คังเซน ดีจิงป่าว

ความคิดเห็น

82

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
3

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


เพื่อนคนไหนใช้คังเซนบ้าง เราอยากรุว่าใช้แร้วดีจิงป่าวอ่า แร้วหน้ามันอย่างเราจาใช้ได้มั้ย แร้วอายุน้อยๆอยา่งเราจาใช้ได้หรอ ถ้าใช้แร้วหยุดใช้จาเปนรายอ่าป่าว เพื่อนที่ใช้แนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุนคร่า

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 31 มกราคม 2556 เวลา 14:17 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

82

ติดตามกระทู้

1

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
3
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รู้ลึกรู้จริงเรื่องครีมไข่มุก http://www.1xx9.com/kangzen
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้อยุ่ ใช้ตั้งแต่ม.4อ่า แต่เหนว่าแบบ ขาวช้าเลย เลิกใช้

  พอมาตอนนี้มาใช้อีก เขาบอกห้ามทาแป้งแต่เราก็ทานะ แต่สิวเราก้อไม่ขึ้น

  เพื่อนเราก้อใช้เต็มเลย มันอาจจะเหมาะสำหรับบางคน หรือบางคนอาจจะ ใช้ผิดวิธีก้อแล้วแต่กันไป

  ปรึกษาได้นะ kk-petpailin@hotmail.com
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขายเครื่องนวดหน้า UP5 11000baht ราคาต่อรองได้ค่ะ สภาพ 97% สินค้าที่ให้พร้อมเครื่องมีดังนี้ 1.อุปกรณ์ของเครื่องนวดหน้า (อะแดปเตอร์, แท่นชาร์จ, คู่มือ, CD, กระเป๋า) 2.Gift set UP5 4pcs. 3.Hyalos Serum 10 ml.4.Basic Moisturizer 30ml. 2pcs. 5.Green Tea Mask 6.Charcoal Mask 7.Massage Gel 8.Mask Tablet 49pcs. 9.Brush 1pc. 10.Puff 2pcs.
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขายเครื่องนวดหน้า UP5 11000baht ราคาต่อรองได้ค่ะ สภาพ 97% สินค้าที่ให้พร้อมเครื่องมีดังนี้ 1.อุปกรณ์ของเครื่องนวดหน้า (อะแดปเตอร์, แท่นชาร์จ, คู่มือ, CD, กระเป๋า) 2.Gift set UP5 4pcs. 3.Hyalos Serum 10 ml. 4.Basic Moisturizer 30ml. 2pcs. 5.Green Tea Mask  6.Charcoal Mask 7.Massage Gel 8.Mask Tablet 49pcs. 9.Brush 1pc. 10.Puff 2pcs. ติดต่อ 085-5523563
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขายเครื่องนวด up5 ซื้อมาไม่ถึงปี สภาพเิดิมๆ ใช้แบบถนอม  เพราะตัดใจซื้อมา ใช้แล้วได้ผลมาก ๆ ฝ้าจางลงเยอะ  หน้าขาวขึ้น  โดนแดดก็ไม่ดำ  ไม่แสบ  รับรองเห็นผลใน 1 เดือน   ต้องการใช้เงินด่วน ขาย 10,000 ถ้วน สนใจ 083-038 8130 ตลอด 24 ชม.
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  http://fashion-at-home.pantown.com/
  คังเซน ครีมไข่มุกราคาถูกกว่าสมาชิก

  บ้านแฟชั่น จำหน่ายอุปกรณ์เสริมสวย เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ความงาม บำรุงผิว บำรุงผม เวชสำอางค์คุณภาพ ครีมยืดผม ดัดผม สีโกรกผม วิตามินบำรุงผม ทรีทเม้นต์บำรุง ผงกัดสีขน แว็กซ์ขน น้ำมันนวดตัว แวกซ์สีผม เซรั่มปลูกผมป้องกันผมร่วง เร่งผมยาวซันออน เครื่องสำอาง MTI Covermark BSC Sheene Cutepress คังเซน shiseido Loreal Matrix Berina Lolane Glatt schwarzkopf Cruset Fantasy Farger MoredanB5 HG9 Biowoman D-cash ลีกาโน่ ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ราคาพิเศษสุดๆ หมดแล้วหมดเลยลองแวะมาชมก่อนนะคะ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เเรกๆมันจะดูดสิวออกมาค่ะ ใช้ไปนานๆมันก็จะหายเองค่ะ ลิปสติกดีมากค่ะ เนื้อละเอียด เเล้วก็อีลิท เซ็นซ โบทานิเคิล ลิป ทรีทเม้นท์ มัลเบอร์รี่ ดีมากๆเลยค่ะ
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลค่ะ
  ใช้ดีจริงค่ะ ทำให้หน้าใสขึ้นค่ะ

  แต่ตอนที่เราใช้จะมีสิวเสี้ยนแล้วพอใช้ไปนานหน้าก็บางค่ะ

  พอโดนแดดหน้าหน้าเราก็จะดำค่ะเลยหยุดใช้
  มาใช้ตัวอื่นแทนค่ะ
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอ่อ นะ มันดีนะคะตอนแรก ๆ หน้าเราจะเนียนแล้วขาวมาก
  แต่มันก็มีคนข้างเคียงคือ มีริ้วรอย พอเลิกใช้หน้าก็จะกลับมาเป็นสีโทนเดิม ไม่ดำไปมากกว่าเดิมซักเท่าไหร่หรอกจ้า า ^_________________^

 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คือว่าตอนนี้ใช้แต่จิ้วอยู่ค่ะเพิ่งใช้มายังไม่ถึงอาทิตย์เรยยยหน้ามันมากๆๆๆๆทาแป้งก้อไม่ได้ยิ่งต้องไปโรงเรียนด้วยอายเพื่อนแย่เลยยอยากทราบว่าถ้าใช้สบู่ดร.คู ไปพร้อมกับจิ้วได้มั้ยคะหน้าของเราจะเปนอะไรรึป่าวแล้วนานแค่ไหนจึงจะเหนผลหรอก้ออยากใช้มุกนะคะแต่ไม่กล้าใช้เพราะส่วนมากคนใช้มุกหน้าพัง แม่เลยแนะนำให้ใช้แต่จิ้วอ่ะค่ะ  ^^
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้ก้อดีนะ ตอนนี้เราใช้มุกกับจิ้ว หน้าก้อโอเค่อะ ใช้คู่กับสบู่ทับทิมของคังเซ็นด้วย  แรกๆหน้ามันมากเพราะมันขับสารเคมีออกมาจนเพื่อนทักว่าทำไมหน้าดำแต่พอหลังๆมาหน้าก้อขาวขึ้นนะชอบมากๆเรยย
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  62
  guest
  คนรักคังเซ็น
  คนรักคังเซ็น 125.26.78.31
  เราว่าคังเซ็นก้อใช้ดีอยู่นะตอนนี้ใช้มุกกับจิ้วอยู่อ่ะค่ะ แต่ว่าอยากจะไปใช้ชุด gilf sed อยู่อ่ะค่ะ กำลังเก็บเงินอยู่ หมุนเงินไม่ทันแล้วด้วยแต่ว่าคังเซ็นใช้ดีจริงๆนะคะ หน้าขาวใสมากยิ่งถ้าหน้าไม่มีสิวอยู่เรยยและไม่เคยใช้ครีมแรงๆๆมาก่อนนะ ยิ่งจะเห็นผลไวค่ะ เหมือนดิฉันเพิ่งใช้คังเซ็นมาได้2อาทิตย์เองนะหน้าก้อโอเคขึ้นจากอาทิต์แรกที่หน้ามันมากๆ พออาทิตย์ที่สองนะหน้าก้อขาวขึ้นแต่ถ้าเราใช้ครั้งแรกนะแนะนำให้ใช้ชุด gilf sed เรยยค่ะ อาจจะเหนผลดีมากๆแน่นอนสำหรับคนที่หน้ายังดีๆอยู่นะคะ แต่ถ้ามีสิวก้อคงต้องใช้เวลากันหน่อยนะ ถ้ามีปัญหาอยากถาม ถามเราได้นะที่เบอ 0801567053 คังเซ็น
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รับให้คำปรึกษา ทุกปัญหาเรื่องคังเซน ติดต่อ คุณปณิชาได้ค่ะ 086-732-6113 ,, 24 ชั่วโมง

  หรือ www.ilovekangzen.com ,, ilovekangzen@hotmail.com
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากลองใช้อ่ะค่ะ ! เหนมีแต่คนบอกว่าดี พี่ที่ทำงานด้วยเค้าก็ใช้คังเซนค่ะ หน้าใสม๊าก เหมือนก้นเด็กเลยค่ะ อิจฉาเค้า !

