วิธีจีบทอม

แป๋ว 899112 0.00 7,906 7 ก.ค. 50 19:57 น.
ความคิดเห็น

177

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
2
guest
แป๋ว
 • แป๋ว
 • 58.9.115.66
 • -

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


ใครมีวิธีจับทอมมั่งอ่ะ

ช่วยบอกเราหน่อย

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 22 เมษายน 2556 เวลา 14:07 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

177

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
2
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - 150

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 4

ความคิดเห็นที่ 151 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบทอมมานานแล้ว แต่ไม่เคยมีแฟนเปงทอมสักที  แล้วตอนนี้เจอแล้วคนนึง เรียนด้วยกัน  
  พึ่งได้เจอกัน เค้าน่ารักมากเลย กำลังคิดยุว่าจะจีบยังงัยดี
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  152
  guest
  น้องสุรักพี่เหมียวค่ะ
  น้องสุรักพี่เหมียวค่ะ 125.26.53.106
  หนูชอบทอมอยู่1คนชื่อเหมียวเค้าไม่หล่อไม่เท่เรากอไม่เข้าใจนะว่าเราชอบพี่เค้าได้ไงแต่คำตอบก็คือเราใกล้ชิดพี่เค้าอีกอยากเราอยู่แค่ม.1เองพี่เค้าอยู่ม.3เเล้วเรารุว่าไม่มีทางที่พี่เค้าจะส่นใจเราอยู่แล้วอีกอย่างเค้าชอบเเกล้งเราไม่รุอะว่าชอบไหมแต่เวลาอยู่ใกล้พี่เค้า
  1.เราใจเต้นเเรงมาก
  2.ขาอ่อนแบบไม่มีน้ำหนักอะค่ะ
  3.เขินอายมาก
  4.อยากไห้พี่เค้ายิ้มไหไรทุกวัน
  5.ไม่อยากไห้พี่เค้ายุ่งกะผู้หญิงคนอื่น
  6.อยากไห้เค้ามองเรา
  แบบนี้เรียกว่ารักไหมค่ะพี่พี่ใครอ่นตอบหนูด้วยนะพี่
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือเราก้ชอบทอมเหมือนกัน พอมาอยู่รร.หญิงล้วนเเล้ว ทำให้หวั่นไหวกับทอมมากเรยล่ะ :)
  เเอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งเค้าอยู่ม.6 เค้าเปนนักกีฬาประจำรร. เราก้ชอบไปแอบดูเค้าซ้อมทุกวันเรย พยายามเดินผ่าน ทำทุกอย่างเเต่เหมือนว่าพี่เค้าจะไม่ชอบเรานะ T T ทำไงดี ?
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าลอง สยองดี วันใดที่เทอตัดไ่ข่เราทิ้ง วันนี้เราคงมีควมหมายกับเธอ เป็นขั้นตอนสุดท้าย จากที่ได้ทดลองมา
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เค้ากับเรายุ่ไกลกันคุยแค่โทรสับเองอะเรยไม่รุ้จาจีบยังไงช่วยน่อย
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  156
  guest
  รักเหมือนฝัน
  รักเหมือนฝัน 183.89.46.222
  - ทอมคนนี้เปนทอมที่หล่อมว๊ากก รู้จักกันดี อินดี้ ขี้คุย จนทำให้เรารู้สึกว่าเราชอบเขาใปแร้ว5-6เดือนที่แร้วเราก้อคุยกะเค้าทางเฟสเปนปกติแต่มีระยะ1เดือนที่ผ่านมาเค้าใม่ใด้คุยกะเราเรย ทำให้เรารุ้สึกว่าเค้าลืมเราใปแร้ว แต่สิ่งที่ใม่คาดฝันก้อคือ วันนั้นพิ่เค้าทักเรามาในเฟส ทักว่า คถ. เราโคตร ดีใจเรอะ แร้วเขาก้อบอกว่าว่างๆโทมาหาพิ่บ้างดิ แร้วเราก้อบอกว่า จะใป"ด้ไง ใม่มีเบอร์พิ่ ซะหน่อย แร้วเขาก้อให้มา จากวันนั้นเราก้อใม่กล้าโทหาพิ่เค้าเรย เพราะว่าเราใม่กล้า กลัวพิ่เค้าหาว่าเราชอบเค้า จนวันนึงพิ่เข้าโทใปขอเบอร์เราจากพิ่สาวแร้วโทมาหายุบ่อยๆ คุยกันทุกวัน ตลอดเวลา แต่ใม่รุ้ทิ่คุยกันมาคุยในฐานะอะใล แต่เราก้อยังแอบชอบพิ่เขายุดี แต่ก้อมีคนบอกว่าพิ่เค้าก้อชอบเราเหมือนกันแต่เราก้อใม่แน่ใจเพราะเราใม่ใด้ยินจากปากเค้า จนวันนึงเราโทใปหาเค้าแร้วแฟนเค้ารับ แฟนเค้าก้อถามว่าโทมาทำใม ชอบแฟนพิ่หรอ เราก้อเงียบ แร้วพิ่เค้าก้อทะเลาะกะแฟนเขา ต้นเหตุมันมาจากเราเราใม่น่าโทใปเรย แร้วเราก้อบอกขอโทษแฟนพิ่เค้า แร้ววันต่อมา เรามาเท่วแระเจอพิ่เค้า เราก้อใม่กล้าใปคุยกะเค้าเพราะต้นเหตุมาจากเรา แต่พิ่เค้าก้อเรียกพิ่สาวใปคุย แร้วพิ่สาวก้อเดินมาบอกว่า พิ่เค้าเรียก เราก้อเดินใปหา แร้วเขาก้อใม่พูดใล จนเราถามว่าพิ่เขาเรียกเราทำใม พิ่สาวก้อบอกว่า พิ่เค้าจะขอโทดเรื่องเมื่อวาน พอพิ่สาวพูดจบเท่านั้นแหละน้ำตาเราก้อไหล ตั้งแต่วันนั้นมาเราก้ออยากตัดใจจากเขา แต่เราก้อทำใม่ได้ เพราะเวลาเจอพิ่เค้า เค้าก้อยิ้มให้เหมือนเคย ....
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โปรด!!! ช่วยบอกทีนะเราชอบทอมเป็นรุ่นน้องอยู่ต่าง รร. อ่ะ แต่เขาดันมีแฟนแล้วแถมแฟนเขาน่ารักซะด้วย อย่างงี้ เราต้องทำไงดีอ่ะ ขอร้อง!!! ตอบด้วยนะ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราแบมบี้นะแบมเฉยๆก้อได้เปน ผญ. อยากให้ ผช. มาจีบแต่ได้แต่ทอมง่ะเจอทอมกี่คนก้อโดนทอมกินหมดง่ะเด๋วจะบอกให้ว่าทอมพวกนี้ง่ะมังจะมาในรูปแบบไหน
  เข้ามาทักแล้วก้อถามชื่อประวัติส่วนตัวประมานนั้นแหละแล้วก้อคุยกันเรื่อยๆแล้วมังก้อจะชวนไปหารัยทำเช่นไปเดินเล่นไปดูหนังกินข้าวหารัยกินนั่นแหละแล้วก็ต่างคนต่างให้เบอร์Facebookอะไรประมานน้ัันแหละแล้วมังก้อเริ่มจับแก้วเล่นเวลาเดินก้อเริ่มควงบางทีก้อจับข้อมือก่อนที่จะลงมาเรื่อยๆเปนมือแทนง่ะแล้วมันก้อจะเริ่มสนิทกันเรื่อยๆบางที่เราก้อถามถึงเรื่องส่วนตัวเช่นมีแฟนยังบางทีก้อขอดูรูปในโทรสับบางทีก้ออยากรู้ชื่อแฟนเก่าไอทอมมันก้อเพิ่งเลิกกะแฟนก้อบอกีนี้ก้อเริ่มบอกความทุกที่มียุ่บางที่ก้อบอกในสิ่งที่เพื่อนมันไม่รู้บางที่ก้อบอกว่าทะเลาะกะเพื่อนยังงัยกะแฟนยังงัยเราก้อปลอบมันก้อเริ่มวั้ยใจเราทีนี้แหละเราก้อคุยกันเรื่อยๆก้อสนิทมากๆอย่างว่าง่ะความใกล้ชิดง่ะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนมันเลยเลิกกะแฟนแล้วมันก้อมาบอกเราไอเราก้อไม่รุ้ทันมันหรอกนะมันก้อบอกว่าตอนนี้มันมี ผญ. ในใจแล้วเราก้อเลยถามว่าใครมันบอกอายุเท่ามันสนิทกะมันมากที่สุดในตอนนั้นเราไม่รุ้มันบอกว่าเปนเราาตอนนั้นทามรัยไไม่ถูกเรยบอกว่าไม่เชื่อแต่มันทั้งหล่ิอนิสัยดีด้วยเราก้อเลยชอบกันไปเลย
  สรุปนะทอมง่ะน่าไว้ใจที่สุดแหละค่ะเพื่อนๆคิดว่าทอมน่าจะดีกว่า ผช. ซะอีกนะ ผช. คนไหนที่ได้ทอมขอบอกเลยว่า90%ที่มันคบกับคุนเพราะว่ามันอาจกำลังประชด ผญ. บางคนยุ่ซึ่งแฟนชั้ลทั้งหมดที่เปนทอมรวม7คนแม่งเคยทำแบบนีุ้ทุดคนมันบอกว่ามันต้องการประชด ผญ. ที่มันรักแต่ไม่สนใจมันมันบอกถ้าใช้วิธีนี้จะทำให้ ผญ. ที่รักสนใจมากขึ้นแล้วก้อจะมาง้อมันพวกทอมมันก้อเลยมักใช้วิธ๊นี้แหละร้าาก้อเลยมาเตือน ผช. ที่ได้ทอมทุกคนคุนเคยถามทอมที่คบกะคุนนบ้างรึป่าวว่าเค้าคบกะคุนเพราะอะไรแล้วเค้าเคยย้ำรึป่าวว่าเค้ารักคุน
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราคบทอมานานแร้าแฟนคนแรกของเราก้อเปนทอมเราคบกันด้ายห้าปีก้อเลิกกันสาเหตุเพราะมีทอมคนนึงมาเล่นกับเราแต่แฟนเราเข้าใจผิดว่าทอมคนนี้เป็นกิีกเราเราพยายามอธิบายแต่เขาก้อไม่ยอมฟังมันอาจจะผิดที่เราใจร้อนตัดสินใจเพราะโกดที่เค้าเดินมาชกทมอคนนั้นโดยไม่ยอมฟังเหตุผลของเราก่อนมันทำให้เราหลุดปากบอกเลิกเค้าปัยด้วยความที่เราสงสารทอมรุ่นน้องคนนั้นมันทำให้เราตัดสินใจคบกับเค้าแต่ลึกๆในใจของเราไม่เคยลืมแฟนคนแรกของเราด้ายเรยเรารักเค้ามากรักจนถึงทุกวันนี้เราเลิกกันมาด้ายสองปีแล้วเราพยายามติดต่อเค้าแต่เค้าก็ไม่สนใจเราเลยสักนิดหรือมันอาจจะเป้นเพราะเค้าคงเกลียดเราแร้วใช่ไหมเราจะทำงัยดี
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก้อไม่รุ้ว่าเราชอบทอมตั้งแต่เมื่อไรแต่มารุ้อีกทีเราก้อชอบเขาซะเเร้วน้องเขาอยุ้มอสองเรานั้นอยุ้มอห้าไกลกันมากเรยยแต่พอได้คุยกับน้องเขาก้อมีความสุกที่ได้คุยกับน้องเขาแต่มารุ้ที่หลังว่าน้องเขามีเเฟนเเร้วโครตเสียใจอ่ะเเต่เราก้ออยากคุยกับน้องเขาอย่างนี้ไปอีกเรื่อยยยย
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเปนคนนึงที่มีแฟนเปนทอมตอนนี้นะ เราเจอที่แข่งวอลเลยือ่ะะ เค้าก้อมาดูกีฬา พอเจอเราก้อชอบเรยอ่ะ เราก้อเรยยิ้มให้ เค้าก้อยิ้มนะ แล้วเราก้อบอกเพื่อนว่าชอบ แล้วเราก้อพยายามไปให้เค้าเจอหน้าอ่ะ เดินผ่านกันไปมา ขอเบอแล้วก้อเปนแฟนกัน ตอนนี้รักกันดีมากกจ้า ทอมอ่ะชอบคนกล้าๆนะ กล้าหน่อย อย่างน้อยก้อได้ลองนะว้าว
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผม ชอบ ทอม ยุคน นึง ชอบ ตั้ง เเต่ ม.1ละ จน ผม ม.3 ผม พึ่ง กล้า บอกเธออ เเต่ เธอ ไม่ชอบ ผม หรอกก เค้า คิด ว่า ผม เปง คน ไม่ ดี ผม เลยยย ต้อง ทำใจ เเต่ผม ชอบ เค้า จริง นะ จะ รอง เปลี่ยน เเปลง ตัว เอง เค้า คิด ว่า ผม ชอบ มี เรื่อง ไป ทั่ว อ่าาาาาา ตั้งใจเสียใจเซง
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือว่ามีทอมคนหนึ่งค่ะเค้าชื่อแววยุชั้นเดียวกันแต่คนละห้อง แต่เค้ามีแฟนแล้วค่ะ
  เวลาเจอเค้าหนูชอบมอง ชอบหึงเวลาเค้ายุ่งกะผู้หญิงคนอื่น ชอบที่จะอยู่กับเค้า
  ชอบคุย ชอบตัวตนของอะค่ะ อย่างเนี้ยที่หนูพูดไปเนี้ยเป็นเพราะหนูชอบเค้าหรือป่าวคะ
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมชอบทอมแฟชั่นคนหนึ่ง เป็นทอมที่น่ารักมาก
  บางครั้งเขาก็เขินผม ผมก็สบายใจ แต่บางครั้งเขาทำเข้ม
  บางคร้งเขาก็เดินกับแฟนผู้หญิง
  แต่ผมคิดไว้ว่า............ทอมต้องมีสามี...........
  ผมก็สบายใจและมีกำลังใจต่อสู้สู้สู้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราแอบบชอบทอมคนหนึ่ง
  - เค้าน่ารักสำหรับเรามาก
  - เค้าร่าเริง เฟรลรี่
  และที่สำคัญ
  - เราชอบพี่เค้ามากๆๆด้วย
  บอกหน่อย จะจีบยังงัย:((เขิลจุง
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบทอมคนนึง เเต่เขาไม่ชอบมีเเฟนอ้ะะ งื่อๆทำไงดี ฮือฮือ
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แต่ก่อนเรามะคอยชอบทอมแต่ไปๆมาๆ เราก้ดันมาเจอเพื่อนคนหนึ่งเพื่อนคนนี้ชื่อไอซ์ซึ่งตอนแรกเราดูๆเหมือนเค้าจะเปนหญิงมากกว่าเอาไปเอามากลับเปนทอม
  เรารุ้จักกับเค้าวันแรกเค้าก้เหล่าเรื่องว่าเค้ารักคัยไม่ได้ดูที่หน้าแต่...เค้าดที่ใจ(นั้นแหละฉันเริ่มหวั่นไหวแล้วสิ) เค้าบอกเค้าเคยมีแฟนมา2คน ชื่อโมบายครบหรือจีบนะจำมะได้7เดือน คือเราก้ไม่คอยรุ้เรื่องนี้เท่าไรแต่คือเค้ากับโมมบายงะเแนแฟนกานหรือป่าวอยากรุ้ เฮ้อ!!!อยากให้เค้ารุ้แต่มะกล้าบอกงะ


  เค้ามีแฟนยัง....?น๊า~~เศร้าจัง
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากให้มีทอมเข้ามารักเรา เพราะมีแฟนเป็นผู้ชายแล้วมันปวดใจอยากมีคนที่เข้าใจเราบ้าง ก็เลยอยากดูว่าก็คบทอมมันดีจิงไหม...ของขวัญ
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราฃื่อ องุ่น นะ ทอมคนที่เราชอบอ่ะ ชื่อว่า มะนาว เราม่ายเคยรักคัยมามากกว่าคนนี้เลย เพราะเขาทั้ง น่ารัก
  อีกอย่างเปน คนดังในโซเชียลด้วย แต่เราสิ ม่ายได้ดังเหมือนเขา เขาก้อเลยม่ายสนจัย เรารู้มาว่าเขาชอบรุ่นพี่ ม่ายได้ชอบคนอายุเท่ากาน แต่ถึงยังงัยเราก้อรักเขามาก อยากให้เขาได้เหนกระทู้นี้ ถ้าเขาหรือเทอเหน
  เราอยากให้เทอรู้ว่าเรารักเทอมากขนาดไหน รักเทอ ปิยาภา >< (เทอม่ายเคยรักฉันบ้างเลย)

  ฮือฮือ
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวัสดีค่ะ เราชอบทอมคนหนึ่งมานานแล้วตั้งแต่กีฬาสีตอนเราอยู่ม.1พี่เค้าอยู่ม.2 พี่เค้าอยู่สีเดียวกับเราเราเลยได้เจอกานบ่อยๆ พี่เค้าเป็นนักบอลส่วนเราเป็นสเตนตอนแรกที่เห็นเค้าเหมือนเรามองไม่เห็นใครเลย เราไม่รู้เลยว่าพี่แกจะมีแฟนแล้ว พอสืบดูจิงๆ เลยรู้ว่าพี่เค้ารักแฟนมาก และหวานกับแฟนมากด้วย ตอนแรกก็อึ่งแต่พยามตัดใจก็ทำไม่ได้ แต่พอบอกเพื่อนคนหนึ่งให้ช่วย สิ่งที่ไม่คาดคิดคือ พี่เค้ารับเราเป็นเพื่อนและยอมพูดกับเรา พี่แกรถามว่านี่ใช่ครีมปะ เราตอบว่าค่ะ ตอนนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคงต้องขอเสี่ยงเดินต่อไป...Bye.♥♥♥♥
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  171
  guest
  วีระชิต รุกขชาติ
  วีระชิต รุกขชาติ 118.172.194.129
  ผมชอบ ผู้หญิงคนหนึ่ง เค้าเป็นเพื่อนผมเอง เค้าาคล้ายๆทอมชอบจีบสาว แต่ก้เถียงทุกครั้งที่เราแซวว่า อิทอม เค้าคิดว่าผมเปนเกย์ แต่ผมว่าผมไม่เหมือนน่ะ ผมแค่ไม่ชอบหนอน กบ จิ้งจกกับตุ๊กแกแค่นั้น ผมว่าสัตว์พวกนี้ใครๆก้กลัวน่ะ แล้วก้ผมยังไม่เคยมีแฟน สาวมาจีบก้ไม่สนเพราะในใจผมรักเค้าสุดใจแล้ว ผมคิดว่าเค้าน่าจะเกิดมาเพื่อผมหรือผมเกิดมาเพื่อรักเค้า เพราะผมแอบชอบเค้าตั้งแต่ ม1 แล้ว ตตอนนี้ ม.4 แล้วยังไม่ได้บอกความในใจเลย จะมีก้แค่แซวๆเล่น แล้วก้โมโหเวลามีหนุ่มมาจีบเค้าแค่นั้น แต่ผมก้เคยบอกเค้าไปว่าเราชอบเธอน่ะ พอเค้าเริ่มเขินๆบางทีก้หน้าบึ้งใ่สเลยผมก้บอกว่าผมล้อเล่น แค่ขำๆ

  ใครก้ได้ช่วยตอบผมหน่อยว่าถ้าซักวันผมจะบอกความในใจไปเค้าจะปฎิเสธผมมั๊ย ผมกะว่าจะบอกตอนเรียนจบ มีงานทำแล้วผมก้จะขอแต่งงานด้วยเลย

  นิสัยส่วนตัวผมน่ะ กวนๆ ยิ้มเก่ง ขี้เล่น ขี้งอน โมโหง่าย แต่ก้รักใครรักจิง
  ส่วนรูปร่างหน้าตาผม สูง175-177มั่งวัดแต่ละที่ไม่เท่ากันอ่ะ น้ำหนัก60(มั่งน่ะ แค่เดาๆดู เพราะเรารูปร่างผอม) ผิวขาวๆ หน้าเนียน ขนคิ้วดก จมูกโด่ง มีลักยิ้ม แล้วก้ปากชมพูนิดๆ

  นิสัยคนที่ผมชอบก้ กวนๆ ติ๊งต๊อง น่ารักๆ ขี้โมโห ขี้งอน ชอบเล่นมุข (แบบว่าอยู่ด้วยแล้วยิ้มได้ตลอดอ่ะ)
  รูปร่างหน้าตา ตัวเล็ก สูงประมาณไม่น่าจะเกิน160 น้ำหนักประมาณ45 ขาวมาก คิ้วโด่ง คล้ายๆฝรั่ง ผมน้ำตาลออกแดงๆ ปากชมพูมากๆ

  แต่ติดคือเค้าคล้ายๆทอมอ่ะ ผมจะจีบเค้าติดป่าวไม่รุเศร้าจัง
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบทอมคนหนึ่งไม่รูจะจีบไงดเพื่อนก็แนะนำให้ไปขอไอดีไลน์เราก็ไปขอพี่เค้าก็ให้น้ะ อเริ่มคุยพี่เค้าเป็นพวกเก่งโลกโซเชียว ตัวจริงจะนิ่งๆเวลาเดินผ่านเราก็ชอบบ๊ายบบายให้เขาเค้าก็ยิ้มให้ พอวันหนึงเราก็ไลน์ไปหาพี่เขาว่าพน.อยากไปรร.ด้วยเด่วจะไปรอที่ท่าน้ำพี่เขาก็ให้เราไปรอน้ะ เราเขินมากที่ไปรร.พร้อมพี่เขาเขาน่ารักมากพอตอนที่กำลังจะตอแถวเข้ารร.พี่เขาก้จับไหล่เราแล้วก็เดินไปฝังตรงข้าม(ไปหาเพื่อนเขาเพื่อรวมตัวเข้ารร.พร้อมกัน)ตอนแรกเราก็คิดว่าพี่เขาจะทิ้งเราซะล้ะแต่กลับเป็นว่าเขาให้เพื่อนเดินไปก่อนเราก้เดินกะพี่เขาสองคนพี่เขาจับผมหน้าม้าเราแล้วบอกไม่ติดกิ๊ฟหรอ(กดมันเยอะแล้วเปิดเถิกทำไม555)เราเขินก็เลยจับหลังพี่เขาแล้วบอกว่าอย่ามองดิพี่เขาทำหน้ายิ้มๆระหว่างที่ต่อแถวตรวดก็มีพี่ม.ปลายมากั้นเราก็คิดว่าพอตรดเส็ดพี่เขาคงไม่รอล้ะมั้ง(เพราะมาสายด้วย)แต่กลับเป็นว่าพี่เขาหยุดรอเราเลยเดินไปหาแล้วเดินไปหาเพื่อนเขาแต่ว่าเราดันเป็นเด็กรำไม่ต้องเข้าแถวห้องพี่เขามันต่อห้องเราพอดีอ่าาาT^Tแต่ก้ดีใจมากล้ะ
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราชอบพี่คนนึงอยู่ปี3 เราแค่ม.1เองง่าาา เราอยากอยู่กับพี่เค้าให้นานที่สุด คงได้แค่พี่กับน้องแหละโน๊ะ ทำใจแป๊ปปป
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบทอมรุ่นพี่ต่างจังหวัดอะทำไงดีีีีีเศร้าจัง
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือว่าฉันเนี่ยแอบชอบเพื่อนที่เป้นทอมมาตั้ง2ปีกว่าแร้ว ทอมคนนั้นคนที่ฉันแอบชอบก้เคยหวั่นไหวกับฉันมาครั้งนึงแร้ว แต่ตอนนี้เค้าเลิกหวั่งแร้ว ฉันควรทำอย่างไงจึงให้ทอมคนนั้นมาหวั่นกับฉันใหม่แระมารักฉันตอบอย่างที่ฉันรักเค้า ฉันควรทำอย่างไรค่ะ รักมากเรยนะ แต่เค้ารุแร้วว่าฉันชอบอ่ะ แต่ฉันทำตัวไม่ถูกว่าจะทำไงให้เค้าหวั่นไหวกับฉันอีกรอบช่วยฉันหน่อยได้ไหมค่ะ
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราอ่ะชอบทอมคนนึงที่เป็นเพื่อนเราตอนแรกมันอ่ะเจอเราที่ไปแข่งวิขาการมันบอกว่ามันอ่ะชอบเรา แต่เราไม่นึกเลยอ่ะว่าจะได้อยุ่ห้องเดียวกับมันทีแรกเราก้ไม่รุ้จักมันมันบอกว่าตอนที่ได้อยู่ ร รเดียวกันห้องเดียวกันมันก้ยังชอบเราอยู่ พอมาตอนนี้เรารู้สึกว่าชอบมันแต่มันเหมือนไม่ชอบเราเลยเราไม่รู้จะทำยังไงดี เเละก้ตอนนี้มัน้พิ่งเลิกกับแฟนมันเราก้แอบดีใจนะ แล้วเรามารู้กทีว่ามันมีคนที่ชอบแต่คนที่มันชอบเราก้ไม่รู้ว่าเค้าจะชอบมันมั้ย คือ เราชอบมัน มันชอบเค้า รักสามเศร้า คือเราเจ็บ ใครมีวิธีดีๆบอกเราหน่อยนะ
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: