานไปเลื่อน ๆ ก้มีผู้ชายเดิมมาลอกบ้างอะไรบ้าง แล้วอยู่ดี ๆ มันก้เดินมานั่งข้าง ๆเรา เราก้ถามว่ามาทำไม มันก้ตอบว่า มาเฉย ๆ แล้วก้มาแกล้งเราอีก สักพักเพื่อนมันก้เดินมา แล้วก้มาถามว่า -ชอบใครในกลุ่มนี้หรือป่าวเนี่ย มันก้ตอบว่าป่าว แล้วเพื่อนมันก้เลยทายชื่อ ไอ อ... หรอ หรือว่าไอ ก... หรือว่า ไอ ม... ตัวม... คือชื่อเรานะ ก้ตื่นเต้นนะว่ามันจะตอ บว่าไรแต่ มันกับตอบว่าป่าว เราก้เลย ส. เลย ไอ พ... ใช่ป่ะ เป็นคนในกลุ่มที่นั่งอยู่ข้างๆกลุ่มเราอ่ะมันก้เงียบ เราเริ่มรู้สึกไม่ดีแล้วแหละ ใช่แน่นอน เราก้อยากจะตัดใจแต่มันก้ไม่ใช่ง่ายๆ แค่อยากรู้ว่ามันชอบเราหรือว่าไม่ได้ชอบ ( ให้ความหวังทำไมก้ไม่รู้) ยังมีอีกหลายครั้งที่ไม่ได้
  เล่า เพราะมันจะยาวแหงๆ ฮือฮือ
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้ออยากรู่้ว่าเขาชอบเราไหม
  เรื่องคือ ทุกเช้าเราจะเดินไปนั่งเล่นที่โรงอาหารกับเพื่อนทุกวัน มีอยู่หลาบครั้งที่เขามองเรา และเวลาเราหันไปมองก้อหันหนี ตอนเรากำลังจะเดินไปนั่งก้อมอง ไปชื้อข้าวแล้วจะมานั่งก้อ
  มอง มีครั้งหนึ่งที่เราเดินลงมาจากตึกและก้อเดินสวนกัน ตาน้องเขาจ้องมาที่เรา เหมือนมองหน้าเรานานมาก แล้วตอนที่นั่งอยู่โต็ะที่โงอาหาร เพื่อนเราเดินไปซื้อน้ำ แล้วเราก้อมองไปทางที่เพื่อนเราเดินไปซื้อของ น้องเขาก้อกำลังออกจากโรงอาหารกะเพื่อนเขา แล้วก้อผ่านโต๊ะเรา เราก้อมองไปที่เพื่อนเราเดินไปยุ พอน้องเดินผ่านก้อมองมาที่เรา เราก้อมองกลับ น้องเขาก้อเป็นแบบเฉยๆ โต๊ะน้องเขาอยู่ข้างๆโต๊ะกะเพื่อนเราเลย เวลาเจอทุกครั้งเขาจะมองแต่เรา
  เราอก้ออยากรฟุ้รุรู้อะนะว่า น้องเขาชอบเราหรอ เพราะที่เราสังเกตมาน้องเขาเป็นฝ่ายเริ่มมองเราตลอด หรือว่าเรามโนไปเอง ไม่แน่ใจ น้องเขาก้อหน้าตาดีนะ :)ขำ
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือเราแอบชอบรุ่นน้อง ม.1 (น้องคนนี้ฮอตและคนชอบเยอะมาก เพราะว่าหล่อน่ารัก) ยุ้ว ละน้องเค้าก็รู้ด้วยว่าเราชอบน้องเค้า แต่ทุกๆน้องจะทักเฟสเรามาว่า "ทำอะไรอยู่ ? กินไรหรือยัง ? (ถ้าเราตอบว่ายัง เค้าก็มักจะถามกลับมาว่า...ทำไมไม่กินระวังปวดท้องนะ) ไม่มีการบ้านไง๊? เค้าจะทักเฟสเราแบบนี้มาแทบทุกๆวันน เอาจริงๆนะ น้องกับเราเรียกแทนตัวเองว่า เค้า กับ เอง อ้ะ เป็นคุณคุณเขินมั้ยล้าาา ล้ะเพื่อนในห้องก้าชอบล้อว่าเราอ้ะคบกะน้องเค้าทั้งๆที่เราชอบเค้าฝ่ายเดียว! และชอบมโนเสมอว่าคำถามพวกนี้น้องเค้าห่วงรึเปล่า เพราะบางทีน้องเค้าก็ชอบบอกว่า "พี่นี่ไม่ดูแลตัวเองเลย" ...เราเลยถามกับไปว่า...ยังไงอ่าาา น้องเค้าตอบ "ก็นอนดึก ตื่นสาย กินข้าวไม่เป็นเวลา น้ำก็ไม่ค่อยจะอาบ" เค้าชอบทำเหมือนใส่ใจเราทุกอย่าทั้งๆที่เรามโนเองรึเปล่าก็ไม่รู้ โห้วว!! ใครจะไม่มโนล้ะ ก็เล่นรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเราส้ะขนาดนีิ้ รู้ยันชื่อำพ่อแม่ของเราเลยย 5555
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  488
  guest
  ก้แค่คนที่รักเทอ
  ก้แค่คนที่รักเทอ 101.51.131.155
  สุดยอดมากเรยอ่ะเขิลจุง
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  489
  guest
  รักเขาข้างเดียว
  รักเขาข้างเดียว 101.51.131.155