  1. อยากรู้เรื่องราคาค่ะ
  2. เราเป็นคนขอบตาคล้ำ/มีสิว/หน้ามัน/มีกระ ถ้าใช้คังเซนโดยไม่ต้องทาแป้งนี่สภาพหน้าเราจะเป็นยังไงนะ - -'' ไม่อยากจะคิดค่ะ มันช่วยพวกนี้ที่กล่าวมาด้วยป่าวคะ ???
  3.ถ้าเลิกใช้แล้วจะมีผลข้างเคียงจริงหรอ ?
  4. ใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผลคะ ?

  ใครมีความรู้เรื่องนี้ แอดมาทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้ามากค่ะ !! ^^
  mini_kanza@hotmail.com
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สำหรับเราใช้มา  1เดือน สิวขึ้นเยอะมาก อาจเป็นเพราะเราเป็นคนเเพ้ง่ายอยากรู้ว่า ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไร ถึงจะดี  ค้ะ  ตอนนี้หน้าหมองคล้ามาก แดด ก้อ  ก่อตัวขึ้นทุกวัน ๆ
  คังเซนถ้าไม่ได้ใช้ จะกลับมาเป็นเมิ้ลเดิม ไหม  อยากรุ้จัง แร้วผิวเเพ้ง่ายอย่างเราเนี่ยควรใช้ไรดี
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เพิ่งเริ่มใช้เข้าอาทิตย์ที่2แล้วค่ะ หน้าไม่ได้เป็นสิวนอกจากตอนประจำเดือนมาจะมีสิว แต่มีพี่ที่ทำงานแนะนำให้ใช้บัวหิมะ แต่จะบอกว่าตอนนี้สิวขึ้น2เม็ดใหญ่ค่ะ ก็ยังไม่รู้ว่าจะยังงัยดี หยุด หรือ ใช้ต่อ แต่กลัวว่าจะมีสิวออกมาเยอะ ถ้าเป็นอย่างที่คิดคงจะเสียใจน่าดูค่ะ เพราะก่อนหน้านั้นเค้าบอกหน้าสวย
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้ดีนะ   เรายืนยัน  เองกลิ่นตัวดีมากๆๆๆๆๆ  หายเลยลูกกลิ้ง   น้ำยาล้างดีมากๆๆๆเพราะใช้อะไรไม่เคยอยู่เลยพึ่งเจอนี่แหละ
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้คังเซนอยู่ค่ะ หน้าเหิบด้วยสิว แต่ทนใช้ คิดว่าเสียไปเยอะแล้ว ต้องสวยให้ได้เลยอดทน อิอิ
  แต่ไม่ผิดหวังค่ะ สิวหายเกลี้ยง หน้าดีขึ้นมากมีแต่คนทัก ดีใจที่สุด ชอบ ๆ กินเห็ดหลินจือด้วย อาการภูมิแพ้ที่เคยเป็นก็ไม่เคยกลับมาอีกเลยค่ะ สุขภาพดีทั้งภายนอกภายใจค่ะ อยากสอบถามเรื่องผลิตภัณท์โทรมาถามได้นะค่ะว่าดีจริงไหม ไม่ได้เป็นคนขายค่ะ ใช้เองยืนยันเองของเค้าดี จริง 0885484838
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ดีค่ะ เราใช้ไม่ถึงเดือนเลย จากสิวเต็มหน้า หายเกือบหมดล่ะ แต่เราไปทำหน้าด้วยอ่ะเราไปสครับหน้าแล้วก็มาร์คชาโคน่ะ หน้าใสมากๆ เราอายุ 18 เด็กอายุ 15 ยังไปทำเลย ผู้หญิงอย่าหยุดสวยเด่วกระเทยจะสวยกว่าน๊ะจ๊ะ อิอิ
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้ดีค่ะแต่ต้องดูผิวหน้าเราด้วยว่า
  เป็นแบบไหนตอนแรกสิวก็ขึ้นเหมีอน
  คนอื่นแต่ทนไป2เดือนเริ่มหายที่ใช้ก็มี
  มิล+สคับ
  +มอยเจอร์+มุกค่ะและทานออแกนิกต้องเข้าใจว่าผลิตภัณคังเซนเป็นธรรมชาติบำบัดต้องใช้เวลาด้วยอยากทราบ
  รายละเอียดมากกว่านี้โทรปรึกษาได้
  นะค่ะ088-6828535พี่ออมหรือนำรหัสไปใช้ได้ค่ะลด25%
  ที่มีKKD771133
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้ดีมากค่ะ คอนฟิมเลย ใช้มุกอยุค่ะ หน้าเนียน ขาวใส มีแต่คนชมค่ะว่าผิวหน้าดีมาก
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เล่าประสบการณ์
          เริ่มใช้คังเซน ตั้งแต่ เดือนพฤศจิกายน 2012 จนถึงปัจจุบัน โดยปกติเป็นคนหน้ามัน และสิวก็ขึ้นอยู่เรื่อยๆ พอสิวขึ้นแล้วก็หายยาก
          พอเริ่มใช้คังเซน ช่วงเดือนแรก ถึงสองเดือน หน้าจะมันอ่ะ ก็อดทน แต่พอใช้มาเรื่อบๆ รู้สึกว่าหน้าไม่ค่อยมันแล้ว สิวก็ไม่ค่อยขึ้น แต่ก็มีเหมือนสิวจะขึ้นก็ไม่ขึ้น(ไม่รู้จะอธิบายอย่างไง) แต่รอยที่เกิดจากสิวก็หายเร็วอยู่ สรุปแล้ว ณ ปัจจุบันนี้ก็ยังใช้อยู่ จะเข้าเดือนที่ 4 แล้ว ก็ต้องดูต่อไป แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคนะ หน้าขาวขึ้น เรื่องสิวก็ขึ้น แต่ไม่เยอะเหมือนแต่ก่อน ช่วงใกล้เป็นประจำเดือนจะขึ้นที
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากลองใช้อะคะ
  หน้ารูขุมขนใหญ่
  แล้วก้อสิวขึ้น
  ต้องทำไงใช้ตัวไหนดีคะช่วยแนะนำหน่อยคะรักเลย
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้ดีจริงค่ะ ดิฉันใช้มา3ปีจะเข้า4ปีแล้ว แต่พอหยุดใช้ได้1เดือนสิวก้อขึ้นหน้าก้อคล้ำลง ก้อเรยว่าจะกลับมาใช้คืนค่ะเยี่ยม
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคยใช้มานานแล้วค่ะ หน้าใสจริงๆ แป้งออกจากบ้านนิไม่ต้องทาเลย เราเป็นคนสิวเยอะมากๆ ใช้ช่วงแรกๆหน้ามันมากๆ สิวขึ้นนิดหน่อย เพราะหน้าเราไม่เคยใช้ครีมแรงๆเลย เราใช้ตอนแรก 6เดือนนะกว่าหน้าจะใส แล้วก็หยุดใช้ไปเพราะย้ายที่ทำงานไปจังหวัดอื่น หาซื้อครีมไม่ได้+แพ้น้ำด้วย สิวขึ้นเต็มเลย เราเลยหาครีมที่เห็ยผลทันใจมาใช้ ครีมไปมียี่ห้อนะ ในซองมี1ตลับ มีคนแนะนำเรามา เราก็เลยใช้ เห็นผลจริงๆนะ แค่เดือนเดียวสิวเราหายไปหมดเลย มีขึ้นบ้างนิดหน่อย แต่หน้าไม่ใส่นะแค่ขาวเฉยๆ ใช้ไปใช้มาจนมีอาการแสบหน้ามากๆเวลาล้างหน้า แล้วเราก็ย้ายที่ทำงานไปจังหวัดอื่นอีกเลยเลิกใช้ครีมตัวนี้ เราเลยตัดสินใจกลับมาใช้ครังเซนอีกครั้ง เราซื้อตลับใหญ่เลยนะครีมมุกเพราะเราเชื่อในคุณภาพของครีม ตอนนี้ใช้มาได้2อาทิตย์แล้ว สิวขึ้นเต็มหน้าเลย หน้าเราดูไม่ได้เลยตอนนี้ แต่เราอดทนกับหน้าเราเพราะเราเคยใช้มาแล้ว แล้วมันดีจริงๆ ใช้เวลาหน่อย มันไม่ขาวไม่ใสทันใจเหมือนครีมที่มีสารปรอทหรอก แต่มันให้ผลระยะยาวที่ดีกว่าเยอะ อาจจะป็นเพราะครีมตัวเก่าที่เราใช้มีสารพิษเยอะ ครั้งนี้หน้าเราเลยสิวขึ้นเยอะมากๆเศร้าจัง
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้มาปีนึงพอดีค่ะ ตอนแรกใช้เป็น set หน้าเป็นสิวอุดตัน อดทนใช้เพราะเพื่อนบอกเป็นแค่ช่วงแรก แต่ผ่านไปเดือนนึงสิวหาย หน้าเนียน ขาวขึ้นจนคนทัก ทุกวันนี้หน้าดีขึ้น แต่ใช้ไข่มุกอย่างเดียวค่ะ ปุกเล็ก 300 บาท ใช้ได้ประมาณเดือนกว่าๆ ปุกใหญ่ 1010 บาท 4 เดือนค่ะเยี่ยม
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราใช้มา 7 ปีแล้วตั้งแต่ม.6 ถ้าอดทนกันได้ก็ใช้ เราใช้ของคังเซนเกือบทุกตัว เพราแม่เราขาย อยากให้ลองตอนแรกสิวเต็มหน้า รูขุมขนกว้าง หน้ามัน ตอนนี้ไม่มีปัญหาเลยสักนิด อดทนใช้สามปีกว่าจะมาถึงจุดนี้ แต่ผลตอนแทนมันคุ้มค่า ตอนแรกที่ใช้แอบท้อใจบ่อยมากเพราะช่วงอรกทาจิ้วแล้วมันขับสิวออกมาเห่อจนหน้าพัง แต่พอใช้ไปนานๆสิวไม่กลับมาอีกแล้ว จิ้วกับมุกทาตอนเช้า สองตัวนี้มันไม่ใช่ช่วยกันแดดนะค้ะ แต่สะท้อนแสงแดดออกจากหน้าเลย ส่วนใครที่บอกใช้มุกแล้วหย้าดำ เป็นเพราะไม่ได้สคับหน้าอ่ะค่ะแล้วอีกอย่างคือตบมุกไม่เข้าหน้า มีอะไรถามเราได้นะ Facebook : Tharinee swj ค่ะ
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้มากลายปีแล้วค่ะไม่เคยนอกใจคังเซนเลย ปกติทาแป้งตลอดแต่พอใช้คังเซนเค้าบอกว่าถ้าไม่ทาแป้งหน้าจะสวย แรกๆก้อคิดว่าไม่ทาแป้งแล้วหน้าจะดูได้ไหมเนี่ย แต่พอลองดูถ้าเราไม่ทาแป้งหน้าเราจะแวววาวเงาๆเหมือนเปลือกไข่มุขเลยค่ะ มีแต่คนทักปลื้มสุดๆเลยค่ะ ต้องใช้ไปนานๆน่ะค่ะ บางคนหน้ามีปัญหามีหลายปีเปลี่ยนมาใช้คังเซนอยากจะสวยขาวหน้าเนียนไวๆ พอใช้ได้ไม่เท่าไหร่บอกของเค้าไม่ดีสะแล้ว น่าเสียดายถ้าทนใช้ไปเรื่อยๆรับรองหน้าสวยค่ะ รับประกันเลยค่ะ
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช่ค่ะหน้าเราไปใช้เครื่องสำอางชนิดที่มีสารปรอทตกค้างสิวเลยเห่อ ใช้คังเซนไปเรื่อยๆดีขึ้นแน่นอนค่ะ
  เยี่ยม
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใช้คลังเซนมา2ปีแล้วไม่เคยแพ้เลยหน้าใสกิ๊กมีแต่คนทักมาใช้ครีมไรหน้าใสจังตอนนี้ก็เลยเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วคะไม่ต้องโฆษณาไรเรยขายดีมากคะและตอนนี้กำลังจะซื้อเครื่องนวดหน้าแร้วคะเพราะลูกค้าถามหาเยอะมากแต่ตอนนี้รู้สึกรักคลังเซนมากที่ทำให้สวยขึ้นและยังมีรายได้เสริมอีกด้วยจ้า
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราคนนึงที่ใช้ 5555555555
  เราใช้ตั้งแต่เริ่มมีสิวอ่ะ... ก็ใช้จิ้วฟูอะไรซักอย่างนั้นแหละ
  มันก็จะทำให้สิวสุกเร็วขึ้นแล้วมันก็จะหาย ทาแล้วแผลเป็นก็หาย

  ส่วนไข่มุกก็ทาตอนกลางคืน เพราะเรารู้สึกว่ามันวอกเกินไป ถ้าทาตอนกลางคืนก็จะได้เป็นการบำรุงไปด้วย ถ้าจะทาตอนเช้าเราก็ต้องทาโทนเนอร์ที่หน้าก่อนแล้วค่อยทา เพราะหน้าค่อนข้างมัน

  แล้วช่วงเสาร์อาทิตย์ก็จะขัดหน้าเป็นชุดชาโค ขมิ้น อะไรซักอย่าง 55555 พอกแล้วมันก็นิ่มๆดี เหมือนอยู่สปาเลย

  ประมาณนั้น สินค้าปลอดภัยดีนะ แต่เราต้องค่อยๆเริ่มใช้ทีละตัวๆ ใช้ตัวที่มันถูกกับหน้าเราด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวหน้าพัง


ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: