คนขายรองเท้ามือ2 เลว ที่ตะวันนา

Nookkiez 911869 0.00 14,269 31 ก.ค. 50 00:25 น.
ความคิดเห็น

122

ติดตามกระทู้

2

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
13
guest
Nookkiez
 • Nookkiez
 • 58.8.105.234
 • -

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


อังคารที่ 30 กรกฎาคม  2550
************ข้อความต่อไปนี้ไม่ใช่โฆษณาหรือจดหมายลูกโซ่แต่อย่างใด เพียงแค่ต้องการจะแจ้งให้พวกคุณได้ทราบถึงความ"ต่ำ"ของคนสมัยนี้**************

******ผมอยากจะขอร้องพวกคุณให้Forward E-mailฉบับนี้ให้กับ ทุกๆคนที่คุณรู้จัก เพื่อเป็นการเตือนพวกเขาได้ทราบถึงบุคคลเหล่านี้******
วันนี้ ผมและแฟนผม ได้เดินไปดูรองเท้าผ้าใบที่ตะวันนา ฝั่งที่ติดกับห้างThe mall สาขาบางกะปิ โดยที่ผมกับแฟนก็มีเจตนาแค่หาซื้อรองเท้าผ้าใบเพื่อใส่ไปทำงาน เพียงแค่นั้น

เมื่อได้เข้าไปลองรองเท้าร้านหนึ่งอยู่ล็อค J (ฝั่งติดถนนออกไปลาดพร้าว ที่จะมีร้านอาหารอยู่มากมาย) มีผู้ชายอายุประมาณ 15 ปีเป็นคนขายและพี่สาวของมันเป็นคนเรียกลูกค้า ซึ่ง ผมและแฟนก็เข้าไปลอง

รองเท้าร้านดังกล่าว เด็กผู้ชายคนนั้นก็มาใส่รองเท้าให้แฟนผม พอสวมเสร็จแล้วมัน"ไม่สวย" ก็เลยยังไม่เอา แฟนผมก็ขอบคุณและเดินออกจากร้าน ขณะที่ยังก้าวไม่พ้นร้านของพวกมัน

เด็กผู้ชายมันก็ตะโกนขึ้นมาว่า"แม่งเอ้ย"แล้วพี่สาวมันก็พูดว่า"สงสัยไม่มีปัญญาซื้อหรอกมั้ง รองเท้าคู่ละ690 คงซื้อได้แต่คู่ละ290" ผมกับแฟนก็ยังเฉยๆอยู่ พอเดินผ่านร้านมันอีกครั้ง

มันก็ตะโกนใส่แฟนผมว่า"290ๆ ซื้อมั้ยๆๆ ?" แฟนผมโมโหมากจึงเดินขึ้นไปบอกพี่สาวบนห้าง เขาก็เลยจะลงมาคุยให้ว่าทำแบบนี้กับลูกค้ามันไม่ถูกนะ

พอไปถึงร้านมัน พี่แฟนผมก็ถามว่าคู่ไหนที่บอกว่า290หน่ะ แฟนผมก็เข้าไปชี้ให้ดู แล้วเด็กผู้ชายมันก็ถามแฟนผมว่า "มองหน้ากูทำไม" แฟนผมก็บอกไม่มีไร   มันก็พูดมาอีกว่า

"ลองแล้วทำไมไม่ซื้อละวะ ?" ก็คนมันไม่ชอบจะไปซื้อทำไมใช่มั้ยคับ ?? มันก็พูดต่อว่า "กวนตีนกูเดี๋ยวก็โดนเตะหรอก  !!" ซึ่งมันเป็นแค่คนขาย และมันด่าผู้หญิง

แล้วพี่สาวเด็กที่ขายรองเท้านั่น ก็วิ่งเข้ามาตบพี่สาวแฟนผม "โดยที่ไม่รู้ว่าพี่สาวแฟนผมเป็นใคร"เพราะพี่สาวแฟนผมเขายืนอยู่หน้าร้าน แล้วเด็กผู้ชายมันก็วิ่งเข้ามาจะทำร้ายผม ซึ่งตอนนั้นผมช่วยพี่สาวแฟนผมอยู่

แต่มันกลับวิ่งหลบผมไปทำร้ายแฟนผมแทน  มันถีบเข้าท้องแฟนผม อย่างแรง แล้วก็มีคนมาดึงมันออกไป พอแยกกันแล้วผู้หญิงคนนั้น(( พี่สาวของเด็กผู้ชายคนนั้น)) มันก็ไปเอากรรไกรมา จะมาแทงพี่สาวผม แต่มีคนรั้งไว้ทัน

มันจึงตะโกนมาว่า "แน่นักเหรอมามีเรื่องในถิ่นกู" พี่แฟนผมก็โทรเรียกตำรวจที่เป็นลูกน้องเขามา แฟนผมก็โทรเรียกพี่ชายมา แล้วก็เลยเข้าไปที่สำนักงานตะวันนา

ไปทำเรื่องให้ไล่มันออก แล้วพอแจ้งเรื่องเสร็จเขาก็ไปนำตัวผู้หญิงคนนั้นมาสอบถาม มันก็ทำหน้า"แอ๊บแบ๊ว" แล้วพูดว่า"หนูไม่ได้ดูถูกน้องเขา เขาเข้าใจผิดเอง แล้วหนูก็ไม่ได้ตบเขา

หนูแค่ผลักเขาเฉยๆ แล้วเรื่องนี้ก็ไม่เกี่ยวอะไรกับน้องหนูเลย" ซึ่งความจริงมีเพียงอย่างเดียวคือ >>มันโกหก<<  และน้องชายมันไม่กล้าที่จะมาเจอหน้าพวกผม  ซึ่งถ้าหากครั้งต่อไปผมยังเจอพวกมันอยู่

ผมจะนำเรื่องนี้ไปออกสื่อต่างๆ..  
คุณลองคิดกันเองแล้วกันว่า  คนขาย สถุนๆ แบบนี้ คุณจะยังคิดไปอุดหนุนมันอีกเหรอ     ในเมื่อคุณไม่ชอบของ ร้านนั้น แต่พอคุณเดินออกมา  เค้ามาพูดจา ดูถูกคุณ และทำเหมือนกับว่า  คุณไม่มีปัญญาซื้อของของเขา

ร้านขายรองเท้ามือสอง ร้านอื่น ไม่มีอะไรน่ะคับ  แต่ร้านนี้ ร้านเดียวเท่านั้น ที่ผมอยากจะแนะนำ ให้พวกคุณไม่ไปหลงผิด ซื้อของร้านนั้นอีก ..

" ผู้หญิงตัวเล็กๆ ผอมๆ  ใส่เหล็กดัดฟัน และ เด็กผู้ชาย อายุราวๆ 15 ปี ที่มันหน้าตัวเมีย ทำร้ายผู้หญิง !!!! "
เรื่องจริงที่เกิดขึ้น  ดูภายนอก คุยดี ยิ้มแย้ม แต่ถ้าคุณไม่ซื้อของๆ เขา  เขาจะด่าลับหลัง คุณ ทันที . . . ..

ปล. ผู้ชายที่มันทำร้ายผู้หญิง ขอให้มันบรรลัย สำหรับมันแค่ตายยังน้อยไป

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 27 ธันวาคม 2555 เวลา 21:41 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

122

ติดตามกระทู้

2

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
13
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - 100

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 3

ความคิดเห็นที่ 101 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   เลวมากกกกกกกกกกกกกก
  PS.  พี่แจจุง >//<
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคยเจอกับตัวแล้วค่ะ ร้านเดียวกันเลยโคตรชั่วเลยเลวมากพูดจาไม่หน้าจะมาขายของคนซื้อสามารถมีสิทธิเลือกไม่ควรพูดจาเลวๆหรือการไล่ลูกค้าเคยเจอแล้วค่ะอีห่าผู้หญิงคนนี้เหมือนกันคิดว่ามีพวกเยอะมั่งเลยกร่างชั่วจริงๆเห้อออออออออแย่
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พ่อค้าแม่ค้าแถวนั้นมีแต่คนใต้ป่าเถื่อน น่ารังเกียจ มันเก่งแต่เฉพาะถิ่นมันเท่านั้นแหละ
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  104
  guest
  พิมพ์ลดา ปิ่นประเสริฐอมร
  พิมพ์ลดา ปิ่นประเสริฐอมร 124.122.206.164
  เราก็โดนเหมือนกัน แต่เป็นร้านขายเสื้อผ้า-กางเกงเกาหลี อยู่ชั้น 6 หน้าลิฟท์เบอร์ 6 แต่งตัวไฮโซ........ยอมผมสีทอง เครื่อวประดับเต็มตัว  แต่งมารยาท................โคตร...........ทราม........เราเข้าไปเลือกของกับเพื่อน  พอดีเขายังจัดร้านไม่เสร็จ เราก็เกรงใจเขานะว่า กำลังจัดร้าน ก็เลยเดินไปหาอะไรลองท้องก่อน  พออิ่มหน่ำสำราญใจแล้ว  ก็เดินกับมาที่ร้านนี้อีก กำลังเลือกดูได้สักพัก............ก็ได้ยินเสียง............พูดใส่เราเลยละ  ว่าเลือกอยู่ได้.........ซื้อก็ไม่ซื้อ เดินมาหลายรอบ แล้วทำหน้ากวน...........(...........)  เราก็เลยพูดไปว่าก็เมื่อกี้เห็นว่ายุ่งอยู่ ก็เลยเดินไปร้านอื่นก่อน  ถ้าไม่คิดจะซื้อ จะเดินกับมาหาพระแสงเหรอ...........  แล้วเราก็รีบเดินเผ่นออกมาเลย..........
  จริง ๆ แล้วลูกค้าคือพระเจ้า.........นะ  ถ้าพวกเราไม่ไปซื้อมันจะอยู่ได้ไหมเนี้ย............ถ้ารวยนักมันจะมาขายของทำซากอะไรว่ะ..........อ้อเกือบลืมมันมีพวกด้วยนะ ระวังหน่อย   ที่รู้มาว่าที่ตะวันนามีมาเฟียคุ้มอยู่นะ  ถ้าพวกเราไปอุดหนุน.....แล้วไม่ปลอดภัย  ก็ไม่น่าจะไปเดิน  ตอนนี้เราก็เริ่มไม่ไปแล้วล่ะ  เบื่อพวก................นี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  105
  guest
  พิมพ์ลดา ปิ่นประเสริฐอมร
  พิมพ์ลดา ปิ่นประเสริฐอมร 124.122.206.164
  ตอนนี้อยากชมร้านค้าที่น่ารัก..........เป็นร้านขายของเบ็ดเตล็ดนะ  เขาจะมีของจิปาถะมาขาย หมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ใครมาก่อนได้ก่อนตามสภาพ..........ราคาตั้งแต่ 5  ขึ้นไป เจ้าของนิสัยดีมาก เป็นคนในครอบครัวพี่น้อง พ่อแม่ลูก อยู่ชั้น 6 โซน F ลองไปอุดหนุนดู เวลาอารมณ์เสีย จะได้อารมณ์ดีขึ้น.........
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราเคยเจอแบบนี้ ที่ตลาดคลองสาน และตลาดสะพานพุทธ ด้วยครับ ขอเตือนว่า ถ้ายังไม่ถูกใจจริง ๆ อย่าลอง เพราะถ้าลองแล้วไม่ซื้ออาจเจอแบบนี้ครับ จริง ๆ แล้ว อยากให้ข่าวสามมิติไปล่อซื้อ แล้วเอา clip มาแฉให้ดูกันครับ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เจอมาเหมือนกันเลย  แต่เปนพ่อค้าขายเข็มขัดแฟชั่น พิกัดร้านอยู่ตรงทางแยกที่จะเข้าไปโซนติดแอร์ ใกล้กับร้านขายตุ๊กตา ของขวัญ
  เราไปเลือกแล้วไม่มีแบบที่เราถูกใจ พอเราเดินออกไป ชี้ด่าตามเลยว่า "อย่ามาร้านกรูอีกนะ เลือกแล้วไม่เอา #%^&* ฯลฯ"
  คิดในใจว่าขอให้เจ๋งๆๆๆไวไวๆๆนะคะ ทำกับลูกค้าแบบนี้ สาธุ ^_______^
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  108
  guest
  คนบางกะปิ
  คนบางกะปิ 49.228.170.214
  ทุกวันนี้ยังอยู่ปะตอนเย็น_จะได้ไปลองสวมรองเท้าบ้าง/อยากเจอบ้าง/จะจัดหนักให้

 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โหจริงหรือเนี่ย อ่านแล้วโมโหแทนเลยอ่ะ ทีหลังจะไปเดินตะวันนาสงสัยต้องพกอาวุธไปด้วยซะแล้ว อีนางพี่สวามันมีการจะเอากรรไกรมาแทงอีกเหรอ แม่งเลวเ้ย อย่างนี้อีกหน่อย
  คงได้ไปทำมาหาแดกในคุกนะมัน สักวันคงเจอของแท้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อะรัย คนเราเด๋วนี้แมร่งเปงรัยวะ เพี้ยนๆๆ
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็เจอเหตุการณ์แบบนี้มาเหมือนกันเมื่อวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2555 นี้เอง...หลังเลิิกงานเค้ากะพี่และน้องที่ทำงานได้ชวยกันไปเที่ยวพฤกษาสยามกันแล้วเลยแวะไปเที่ยวตลาดตะวันนาตรงตรอกทางเข้าเล็กๆที่ติดกะโซนแอร์อ่ะประมาณ 3 ทุ่มได้แล้วมั่ง แล้วได้เข้าไปดูกระโปรงยีนต์ตัวนึงให้น้อง ตอนแรกก็แค่จับดู คนขายผู้ชายอายุประมาณ 50 ปี ก็บอกว่าลองได้น่ะ...พอน้องเค้าลองดูแล้วก็เลยถามราคา มันบอก490 บาท แล้วน้องเค้าเลยถามว่าลดได้เท่าไหร่ มันบอกว่า 450 บาท ซึ่งจริงๆแล้วกระโปรงแบบนั้นราคามันแค่350เอง เพราะเค้าเพิ่งซื้อมา พอน้องเค้าบอกว่าสู้ราคาไม่ไหวแล้วบอกว่าไว้วันหลังดีกว่า พอถอดกระโปรงคืนแค่นั้นแหละ พ่อค้าผู้ชายก็นำกระโปรงยีนต์มาตีที่หัวน้องเค้าทีนึงแล้วด่าว่า เด็กเวรเอ้ย มาลองแล้วไม่เอา ยังมาต่อราคากรุอีก เด็ก แล้วก็นำกระโปรงตัวเดิมมาฟาดที่หลังน้องอีกทีนึง พอน้องเดินออกมาจากร้าน มันก็ตามมาตีอีกทีด้วยกระโปรงยีนต์โดยเอาทางสายตี แดงไปทั้งหลังเลย เค้าก็เลยโวยวายมัน ยามมาพอดี พอแจ้งเรื่องให้ยามมันฟัง มันฟังยังไม่ทันจบมันก็เดินหนีประมาณว่าไม่ใช่หน้าที่กรุซะงั้นอ่ะ...แต่ดีนะที่พ่อค้า แม่ค้าแถวนั้นช่วย  ใครที่คิดจะไปซื้อของต้องระวังนะเห็นว่าลูกค้าโดนบ่อยแบบนี้...ร้านตรงตรอกประมาณตรงกลางขายยีนต์ของผู้หญิง แต่คนขายเป็นผู้ชายวัยกลางคนอายุราวๆ 40-50  ปี ขาย หน้าตาบึ้งๆ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เลิกไปแล้ว เคยซื้อนาฬิกา มันบอกกันน้ำ ซื้อมาน้ำเข้าเอาไปให้มันดู มันบอกน้องทำเองนะ

  แล้วแม่งทำหน้ากวนตีนมากกกกกกก  ก็ระวังไว้แล้วกัน ไปก็ดูดีดี  ที่จริงที่ shopping มีเยอะ

  แต่มันก็เลว เฉพาะบางร้านนะ เฮ้อออออ
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พ่อค้า แม่ค้าเถื่อนมาก พูดจาไม่ดี ชอบทำนักเลง อยู่ได้แค่แถวนั้นแหละ โลกอันยิ่งใหญ่ของเค๊า พอไม่มีพวก ก็ปอดแหก ไม่ชอบไปเดินเลย เคยไปมาครั้งนึง โดนล้วงมือถือ เซ็งเลย
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคยเจอร้านกระเป๋าเหมือนกันบอกว่า199ทุกใบ ต่อรากคาก้อไม่ได้ แต่ว่าชอบเลยเอสคนเราก้องี่ขอแค่ได้ต่อเผื่อได้ ก้อให้ตังไป200 แล้วก่อรอตังทอน เป็บเดียวมันไล่เลยบอกว่า บาทเดียวยังรออีก ที่กูขอต่อราคาไม่ให้แต่ตังไม่ทอน ถ้ามันบอกว่าสองร้อยจะไม่ว่าเลย ไม่รู้ขายของได้ไง ร้านอยู่ทางออกตะวันนาร้านใหญ่ๆออกจากตะวันนามาทางหลังเดอะมอเจอเลยน
  ยาร
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่น่าเชื่อว่ามีเหตุการณ์แบบนี้ด้วย!!! โหดมาก!! ถ้าอย่างงั้นก็ไม่รู้จะมาขายของกันทำไมนะ !!ว่าจะไปเดินดูของที่ตะวันนา คิดว่าไม่ไปดีกว่าน่ากลัวมาก !!! กฏหมายมีไว้ทำไม แล้วถ้าเกิดเหตุการณ์อย่างนี้แล้วก็ไปแจ้งความกันเถอะอย่าปล่่อยให้่สิ่งที่พวกคนเลวทำคิดว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง !!
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคยเจอเหมือนกันเด็กผู้ชายซึ่งตอนนี้มันโตละ น่าจะ18 ได้ ตอนนี้นั่งรวมตัวกันอยู่
  อีผู้หญิงไม่เห็นหน้าเลยสงสัยโดนกระทืบตายไปแล้ว -เด็กกะโปกเก่งแต่เวลามีพวก หน้าตาติดยาฟันนึกว่าปลาปิรันย่า
  ขอเตือนว่าใครอยากได้ของแท้ อย่าเดินตะวันนาและจตุจักร 99.99%ปลอม 00.01%แท้ เคยไปซื้อที่จตุจักร ช่วงนั้นต้องใส่รองเท้าหนังมากเลยซื้อๆไปจะก็อปจะแท้ แต่คนขายบอกอย่างเดียวว่าเนี่ยของแท้มีการเรียกเพื่อนมาคอนเฟิร์มด้วยนะ ดูยังไงก็รู้ว่าปลอม แต่สงสารคนที่ไม่รู้ว่าปลอมต้องการจะซื้อของแท้จริงๆ
  ได้ของปลอมในราคาแพง เท่าปลอมมือ1 ถ้าชอบแต่งตัวตามกระแสก็ได้อยู่เพราะหาซื้อง่าย แต่ถ้าเป็นพวกชอบแท้ อย่าเดินเลย ขอบอก
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คงไม่ต้องเรียกตลาดแล้วละมั่ง ปากเน่าๆกันแบบนั้นสงสัยการอบรมมาน้อยหรือสันดานเดิมๆมันติดตัวทำทีบ้านไม่ได้มาลงลูกค้าโกรธแล้วนะ
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้า-เด็กร้าน-นั่นแม่งทำกะคนที่ผมรู้จักนะ จะอุ้มแม่งไปตัดขอทิ้งทั้ง2ข้างแล้วค่อยเอามาปล่อยหน้าร้านมัน...ฝากบอกว่างๆมาเดินแถวปากเกร็ดบ้างนะจ๊ะ เพราะเดี๋ยววันหยุดนี้จะขออนุญาตไปจำหน้ามันที่ร้านก่อน...หุหุ จะได้ไม่ผิดตัว^^
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ถ้า-เด็กร้าน-นั่นแม่งทำกะคนที่ผมรู้จักนะ จะอุ้มแม่งไปตัดขอทิ้งทั้ง2ข้างแล้วค่อยเอามาปล่อยหน้าร้านมัน...ฝากบอกว่างๆมาเดินแถวปากเกร็ดบ้างนะจ๊ะ เพราะเดี๋ยววันหยุดนี้จะขออนุญาตไปจำหน้ามันที่ร้านก่อน...หุหุ จะได้ไม่ผิดตัว^^
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แหม่ ไม่ทุกคนมั้งครับ?
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ทั้่งโซนนี้เป็นมานนานแล้ว ตั้งแต่ยังไม่ปรับปรุงเป็นแบบทุกวันนี้ พวกขายซีดีเถื่อนตัวนำเลยเมื่อก่อน เรียกแล้วไม่สนใจทำท่าไม่พอใจจะเล่นชาวบ้านที่เดินผ่านไปมา ให้แม่งโดนสวนกลับบ้าง-เ-้ยจะได้รู้สึกบ้าง
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แม่ค้าที่คลองสาน ก็สันดานเลวมาค่ะ ชื่อ โอ๋ขายกระเป๋าก๊อปอยู่ข้างหลังวินตุ๊กๆ แค่เดินผ่านหน้าร้านแล้วบอกให้แม่ค้าอีกคนหลบ มันออกมาชี้หน้าด่าเลย ปากต่ำๆแบบนี้ น่าจะเอาตีนตบปากนะ ยังไงอย่าไปซื้อของมันนะคะ มันด่าลูกค้ามาหลายคนแล้ว เพื่อนเราก็เคยโดนกับตัว
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: