ทำไงถ้าวันนี้เราเบื่อแฟน

ความคิดเห็น

244

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
11

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


เบื่อแฟนแฮะ ไม่ได้อยากเลิกนะ แค่อยากให้ตัวเราพักบ้าง บางทีเค้าก้อทำไรเกินไปนะ เลยอยากได้เวลาของเราเองบ้าง

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 21 เมษายน 2556 เวลา 03:29 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

244

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
11
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - 150

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 4

ความคิดเห็นที่ 151 - 200

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 5

ความคิดเห็นที่ 201 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  201
  guest
  ไม่ประสงค์ออกนาม
  ไม่ประสงค์ออกนาม 125.25.110.119
  เบื่อแฟนจริงๆ
  ชวนไปไหนก็ไม่ได้ (เป็นคนดีเหลือเกิน กลัวโลกภายนอกหรือไงก็ไม่รู้)
  เวลาจะไปเที่ยวก็ไม่ชวนเรา พอเรารู้ก็บอกจะไปส่วนตัวกันเอง เราไม่ต้องไปหรอก T^T
  โทรไปหาเวลาเงียบก็ว่า เราไม่สนใจ -0-
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ฉันก็เบื่อแฟนค่ะ คบกันมา 5 ปี ไม่มีอะไรน่าประทับใจ เป็นคนที่เห็นแก่ตัว ทำทุกอย่างได้เพื่อตัวเองไม่เคยแคร์ความรู้ส่กเรา ไม่มีความเป็นผู้นำพอมีปัญหามาเราต้องเป็นคนแก้ คนที่ต้องคอยรับหน้าก่อนเสมอ เมื่อก่อนติดยาเสพติด แม้แต่ต้อนนี้เราก็ไม่แน่ใจ เขาทำทุกอย่างได้เพื่อยา เขาไม่มีงานทำไม่มีฐานะไม่มีอะไรเลยเพราะผลานไปกับยาหมด จนมาเจอเราเราให้เขาทุกอย่างอาชีพฐานะแต่เขาก็ยังไม่เคยเห็นค่าเราเลยหรอกเอาเงินใปใช้ส่วนตัว อ้างว่าที่ได้มาทุกวันเป็นของเขา ผู้ชายอย่างนี้ก็มีด้วยมีใครเจออย่างเราบ้างใหม คนที่เห็นแก่ตัว บอกเลิกไม่รู้กี่ครั้งก็ไม่ยอมไป แถมยังจะเอาสมบัติของเราอีกสุดยอดเลยค่ะ เบื่อมากทุกวันนี้อยากหนีไปให้ใกล้ๆผู้ชายพันธ์นี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้อเบื่อแฟนเหมือนแหละ.....

  ชอบจู้จี้ จุกจิก หึงหวงอยู่ได้ แล้วยังชอบพูดถึงเรื่องเก่าๆว่าเราไม่ดีอย่างไม่ดีอย่างนี้ เวลามันถามถึงเรื่องแฟนเก่าเรา เราบอกแล้วก้อนำไปหาเรื่องที่หลังกวนปราสาท ชอบเอาคืน ชอบประชดประชัน ทำตัวหน้ารำคาญ ขนาดเพื่อนห้องเดียวกันมันหึง โอ้แม่เจ้าไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเลยเรา
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มันน่าเบื่อมากเลยเหรอเวลาถามเรื่องคนเก่าของเค้า ทำไมเหรอเค้าไม่เคยรักกันเหรอ แล้วบอกเราหาเรื่อง ทั้งที่ถามดีๆ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รักกันได้ ก็เลิกกันได้ ถ้าเลิกกันก็ดี จะได้ใจเราคืน
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟนมาก มีแฟนก็เหมือนไม่มีทั้งๆที่บ้านใกล้กันแต่ยากกว่าจะมาหา ไม่เหมือนเมื่อก่อน
  ทำตัวตีห่าง เรา ก็หาว่าเราห่างแม่งไม่เข้าใจ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เบื่อนะ บางครั้งก็อยากจะเลิกด้วยซ้ำ แต่แฟนเราดีเกือบทุกอย่าง ไม่เคยมองผู้หญิงอื่น พูดจาไม่เคยมี-กูเลย แต่เขาติดแค่บางครั้งชอบชวนเราทะเลาะเรื่องไม่เป็นเรื่อง แค่เรื่องนิดเดียวพูดซ้ะเป็นเรื่องใหญ่โตจนทะเลาะกัน และเวลาจะมาหาเราพแเราบอกไม่ว่างก็งอลเราอีก เราไม่ใช่ว่าไม่อยากจะเจอเขานะแต่เราไม่ว่างจริงๆ เราอะรักเขามาก แต่พอเจอเรื่องแบบนี้ไปมันเหนื่อยจนมากกว่ารักซ้ะอีกอ่ะ ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปแล้วว แย่จัง เราอ่ะเสียน้ำตาบ่อยมากนะกับผู้ชายคนนี้ :(
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมก็ เซ็ง พูดอ่ะไรไปก็ไม่เข้าหูไปทุกอย่าง บอกไม่ใช่ๆ ก็ ถามอีก ย้ำๆๆ อยู่นั้นละ
  จนผมรำคาญ ละผมก็เงียบ ไม่อยากพูดแล้ว เบื่อ
  และเค้าก็ บอกว่า ใช่ไหม ทำไม ไม่ตอบ
  - * - เซ็งกับ ชีวิต
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รุสึกเหมือนกันเลย ตอนนี้รุสึกเบื่อ อาการแบบนี้มาเป็นพักๆ คบมาปีกว่าๆ ไม่รุว่าเบื่อเพราะอะไร
  เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ไม่ติดเพื่อน อยุติดบ้าน ติดอย่างเดียว..ติดเกมส์ เซง เอาใจเก่ง ปาหหวาน ขี้อ้อน แต่ก่อนก็ชอบนะ แต่ตอนนี้อ้อนมากก้ไม่ไหว บอกตรงๆว่ารำคาญแบบสุดๆ บางทีก็นึกอยากจะถีบให้คว่ำ ทำตัวเปนเด้กๆงอแง ไม่รุจักโตสักที เฮ้อ..เจอหน้ากันทุกวันเซงความสกปรกของมันด้วย
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเบื่อแฟน  แฟนไม่ได้ทำอะไรให้หรอก  ก้อแค่เบื่อ เราคนเบื่อง่าย
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เฮ้อออเราก็เบื่อ :(
  เขาเจ้าชู้อ่ะ ในความรู้สึกเราน่ะ แล้วเราไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้มากเกลียดเลยก็ว่าได้  แต่ขอดีคือเขาปากหวานน่ะ ชอบทำเราโมโหอยู่บ่อยๆ แต่พอพูดอะไรนิดหน่อยมาเราก็หายงอนแล่ว  ตอนนี้ยังคบกันอยู่เหมือนว่าเรากำลังแบกอะไรหนักๆ ตลอดเวลา เราเหนื่อยเวลาที่คิดถึงเขา เบื่อมากจริงๆ บอกให้โทรหาก็ไม่โทร เราโคตรเบื่ออ่ะ เวลาถามไรไปก็ตอบเราแบบสั้นๆ สั้นมากก บางทีเราถามๆๆไป กว่าจะตอบรอไปเหอะ เหมือนเขาไม่สนใจเราเลยอ้ะ เวลาออนเฟซเราก็ทักเขาไปน้ะ แต่โว่ะกว่ามันจะตอบเราโคตรเบื่ออ้ะ เราเบื่อ เขาไม่เป็นเหมือเมื่อก่อนอ้ะ เราเคยบอกเลิกไปแล้ว แต่เขาไม่เลิก ไม่จบ อีกอย่างคือเพราะเราก็ยังรักเขาอยู่ ใจนึงก็อยากเลิก ใจนึงก็ไม่อยาก เราไม่รู้จะทำยังไง มีอยู่พักนึง เราลองไม่คุยไม่อะไรกับแฟนเลย ห่างกันไปสักพัก เราก็อยู่ได้น่ะ มันก็โอเคอ้ะ ถึงช่วงๆแรกๆจะยังไม่ชิน ถึงจะไม่ได้คุยกัน แต่พอนานๆไปเราก็เริ่มชินแล้วอ้ะ เรามีเวลาส่วนตัวมากขึ้น คือไม่ต้องไปนั่งคิดถึงเรื่องเขาเหมือนช่วงแรกๆแต่พอกลับมาคุยก็เหมือนเดิมเลย เบื่ออีกแล้ว เขากวนตีนเราอ้ะ แล้วยังเป็นผู้ชายที่เข้าใจอะไรยากอีก เซ็งว่ะ ผู้ชายยยสมัยนี้แม่งโง่ ไม่เข้าใจความรู้สึกผู้หญิงเลยอ้ะ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้เราเอื่อมกับแฟนมาก ทะเลาะกันทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น เลย เหนื่อยมากก  บางทีเคยร้องไห้เพราะทะเลาะกันบ่อยมาแร้วนะครับ แต่ตอนนี้มันอาจจะสุดทะเลาะจน น้ำตาไหลไม่ออกเลย ยิ่งพักหลังๆ ไม่อยากรบโทสับเรย เพราะรับทีไรมีงกันตลอด เคยบอกให้เปลียนนิสัยให้ดี แต่ก้ไม่เคยทำได้เรย ไม่ใช่ผมไม่รักนะ ตอนนี้ก้ยังรัก แต่บางทีมันเหนื่อยอ่ะ ก็อยากพักบ้าง เคยบอกเลิกบ่อยมาก แต่เค้าก้ไม่ยอมเลิก ผมเองก็ใจอ่อนทุกที เพราะผมรักเค้านะ แต่ผมบอกตรงๆ ว่าผมเบื่อมากที่ต้องทะเลาะ เราอยากให้เหมือนคบกันตอนแรกๆบ้าง สงสัยเราอาจสนิท ผูกพักนมากจนเราไม่ค่อยเกรงใจกัน เลยเป็นแบบนี้แหละครับ
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รักแท้มีแต่ในนิยายมันเปงไปไม่ได้ไม่มีอะไรเพอแฟก

                   จากคนไม่มีแฟน
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อเหมือนกันค่ะ เบื่อมากซ็งที่สุดชอบทำตัวน่าเบื่อพูดจาไม่เข้าหูทำอะไรก็ดูเกะกะลูกตาไปหมดเห็นแล้วหงุดหงิดอ่ะ ถ้าไม่มีลูกด้วยกันป่านนี้เราคงไปนานแล้วเพราะว่าเบื่อมากค่ะ
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟนสุดๆโกหกได้ถ้วย
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรามีแฟนอยู่ห้องเดียวกันตอนนี้เราก็เบื่อแฟนมาก แต่ยังแคร์อยู่ (ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน) เขาชอบทำตัวน่าเบื่อ ชอบหาว่าตัวเองไม่ใช่คนสำคัญอย่างนู้นอย่างนี้ ไม่ดีเหมือนคนนู้นคนนี้ เราจะแซวใครก็ไม่ได้ ต้องว่าเราตลอด ชอบไล่เราให้ไปรักใครก็ไป พอเราทำตัวไม่ดีเขาก็ว่าเรา ทั้งๆที่มันเป้นคนพูดเอง ตอนนี้เราเบื่อมาก อยากเลิกนะ แต่กลัวมองหน้าไม่ติด ทำไงดีอ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาส์ ><"
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  217
  guest
  อัจฉริย
  อัจฉริย 115.67.99.155
  เบื่อมากเลย แฟนเป็นคนอยู่ติดบ้าน เวลาชวนไปไหนก็ไม่ค่อยอยากไป!! ตั้งแต่คบกันมาเราชวนไปไหนก็ไม่ไป เอาตรงๆว่า ไม่เคบยไปเที่ยวด้วยกันสักครั้งเลยว่าได้...เราไปเที่ยวกับเพื่อนก็ด่าเราทั้งๆที่เราชวนเเล้วเเท้ๆแค่เขากลับไม่ไป....แล้วเมื่อไหร่จะผูกพันกันสักที..เราก็เบื่อนะ เเต่เขารักเรามาก เราก็ต้องรักเขาให้ดีที่สุดเพราะเราเลือกเเล้ววว เฮ้อออ"
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมก็เบื่อนะ ทั้งที่มันง้อผมตลอด รุ้สึกว่าทุกวันนี้จะเป็นตุ๊ดอยุ่แล้ว อิอิ ทั้งทีผมขี้งอนมากกกกก แต่ก็ไม่รู้ทำไปเพื่ออะไร เพื่อเรียกร้องความสนใจมัั้ง แต่ผมก็รักมันมากก ใครๆก็อยากให้คนที่เรารักง้อเรามั่งเท่านั้นแหละ แต่บางทีก็น้อยใจเนอะ ดูเหมือนมันไม่ใส่ใจอะไรมากมาย ปากก็บอกนะว่ารักอ่ะ แต่การกระทำ มันไม่ใช่ ทุกวันนี้อยากเลิกนะ แต่ไม่มีมันก้รู้สึกเหมือนขาดอะไรไปอย่าง รู้สึกเหงาๆ ยังไม่รู้ บอกไม่ถูก บอกตรงๆนะ เวลาไปกินเหล้ากับเพื่อน ยังคิดถึงแต่มันเลย ทั้งที่คบกันมาก็ปีแล้ว แต่รู้สึกเหมือนตอนแรกที่คบกัน ทำอะไรก็คิดถึงแต่มัน เป็นห่วงมัน แต่บางทีเราก็เหมือนไม่ค่อยใส่ใจมนมากเท่าใหร่(มันด่าผมตลอด) การกระทำเราเหมือนไม่ค่อยใส่ใจมันนะ แต่พอทำไปรู้สึกยังไงไม่รู้ อยากจะเลิกให้มันรู้แล้วรู้รอดไปจะได้ไม่ต้องมานั่งอึดอัดใจ อยุ่ทุกๆวัน แต่อย่างว่า ใครจะบอกเลิกคนตัวเองรักได้ล่ะ ถึงบอกไปก็ทำไม่ได้อยู่ดี เซ็งเป็ด
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟนมากกกกกก ชอบพูดมาก ทำอะไรก็ขัดใจเค้าไปหมด เค้าพูดภาษาอังกฤษ เวลาเค้าด่าเรา เราเข้าใจนะแปลว่าอะไร. แต่ก็ไม่อยากแปลเป็นภาษาไทยมันเสียความรู้สึกและเจ็บเปล่าๆ เราคบกันมา5ปีแล้วเราทำงานบริษัทเดียวกันที่อเมริกา เค้าโรแมนติกนะแต่พูดมากไปหน่อย เรารู้เค้าอยากให้เราพัฒนาตัวเองบ้างเหมาะสมกับเค้าเพราะเค้ามาจากครอบครัวที่เพรียบพร้อมมีทุกอย่าง ไม่เหมือนกับเราเติบโตมาจากบ้านนอกอยู่กับตายายมาแต่เด็กแต่ก็เรียนจบมหาลัยและโชคดีที่ได้งานเมืองนอก. จะพูดอะไรกันหนักหนาบ่นอยู่ได้น่ารำคาญ เจ้าอารมณ์ ใจร้อน. เอาแต่ใจตัวเอง เคยเลิกแล้วครั้งนึงแต่ก็ตัดไม่ขาดจริงๆ
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟนค่ะ ไม่รู้ทำไม แฟนก็นิสัยดีน่ะค่ะ แต่เขาชอบเล่นกับเพื่อนผู้ญิงแต่เขาไม่ได้เป็นเกย์ หรือ สาววประเภท 2 อะไรหรอกนะค่ะแต่ชอบพูดคุยกับเพื่อนผู้ญิงแบบสนิทมากจนคนอื่นมองคิดว่าเป็นแฟนเลยล่ะค่ะคือตอนนี้ไม่สบายใจมากแบบว่าอยากเลิกนะ แต่ก็ยังรู็สึกรักอยู่นี้ก็คบจะถึงปีแล้ว เขาชอบชวนทะเลาะด้วยแบบว่าเอือมมากเลยค่ะ คือเราไม่ชอบยุ่งกับเรื่องส่วนตัวเท่าไหร่นะแต่แบบว่าเราเป็นคนขี้หึงนะค่ะแต่ไม่มากนะค่ะ
  แบบว่าบางครั้งคิดอยากเลิกไปเลยให้เด็ดขาดอะไรแบบนี้ล่ะค่ะแถมบ้านยังอยู่แถวเดียวกันด้วยชอบนิสัยเขานะค่ะแต่ไม่ชอบพฤติกรรมของเขานะค่ะที่เขาชอบเล่นกับเพื่อนผู้ญิงคือห้องเขาไม่ค่อยมีผู้ชายนะค่ะ
  ท้อมากเลย !!!! ไม่รู้จะบอกยังไงแล้วแบบว่ามันเหนื่อนใจค่ะ เศร้าจัง
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟนมากครับมีเรื่องให้ทะเราะทุกอย่างตั้งแต่ ยืน เดิน นั่ง นอน หายใจ หลายคนอาจว่ามันบ้าแต่แมร่งก้อบ้าจริงแหละ เฮอะๆอะรัยก้มา่ยรุ้มีแต่เรื่องทุกวี่ทุกวันตั้งแต่เช้าเลิกงานก่อนไปทำงานหรือเวลาไหนๆๆแมร่งก้อทะเราะผมไม่ได้รักนะแต่ผมสงสารคิดดูแล้วกันจนผมเป็นโรคเครียดอ่ะโอ้วววแม่เจ้าผมคิดนะว่าสักวันเขาจะเปลี่ยนนิสัยเขาอาจจะเห็นความดีของผมบ้าง...สาธุเยี่ยม
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตั้งใจเบื่อวะอยากเลิกสนใจแหละ เบื่อที่จะทำอะไรให้หละ เบื่อ เบื่อ เบื่อ อยากตัดใจให้ได้อยู่กับความเชยชา ดีกว่า
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  223
  guest
  เอ้ รักพี่แบงค์ น่ะ
  เอ้ รักพี่แบงค์ น่ะ 58.11.209.21
  โอ๊ย เราเบื่อโคตร คิดจะไปจากมันหลายรอบ แล้ว
  แต่ เอาเข้าจริงเราเองที่ไม่กล้า เพราะไม่อยากเสียมันไป ยังเจ็บอยู่ที่ต้องไม่มีมัน
  ก็ยังรักมากเหมือนเดิม แค่มันเหนื่อยเหลือเกิด
  เหตุผล หรอ??? เวลา ไง
  ขอแค่ มันมีเวลา ให้กัน ไม่มีเวลามาเจอกัน (หรือ ขี้เกรียจมาเจอ ก็ไม่เป็นไร)
  แค่ ขอมีเวลาให้เราได้บอก รัก หรือ คำหวานๆ ให้กันก็พอ เพื่อความมั่นใจ ว่า เรารักกันอยู่
  เท่านั้นเอง

  หลับดีกว่า
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่รู้สิ เหมือนเค้าสนใจเราน้อยลง(คิดไปเองรึป่าว) ละชอบหึงเรื่องไม่เปนเรื่อง บังคับเราทุกอย่าง ไม่รุ้สิ รุ้แค่เบื่อมากกที่สุด
  ...เลิกไม่ได้ ตามถึงบ้าน ถามที่เพื่อนจนเพื่อนเดือดร้อนหมด
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  https://www.youtube.com/watch?v=fIgCD7xk-pw

  ยิ่งเบื่อ ยิ่งรัก
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เกิดอาการเบื่อแฟนแก้ได้ง่ายนิดเดียว
  -ลองคิดซิถ้าเลิกไปจะมีใครทนคุณแบบเค้ารึป่าว
  -ถ้าเบื่อกันที่หน้าตาก็ให้คิดซะว่าไม่มีใครเกิดมาสมบรูณ์แบบทุกอย่างหลอก
  -ถ้าแฟนคุณงี้เง่าจู้จี้จุกจิกถ้าเค้าไม่รักคุณเค้าคงไม่ทำแบบนี้หลอก
  -มีอีกเยอะ ฯลฯ
  ***ก่อนจะตัดสินใจบอกเลิกเค้าลองคิดดูสักนิดที่เค้าทำเพราะรักเรารึป่าว นึกถึงวันแรกที่ตงลงเป็นแฟนกัน ถ้าบ้างอย่างมันมากเกินไปก็ลองคุยกับเค้าให้ปรับเปลี่ยนนิสัยนิดหน่อย (ถ้าแฟนคุณเป็นคนเลวเลิกเถอะเพราะไม่มีข้ออ้างใดเหมาะสมกับคนเลว)
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จริงค่ะ เบื่อนะแต่ไม่อยากเลิก เพราะเขาแคร์เรามาก เราก็รู้ เราขี้งอนด้วยแหละ แต่เขาบอกว่าเรามีทุกอย่างที่ทำให้เขาไม่เบื่อ แต่เวลาปิดเทอมเราไม่ค่อยเจอกันเหมือนทุกอย่างมันเปลี่ยนไปทีละนิด เขาค่อนข้างแคร์ญาติพี่น้องมากอันนี้เราก็เข้าใจนะค่ะแต่มันมากไปอ้ะ มันยิ่งทำให้เหมือนเขาลดความสำคัญกับเรา เราคุยไลน์กับแฟนทุกวันค่ะแต่พักหลังๆเขาแปลกๆตอบช้า ตอบประโยคสั้นๆที่มันไม่สามารถต่อประโยคได้ เขาชอบยั่วโมโหเราก่อนนอนค่ะ พออารมณ์เราเริ่มมา เขาก็พิมว่า เค้าง่วง นอนล้ะนะ ฝันดี:3 เอิ่ม....มันทำให้เราสตั้นเพราะอารมณ์เรากำลังขึ้นอยู่ๆมันต้องชงัดไป แล้วเราเป็นคนคิดมากค่ะ ทำให้เรานอนไม่หลับอีก เซงงง เบื่ออออออออออ แต่ก็พยายามคิดว่าเขาเป็นคนดีนะทนเราได้ แต่ก็อยากระบายค่ะเก็บกดTT
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟนเหมือนกันเก็บแมร่งแต่เงินเก็บไปกรุก็ไม่ได้ใช้แดกไรก็ไม่ได้จากับบ้านหาพ่อแม่ก็มีปันหาหาเรื่องได้ตลอดตีกรุทุกครั้งที่ทะเลาะแมร่งชอบทำลายข้าวของอีก....แต่-เลิกกับมันไม่ได้totสงสารมันซะงั้น
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อเหมือนกัน แฟนไม่ได้ทำไรผิดหรอก แต่รำคาญทุกทีที่เห็นทักไลน์มา หลังๆคุยกันไม่ค่อยมีความสุข เบื่อจะตายอยู่แล้ว ถ้ามีคนใหม่ได้จะไปทันที555
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  230
  guest
  สวยหราาา
  สวยหราาา 125.26.140.204
  เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งคบกันไปก็น่าเบื่อ-.-' ทีถ่ายรูปกับกูทีแต่ละรูป-แม่งไม่ยิ้มสักรูป แต่ทีถ่ายกับคนอื่นยิ้มจนเหงือกแห้ง :( เราก็น้อยใจเป็นน่ะง่วง
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟนเหมือนกัน แต่ก็คงไม่เลิก เบื่อมากกกกกก
  อิตาบ้าเอ้ยยยยย เกลียดดดดโกรธแล้วนะ
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  232
  guest
  อยากรู้ใครเอ่ย
  อยากรู้ใครเอ่ย 171.6.169.63
  รอเรียนจบค่อยเลิกสิ 5555
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อ ตรงที่มันชอบบังคับเราเวลาอยู่กับเพื่อนเพื่อนแม่งสำคัญกว่า เอาแต่ใจสุดๆ เบื่อโครตๆๆๆๆๆๆโกรธแล้วนะ
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อเหมือนกัน ชอบพูดมาก ชวนคุยนั่นนี่ พอคุยไปคุยมาไม่เข้าหูก็ทะเราะกัน ชอบพูดเรื่องความรู้สึก ถ้าแรงจัดก็มาด่าว่าเราเห็นแก่ตัว แต่แม่งไม่ดูตัวเองเลย พูดเอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้ง บอกว่าเราไม่แคร์ความรู้สึกเค้าบ้าง บางทีก็รำคาญไม่อยากคุยด้วย พูดมากแล้วก็ทะเราะกัน แต่ไม่พูดก็บังคับให้พูด พอเราพูดเราก็พูดแรงเลยเพราะเราอึดอัด พูดเพ้อฝันวาดอนาคตแต่ไม่ลงมือทำ ตื่นสาย ขี้เกียจติดเกมส์ เบื่อมาก ไม่ได้อยากเลิก รักหน่ะมันก็รัก แต่บางทีก็รำคาญ
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อมากคะ ชอบเล่นแต่เกมแล้วก็พูดว่าจะเลิกเล่น ชอบให้เพื่อนผู้หญิง กอด ซบ นี้แฟนกุป่ะวะ .. แถวผู้หญิงคงเคยชินทำต่อหน้าเราเลย พูดไม่ออกคะ หัวใจล้นหวบ ไม่มีคำบรรยายตะ ไม่รู้จะพูดยังไง พอว่าให้เค้า เค้าก้อพูดบอกว่ารักเราคนเดียว [ นี้ถ้าไปเอากันอื่นก้อคงมาบอกรักเราคนเดียวสินะ ] ปวดสมองคะ ไม่อยากรับรู้อะไร เหนื่อยใจคะ ฮือฮือ
 36. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อแฟนเหมือนกันค่ะ ชอบเอาเรื่องเก่า ๆ มาพูด หึงหวงเกินเหตุ ไม่ว่าจะคุยกะใครทั้งเพื่อนที่ทำงาน รุ่นพี่ รุ่นน้องโดนหมด แต่เค้าสนิทกับคนทั้งบริษัท บางวันกลับจากทำงานช้าก็บ่น ชอบพูดจาประชด ประมาณว่า ชอบซิไม่อย่ากกลับบ้านใช่ไหม ใช่ซิอยู่ที่ทำงานแล้วสนุกมากใช้ไหม ประมาณนี้ บางวันเราเหนื่อยกลับมาเจอประโยคแบบนี้ ก็อยากเลิกเหมือนกัน แต่พอทะเลาะกันแล้วบอกเค้าว่าเราเลิกกันเหอะ เค้าจะว่าเรามีคนใหม่ทุกครั้งจะเป็นแบบนี้ประจำ อีกเรื่องคือเรื่องของเค้าเราไม่สามารถออกความคิดเห็นหรือตัดสินใจอะไรได้เลย แต่เรื่องของเราเค้าจะต้องเป็นคนตัดสินใจให้ตลอด ตอนนี้เหนื่อยเต็มทีแล้ว อยากเลิกให้ขาดไม่รู้จะพูดยังไงดี เหนื่อยจุง
 37. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อเหมือนกันค่ะ เวลาทำอะไรส่วนใหญ่ต้องขี้นอยู่กับเขาตลอดเวลา เขาทำอะไรได้ทุกอย่าง แต่เวลาเราจะทำอะไรนี่ทำไม่ค่อยจะได้เลย เซ็งสุดๆ ถามอะไรเขาก็ไม่ค่อยจะได้ อะไรก็เรื่องส่วนตัว แต่เรื่องเรานี่ถามจู้จี้มาก ไม่เข้าใจเลย จนบางทีเราอยากจะเป็นคนเฉยชาไปบ้าง เฮ้อ!!!
 38. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อมากๆๆค่ะตอนนี้ คบกันมาก็ปีกว่าจะ 2 ปีแล้วค่ะ แต่มาช่วงหลังๆๆ เค้าทำอะไรไม่ค่อยจะนึกถึงความรุ้สึกเราสักเท่าไหร่ แล้วเค้าชอบมาขอโทดทีหลังบอกตรงๆๆว่าตอนนี้ก็ไม่เคยสนใจอะไรแฟนน่ะ ขอเลิกก็หลายรอบแล้ววว แต่เค้าก็ขอโอกาส เราควรจะทำไงดีถ้าเป็นแบบนี้
 39. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สำหรับผมน่ะคับผมมีแฟนเป็นผู้ชายคับผมรักเค้ามากมากจนยอมทุกอย่างเค้าอยากได้อะไรอยากทำอะไรผมทำให้หมดเลยคับแต่เค้าก็ดีกับผมน่ะคับเค้าจะเป็นคนที่ไม่คิดอะไรมากพอมีปัญหาเค้าก็ไม่ได้สนใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นเลยเค้าเป็นคนขี้เบื่อเบื่อง่ายมากกกแต่เค้าไม่เคยคิดนอกใจน่ะคับและเค้าชอบเอาเอาแต่ใจมากมากจนบางที่ผมรู้สึกยังไงไม่รู้อ่ะ ผมรู้สึกว่าผมเหนื่อนอยู่คนเดียวอ่ะพอมีปัญหาเกิดขึ้นมาผมก็ต้องได้มาตามแก้เองเวลางอนผมก็ต้องมาง้อผมรู้สึกเหนื่อยมากอ่ะแต่ผมไม่ถึงขั้นเบื่อน่ะ เห้ยยยยยแต่ผมก็เลยคิดย้อนกลับมาดูว่าถ้าเราทำไปแล้วถึงเราจะเหนื่อนถึงเราจะเบืื่อมากเท่าไรเนี๊ยแต่การที่เราทำลงไปเนี๊ยมันทำให้เรามีความสุขอยู่รึป่าวเพื่อนลองเอาไปคิดดูน่ะคับถ้าเราคิดว่าทุกอยากเราทำมันลงไปแล้วมันไม่ทำให้เค้ารักเราเลยเราก็-ที่จะพอและก็ไม่ต้องคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมาน่ะคับมันจะทำให้เราเจ็บป่าวๆผมก็คงมีแค่นี้แหละคับ เราลองค้นหาสิ่งใหม่ให้กับตัวเองดูน่ะคับโดยที่สิ่งนั้นจะทำให้เรามีความสุขที่สุดและควรตั้งอยู่บนความรู้จักพอน่ะคับสู้ๆๆน่ะคับทุกคน
  เยี่ยม
 40. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหมือนกันเลย เบื่ออ่ะ ไม่รู้จะทำไงดี ใจนึงก็อยากเลิกอีกใจก็ไม่อยากเลิก เศร้าจัง
 41. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เบื่อสามีค่ะ..เรื่องเดียว พูดจาไม่ดี ชอบด่า อารมณ์เสีย แต่ที่เหลือดีทุกอย่างค่ะ(จะชดเชยกันได้มั้ยเนี่ยะ)เชอะ
 42. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เหมือนกันเลย น่ารำคาญมากโกรธแล้วนะ
 43. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  243
  guest
  แกง มนัสญา
  แกง มนัสญา 180.183.166.251
  เออออออ..........ขอให้เจอไวไวนะ
  จาได้เลิกเบื่อ เข้าใจว่ะยิ้มฟันขาว
 44. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือเราไม่ไช่ว่าเบื่อแฟนนะ แต่แค่แบบหมดเรื่องคุยอ่ะ พอหมดเรื่องคุยแล้วต้องเลี่ยงโดยการ "เดี๋ยวมานะ , ไปนั่นนี่แปปนะ,กินข้าวแปปนะ, " คือบางทีก็เหมือนไม่มีเวลาให้เลยอ่ะ  แฟนเราจะน้อยใจมั้ยนะ คือเราก็อยากมีเวลาส่วนตัวบ้างทำการบ้านเล่นเกมดูหนังอะไรงี้อ่ะ แต่เรากลัวแฟนเหงาแล้วไปคุยกับคนอื่น ก็เลยได้แต่หาเรื่องคุยไม่ได้อยู่ไกล้กันด้วย แบบไม่รู้จะทำยังไง ถ้าอยู่ด้วยกันคงจะดีเนาะ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )