ถ้าแฟนมีคนอื่น...เลือกที่จะจบแบบไหน?

Nicha 900791 0.00 2,918 10 ก.ค. 50 16:55 น.
ความคิดเห็น

58

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


จะจบกันด้วยดี หรือว่า จะจบกันอย่างเคืองแค้นแบบมองหน้ากันไม่ติด

สำหรับเราขอนิดนึงพอให้สาแก่ใจโทษฐานที่มัน....นอกใจPS.  เล่ห์รัก...แผนมัดใจ http://my.dek-d.com/phatty/story/view.php?id=274382 : แผนการจับสาวแต่งงานใครว่ายาก ยิ่งมีว่าที่พ่อตาเป็นตัวช่วยสำคัญซะด้วย งานนี้ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากเสียอีก แต่...

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 17 พฤษภาคม 2556 เวลา 14:08 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

58

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมตอนแรกก็ไม่คิดไรมาก แกล้งกันเล่นๆไม่คิดจริงจัง แกล้งกันไปแกล้วกันมาก็รักกัน พอผมจะทำตัวดีๆแม้งก็ทิ้ง
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ช่วยบอกหน่อยนะคะว่าแบบนี้เค้าเรียกว่ารักหรือป่าว เรากะแฟนอยยุห่างกัน2ปี2ปีแรกเรายังรักกันแบบหวานซึ้งปีที่3เค้าอยู่แต่กะเพื่อนเกือบ24ชั่วโมงก็ว่าได้เพื่อนเคร้ามาที่บ้านแฟนเราทุกวันไม่เคยเกรงใจเราเลยมาเล่นเกมบ้างไรบ้างหรือถ้าเพือนโทรชวนไปข้างนอกเราจะไปด้วยก็ไม่ให้ไปเรายุแต่ในบ้านไม่เคยออกไปไหนเลยเพราะไม่มีเพื่อนเลยมายุบ้านเค้าเรายุแต่ในห้องที่มีแค่เราคนเดียวเปงแบบนี้1ปีเต็มๆอ้อลืมบอกไปว่าเราตั้งท้องยุด้วยเค้ายิ่งไม่สนใจเรากับลูกตอนท้องเราเครียดมาจนเปงไมเกรนมันทำไม่ได้ที่จะไม่เครียด ก็แฟนเราเปงแบบนี้รักเพื่อนยิ่งกว่าชีวิตเราร้องให้ทุกวันจนกระทั้งเราคลอดเค้าก็ดูจะมีความสุขที่เหงหน้าลูกเข้าก็ช่วยเราเลี้ยงดีนะแต่ถ้าเกิดเค้านอนแล้วลูกร้องยังไงเค้าก็ไม่ตื่นเราเลยต้องเลี้ยงลูกคนเดีวยตอนกลางคืนกลางวันก็ต้องเลี้ยงลูกเองเราไม่ค่อยได้พักผ่อนเรยและที่สำคัญรักของเราไม่หวานเหมือนเมื่อก่อนเค้าไม่เคยสนใจเราไม่แคร์เราหาเรื่องทะเลาะกะเราทุกวันเรามีปัญหาอะเค้าก็ไม่เคยใส่ใจมัวแต่เล่งเกม ดูกาตูน เรามีปัญหาเรื่อวมดลูกหลังครอดมันอักเสบและเจ็บมากเราโทไปบอกแม่เราแม่เราก็เปงห่วงเราจะมารับเราไปรักษาก่อนแล้วค่อยมาส่งเค้าก็ไม่ให้ไปมาว่าเราอีกรวมทั้งแม่ของแฟนเราด้วยเค้าบอกถ้าจะมารับก็รับเราไปคนเดียวไม่ให้เอาหลานแกไปแต่ลูักเราเค้าต้องกินนมเราแม่เราก็สงสารหลานอีกก็เลยยอมไม่มารับเราเพื่อให้เราได้ยุกะลูกเราร้องให้แฟนเรานั่งดูกาตูนหัวเราะตลอดไม่ได้ถามเราว่าเปงไงบ้างแต่บางทีเค้าก็ดีกะเราเวลาเค้าต้องการอะไรเดี๋วดีเด๋วร้าย ตกลงเค้ารักเราไหม ช่วยตอบหน่อยนะคะ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อย่ายุเลย เค้าให้แฟนกราบเท้าแล้วก็เหยียบหัวครั้งนึง
  แฟนก้ให้ทำ ช่วยไม่ได้เค้าเลือกจะมีคนอื่นก่อนทำไม !!
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เรื่องของผมคือผมจับได้ว่าเค้ามีคนอื่นได้ผ่านเฟสบุ๊ค ผมโมโหเค้ามากๆจึงตัดสินใจบอกเลิกเค้า เค้าก้ง้อผมด้วยการโทรศัพท์มาได้วันเดียว หลักจากนั้นก้ไร้วี่แวว ในใจผมก้คิดว่ามีปัญญาโทรมาแค่นี้หรอ ไม่หายโกดหรอก พอหลังจากนั้นผมก้รู้ว่าเคาไปคบกับเพื่อนเค้าแล้ว ทุกวันนี้เค้าก้มีความสุขดี แต่ทุกวันนี้ก้คิดถึงเค้าอยุ่นะ แม้จะผ่านมาเป็นปีๆแล้ว ทุกวันนี้ผมก็ไม่มีใคร ผมไม่โกรธไม่เกลียดอะไรหรอกนะ คิดซะว่าผมดูแลเค้าอาจไม่ดีพอก้ได้ เราคงทำบุญร่วมกันมาแค่นี้ :)
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใครมีปัญหาเรื่องความรักในทุกๆด้านลองโทรเบอร์นี้นะ 0906365214 เค้าซื่อดวงนะค่ะ เพราะเราลองมาแล้วดีจริงๆ เราไม่ขอเล่านะ โทรไปเถอะค่ะ ไม่ผิดหวัง
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใครมีปัญหาเรื่องความรักในทุกๆด้านลองโทรเบอร์นี้นะ 0906365214 เค้าซื่อดวงนะค่ะ เพราะเราลองมาแล้วดีจริงๆ เราไม่ขอเล่านะ โทรไปเถอะค่ะ ไม่ผิดหวัง
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทำมัยคุณดวง ฌอนเงินให้แล้วก็ติดต่อไม่ได้เลย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คนชื่อดวง 0906365214 บอกว่าเป็นของจริงๆแต่ที่แท้หลอกลวงและค่าทำก็แพงมากๆ พูดจาดีบอกว่าแฟนจะกลับมาภายใน 3 วัน เป็นสายดำ พอโอนเงินไปให้ติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย โทร.เป็น 500 สายตลอด 3 วัน หลังจากนั้นโทร.ไปไม่มีสัญญานตอบรับแล้ว ตอนนี้ได้เข้าแจ้งความกับตำหรวจดำเนินคดีอยู่ จะได้ไม่ไปหลอกลวงคนอื่นๆต่อไป แย่มากๆที่ทำแบบนี้
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: