จับยาฉีดผิวขาว "วุฒิ-ศักดิ์คลินิก" แฉ!! เนื้อใส-แต่ถึงตาย!

ความคิดเห็น

42

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
4

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะอย.จู่โจมค้นคลินิกความงามชื่อดัง วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก หลังพบใช้สารต้องห้าม กลุตาไธโอน"ฉีดเข้าเส้นเลือดดำ ซึ่งจะทำให้ผิวขาวใสกว่าปกติ แต่เป็นสารอันตรายมีผลข้างเคียง โดยอย.ยังไม่ได้ขึ้นทะเบียนยา พบของกลางสารต้องห้าม และยึดแผ่นพับโฆษณาทำให้ผิวขาวใส แจ้ง 3 ข้อหาหนัก แฉคลินิกอ้างสั่งมาจากบริษัทในอิตาลี แต่ตัวแทน จำหน่ายในเมืองไทยยันไม่มีการนำเข้า อีกทั้งยังไม่ผ่านมารับรองจากเมืองไทยด้วย สงสัยเป็นยาปลอมที่ระบาดหนักในแถบอาเซียน เพราะสาวๆกำลังนิยมผิวขาวใส เผย"กลูตาไธโอน" ทำให้ผิวดูขาวใสได้จริง แต่จะอยู่ได้ไม่นานก็จะกลับไปเหมือนเดิม แถมมีอันตรายถึงตายหากคนที่รับเกิดอาการแพ้

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) น.พ.ศุภชัย คุณารัตนพฤกษ์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ(สบส.) เปิดแถลงข่าวผลการตรวจค้นสถานพยาบาลวุฒิ-ศักดิ์ คลินิกเวชกรรม สาขางามวงศ์วานซึ่งเปิดให้บริการฉีดสารกลูตาไธโอนเข้าเส้นเลือดดำเพื่อให้ผิวขาว ใส เหมือนดารา ซึ่งสารดังกล่าวเป็นสารผิดกฎหมาย ว่า เมื่อเวลา 20.30 น. ของคืนวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง อย. ได้ประสานเจ้าหน้าที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ และกองการประกอบโรคศิลปะเข้าตรวจค้นวุฒิศักดิ์ คลินิก หลังจากที่พบว่ามีการโฆษณาชวนเชื่อในสื่อวิทยุ ผลการตรวจค้นพบว่ามีการกระทำความผิดถึง 3 ข้อหา แรกคือ 1.แผ่นพับโฆษณาวิธีการรักษาพยาบาลโปรแกรม เรเดียนซ์ แอนด์ ดีท็อกซิฟิเคชั่น (Radiance Detoxification) เป็นวิธีการรักษาทำให้ผิวขาวใส โดยไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งเป็น การโฆษณาโอ้อวดเกินจริง เพราะการรักษาด้วยวิธี การฉีดสารเข้าเส้นเลือดหรือกล้ามเนื้อมีโอกาสเกิดผลข้างเคียง เช่น การแพ้ยา เป็นต้น โดยมีความผิดตามมาตรา 38 พระราชบัญญัติ(พ.ร.บ.) สถานพยาบาล พ.ศ.2541 ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 20,000 บาท และหากยังมีการโฆษณาอยู่ จะมีโทษปรับอีกวันละ 10,000 บาท จนกว่าจะยกเลิกการโฆษณา

น.พ.ศุภชัย กล่าวต่อว่า ความผิด 2.พบว่ามีการใช้ยาเตติโอนิล (Tationil) ซึ่งมีส่วนผสมของตัวยากลูตาไธโอนผสมด้วย โดยพบยาดังกล่าว 1 ขวด ขนาด 400 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นสารที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยาจากอย. เป็นยาปลอม มีโทษผิดตามมาตรา 34(2) ผู้ดำเนินการกิจการมีโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำและปรับ และ3.มีการอวดอ้างว่าการรักษาเกิดจากทีมวิจัยเทคนิคการแพทย์ของตนเองซึ่งเท่าที่มีการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ไม่มีข้อมูลแสดงว่าการใช้ยาดังกล่าว เป็นกระบวนการที่ได้มาตรฐานและได้รับการยอมรับ และไม่มีข้อมูลเพียงพอที่ชี้ชัดความปลอดภัยในการรักษาเนื่องจากยายังไม่ผ่านการตรวจสอบ และไม่ได้รับการขึ้นทะเบียน ประกันคุณภาพ ความปลอดภัย จึงถือเป็นการกระทำผิดมาตรา 45 ตามพ.ร.บ.สถานพยาบาล ในการใช้ยาเวชภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้รับการรักษา ซึ่งสถานเสริมความงามต้องแก้ไขข้อความดังกล่าวให้ถูกต้องตามระยะเวลาที่กำหนด

"ขณะนี้แจ้งความผิดให้คลินิกเสริมความงามดังกล่าวรับทราบแล้ว ส่วนการแจ้งความดำเนินคดีอยู่ระหว่างการประมวลผล คาดว่าจะสามารถดำเนินการได้ในเร็วๆ นี้ ซึ่งในวันนี้ได้ออกคำสั่งให้สถานเสริมความงามทุกแห่งหยุดการโฆษณาการรักษาด้วยเทคนิคดังกล่าว และยกเลิกวิธีการรักษาด้วยการใช้สารกลูตาไธโอนทุกแห่งเนื่องจากเป็นกระบวนการรักษาที่ผิดกฎหมาย นอกจากนี้หากพบว่ามีผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรมมีส่วนเกี่ยวข้องในการดำเนินการก็จะส่งเรื่องให้กับแพทยสภาพิจารณาต่อไป" อธิบดีสบส. กล่าว

ด้านน.พ.ศิริวัฒน์ ทิพยธราดล เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) กล่าวว่า สารกลูตาไธโอนที่ตรวจพบนั้น ทางคลินิกเสริมความงามมีใบรับรองว่าเป็นสารที่ผลิตจากบริษัท โรช ที่ได้ขึ้นทะเบียนถูกต้องที่ประเทศอิตาลี แต่จากการตรวจสอบพบว่า บริษัท โรช ยังไม่มีการขอขึ้นทะเบียนยาดังกล่าวในประเทศไทยแต่อย่างใด ดังนั้นสารดังกล่าวจึงไม่ทราบแหล่งที่มา และแหล่งผลิตว่ามาจากที่ใด ซึ่งจากการสอบถามไปยังบริษัท โรช (ประเทศไทย) จำกัด ได้แจ้งว่าไม่มีการนำเข้ามาในประเทศเช่นกัน และไม่เคยออกใบรับรองลักษณะดังกล่าวแต่อย่างใด จึงเป็นไปได้ว่า ยาที่มีจำหน่ายอยู่อาจเป็นยาปลอม ซึ่งขณะนี้ที่พบว่ามีการระบาดอยู่แถบอาเซียน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อสืบหาเบาะแส และการเข้ามาในประเทศไทยได้อย่างไร ทั้งนี้ หากมีผู้ที่ได้รับความเสียหายจากการรักษาด้วยวิธีดังกล่าว สามารถร้องเรียนได้ที่ อย. สบส. และสำนักงานคณะกรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.) ได้ทันที

"ขอเตือนวัยรุ่น ผู้หญิง ไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาที่อ้างว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร อาจช่วยได้เพียงชั่วคราว ซึ่งการฉีดสารดังกล่าว ร่างกายจะขับสารออกมา ร้อยละ 50 ภายในเวลา 7 นาที และส่วนที่เหลือจะถูกขับออกจากร่างกายภายในเวลา 40 นาที สารจะใช้เวลาอยู่ในร่างกายน้อยมาก จึงต้องมีการฉีดสารบ่อยๆ เพื่อให้ผิวขาวนานขึ้น แต่เมื่อหมดฤทธิ์ยาร่างกายก็ผลิตเม็ดสีตามปกติ ไม่มีผลกับโครงสร้างใดๆ ของผิวและการฉีดยาเข้าเส้นนั้นมีอันตรายมาก ผู้บริโภคที่ได้รับการฉีดสารตัวนี้อาจเกิดอาการแพ้ยา ช็อก หรือหยุดหายใจได้ "น.พ.ศิริวัฒน์กล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า การจับกุมครั้งนี้อย.ได้รับรายงานจากสาย และทดลองโทรศัพท์ไปสอบถามทางคลินิกดังกล่าวที่สาขางามวงศ์วาน และสาขาอิมพีเรียล สำโรง พบว่าเจ้าหน้าที่แนะนำให้ลูกค้าสมัครทำคอร์สสารกลูตาไธโอนอยู่ และรับประกันว่าเป็นสารนำเข้าจากประเทศอิตาลี มีอย.รับรองถูกต้องตามกฎหมายด้วย จึงรวบรวมหลักฐานก่อนจู่โจมเข้าตรวจค้นดังกล่าว

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


PS.  คำว่า "รัก" ไม่มีวันสิ้นสุด มันจะจบลงเมื่อมีคำสองคำเท่านั้นคือ...

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 5 พฤษภาคม 2556 เวลา 02:00 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

42

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
4
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอาแล้วดิ เสียเครคิตนะเนี่ย
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เค้าไม่ได้เรียกเสีย Credit...�

  เค้าเรียกแฉ !
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่าจะเสียลูกค้าไปเยอะเลยนะ
  ดังด้วยนี่วุฒิศักดิ์อ่ะ
  แต่ก้อนะตัวเองทำผิดเองนี่  ช่วยไม่ได้

  เนี่ยแหละเหยื่อล่อเยอะอยากสวยอยากงาม
  ไม่รุ้จะทำไปทำไม  แก่ไปก้อเ่ยวหมด

 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวยก่อนตายเรยไงล่ะ - -
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Tai Tai Pai Dai Gaw Dee!!! Not even appreciated what parents give!!!
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แต่ทำไมภาพแรกหยั่งกะนิติพลคลีนิคที่สยามเลยอ่ะ
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่ากลูต้าเห็นผลจริงๆนะเพราะเราก็ฉีดและก็ทานอาหารเสริมควบคู่ไปด้วยตอนนี้ก็ประทับใจมากๆนะเราขายแบบฉีดอยู่นะของโรสอิตาลี10หลอด  5500บาท   เข็มละ650บาทและก็อาหารเสริมเรารับตรงมาจากบริษัทของพี่ชายเราเองที่เข้านำเข้ามาและมาบรรจุเป็นเม็ดที่เมืองไทยหลายยี่ห้อมากอะมีทั้งL-กลูต้า250mg+อย่างอื่นตกเม็ดละ12บาท และก็กลูต้า500mgเพียวๆเลยของญี่ปุ่นแท้แน่นอนเม็ดละ14บาทเราว่าไปซื้อตามร้านขายยาหนะแพงกว่านเยอะมากอาหารเสริมก็ยี่ห้อเดียวกันนะ  ไม่เห็นผลเรายินดีคืนเงินเราอยู่กรุงเทพนะไปส่งของให้ได้เลยครับ   ถ้าซื้อเยอะเราลดราคาให้ได้นะ  โทรมาปรึกษาละกันนะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน  0863228252  0840243607  อ้วนนะ   ตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่เข้ามาแล้วนะมีชื่อว่าHuman placentaเป็นรกเด็กบริสุทธ์  ซึ่งตัวนี้สามารถเข้าไปซ่อมแซมได้ถึงระดับเซลล์ และก็ซ่อมแซมเซลล์ที่บกพร่องเพราะเซลล์ที่บกพร่องและไม่สมบูรณ์ทำให้ DNA ของคนเราเปลี่ยนไปก็เลยทำให้ทุกส่วนของร่างกายก็จะเสื่อมลงตามอายุแต่ถ้าเซลล์สมบูรณ์ก็จะสามารถย้อนอายุได้ถึง15ปีเลยทีเดียว  โดยที่เทคโนโลยีนี้เป็นเทคโนโลยีชั้นสูงที่นิยมและเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ปลอดภัยสูงเพราะเป็นยีนส์เดียวกับมนูษย์ และก็สามารถฉีดสลับกับกลูต้าไทโอนได้  เห็นผลอย่างดีมาก  รับรอง   อยากได้อะไรก็บอกดีกว่าเรามีให้หมดไม่ว่าจะเป็นโบทอกซ์ ฉีดลดริ้วลอย หรือ  แก้ไขรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม  มีหลายเกรดอะ  อเมริกา   จีน  เกาหลี   ในร้านหมอทั่วไป  ฉีดทั้งหน้าอะ  30000บาท   ใช้แค่นิดเดียวเอง   ถ้าซื้อไปให้หมอฉีดให้ประหยัดกว่ามาก   แน่นอน   ยังไงโทรมาสอบถามเรื่องรายละเอียดได้นะคับ   ยินดีให้ข้อมูล   และก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ไว้วางใจเรามาตลอดนะ  ขอบคุณมากครับ   อ้วน

 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราว่ากลูต้าเห็นผลจริงๆนะเพราะเราก็ฉีดและก็ทานอาหารเสริมควบคู่ไปด้วยตอนนี้ก็ประทับใจมากๆนะเราขายแบบฉีดอยู่นะของโรสอิตาลี10หลอด  5500บาท   เข็มละ650บาทและก็อาหารเสริมเรารับตรงมาจากบริษัทของพี่ชายเราเองที่เข้านำเข้ามาและมาบรรจุเป็นเม็ดที่เมืองไทยหลายยี่ห้อมากอะมีทั้งL-กลูต้า250mg+อย่างอื่นตกเม็ดละ12บาท และก็กลูต้า500mgเพียวๆเลยของญี่ปุ่นแท้แน่นอนเม็ดละ14บาทเราว่าไปซื้อตามร้านขายยาหนะแพงกว่านเยอะมากอาหารเสริมก็ยี่ห้อเดียวกันนะ  ไม่เห็นผลเรายินดีคืนเงินเราอยู่กรุงเทพนะไปส่งของให้ได้เลยครับ  ถ้าซื้อเยอะเราลดราคาให้ได้นะ  โทรมาปรึกษาละกันนะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน  0863228252  0840243607  อ้วนนะ   ตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่เข้ามาแล้วนะมีชื่อว่าHuman placentaเป็นรกเด็กบริสุทธ์  ซึ่งตัวนี้สามารถเข้าไปซ่อมแซมได้ถึงระดับเซลล์ และก็ซ่อมแซมเซลล์ที่บกพร่องเพราะเซลล์ที่บกพร่องและไม่สมบูรณ์ทำให้ DNA ของคนเราเปลี่ยนไปก็เลยทำให้ทุกส่วนของร่างกายก็จะเสื่อมลงตามอายุแต่ถ้าเซลล์สมบูรณ์ก็จะสามารถย้อนอายุได้ถึง15ปีเลยทีเดียว  โดยที่เทคโนโลยีนี้เป็นเทคโนโลยีชั้นสูงที่นิยมและเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ปลอดภัยสูงเพราะเป็นยีนส์เดียวกับมนูษย์ และก็สามารถฉีดสลับกับกลูต้าไทโอนได้  เห็นผลอย่างดีมาก  รับรอง   อยากได้อะไรก็บอกดีกว่าเรามีให้หมดไม่ว่าจะเป็นโบทอกซ์ ฉีดลดริ้วลอย หรือ  แก้ไขรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม  มีหลายเกรดอะ  อเมริกา   จีน  เกาหลี   ในร้านหมอทั่วไป  ฉีดทั้งหน้าอะ  30000บาท   ใช้แค่นิดเดียวเอง   ถ้าซื้อไปให้หมอฉีดให้ประหยัดกว่ามาก   แน่นอน   ยังไงโทรมาสอบถามเรื่องรายละเอียดได้นะคับ   ยินดีให้ข้อมูล   และก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ไว้วางใจเรามาตลอดนะ  ขอบคุณมากครับ   อ้วนแล้วก็เรื่องที่ฉีดไม่ต้องห่วงผมสามารถหาที่ฉีดให้ทั่วประเทศครับ แต่ถ้าเป็นกรุงเทพคลินิคที่ผมโคอยุ่ก็คิดค่าฉีดแค่200บาท จากปกติ400 บาท   อุปกรณ์ฉีด ถ้าครัยอยากได้จัดให้ฟรีครับ


  ปล  ไม่เห็นอันตรายเลยที่เมืองนอกเขาฉีดกันมานานแล้ว
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แต่ว่าครีมหน้าใสของวุฒิศักดิ์ใช้ได้ผลจริงนะ
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ไว้วางใจเรื่องของสินค้ามาตลอด ตอนนี้อ้วนได้ค้นหาสินค้าที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกให้ลูกค้าที่น่ารักทุกคนแบบAdvanceกันไปเลย  เรื่องสุขภาพ  ความงาม เรามั่นใจในคุณภาพของสินค้าทุกตัวครับ  
  กลูต้าไทโอน แบบฉีด ยี่ห้อโรส  อิตาลี  1กล่องมี  10 หลอด  5500 พร้อมวิตซีแบบฉีด  
  1เสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายมีความแข็งแรงขึ้น
  2ดีท็อกสารพิษออกจากร่างกาย เช่น  สูบบุหรี่  ติดยา  ร่างกายไม่แข็งแรง เหนื่อยอ่อนเพลียง่าย ภูมแพ้ ผิวพรรณไม่สดใส และอีกมาก
  3กลูต้าไทโอนจะทำหน้าที่ทำลายและยับยั้งไทโรซิเนสในร่างกายหรือเมลานินในผิวที่ทำให้เกิดสีผิวคล้ำและไม่สม่ำเสมอ  ทำให้ผิวพรรณทั่วเรือนร่างขาวสดใสสม่ำเสมอ  
  วิตซี500mg+คอลลาเจน350mg แบบฉีด ยี่ห้อโรส  อิตาลี  1กล่อง มี10หลอด 5000  ฉีดคู่กับกลูต้าไทโอน ใครที่ต้องการเรื่องของความยืดหยุ่นของผิวพรรณและทำให้ผิวพรรณตึงกระชับ ป้องกันริ้วรอย และรักษาริ้วรอยทุกส่วนของร่างกาย  ก็ใช้ตัวนี้ ควบคู่กับกลูต้าไทโอนได้เลยครับ
  วิตซี เพียว1000mg แบบฉีด ยี่ห้อโรส อิตาลี 1กล่องมี10หลอด  5000 บาท    
  Human  placenta  รกเด็กผสมวิตามินรวม  แบบฉีด  มีสารอาหารมากกว่า8000ชนิด  ซ่อมแซมถึงระดับดีเอ็นเอของผิวพรรณ
  1ช่วยเรื่องผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวพรรณไม่สดใส  ความตึงกระชับของผิวเริ่มหย่อนคล้อย  
  2ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเหมือนเดิม และทำให้ผิวพรรณมีการผลัดเปลี่ยน เซลล์ผิวเป็นปกติ ทำให้ผิวพรรณเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  และตอนนี้มีสินค้าตัวใหม่ที่ดีที่สุดในการทำให้ผิวขาวทั่วร่างกายอย่างแน่นอน  เป็นตัวเดียวกันกับที่ไมเคิ้ล แจ็คสัน   ใช้ แต่อย่าเพิ่งตกใจ  ตัวนี้ที่เรานำเข้ามา เป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นอยุ่ในระดับที่ปลอดภัยอย่างแน่นอน สามารถเอากลับไปทำที่บ้านได้เลย  แต่มีวิธีใช้
  น้ำยานี้มี ชื่อว่า  Advanced skin detox  เป็นน้ำยาที่เอามาทาตัว และเมื่อเราทาผิวแล้วภายใน5-7วันผิวที่ดำไม่สม่ำเสมอจะลอกออก และเราก็จะเห็นผิวใหม่ที่อยุ่ในชั้นใต้ผิวของเรา  รับรองว่าเห็นผลแน่นอน   เรื่องราคา  และวิธีการทำ  มีรายละเอียดเยอะมาก   ใครที่สนใจ  โทรมาถามรายละเอียดได้เลยครับ  รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน  
  อ้วนเป็นคนนึงที่ลุกคลีอยู่ในวงการบันเทิง มายา  และความสวย ความงามมานาน    ใครที่สนใจอยากมีผิวพรรณที่ดีและสุขภาพที่ดีจริงๆ  โทรมาปรึกษาได้นะครับ    สินค้าทุกตัว  ของแท้แน่นอนครับ  
  ลูกค้าที่อยู่กทม  สามารถนัดเจอกันรับของได้เลยนะครับ   ส่วนลูกค้าที่อยุ่ต่างจังหวัด ส่งของแบบเก็บเงินปลายทางก็ได้นะครับ   เพื่อความสบายใจของทั้ง สองฝ่าย  เพราะตอนนี้มีหลายคนที่โอนเงินไปแล้วไม่ได้รับของ  ลูกค้าทุกคนต้องระมัดระวังด้วยนะครับ  แล้วผมจะหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ทุกๆท่านครับ   โทรนัดล่วงหน้า1วันนะครับ  ขอบคุณครับ     0840243607    0863228252    กูรูอ้วน
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  NC24Crystalize skin whitening กลูต้าไธโอนแบบฉีด สินค้าใหม่จากประเทศญี่ปุ่นเพื่อผิวขาว
            ตัวนี้เป็นสินค้าคุณภาพ เกรด A สะดวกกว่ากลูต้าไทโอนแบบเดิม เพราะใน 1 set มี Glutathione 600 mg+Crystalize Extract skin whitening 3,000 i.u+Vitamin C 1,250 mg. ช่วยลดริ้วรอยเ่ยวย่น ลดสิว จุดด่างดำ เพิ่มคอลลาเจน และเป็นตัว anti-oxidant ดีมากๆผมทดลองใช้แล้ว3เข็มรับรองได้เลยว่าดีมากเป็นสินค้าที่ฮอตสุดๆใน ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์และมาเลยเซียทั่วทั้งเอเชียตัวนี้เป็นที่ยอมรับ ตัวนี้ปลอดภัยมาก ฉีดครั้งละ 1 set (1 ขวด+1 หลอด) โดยฉีดเข้ากล้ามหรือเข้าเส้นเลือดอาทิตย์ละ 1 ครั้ง(1 กล่องมีทั้งหมด 5 set)  ตัวนี้เป็นตัวที่ดีที่สุดในตอนนี้  
      
  ราคากล่องละ9500 บาท    ฟรีกลูต้าไทโอนแบบรับประทาน1กระปุก900บาท
  สินค้าทุกตัวรับประกันความพอใจไม่พอใจยินดีคืนเงิน

    
  กรุงเทพนัดเจอกันส่งของได้เลยครับ    ส่วนต่างจังหวัด  ส่งของแบบเก็บเงินปลายทางครับ  เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของลูกค้าทุกท่าน   ยินดีให้คำปรึกษา       อ้วน    0840243607    0863228252   ตลอด24ชม  
  อยากได้สินค้าตัวไหน บอกมาได้เลย  หาให้ได้หมดทุกตัว  เรื่องราคารับรองไม่ผิดหวังแน่นอน   เรื่องสถานความงาม มีบริการทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดครับ  
  ใช้ตัวนี้ ควบคู่กับกลูต้าไทโอนได้เลยครับต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ไว้วางใจเรื่องของสินค้ามาตลอด ตอนนี้อ้วนได้ค้นหาสินค้าที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกให้ลูกค้าที่น่ารักทุกคนแบบAdvanceกันไปเลย  เรื่องสุขภาพ  ความงาม เรามั่นใจในคุณภาพของสินค้าทุกตัวครับ  
  กลูต้าไทโอน แบบฉีด ยี่ห้อโรส  อิตาลี  1กล่องมี  10 หลอด  5500 พร้อมวิตซีแบบฉีด  
  1เสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายมีความแข็งแรงขึ้น
  2ดีท็อกสารพิษออกจากร่างกาย เช่น  สูบบุหรี่  ติดยา  ร่างกายไม่แข็งแรง เหนื่อยอ่อนเพลียง่าย ภูมแพ้ ผิวพรรณไม่สดใส และอีกมาก
  3กลูต้าไทโอนจะทำหน้าที่ทำลายและยับยั้งไทโรซิเนสในร่างกายหรือเมลานินในผิวที่ทำให้เกิดสีผิวคล้ำและไม่สม่ำเสมอ  ทำให้ผิวพรรณทั่วเรือนร่างขาวสดใสสม่ำเสมอ  
  วิตซี500mg+คอลลาเจน350mg แบบฉีด ยี่ห้อโรส  อิตาลี  1กล่อง มี10หลอด 5000  ฉีดคู่กับกลูต้าไทโอน ใครที่ต้องการเรื่องของความยืดหยุ่นของผิวพรรณและทำให้ผิวพรรณตึงกระชับ ป้องกันริ้วรอย และรักษาริ้วรอยทุกส่วนของร่างกาย  ก็
  วิตซี เพียว1000mg แบบฉีด ยี่ห้อโรส อิตาลี 1กล่องมี10หลอด  5000 บาท    
  Human  placenta  รกเด็กผสมวิตามินรวม  แบบฉีด  มีสารอาหารมากกว่า8000ชนิด  ซ่อมแซมถึงระดับดีเอ็นเอของผิวพรรณ
  1ช่วยเรื่องผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวพรรณไม่สดใส  ความตึงกระชับของผิวเริ่มหย่อนคล้อย  
  2ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาเหมือนเดิม และทำให้ผิวพรรณมีการผลัดเปลี่ยน เซลล์ผิวเป็นปกติ ทำให้ผิวพรรณเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  อ้วนเป็นคนนึงที่ลุกคลีอยู่ในวงการบันเทิง มายา  และความสวย ความงามมานาน    ใครที่สนใจอยากมีผิวพรรณที่ดีและสุขภาพที่ดีจริงๆ  โทรมาปรึกษาได้นะครับ    สินค้าทุกตัว  ของแท้แน่นอนครับ  
                                                         ค่าบริการฉีด100 บาทครับ
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Anti-Oxidant&Detoxification


  NC24Crystalize skin whitening กลูต้าไธโอนแบบฉีด สินค้าใหม่จากประเทศญี่ปุ่นเพื่อผิวขาว

  ตัวนี้เป็นสินค้าคุณภาพ เกรด A สะดวกกว่ากลูต้าไทโอนแบบเดิม เพราะใน 1 set มี Glutathione 600 mg+Crystalize Extract skin whitening 3,000 i.u+Vitamin C 1,250 mg. ช่วยลดริ้วรอย เ่ยวย่น ลดสิว จุดด่างดำ เพิ่มคอลลาเจน และเป็นตัว anti-oxidant ฮิตมากๆ ใน ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์และมาเลยเซีย ตัวนี้ปลอดภัยมาก ฉีดครั้งละ 1 set (1 ขวด+1 หลอด) โดยฉีดเข้ากล้ามหรือเข้าเส้นเลือดอาทิตย์ละ 1 ครั้ง(1 กล่องมีทั้งหมด 5 set) ปริมาณที่แนะนำคือกลูต้าไทโอน 600 mg. ต่อสัปดาห์ฉีดประมาณ 1 เดือนจะเริ่มเห็นผลขึ้นอยู่กับสีผิวเดิมของแต่ละบุคคล

  ขนาดบรรจุ : 5 set ราคาพิเศษกล่องละ 9,500 บาท


  Tationil Glutatione Roche สินค้าขายดีตลอดกาล จากประเทศอิตาลี

  กลูตาไธโอน (Glutathione) พบมากบริเวณตับแต่เมื่ออายุมากขึ้นจะสร้างได้น้อยลงตามลำดับ ทั้งยังเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ในร่างกายคอยกำจัดอนุมูลอิสระ (Free radicals) ตัวร้ายที่ทำให้เซลล์ร่างกายเสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เรามักไม่ได้รับจากการรับประทานอาหารตามธรรมชาติหรือจากอาหารเสริมสักเท่าไหร่ เพราะว่าถูกทำลายได้ง่ายบริเวณลำไส้ ในด้านผิวพรรณยังออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปทั่วร่างกาย จึงทำให้คนที่ได้รับสารอาหารชนิดนี้มีผิวพรรณที่ผุดผ่อง ขาวใส หรือดูมีสุขภาพผิวที่ดีกว่าคนทั่วไป วิธีการฉีด Tationil 600 mg/4 ml 1 หลอด + Vitamin C 500 mg 2ml 1 หลอดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นจำนวน 10 ครั้ง การฉีดยาทางหลอดเลือด (Intravenous)

  ขนาดบรรจุ : 10 ขวด ราคาพิเศษกล่องละ 4,500 บาท


  Whitening&Vitamin

  Laroscorbine Vitamin C (bayer)

  วิตามินซีเข้มข้น 1000 มิลลิกรัมของเบเยอร์ คุณสมบัติช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน และเป็นตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น สิว และผื่น ทำให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ ฉีดทุกอาทิตย์ติดต่อกัน 2 เดือน และหลังจากนั้นฉีด 2 อาทิตย์ต่อ 1 ครั้ง นิยมฉีดคู่กับกลูต้าไธโอนโดยเข้าเส้นเลือดดำ

  ขนาดบรรจุ : 6 หลอด (5ml) ราคาพิเศษกล่องละ 2,600 บาท

  Laroscorbine Platinium (Roche)

  วิตามินซี 1000 มิลลิกรัม + คอลลาเจน 350 มิลลิกรัม ของโรสอิตาลี ช่วยเรื่องลดเลือน ริ้วรอย แผลเป็น จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ฉีดทุกอาทิตย์ติดต่อกัน 2 เดือน และหลังจากนั้นฉีด 2 อาทิตย์ต่อ 1 ครั้ง นิยมฉีดคู่กับกลูต้าไธโอนโดยเข้าเส้นเลือดดำ

  ขนาดบรรจุ : 10 หลอด (5ml) ราคาพิเศษกล่องละ 4,500 บาท

  ต้าร์ 086-660-5448
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ใหม่ครับ ด่วนของมีจำนวนจำกัด  กลุต้าไทโอนจากอเมริกา  Advanced WhiteningและPlacenta Extract Bio Cell จากสวิตเซอร์แลนด์
                           มีคลินิครับรองเรื่องการฉีดหลายที่ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดครับ   ค่าบริการ 100 บาทครับ

  Vitacicol Forte P-3000 กลูต้าไทโอนพี อนุพันธ์เข้มข้น พร้อมกับ อนุพันธ์ของวิตซีมีความเข้มข้นมากกว่าวิตซีธรรมดาถึง10 เท่า และคอลลาเจน บริสุทธิ์  ตัวนี้เห็นผลเร็วที่สุด และใช้กันในโรงพยาบาลและคลินิคชั้นนำทั่วโลก  ฉีดเข็มแรก เห็นผลการเปลี่ยนแปลง 90 เปอร์เซนต์
  แก้ปัญหา จุดด่างดำจากสิว รักษาสิวอย่างได้ผล  จุดด่างดำจากแสงแดดเผาไหม้ ฝ้ากระ จากฮอร์โมน หลังคลอดลูก และจุดด่างดำผิวไม่สม่ำเสมอทุกรูปแบบ  แก็ไขปัญหา ริ้วรอยเล็กๆๆทั่วร่างกาย อย่างเห็นได้ชัด  และเป็นตัว แอนตี้ออกซิเดชั่นที่มีความเข้มข้นมาก

  1 กล่องมี 10 ชุด  วิธีใช้ กล่องแรก สัปดาห์/ครั้ง กล่องที่สอง เดือน/ครั้ง  ของที่นำเข้าจากอเมริกามีจำนวนจำกัด เรื่องราคาโทรมาสอบถาม


  Placenta Extracts Bio Cell  จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดจากรกเด็กบริสุทธิ์และผ่านการรับรองแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และได้รับการยอมรับ  และเป็นPlacenta ตัวเดียวที่ฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อได้  เพราะปกติแล้ว เทคโนโลยี Placenta จะสามารถฉีดเข้ากล้ามเนื้อได้อย่างเดียว ซึ่งจะเห็นผลช้า แต่ตัวนี้เห็นผลในเรื่อง กระตุ้นให้ร่างกายสร้าง โกตส์ ฮอร์โมน ได้มากถึง 60 เปอร์เซนต์ เพราะโกตส์ ฮอร์โมนเป็นตัวที่ทำให้เราไม่แก่ตลอดกาลครับ
  ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจากอายุ ความเครียด ผิวเรียบเนียน รูขุมขน และตัวนี้เป็นตัวเดียวที่ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และRNA

  1กล่องมี 10 หลอด วิธใช้ สัปดาห์/ครั้ง  หลังจากที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงผิวเด็กและอ่อนเยาว์ ผมที่งอกใหม่จะนุ่มลื่น ผิวเรียบเนียน เล็บเปราะหักยาก และภูมต้านทานดีขึ้น หลับลึก  มีจำนวนจำกัด  สินค้าชนิดนี้ต้องจองครับ  เรื่องราคา โทรมาสอบถามครับ

  กลูต้าไทโอน ของโรส  ประเทศอิตาลี  กล่องละ  4500  พร้อมวิตซีแบบฉีดอย่างดี 20หลอด แถมฟรีกลูต้าไทโอนแบบรับประทาน900บาท

  ซื้อ2กล่องขึ้นไปราคาพิเศษครับ
                                              

              NC24Crystalize skin whitening กลูต้าไธโอนแบบฉีด สินค้าใหม่จากประเทศญี่ปุ่นเพื่อผิวขาว
            ตัวนี้เป็นสินค้าคุณภาพ เกรด A สะดวกกว่ากลูต้าไทโอนแบบเดิม เพราะใน 1 set มี Glutathione 600 mg+Crystalize Extract skin whitening 3,000 i.u+Vitamin C 1,250 mg. ช่วยลดริ้วรอยเ่ยวย่น ลดสิว จุดด่างดำ เพิ่มคอลลาเจน และเป็นตัว anti-oxidant ดีมากๆผมทดลองใช้แล้ว3เข็มรับรองได้เลยว่าดีมากเป็นสินค้าที่ฮอตสุดๆใน ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์และมาเลยเซียทั่วทั้งเอเชียตัวนี้เป็นที่ยอมรับ ตัวนี้ปลอดภัยมาก ฉีดครั้งละ 1 set (1 ขวด+1 หลอด) โดยฉีดเข้ากล้ามหรือเข้าเส้นเลือดอาทิตย์ละ 1 ครั้ง(1 กล่องมีทั้งหมด 5 set)  ตัวนี้เป็นตัวที่ดีที่สุดในตอนนี้   เข้าไปดูสินค้าใหม่ได้เลยที่    
                   ราคากล่องละ  9500 บาท  หลอดละ  2400 บาทครับ

  แอล-คาร์นิทีน แบบฉีด ตัวใหม่ล่าสุด   1กล่องมี 5แอมป์  ราคา3400บาท  ลดไขมัน  และกระชับส่วน  เห็นผลดีกว่าคาร์บ็อกซี่100เปอร์

  โบท็อกมีทุกเกรดครับ  ฟิลเลอร์ เมโสหน้าใน เดอร์มาโรลเลอร์  คอลลาเจน
  พีทครับ            0818166588        0818166588
  กรุงเทพนัดรับของได้เลยครับ   ส่วนต่างจังหวัดส่งแบบEMSหรือเก็บเงินปลายทางก็ได้ครับ  
  ต้องการสินค้าตัวไหน หาให้ได้ครับ
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ้วน โม้ป่าว
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สนใจมากๆค่ะ เรื่องยาฉีดผิวขาวว
  kim_kim2551@hotmail.com
  เดีย
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขาย กลูต้าไธโอน กลูตาไธโอน กลูต้าไทโอน (L- glutathione ) อาหารเสริม ยาผิวขาว ช่วยเร่งให้ ผิวขาว หน้าขาว หน้าใส เป็นธรรมชาติ เช่น L- glutathione plus, L- glutathione

    
  Glutathione 600 mg/4ml ของ Roche แบบฉีด 10 หลอด  โปรโมชั่นราคาพิเศษ www.beautydeewa.com
  แถม Vitamin C แบบฉีด ขนาด 500 mg/2ml 20 หลอด (มีที่ฉีด และราคาพิเศษ)

    
  Glutathione NC24Crystalize skin whitening ของ Japan แบบฉีด 5 set(gluta 600mg+Crystalize Extract skin whitening 3,000 i.u+Vitamin C 1,250 mg.) โปรโมชั่นราคาพิเศษ www.beautydeewa.com

    
  Glutathione Biotad ของ อิตาลี แบบฉีด 5 set (gluta 600mg+bioflavonoid 500mg) โปรโมชั่นราคาพิเศษ www.beautydeewa.com

    
  *** NEW Vitacicol forte P-3000 กลูต้าไธโอนชนิดเข้มข้น  3000 มก เห็นผลเร็วตั้งแต่เข็มแรกที่ฉีด 1 กล่อง 5 set ราคาโทรสอบถามได้นะคับ ***

    
  Human Placenta

    
  *** Placenta Extracts BioCell (Swiss) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ชนิดเข้มข้นฉีดเข้าเส้นเลือดและกล้ามเนื้อ เห็นผลไว กระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Growth homon ได้มากถึง 60 เปอร์เซนต์ เพราะ Growth homon เป็นตัวที่ทำให้เราไม่แก่ตลอดกาล ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจากอายุ ความเครียด ผิวเรียบเนียน รูขุมขน และตัวนี้เป็นตัวเดียวที่ซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ถึงระดับ DNA และ RNA ขนาดบรรจุ : 10 amp/2ml ราคาโทรสอบถามนะคับ ***

    
  ต้าร์ 086-660-5448 พร้อมบริการที่ฉีดราคาพิเศษ ทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนแรกก็คิดที่จะปัยทำนะคร่า แต่ก็คิดตั้งแต่แรกละว่าต้องมีผลข้างเคียง ก็ยังกล้าๆกลัวๆอยุ่  เพื่อนบอกว่าคงมั้ยเปงรัยมั้ง คัยเขาก็ทำกัน เลยลองศึกษาดุก่อน เพื่อความแน่จัย แต่ที่ศึกษาดุ คงจะมั้ยกล้าปัยทำแล้วละคร่า กลัวจะตายก่อนสวย แล้วที่สำคัญเราก็มั้ยได้ดำ ขนาดนั้นแค่ดุแลผิวตัวเองหัยดี หลีกเลี่ยงแดดจัดๆๆหรือถ้าเลี่ยงมั้ยได้ก็ ใส้เสื่อแขดยาว ทาครีมกันแดดก็ พอจาช่วยได้มั้งคร่า ดีกว่าที่เราเอาชีวิตเราปัยเสี่ยงกะอีแค่เรามั่ยพอจัยนัยสิ่งที่เรามีดีกว่าคร่า  อิอิ
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ดีดีฉีดเลยคัยอยากขาว
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  Glutathione แบบฉีดของแท้ 600 mg / 4 mL ยี่ห้อ Roche จากประเทศอิตาลี 10 หลอดแถมฟรี VitaminC 20 หลอดไว้ฉีดคู่กัน

  สารอาหารที่กำลังได้รับความนิยมที่กล่าวถึงนั้น คือ กลูตาไทโอน (Glutathione) ปัจจุบันเริ่มมีโรงพยาบาลและคลีนิคชั้นนำหลายแห่งนำมาใช้ในการฉีดเพื่อให้ผลทั้งด้านสุขภาพและความงาม ร่างกายสามารถสร้าง Glutathione ได้เอง พบมากบริเวณตับ แต่เมื่ออายุมากขึ้นจะสร้างได้น้อยลงตามลำดับ Glutathione มีคุณประโยชน์มากมาย ออกฤทธิ์ในระดับเซลล์ ทำให้เกิดพลังงาน ทั้งยังเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ในร่างกาย คอยกำจัดอนุมูลอิสระ(Free Radicals) ตัวร้ายที่ทำให้ร่างกายเสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีประโยชน์มากมายโดยใช้ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย เพิ่มระบบภูมิต้านทาน และการนำของระบบประสาทภายในร่างกาย ในด้านผิวพรรณยังออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปทั่วร่างกาย จึงทำให้คนที่ได้รับสารอาหารชนิดนี้มีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง เนียน ขาวใส หรือดูมีสุขภาพผิวที่ดีกว่าคนทั่วไป

  สำหรับการฉีดกลูตาไทโอน
  สามารถฉีดได้ 2 วิธี คือ ฉีดเข้ากล้ามเนื้อและฉีดเข้าทางเส้นเลือดขนาดที่ได้ผลดี คือ 600 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์ แต่การฉีดเข้ากล้ามเนื้อเห็นผลได้ช้ากว่าการฉีดเข้าทางเส้นเลือดเพราะทางเส้นเลือดสามารถออกฤทธิ์ได้ทันที่มักฉีดร่วมกับวิตามินซีเข้าทางเส้นเลือดช้าๆ ประมาณ 10-15 นาที จะทำให้ระดับวิตามินซีออกฤทธิ์ในร่างกายไดีขึ้น โดยสารอาหารทั้งสองชนิด (Glutathione+VitaminC) จะทำงานเสริมกันในด้านผิวพรรณ จึงทำให้ผิวสดใส ป้องกันความเสื่อม และทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้น

  ปัจจุบันยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยาหรือสารแปลกปลอม แต่ต้องฉีดโดยแพทย์หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์

  ข้อห้ามใช้ : ห้ามใช้ในผู้ป่วยโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตร

  ขนาดที่ใช้ : สามารถฉีดได้สัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 4-8 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างออกไปตามความเหมาะสม โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เช่น ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง เนียน สดใส แผลและสิวหายได้เร็วขึ้น แต่อาจไม่ชัดเจน โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนครั้งที่ 2-3 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละคนและตัวอนุมูลอิสระที่มีอยู่เดิมในร่างกาย เมื่อสภาพร่างกายได้รับการฟื้นฟูผิวสดใสเปล่งปลั่ง จนกลายเป็นที่พอใจแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นประจำ สามารถฉีดเดือนละ 1-2 ครั้งก็ได้ Glutathione และ VitaminC เข้าไปในร่างกายจะอยู่ได้นาน 2-3 เดือนโดยประมาณ แล้วค่อยๆ ลดระดับลงไปเรื่อยๆ จนหมดไป

  ขนาดบรรจุ : 1 กล่องมี 10 หลอด ราคากล่องละ 4000 บาท แถม ฟรี VitaminC 20 หลอด

  แบ่งขายหลอดละ 410 (แถมVitaminC 2 หลอด)

  Glutathione แบบฉีด 1 กล่องๆ ละ = 4400

  Glutathione แบบฉีด 2 กล่องๆ ละ = 4300

  Glutathione แบบฉีด 3 กล่องๆ ละ = 4000

  ราคาส่งติดต่อทางอีเมลย์

  Email :  eratza_peleko@hotmail.com

  Call : 086-0927456
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  สวัสดีคัฟ ผมเป็นคนหนึ่งที่รับการบริการที่วุฒิศักดิ์คลินิกที่สาขา บิ๊กซีลาดพร้าวคัฟ ผมรู้สึกประทับใจมากๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปทำหน้าีที่นั่น ผมไม่ได้พูดอะไรเกินจริงนะคัฟ แต่มันเป็นความรู้สึกจริงๆ และอยากให้ทุกคนได้รับรู็้้้้้้้้กันคัฟ มีพนักงานคนหนึ่งที่สาขานี้ชื่อว่า ท๊อฟฟี่ (ถ้าจำไม่ผิดนะ) เค้าเป็นประชาสัมพันธ์ของร้านคัฟ เค้าเป็นคนที่เท็กแคร์ลูกค้าดีมากๆ ให้การบริการดีสุดๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ผมไม่เคยถามรายละเอียดกับเค้าเลยนะคัฟ แต่ผมสามารถรู้ทุกอย่างได้ เพราะเค้าบอกผมทุกอย่าง อย่างละเอียดจริงๆ บอกว่ายาแต่ละตัวใช้อย่างไร เวลาไหน ปริมาณเท่าไหร่ ใช้ประมาณระยะเวลาเท่าใด คอยแนะนำทุกอย่าง ผมประทับใจมากๆคัฟ ผมจึงโพสต์มาบอกให้ทุกคนรู้กัน ลองไปทำดูนะ ผมรับรองเลยว่า ถ้าคุณท่านใดไปใช้บริการที่วุฒิศักดิ์คลินิกแล้ว คุณจะติดใจแน่นอนคัฟ3
 21. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ยังงัยก้อเหอะขอสวยก่อนตายแระกาน จะได้ตายตาหลับ3
 22. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตอนนี้กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับสารกลูต้าไธโอนเยอะมากค่ะเพราะสนใจในสารตัวนี้มากมาก อยากจะฉีดมากเลยค่ะเพราะตอนนี้ทานอยู่แต่ก็ไม่เห็นขาวขึ้นทานอยู่เกือบ3เดือนแล้ว ไม่ขาวขึ้นเลยหรือว่าเป็นคนผิวคล้ำมากก็เลยไม่เห็นผลอะไร เลยสนใจตัวยาที่ใช้ฉีดเข้าเส้นเลือดแต่ตอนนี้กำลังหาข้อมูลอยู่กลัวจะมีผลข้างเคียงอ่ะค่ะ  ส้ม  pinkkloy1114@hotmail.com8
 23. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตาสว่างกันซักทีพี่น้อง เลิกกินอาหารเสริมจำพวก กลูต้าไธโอน ที่ไม่ผ่าน อย. ที่มีประกาศขายกันในเน็ตอย่างแพร่หลาย กระบวนการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน บางยี่ห้อก็ไม่ได้ใส่กลูต้าจริงๆ ใส่เป็นตัวยาห้ามเลือด ซึ่งกินแล้วมีอันตราย  ยกตัวอย่าง อาหารเสริมที่บอกว่ามีปริมาณกลูต้าไธโอน 500 มก แต่ขายกันในอินเตอร์เน็ตราคา 100-500 บาท ต้นทุนของวัตถุดิบกลูต้าไธโอนยังไม่ได้เลยพี่น้อง ถ้าเค้าใส่ 500 มก จริง ต้นทุนตกเม็ดละประมาณ 15-20 บาทคูณตามจำนวนเม็ดที่เค้าขายกันในอินเตอร์เน็ต เราก็จะรู้ราคาโดยประมาณ อาหารเสริมที่เขียนว่ามีกลูต้า 500 มก จริงๆ แทบจะไม่ได้ใส่กลูต้าเลยคับพี่น้อง ได้มีการตรวจสอบจากทางห้องแลปของโรงพยาบาลแล้ว พบว่าปริมาณกลูต้าก็ไม่ถึง 500 มก บางยี่ห้อก็ใส่สารตัวอื่นที่เป็นอันตรายเข้าไป ถ้าทุกคนอยากขาวใส แบบปลอดภัยแนะนำให้กิน วิตามินซี 500 มก ที่ขายตามร้านเภสัชทั่วไป ซึ่งปลอดภัยกว่า หรือถ้าอยากขาว ก็ให้หันไปกินกลูต้าไธโอน ที่ผ่านการรับรองจากทาง อย. รับรองว่าปริมาณกลูต้ามากกว่ายี่ห้อที่ขายกันแพร่หลายในอินเตอร์เน็ต ลองทานดูนะคับ วิตามินซี 500 มก วันละ 1-2 เม็ด ทานควบคู่กับอาหารเสริมกลูต้าไธโอน ที่ผ่าน อย รับรองปริมาณกลูต้า 50-250 มก ควบคู่กันไป รับรองขาวใส ปลอดภัย ไม่มีอันตรายภายใน 1 เดือน
 24. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  NC24Crystalize skin whitening ทำไมขายแพงจังพี่เราเค้าเป็นดีเทลขายยาให้หมอตามคลินิคขายแค่5-6พันเอง
 25. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  วาดดีเรามียาฉีดผิวขาวมาเสนอ นำเข้ามาจากญี่ปุ่น สกัดจากสารธรรมชาติ คือ ข้าวสาลีญี่ปุ่นนะ ไม่มีอันตรายเพราะเปนสารธรรมชาติไม่ใช่สารเคมี เห็นผลแน่นอน ผิวขาวใสเหมือนสาวๆญี่ปุ่น สนใจติดต่อได้นะ
  0824802060 ส่วนเรื่องราคาก็มีหลายแบบแล้วแต่สินค้าที่เพื่อนต้องการ มีทุกเกรดค่ะ
 26. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ขาย เจ เอ ไวท์เทนนิ่ง   ราคาเม็ดละ  15  บาท
  ขาวจากภายใน ทั่วตัว แบบสว่างใส ๆ
  เมื่อเลิกกินไม่กลับมาดำง่าย ๆ เพราะตัวยาต้านแดดได้ดี
  ห้ามทานติดต่อกันเกิน 3 เดือน และห้ามหญิงมีครรภ์ทาน
  เราพิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้ว
  เป็นคนคล้ำมาก และพอดีเป็นฝ้า อยากขาวเลยไปหาหมอ
  หมอแนะนำให้ทาน  J a whitening
  แล้วหน้ากับตัวก็สว่างขึ้น ฝ้าก็จางลง
  เวลาแต่งหน้าไม่ค่อยเห็นแล้ว  เนียนดี
  ตอนแรกรู้สึกเฉย ๆ แต่พี่ ๆที่ทำงานทักหลายคน
  ก็เลยทานมาตลอด เว้นตอนไม่มีเงิน 555
  ไม่อันตรายนะ เราซื้อจากคลินิคอ่ะ
  ส่งของทางไปรษณีย์ ตามเวลา
  แล้วโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
  แต่โทรสั่งซื้อได้ตลอดเวลานะคะ    
    เกด  082-544-3561   เกด  ทรูมูฟค่ะ
  หรือโทรมาถามรายละเอียดก่อนก็ได้นะคะ
  หากไม่รับ  หรือรับช้าอย่าว่ากันนะคะ
  บางทีติดสายอยู่  แล้วจะโทรกลับค่ะ1
 27. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไม่กลัวเป็นมะเร็งเม็ดเลือดกันหรือไง
  104
 28. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็ฉีดอยู่อะนะก็ก่อนหน้าก็กินยาอะ แต่นานไปหน่อยเลย ได้รู้จากเพื่อนที่เป็นแอร์ว่าฉีดดีกว่าแต่ระวังบางตัวนะมันฉีดเพื่อป้องกันมะเร็งในต่อมลูกหมาก ลองเข้าไปดูข้อสังเกตุของแท้ของปลอมเพื่อตัดสินใจได้ค่ะ จากเว็บนี้...

  http://www.modernmedias.com/index.php?option=com_content&view=article&id=56:nc24&catid=351
 29. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เราก็อยากฉีดนะ แต่ กลัวผลข้างเขียงเดี่ยวหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อน
 30. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เคย ไป ฉีด นะ

  ฉีด ไป 5 เข็ม ไม่ เหน ผล เรย ใส แต่ ตอน กลาง คืน

  เสีย ดาย ตัง มากกกกกก
 31. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อย่าเสี่ยงเลย  อ.ย ก็ไม่ผ่าน ทาครีมบำรุงดีกว่า
 32. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  จิงหรอเราเคยฉีดอ่ะน๊ แล้วมันก้อขาวมากเลย จนเพื่อนๆทัก
  เข็มละ 1500 ( *ไม่ขอบอกชื่อคลินิคที่ไปฉีดมา...)
  ไปฉีด ครั้งแรกเห็นผลเลยเจ็บมากเลยอ่าตอนที่หมอดันยาเข้าไปในร่างกายนะ
  แผล บวมเลยอ่า !!!~  

  แต่เราเลิกฉีดประมาณ 2 เดือนแล้วเพราะยังเป็นนักศึกษาอยู่ สู้ไม่ไหวเพราะยาแพงมาก ตอนนี้ผิวเราดำเหมือนเดิมแล้วอ่า TTOTT  แต่เรารู้แล้วว่าผลเสียเป็นยังไง คงไม่ฉีดแล้วแหละ  ฮรี่ๆ
 33. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ได้ขาวแต่อายุสั้น 5555ดีจิง
 34. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีผลข้างเคียงด้วย ชักจะไม่กล้าฉีดแล้ว
 35. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้