หนังโป๊ เอมี่ สั่งปั๊มล้านแผ่น

ความคิดเห็น

9

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


หัวข้อ : หนังโป๊ เอมี่ สั่งปั๊มล้านแผ่น


เกิน 1 ล้านแผ่นแล้ว...สำหรับยอดสั่งจองวีซีดีโป๊ของสาวฮอต น้องสาหร่าย หรือ เอมี่ - โชติรส สุริยะวงค์ ได้แสดงไว้ งานนี้ผู้ที่มีผลงานวีซีดีหนังเรื่องเอื้องสาวป่าสะท้านเมือง และกระหัง  และบรรดานักปั๊มแผ่นวีซีดีต่างรวยกันถ้วนหน้า เพราะได้ฉวยโอกาสเอาช่วงวินาทีที่สาวฮอตตกเป็นข่าวปั๊มผลงานออกวางจำหน่าย  สร้างรายได้นับสิบ ๆ ล้าน

ผู้ X วชาญงานสยิวคาดเดาว่า ผลงานเอมี่ น่าจะขายดีแซงหน้าวีซีดีเอ็กซ์ของ น้องแนท - เกศรินทร์ ในอดีตอีกด้วย 

ล่าสุดยอดนักปั๊มเตรียมขนเอาวีซีดีเรื่องใหม่ มัคนารีผล  มาให้คอหวิวได้ชมกัน ซึ่งทันทีที่มีข่าวออกมาว่าผลปรากฏว่าได้รับออร์เดอร์ทันควันเกิน 1 ล.

ในขณะที่ เอมี่ - โชติรส สุริยะวงค์ ดังทันควัน จากการตกเป็นข่าวหนึ่งกับผลงานการโชว์ชุดเซ็กซี่ลุ้นสาหร่ายโผล่ ในงานสุพรรณหงส์ ซึ่งจัดขึ้นที่โคราช เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และในขณะเดียวกันเรื่องความใจกล้าโชว์หวือหวาของ เอมี่ ก็กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั่วไทยและดังไกลถึงต่างประเทศ

ส่งผลให้เอมี่ถูกทางมหาวิทยาลัยชื่อดังได้ออกบทลงโทษ และทางเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ  บิ๊กสหมงคลฟิล์ม ตัดเชือกจากการเป็นนักแสดงและหั่นฉากที่มีเอมี่ร่วมเล่นหนังกับทางค่ายออกไป   พร้อมกับออกมาย้ำชัดไม่อ้าแขนรับนักแสดงที่ขายโป๊ตามที่ตกเป็นข่าวไปแล้ว

ส่งผลให้เอมี่เก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ค่อยออกไปพบปะกับบุคคลภายนอก และงดรับโทรศัพท์ในเบอร์ที่เห็นว่าไม่คุ้นเคย

และในช่วงที่เอมี่ตกเป็นข่าวดังเช่นนี้ ถือเป็นจังหวะและโอกาสเหมาะของผู้ที่มีวีซีดีหนังซึ่งเอมี่เคยแสดงและเหล่าผู้ที่มีอาชีพเป็นนักปั๊มวีซีดีอย่างยิ่ง ทั้งนี้เป็นเพราะว่าบรรดากลุ่มคนเหล่านั้นได้ฉกเอาช่วงที่เอมี่อยู่ในวิกฤติมาเป็นโอกาสในการหยิบเอาผลงานหนังโป๊เก่า ๆ  อาทิ เอื้องสาวป่าสะท้านเมือง และกระหัง  ของโชติรสออกมาจำหน่าย

ซึ่งแหล่งข่าวรายงานว่าได้รับการตอบรับอย่างมหาศาล สร้างรายได้นับ 10 ล้าน และส่อเค้าว่าจะขายดีไม่หยุด ฉุดไม่อยู่อีกด้วย

ล่าสุดแหล่งข่าวรายเดิมรายงานว่า ทางนักปั๊มเตรียมฉกเอาวีซีดีโป๊อีกเรื่องหนึ่งซึ่งเป็นผลงานอันโจ๋งครึ่มของ เอมี่ โชติรส เรื่อง ''มัคนารีผล'' ออกปั๊มและแอบวางจำหน่าย สำหรับวีซีดีเรื่องนี้ ถือว่าเป็นผลงานหวือหวา โป็๊เอ็กซ์ แอนด์ เซ็กซี่ ที่เอมี่ถ่ายทำเอาไว้  ซึ่งตอนนี้มียอดสั่งจองมหาศาลกว่า 1 ล้านแผ่น เลยทีเดียว

นอกจากนั้นแหล่งข่าวได้คาดเดาต่อไปว่าวีซีดีของเอมี่จะขายดิบ ขายดีแซงหน้าหนังสยิวของ น้องแนท -  เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล  หรือ เจ้าของฉายา ''''น้องส้มโอ'' เคยสร้างไว้ในอดีตอีกด้วย  ทั้งนี้เป็นเพราะว่าด้วยกระแสความสด และความเซ็กซี่ของเอมี่ที่ดูแล้วมีระดับเหนือกว่าน้องแนทนั่นเอง

ตกเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในอินเทอร์เน็ต และแวดวงคนนิยมหนังสยิวยิ่งกว่าวีซีดีขายดีของเจ้าแม่หนังเอ็กซ์ น้องแนท เกศรินทร์ ไปซะแล้ว เมื่อมีคนพูดถึงวีซีดีลับ ที่วันนี้ไม่ลับอีกต่อไป เพราะคนที่เคยได้ดูบอกว่าเป็นของนางเอกฮอตที่สุดของประเทศ ที่กำลังวาดลวดลาย ลีลา เลื้อยสยองโลกกับนักร้องวัยรุ่นคนหนึ่ง

ทุกลีลาท่วงท่าพญาหงส์ ไม่ว่าหงส์จะร่อนหรือมังกรจะรำ เกจิเอ็กซ์ยกนิ้วให้ว่าสุดยอด จะเป็นรอง น้องแนทก็แค่ความอวบอึ๋ม แต่โดดเด่นด้วยเนื้อหนังมังสาล้วน ๆ แบบไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริม !!!

ข่าวนี้เป็นข่าวดังเงียบ แต่สะท้านไปทั่วรูขุมขนของคนในวงการบันเทิง บางคนก็ส่ายหน้าว่าไร้สาระ คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของการโปรโมตหนังมากกว่า กล้าแก้ผ้าก็ต้องได้เงินน่ะสิ เงินมาผ้าหลุด บทวาบหวามก็น่าจะเป็นเรื่องธรรมดา

แต่ถ้าวิเคราะห์และกรองสถานการณ์กันให้ดี นางเอกเบอร์หนึ่งของค่ายและระดับประเทศคนนี้ ไม่มีวี่แววมาก่อน ทั้งก่อนหน้าหรือหลัง ว่าเธอตัดสินใจรับแสดงบทอีโรติก เพราะภาพนางเอกร้อนแรงแต่ทว่ายอดนิยมมันค้ำคออยู่ เรื่องอะไรจะทำลายอิมเมจตัวเองง่าย ๆ อย่างน้อยจะทำอะไรต้องผ่านการสกรีนจากทางค่ายซะก่อน เรื่องอยากได้เงินจนไม่ห่วงชื่อเสียงคงเป็นไปไม่ได้

วีซีดีนางเอกคนดังเปลื้องผ้าแสดงบทรักนอกจอครั้งนี้มีจริงหรือไม่ เลยไม่มีใครกล้ายืนยัน แต่ที่แน่ ๆ บรรดาเสือสิงห์กระทิงเปลี่ยว ออกอาละวาดควานหาซื้อกันทุกมุมเมือง แต่ก็ต้องแห้วกลับไปทุกราย ก่อนหน้านี้ตอนยังไม่ทันดังก็โดนสกัดดาวรุ่งมาแล้วหนหนึ่ง เมื่อภาพในชุดนุ่งน้อยห่มน้อย เริงร่าริมทะเลกับแฟนหนุ่มถูกมือดีนำออกมาจากอินเทอร์เน็ต ท้าสายตาขนาดทำเอาแฟนละครช็อก

แต่ก็ช็อกกันอยู่ไม่นานเพราะมันคือภาพธรรมด๊า ธรรมดา ไม่ใช่ภาพโป๊หรือเปลือยหมดจดอะไร ดูแล้วก็งั้น ๆ ปลุกอารมณ์สู้ภาพแหวกเต้าชวนสยิวที่เธอถ่ายให้กับนิตยสารชื่อดังไม่ได้เลย

ไม่ว่าวีซีดีฉาวที่พูดถึงกันนั้นจะผ่านสายตาใครมาบ้าง แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้นางเอกดังกำลัง  ''จุกอก''  อย่างแรง เพราะกำลังอยู่ในภาวะล่อแหลมกับชื่อเสียงที่อุตส่าห์ไต่บันไดดาว มานาน

เจ้าตัวจำไม่ได้จริ๊งจริงว่าเคยอัดวีดิโอไว้ด้วย งานนี้ยังนึกไม่ออก แต่ถ้าได้ดูผลงาน ถ้าเป็นลีลาของเธอเอง ท่าไหน มุมไหน คงต้องจำได้แน่นอน !!!

ไม่รู้นะครับว่าใครบังเอิญไปเจอข่าวนี้มาเลยเอามาให้อ่านกัน

ที่มา:: http://www.siamdara.com/


PS.  ปล. หน้าที่ของช้าน รักเทอทุกวันก้อพอแล้ว ^___________________________^ รักน่ะค่ะ จ้วบๆ สู้สู้ สู้ตาย

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 8 มีนาคม 2550 เวลา 12:48 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

9

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีงาน มีเงิน นะ  1.พนักงานกรอกแบบสอบถาม 60บาท/1 แผ่น  2.พนักงานแจกใบปลิว 1000ใบ/100บาท  สนใจติดต่อ ชลสินธุ์ 089-440-7576

  Morikuma2@hotmail.com  ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อายุ 18-30 ปี
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เเหอะๆๆๆๆ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชี ชั่งกล้า

 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ซื้อได้ที่ไหนอ่า อยากดูบ้าง ชอบดู ดารา สวยๆๆๆ
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โอ้วทามไมกล้าจัง เค้าไม่อายบ้างเหรอ
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  กะ แดะ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  No comment

 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทุเ รดไปว่ะ
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ช่างกล้านัก คนเรา
  PS.  ศุ ก ร์ เ ม า เ ส า ร์ น อ น อ า ทิ ต ย์ ถ อ น จั น ท ร์ ล า
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: